Chim Sẻ Đi Nắng x Huyền Thoại Runeterra: Khi “Thần đồng” cũng phải toát mồ hôi với siêu phẩm thẻ bài chiến thuật từ Riot Games 

Được mệnh danh là “ Thần đồng chiến thuật ” của làng game Việt, nhưng ngay cả “bậc thầy chiến thuật” Chim Sẻ Đi Nắng cũng phải bối rối ít nhiều khi trải nghiệm gameplay mới mẻ của Huyền Thoại Runeterra .

Chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 25/11 vừa qua, Huyền Thoại Runeterra đã mang tới cơ hội cho cộng đồng game thủ Việt được trải nghiệm một tựa game thẻ bài chiến thuật đẳng cấp thế giới thuộc vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại trên cả 2 nền tảng mobile và PC. Với gameplay dựa trên sự đa dạng chiến thuật được tạo ra bởi các bộ thẻ bài khác nhau, sự thử thách ở Huyền Thoại Runeterra có thể hấp dẫn ngay cả những người chơi chưa từng tiếp xúc với game thẻ bài trước đây.

Như một sự cân bằng tự nhiên hoàn hảo, mỗi khi có thử thách nào xuất hiện, thì những “kẻ chinh phục” cũng xuất đầu lộ diện. Đó chính là lý do mà một trong những huyền thoại của làng game Việt, người được mệnh danh là “thần đồng chiến thuật” – Chim Sẻ Đi Nắng đã tái xuất giang hồ để chấp nhận thử thách trong Huyền Thoại Runeterra – siêu phẩm thẻ bài chiến thuật đến từ Riot Games .

Video đang HOT

Chim Sẻ Đi Nắng x Huyền Thoại Runeterra: Khi Thần đồng cũng phải toát mồ hôi với siêu phẩm thẻ bài chiến thuật từ Riot Games - Hình 1

Chim Sẻ Đi Nắng thách đấu trong Huyền Thoại Runeterra

Nổi danh trong cộng đồng game thủ Việt kể từ năm 2011, “Thần đồng chiến thuật”, “Thiên tài AOE ” hay bất kỳ từ ngữ nào mà bạn dùng để nhắc tới Chim Sẻ Đi Nắng đều ngay lập tức gợi nhớ đến Nguyễn Đức Bình – cậu thanh niên 23 tuổi với thành tích dày đặc ở bộ môn thi đấu AOE. Những chiến thắng ở cả giải quốc nội và giải đấu nước ngoài của Chim Sẻ Đi Nắng là thành quả từ sự kết hợp từ khối óc thiên tài cùng với khả năng chiến thuật đỉnh cao của cậu.

Dù trước giờ chẳng ngán đối thủ hay thử thách liên quan tới game chiến thuật nào nhưng khi trải nghiệm Huyền Thoại Runeterra – game thẻ bài chiến thuật thuộc vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại mới ra mắt – Chim Sẻ Đi Nắng tỏ ra khá bất ngờ trước những sự biến hóa chiến thuật mà tựa game này mang lại. Cụ thể, các thẻ bài được chia theo 8 vùng đất tương đương với 8 phong cách chiến đấu khác nhau, khi được kết hợp lại sẽ tạo nên bộ thẻ bài 40 lá với chiến thuật đặc trưng cho người chơi tùy ý triển khai.

Chim Sẻ Đi Nắng x Huyền Thoại Runeterra: Khi Thần đồng cũng phải toát mồ hôi với siêu phẩm thẻ bài chiến thuật từ Riot Games - Hình 2

Chim Sẻ Đi Nắng căng não với gameplay chiến thuật độc đáo trong Huyền Thoại Runeterra

Chưa hết, các thẻ bài phép thuật trong Huyền Thoại Runeterra cũng vô cùng khác biệt so với thẻ bài cùng loại ở các tựa game khác – cụ thể, thẻ bài phép thuật được chia thành 3 loại: Slow, Fast và Burst theo tốc độ phát huy hiệu quả. Đồng thời, Chim Sẻ Đi Nắng vốn quen thuộc với thể loại game chiến thuật thời gian thực nên khi thử sức với một tựa game thể loại khác chắc hẳn cũng sẽ có đôi chút “bối rối”. Mặc dù vậy thì sau một thời gian làm quen, Chim Sẻ cũng đã tạm coi như “nhập môn” thành công sau khi trải nghiệm 3 bộ bài tân thủ trong Huyền Thoại Runeterra.

Tại thị trường Việt Nam, Huyền Thoại Runeterra hứa hẹn sẽ được update liên tục theo lộ trình chung với server quốc tế. Người chơi có thể yên tâm về độ cân bằng của game, cũng như meta game sẽ được thay đổi và tiến hóa không ngừng để mang lại những trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn nhất.

Chim Sẻ Đi Nắng x Huyền Thoại Runeterra: Khi Thần đồng cũng phải toát mồ hôi với siêu phẩm thẻ bài chiến thuật từ Riot Games - Hình 3

Chim Sẻ Đi Nắng đã sẵn sàng để chinh phục những thử thách tiếp theo trong Huyền Thoại Runeterra. Còn bạn đã sẵn sàng cùng với Huyền Thoại Runeterra tạo ra hành trình huyền thoại không thể nào quên chưa?

Thêm bằng chứng thuyết phục cho thấy VNG có thể “ôm tất” bom tấn của Riot Games, thậm chí cả LMHT: Tốc Chiến?

VNG và Riot mới chỉ xác nhận sẽ hợp tác phát hành Huyền Thoại Runeterra tại Việt Nam, song có thể các bom tấn khác như LMHT: Tốc Chiến cũng không nằm ngoài cái bắt tay này.

Đầu năm nay, Riot Games và VNG đã đồng thời đưa ra thông cáo sẽ hợp tác phát hành Huyền Thoại Runeterra tại thị trường Việt Nam. Đây cũng là lần đầu tiên, cả hai ông lớn này đồng xác nhận sẽ bắt tay và trở thành đối tác của nhau trong tương lai. Mối hợp tác này, giống như một cú vỗ mặt vào Garena, người vẫn đang là đối tác phát hành Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam.

Thêm bằng chứng thuyết phục cho thấy VNG có thể ôm tất bom tấn của Riot Games, thậm chí cả LMHT: Tốc Chiến? - Hình 1

Tuy nhiên, đích thân Riot Games cũng đã lên tiếng khẳng định rằng, người dùng tại Việt Nam sẽ không thể sử dụng tài khoản Liên Minh Huyền Thoại để đăng nhập vào các dự án sau này của mình. Với thông báo này, Riot Games gần như đã gạt bỏ cơ hội của Garena để tiếp tục ôm thầu một loạt các dự án bom tấn khác như Đấu Trường Chân Lý Mobile hay cả LMHT: Tốc Chiến.

Thêm bằng chứng thuyết phục cho thấy VNG có thể ôm tất bom tấn của Riot Games, thậm chí cả LMHT: Tốc Chiến? - Hình 2

Ngoài thông báo trực tiếp hồi đầu năm, gần đây, fanpage chính thức của Valorant Việt Nam cũng đã lên tiếng xác nhận VNG sẽ tiếp tục là đối tác hợp tác của Riot Games đối với dự án game bắn súng này tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó là Đấu Trường Chân Lý Mobile. Đây được xem là một lời xác nhận gián tiếp về hai dự án này của Riot, sẽ tiếp tục chọn VNG để gửi vàng.

Thêm bằng chứng thuyết phục cho thấy VNG có thể ôm tất bom tấn của Riot Games, thậm chí cả LMHT: Tốc Chiến? - Hình 3

Chưa dừng lại ở đó, một bằng chứng nữa cho thấy rằng, Riot Games và VNG sẽ không chỉ dừng lại ở ba sản phẩm kể trên mà còn có thể là cả các dự án sau này, thậm chí là cả LMHT: Tốc Chiến. Riot Games và VNG dường như cũng không hề giấu diếm ý định này. Khi người chơi lập một tài khoản Riot Games mới tại thị trường Việt Nam (lấy Valorant làm ví dụ), game thủ sẽ nhận được một thông báo việc lập tài khoản thành công được gửi về hòm thư của mình.

Thêm bằng chứng thuyết phục cho thấy VNG có thể ôm tất bom tấn của Riot Games, thậm chí cả LMHT: Tốc Chiến? - Hình 4

Trong thông báo này, dễ dàng nhận thấy logo Riot Games và VNG được gắn chặt vào chân của email. Thậm chí, Riot cũng cho biết, người dùng có thể sử dụng username đã đăng ký này để đăng nhập vào tất cả các trò chơi của Riot. Tất nhiên, không phải là Liên Minh Huyền Thoại, bởi đó là tài khoản Garena chứ không phải Riot Games.

Như vậy, nhiều khả năng, VNG và Riot Games sẽ bắt tay nhau hợp tác phát hành các dự án sau này, bao gồm cả Huyền Thoại Runeterra, Valorant, Đấu Trường Chân Lý và có thể sẽ là cả LMHT: Tốc Chiến. Nếu như Riot không đủ thời gian, nhân lực và vật lực để thiết lập cơ sở hạ tầng tại Việt Nam thì không loại trừ khả năng, bom tấn MOBA này cũng sẽ về tay VNG.

Thêm bằng chứng thuyết phục cho thấy VNG có thể ôm tất bom tấn của Riot Games, thậm chí cả LMHT: Tốc Chiến? - Hình 5

Như đã từng nhắc trong bài viết trước, Riot Games chỉ có hai phương án. Một là hợp tác với một ông lớn, trong trường hợp này là VNG và thứ hai là tự thân phát hành. Phương án thứ hai ở thời điểm hiện tại là gần như không thể, bởi cơ hội cho các đơn vị phát hành nước ngoài vào Việt Nam, tuy đã dễ dàng hơn trước, song cũng không phải là công việc có thể hoàn thiện trong vòng một sớm một chiều.

Thêm bằng chứng thuyết phục cho thấy VNG có thể ôm tất bom tấn của Riot Games, thậm chí cả LMHT: Tốc Chiến? - Hình 6

Bởi lẽ, còn rất nhiều yếu tố liên quan như hệ thống máy chủ, nhân lực, cơ sở vật chất, truyền thông... đáp ứng đầy đủ theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành. Mà chừng đó yếu tố đủ sức làm cho Riot Games không thể hoàn thành, chí ít là với các sản phẩm Đấu Trường Chân Lý Mobile, Valorant và Huyền Thoại Runeterra. Số phận của LMHT: Tốc Chiến thì buộc phải chờ đợi khi tựa game này chính thức xác nhận thời điêm ra mắt trong tương lai.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Fan quốc tế trầm trồ khi SofM đạt gần 300 điểm tầm nhìn, gọi SN là đội chơi cấu rỉa hay nhất từ trước đến nay08:24Lee Sin "matrix" của SofM đứng đầu top 5 pha xử lý ấn tượng nhất tuần của LPL18:41Đại diện Việt Nam "xử đẹp" Natus Vincere, vươn lên top 4 tại giải thế giới PUBG Mobile00:33SofM sở hữu gần 300 điểm tầm nhìn cùng Kha'zix, giúp Suning hạ LNG04:48SofM thành chuyên gia khai sáng với gần 300 điểm tầm nhìn, "Suning cuối mùa" dập tắt "aura đầu mùa" của LNG Esports04:48Tiếp đà thăng hoa, T1 có trận thắng thứ 3 liên tiếp, chính thức chen chân vào top 307:00Victory Five đứng trước "cơ hội" tái lập mùa giải "toàn thua" - Cái tên không làm nên số phận13:35FPX hạ đo ván SN: Ngã mũ trước "Thầy Ba Hàng Hiệu" Doinb19:15Còn gì đau hơn khi bị chính người cũ "Shutdown": Cận cảnh pha cướp Baron bằng Alistar của Effort trước T108:54Đụng độ đối thủ "yếu nhớt", ShowMaker chơi lớn, đưa Trundle đường giữa ra mắt lần đầu tiên trong lịch sử LCK08:22"Tặng quà" cho SofM, tay chơi đi rừng của V5 bị phạt nặng05:33Vừa chào đón sự trở lại của Daeny, DWG KIA đã thua lấm lưng trắng bụng với kịch bản không thể tệ hơn08:46Nhói lòng hình ảnh sao trẻ DragonX bật khóc nức nở khi đội nhà tiếp tục thất bại07:08Lâu lâu mới đem LeBlanc trở lại đấu trường chuyên nghiệp, chủ tịch Faker phô diễn trình gánh team với tướng "siêu tủ"05:59Top Esports thất bại "muối mặt" trước đội dưới đáy BXH, fan phẫn nộ: "Đánh như vậy thì disband luôn đi!"25:17Invictus Gaming chính thức hết cơ hội dự CKTG, sự nghiệp của Rookie sẽ chấm dứt ở đáy vực?19:16Suning "ngồi chơi xơi nước" cũng được tặng vé vào Playoffs05:12Bảo công ty âm nhạc thì lại tự ái: Nhóm K/DA của "ông bầu" Riot nhận giải thưởng danh giá cho siêu phẩm âm nhạc POP/STAR03:23Suning bại trận trước Rare Atom, mất cơ hội vào top 6, nhưng Huanfeng vẫn chinh phục cột mốc đầy ý nghĩa15:03Góc "mát lòng mát dạ" với người con xa xứ: Xạ thủ "Neo" Toàn Trần spam logo team VCS trên sóng trực tiếp LCS32:49

Tiêu điểm

Bảo công ty âm nhạc thì lại tự ái: Nhóm K/DA của "ông bầu" Riot nhận giải thưởng danh giá cho siêu phẩm âm nhạc POP/STAR
15:00:18 02/08/2021
Liên Quân Mobile: Skud đi rừng siêu bá đạo đã bị Garena cho "lên thớt"
10:40:28 02/08/2021
SofM và Suning giành vé dự playoffs LPL mùa Hè 2021 sớm 2 vòng đấu
10:40:37 02/08/2021
Liên tục gáy to, Team Flash gặp hạn nặng “đắng ngắt” trước đối thủ truyền kiếp “không đội trời chung”
08:14:24 03/08/2021
Nhận thất bại cay đắng và đánh mất tấm vé playoffs LPL Mùa Hè 2021, IG Rookie phải lên tiếng xin lỗi khán giả
15:06:14 02/08/2021
Akshan chính thức bị cấm cửa khỏi CKTG 2021
15:14:33 02/08/2021
Ngoại trừ DragonX, tất cả các đội LCK còn lại đều có trụ cột là... cựu thành viên T1
08:14:06 03/08/2021
LMHT: Nhân viên Riot phản đối ý kiến Pháp sư đang quá "phế" - "Chúng không yếu nhưng chơi thì cực chán"
08:14:11 03/08/2021
Góc "mát lòng mát dạ" với người con xa xứ: Xạ thủ "Neo" Toàn Trần spam logo team VCS trên sóng trực tiếp LCS
08:14:27 03/08/2021
Khi người 3 lần ẵm cup CKTG dạy đàn em "làm kinh tế": Chọn skin vô địch thì nhớ lựa tướng hot để ăn nhiều hoa hồng nhé
14:58:33 03/08/2021

Thông tin đang nóng

Vụ nữ nhân viên y tế bị tát khi lấy mẫu: Một bệnh viện ở Đà Nẵng từ chối khám và điều trị cho ông Trần Vinh
16:23:08 03/08/2021
Khả Ngân tiếp tục nhập viện sau hơn 10 ngày sốt cao và ho ra máu, tình hình sức khoẻ khiến fan cực kỳ lo lắng
17:20:49 03/08/2021
Gái xinh bỏ về quê tránh dịch, người chủ thất kinh khi vừa đẩy cửa bước vào trong nhà
15:11:40 03/08/2021
Mất chiếc Wave, tài xế xe ôm công nghệ được ông chú tốt bụng tặng luôn con sH Ý đang chạy
14:29:34 03/08/2021
Chồng mua váy tặng vợ nhưng nhầm size, cô đi đổi mới biết thông tin sốc và pha lật kèo khiến gã bội bạc tẽn tò
13:22:15 03/08/2021
L.Y.F sắp rơi vực sâu: Lý Dịch Phong hay chính là Lưu Diệc Phi?
16:04:04 03/08/2021
Lý Dịch Phong bị khui quá khứ “tra nam” sau scandal của Ngô Diệc Phàm
14:07:14 03/08/2021
Cưng xỉu khoảnh khắc hai thiên thần nhà 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' quấn quýt bên nhau
14:21:25 03/08/2021
Hà Nội: Thêm 23 F0, có 3 ca liên quan công ty Thanh Nga
13:40:35 03/08/2021
Hé lộ diễn biến thẩm vấn Ngô Diệc Phàm: Khai dài cả chục trang giấy, tung bí mật showbiz van nài giảm án, Canada sẽ vào cuộc!
18:19:12 03/08/2021

Tin mới nhất

Bất ngờ với BXH MVP tại LCK Mùa Hè 2021: Thanh niên khịa Faker dẫn đầu, "quả tạ" của DWG KIA bám theo sát gót

14:58:42 03/08/2021
Mới đây, BXH danh sách những tuyển thủ có điểm số MVP cao nhất LCK Mùa Hè 2021 tính cho đến hiện tại đã được công bố. Kết quả có thể xem là dễ hiểu nhưng vẫn mang đến cho người ta nhiều cảm xúc lẫn lộn.

Game thủ LMHT chỉ ra sự mất cân bằng khủng khiếp của các item Thần Thoại Đấu sĩ và yêu cầu Riot giải quyết

14:58:37 03/08/2021
Chính vì có thêm khả năng hồi phục mạnh mẽ mà Búa Rìu Sát Thần, Chùy Hấp Huyết đang được game thủ ưa chuộng hơn rất nhiều so với Tam Hợp Kiếm hay Chùy Phản Kích.

Liên Quân Mobile: Dàn "tướng dị" từng bị hắt hủi thê thảm nhưng sao nay lại được pick liên tục?

14:58:29 03/08/2021
Trước đây, nếu bạn vào rank và lựa chọn những vị tướng này thì sẽ bị xem là phá game, tuy nhiên các game thủ Liên Quân chuyên nghiệp đã định nghĩa lại việc 1 tướng có thể mạnh ở rất nhiều khu vực đường.

Suning bại trận trước Rare Atom, mất cơ hội vào top 6, nhưng Huanfeng vẫn chinh phục cột mốc đầy ý nghĩa

08:14:22 03/08/2021
Huanfeng có thể coi là một điểm sáng của SN trong mùa giải 2021, khi anh gần như là nhân tố giữ được phong độ ổn định nhất của đội tuyển này, giúp SN có được những điểm số cực kỳ quan trọng ở giai đoạn cuối mùa xuân, đầu mùa hè.

Đấu Trường Chân Lý: 3 unit 1 vàng mạnh tới mức "cứ thấy là nên mua" theo kỳ thủ top 3 Thách Đấu Bắc Mỹ

08:14:19 03/08/2021
Kể cả khi không sở hữu được Olaf hay Irelia từ sớm thì Senna vẫn là unit có giá trị cao khi kết hợp với Tristana và cung cấp cho game thủ lượng sát thương rất lớn.

Faker hồi tưởng: "Thời Effort còn ở T1 suốt ngày tập chơi Alistar", ai ngờ có lúc shutdown đồng đội cũ bằng con bài này

08:14:14 03/08/2021
Bản thân Effort cũng là một tuyển thủ khá thân thiết với Faker, và khi đề cập đến người đồng đội cũ, cả Gumayusi lẫn Faker đều dành những lời khen ngợi đối với tinh thần cầu tiến, luyện tập chăm chỉ của Effort.

"Héo mòn" chờ ngày VCS khởi tranh, GAM Levi tiếc nuối duy nhất điều này

08:14:02 03/08/2021
Hiện tại, hàng loạt giải đấu khu vực LMHT đã dần đi đến hồi kết. Dẫu vậy, giải vô địch LMHT Việt Nam, VCS vẫn chưa khởi tranh. Mới đây, Levi bất ngờ chia sẻ điều khiến anh vô cùng tiếc nuối.

Suning "ngồi chơi xơi nước" cũng được tặng vé vào Playoffs

10:40:34 02/08/2021
Cho đến tận những vòng đấu cuối cùng, cuộc đua giành tấm vé Playoffs tại LPL Mùa Hè 2021 vẫn diễn ra vô cùng gay cấn, khi mỗi trận đấu đều ảnh hưởng trực tiếp tới cục diện top 10 hiện nay.

Invictus Gaming chính thức hết cơ hội dự CKTG, sự nghiệp của Rookie sẽ chấm dứt ở đáy vực?

10:40:30 02/08/2021
IG chính thức dừng bước tại LPL Mùa Hè 2021, và với việc không có điểm tích lũy từ giai đoạn mùa xuân, thì đồng thời, đội tuyển này cũng đã chính thức không còn cơ hội tham dự CKTG 2021.

Đấu Trường Chân Lý: Những kinh nghiệm quý giá từ Thách Đấu để vận hành team Tà Thần - Thuật Sĩ hiệu quả

17:44:29 01/08/2021
Game thủ Đấu Trường Chân Lý nên áp dụng những kinh nghiệm dưới đây để leo rank hiệu quả hơn với đội hình Tà Thần - Thuật Sĩ.

LMHT: Điều gì đã khiến nhiều cao thủ sử dụng Lillia "mới" ở các vị trí Đường đơn?

15:14:55 01/08/2021
Sau khi Lillia được làm lại nhẹ thì vị tướng này đã sở hữu khả năng đi đường mạnh hơn trước khá nhiều. Tại phiên bản 11.14 thì Riot Games đã làm lại nhẹ 2 vị tướng là Irelia và Lillia khi bộ kỹ năng của chúng được chỉnh sửa, nâng cấp to...

Hủy diệt JDG, Xạ thủ của FPX tự tin đội sẽ toàn thắng ở tuần cuối để lấy top 1 vòng bảng LPL Mùa Hè 2021

15:12:32 01/08/2021
FunPlus Phoenix đã có được chiến thắng thứ 11 tại vòng bảng LPL Mùa Hè 2021 sau khi hạ gục JD Gaming. Vào ngày hôm qua - 31/7, JD Gaming bước vào trận đấu với FunPlus Phoenix với tâm thế buộc phải thắng.

Top Esports thất bại "muối mặt" trước đội dưới đáy BXH, fan phẫn nộ: "Đánh như vậy thì disband luôn đi!"

14:50:38 01/08/2021
Nếu phải kể tên một đội có thành tích phập phù và khó hiểu nhất ở LPL Mùa Hè 2021, thì không phải Suning hay Royal Never Give Up, mà chính là Top Esports - đội tuyển sở hữu những cái tên vô cùng chất lượng..

Liên Quân Mobile: Xuất hiện tướng mới Aya dành riêng cho game thủ "hệ lười", nhưng sao lại giống Yuumi của LMHT thế này?

14:44:04 01/08/2021
Mới đây, thông tin về vị tướng mới tiếp theo của Liên Quân Mobile đã được hé lộ. Theo đó, vị tướng này có tên Aya, giữ vai trò trợ thủ cùng khả năng biến hình và bảo kê chủ lực cực đỉnh.

Khi nào tướng mới Vex sẽ ra mắt trong LMHT?

09:19:50 01/08/2021
Sau khi Akshan ra mắt, vị tướng tiếp theo sẽ ra mắt trong LMHT chính là Vex. Cô nàng pháp sư này hiện đang rất được cộng đồng mong chờ vì cốt truyện liên quan mật thiết đến gã Hắc Diệt Đế Vương Viego.

Riot mở rộng cấp phép với các giải đấu khu vực châu Âu từ năm 2022

09:19:46 01/08/2021
Riot Game vừa quyết định sẽ nới rộng hơn trong việc cấp giấy phép cho các giải đấu khu vực châu Âu hiện tại, bắt đầu từ năm 2022.

Renekton bất tử trong tay Faker giúp T1 hạ BRO, vươn lên vị trí top 4 LCK mùa Hè 2021

09:19:40 01/08/2021
Chiều 31/7, T1 chạm trán BRO sau gần 1 tuần nghỉ ngơi. Faker có một ngày thi đấu ấn tượng cùng Leblanc và Renekton để giúp T1 chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2-1.

Lâu lâu mới đem LeBlanc trở lại đấu trường chuyên nghiệp, chủ tịch Faker phô diễn trình gánh team với tướng "siêu tủ"

09:19:36 01/08/2021
Đã rất lâu rồi LeBlanc mới được Faker sử dụng trở lại, và các fan của T1 thì đã không phải thất vọng với màn trình diễn tướng tủ của Chủ tịch.

Gây tranh cãi khi phát biểu: Thời Faker ăn 3 cúp LMHT dễ hơn bây giờ, Wolf phải vội vàng lên tiếng xin lỗi cậu bạn thân

09:19:33 01/08/2021
Mới đây, trong buổi live phân tích giải đấu LCK, Wolf - cựu tuyển thủ hỗ trợ của SKT T1 (T1), đã vấp phải một số ý kiến phản hồi trái chiều khi đưa ra nhận định khá nhạy cảm liên quan đến đồng đội cũ Faker.

Vừa bị sa thải, HLV cũ của T1 đã có ngay bến đỗ mới

17:30:00 31/07/2021
Thông báo được đăng tải trên MXH chính thức của đội tuyển. Cụ thể, DK cho biết: Yang Daeny Dae-in chính thức gia nhập đội tuyển với vai trò HLV chiến lược, hỗ trợ ban huấn luyện hiện tại. Với sự xuất hiện của HLV Daeny, DK sẽ ngày càng ...

Có thể bạn quan tâm

Brazil giành vé vào chơi trận chung kết Olympic thứ 3 liên tiếp

Bóng đá thế giới

19:12:27 03/08/2021
Tuyển Olympic Brazil đã đánh bại Olympic Mexico ở trận bán kết môn bóng đá nam Olympic Tokyo 2020 diễn ra chiều 3/8 trên sân Ibaraki Kashima (Nhật Bản). Đây là lần thứ 3 liên tiếp, Brazil chơi trận chung kết Olympic.

Thanh niên phóng ghe vượt chốt bị phạt 25 triệu đồng

Pháp luật

19:00:21 03/08/2021
Được cán bộ chốt phong tỏa yêu cầu không được ra khỏi đã căng dây, tuy nhiên, Lê Minh Nhựt không những không chấp hành mà còn có lời lẽ xúc phạm lực lượng chức năng.

Hà Nội: Thêm 14 ca dương tính SARS-CoV-2, 3 F0 liên quan công ty Thanh Nga

Sự kiện nóng

18:53:14 03/08/2021
Tối nay, Hà Nội tiếp tục ghi nhận thêm 14 ca dương tính SARS-CoV-2 mới, trong đó có 9 ca tại cộng đồng, 5 ca tại khu cách ly.

Tổng thống Haiti bị ám sát cầu cứu vô vọng dù có 50 vệ sĩ trong nhà

Thế giới

18:49:24 03/08/2021
Đệ nhất phu nhân Haiti vẫn không thể hiểu đội cận vệ gồm hàng chục người đã đi đâu khi Tổng thống Jovenel Moise bị nhóm biệt kích ám sát tại nhà riêng.

Chú chó ngỡ mình là siêu nhân, nhảy từ tầng một xuống đất 

Hài hước

18:40:51 03/08/2021
Tao mới đếm đến 2 mà mày đã nhảy rồi, chú chó đen said.

Quảng Ninh: Trường học chỉnh trang cơ sở vật chất, linh hoạt “bù” đội ngũ

Học hành

18:39:27 03/08/2021
Mặc dù được quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, đội ngũ, tuy nhiên nhiều trường học còn gặp nhiều khó khăn. 

Khoảng 20% bệnh nhân COVID-19 rất nặng đã được chuyển xuống điều trị tầng nhẹ hơn

Đời sống

18:37:11 03/08/2021
TS.BS Nguyễn Tri Thức - giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy kiêm giám đốc điều hành Bệnh viện hồi sức COVID-19 tại cơ sở 2 Bệnh viện Ung bướu TP.HCM (TP Thủ Đức) - cho biết chiều 3-8.

NÓNG: Nữ diễn viên bị tòa tuyên phạt 600 triệu vì ngoại tình với anh rể, khai vào khách sạn ăn bánh rồi... ngủ quên

Sao châu á

18:15:29 03/08/2021
Netizen Hàn vô cùng bức xúc trước vụ việc nữ diễn viên được chị họ giúp đỡ, thế nhưng lại tranh thủ cướp luôn chồng của chị.

5 lý do Kiatisak từ chối dẫn dắt ĐT Thái Lan

Bóng đá việt nam

18:13:38 03/08/2021
Với 5 lý do dưới đây, Kiatisak thay vì trở lại dẫn dắt ĐT Thái Lan thì việc chọn ở lại HAGL vẫn phù hợp hơn ở thời điểm này.

Cách làm bánh khoai cá kình - bánh xèo cá kình đặc sản Huế thơm ngon dễ làm

Ẩm thực

18:12:13 03/08/2021
Bánh khoái cá kình - một món ăn dân dã đậm chất Huế với độ giòn béo từ vỏ bánh, thịt cá tươi thì mềm mại, ngọt thơm. Đặc biệt, món bánh này còn có công dụng khá hiệu quả trong việc cải thiện giấc ngủ của bạn. Hãy cùng vào bếp xem ngay c...

Clip "zoom" sát body Ngọc Trinh dạo này: Tăng cân nhẹ mất số đo thương hiệu nhưng vòng eo vẫn đỉnh!

Sao việt

18:07:51 03/08/2021
Dù bị ngải heo quật nhưng trông Ngọc Trinh vẫn mlem hết sức.

3 con giáp Thần Tài và quý nhân chiếu cố, đổi đời trong tháng 7 âm lịch

Trắc nghiệm

18:04:33 03/08/2021
Người tuổi Dần trời sinh mạnh mẽ, kiên định. Trong công việc họ là người nhiệt huyết. Họ luôn không ngừng nỗ lực để tìm kiếm cơ hội đổi đời, cơ hội làm giàu, xây dựng cuộc sống sung túc không ai bằng.

Lily James trang điểm 5 tiếng để vào vai biểu tượng gợi cảm

Hậu trường phim

18:03:26 03/08/2021
Nữ diễn viên phải mất nhiều thời gian cho việc trang điểm, mang ngực giả khi hóa thân thành biểu tượng gợi cảm Pamela Anderson.

Billie Eilish lần đầu tiên nói “Xin chào Việt Nam”

Nhạc quốc tế

18:02:04 03/08/2021
Một ngôi sao đình đám US-UK gửi lời chào đến Việt Nam bằng tiếng Việt. Lần đầu Billie Eilish nói xin chào Việt Nam khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Thanh Thảo giãi bày khi cover ca khúc của Hiền Hồ bị chê hát sến

Nhạc việt

18:00:47 03/08/2021
Thanh Thảo giãi bày khi cover ca khúc của Hiền Hồ, cô có gần 30 năm trong nghề nên không tránh được cách hát vẫn đặc trưng, bị chê cũ.