Chiêu trị chồng hám gái đẹp của tôi

Tôi hi vọng, bài học lần này sẽ khiến anh hối hận và từ nay về sau, không dám tái phạm nữa. Con người ai cũng sẽ mắc lỗi trong đời, quan trọng là họ có nhận ra và sửa chữa hay không mà thôi.

Từ khi chị giả làm hot girl vào &’chat’ với chồng, chị mới nhận ra, chồng mình là một tay hám gái. Hóa ra, trước giờ chị nghĩ chồng mình cù lần, hiền lành là sai lầm. Anh che đậy khá kĩ, cũng giả vờ khá tốt trước mặt chị và gia đình. Nên cả nhà, ai cũng nghĩ, người như anh sẽ không bao giờ có chuyện gái gú, ngoại tình.

Chị cũng rất tin chồng nhưng bạn bè cứ cảnh báo &’với bất cứ gã đàn ông nào cũng nên cẩn thận. Đàn ông họ tỏ ra vậy nhưng lại không phải vậy. Đàn ông thì ông nào chả hám gái đẹp. Đàn bà mà xấu, họ không thèm ngó ngàng. Vợ mà xấu, họ càng nhanh chán’.

Chồng chị vốn là người hiền lành nhưng nghe chị em nói vậy, chị cũng thấy có lý. Vả lại, đợt này, do bận rộn công việc và con cái, chị thấy mình già đi, xấu đi rất nhiều. Chị sợ, nếu chồng chị gặp những cô gái xinh bên ngoài kia, anh sẽ dần chán vợ. Muốn cảnh cáo chồng ngay từ lúc này, chị lên một kế hoạch &’tán chồng’.

Biết chồng hay nghiện Facebook, suốt ngày vào xem hình ảnh của bạn bè và các trang mạng xã hội. Chị mượn Facebook của một cô em rất xinh đẹp để thử lòng chồng. Vì có thông tin đầy đủ nên khi mới vào kết bạn, chồng chị đã đồng ý ngay.

Chiêu trị chồng hám gái đẹp của tôi - Hình 1

Những ngày đó, chị càng quan tâm chồng nhiều hơn, chiều anh nhiều hơn. Chị cũng hiểu trong lòng anh đang nghĩ gì. (ảnh minh họa)

Ban đầu, chị kiếm cớ rằng, &’anh là bạn của anh bạn em, nên em muốn kết bạn nói chuyện với anh. Anh cùng ngày sinh với em nên em hơi tò mò’. Hai Facebook có bạn chung thật nhưng điều đó cũng chẳng quan trọng, anh đâu quan tâm điều đó. Anh thích tán tỉnh vu vơ nên cũng vào trêu chọc cô gái này, có mất gì đâu.

Nói chuyện với nhau lâu, chị lần vào hỏi anh có gia đình chưa. Thật bất ngờ khi anh nói, chưa có vợ con gì. Chị biết ngay, anh đang có ý định xấu nên mới vậy. Thế là, mỗi ngày chị và anh đều dành cả tiếng nói chuyện với nhau. Chị rất kín kẽ để nhử anh cắn câu. Chị không chủ động muốn gặp anh, chỉ than vãn buồn rầu, có chuyện đau lòng để được tâm sự với anh.

Lâu dần, anh chủ động mời chị đi cà phê để gặp mặt. Muốn chối từ nhưng không được, chị đành đồng ý. Và lần đó, chị nhờ cô em xinh đẹp của mình đi gặp chồng, chị hộ tống và ẩn nấp ở phía sau. Một vài lần gặp được người đẹp, anh mừng quýnh. Nghĩ rằng, có thể chơi bời được cô em xinh đẹp này nên anh tích cực lên mạng hẳn. Anh có vẻ thích nói chuyện với Facebook của chị hơn với vợ mình.

Từ hôm cô ấy nói trên Facebook rằng mình có cảm tình với anh, anh lạnh nhạt với chị hẳn. Đương nhiên, anh không dám lộ liễu để khiến chị nhận ra. Anh sợ chị còn không hết nói gì dám công khai chuyện ngoại tình. Chỉ cần chuyện anh lăng nhăng gái gú mà lộ ra ngoài, bố mẹ anh biết được thì anh chỉ có nước ra đường. Nhưng ánh mắt quyến rũ đầy khêu gợi của người đẹp đã khiến anh không thể nào quên. Thấy vẻ mặt của anh, chị đắc trí lắm, chị nghĩ mình đã nhử được con mồi cắn câu.

Những ngày đó, chị càng quan tâm chồng nhiều hơn, chiều anh nhiều hơn. Chị cũng hiểu trong lòng anh đang nghĩ gì. Lần này, anh báo với chị là đi công tác. Nhưng anh đã ngấm ngầm rủ cái người trên Facebook kia đi cùng. Chị biết thừa anh có ý định gì với người ta. Một cô gái trẻ với một tay từng trải, có vợ đi với nhau thì có mục đích gì nữa.

Tối ấy, chị lặng lẽ sắp đồ cho anh cũng sắp luôn vài bộ cho chị. Chị không quên dặn dò anh đủ thứ trên đời, ra vẻ quan tâm anh lắm. Anh thì đang vui trong lòng nên cái gì chị nói cũng gật gù.

Chiêu trị chồng hám gái đẹp của tôi - Hình 2

Anh bảo chị &’em theo anh ra đây làm gì? Anh đã nói là anh đi công tác, em không tin sao?’. Chị cười khoái chí. “Em tin chứ, em ra đây đi công tác cùng anh!”. (ảnh minh họa)

Sáng hôm sau, khi anh vừa xách vali ra ngoài để bắt taxi, không quên hôn vợ đầy hạnh phúc (chắc lòng đang nghĩ tới chuyến đi vui vẻ với cô gái trẻ xinh đẹp), chị cũng chuẩn bị tinh thần để đi cùng anh. Anh tới nơi, gọi cho cô em của chị, cô ấy nói với chị là anh đang ở đâu. Bất thình lình, chị xuất hiện. Anh còn chưa hiểu chuyện gì xảy ra, chỉ biết mắt tròn mắt dẹt nhìn chị và không quên nhòm ngó xung quanh.

Anh bảo chị &’em theo anh ra đây làm gì? Anh đã nói là anh đi công tác, em không tin sao?’. Chị cười khoái chí. “Em tin chứ, em ra đây đi công tác cùng anh!”.

Vẻ mặt anh đầy lo lắng, anh sợ chuyện này sẽ bại lộ nên nhất định khăng khăng &’không được đâu, em không đi theo anh được, đây là công việc quan trọng. Em đi sếp anh mắng chết, em về nhà đi’. Vừa nói anh vừa đẩy chị ra xa.

Thấy thái độ của chồng, chị bực lắm. Chị quát lên: “Anh định đi với con nào, nói ngay. Anh đừng tưởng tôi không biết lâu nay anh tà lưa với cô gái xinh đẹp tên T ấy nhé. Anh còn định lừa tôi đi hú hí với cô ta đây này, tôi còn lạ gì anh. Anh có dám thừa nhận không, không thì tôi bếu xấu anh cho cả cái sân bay này biết”. Chị định gào toáng lên thì anh kịp ngăn chị lại.

Anh mắng chị “Cô đừng có mà ăn nói hàm hồ, tôi không có lăng nhăng gái gú gì, cô không tin thì thôi”.

Chị lại quát anh “tin cái đầu nhà anh đấy. Cái cô gái anh ngày đêm mong nhớ ấy chính là tôi anh hiểu chưa? Người chát với anh hằng ngày cũng là tôi. Người gặp anh là cô em họ tôi. Chính chúng tôi đã gài bẫy anh, anh tỉnh ra rồi chứ? Anh còn chối cãi được à? Không tin, anh cứ đợi đi xem cô ta có tới đi du lịch cùng anh không?”.

Nói rồi, tôi bắt taxi về nhà. Chắc chồng tôi còn chưa tin tất cả là sự thật nên bần thần ra đó. Nhưng, mọi chuyện đã bại lộ rồi, anh đâu còn chối cãi được, anh cũng không thể tiếp tục chuyến đi nữa. Anh về nhà, mặt trĩu nặng, không dám nhìn vợ. Còn tôi, không muốn nói thêm lời nào. Tôi đã vạch trần âm mưu của người chồng mà tôi yêu thương.

Mấy ngày sau đó, thấy tôi căng thẳng, anh sợ hãi xin lỗi tôi. Anh hứa sẽ không bao giờ tái phạm nữa. Nhìn khuôn mặt khổ tội của chồng, tôi đã cảm kích. Thật ra, anh chưa ngoại tình nhưng đã có ý ngoại tình. Tôi thật sự buồn nhưng dù sao cũng nên tha thứ cho chồng một lần. Không thể vì chuyện này mà làm tan nát gia đình được. Mục đích của tôi chỉ là muốn dạy cho chồng một bài học mà thôi chứ không hề muốn bỏ chồng. Tôi hi vọng, bài học lần này sẽ khiến anh hối hận và từ nay về sau, không dám tái phạm nữa. Con người ai cũng sẽ mắc lỗi trong đời, quan trọng là họ có nhận ra và sửa chữa hay không mà thôi.

Theo Eva

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Full Video: Chồng bắt tại trận vợ 7x đang “nhún nhảy” với phi công trẻ 9x còn thanh minh “mỗi người nằm một giường”01:04Clip: 2 nam thanh niên cố bốc đầu xe máy, trốn CSTT và cái kết "bỏ của chạy lấy người"00:37CLIP: Đang ngồi trên vỉa hè, thanh niên bị người lạ đấm văng kính và pha "mèo vờn chuột" gay cấn01:59Clip Luhan - Tao sốc ra mặt khi thấy thứ hạng debut của thí sinh "Sáng Tạo Doanh", nghi kết quả bị đánh tráo phút chót00:15Quán thanh xuân: "Sởn da gà" khi loạt ca khúc nhạc phim Việt ngày xưa vang lên01:38:20Hồn nhiên vừa đi vừa nhảy chân sáo vì được giấy khen, nữ sinh gây 'sốt'00:21CLIP: "Thông chốt", thanh niên lao xe máy tông văng người làm nhiệm vụ00:29Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương bị soi bằng chứng nghi vấn tái hợp sau gần 1 năm chia tay00:44Được cưng hết mực, Nhã Phương tiết lộ vẫn hay "giận” Trường Giang vì con gái quá thương bố01:33Lam Trường giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi01:59:40Bị bôi nhọ vì tham gia MV Túy họa, Hoa hậu Tường Linh lên tiếng: 'Sẽ không còn ai dám đóng chung MV với K-ICM nữa'04:41Loay loay tìm chỗ giải quyết "nỗi buồn", 2 cô gái nhận ngay một xô nước hất từ trên cao xuống00:25Sau 12 tiếng phát hành, MV của Sơn Tùng xâm chiếm Top Trending YouTube thế giới và giành ngôi vương iTunes Việt Nam 03:36Thót tim vì xe đầu kéo bất ngờ lảo đảo giữa đường, lý do thực sự mới khiến tất cả tức giận00:36Không làm gì nhiều, cứ lặp lại việc cởi rồi mặc quần áo trên sóng, nữ Youtuber Hàn Quốc vẫn khiến người xem đỏ mắt, kiếm cả triệu view mỗi video00:25CLIP: Đánh người điều tiết giao thông, nhân viên xe khách bị "phản đòn" trốn lên xe đóng chặt cửa01:11Phim của Kim Soo Hyun rating tăng nhưng không thể đánh bại phim của Park Shi Hoo để dẫn đầu đài cáp00:35Phi công người Anh khỏi bệnh, Việt Nam không còn bệnh nhân nước ngoài nhiễm nCoV02:19TWICE đọ sắc Wonder Girls tại đám cưới Hyerim và vận động viên Shin Min Chul00:16Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lợi Saet Byul): Kim Yoo Jung yêu Ji Chang Wook nhưng không có nghĩa cô không có lòng tự trọng00:35Đan Trường tổ chức sinh nhật cho mẹ, bật mí cách tặng quà 'vẹn cả đôi đường' khiến fan 'cười ngất'08:37Đại bàng đói điên cuồng tấn công Kangaroo và cái kết bẽ bàng00:40Clip bà nội run run cho tiền cháu trong ngày lên thành phố nhập học khiến người xem cay mắt00:48Bế con đi 'đu đưa' trong bar, bà mẹ trẻ bị dân tình 'ném đá' tới tấp00:19Diện váy cưới đẹp tựa nữ thần, Im Soo Hyang kết hôn với ai?00:16Những "rich kid" tài sắc vẹn toàn của làng giải trí xứ Trung10:16Clip hàng chục cô gái trói tay, chật vật nhoài người ăn cơm bằng miệng để hoàn thành thử thách trong buổi tập huấn kinh doanh gây tranh cãi01:00'Điên thì có sao' (It’s ok to not be okay) tập 6: Câu chuyện Giai nhân và Quái vật phiên bản rùng rợn00:32Hát khơi khơi trên sân khấu, nữ sinh 2003 khiến dân tình được phen lụi tim vì giọng ngọt quá04:05Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Sốc! Ngọc là con gái của Ngân và người yêu cũ?01:20

Tiêu điểm

Phụ nữ U50 gửi U30: Đừng xem đàn ông là tất cả mới có thể hạnh phúc trong hôn nhân
11:58:12 07/07/2020
Rời khỏi tòa án với phán quyết ly hôn trên tay, người chồng hành động khó hiểu và cuộc gặp lại 2 năm sau đó khiến cô vợ cũ ngỡ ngàng
10:39:00 07/07/2020
Đến thăm bạn ở bệnh viện, tôi như người được thức tỉnh, trở về quyết đền bù cho vợ nhưng không ngờ cô ấy lại nói một câu khiến tôi "chết đứng"
21:40:51 07/07/2020
10 giờ đêm thấy con gái nhếch nhác xách túi quần áo về, tôi sốt ruột lao đến chất vấn con rể và biết một tin sốc óc
10:37:21 07/07/2020
Vợ 1 tuần đi uống bia trọn 7 ngày, chồng 'ngậm đắng nuốt cay' lên mạng than vãn
13:46:10 07/07/2020
Đi xin việc, vừa nhìn thấy người phỏng vấn, tôi đã bỏ chạy khỏi phòng, ngay ngày hôm sau, họ gọi lại yêu cầu tôi tiếp tục đến gặp
21:37:11 07/07/2020
Cưới được vợ giàu, đêm tân hôn tôi kinh hãi nhìn cảnh tượng trên giường
17:37:10 08/07/2020
Nằng nặc bế cháu xuống ngủ cùng rồi đi rêu rao "con dâu lười", tôi thản nhiên nói 1 câu trước mọi người khiến mẹ chồng bối rối
10:33:02 07/07/2020
Tìm thấy hộp vàng mẹ chồng giấu dưới gầm giường, tôi quyết định im lặng và không ngờ vài ngày sau, bà lặng lẽ mang tất cả số vàng dúi vào tay tôi
21:33:11 07/07/2020
Vì bữa cơm trưa do tôi nấu mà hai bà "thông gia đại chiến" không ai nhường ai
21:26:05 07/07/2020

Thông tin đang nóng

Xuất hiện cô gái “đạp lên dư luận”, bênh hai thanh niên ép “bé gấu” bán kẹo ăn hết 10 cây: “Làm nghề không được sang trọng cho lắm, bị khách trêu là bình thường”
22:49:30 08/07/2020
Nữ chính "Người ấy là ai?" tập 9 "lơ đẹp" chương trình vì bị đối xử không công bằng?
22:27:26 08/07/2020
Jennie (BLACKPINK) bất ngờ bị bạn học cùng khóa tố bạo lực học đường?
23:26:34 08/07/2020
Gã trộm 'nông nổi' được giảm án
00:32:37 09/07/2020
Bị hù dọa mà Dương Mịch sống chết ngồi 1 chỗ, Đặng Luân kéo lê đồng nghiệp cả mét khiến netizen dậy sóng
22:29:54 08/07/2020
Sam lên tiếng về nghi án yêu Jun Phạm
22:35:10 08/07/2020
Nam sinh 'cầm mạng' lấy tiền đánh bạc
00:30:03 09/07/2020
Vừa gặp ở show hẹn hò đã chủ động hôn đối phương, nữ giám đốc 23 tuổi xinh như hoa gây 'náo loạn'
22:50:01 08/07/2020
Hai tàu sân bay Mỹ 'nắn gân' Trung Quốc ở Biển Đông
01:11:07 09/07/2020
"Mẹ ghẻ": Lương Thế Thành chỉ thẳng mặt mắng mẹ ruột, lộ cả quá khứ giả mạo con nhà giàu sống bi thảm
22:25:01 08/07/2020

Tin mới nhất

Suy nghĩ tiêu cực về vết sẹo trên cơ thể

22:12:47 08/07/2020
Tôi 19 tuổi, luôn thu mình, tự ti. Tôi có vết sẹo thâm trên cánh tay trái do bản thân tự cào trong vô thức.

Cưới 10 năm rồi tôi vẫn không rõ tình cảm của chồng

22:09:36 08/07/2020
Tôi và chồng lấy nhau được 10 năm, có 2 con trai, kinh tế ổn định. Tôi tự chủ về tài chính, chồng cũng làm ra tiền.

Muốn không rỗng túi và tiếc nuối, bạn cần học 3 'nguyên tắc tiêu tiền' này ngay lập tức

21:45:08 08/07/2020
Nhiều bạn hay than thở là muốn mua (cây son, hộp dưỡng da...) quá mà đang nghèo, hay chưa hết tháng đã hết tiền... Nếu không muốn rơi vào tình trạng này thì bạn cần học 3 nguyên tắc của chuyên gia ngay nhé!

Cả một đời quá dài, tại sao tôi phải gắn bó với người chồng thiếu tinh tế

21:41:33 08/07/2020
Chồng tôi làm ra tiền, hiền lành, không ngoại tình nhưng tôi chỉ muốn ly hôn nhanh chóng vì anh quá lười và ở bẩn.

Trước khi ly hôn, phụ nữ nhất định phải đòi cho bằng được 2 thứ quan trọng này từ đàn ông!

19:47:08 08/07/2020
Trước khi kéo vali rời khỏi cuộc hôn nhân thất bại, bằng mọi giá phụ nữ ly hôn phải lấy được 2 thứ này từ chồng cũ, không hơn không kém.

Càng nhìn vợ trẻ khóc than 'hối lỗi' sau khi đi ngoại tình, tôi càng ghê sợ

19:40:11 08/07/2020
Tôi thấy dị ứng với cách khóc than giả tạo ấy. Nếu cô ấy biết lỗi nhanh thế sao trước đó cô ấy không sống cho tử tế với anh vì anh đã hết lòng chiều chuộng, yêu thương cô ấy cơ mà.

Vợ chồng cãi nhau trên bàn ăn, cứ ăn thật no là thắng

19:36:49 08/07/2020
Trời đánh còn tránh bữa ăn, nhưng rất nhiều người đã gây sự cãi nhau trên bàn ăn mà không biết rằng chỉ khi ăn no mới giành được thắng thế.

3 thứ phụ nữ đừng dại keo kiệt với bản thân kẻo càng về già càng bất hạnh

18:00:59 08/07/2020
Dưới đây là những thứ phụ nữ thông minh luôn hào phóng với chính mình, phụ nữ khờ dại keo kiệt nên tự đẩy đời mình vào bất hạnh trầm luân.

3 dấu hiệu chứng tỏ phụ nữ đang bị cắm sừng, chồng ngấm ngầm nuôi bồ nhí bên ngoài từ lâu

17:55:21 08/07/2020
Một khi đàn ông ngoại tình, dù ra sức che giấu, chẳng hé môi nửa lời nhưng vợ vẫn có thể phát hiện dễ dàng nhờ những dấu hiệu không thể chối cãi sau.

Có nên bỏ việc lương 40 triệu khi dịch bệnh còn phức tạp

13:16:52 08/07/2020
Tôi 43 tuổi, có hai con, đứa lớn 7 tuổi và đứa nhỏ 7 tháng. Vợ tôi có mấy tấm bằng, do bận chăm con nên nghỉ làm từ lâu.

Khởi nghiệp ở tầm tuổi 30 liệu có muộn

13:12:47 08/07/2020
Tôi là nam giới, độc thân, 25 tuổi, làm việc tại nước ngoài.

Phải bỏ mọi đam mê từ khi lấy vợ

13:06:34 08/07/2020
Tôi 31 tuổi rồi, lập gia đình từ năm 27 tuổi, có con 2 tuổi. Tôi được thuê làm giám đốc một công ty và mở một doanh nghiệp tại gia.

Trả giá cho sai lầm trong quá khứ

11:25:49 08/07/2020
Chỉ một giây phút sai lầm trong quá khứ, làm một cô gái có thai, nay phải đối diện với thực tế là con trai mình đang yêu con gái riêng của mình.

Mùa Hạ

11:17:57 08/07/2020
Mùa Hạ đến từ mặt trời, từ ước mong của con người. Qua những mùa thiết tha, người ta cần sự hào phóng mang nguồn dương khí chói lóa

Thông gia khẩu chiến tại bệnh viện vì muốn đón cháu về nhà chăm

11:14:24 08/07/2020
Tôi mới sinh con, ngày xuất viện, bố mẹ hai bên tranh cãi nảy lửa vì ai cũng muốn đón cháu về nhà chăm.

Chồng khó chịu khi tôi chia sẻ khó khăn với nhà ngoại

11:07:23 08/07/2020
Nhà ngoại nghèo, nhiều khi tôi muốn chia sẻ khó khăn với họ, nhưng chồng luôn tỏ ra khó chịu...

6 điều tạo nên sức hấp dẫn của phụ nữ trưởng thành

10:47:21 08/07/2020
Phụ nữ trưởng thành như một dòng nước, nhẹ nhàng, trong trẻo và tự tại. Họ khiến tâm hồn đàn ông thư thái mà nhớ nhung, bình yên mà khó quên...

“Hoặc là vợ con, hoặc là người tình”

22:38:38 07/07/2020
Bản tính con người vốn tham lam, nhưng tham lam trong chuyện tình cảm thì cuối cùng chẳng ai được lợi, ngược lại sẽ tạo ra bi kịch cho nhiều người.

Đôi điều bố dặn con trai trước khi cưới vợ

22:35:24 07/07/2020
Vợ là để yêu thương! Theo đuổi khó khăn lắm tình cảm của con mới được đón nhận. Con hãy luôn nhớ điều đó, để nâng niu, trân trọng mối quan hệ này, trân trọng người phụ nữ con yêu.

Chúng ta có thực sự ưu tiên con?

22:32:43 07/07/2020
Chúng ta làm việc cật lực để kiểm tiền cho con được đủ đầy nhất, kèm chặt con bài vở mong con học tốt nhất. Nhưng ta đã thực sự ưu tiên con cái, làm mọi điều vì con?

Làm thế nào để chấp nhận sự vỡ mộng khi trưởng thành?

22:27:09 07/07/2020
Làm thế nào để chấp nhận sự vỡ mộng khi trưởng thành? Cuộc sống không còn màu hồng như khi chúng ta còn nhỏ mà khắc nghiệt và ích kỷ

Anh tìm hiểu tôi một năm rồi lại chọn người cũ

22:06:03 07/07/2020
Tôi là người viết bài: Cần bao nhiêu tiền để tự tin lấy được chồng. Tôi viết bài đó vì liên quan đến chuyện tình cảm đã qua.

Có nên chấp nhận sống chật để được gần con cái

22:02:06 07/07/2020
Tôi 55 tuổi, sinh sống tại TP Hải Phòng, đang phân vân việc có nên lên Hà Nội sống cùng các con không.

Chưa thể bỏ người vợ phản bội nhiều lần

21:57:55 07/07/2020
Tôi 32 tuổi, vợ 30 tuổi, cưới được 6 năm, có con gái 5 tuổi và con trai 3 tuổi. Vợ tôi mới đi làm được hơn một năm, trước đó nghỉ sinh hai bé liên tiếp.

Vợ muốn cho bên ngoại mượn tiền không cần viết giấy

21:53:20 07/07/2020
Tôi 24 tuổi. Vợ bằng tuổi, là giáo viên mầm non. Chúng tôi lấy nhau gần một năm rồi, mọi thứ đều ổn.

'Phụ nữ chán chồng' - chủ đề đang nóng trên Tâm sự

21:49:43 07/07/2020
Tuần qua, chia sẻ của những phụ nữ bỗng chán chồng, muốn bỏ chồng, đặc biệt vì lý do người cũ được nhiều độc giả quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Việt - Mỹ nâng cao năng lực định danh hài cốt trong chiến tranh

Thế giới

01:05:17 09/07/2020
Hai cơ quan Việt Nam và Mỹ ký tại Hà Nội Bản ghi nhớ Ý định về việc Mỹ hỗ trợ Việt Nam nâng cao năng lực định danh hài cốt trong chiến tranh.

Nhận diện gương mặt để ngăn gian lận sát hạch lái xe

Đời sống

00:44:03 09/07/2020
Nhiều trung tâm đào tạo lái xe đã lắp đặt thiết bị nhận diện gương mặt để giám sát người học.

Tự chế máy ảnh DSLR với máy tính Raspberry Pi

Đồ 2-tek

23:59:08 08/07/2020
Becca Farsace đã mua máy tính Raspberry và linh kiện, đồng thời tự học lập trình để hoàn thành chiếc máy ảnh DSLR của riêng mình.

LMHT: Lão tướng Smeb chơi hỗ trợ buộc DRX nhận thất bại đầu tiên tại LCK Mùa Hè 2020

Esport

23:58:42 08/07/2020
KT Rolster vừa gây bất ngờ lớn ngay tại trận đấu mở màn Tuần 4 vòng bảng LCK Mùa Hè 2020 bằng cách chấm dứt chuỗi bất bại của DRX cách đây ít giờ.

HOT: Samsung công bố sự kiện ra mắt Galaxy Note20 ngày 5/8

Thế giới số

23:58:19 08/07/2020
Samsung đã chính thức tung video giới thiệu kế hoạch tổ chức sự kiện Unpacked tiếp theo của mình, có khả năng là nơi loạt Galaxy Note20 xuất hiện.

Barca thắng kiện vụ chuyển nhượng Neymar

Bóng đá thế giới

23:40:40 08/07/2020
Santos đã chấp nhận thất bại trước đội chủ sân Camp Nou trong vụ kiện liên quan đến quá trình chuyển nhượng tiền đạo người Brazil năm 2013.

Trò cưng thầy Park báo hung tin cho Hà Nội FC

Bóng đá việt nam

23:35:30 08/07/2020
Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đang gặp vấn đề về sức khỏe và nhiều khả năng tiếp tục vắng mặt ở vòng 9 V-League 2020.