Chiếu đến phần thứ 7 vẫn triệu view, sức hút của web series “Phim Cấp 3″ là từ đâu?

Với những bạn trẻ thì web series “ Phim Cấp 3 ″ là một cái tên quen thuộc. Phim đã ra đến phần thứ 7 nhưng vẫn là một series triệu view được quan tâm nhiệt liệt.

Theo xu hướng hiện đại ngày nay, bên cạnh phim truyền hình , điện ảnh thì những web drama , sitcom cũng đang góp phần giúp cho thị trường phim ảnh Việt trở nên sôi động hơn, không chỉ độc quyền trên truyền hình nữa.

Hòa trong dòng chảy đó, đã có rất nhiều những webdrama đã và đang tạo nên những cơn sốt lớn. Một trong những cái tên nổi bật không thể không nhắc đến chính là series học đường triệu view đã đi đến phần thứ 7 của Ginô Tống sản xuất và đóng chính: Phim Cấp 3 .

Lựa chọn đề tài học đường – một đề tài chưa bao giờ hết sốt với đối tượng khán giả trẻ, khai thác những câu chuyện gần gũi của tuổi học trò như tình bạn, tình yêu , những tâm tư, bồng bột của tuổi dậy thì, seris Phim Cấp 3 đã nhanh chóng dành được sự quan tâm rất lớn từ người xem.

Chiếu đến phần thứ 7 vẫn triệu view, sức hút của web series Phim Cấp 3 là từ đâu? - Hình 1

Trải qua 6 seris với 84 tập phim đã lên sóng, bộ phim thu hút khoảng gần 400 triệu lượt xem với lượt theo dõi kênh chính thức lên tới 2,3 triệu người. Tiếp nối thành công đó, phần thứ 7 của loạt seris đang lên sóng trong năm nay vẫn tiếp tục nhận được một sức hút khủng từ khán giả và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Vậy điều gì đã khiến cho Phim Cấp 3 vẫn có thể giữ vững phong độ xuất sắc như vậy qua suốt 7 phần phim ?

Chiếu đến phần thứ 7 vẫn triệu view, sức hút của web series Phim Cấp 3 là từ đâu? - Hình 2

Thế giới tuổi teen đúng điệu, đúng chất!

Đối với dự án web drama đối tượng hướng đến chủ yếu đa phần là các khán giả ở độ tuổi còn trẻ. Để có thể cạnh tranh vị thế tại dòng phim này, các nhóm làm phim thông thường sẽ khai thác những đề tài phù hợp với thị hiếu của các bạn trẻ. Vì thế Phim Cấp 3 đã bắt trúng tâm lý của đối tượng người xem khi lựa chọn đề tài về học đường, đề tài luôn có thể dễ dàng tạo thành cơn sốt ở bất kỳ giai đoạn nào, thể loại phim nào.

Chiếu đến phần thứ 7 vẫn triệu view, sức hút của web series Phim Cấp 3 là từ đâu? - Hình 3

Trước đây đã có khá nhiều những bộ phim truyền hình đề cập về thế giới học đường như Chít và Pi, Bộ tứ 10A8, Thứ 3 học trò, 12A và 4H,… Khi xây dựng một bộ phim với đề tài truyền thống như vậy, những mô típ tình huống cũ xảy ra trong học đường, tuyến nhân vật lặp đi lặp lại cùng với những tình tiết làm quá xa rời thực tế, xa rời tâm lý hiện tại của lứa tuổi học sinh có khả năng khiến cho phim học đường “hết thời” đi vào xưa cũ.

Để làm mới thế giới phim học đường , ekip Ginô Tống đã mang đến màu sắc hài hước , nhí nhảnh vốn có của tuổi học trò, khéo léo lồng ghép vào những mâu thuẫn chân thật dễ dàng bắt gặp ngoài đời thực ở các trường học, từ đó truyền tải đến những bài học, giá trị của tình bạn trong sáng, đẹp như mộng thời niên thiếu.

Chiếu đến phần thứ 7 vẫn triệu view, sức hút của web series Phim Cấp 3 là từ đâu? - Hình 4

Cái chất ngông cuồng, bồng bột của tuổi mới lớn được khai thác triệt để trong series. Từ những cử chỉ lời nói của những kẻ tự nhận là “đàn anh, đàn chị” trong trường đến những vấn nạn bạo lực học đường mà người xem đều có thể đã từng bắt gặp hoặc từng trải qua đều được đưa lên màn ảnh.

Chính điều này là điểm mới của series so với nhiều phim học đường kiểu cũ. Qua những câu chuyện đáng lên án trong thế giới học đường, ekip cũng gửi gắm vào đó bài học cũng như truyền tải giá trị về cuộc sống, giữa con người với con người.

Chiếu đến phần thứ 7 vẫn triệu view, sức hút của web series Phim Cấp 3 là từ đâu? - Hình 5

Quan trọng hơn là những tình huống, cách ứng xử, lời thoại cũng như các nhân vật trong phim đều mang tính thực tế, dễ liên tưởng đến chính mình, phù hợp đối tượng được hướng đến. Không cần quá cao siêu hay sâu sắc, chính những mẫu chuyện đơn giản nhưng đúng chất, đúng điệu là lý do series giữ được danh hiệu triệu view suốt 7 phần.

Tình yêu tuổi học trò, gia vị không thể thiếu trong thế giới học đường

Những câu chuyện tình yêu trong sáng, tình yêu “gà bông” cũng là một lý do khác tạo nên sức hút cho Phim Cấp 3. Ekip đã khai thác một cách khéo léo những tâm tư, rung động đầu đời về tình yêu ở lứa tuổi học trò. Đó là những tình cảm nhẹ nhàng, trong sáng, ngại ngùng và cũng rất nhiều suy tư, đúng với tâm lý chung của các cô cậu thuở học trò.

Trong phim, đạo diễn đã xây dựng không chỉ với những tình tiết dễ thương của cặp đôi chính Kim Chi – Minh Khánh. Mà càng về sau, phim còn được xây dựng chuyện tình tay ba khi cô gái Khổng Minh Thanh xuất hiện.

Chiếu đến phần thứ 7 vẫn triệu view, sức hút của web series Phim Cấp 3 là từ đâu? - Hình 6

Cặp đôi Kim Chi – Minh Khánh

Chiếu đến phần thứ 7 vẫn triệu view, sức hút của web series Phim Cấp 3 là từ đâu? - Hình 7

Cô gái Minh Thanh xuất hiện xen vào cuộc tình đẹp của Kim Chi – Minh Khánh

Những dư vị thuần khiết ấy sẽ dễ dàng làm trái tim người xem đồng điệu và rung động, đặc biệt với những ai đang hay đã từng trải qua cảm xúc thanh thuần ấy trong những ngày cắp sách tới trường. Câu chuyện về tình yêu tuổi học trò trong Phim Cấp 3 như một thỏi nam châm có sức hút lớn nhất, đặc với thế hệ 9x, 10x.

Chiếu đến phần thứ 7 vẫn triệu view, sức hút của web series Phim Cấp 3 là từ đâu? - Hình 8

Những câu chuyện cảm động về tình bạn

Bất cứ giai đoạn nào trong cuộc đời, chúng ta cũng cần có bạn thân, người bạn có thể chia sẻ và tin tưởng. Đặc biệt là tình bạn trong thế giới học đường lại luôn được đánh giá là đẹp nhất, ý nghĩa nhất và cũng khó quên nhất. Vì thế nên series không bỏ qua chi tiết đắt giá này.

Những câu chuyện về tình bạn đời thường được khai thác rất đỗi tự nhiên, chân thực nhưng cũng vô cùng ý nghĩa và sâu sắc. Chuyện rắc rối giữa những đôi bạn thân như: Mỹ Nhân và Ngọc Nhi, Hoàng – Khôi, Lan Chi – Minh Khánh,… hoặc trong một nhóm bạn thân con trai, con gái. Thậm chí mối quan hệ trong cả một lớp đều khiến chúng ta giật mình khi xem, cảm giác như nhìn thấy chính mình trong đó, bồi hồi nhớ về những người bạn của mình, có thể giờ vẫn còn thân hoặc đã lâu rồi không gặp nhau nữa.

Chiếu đến phần thứ 7 vẫn triệu view, sức hút của web series Phim Cấp 3 là từ đâu? - Hình 9

Tình bạn đẹp giữa Lan Chi và Minh Khánh

Chiếu đến phần thứ 7 vẫn triệu view, sức hút của web series Phim Cấp 3 là từ đâu? - Hình 10

Hay Mỹ Nhân và Ngọc Nhi

Dàn diễn viên trẻ đẹp tài năng, cảnh quay ấn tượng, kịch bản chắc tay

Điều làm nên thành công của một bộ phim không thể không kể đến nhân tố chính yếu quan trọng nhất, đó là diễn viên. Dàn diễn viên trong Phim Cấp 3 mặc dù đều là các gương mặt trẻ, chưa được đào tạo bài bản chính chuyên nhưng xuất phát từ niềm đam mê và lối diễn xuất tự nhiên vốn có đã truyền tải thành công hình tượng mỗi vai diễn họ đảm nhận. Không chỉ có Ginô Tống, Kim Chi, Thành Khôn , bộ phim này còn có sự góp mặt của các hot teen như: Lục Anh, Hữu Tài, Lu Dương, Minh Duy, Yến Nhi, Chanh Ngọc Nhi…

Chiếu đến phần thứ 7 vẫn triệu view, sức hút của web series Phim Cấp 3 là từ đâu? - Hình 11

Dàn diễn viên toàn trai đẹp

Sự nhiệt huyết và chuyên nghiệp còn thể hiện ở việc trong phim có những cảnh đánh võ thật sự, nhóm không sử dụng cascadeur mà mọi người đều tự mình thực hiện những cảnh quay nguy hiểm đó. Vì thế, trên người mỗi thành viên đều có ít nhiều vết thương mãi vẫn chưa lành – theo tiết lộ từ Ginô Tống trong buổi họp báo phim ra mắt phần 7.

Bối cảnh trường học chân thực cùng với việc đầu tư cho phục trang là những bộ đồng phục tuy trông đơn giản mà rất trang nhã, đẹp mắt, phù hợp với hình tượng trong sáng của tuổi học trò.

Chiếu đến phần thứ 7 vẫn triệu view, sức hút của web series Phim Cấp 3 là từ đâu? - Hình 11

Trang phục đơn giản mà đẹp mắt được ekip lựa chọn

Tình tiết trong phim được lồng ghép đan xen chặt chẽ. Mạch chuyện nối tiếp nhau hợp lý, dễ hiểu. Nhạc phim được thêm vào đúng thời điểm, âm nhạc cũng được trau chuốt tỉ mỉ. Mặc dù thể loại là web drama nhưng ekip làm phim vẫn luôn giữ một tâm lý sản xuất như một đội làm phim chính chuyên chuyên nghiệp, bài bản không thua gì các tác phẩm nghệ thuật chính thống.

Chiếu đến phần thứ 7 vẫn triệu view, sức hút của web series Phim Cấp 3 là từ đâu? - Hình 13

Với sự nghiêm túc khi làm nghệ thuật, Ginô Tống cùng ekip phim của mình chắc chắn sẽ luôn nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ khán giả ở cả hiện tại và tương lai, đồng thời từng bước vững chắc khẳng định vị thế của mình trên con đường trở thành một nhà làm phim chuyên nghiệp.

Hiện tại, phần 7 của seris học đường Phim Cấp 3 – Học Đường Nổi Loạn đang lên sóng 12h trưa Chủ Nhật hàng tuần trên Youtube của nhóm.

Theo Trí Thức Trẻ

Tài Smile “đóng bộ” như thầy giám thị, đi ủng hộ ra mắt "phim cấp 3" mùa 7

Sitcom "Phim cấp 3" chuẩn bị phát sóng mùa thứ 7 vẫn với Ginô Tống và Kim Chi đóng vai chính. Tại buổi ra mắt, nhiều người bất ngờ với sự xuất hiện của Tài Smile.

Phim cấp 3 là một dự án sitcom dài hơi được rất nhiều khán giả trẻ yêu thích và quan tâm theo dõi trên Youtube. Sau khi trải qua 6 mùa phát sóng với 2 năm, mùa thứ 7 được ekip quyết tâm thực hiện chỉn chu hơn để tri ân khán giả.

Xuất hiện tại buổi họp báo công bố mùa thứ 7, ngoài các thành viên của phim, khán giả còn bất ngờ bởi Tài Smile. Hóa ra anh cũng là fan của bộ phim dành cho teen này.

Tài Smile đóng bộ như thầy giám thị, đi ủng hộ ra mắt phim cấp 3 mùa 7 - Hình 1

Tài Smile

Nói về Phim cấp 3, đã đến lúc khán giả nên nhìn nhận nó như một thành tựu đáng tuyên dương của các bạn trẻ, chứ không còn là những chương trình làm cho vui nữa. Xuất phát điểm từ niềm đam mê ban đầu mà không có kinh nghiệm diễn xuất, thế nhưng Ginô Tống đã cùng người bạn của mình là Đinh Công Hiếu thực hiện 6 phần phim. Phần 7 với tên Học đường nổi loạn này là một niềm tự hào mà Ginô và Đinh Công Hiếu muốn giới thiệu.

Tài Smile đóng bộ như thầy giám thị, đi ủng hộ ra mắt phim cấp 3 mùa 7 - Hình 2

Ginô Tống và Kim Chi, hai nhân vật chính

Chia sẻ về việc sau 6 phần được phát sóng suốt 2 năm nhưng tới bây giờ mới giới thiệu rộng rãi tới truyền thông, Ginô Tống cho biết: "Dù được giới trẻ vô cùng yêu thích và những tập phim đều sở hữu lượng xem khá cao nhưng bản thân anh cũng như ekip mong muốn dành thời gian đó để rèn dũa bản thân cũng như học hỏi nhiều hơn. Để cho tới tận bây giờ khi có chút ít tự tin, trưởng thành mới ra mắt mọi người.

Tuy nhiên, vì vậy mà ekip ngủ quên trên chiến thắng, ước mơ của nhóm chính là không chỉ làm seri phim chiếu youtube mà còn có thể tự mình sản xuất phim điện ảnh trong thời gian tới"

Nói thêm về những khó khăn, đại diện ekip cho biết, trong phim sẽ có những cảnh đánh võ thật sự, tuy nhiên, nhóm không sử dụng cascadeur mà mọi ngừoi đều tự mình thực hiện những cảnh quay nguy hiểm ấy. Vì thế, trên người mỗi thành viên đều cso ít nhiều vết thương mãi vẫn chưa lành.

Tài Smile đóng bộ như thầy giám thị, đi ủng hộ ra mắt phim cấp 3 mùa 7 - Hình 3

Ginô Tống, Tronie Ngô và Minh Xù

Nội dung phần 7 vẫn sẽ xoay quanh những câu chuyện về đề tài học đường, những vấn nạn bạo lực đang bị lên án cũng sẽ được mang vào phim, được lồng ghép khéo léo để tránh gây phản cảm. Nhóm cũng hy vọng với sự làm nghê nghiêm túc của mình sẽ ngày càng nhận được hiều tình cảm của khán giả, không chỉ là giới trẻ mà ngay cả gia đình cũng có thể theo dõi phim để hiểu thêm về con cái của mình.

Xem thêm các hình ảnh tại họp báo:

Tài Smile đóng bộ như thầy giám thị, đi ủng hộ ra mắt phim cấp 3 mùa 7 - Hình 4

Tronie Ngô

Tài Smile đóng bộ như thầy giám thị, đi ủng hộ ra mắt phim cấp 3 mùa 7 - Hình 5

Ưng Đại Vệ và Ginô, Ginô cũng mới góp mặt trong phim ngắn của Ưng Đại Vệ

Tài Smile đóng bộ như thầy giám thị, đi ủng hộ ra mắt phim cấp 3 mùa 7 - Hình 6

Dường như nam ca sĩ đang khá mặn mà với điện ảnh

Tài Smile đóng bộ như thầy giám thị, đi ủng hộ ra mắt phim cấp 3 mùa 7 - Hình 7

Minh Xù

Tài Smile đóng bộ như thầy giám thị, đi ủng hộ ra mắt phim cấp 3 mùa 7 - Hình 8

Kim Chi

Phim cấp 3 - phần 7: Học đường nổi loạn sẽ chiếu vào lúc 12h trưa Chủ Nhật hàng tuần trên Youtube, bắt đầu từ ngày 17/12/2018.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm02:04'Hướng dương ngược nắng' tập 33: Châu bị cưỡng bức, gào thét gọi tên Kiên trong vô vọng01:20'Thiên thần hộ mệnh' ấn định ngày khởi chiếu, hé lộ hậu trường đằng sau phân cảnh kinh dị nhất01:27'Hướng dương ngược nắng' tập 34: Hả hê cảnh Minh - Phúc lập mưu đánh Vỹ trả thù cho Châu01:53Hướng dương ngược nắng - Tập 30: Không dám làm phép thử vì còn yêu Kiên, Châu vô tình đẩy Cao Dược đến bờ vực03:03'Hướng dương ngược nắng' tập 32: Xem mắt bất thành, Trí hiên ngang dắt tay Ngọc rời đi mất02:18Hướng dương ngược nắng tập 35: Minh tiết lộ kết quả thử ADN, Vỹ hỏi Châu về 'tác giả' bào thai, tài liệu mật của tập đoàn bị rò rỉ01:28'Hướng dương ngược nắng' tập 36: Châu so sánh Kiên với Vỹ, khẳng định 'Đối với tôi từ hôm nay anh chết rồi'04:36'Hướng dương ngược nắng': Nhanh như gió, Phúc sẽ cứu Châu không bị tên Vỹ lưu manh cưỡng bức?02:44'Hướng dương ngược nắng' preview tập 35: Biết tin cháu gái bị cưỡng bức, ông nội Phan muốn tác thành cho Châu – Vỹ thay vì đòi công bằng?01:28'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 31: Kiên đỏ mắt, gằn giọng, thẳng tay đấm Vỹ vì dám đặt điều về Châu 'trường túc bất tri lao'01:57Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc lặng người khi bố chồng tuyên bố tự bỏ tiền túi cho Minh03:21Kiều @: Siêu thảm họa điện ảnh ngập cảnh 18+ rẻ tiền mượn danh văn học kinh điển02:07Hậu cà khịa Châu trong trailer tập 36 'Hướng dương ngược nắng', Kiên nhận về cả 'rổ gạch đá'01:27Mối tình chị em ngọt ngào, dễ thương của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến trong 'Chị trợ lý của anh'01:43Trở về giữa yêu thương - Tập 38: Vợ chồng Yến cãi nhau to, Thu can thiệp cũng bị em dâu "đốp" vào mặt01:39Tiểu thụ đam mỹ Em Là Chàng Trai Của Anh hết khóc lại ăn tát ở trailer TẬP CUỐI, fan "bước đều bước" đòi phải HE cơ!00:36Rớt nước mắt xem những hình ảnh cuối cùng của cố NSND Hoàng Dũng trên màn nhỏ trong tập 37 'Trở về giữa yêu thương'01:45'Trở về giữa yêu thương': Bố Phương phiên bản NSND Trung Anh xuất hiện 'siêu gắt', đuổi thẳng cổ đứa con trai bất tài vô dụng04:17Phim 'Bố già' của Trấn Thành bất ngờ tuyên chiến với 'Gái già lắm chiêu V' khi ra rạp cùng ngày01:55

Tiêu điểm

Cùng mở bán vé sớm, Bố Già "chốt đơn" thần tốc 2 tỷ đồng còn Gái Già V đã thu về bao nhiêu?
22:40:00 04/03/2021
Bố Già và Gái Già Lắm Chiêu V: Hội đủ công thức ăn khách nhưng liệu có thu nổi trăm tỷ?
22:45:50 04/03/2021
Nhặt 'sạn' phim 'Hướng dương ngược nắng': Tên nhân vật thay đổi 'xoành xoạch'
21:48:11 04/03/2021
'Hướng dương ngược nắng' tập 36: Châu so sánh Kiên với Vỹ, khẳng định 'Đối với tôi từ hôm nay anh chết rồi'
07:32:19 04/03/2021
Hướng dương ngược nắng - Tập 36: Nhìn Trí hạnh phúc vì mang họ Cao, Minh bật khóc đau đớn
09:27:22 04/03/2021
Hướng dương ngược nắng - Tập 35: Minh điếng người trước bằng chứng Trí không phải máu mủ nhà họ Cao
07:58:43 05/03/2021
Review nóng 'Gái già lắm chiêu V': Còn 'nông' và 'tham' nhưng vẫn đáng xem vì dàn diễn viên chính 'amazing good job'
22:13:50 04/03/2021
'Hướng dương ngược nắng' tập 36: Vỗ đùi đen đét nghe Hoàng nói về quan điểm tình yêu
07:29:07 04/03/2021
Thanh niên bị ‘đập’ nhiều nhất ‘Hướng dương ngược nắng’: ăn đòn 7749 trận vẫn…láo
07:40:38 04/03/2021
Hướng dương ngược nắng: Hậu trường một đúp ăn ngay cảnh Trí (Đình Tú) ra tay cứu Ngọc (Quỳnh Kool)
09:53:27 04/03/2021

Thông tin đang nóng

Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng
11:58:50 05/03/2021
Xa chồng nửa tháng, về lập tức lôi anh vào phòng ngủ, sờ lên đầu giường mà tôi rụng rời
11:25:30 05/03/2021
Sau 8 năm, bà Tưng mới lý giải nguồn gốc chiếc áo 2 dây sexy trong loạt ảnh được share khắp cõi mạng
12:36:35 05/03/2021
Nghệ sĩ Thương Tín được tặng xe hơi, tự lái về quê sau khi khoẻ mạnh
13:34:47 05/03/2021
Huy Trần đăng ảnh chào buổi sáng, ai ngờ tự để lộ “hint” sống chung một nhà với Ngô Thanh Vân?
12:01:31 05/03/2021
Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"
12:32:41 05/03/2021
Ngân 98 lại khiến dân tình nhức mắt khi phô diễn body một cách phản cảm
12:21:37 05/03/2021
"Não cá vàng" số 1 Vbiz gọi tên ca sĩ Phi Nhung: Cùng con trai đến sự kiện sau ồn ào mà gặp sự cố "cười ra nước mắt"
14:26:24 05/03/2021
Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'
15:10:36 05/03/2021
Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu giúp Quách Ngọc Tuyên mua nhà
14:05:51 05/03/2021

Tin mới nhất

“Bi Long đại ca” đạt #1 trending, Thập Bát Ca tiếp tục trở thành chủ đề tranh luận

17:04:55 05/03/2021
Có thể nói Bi Long đại ca là một trong những web drama thành công nhất của Việt Nam khi liên tục chiếm lĩnh #1 trending chỉ sau vài giờ ra mắt ngắn ngủi.

Thân Thúy Hà “hành hạ” Thái Hòa sau khi “về chung một nhà”

14:48:09 05/03/2021
Thái Hòa, Tuấn Trần, Phạm Anh Tuấn sa chân vào thế giới đảo ngược - nơi cánh đàn ông phải khép nép phục tùng phụ nữ.

'Hồ sơ cá sấu' tập 27: Huyền Lizzie cắt đứt quan hệ với chị gái Kiều Anh, lại còn đòi xét nghiệm ADN

08:42:47 05/03/2021
Không chấp nhận được việc mẹ thiên vị chị gái hơn mình, Thu (Huyền Lizzie) gợi ý việc xét nghiệm ADN để xem Nguyệt (Kiều Anh) và cô có phải hai chị em ruột thịt hay không.

Hướng dương ngược nắng - Tập 36: Hoàng tuyên chiến với Phúc trước mặt Minh

07:55:48 05/03/2021
Hoàng chủ động tuyên chiến và còn tỏ ra rất tự tin, dù tình hình hiện tại Phúc đang nắm lợi thế - có được tình cảm của Minh.

Hướng dương ngược nắng - Tập 36: Khiến Châu mất chức, bố con Vỹ còn sắp tung clip "full không che" rồi vu cho Minh

07:53:28 05/03/2021
Cao Dược đang gặp trận cuồng phong mà mỗi thành viên nhà họ Cao nếu không vững vàng và tỉnh táo thì sẽ rất dễ thua cuộc.

'Lật Mặt: 48H' thông báo ngày khởi chiếu mới hứa hẹn bùng nổ tại rạp phim tháng 4

15:59:07 04/03/2021
Phần phim thứ 5 của series thương hiệu từ đạo diễn Lý Hải sẽ khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 16/04/2021.

Phim của Lý Hải ra mắt sau 1 năm dời lịch chiếu, trực tiếp cạnh tranh bom tấn bùa ngải của Victor Vũ

11:47:06 04/03/2021
Lật Mặt: 48H của Lý Hải sẽ là tựa phim Việt tiếp theo mạnh mẽ ra rạp sau đợt hoãn chiếu vào tháng 2.

'Hướng dương ngược nắng' hé lộ tình tiết chưa lên sóng: Minh tát Kiên đau điếng, Châu khẳng định 'một phường khốn nạn như nhau'

16:12:04 03/03/2021
Lần này Kiên (Hồng Đăng) không chỉ quá đáng mà còn đểu nữa, đợi ngày 3 chị em Châu - Minh - Ngọc vùng lên trong Hướng dương ngược nắng ắt sẽ khiến Kiên đau khổ.

Cô Châu (Hồng Diễm) lộ ảnh giường chiếu, lại còn dính bầu với kẻ hiếp dâm ở Hướng Dương Ngược Nắng?

13:32:49 03/03/2021
Hướng Dương Ngược Nắng tập 5 phần 2 đẩy Châu vào thế bí.

Cháu bị cưỡng hiếp nhưng ông nội chỉ lo thể diện gia tộc khiến khán giả Hướng Dương Ngược Nắng sôi máu

11:12:11 03/03/2021
Ông nội Cao gia một lần nữa khiến dân tình dậy sóng ở Hướng Dương Ngược Nắng.

Huỳnh Lập tiếp tục cải biên Tấm Cám, mang đến khán giả một góc nhìn thú vị về nàng Tấm

09:04:23 03/03/2021
Huỳnh Lập gửi gắm thông điệp về quyền làm đẹp cho mọi người, dù bạn là Tấm, Cám hay bất kỳ ai, trong video thú vị mang tên Lạ đời con Tấm.

Hướng dương ngược nắng: Hóa ra Phúc vẫn luôn âm thầm bảo vệ Châu, nhưng lại không ngăn được vụ cưỡng hiếp

08:08:40 03/03/2021
Trong tập 34 Hướng dương ngược nắng, Phúc tiết lộ mình vẫn âm thầm bảo vệ Châu.

Hướng dương ngược nắng: Đến lượt Minh giật tóc Trí đem đi xét nghiệm, Kiên lặng người khi biết Trí là em mình

07:44:35 03/03/2021
Trong tập 35 Hướng dương ngược nắng, câu chuyện huyết thống chính thức được làm sáng tỏ.

'Hướng dương ngược nắng' tập 35: Hải 'bóng bẩy' ra tù, trở thành hotboy kẹo kéo, nối duyên cùng Diễm Loan?

07:34:03 03/03/2021
Lần này trở lại, đương nhiên Hải bóng bẩy (Mạnh Hưng) sẽ còn lợi hại hơn xưa, chỉ thương Diễm Loan (Vân Dung) không biết có còn bị lợi dụng như khi xưa trong Hướng dương ngược nắng không.

Hậu cà khịa Châu trong trailer tập 36 'Hướng dương ngược nắng', Kiên nhận về cả 'rổ gạch đá'

07:29:31 03/03/2021
Câu nói của Kiên (Hồng Đăng) được cho rằng như đâm thêm một nhát dao vào sự khổ đau của Châu (Hồng Diễm) trong khoảng thời gian này.

Kiều @: Siêu thảm họa điện ảnh ngập cảnh 18+ rẻ tiền mượn danh văn học kinh điển

23:00:15 02/03/2021
Lấy yếu tố Truyện Kiều cùng hàng loạt cảnh nóng để câu khách nhưng bộ phim của đạo diễn Đỗ Thành An vẫn là một thảm họa tệ hại.

'Hướng dương ngược nắng' preview tập 35: Biết tin cháu gái bị cưỡng bức, ông nội Phan muốn tác thành cho Châu – Vỹ thay vì đòi công bằng?

20:01:36 02/03/2021
Ông Vụ (NSND Công Lý) nói quả không sai, Châu (Hồng Diễm) muốn kiện, nhưng mẹ và ông nội còn sợ đàm tiếu hơn nhiều. Nên xem chừng cuộc sống của Châu ở Cao gia trong Hướng dương ngược nắng cũng chẳng vui vẻ gì.

'Hướng dương ngược nắng' tập 35: Kiên khăng khăng với Minh hương hỏa nhà họ Cao đã đoạn tuyệt

19:56:22 02/03/2021
Minh tự tin mình và Trí là con cháu nhà họ Cao nhưng không hiểu sao Kiên vẫn chắc như đinh đóng cột rằng Cao gia chẳng còn ai nối dõi.

'Hướng dương ngược nắng' tập 34: Hả hê cảnh Minh - Phúc lập mưu đánh Vỹ trả thù cho Châu

12:21:09 02/03/2021
Tập 34 Hướng dương ngược nắng chứng kiến sự thay đổi của Minh (Lương Thu Trang) đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Có thể bạn quan tâm

Toyota Mirai 2021 ra mắt tại châu Âu, diện mạo hoàn toàn mới

Ôtô

17:31:56 05/03/2021
Tại châu Âu, Toyota Mirai 2021 có 3 phiên bản gồm Mid, High và High sở hữu diện mạo mới và nhiều trang bị hiện đại.

Hari Won viết tâm thư gửi bố chồng, mối quan hệ được hé lộ

Sao việt

17:28:32 05/03/2021
Qua tin nhắn yêu thương của Hari Won, có thể thấy mối quan hệ tốt đẹp giữa nữ ca sĩ và đấng sinh thành ông xã.

Sự sống trên Trái Đất sẽ chấm dứt sau một tỷ năm nữa?

Thế giới

17:23:48 05/03/2021
Con người và các loài vật còn một tỷ năm để sống trên Trái Đất trước khi bị giết chết bởi thiếu oxy và bức xạ Mặt Trời.

Diễn viên Hoa Hiệp hội ngộ Thùy Trang và Lê Bê La tại show “Úm ba la ra chữ gì”

Show việt

17:23:43 05/03/2021
Mặc dù không có chủ đích châm chọc đàn anh, nhưng câu nói của diễn viên Thuỳ Trang vô tình chạm đến nỗi đau tìm người yêu của diễn viên Hoà Hiệp.

Trên tay combo sạc nhanh Mophie 20W: phụ kiện nên có cho iPhone 12

Đồ 2-tek

17:21:22 05/03/2021
Với những người dùng sản phẩm Apple có lẽ không xa lạ gì với thương hiệu Mophie, combo sạc nhanh Mophie 20W là sản phẩm mới nhất vừa phân phối chính hãng tại Việt Nam.

HLV Jurgen Klopp nhắn Chelsea: Mọi thứ vẫn còn ở phía trước

Bóng đá thế giới

17:14:28 05/03/2021
HLV Jurgen Klopp tỏ ra thất vọng khi Liverpool thất bại 0-1 trên sân nhà trước Chelsea, song ông vẫn tự tin vào khả năng vào Top 4 Ngoại hạng Anh của đội nhà.

Dân mạng dở khóc dở cười khi mua phải cành hoa lê 'bốc mùi'

Netizen

17:14:01 05/03/2021
Hóa ra những cành lê đẹp mê mẩn trên mạng xã hội chia làm 2 trường phái. Rất tiếc cho ai không biết lựa chọn, mua phải loại lê hôi về cắm trong nhà.

Xe đầu kéo tông sập nhà dân ở TP.HCM, một người chết

Sự kiện nóng

17:13:19 05/03/2021
Xe container trong lúc quay đầu ở dạ cầu Phú Mỹ, quận 7 (TP.HCM), thì lao thẳng vào cửa hàng bán đồ điện. Một người đàn ông đứng mua hàng bị tông chết tại chỗ.

Honda ra mắt CBR650R, CBR500R và CB500F đời 2021 tại Việt Nam

Xe máy

17:12:23 05/03/2021
Honda vừa ra mắt 3 mẫu môtô CBR650R, CBR500R và CB500F 2021 tại Việt Nam với mức giá từ 179 triệu đồng.

Hội những nam thần tượng phá vỡ mọi chuẩn mực về giới: Không có thứ gì gọi là nam tính hay nữ tính

Sao châu á

17:09:30 05/03/2021
Ở xã hội ngày trước, có những kỳ vọng rõ ràng về những gì một người đàn ông và phụ nữ phải trông như thế nào và hành động như thế nào. Trong vài năm qua, những ranh giới và khuôn mẫu này đã bắt đầu bị phá vỡ trên toàn thế giới. Điều này...

Nhà Sài Gòn có mặt tiền "chống trộm", tối giản không gian vẫn đẹp bất ngờ

Sáng tạo

17:06:59 05/03/2021
Xây nhà mùa dịch, kiến trúc sư và gia chủ quyết định giản lược những khu vực không cần thiết như phòng khách, phòng ngủ để lấy chỗ chơi cho các con, đồng thời tạo nhiều góc thư giãn xanh lý tưởng.

Hai nhóm hỗn chiến tại quán nhậu

Pháp luật

17:03:35 05/03/2021
Một nhóm đang ngồi ăn tại quán trên đường Hồ Tùng Mậu (TP Buôn Ma Thuột), nhóm khác lao tới tấn công. Sự việc đã được quay lại, phát tán trên mạng xã hội.

Top con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (6-7/3): Đầu tư kinh doanh thua lỗ

Trắc nghiệm

16:53:37 05/03/2021
Hai ngày cuối tuần này có lẽ là thời điểm khó khăn với những người tuổi Sửu khi họa tiểu nhân đeo bám. Bạn sẽ khó làm được nên thành tựu đáng kể nào khi có nhiều việc không may cứ ngăn đường cản lối. Đặc biệt chú ý vào ngày thứ 7.

Thêm thao tác này, cá chiên vàng giòn, không tốn dầu, không vỡ nát

Ẩm thực

16:51:27 05/03/2021
Chỉ cần làm thêm bước này, chắc chắn bạn sẽ có được món cá chiên hấp dẫn, thơm ngon không thể chối từ.

Oculus Quest 2 trở thành thiết bị VR phổ biến nhất Steam

Game offline

16:50:35 05/03/2021
Dù chỉ mới ra mắt chưa tới 5 tháng, Oculus Quest 2 đã nhanh chóng trở thành thiết bị VR (thực tế ảo) phổ biến nhất nền tảng Steam.