Chiêu của gái bán dâm khiến khách mất sạch tài sản

Lợi dụng lúc khách mua dâm úp mặt xuống để massage, Hải cùng đồng bọn chui vách vào khoắng sạch tài sản .

Sau 1 tuần xét xử và nghị án kéo dài, ngày 11/3, TAND TP.HCM đã tuyên án đối với bị cáo Lê Chí Hải ( tức Hải “bake”, 31 tuổi, quê Tiền Giang) và 9 đồng phạm về tội “trộm cắp tài sản ”.

Theo truy tố, khoảng 20h ngày 15/9/2019, anh Nguyễn Tuấn D. (ngụ quận 4, TP.HCM), điều khiển xe trên đường Nguyễn Văn Linh ( huyện Bình Chánh , TP.HCM) thì thấy Trần Thị Thanh Hiền (32 tuổi, quê Đồng Nai) đứng bên đường chào bán dâm.

Sau khi thống nhất giá cả, cả hai vào nhà ở địa chỉ C9/6Z, tổ 218, ấp 4 xã Bình Hưng , huyện Bình Chánh để mua bán dâm .

Chiêu của gái bán dâm khiến khách mất sạch tài sản - Hình 1

Các bị cáo tại tòa

Vào tới phòng, sau khi giúp anh D. cởi hết đồ, Hiền yêu cầu anh nằm úp mặt xuống để massage.

Lợi dụng lúc này, Hải chui qua lỗ nhỏ phía đầu giường vào phòng, lấy đi của anh D. 10 triệu đồng và chiếc điện thoại Iphone 6S.

Trong lúc tẩu thoát, Hải bị cảnh sát hình sự- Công an TP.HCM bắt giữ. Từ lời khai của Hải, Hiền và 8 đồng phạm khác lần lượt bị bắt giữ.

Theo lời khai của băng trộm, từ tháng 8/2019 đến khi bị bắt giữ, Hải đã tổ chức cho Hiền và Huỳnh Văn Sang (22 tuổi, ngụ quận 8, TP.HCM) giả làm gái bán dâm, đứng dọc tuyến đường Nguyễn Văn Linh- Phạm Hùng ( xã Bình Hưng , huyện Bình Chánh) để chào đón khách mua dâm.

Khi có khách, chúng sẽ điều tới nhà tại địa chỉ C9/6Z, tổ 218, ấp 4 xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, để trộm cắp tài sản .

Để thực hiện hành vi trộm cắp, Hải bố trí lầu 1 có 2 phòng liền nhau, giữa 2 phòng vách gỗ có thiết kế 1 lỗ thông qua phòng kế bên rồi kê giường che lại.

Dụ được khách vào phòng thì Sang và Hiền sẽ yêu cầu cởi quần áo và bỏ tư trang lên bàn cạnh giường để Hải chui vào trộm cắp.

Khi đồng bọn “chôm” tài sản của khách xong, hai gái bán dâm sẽ tìm cách đi ra ngoài rồi bỏ trốn.

Nếu khách phát hiện thấy mất tài sản thì Hải và đồng bọn sẽ cản lại và hướng dẫn tìm gái bán dâm để giải quyết.

Khách ra về, chúng sẽ bám theo để xem nạn nhân có trình báo công an không, nếu trình báo thì sẽ chặn lại và thông báo với nạn nhân là tài sản bị rớt và trả lại.

Theo lời khai của Hải, bằng thủ đoạn này, chúng đã trộm cắp được của khách mua dâm khoảng 300 triệu đồng.

Tuy nhiên, do các bị hại tự tìm lại tải sản đã mất hoặc không trình báo nên CQĐT không xác định được tổng số tiền thu lợi bất chính của các bị cáo.

Tại phiên tòa, các bị cáo đã thừa nhận hành vi phạm tội như cáo trạng đã truy tố.

Xét thấy, hành vi của các bị cáo đã xâm phạm trực tiếp đến tài sản hợp pháp của người khác, gây mất trật tự xã hội nên cần phải xử lý nghiêm để răn đe, phòng ngừa chung.

Sau khi xem xét, HĐXX đã quyết định tuyên phạt bị cáo Lê Trí Hải 4 năm 6 tháng tù, Trần Thị Thanh Hiền 3 năm tù. Các bị cáo đồng phạm khác cũng phải lãnh từ 17 tháng tới 3 năm 6 tháng tù

Ông Trần Bắc Hà từng dọa cách chức một Phó Tổng Giám đốc BIDV

Trả lời Hội đồng xét xử (HĐXX), nguyên Phó Tổng giám đốc BIDV Trần Lục Lang trình bày, ông đã thấy dự án của công ty "sân sau" ông nguyên Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà có vấn đề, tuy nhiên ông này bị dọa cách chức khi đề xuất bổ sung thêm tài sản đảm bảo khi cho công ty đó vay tiền.

Chiều ngày 26/10, sau khi vị đại diện Viện kiểm sát công bố bản cáo trạng mà Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) tối cao truy tố các bị cáo trong vụ án, phiên tòa bắt đầu phần tranh tụng.

Là người đầu tiên bước lên bục bị cáo, ông Trần Lục Lang - nguyên Phó Tổng giám đốc Ngân hàng thương mại CP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).

Trả lời về vấn đề liên quan đến việc BIDV thiệt hại gần 800 tỉ đồng khi cho Công ty CP Chăn nuôi Bình Hà vay vốn, ông Trần Lục Lang thừa nhận sai phạm.

Theo vị nguyên là lãnh đạo ngân hàng BIDV, ông đã ký phê duyệt trên các báo cáo của Ban quản lý rủi ro tín dụng, đầu tư đề xuất cấp tín dụng, thay đổi điều kiện cấp tín dụng...

Ông Lang cũng thừa nhận đã ký các văn bản chỉ đạo chi nhánh cho vay, sửa đổi 8 lần điều kiện cấp tín dụng... cho Công ty Bình Hà vay, gây thiệt hại cho BIDV gần 800 tỉ đồng.

Ông Trần Bắc Hà từng dọa cách chức một Phó Tổng Giám đốc BIDV - Hình 1

Nguyên Phó Tổng Giám đốc BIDV Trần Lục Lang cho biết đã từng bị ông Trần Bắc Hà dọa cách chức khi có ý đề xuất phải bổ sung tài sản đảm bảo khi cho công ty "sân sau" của ông Trần Bắc Hà vay tiền. (Ảnh: TTXVN)

Đáng chú ý, theo lời bị cáo Trần Lục Lang, ngay từ ban đầu ông đã thấy dự án của Công ty Bình Hà có nhiều rủi ro, đã đề xuất cần thiết phải bổ sung thêm tài sản đảm bảo khi cho công ty này vay tiền.

Tuy nhiên, theo lời ông Lang trình bày trước tòa, nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) BIDV lúc bấy giờ là ông Trần Bắc Hà đã không đồng ý với đề xuất đó.

Thậm chí, ông Trần Bắc Hà còn dọa sẽ cách chức ông Trần Lục Lang và nói quyết định là ở hội đồng thẩm định, không phải do cá nhân ông Lang.

Trước HĐXX, bị cáo Trần Lục Lang cho biết, Công ty Bình Hà có 8 lần đề xuất vay tiền, các lần này đều do Hội đồng quản trị BIDV phê duyệt.

Về bản thân mình, ông Lang thông báo với BIDV - Chi nhánh Hà Tĩnh theo nhiệm vụ được phân công.

Ông Lang cũng thừa nhận cáo trạng truy tố ông là đúng, tuy nhiên người này muốn được giải trình về vai trò của mình trong vụ án.

Cụ thể, bị cáo này nói không tham gia giai đoạn thẩm định, kiểm soát cho vay, chỉ là 1 phần công đoạn, cũng có trách nhiệm 1 phần.

Ông Trần Bắc Hà từng dọa cách chức một Phó Tổng Giám đốc BIDV - Hình 2

Đứng trước tòa, ông Đoàn Ánh Sáng thừa nhận sai phạm.

Với người thứ 2 bị truy tố trong tổng số 12 bị cáo, ông Đoàn Ánh Sáng - nguyên Phó Tổng Giám đốc BIDV, phụ trách Khách hàng Doanh nghiệp, thành viên Phân ban Quản lý rủi ro tín dụng, đầu tư, ông này thừa nhận sai phạm như cáo trạng đã truy tố.

Theo cáo trạng, ông Sáng đã ký quyết định thành lập tổ thẩm định chung.

Mặc dù đánh giá của tổ thẩm định chung về doanh nghiệp, về năng lực kinh doanh của chủ đầu tư, về khả năng góp vốn của các cổ đông, về phương án kinh doanh, phương án trả nợ đều không khả thi.

Đặc biệt, việc tổ thẩm định chung đưa và phân tích 8 yếu tổ rủi ro của dự án, nhưng với trách nhiệm của Phó Tổng Giám đốc phụ trách Ban Khách hàng Doanh nghiệp, bị can vẫn ký đồng ý đề xuất, ký phê duyệt trên các phiếu lấy ý kiến của Phân ban Quản lý rủi ro tín dụng, đầu tư để đề xuất cho vay, thay đổi điều kiện cấp tín dụng lần thứ nhất cho Công ty cổ phần chăn nuôi Bình Hà, dẫn đến việc mất vốn của BIDV.

Ông Sáng cũng nhận thức Công ty cổ phần chăn nuôi Bình Hà không đủ điều kiện cấp tín dụng, nhưng ông Trần Bắc Hà đã cam kết tài trợ vốn vay, chỉ đạo việc cho vay nên tổ thẩm định chung phải thực hiện.

Tại tòa hôm nay, trước câu hỏi về việc đề xuất có đáp ứng điều kiện BIDV và Ngân hàng Nhà nước từ chủ tọa, ông Sáng cho biết theo ông, Chủ tịch và Tổng Giám đốc buộc phải có ý kiến thẩm định khách quan với dự án.

"Ông Hà nói thực trạng dự án như thế nào cứ thẩm định, còn quyết định là do HĐQT" - ông Sáng nói. Ông Đoàn Ánh Sáng cũng trình bày về việc Chủ tịch HĐQT BIDV nói cứ thẩm định khi trả lời về vấn đề vốn của Công ty Bình Hà.

Tuy nhiên, trước câu hỏi của HĐXX về việc Công ty Bình Hà giai đoạn đó tài sản đảm bảo không có, vốn cổ đông không có nhưng vẫn được cấp hạn mức tín dụng, ông Sáng im lặng.

Cũng đứng trước bục bị cáo vào chiều muộn cùng ngày, nguyên Giám đốc BIDV - Chi nhánh Hà Tĩnh Kiều Đình Hòa cho biết, ông tham gia từ khâu tiếp nhận hồ sơ với khoản vay của Công ty Bình Hà.

Ông Hòa nói thực tế không tham gia thẩm định, tuy nhiên ông này có hành vi ký vào văn bản chưa có nội dung gì.

Nói về việc này, ông Hòa nói tin tưởng vào cấp trên và thực hiện theo yêu cầu. Khi có quyết định phê duyệt, BIDV - Chi nhánh Hà Tĩnh có băn khoăn nhưng ông Trần Bắc Hà cho biết HĐQT đã đồng ý và chịu trách nhiệm với việc này.

Bị cáo Kiều Đình Hòa cũng trình bày việc đề xuất cấp hạn tín dụng chưa có tiền lệ về dự án.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

'Thiếu gia' miền Tây bị truy tố khung hình phạt cao nhất
20:59:04 12/06/2021
Điều tra hàng loạt dự án bất động sản tại Bình Thuận
11:44:53 13/06/2021
Lừa chạy dự án, nguyên giáo viên chiếm đoạt hơn 14 tỷ đồng
22:05:03 12/06/2021
Hai anh em ruột trộm chiếc ĐTDĐ Vertu đi bán được 130 triệu đồng
22:43:53 13/06/2021
Bắt kẻ nhiều lần “yêu” trẻ
21:53:47 12/06/2021
Quảng Trị: Vì sao Cu Em bắn chết 'đại ca' Rúi?
13:47:24 13/06/2021
'Vạch mặt' nữ quái' trốn nã bằng danh tính người không quen biết
23:26:45 13/06/2021
Tử tù ma túy: Nợ đời gây ra con phải trả, con không về với mẹ được nữa rồi
14:44:15 13/06/2021
Treo bảng 'không tiếp khách chống dịch' rồi đóng cửa, tổ chức đá gà ở Tiền Giang
23:32:14 13/06/2021
Nỗi đau tột cùng của gia đình bé gái bị "yêu râu xanh" xâm hại nhiều năm
13:41:01 13/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 14/6: Thêm 92 ca mắc COVID-19, TPHCM vẫn nhiều nhất với 30 trường hợp
06:11:42 14/06/2021
Thêm quan điểm của một nhà báo có tiếng về lùm xùm Phi Nhung - Hồ Văn Cường: Nói gì mà NSND Lan Hương và cả dàn sao đồng tình?
05:47:15 14/06/2021
Trang Trần bênh vực Phi Nhung giữa ồn ào tiền nong với Hồ Văn Cường
06:28:54 14/06/2021
Tan làm sớm tình cờ gặp vợ đi ngược đường về, tôi bám theo rồi chết lặng nhìn cảnh tượng trong căn nhà cấp 4 ọp ẹp ấy
06:27:50 14/06/2021
Nghệ sĩ Trung Quốc vật lộn với tiêu chuẩn 'phải gầy, phải trắng'
07:03:24 14/06/2021
Con trai Victoria Beckham "buồn chán" chờ bạn gái thử đồ tại cửa hàng thời trang của mẹ
06:59:03 14/06/2021
Thuỷ Tiên tiết lộ số tiền Công Vinh kiếm được 5-6 năm trước, khủng cỡ nào mà ai nghe cũng phát choáng?
05:23:22 14/06/2021
Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày
09:04:10 14/06/2021
VTV lên án 1 người mẫu Vbiz vì livestream tục tĩu, mẹ NS Vân Quang Long lên sóng bộc bạch chuyện thành nạn nhân trên MXH
05:27:26 14/06/2021
Lễ tang đạo diễn Lê Cung Bắc
07:31:10 14/06/2021

Tin mới nhất

Dàn cảnh va chạm giao thông để cướp tiền ảo

15:03:49 13/06/2021
Hồ Ngọc Tài cùng đồng phạm dàn cảnh va chạm giao thông rồi dùng ống kim tiêm chứa mực đỏ, súng giả để uy hiếp, ép anh Lê Đức N. chuyển số tiền ảo hơn 37 tỷ đồng cho Tài.

Khởi tố đối tượng F0 đe dọa công an làm nhiệm vụ ở chốt kiểm soát dịch

15:01:03 13/06/2021
Không những không chấp hành kiểm tra giấy tờ, Quí còn ngang nhiên thách thức, đe dọa, lăng mạ công an làm nhiệm vụ, quay ngang xe máy không cho các phương tiện khác di chuyển qua chốt kiểm soát.

Hà Nội: Hám mua biệt thự giá rẻ, nam thanh niên "mất bay" 2 tỷ đồng

13:58:22 13/06/2021
Tin lời người bạn xã hội, anh Hoàng đã chuyển cho Nghiêm Xuân Cao 2 tỷ đồng để mua biệt thự giá rẻ. Tuy nhiên, đối tượng Nghiêm Xuân Cao đã dùng hết số tiền này vào việc cá nhân.

Hà Nội: Bắt giữ nhóm cướp manh động ở khu đô thị Thanh Hà

13:25:38 13/06/2021
Hai đối tượng vờ hỏi đường rồi cướp giật điện thoại di động của nam shipper đang đứng chờ trả hàng ở khu đô thị Thanh Hà (Thanh Oai, Hà Nội).

Công an Hà Nội bóc trần thủ đoạn dụ dỗ, lừa đảo trên "sàn forex"

13:10:10 13/06/2021
Theo Công an Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước chưa cấp phép cho tổ chức, cá nhân nào kinh doanh sàn giao dịch vàng, ngoại hối. Người tham gia chơi forex được xem là tiếp tay cho hoạt động phi pháp.

Sai phạm đấu thầu thuốc, 12 cán bộ Sở Y tế Đắk Lắk phải hầu tòa

12:18:50 13/06/2021
Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Đắk Lắk đã ban hành cáo trạng truy tố 12 người nguyên là lãnh đạo, cán bộ Sở Y tế tỉnh này vì có sai phạm trong việc xác định sai nhóm đối với 7 mặt hàng thuốc, gây thiệt hại hơn 2 tỉ đồng.

Làm rõ vụ trộm điện thoại Vertu trong xe ô tô

22:02:04 12/06/2021
Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương ngày 12/6 đã điều tra, làm rõ vụ trộm cắp tài sản xảy ra tại TP Hải Dương, bắt giữ hai đối tượng gồm Đào Văn Tuấn(SN 1982) và em trai là Đào Văn Tuân (SN 1983, đều trú tại thôn Xuân Đông, xã...

Xử phạt nhóm người tụ tập xem bóng đá

21:48:59 12/06/2021
Mặc dù địa phương đang giãn cách xã hội để phòng dịch COVID-19 nhưng Nguyễn Văn M. vẫn mang bia vào dãy trọ cùng 6 người khác tụ tập xem bóng đá trong trận đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Malaysia.

Mạo danh Facebook đồng nghiệp cũ để lừa đảo

21:33:47 12/06/2021
Ngày 12/6, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự đối tượng Lê Văn Tú (SN 2000, ở huyện Hậu Lộc, Thanh Hoá) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tạm giữ hình sự đối tượng mua bán trái phép ma túy

21:27:57 12/06/2021
Công an huyện Bảo Lạc cho biết, vừa tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Mạnh Hải (SN 1986), trú tại Vĩnh Khương, Yên Sơn, Tam Điệp, Ninh Bình về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Xóa tụ điểm cung cấp ma túy cho các con nghiện trong bản

21:23:04 12/06/2021
Lấy “hàng” từ bên kia biên giới, sau đó điều hành đường dây cung cấp ma túy cho các con nghiện trong và ngoài bản sử dụng. Với hành vi trên, đối tượng Thái đã bị Công an phát hiện, bắt giữ.

Đối tượng truy nã mang theo súng và 40 viên đạn

21:18:47 12/06/2021
Ngày 12/6, Cơ quan CSĐT Công an TP Rạch Giá, Kiên Giang cho biết đã bắt tạm giam Trần Quốc Hùng (SN 1975) về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Nhân viên quản lý, bảo vệ rừng "thuê" người khai thác gỗ mang đi bán

21:12:44 12/06/2021
Ngày 12/6, Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) vẫn đang làm việc với các đối tượng liên quan để làm rõ một vụ khai thác gỗ trái pháp luật xảy ra tại tiểu khu 162, phường 4, TP Đà Lạt. Đáng chú ý, người cầm đầu vụ khai thác gỗ này là một người ...

Đối tượng có tiền án, đột nhập phá két sắt trộm tài sản trị giá 200 triệu đồng

21:04:06 12/06/2021
Trần Ngọc Thương đã đột nhập vào nhà ông A., phá két sắt lấy trộm tiền, vàng với tổng trị giá khoảng 200 triệu đồng. Thương là đối tượng không có nghề nghiệp ổn định; từng có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Bắt giữ 2 đối tượng mua bán trái phép gần 2.000 viên hồng phiến

20:30:50 12/06/2021
Ngày 12/6, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Thái Nguyên đã bắt giữ 2 đối tượng mua bán trái phép gần 2.000 viên hồng phiến.

Đường dây thầu đề do Phượng “Đèo” cầm đầu bị triệt phá

20:14:16 12/06/2021
Chiều 12/6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bến Cầu (Tây Ninh) đang tạm giữ hình sự Lê Thị Kim Phượng (tức “Đèo”, SN 1977, ngụ huyện Bến Cầu) về hành vi tổ chức ghi số đề thắng thua bằng tiền.

Khởi tố đối tượng lừa mua biệt thự cao cấp

18:56:37 12/06/2021
Ngày 12/6, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nghiêm Xuân Cao (SN 1981, trú tại Phú Đô, Nam Từ Liêm) về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Lừa chạy chế độ thương binh, chiếm đoạt gần 4,5 tỷ đồng

18:45:29 12/06/2021
Nắm bắt được nhu cầu làm chế độ chính sách của các cựu chiến binh, Bùi Xuân Dư (SN 1953, nơi cư trú tại xã Ngũ Hùng, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương), tự nhận mình có mối quan hệ quen biết với người ở Bộ Quốc phòng, có thể làm chế độ c...

Bắc Ninh: Người đàn ông dương tính SARS-CoV-2 đe dọa công an tại chốt kiểm soát

18:31:22 12/06/2021
Khi cán bộ tại chốt kiểm soát yêu cầu xuất trình giấy tờ, Quý không chấp hành, tỏ thái độ chống đối, kết quả xét nghiệm người này dương tính với SARS-CoV-2.

Hà Nội: "Tú ông" môi giới mại dâm 6 triệu đồng/lượt

13:18:04 12/06/2021
Sử dụng tài khoản facebook để môi giới mại dâm, tú ông Lê Văn Sơn thỏa thuận với 2 vị khách giá một lần vui vẻ là 3 và 6 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

Southgate chính xác và tuyển Anh còn tiến xa

Bóng đá thế giới

09:44:54 14/06/2021
Chiến thắng 1-0 trước Croatia có thể chưa làm hài lòng người hâm mộ, nhưng thực tế cho thấy tuyển Anh của HLV Gareth Southgate dần trở nên già rơ hơn rất nhiều.

3 điểm trùng hợp của Hoài Linh và Phi Nhung: Đều nhận nhiều con nuôi nhưng giấu kín con ruột, lùm xùm cũng từ đây mà ra?

Sao việt

09:41:58 14/06/2021
Hoài Linh gặp lùm xùm với con nuôi Hoài Lâm, Phi Nhung gây xôn xao dư luận liên quan đến con nuôi Hồ Văn Cường, đây cũng là hai người con nuôi nổi tiếng nhất của hai nghệ sĩ.

Cách làm nước ép bông cải xanh (súp lơ xanh) cực tốt cho sức khỏe

Ẩm thực

09:41:51 14/06/2021
Súp lơ xanh ngoài việc được biết đến qua các món ăn đầy hấp dẫn thì nay còn được biến tấu trở thành 1 món nước ép siêu bổ dưỡng. Nếu bạn vẫn còn tò mò thì xem qua ngay cùng học cách làm món nước ép súp lơ xanh cực phẩm này nha. Cùng bắt...

Chú chó giả vờ ngáo ngơ không nhìn thấy chủ ngồi trên ghế 

Hài hước

09:41:06 14/06/2021
Thấy chủ ngồi trên ghế, chú chó vẫn giả vờ tìm khắp nhà khiến nhiều người xem không nhịn được cười.

Truy tìm sinh đôi của sao Hollywood: Góa phụ đen và nữ chính Aquaman giống bất ngờ, ngã ngửa khi kéo đến Justin và Miley

Sao âu mỹ

09:38:33 14/06/2021
Dạo một vòng giới giải trí, khán giả sẽ phát hiện có những cặp sao Hollywood giống nhau đến bất ngờ dù không phải họ hàng, thậm chí khác quốc tịch.

Vì sao người Trung Quốc 'quay lưng' với tỷ phú Jack Ma? 

Clip hay

09:32:07 14/06/2021
Từ một tỷ phú được nhiều người mến mộ, Jack Ma giờ đây trở thành mục tiêu bị chỉ trích ở Trung Quốc vì cáo buộc độc quyền.

Ca mắc Covid-19 tăng kỷ lục, TP.HCM 'cân não' chống dịch, chờ đợi vắc xin

Sự kiện nóng

09:27:24 14/06/2021
TP.HCM ghi nhận ca Covid-19 trong 24h qua cao nhất cả nước, khi giãn cách xã hội ngày thứ 15. Các chuỗi lây nhiễm liên tục xuất hiện. Người dân trông chờ giải pháp tiếp theo của TP, cũng như mong đợi vắc xin.

Anh hoãn gỡ hạn chế vì biến chủng nCoV Ấn Độ

Thế giới

09:25:14 14/06/2021
Thủ tướng Anh sắp thông báo lùi ngày gỡ bỏ các hạn chế phòng Covid-19 do lo ngại số ca nhiễm tăng vọt liên quan đến chủng nCoV Delta.

Quần cá mập là gì? 'Quần đi xe đạp' của mùa hè này thực sự tuyệt vời, với độ che phủ tăng lên và kiểu dáng phương Tây ở phần trên cơ thể

Thời trang

09:19:21 14/06/2021
Những chiếc quần cá mập một thời đã dần được thay thế bởi sản phẩm mới và được ưa chuộng vào năm nay, đó là quần đi xe đạp.

Người Thừa Kế: Phát hiện bào thai là giả, Barbara lập tức hủy hôn

Phim âu mỹ

09:12:11 14/06/2021
Tưởng chừng hôn lễ sẽ diễn ra suôn sẻ nhưng Barbara bất ngờ phát hiện cái thai mình đang mang là giả nên lập tức đòi chia tay. Nhưng đời đâu là mơ khi bà và Sveto đã trót thề nguyện trước Chúa khiến cho sự việc phải trình lên Giáo hoàng...

Lee Kwang Soo có động thái đầu tiên trên MXH sau khi rời Running Man: Vẫn lầy lội đến phút cuối cùng!

Show quốc tế

09:09:41 14/06/2021
Hình ảnh mà Lee Kwang Soo chia sẻ khiến các fan không biết nên cười hay nên khóc.

Để sầu riêng ở bên ngoài vì sợ mùi, nào ngờ mất luôn, nhìn thủ phạm chủ xe không dám manh động

Netizen

09:03:59 14/06/2021
Thủ phạm chẳng phải dân chơi có số có má gì đâu, nhưng đố chủ xe nào dám lao vào đôi co đấy.

BMW ra mắt Series Gran Coupe mới

Ôtô

09:03:22 14/06/2021
BMW vừa tiết lộ chiếc 4-Series Gran Coupe thế hệ thứ hai trước khi mẫu xe này ra mắt tại Mỹ vào tháng 8 tới đây.

Sự nghiệp vàng son của cố đạo diễn Lê Cung Bắc: Gần 40 năm cống hiến cho điện ảnh nước nhà

Hậu trường phim

09:01:18 14/06/2021
Đạo diễn Lê Cung Bắc đã yên nghỉ nhưng gia tài nghệ thuật trong mấy mươi năm sự nghiệp của ông thì sống mãi.

Vô viện tâm thần vì khỏa thân phóng xe máy tốc độ cao

Chuyện lạ

08:57:18 14/06/2021
Một thanh niên Singapore tên Yeo Qi Wei, 24 tuổi, đã bị truy tố vì tội khỏa thân tại nơi công cộng, sau khi một số clip quay cảnh người này lan truyền trên mạng xã hội của đảo quốc sư tử cuối tuần qua.