Chiến trường Mạnh Tân chật kín người ngày ra mắt máy chủ mới Thiên Y Cung

Theo dõi VGT trên

Chỉ trong vài giờ đầu tiên ra mắt, người chơi đã lũ lượt đổ về máy chủ mới Thiên Y Cung để trải nghiệm.

Lượng người chơi đông đảo này minh chứng cho 16 năm tồn tại vững chãi của Phong Thần trong lòng game thủ.

Máy chủ mới Thiên Y Cung chính thức cập bến vào ngày 26.8, là máy chủ cuối cùng của năm 2022 tái hiện lối chơi hoài niệm, hệ thống tính năng và môn phái tinh gọn như cách Phong Thần từng làm mưa làm gió giới game thủ ngày trước. Người chơi có mặt đông đủ ở mọi sân chơi của máy chủ mới, từ chiến trường Thương Chu, Mạnh Tân tàn khốc, Vạn Tiên Trận gay cấn cho đến những màn săn boss náo nhiệt và đông nghịt người.

Đã lâu lắm rồi mới có một Mạnh Tân náo nhiệt đến thế!

Sôi nổi nhất trong số các hoạt động mừng máy chủ mới là tính năng cướp lương và vận lương tại chiến trường Mạnh Tân, diễn ra kịch tính xuyên suốt ngày và đêm. Là vùng đất của những trận PK nảy lửa, game thủ thường kéo đến Mạnh Tân nhằm chứng tỏ tài nghệ võ công cao cường với kỳ sỹ Tam giới. Tại máy chủ Thiên Y Cung, các xe lương cứ đến Mạnh Tân là lại khó lòng vượt ải, liên tục xảy ra những trận đại náo giữa hai bên cướp lương và vận lương.

Chứng kiến vùng đất Mạnh Tân không ngớt người ra người vào, game thủ phải thốt lên rằng: “Lâu lắm mới có một server mà Mạnh Tân lại náo nhiệt đến thế!”. Có thể thấy được tính năng vận lương mang đến những giờ phút tranh tài nghẹt thở, kích thích tinh thần chiến đấu để giới kỳ sỹ phát huy tối đa thế mạnh của mình.

Chiến trường Mạnh Tân chật kín người ngày ra mắt máy chủ mới Thiên Y Cung - Hình 1

Game thủ đ.ánh giá caohào hứng trải nghiệm vận lương, cướp lương ở Mạnh Tân

Máy chủ Thiên Y Cung đã thật sự mang một nguồn năng lượng mới đến cộng đồng game thủ Phong Thần. Người chơi như một lần nữa được sống lại thời khắc thanh xuân đáng nhớ, khi cả cộng đồng gắn bó với nhau thân tình vì chung một tình yêu với tựa game tiên hiệp tinh gọn nhưng đầy hấp dẫn.

Video đang HOT

Những nỗ lực chuyển mình của một tựa game tiên hiệp lão làng

16 năm – đây là khoảng thời gian tồn tại đầy thử thách nhưng cũng gặt hái nhiều “trái ngọt” của Phong Thần. Để làm được điều này, tựa game đã luôn nắm bắt những thay đổi, cập nhật phiên bản mới liên tục mỗi năm, tạo sự mới lạ và nhiều sân chơi cho game thủ ở từng cấp độ.

Phiên bản mới Bách Chiến Vương Tôn ra mắt gần đây đã mang lại hiệu ứng tích cực. Phiên bản này liên tục cập nhật những tính năng hấp dẫn, tạo thuận lợi cho hành trình gia nhập máy chủ mới của người chơi gồm có: Thương Chu mới, Linh Thú mới, Bản đồ săn boss Niên Thú mới,… Bất kỳ game thủ nào cũng có thể tham gia săn boss ở cấp độ phù hợp với tính năng sân chơi mở rộng đa dạng cấp độ nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Chiến trường Mạnh Tân chật kín người ngày ra mắt máy chủ mới Thiên Y Cung - Hình 2

Sở hữu các pet mới tại phiên bản Bách Chiến Vương Tôn

Chiến trường Mạnh Tân chật kín người ngày ra mắt máy chủ mới Thiên Y Cung - Hình 3

Săn boss Niên Thú nhận Nguyệt Hoa Quái Phù

Điểm nhấn của Bách Chiến Vương Tôn là tính năng mới Bách Tộc, người chơi sẽ được hóa thân vào các tộc nhân như Xi Vưu, Hiên Viên, Thần Nông, Nhân Tộc, Ma Tộc, Long Tộc, Dạ Xoa Tộc…Ở mỗi tộc sẽ sở hữu các công pháp khác nhau, giúp gia tăng lực chiến và kỹ năng cá nhân. Ngoài ra, khi tham gia Thí Luyện Man Hoang, Thu Thập Thiên Tài Địa Bảo hay Thủ Vệ Yếu Nhân, nhân vật sẽ được gia tăng cấp bậc từ Ký Danh Đệ Tử, Đệ Tử Ngoại Môn, Đệ Tử Nội Môn, Chấp Sự… đến Khai Phá Tổ Sư.

Chiến trường Mạnh Tân chật kín người ngày ra mắt máy chủ mới Thiên Y Cung - Hình 4

Gia nhập gia tộc để gia tăng sức mạnh nhân vật

Chiến trường Mạnh Tân chật kín người ngày ra mắt máy chủ mới Thiên Y Cung - Hình 5

Mọi cấp độ đều sẽ có sân chơi riêng – không lo quá chênh lệch giữa các nhân vật

Trận địa Thiên Y Cung và chiến trường Bách Chiến Vương Tôn đang nóng lòng chờ đợi sự tham gia của các bậc quý nhân kỳ sỹ. Hãy cùng tham gia với cộng đồng Phong Thần để sống lại hồi ức chiến game tươi đẹp và săn về các kỳ trân dị bảo quý giá nổi danh Tam giới.

Fanpage: https://www.facebook.com/phongthankysu/

Sống lại hồi ức chinh phục game Phong Thần cách đây 16 năm với máy chủ mới Thiên Y Cung

Máy chủ mới Thiên Y Cung thuộc cụm Hồi Ức Cam sẽ đầu tiên khai mở vào 16h00 ngày 26/8/2022, tái xuất nguyên phiên bản những tính năng và lối đùa đặc trưng của tựa game tiên hiệp nhập vai cách đây 16 năm về trước.

Phong Thần đầu tiên trình làng làng game Việt từ thời điểm năm 2006, là 1 trong những tựa game thể loại nhập vai hành vi trực tuyến đời đầu vẫn tồn tại trụ vững trên thị trường đến ngày này. Ngoài việc chứng kiến những bước chuyển mình đáng nhớ của game, hành trình 16 năm còn là vô vàn những kỷ niệm tạo sự thanh xuân của biết bao game thủ đam mê dòng game tiên hiệp.

Sống lại hồi ức chinh phục game Phong Thần cách đây 16 năm với máy chủ mới Thiên Y Cung - Hình 1

Nhân ngày sinh nhật 16 t.uổi, Phong Thần sẽ khai mở máy chủ mới Thiên Y Cung - thuộc cụm Hồi Ức Cam, mang trở lại những tính năng tuy đơn giản và giản dị nhưng đầy hoài niệm, từng khiến cho mạng xã hội game thủ mê mệt vào những ngày đầu game trình làng. Lựa chọn cụm Hồi Ức Cam và bước vào toàn cầu Thiên Y Cung, người đùa sẽ được tận tay trải nghiệm phiên phiên bản game tinh giản nhưng lại lôi cuốn lạ thường.

Sống lại hồi ức chinh phục game Phong Thần cách đây 16 năm với máy chủ mới Thiên Y Cung - Hình 2

Với nhu cầu xây dựng máy chủ đáng nhớ nhất năm 2022 bằng lối đùa đầy hoài niệm, Thiên Y Cung mang đến những thời cơ xưng bá mặt trận với quà thưởng là những vật phẩm và kì trân dị bảo vô và rực rỡ trong Tam giới. Thiên Cung sẵn sàng tiếp nhận hội game thủ đam mê chinh chiến ở các trận đồ quy mô lớn tại Vạn Tiên Trận với 4 cấp độ Thổ - Thủy - Hỏa - Phong.

Tiếp theo đó, người đùa hoàn toàn có thể tham gia xưng bá giang hồ ở đấu trường PK Tang Không Linh, PK Mạnh Tân tại Tam Tiên Đảo để chứng tỏ vị thế và tập luyện kỹ năng bằng những trận PK khốc liệt. Nếu game thủ khao khát sự náo nhiệt hòa lẫn không khí võ đài kịch tính thì không nên bỏ phí mặt trận Thương Chu, một vùng đất mới để xưng vương và nhận lấy p.hần t.hưởng Đua Top Thương Chu thích hợp cho máy chủ Thiên Y Cung này.

Hoàn toàn có thể mình muốn xem thêm: Cảm nhận sức cuốn hút khó cưỡng của bom tấn MMORPG Hàn Quốc Dragon Raja Origin on ZEMIT

Ngoài khối hệ thống mặt trận và PK sôi sục, những tính năng mê hoặc đã tạo sự tên t.uổi Phong Thần như Vận Lương, Bào Thương, Săn quái thú,... tích lũy ngọc bội tại Thập Tuyệt Trận và nhất là chương trình Tìm Lại Cố Nhân sẽ xuất hiện ở máy chủ mới. Đó là thời cơ để người đùa tìm lại hội hảo hữu năm xưa và vào trải nghiệm Thiên Y Cung và ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ.

Ngoài ra, tính năng Oẳn Tù Tì sẽ khơi dậy cảm xúc xả stress thân thuộc hoặc chỉ đơn giản và giản dị tạo sân đùa thử vận may một cách vui vẻ. Hoàn toàn có thể thấy những tính năng xuất hiện tại Thiên Y Cung không thực sự mới lạ nhưng lại vô và đặc trưng, được tích hợp riêng không liên quan gì đến nhau nhằm mục tiêu mang lại cảm xúc "chiến" game Phong Thần nguyên vẹn như 16 năm về trước.

Với với việc trình làng máy chủ mới Thiên Y Cung tại cụm Hồi Ức Cam, Phong Thần còn mang đến phiên bản update phiên phiên bản mới nhằm mục tiêu lưu lại quãng đường 16 năm cách tân và phát triển. NPH VNGGames đang tiến hành triển khai các sinh hoạt và update thông tin đều đặn vào 12h00 từng ngày trên Fanpage đầu tiên.

Nếu như game thủ tò mò muốn biết điều gì tạo sự sức hút của một trong những tựa game tiên hiệp đời đầu thì hãy đón đợi sự xuất hiện của Thiên Y Cung vào trong ngày 26/8 sắp tới. Hơn cả việc trải nghiệm những cái hay của một tựa game bám trụ nhiều năm trên thị trường, người đùa sẽ được sống lại khoảng thời hạn gắn với thời thanh xuân tươi đẹp của bao thế hệ game thủ Việt.

Website: http://phongthan.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/phongthankysu/

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

ĐTCL mùa 11: Chiến thắng dễ dàng với "song sát" Teemo - Lux sát thương cực khủng
05:23:51 22/06/2024
Xuất hiện tựa game mới được mong chờ bậc nhất 2024 - khi bạn là sát thủ và chỉ còn 66 ngày để sống
06:20:15 23/06/2024
Lấy chủ đề về Ninja, đây là những tựa game xuất sắc nhất từng được tạo ra trong lịch sử
06:52:52 22/06/2024
2024 VCT Challengers Vietnam Split 2: Áp đảo Big Baam, Rapid Lofi tiến vào Play-off
11:01:14 22/06/2024
Đây là vị tướng đầu tiên trong lịch sử Riot đạt danh hiệu "Perfect All Kill" ngay khi vừa ra mắt
17:56:56 22/06/2024
Liên Minh Huyền Thoại Esports Việt Nam đứng trước cơ hội lớn trải nghiệm văn hóa đa quốc gia
14:23:15 22/06/2024
Faker "gieo sầu" cho Riot trong ngày T1 vượt qua KDF
16:22:10 22/06/2024
Bước ngoặt nâng tầm giải đấu VCS trong năm 2025
06:17:59 23/06/2024

Tin đang nóng

Định giao gia sản hàng chục tỷ cho con, nghe con rể nói một câu tôi muốn con gái ly hôn ngay
19:15:57 23/06/2024
Trọn vẹn ảnh và clip thiếu gia Minh Đạt "khoá môi" Midu cực ngọt ngào trong lễ vu quy
19:34:23 23/06/2024
Doãn Hải My sụt cân, "xương kêu, hoa mắt chóng mặt" sau sinh, hồi tưởng chuyện con bị dây rốn quấn quanh cổ nhưng mình vẫn quyết sinh thường
19:07:02 23/06/2024
Phương Trinh Jolie mang thai lần 3 sau 10 tháng sinh con trai
22:22:03 23/06/2024
Bạn gái bên Quốc Trung 20 năm không danh phận, khiến vợ cũ Thanh Lam khó chịu 10 năm rồi lại cảm kích
19:57:02 23/06/2024
Ngọc Sơn xăm chân mày, phun môi, 'tân trang' nhan sắc sau Thanh Bạch và Lê Hoàng
23:13:21 23/06/2024
Một ca sĩ xinh đẹp lấy chồng Tây: Phải sống như quân đội, ngày nào cũng nói "I love you" với chồng
19:59:27 23/06/2024
Phương Oanh khoe loạt khoảnh khắc hơn 5 tuần t.uổi của các con với biểu cảm sinh động "đốn tim" khán giả
23:20:50 23/06/2024

Tin mới nhất

Lịch thi đấu APL 2023 Liên Quân Mobile mới nhất

23:12:11 23/06/2024
Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp lại lịch thi đấu và kết quả của APL 2024, cũng như mọi thông tin mà bạn cần biết về giải đấu này.

Những lần Yugi tưởng thua, nhưng tác giả "bắt phải thắng" đầy vô lý trong Yu-Gi-Oh!

10:37:58 23/06/2024
Yugi Muto, nhân vật chính ban đầu củaYu-Gi-Oh!vốn được mệnh danh là Vua Trò Chơi. Nhưng điều này đôi khi không đồng nghĩa với việc anh chàng bất khả chiến bại trong mọi bộ môn mà mình thi đấu.

Có quyết định "đi vào lòng đất" với skin HoL Faker, Riot tiếp tục bị "pressing cực căng"

07:58:05 23/06/2024
Kể từ khi được giới thiệu tới nay, sự kiện Đại Sảnh Danh Vọng vinh danhFakervới các trang phục đi kèm đã trải qua không ít sóng gió .

VCS 2024 mùa Hè: MGN Blue Esports hủy diệt Team Flash trong trận ra quân

06:19:52 23/06/2024
Theo đó, Sparda và Sty1e là hai tuyển thủ được vinh danh là tuyển thủ xuất sắc nhất của MBE trong cả hai ván kể trên.

miHoYo tuyên bố kết hợp với một DJ nổi tiếng, hứa hẹn làm được điều khiến fan Kuro Games "chỉ biết ước"

17:10:41 21/06/2024
Mới đây, trên trang X chính thức củaZenless Zone Zerođã hé lộ về một màn hợp tác bùng nổ trước thời điểm tựa game ra mắt toàn cầu.

Ba bom tấn chuẩn bị ra mắt miễn phí, game thủ chỉ chờ ngày để trải nghiệm

17:02:13 21/06/2024
Không cần phải tốn 69,99$ - mức giá bình thường của một tựa game AAA, người chơi vẫn có thể thoải mái trải nghiệm những siêu phẩm miễn phí khác.

Faker chính thức chấm dứt tranh luận về việc sử dụng skin HoL

15:57:49 21/06/2024
Tất nhiên, dù giá cả thực sự đắt đỏ nhưng với các game thủ và nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp, vì tình yêu dành choFakervà vì độ hoành tráng của bộ sưu tập lần này vẫn sẵn sàng móc hầu bao lên đến mấy triệu đồng để sở hữu.

Thêm một "ông lớn" hé lộ chuyện "nhạy cảm" của nghề tuyển thủ

06:40:30 21/06/2024
Trước đó, LMHT: Team Flash là cái tên phá vỡ luật bất thành văn, công bố thu nhập tuyển thủ trước thềm VCS Mùa Hè 2024.

Đây là tựa game Gacha sinh lời "khủng" nhất ở Nhật Bản, cao gấp đôi Genshin Impact và Honkai: Star Rail

21:02:30 20/06/2024
Tới nay, cộng đồng game thủ đã thấy sự thống trị tuyệt đối của Genshin Impact và Honkai: Star Rail - cặp đôi song sát nhà miHoYo trong phân khúc game Gacha trên toàn cầu.

Xếp hạng nhân vật 4 sao trong Wuthering Waves, bắt buộc phải có những cái tên sau

18:30:02 20/06/2024
Là một tựa game theo phong cách gacha, dàn nhân vật trong Wuthering Waves tất nhiên luôn đóng một vai trò quan trọng đối với bất kỳ game thủ nào.

Tung Trailer quá đẹp mắt, tựa game Anime này khiến cộng đồng lầm tưởng như đang xem phim 3D chiếu rạp

17:30:02 20/06/2024
Thời gian qua, không chỉ làng game quốc tế mà cộng đồngAnimecũng trở nên vô cùng sôi động với các siêu phẩm đình đám.

Lộ diện trò chơi miễn phí tiếp theo của Epic Games Store

10:50:14 20/06/2024
Tuần tới, từ ngày 20 - 27.6, Epic Games Store sẽ tiếp tục tặng miễn phí Freshly Frosted, một tựa game giải đố nhẹ nhàng về chủ đề làm bánh donut.

Có thể bạn quan tâm

Sau khi chồng xác nhận xảy ra xô xát, Hằng Du Mục có động thái mới, quản lý cũng lên tiếng làm rõ một việc

Netizen

01:10:55 24/06/2024
Theo đó, trên trang cá nhân 545 nghìn người theo dõi,Hằng Du Mụcđã đăng tải status với nội dung ngắn gọn: Vẫn là câu nói cũ phát ra từ nội tâm: Hãy để thời gian trả lời tất cả . 22.6.2024 .

HLV Martinez lo sợ Ronaldo bị tấn công

Sao thể thao

00:53:36 24/06/2024
Nhà cầm quân đội tuyển Bồ Đào Nha, HLV Martinez lo sợ Ronaldo bị tấn công khi có những cổ động viên đã lợi dụng sự lơi lỏng của lực lượng an ninh tràn vào sân để chụp ảnh selfie với ngôi sao của Al Nassr.

Cuối tuần làm cá hấp xì dầu đơn giản kiểu này vừa ngon ngọt lại thơm nức, thanh mát dễ ăn

Ẩm thực

23:25:45 23/06/2024
Cuối tuần rảnh rỗi, các bạn hãy thử làm cá hấp sau đó cuốn với các loại rau củ quả rồi chấm với mắm gừng vô cùng thanh mát và hấp dẫn.

Nữ diễn viên vạch trần chuyện chồng ngoại tình với em gái

Sao châu á

23:18:06 23/06/2024
Tại một cuộc họp báo, nữ diễn viên Bella Astillah không cầm được nước mắt khi nói về chuyện ngoại tình của chồng tài tử người Singapore Aliff Aziz.

Nghệ sĩ Hiệp Gà đón tin vui

Sao việt

23:10:39 23/06/2024
Chiều 23/6, Hiệp Gà chia sẻ niềm vui khi lên chức ông ngoại. Con gái đầu lòng của anh - Hân Huyền - vừa hạ sinh con gái đầu lòng.

Vươn ra toàn cầu bằng ca khúc tiếng Anh: Lối đi chật vật

Nhạc việt

22:54:21 23/06/2024
Thế hệ nghệ sĩ gen Z giỏi ngoại ngữ, nắm bắt nhanh xu hướng âm nhạc quốc tế nên không ngạc nhiên khi họ tung ra nhiều ca khúc viết hoàn toàn bằng tiếng Anh để chinh phục tai nghe ngoại quốc.

Phát hiện g.ây s.ốc ở thế giới giống Trái Đất nhất

Lạ vui

22:42:51 23/06/2024
Nhóm nghiên cứu dẫn đầu bởi Viện Công nghệ Massachusetts (MIT - Mỹ) vừa phát hiện ra bằng chứng quan trọng cho thấy hồ và biển lớn trên mặt trăng Titan có thể đã được hình thành bởi sóng, y hệt những gì xảy ra trên Trái Đất.

10 cách mặc trang phục màu đen trẻ trung

Thời trang

22:10:58 23/06/2024
Cách mặc trang phục màu đen: Muốn ghi điểm sành điệu khi mặc trang phục màu đen, quý cô trên 40 t.uổi nên tham khảo các công thức sau đây.

6 nhóm anh trai khuấy đảo chương trình 'Anh trai say hi' khi trình diễn nhóm

Tv show

22:09:28 23/06/2024
Tập 2 của chương trình Anh trai say hi khiến khán giả vô cùng thích thú vì được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc sôi động và ngập tràn điều bất ngờ

Lisa Blackpink, Jimin BTS, Red Velvet tiếp tục g.ây s.ốc bằng ảnh nổi loạn, ma mị

Nhạc quốc tế

21:54:48 23/06/2024
Lisa Blackpink, Jimin BTS và nhóm nhạc nữ toàn mỹ nhân của Hàn Quốc Red Velvet tiếp tục khiến người hâm mộ sốc khi tung ảnh tạo hình quảng bá MV mới.

Loại thảo mộc lạ mà quen, đem phơi khô lại thành 'nữ hoàng giải nhiệt' mùa hè

Sức khỏe

21:52:31 23/06/2024
Cây thạch đen hay còn được gọi là cây sương sáo từ lâu đã được sử dụng như một nguyên liệu để chế biến món ăn giải khát thanh mát trong những ngày hè nóng bức.