Chiến tranh lạnh liên miên vì chồng…bẩn

Nhiều khi muốn gần gũi và ôm ấp chồng lắm nhưng chị lại chẳng còn tí cảm xúc nào khi đến gần chồng. Mùi cơ thể của anh khiến chị phát buồn nôn nhưng góp ý mãi mà anh chẳng hề thay đổi khiến chị ngán ngẩm.

Vợ chồng có trăm ngàn kiểu để giận nhau, cãi vã nhau. Chắc chỉ có vợ chồng chị là chiến giận nhau, chiến tranh lạnh liên miên vì cái lý do tưởng như là đùa. Anh rất lười tắm giặt hay nói cách khác là bẩn. Đây là vấn đề tế nhị và riêng tư nên chị chẳng dám chia sẻ với ai cả mà chỉ còn cách khuyên chồng thôi. Ấy thế mà vẫn chứng nào tật ấy, anh khiến chị phát sợ mỗi lần gẫn gũi với anh.

Ngày yêu nhau, anh lúc nào cũng quần áo tươm tất, nước hoa thơm lừng, đầu tóc thì bóng lộn. Nói chung nhìn anh rất chỉn chu và lịch sự nên chẳng ai có thể nghĩ anh lại luộm thuộm, lười nhác và bẩn đến như vậy. Khi yêu nhau được một thời gian, chị có đến nhà anh chơi thì thấy phòng anh bừa bộn và có chút bẩn nhưng khi ấy chị nghĩ, con trai ở một mình nên như thế là chuyện bình thường. Ai ngờ, khi lấy nhau về rồi chị mới tá hỏa rằng chồng mình lại bẩn đến như vậy.

Cả ngày làm lễ cưới tất bật, vất vả, mồ hôi nhễ nhại đầy người như thế mà khi về đến nhà riêng, anh chẳng thèm tắm rửa gì. Anh chỉ thay bộ quần áo chủ rể ra rồi đi rửa mặt mũi, chân tay qua loa rồi trèo lên giường nằm chờ vợ. Nhắc anh đi tắm thì anh bảo có làm gì đâu mà bẩn đến mức phải tắm. Anh nói đằng nào cũng phải “lao động” nên tắm sau cũng không sao . Không còn cách nào khác tôi đành nhịn anh chứ không lại cãi nhau đêm tân hôn. Ấy vậy mà, sau khi gần gũi nhau xong, anh lăn ra ngủ chẳng thèm đi tắm rửa gì khiến tôi chẳng dám để cho anh ôm đi ngủ. Thật không thể ngờ người đàn ông lúc nào cũng chỉn chu, lịch sự như anh lại có thể lười và bẩn thế.

Sống với nhau mỗi ngày tôi lại càng phát ngán với độ lười của anh hơn. Trước thì đã đành, giờ có vợ rồi anh ỉ lại vào vợ nên lại càng lười hơn. Có ai đời, trời mùa hè mà đến hai ngày anh không tắm. Anh bảo cả ngày ngồi cơ quan điều hòa, về lại vào nhà ngay ngồi quạt thì việc gì đâu mà phải tắm cho tốn nước. Tôi kiên quyết rằng nếu anh không tắm thì không được ngủ cùng giường với tôi thì anh chép miệng ôm gối sang phòng bên ngủ chứ nhất định không chịu tắm. Mùa hè còn vậy nên mùa đông cả tuần anh tắm một lần là chuyện rất bình thường. Tôi đến bó tay với ông chồng của mình. Tôi ra điều kiện với anh rằng, hôm nào muốn làm chuyện vợ chồng thì phải tắm. Chỉ có vậy anh mới ngoan ngoãn đi tắm.

Chiến tranh lạnh liên miên vì chồng...bẩn - Hình 1

Tôi phát ngán vì công chồng lười và bẩn (Ảnh minh họa)

Rồi chiếc áo sơ mi, chiếc quần mặc xong anh không bao giờ mang đi giặt dù chỉ để vào chậu hay cho vào máy giặt. Tôi thường xuyên phải đi lục tìm mọi nơi để giặt đồ cho anh. Có khi bận quá chưa kịp giặt hay bỏ sót cái nào là y như rằng anh lại mặc lại vào ngày hôm sau. Anh bảo chỉ cần xịt chút nước hoa là lại thơm ngay, giặt mất công mà lại hỏng mất quần áo. Đến đôi tất, anh cũng phải đi đến 3 4 ngày mới chịu đem giặt vì bẩn quá không chịu được nữa.

Đấy là những chuyện cụ thể và có thể kể ra được, còn vô vàn những chuyện mà mỗi khi nhắc đến là khiến tôi phát chán với ông chồng của mình. Ăn xong dù chỉ có một cái bát, cái cốc cũng đừng mong anh rửa cho. Rồi nhà cửa bẩn hay bụi bặm thì cũng tự mà đi làm chứ đừng mong anh thò tay vào giúp đỡ. Tôi thật không thể tưởng tượng được chồng mình lại có thể như vậy.

Video đang HOT

Tôi bực mình vì chồng lắm nên thường trách móc thậm chí là nổi nóng với anh. Cũng chỉ vì lý do ấy mà hai vợ chồng chiến tranh lạnh liên miên có khi đến cả tháng mới thôi. Thế nhưng, anh có thay đổi cũng chỉ được vài ngày rồi đâu lại vào đấy.

Ngoài chuyện lười và bẩn thì chồng tôi lại khá tình cảm, lãng mạn và yêu thương vợ con. Thế nên, có những khi tức phát khóc nhưng tôi vẫn phải cười vì những trò của anh. Tôi không biết phải làm thế nào để cải tạo ông chồng của mình nữa. Chẳng nhẽ lại mang lên cơ quan xin tư vấn của chị em. Như thế thì xấu mặt tôi và chồng quá vì dù sao đây cũng là chuyện tế nhị và riêng tư.

Theo Blogtamsu

10 bí quyết hôn nhân các bà vợ nên học thuộc lòng

Câu cửa miệng của mọi bà mẹ là "Bận lắm!". Năng lượng cả ngày của chúng ta căng ra cho cả công việc lẫn chăm sóc con cái, vậy mà ta vẫn phải để chừa lại ít năng lượng cho các ông chồng.

Điều này nghe thật bất khả thi, nhưng trớ trêu thay, chỉ cần bạn làm không tốt một trong hai vế nói trên, cuộc hôn nhân của bạn đều bị đe dọa.

Cái khó nhất với người phụ nữ là phải làm sao cân đối được thời gian và sức lực của mình. Chẳng phải vui vẻ tận hưởng cuộc hôn nhân - cùng với bạn đời của mình - tuyệt hơn nhiều so với thui thủi cáng đáng mọi việc hay sao?

1. Ngừng nói và lắng nghe

Có bao giờ các bà vợ tự hỏi mình, sao khả năng lắng nghe của họ lại kém đến như vậy? Đừng nghĩ rằng sự kết nối, giao tiếp chỉ có nghĩa là nói. Thực ra, ý nghĩa chủ yếu của nó là lắng nghe: đặt địa vị của mình vào đối phương, lắng nghe họ nói để thấu hiểu họ. Hãy xem có bao nhiêu người trong chúng ta thực sự giỏi chuyện ấy. Đúng, đôi khi nghe chồng bạn nói chuyện về công việc, bạn bè, sở thích đá bóng của anh ấy... rất chán, nhưng chúng có ý nghĩa như thế nào đối với anh ấy? Nếu như bạn lắng nghe anh ấy đủ lâu, chồng bạn sẽ cởi mở hơn hẳn với vợ đấy.

10 bí quyết hôn nhân các bà vợ nên học thuộc lòng - Hình 1

2. Quan tâm tới những gì chồng bạn quan tâm

Hãy tưởng tượng, chồng bạn mê xe hơi đến phát điên và có thể nói thao thao mấy tiếng không nghỉ về xe. Trong một hành trình dài 2 tiếng mà hai bạn đi cùng nhau, anh ấy sẽ bắt đầu nói về đề tài ấy. Thay vì ngán ngẩm "Lại thế nữa rồi", tại sao bạn không chú ý và lắng nghe những gì anh ấy chia sẻ, cũng như đưa ra các câu hỏi hết sức cụ thể để cho thấy rằng "Em đang nghe đây". Tất nhiên, có thể bạn sẽ chẳng bao giờ xài đến những thông tin mà chồng bạn chia sẻ, nhưng đấy không phải là mục đích chính của các câu hỏi. Chồng bạn cần cảm thấy là anh ấy được vợ quan tâm và ủng hộ sở thích của mình.

3. Hôn nhân là một cuộc cạnh tranh

Hôn nhân không phải chuyến đi dạo thông thả trong công viên - nó đòi hỏi bạn phải nỗ lực rất nhiều. Đừng bao giờ tạo cho chồng bạn một lý do hợp lý để nhìn ngó sang nơi khác. Hãy cố gắng đáp ứng những gì mà chồng bạn cần. Còn nhớ hồi hò hẹn không, bạn luôn cố gắng để gây ấn tượng với anh ý bất cứ khi nào có thể để anh ấy phải lòng mình nhiều hơn. Tại sao khi có anh ấy bên mình rồi, việc đó lại không cần thiết nữa? Có người phụ nữ nào lại không muốn chiến thắng, muốn tỏa sáng trong mắt đàn ông chứ? Đừng lười nhác, bê tha, xuề xòa trong cuộc hôn nhân của mình. Kể cả khi chồng bạn không để mắt đến ai khác ngoài bạn, bạn vẫn nên xác định mỗi ngày là một cuộc đua với những "đối thủ tưởng tượng".

4. Mỗi ngày hãy nhắn cho anh ấy một tin nhắn tình cảm

Không cần biết bạn bận đến mức nào, tất cả chúng ta đều có thời gian để gửi tin nhắn. Hãy nói với anh ấy điều gì thật ngọt ngào, tán tỉnh, nũng nịu, để anh ấy biết rằng bạn đang nghĩ về chồng. Chỉ cần kiểm tra kỹ là bạn đã gửi đúng người là được.

5. Không bao giờ nói xấu chồng

Không nói xấu anh ý thẳng mặt hay buôn sau lưng với bạn bè của bạn. Hãy nhớ, kể cả khi bạn chỉ nói đùa, nó cũng sẽ khiến chồng bạn có cảm giác hồ nghi nếu mọi chuyện đến tai anh ấy.

6. Hôn nhân là đường hai chiều, nhưng bạn phải thay đổi chính mình trước

Có những thời điểm trong cuộc đời, bạn phải vượt lên chính mình, phải thay đổi theo hướng cần thiết để cải thiện quan hệ vợ chồng. Sự thiện chí từ bạn sẽ khiến anh ấy cảm động đấy.

7. Hãy thừa nhận sai lầm

Thừa nhận lỗi lầm cho thấy bạn là người can đảm. Nên nhớ, hôn nhân không phải cuộc ganh đua với chồng và bạn không cần lúc nào cũng phải ghi điểm.

8. Không mặc nội y luộm thuộm

Đừng lấy cớ bạn đã có chồng mà không chăm chút cho bản thân. Hãy mua cho mình những bộ đồ lót đẹp đẽ, sạch sẽ... nó sẽ khiến các ông chồng yêu vợ mình nhiều hơn đó.

9. Đầu tư cho kiểu tóc hoặc bộ trang phục mới

Đôi khi hãy chi mạnh tay cho một thứ gì đó khiến bạn cảm thấy đặc biệt và gây được ấn tượng cho chồng bạn. Sự tự tin chính là điểm thu hút lần nhất với anh ấy.

10. Mơ mộng cùng nhau

Đừng chỉ đưa ra những mục tiêu ngắn hạn, hãy cùng chồng xây dựng nên danh sách ước mơ như sắm nhà, tậu xe, đi du lịch vòng quanh thế giới. Bên cạnh những lúc vượt qua khó khăn cùng nhau, hai bạn cũng cần tận hưởng, mơ mộng và vui vẻ cùng nhau nữa.

Theo Blogtamsu

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02Hai cô gái mải quay video sống ảo bị mẹ lấy chổi đánh đòn 00:54Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu00:30Đích thân danh ca Ngọc Sơn lên tiếng làm rõ phát ngôn chê trách và giận Hồ Văn Cường không làm tròn chữ hiếu!00:58Hai bác cháu đấm boxing phong cách 'Ối rồi ôi" 00:21Người đàn ông bị 'phù thủy lấy mất cây chổi' khi đang quét nhà 00:41Chú chó đùa dai gặp cô chủ cục súc 00:45Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?03:35Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động03:50Clip: Xuyên đêm tìm kiếm bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương, mẹ nạn nhân nói 1 câu khiến tất cả xót xa02:48Những chú chó ngốc nghếch bị chiếc gương đánh lừa00:46Những chú chó Husky tấu hài nhất hành tinh 00:56SỐC: Bà Hằng từng “bóc phốt” Mr. Đàm kết hôn giả với phụ nữ lớn hơn 17 tuổi, trốn thuế nước Mỹ03:46Nhóm bạn nhảy 'vũ điệu khiêng hòm' tặng ghế tình yêu cô dâu chú rể01:00Bố tá hỏa khi con trai F0 vào ôm tạm biệt để đi cách ly 02:31Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P12) 00:21Lâm Tâm Như bị bạn thân giật bồ, mất người yêu 8 năm trong cay đắng và cái kết hả hê04:04Biến căng đét: Trang Trần tiếp tục bị bạn cũ công khai công kích, còn thách cho giang hồ tới xử lý01:59Chú chó trổ tài đi cầu khỉ 00:42

Tiêu điểm

Cả nhà mình tôi ủng hộ anh rể nghèo, bị chồng đuổi tôi giật mình vì món quà của anh
06:28:41 18/10/2021
2 năm sau ly hôn gặp lại vợ cũ bế đứa trẻ 3 tuổi giống tôi như đúc, tôi chưa kịp mừng thì choáng váng biết sự thật
14:33:56 18/10/2021
Tình cờ gặp người yêu cũ của chồng trong siêu thị, tôi chấn động khi thấy người đi cùng chị ấy
14:07:04 17/10/2021
Đưa chồng đến nhà bạn thân dự tiệc, nửa đêm tỉnh dậy tôi "chết đứng" bởi cảnh tượng sau lưng
21:55:47 18/10/2021
3 năm sau khi chồng qua đời, tôi tái hôn, ngay ngày cưới tôi chết lặng khi thấy một chiếc ô tô tiền tỉ ghé qua
14:02:05 17/10/2021
Chồng mất được 1 năm thì em chồng bất ngờ đưa tôi xấp tiền 2 tỷ cùng lý do khiến tôi chết lặng
14:36:28 18/10/2021
Đưa sếp say rượu về, đang tắm nhờ tôi run lên vì một bờ ngực ấm nóng kề sát lưng
13:29:07 17/10/2021
Dự đám tang mẹ vợ cũ, bất ngờ có một đứa trẻ chạy té vào người, tôi rụng rời khi thấy rõ mặt
14:28:30 18/10/2021
Tuần nào con dâu cũng cho các cháu đội mưa về thăm ông bà, sự thật gây phẫn nộ
18:18:09 17/10/2021
Sinh nhật vợ nên tôi mua bánh kem tặng, đến khi nghe điều ước của cô ấy mà tôi phẫn nộ giáng cho cái tát
20:02:47 17/10/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao clip Khoa Pug review quán ăn của Đàm Vĩnh Hưng từ 3 năm trước, gây sốc nhất là câu chốt hạ "đớn đau" này
07:58:54 19/10/2021
Cô Trang người mẫu nói gì khi bị bạn cũ bóc liên hoàn 'phốt'?
06:45:02 19/10/2021
Dispatch thẳng tay xoá bài đăng 'Nam diễn viên K và bạn gái', Kim Seon Ho trong sạch?
06:36:56 19/10/2021
Hồng Nhung và hai con sinh đôi về nhà mới
06:31:47 19/10/2021
"Đối thủ một thời" của Hồ Văn Cường giờ ra sao?
07:41:00 19/10/2021
Khung hình hiếm 3 mỹ nhân chuyển giới đình đám Vbiz hội tụ: Người đẹp đời đầu có lép vế cạnh đàn em?
05:55:17 19/10/2021
Lại xuất hiện ảnh Thuỷ Tiên làm việc ở đồn công an, bất chấp loan tin giả sẽ bị phạt thế nào?
08:00:42 19/10/2021
Trịnh Sảng kéo Trương Hằng “xuống bùn” vì trốn thuế, chính thức chịu án phạt với số tiền khổng lồ
05:42:06 19/10/2021
Bảy năm yêu ngọt ngào của Lee Da Hae, Se7en
06:23:11 19/10/2021
Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ: Chuẩn bị sẵn thuốc kích dục cho bạn tình đồng giới, thích đối phương mặc đồ lót nữ
08:53:44 19/10/2021

Tin mới nhất

Anh trai chồng dẫn bạn gái về ra mắt cả nhà, tôi bàng hoàng khi biết danh tính người phụ nữ ấy

07:34:38 19/10/2021
Chả nhẽ tôi sẽ là em dâu tương lai của cô ta sao?

Mới sáng sớm, em chồng đã tìm đến nhà, khóc nức nở rồi quỳ xuống van xin một chuyện tôi không ngờ tới

07:32:07 19/10/2021
Khi em chồng quỳ xuống, tôi hốt hoảng đỡ em ấy dậy. Nhưng nghe em ấy nói điều kiện, tôi chết đứng.

Thấy vợ xách cả túi đồ từ bên nhà ngoại về, chồng tôi liền rút tiền vứt lên bàn kèm theo câu nói căng đét khiến tôi nhục nhã

07:29:45 19/10/2021
Thái độ của chồng chẳng khác nào đang vả thẳng vào mặt tôi.

Mẹ chồng thiên vị cháu ngoại ghét cháu nội, buông câu chua chát giữa tiệc đầy tháng khiến tôi ôm con bỏ đi

07:27:27 19/10/2021
Tôi nhìn chồng với ánh mắt cầu cứu, tưởng anh sẽ đứng ra bênh vực vợ con nhưng kết cục cũng chỉ là một thằng hèn...

Mẹ vợ nguy kịch, chồng bỏ 50 triệu cứu nhưng yêu cầu phía sau lại khiến tôi ngã ngửa

07:24:57 19/10/2021
Vì để đủ tiền chữa bệnh cho mẹ, tôi đành chấp nhận với yêu cầu vay lãi của chồng.

Khó khăn lắm chị dâu mới sinh được em bé, vậy mà anh chị lại mang con cho người ta khiến cả nhà tôi vô cùng sửng sốt

07:22:04 19/10/2021
Không hiểu tại sao vợ chồng anh trai tôi lại có ý nghĩ điên cuồng, mang con cho người ta thế?

Thấy chồng đặt mua tủ lạnh loại lớn trên mạng, tôi vừa hỏi thì bàng hoàng với câu trả lời của anh

07:19:15 19/10/2021
Xem điện thoại của chồng, tôi sửng sốt khi thấy những tin nhắn trao đổi giá cả về một cái tủ lạnh loại side by side với giá hàng chục triệu đồng.

Thấy trên tay con gái có sẹo chi chít, tôi hỏi thì con bé bật khóc nức nở, đưa cho tôi cái dao lam sắc bén

07:15:23 19/10/2021
Cầm dao lam, mặt tôi tái nhợt vì quá sốc. Càng đau lòng hơn với những lời mà con nói trong nước mắt.

Vừa trải qua "lần đầu" với chồng, sáng hôm sau anh nói một câu khiến tôi uất nghẹn tủi thân

07:05:48 19/10/2021
Tôi không biết vì sao mình lại rơi vào tình cảnh này nữa...

Mãi mới dụ dỗ được bạn trai đồng ý cưới, nhưng vừa về ra mắt thì mẹ anh ấy bật khóc tiết lộ một chuyện khiến tôi hoang mang

07:03:15 19/10/2021
Khó khăn lắm mới dụ dỗ được bạn trai đồng ý cưới, vậy mà lại vấp phải sự phản đối quyết liệt của bố mẹ anh ấy.

Chết sững khi thấy osin ôm chân chồng khóc nức nở, lý do đằng sau khiến tôi sốc ngất

19:57:58 18/10/2021
Minh lo lắng nên chúng tôi quyết định thuê người giúp việc. Tôi không phản đối, vì nếu sau này tôi sinh thì quả thật cần người giúp đỡ việc nhà.

Ở nhờ nhà chị gái 2 tuần, tình cờ nhìn qua khe cửa phòng ngủ của anh chị mà tôi cay mắt chết lặng

19:54:33 18/10/2021
Chị tôi lấy chồng giàu, là tấm gương mà họ hàng tôi đều đem ra để dạy bảo con gái học theo.

Đêm trước khi ly hôn, ngỡ vợ đã ngủ chồng thì thầm một câu làm tôi khóc nức nở ôm chặt lấy anh

19:47:27 18/10/2021
Đêm trước ngày ra tòa ly hôn, ngỡ tôi đã ngủ say không hay biết gì, chồng ôm lấy tôi thủ thỉ một câu làm tôi nức nở chẳng còn muốn rời xa anh.

Giận tái mặt vì chồng mời 3 cô người yêu cũ dự đám cưới, đến khi bóc quà cưới chúng tôi nhìn nhau kinh ngạc

19:43:00 18/10/2021
Kỳ thực, người yêu cũ của chồng là cái khái niệm chẳng có cô vợ nào thấy dễ chịu khi nghe thấy.

Quấn quýt nồng nhiệt 3 năm vẫn không có con, đưa vợ đi khám tôi ngã quỵ biết lý do

14:30:39 18/10/2021
3 năm không có con, tôi và vợ đi thăm khám bác sĩ. Nhưng khi vợ tôi vào phòng khám, bác sĩ vừa đưa máy lên bụng em thì hét lên một câu làm tôi chết sững.

Thầm yêu nữ đồng nghiệp, tôi không còn cảm xúc bên vợ

06:24:50 18/10/2021
Thầm yêu nữ đồng nghiệp làm cùng công ty, tôi không còn cảm xúc, hứng thú gần gũi với vợ.

Chồng quan hệ bất chính với bạn gái thân của tôi

06:22:36 18/10/2021
Hai người hẹn hò với nhau được hơn 1 năm mà bây giờ tôi mới biết, chồng không thấy ân hận mà còn thách tôi dám ly hôn.

Dọn dẹp thùng rác, tôi chết lặng khi thấy chiếc vòng tay đắt tiền nằm bên trong

20:08:22 17/10/2021
Tôi chỉ muốn cải thiện mối quan hệ với chị chồng. Nhưng sau chuyện lần này, tôi đã phải suy nghĩ lại.

Chị dâu xin dùng nhờ bồn rửa mặt, được một hôm tôi “mắc ói” với thói quen lạ đời của chị

20:04:59 17/10/2021
Tôi bắt anh trai phải gọi thợ đến sửa nhà tắm phòng anh ngay lập tức để đỡ phải dùng chung bồn rửa mặt với bà vợ dơ dáy của anh.

Nghe tin chồng bị tai nạn, tôi vội vã đến viện rồi ê chề nhục nhã khi biết được sự thật

19:59:52 17/10/2021
Nhận được điện thoại báo tin chồng bị tai nạn, tôi hoảng sợ, hốt hoảng xin nghỉ việc rồi đến viện ngay.

Người yêu cũ của chồng bỗng gửi tặng tôi một món quà sinh nhật, vừa mở ra, tôi sững sờ quã quỵ xuống đất

19:56:42 17/10/2021
Món quà từ người yêu cũ của chồng đã giáng cho tôi một cú sốc lớn.

Có thể bạn quan tâm

Giáo viên thanh nhạc đi đẻ cất tiếng hát ngay trên bàn mổ khiến dân tình trầm trồ

Sự kiện nóng

09:53:52 19/10/2021
Mới đây đoạn clip một sản phụ cất cao tiếng hát ngay trong phòng đẻ được cộng đồng mạng nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội .

Ben Affleck và Matt Damon "cặp bài trùng" sát cánh cùng nhau hơn 4 thập niên khiến netizen ngưỡng mộ

Sao âu mỹ

09:53:08 19/10/2021
Matt Damon và Ben Affleck đều là những diễn viên nổi tiếng ở Hollywood, hai người đều đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Chú chó chạy đến can 2 con gà đánh nhau 

Hài hước

09:52:40 19/10/2021
Gà cùng một mẹ chớ hoài đánh nhau! Nghe rõ chưa?, chú chó said.

Bận sấp mặt, cựu hot girl trường báo vẫn mê nấu ăn không thể bỏ

Netizen

09:52:24 19/10/2021
Cựu hot girl khiến dân mạng lác mắt bởi những bữa cơm không chỉ đẹp mắt mà còn vô cùng ngon miệng.

Trưa nay ăn gì: thưởng thức bún gạo xào thập cẩm đơn giản nhưng bổ dưỡng

Ẩm thực

09:51:14 19/10/2021
Chỉ cần vài bước đơn giản, không tốn nhiều thời gian, bạn sẽ có ngay món bún gạo xào thập cẩm nhiều dinh dưỡng với sự kết hợp hài hòa của các loại nguyên liệu bổ dưỡng. 

Điều chưa kể về team 'thẻ xanh'

Đời sống

09:50:27 19/10/2021
Lúc đầu chúng tôi nghĩ công việc này đơn giản nhưng càng về sau rắc rối khi số lượng cần chỉnh sửa, bổ sung thông tin tiêm chủng lên đến hàng trăm nghìn người. Điểm tiêm thì có ngày nghỉ nhưng đội nhập liệu thì không.

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC

Phim âu mỹ

09:49:29 19/10/2021
Ngày 16/10, DC Fandom - sự kiện giới thiệu các dự án mới thuộc vũ trụ siêu anh hùng DC - đã diễn ra.  Trong chương trình, hình ảnh từ loạt phim điện ảnh mới của DCEU đã được hé lộ.

Hiện thực đen tối trên phim trường Hollywood

Hậu trường phim

09:49:26 19/10/2021
Thành viên Liên minh quốc tế về Nhân viên đoàn làm phim (IATSE) đang phải đối mặt với vô vàn khó khăn.

Trẻ con không là người lớn thu nhỏ

Sức khỏe

09:47:24 19/10/2021
Trên phương diện dùng thuốc, hoàn toàn không thể xem trẻ con là người lớn thu nhỏ. Bởi vì nếu xem trẻ con là người lớn thu nhỏ sẽ đi đến chỗ cho rằng bất cứ thuốc gì người lớn dùng được thì trẻ con sẽ dùng được, chỉ có việc giảm liều.

Giá Bitcoin hôm nay 19/10: Bitcoin sắp phá kỷ lục cao nhất mọi thời đại

Thế giới

09:46:26 19/10/2021
Tiền ảo lớn nhất thế giới tiếp tục tăng gần 1% trong 24 giờ qua và đang được giao dịch gần 62.000 USD, cách đỉnh lịch sử không xa.

Xy lanh động cơ và nguyên lý hoạt động của trái tim chiếc xe

Ôtô

09:43:22 19/10/2021
Hầu hết tất cả các động cơ ô tô nào cũng có xy lanh, trong đó đối với những loại xe ô tô phổ thông, số xy lanh sẽ là 4, 6 hoặc 8 xy lanh. Vậy xy lanh là gì?

Ngôi nhà với phong cách tối giản thư thái và khu vườn đẹp chẳng khác gì "chốn thần tiên" của mẹ Việt

Sáng tạo

09:41:25 19/10/2021
Ở cổng, hàng rào vườn trước, cạnh mái hiên, 2 góc vườn sau, đâu cũng thấy hoa nở trong căn nhà và khu vườn của chị.