Chiến tranh lạnh, ai mở miệng trước?

Chiến tranh lạnh giữa hai vợ chồng em kéo dài. Cứ thế này có lẽ tiếp sau sẽ là ly hôn .

Kính gửi chị Hạnh Dung,

Vợ chồng em đang chiến tranh lạnh. Cả hai không nói chuyện với nhau đã hơn tháng nay rồi. Giờ cơm chồng vẫn về nhà bình thường, nhưng ăn xong là ra ghế ngồi coi ti vi, chơi với con. Lúc đi ngủ thì em ngủ trong phòng, chồng ngủ ở phòng khách.

Tuần trước em đã định làm lành, nhưng thấy chồng mua một cái túi ngủ về, coi bộ cố thủ ở phòng khách luôn, em ghét quá không thèm bắt chuyện nữa. Những lúc ngồi một mình nghĩ lại em thấy cũng hơi nguy hiểm.

Tuần đầu không nói chuyện với nhau, em thấy nhà ngột ngạt nặng nề. Nhưng dần dần, em thấy không nói chuyện vậy, mình em bức bối thôi chứ chồng coi bộ cũng… bình thường. Trước đây, chồng em chưa bao giờ để vợ giận lâu, hễ có chuyện gì em im lặng chừng nửa ngày thôi là ổng đã tự làm lành. Lần này, coi bộ ổng quyết “lì”, chắc cho tới khi nào em chịu mở miệng trước.

Em không giặt đồ ủi đồ, chồng tự giặt ủi, em không để phần cơm, chồng tự chế mì gói hay chạy ra mua cơm hộp về ngồi ăn. Em nghĩ chắc sống với nhau lâu, tình cảm cũng nguội lạnh , nên chồng không còn quan tâm đến vợ, vợ có giận cũng mặc kệ.

Nếu không còn tình cảm với nhau, sớm muộn cũng ly hôn phải không chị? Cứ nghĩ tới các con, em thấy buồn, em khóc một mình suốt. Chẳng bao giờ em nghĩ mình lại phải sống trong sự im lặng ngột ngạt này, như người câm. Giờ em phải làm sao đây hả chị?

B. Thúy (TP.HCM)

Chiến tranh lạnh, ai mở miệng trước? - Hình 1

Video đang HOT

Chiến tranh lạnh cũng để lại nhiều thương tổn – Ảnh minh họa

Em Thúy thân mến,

Chiến tranh lạnh hay không lạnh cũng gây tổn thương , thậm chí chết người. Việc ưu tiên số một bây giờ là chấm dứt chiến tranh trong nhà mình. Đó là việc cần làm ngay em ạ. Có nhiều cách để phá vỡ tảng băng im lặng đã đông cứng giữa hai vợ chồng. Em có thể thử, với điều kiện mình gạt bỏ cái tôi của mình sang một bên. Đừng nghĩ nếu làm vậy là mình “thua”, trong thế trận này, chấp nhận thua một bước, em sẽ được rất nhiều thứ. Còn hơn cứ làm cho đã nư, khăng khăng giành phần thắng, để rồi cuối cùng mất sạch những gì mình yêu quý, nâng niu.

Mình không còn trẻ như thuở đôi mươi mà hờn dỗi ngúng nguẩy, mình đã là một phụ nữ trưởng thành, làm vợ, làm mẹ, cư xử biết người biết ta, đằm thắm, cũng là thể hiện trách nhiệm và đẳng cấp của bà chủ gia đình, phải không em?

Em nên mở lời với chồng đi. Thời bây giờ, có bao nhiêu cách, không muốn mở miệng nói thì đã có tin nhắn điện thoại, có email, có Facebook của chồng, và em còn có cả hai đứa con xinh xắn của em nữa – hãy nhờ chúng chuyển thông điệp cho ba.

Em cũng có thể hẹn chồng đi cà phê nói chuyện, thoát ra khỏi không gian cố định của ngôi nhà, câu chuyện sẽ dễ nói hơn, tâm trạng của mình và người ta cũng thoải mái để lắng nghe hơn. Nhiều cô nàng còn chọn cách nhờ mẹ chồng, gọi điện thoại tâm sự với mẹ, để mẹ mở đường cho mình. Nhiều cô vợ khác chọn vũ khí mạnh của phụ nữ, là nước mắt. Sao em đóng cửa phòng khóc một mình làm chi cho đau đớn? Cứ thử khóc khi có mặt chồng, em sẽ thấy có tác dụng ngay thôi mà.

Phụ nữ mình nhiều khi vào “cơn”, cứ tự gồng lên, tỏ ra mình cũng cứng rắn, cũng sắt đá như ai. Em hãy cứ là người đàn bà yếu đuối, lo lắng, cần một bờ vai để dựa, cần một vòng tay để bảo bọc… rồi em sẽ thấy chồng em vẫn là người đàn ông mà em yêu ngày xưa, chứ không phải là đối phương trong cuộc chiến.

Xét thời gian xảy ra chiến tranh đã lâu rồi, mình cũng cần chuẩn bị nguồn lực để tái thiết gia đình thời hậu chiến. Sau cuộc nói chuyện, mình phải chăm sóc, nâng niu những kết quả của nó. Em đừng bỏ bê chồng, người ta cũng là con người như mình thôi, cũng cần được yêu thương chăm sóc, để rồi có thể yêu thương chăm sóc lại người khác. Những thứ mình cho đi cũng là những thứ mình sẽ nhận về. Chúc em hạnh phúc với tổ ấm của mình.

Chồng thà bỏ tôi chứ không bớt nhậu

Anh nhậu mỗi ngày bất chấp ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Dù khi về, anh không quậy, chỉ ngủ, tôi vẫn thấy buồn.

Chồng thà bỏ tôi chứ không bớt nhậu - Hình 1

Cưới nhau hơn 15 năm, hiện tôi 38 tuổi, còn chồng 43, có hai con, một trai một gái. Tôi làm dâu. Vợ chồng cùng làm việc tại doanh nghiệp nhà chồng. Về mặt tình cảm, chúng tôi đều rất tốt. Bằng linh cảm của phụ nữ, tôi tin tưởng chồng tuyệt đối. Chồng tôi hay ghen. Lần thứ nhất là với em rể của anh, lần thứ 2 là người làm việc cho nhà chồng, lần thứ 3 là bạn thân của anh. Cả ba lần tôi đều mời gia đình của người đó qua giáp mặt nói chuyện với ba mẹ chồng. Cuối cùng tôi cũng được giải oan. Tôi phát hiện chồng rất đa nghi và có phần hoang tưởng. Chẳng may hôm nào đó trên bàn nhậu, chuyện xấu của ai đó được kể ra là vài ngày sau tôi lãnh đủ (3 lần ghen trước cũng vậy).

Khi mới cưới, tôi giữ tiền. Dần dần chồng tỏ vẻ không tin tưởng, cuối năm tổng kết sổ, anh cứ tra khảo vì sao số thu so với tiền thực không khớp. Tôi giải thích và đưa sổ chi cho anh xem nhưng không được, cuối cùng phải nhờ ba chồng ra mặt vì mọi thu chi của tôi đều thông qua ông. Tôi lại được giải oan nhưng thấy lo lắng nên đưa hết tiền cho chồng giữ, còn mua hẳn két sắt để anh tự khóa bằng mã chỉ mình anh biết. Đến nay cũng được 5-6 năm, những thứ cần mua cho con hay chi xài trong gia đình, tôi mua về rồi đưa hóa đơn cho chồng thanh toán lại. Còn mua sắm hay chi trả khám bệnh cho bản thân, tôi dùng tiền của ba mẹ mình (tôi thấy hơi thiệt thòi cho gia đình mình nhưng cho qua vì của ba mẹ rồi cũng để cho tôi, giờ là lúc tôi cần).

Hàng tháng nhà chồng trả lương cho tôi 10 triệu nhưng tôi không lấy nên mẹ chồng đưa cho anh giữ luôn. Tôi không lấy tiền vì có lần anh bóng gió rằng tôi đem tiền về nhà ngoại. Dù buồn, tôi vẫn chịu và bỏ qua để nhà cửa được ổn định, hơn nữa có nói cũng không lại. Mùa hè, vợ chồng tôi dẫn con về ngoại (cách 350 km) chơi kết hợp du lịch đây đó. Mỗi hè, chồng đưa tôi 20 triệu để về ngoại nhưng thực chất đủ chi cho chuyến du lịch 4 người.

Anh nhậu mỗi ngày, về không quậy, chỉ ngủ nhưng tôi buồn vì thời gian anh nhậu nhiều hơn dành cho gia đình. Lúc trước con nhỏ, lại bận bịu công việc, tôi không có cách giải quyết. Cách đây 3 năm, anh bị xuất huyết não, bác sĩ khuyên không nên nhậu nữa, nhưng anh không nghe. Phần vì lo, phần vì lúc này tôi rảnh hơn nên đưa ra quy định: một là anh nhậu phải về trước 10 giờ tối (vì thường nhậu từ 4-5 giờ chiều, có khi từ 8 giờ sáng); hai là nếu đi nhậu, phải nói hoặc nhắn tin cho tôi biết. Tuy nhiên, anh nói chỉ có ly dị chứ không làm theo được. Chúng tôi lục đục suốt 3 tháng nay. Có khi đang vui mà bạn gọi nhậu, anh đi một lèo, vợ chồng lại chiến tranh lạnh cả tuần.

Tôi có nên ly dị không? Trước đây, con trai tôi không bướng bỉnh nhưng dạo này bắt đầu bướng, đi chơi không xin mẹ như trước nữa. Có phải vì bắt chước cha hay vì con tôi đang ở lứa tuổi 16? Tôi rất buồn và rối. Ban ngày làm việc, tối tôi lại rơi vào vòng luẩn quẩn: chờ chồng, giận chồng, mất ngủ, tâm trạng không tốt cả tuần. Chẳng lẽ tôi phải sống vậy đến hết đời hoặc đến khi chồng đột quỵ do di chứng xuất huyết não vì nhậu nhiều? Tôi không muốn sống như vậy nhưng chỉ vì lý do này mà ly hôn liệu có đáng không? Trong lòng tôi, ý định ly hôn ngày càng lớn dần. Rất mong nhận được lời khuyên của chuyên gia và ý kiến của mọi người. Tôi xin cảm ơn.

Dương

Chuyên gia tâm lý Vũ Huệ gợi ý:

Chào bạn,

Qua thư, tôi nhận thấy vấn đề chính của bạn là chồng dành quá nhiều thời gian cho việc nhậu và ít thời gian cho gia đình. Bạn nghĩ đến ly hôn nhưng đang phân vân, cho thấy bạn còn tình cảm với chồng. Bởi vậy bạn hãy bình tâm và thử suy nghĩ về các gợi ý sau.

Bạn đã đưa ra các quy định với chồng về việc nhậu dựa trên tình yêu và lời khuyên của bác sĩ. Tuy nhiên chồng bạn lại nói "Chỉ có ly dị chứ không làm theo được". Điều này đã khiến bạn hụt hẫng và tổn thương. Để thay đổi thói quen của một người, để một người chấp nhận quy định của người kia trong cuộc sống chung không hề dễ dàng. Muốn làm được điều đó, bạn cần tìm thời điểm phù hợp và lựa chọn cách nói. Bạn có thể chia sẻ hậu quả tồi tệ nhất có thể xảy ra nếu tiếp tục duy trì thói quen xấu. Hãy khơi gợi tính trách nhiệm của anh ấy với vợ, với con. Quan trọng nhất là cùng chồng đưa ra các quy định mà anh ấy có thể thực hiện được. Quy định tự xây dựng sẽ dễ thực hiện hơn các quy định bị áp đặt.

Bạn cũng suy nghĩ xem điều gì ở chồng khiến bạn yêu nhất? Điều chồng mong nhất ở bạn là gì? Đôi khi những ý nghĩ của người này lại không phải là mong muốn của người kia dù đã chung sống với nhau nhiều năm. Vì thế bạn có thể tâm sự với chồng để hiểu anh ấy và cũng để anh ấy hiểu bạn hơn. Khi đáp ứng đúng mong muốn của đối phương, việc "lái" ai đó theo mong muốn của mình sẽ dễ dàng hơn.

Ngoài ra, tôi mong bạn suy nghĩ về một số câu hỏi sau để có một gia đình bền vững:

(1) Bạn đã trải qua 3 lần chồng ghen tuông vô lý mà bạn cho rằng có phần hoang tưởng, cảm giác của bạn lúc đó thế nào? Mỗi lần chồng đi nhậu về có việc gì xấu là bạn lãnh đủ. Phải chăng bạn đang ở trong thế bị động trước dư luận? Vậy bạn hãy chủ động chấm dứt nguồn cơn của những ghen tuông vô lý đó. Hãy đặt mình vào vị trí của chồng để xem xét tại sao anh ấy ghen, do mình hay hoàn toàn do chồng hoang tưởng để chấm dứt sự bị động.

(2) Bạn dùng tiền của bố mẹ đẻ để tiêu xài cho cá nhân. Khoản tiền này có đảm bảo cho bạn cả đời? Có khi nào bạn cảm thấy mất động lực làm việc? Làm việc để được nhận lương, tăng lương? Bạn có nghĩ về việc báo đáp công ơn nuôi nấng của bố mẹ mình bằng những món quà do chính sức lao động của bản thân làm ra mà không bị chồng nói mang tiền về cho nhà ngoại?

Còn vấn đề của con trai bạn, cậu bé đang ở lứa tuổi đi tìm bản sắc cá nhân, có thể làm trái ngược với điều mà trước kia vẫn làm. Vì vậy, bố mẹ lúc này hãy là người bạn đồng hành cùng con, tăng cường kết nối với con, cung cấp cho con những thông tin cần thiết, quan tâm và tôn trọng tính độc lập của con.

Chúc bạn sáng suốt gỡ từng nút thắt để có sự bình yên trong tâm trí.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Clip cận cảnh hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé 2 tuổi sau 5 ngày mất tích: Cây cối rậm rạp, khó đi00:45Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?01:36Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Chú chó thanh minh với sen khi 'hoàng thượng' làm đổ quạt 00:35Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Nóng: Phát hiện thi thể một em bé dưới con suối, nghi là bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:48Triệu Lệ Dĩnh hớ hênh “vùng tam giác” tại sự kiện lớn, nhìn lại chỉ muốn độn thổ03:36Cùng chồng trẻ gửi lời chúc mừng 20/10, nhan sắc trẻ hóa của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ00:16Xuất hiện lá đơn tố giác NSƯT Hoài Linh 'ăn chặn', người tố cáo đã làm việc với Bộ Công an sáng nay46:21Hàng xóm chỉ ra điểm đáng nghi sau khi tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi sau 5 ngày mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:18Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi với phát ngôn con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp05:44Hương vị tình thân phần 2 - Tập 59: Nam day dứt chuyện ông Sinh chưa được minh oan05:17Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh04:42La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U6006:32'Hương vị tình thân' trailer tập 62 (p2): Bà Sa và Thy van xin tha mạng nhưng lão Tấn chỉ lạnh lùng tuyên bố 'muộn rồi'!01:24"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35Xôn xao clip Mỹ Tâm chỉ coi Đàm Vĩnh Hưng như "chị em"00:33

Tiêu điểm

Mỗi lần lên giường xong chồng dúi vào tay tôi 3 triệu, biết được lý do tôi rùng mình sốc ngất
11:18:33 21/10/2021
Anh tôi chăm vợ nằm viện đến gầy cả người, tôi vừa xuýt xoa khen chị dâu có số hưởng thì chị bực bội ném vỡ bát cơm
21:26:42 21/10/2021
Cứ mỗi lần chồng đi công tác, nửa đêm anh hàng xóm gõ cửa liên hồi, đưa cho tôi một thứ bất ngờ
11:08:10 21/10/2021
Tình cờ gặp lại nhân tình 3 năm trước của chồng, tôi bám theo sau rồi điếng người với cảnh tượng trước mắt
14:35:35 21/10/2021
Chị dâu đang mang bầu mà nửa đêm đau bụng dữ dội, vào viện nghe bác sĩ thông báo tình hình mà cả nhà tôi ngã ngửa
21:18:07 21/10/2021
Về nhà người yêu ra mắt, bác gái hẹn riêng tôi tâm sự và tiết lộ một chuyện sốc óc
02:06:00 22/10/2021
Thấy người mua đồng nát rất giống chị dâu, tôi tò mò nhìn theo và khi chị kéo khẩu trang xuống, tôi lặng cả người
06:20:21 22/10/2021
Thương mẹ mỗi tháng phải trả lãi 20 triệu, tôi cầu xin bà bán nhà trả nợ, thế nhưng phản ứng của chị dâu khiến cả nhà sốc óc
01:41:18 22/10/2021
Thấy tôi ngồi ăn cơm, chị dâu buông một câu khiến chồng tôi giận dữ đập nát cả cái bát đang cầm trên tay
19:36:08 21/10/2021
Đêm tân hôn "ăn chay" vẫn có thai, biết tin chồng hờ hững buông 1 câu khiến tôi chết lặng
10:50:35 21/10/2021

Thông tin đang nóng

Hari Won để lộ tình trạng thật của mình và Trấn Thành giữa loạt lùm xùm, bị đồn rạn nứt suýt li hôn
17:48:43 22/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện sau khi bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc với công an, thái độ gây xôn xao
17:43:11 22/10/2021
Hot girl Trâm Anh nhận dạy kèm tiếng Anh với mức giá 'cực chát': 10 triệu đồng/buổi?
19:58:05 22/10/2021
CĐM tranh cãi gay gắt khi con gái Phi Nhung quyết làm điều này với tro cốt của mẹ
17:46:10 22/10/2021
"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao
19:22:28 22/10/2021
Lộ diện cô gái bán dâm cho 'hoàng tử piano Trung Quốc'
19:42:00 22/10/2021
Chùm ảnh: Xúc động giờ phút tiễn biệt Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ viên tịch sau 105 năm trụ thế
18:57:28 22/10/2021
NÓNG: Xôn xao clip Á hậu chuyển giới Tường Vi “thác loạn” cùng bạn bè?
18:44:51 22/10/2021
Nữ sinh đăng ảnh khỏa thân kêu gọi mọi người chỉ trích bố mình vì chu cấp 40 triệu đồng/tháng không đủ chi tiêu
20:02:24 22/10/2021
Gặp lại vợ cũ sau 6 tháng ly hôn, tôi chết sững thấy cô ấy mập lên 10kg, nghe vợ nói một câu mà tôi cả đêm thức trắng
20:23:30 22/10/2021

Tin mới nhất

Nửa đêm thấy chồng đuổi vợ đi giữa đêm, anh hàng xóm chạy xộc qua làm một việc khiến tôi sốc không tưởng

20:38:14 22/10/2021
Đúng lúc đó, có tiếng gọi vang lên sau lưng tôi cùng với tiếng bước chân người chạy tới.

Nghe tin vợ cũ có tình mới, tôi hậm hực đi uống rượu, sáng ra thấy người phụ nữ nằm cạnh thì hoảng hồn

20:31:00 22/10/2021
Nghe tin vợ cũ có tình mới, tôi hậm hực đi uống rượu, sáng ra thấy người phụ nữ nằm cạnh thì hoảng hồn

Chồng mừng rơn khi thấy vợ cũ vẫn giữ hình cưới 3 năm trước, đến khi nghe câu trả lời của cô ấy thì nghẹn lời chết lặng

20:15:10 22/10/2021
Tôi và vợ cũ từng sống với nhau gần 10 năm trước khi ra tòa ly hôn. Quả thật tôi chưa từng nghĩ đến chuyện ly hôn vợ.

Bắt quả tang chồng chở gái, vợ ném ra một thứ khiến anh vội vã quỳ xin

14:49:02 22/10/2021
Lấy nhau được 3 năm, chị chưa bao giờ dám tin có ngày chính mình lại tận mắt chứng kiến chồng chở gái, tay trong tay hạnh phúc.

Lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình

12:08:21 22/10/2021
Cưới nhau 7 năm, có một con gái. Lần này tôi quyết định lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình.

Tôi hăm hở lên đồ đi dự tiệc thì chồng nói 1 câu 'sát thương' nặng nề về vóc dáng sau sinh

11:41:52 22/10/2021
Tôi ứa nước mắt vì câu nói có tính sát thương của chồng.

Không biết chọn người yêu hay bồ, tôi giả bị bệnh nan y để thử lòng và rồi phải nhận cái kết đầy đau đớn

09:43:27 22/10/2021
Sau nhiều ngày suy nghĩ, tôi bảo với từng cô gái là mình đang mắc ung thư hạch, chưa dám nói cho bố mẹ biết vì sợ họ sốc.

Mỗi tháng phải bỏ ra 20 triệu để chi tiêu trong gia đình, đến khi mua nhà chồng bất ngờ đưa ra một điều kiện khiến tôi uất nghẹn

09:11:29 22/10/2021
Nhưng thực chất anh lén lút cung cấp cho bố mẹ và anh em bên nội. Nhiều lần tôi ngăn cản và muốn chồng công khai số tiền tiết kiệm được nhưng bất thành.

Vừa hay tin tôi mang thai, bạn trai ép phải làm một việc không tưởng, nghe xong mà tôi ngất ngay tại chỗ

09:06:56 22/10/2021
Tuần vừa rồi, tôi bất ngờ có tin vui, cuối cùng tôi đã có thai. Tôi hạnh phúc vô cùng và báo tin ngay cho Định biết. Nào ngờ anh ấy nghe xong tức giận trách mắng tôi những từ rất khó nghe. Câu cuối cùng anh nói ra là từ bỏ đi khiến tôi ...

Chị dâu xúi giục mẹ chồng không nên sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi, lý do khiến chúng tôi vô cùng sốc

09:03:31 22/10/2021
Mẹ tôi đã họp các con lại và tuyên bố sẽ sang tên sổ đỏ đất đai nhà cửa cho chúng tôi. Anh cả không ý kiến gì nhưng chị dâu bất ngờ phản đối.

Cậu bạn thân bệnh liệt giường bỗng di chúc lại cho tôi 1 tỷ đồng, song bí mật được hé lộ sau đó mới khiến tôi muốn ngất

08:30:16 22/10/2021
T yếu ớt nói sở sĩ cho tôi khoản tiền đó là vì có việc muốn nhờ.

Về thăm nhà tôi lụp xụp, bố và anh trai lại bị bệnh, ngờ đâu bạn trai vội cầu hôn

07:33:53 22/10/2021
Thậm chí tôi có cảm giác sau khi về thăm nhà bạn gái thì anh lại càng quyết tâm phải cưới tôi bằng được.

Vừa đến văn phòng, sếp đã gọi tôi vào phòng riêng rồi đưa tôi một cái hộp to, nhìn thấy thứ bên trong mà tôi lặng người

07:09:17 22/10/2021
Bị sếp gọi vào phòng, tôi hồi hộp lo sợ vì nghĩ mình đã làm sai điều gì đó. Không ngờ...

Bạn trai biến thành bạn trai cũ trong tích tắc vì 20/10 tặng tôi bát... bánh mì sốt vang

07:05:04 22/10/2021
Mà tôi còn chưa được nếm miếng sốt vang nào, chủ quán mới mang bánh mì ra thì bạn trai tôi đã đòi về mất hút!

Đọc tin nhắn trong điện thoại chồng, tôi bàng hoàng trước dòng chữ lạ lùng cùng bức ảnh bàn tay rỉ máu

06:25:27 22/10/2021
Đọc tin nhắn trong điện thoại chồng, tôi bàng hoàng trước dòng chữ lạ lùng cùng bức ảnh bàn tay rỉ máu

Giận bạn trai nên tự mò xuống đất lạnh nằm ngủ, sự việc xảy ra sau đó khiến tôi xấu hổ vô cùng

06:14:56 22/10/2021
Tôi cố ý bày ra khổ nhục kế để Tùng phải xuống nước năn nỉ dỗ dành, nhưng kết quả tôi mới là đứa phải xin lỗi.

Đang đi làm thì nhận được điện thoại cầu cứu của vợ, tôi vội về nhà rồi sững sờ khi thấy đồ đạc ngổn ngang

06:09:16 22/10/2021
Vợ tôi đứng giữa đống quần áo đó, vẫn chống nạnh, gân cổ cãi nhau với mẹ chồng.

Tôi về ở cữ mới được nửa tháng mà mẹ tôi đã tìm đến gặp con rể để rồi phải ra về trong ấm ức

21:13:20 21/10/2021
Tôi nhìn mẹ ấm ức, nước mắt chảy mà vừa thương vừa giận.

Khoái chí lấy chồng lương 80 triệu/tháng, tôi rợn người ám ảnh hành động của anh mỗi đêm

16:58:20 21/10/2021
Nhưng ngay đêm tân hôn tôi đã nhận ra mình sai. Trước đó, tôi cứ nghĩ mình sẽ có một đêm tân hôn khó quên cùng chồng, vừa ấm áp vừa hạnh phúc.

Bị mẹ chống giám sát 24/24 theo cách vô cùng khó hiểu, con dâu tìm hiểu thì phát hiện sự thật bất ngờ

16:48:03 21/10/2021
Nàng dâu 9x phải sống trong sự giám sát của mẹ chồng, sống trong cảnh ngục tù, khổ tâm vì tính độc đoán của bà.

12h đêm bắt gặp osi mặc đồ sexy ra ngoài, tôi đi theo thì choáng váng thấy người đàn ông của chị ấy

16:43:17 21/10/2021
Thời gian gần đây vì công việc ngày một nhiều, tôi và chồng không còn nhiều thời gian để lo cho gia đình nên quyết định thuê người giúp việc.

3 đêm liền chị hàng xóm dẫn người tình cuồng nhiệt về gây tiếng động mờ ám, khi tôi tình cờ chạm mặt thì chết sững

16:35:26 21/10/2021
Chẳng ngờ được cùng lúc đó chị hàng xóm bên phòng kia đi ra cùng người tình. Tôi không định nhiều chuyện, chỉ liếc mắt nhìn sang người bên cạnh chị ta.

Nóng lòng lao vào sợ sau 2 tháng đi công tác, vừa chạm tay tới hộp bao cao su thì tôi đứng hình chết sững

16:04:31 21/10/2021
Dù nóng lòng lao vào sợ sau 2 tháng đi công tác nhưng khi tôi vừa chạm tay vào hộp bao cao su thì chết sững phát hiện chuyện tày đình.

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc sẵn sàng hợp tác với các quốc đảo ở Thái Bình Dương

Thế giới

23:35:46 22/10/2021
Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị ngày 21/10 cho biết nước này sẵn sàng hợp tác với các quốc đảo ở Thái Bình Dương để hướng tới quan hệ đối tác chiến lược toàn diện.

ĐT U23 Việt Nam tập buổi đầu tiên tại Bishkek dưới thời tiết khắc nghiệt

Bóng đá việt nam

23:33:47 22/10/2021
ĐT U23 Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên tại Bishkek (Kyrgyzstan) trong giai đoạn hoàn thiện bước chuẩn bị cuối cùng cho Vòng loại U23 châu Á 2022.

Salah thật 'chạm trán' Salah giả ở London

Bên lề sân cỏ

23:26:35 22/10/2021
Mohamed Salah thật vừa có cuộc chạm trán với Mohamed Salah giả tại một địa điểm du lịch nổi tiếng ở London.

Siêu thảm đỏ nóng nhất Kbiz: Hai tài tử "đẹp hơn hoa" Jung Woo Sung và Jo In Sung gây sốt khi đứng chung khung hình

Sao châu á

23:26:00 22/10/2021
Sự kiện thảm đỏ là màn đổ bộ hoành tráng của dàn sao đình đám nhất nhì xứ Hàn.

Kỳ tích bóng đá: Khi cả 4 trận siêu kinh điển đều diễn ra vào cuối tuần

Bóng đá thế giới

23:22:47 22/10/2021
Có tới 4 trận đấu kinh điển sẽ diễn ra vào cuối tuần này tại 4 giải đấu Ngoại Hạng Anh, La Liga, Ligue 1 và Serie A.

Đặng Văn Lâm về Nga dưỡng thương

Sao thể thao

23:20:16 22/10/2021
Sau khi hoàn thành phẫu thuật, thủ thành của đội tuyển Việt Nam trở về quê nhà để dưỡng thương.

Cách chế biến món khoai mì chiên giòn rụm, ăn là ghiền

Ẩm thực

23:18:19 22/10/2021
Khoai tây chiên, khoai mỡ chiên, khoai lang chiên… đa phần các loại củ họ nhà khoai đều có thể chiên và cho ra các món ăn vặt thơm ngon, khó cưỡng, rất được yêu thích.

Hình ảnh đời thường của Pax Thiên tại Mỹ: Cậu bé Việt sống sung sướng, thoải mái thế nào?

Sao âu mỹ

23:14:41 22/10/2021
Ở tuổi 17, Pax Thiên dường như không còn nhớ nhiều về quá khứ cơ cực mà có cuộc sống thoải mái, sung sướng khi làm con nuôi của Angelina Jolie.

Hậu ồn ào bị tố 'ăn chặn' từ thiện, Thúy Diễm đăng đàn xót xa, bàng hoàng khi nhận tin dữ

Sao việt

23:09:06 22/10/2021
Giữa lúc bị nữ đại gia nghìn tỷ gọi tên, yêu cầu sao kê minh bạch tiền từ thiện miền Trung, Thúy Diễm có động thái gây chú ý trên trang cá nhân.

5 vai diễn "thoát xác Twilight" của Kristen Stewart: "Chuẩn tạo hình" từ Bạch Tuyết tới Công nương Diana, suýt hở 100% cho cảnh nóng

Hậu trường phim

23:07:48 22/10/2021
Mới ngày nào bị chê là thánh đơ mà nay Kristen Stewart cải thiện hơn nhiều, gây ấn tượng ở cả phong cách dịu dàng lẫn cá tính.

Học sao Hàn 13 cách mix blazer vừa chất vừa thanh lịch, diện đẹp từ công sở ra phố

Phong cách sao

22:59:47 22/10/2021
Cùng xem các mỹ nhân xứ Hàn đã biến hóa cùng áo blazer như thế nào để có thêm nhiều lựa chọn mặc đẹp hơn cho mình nhé.

Phim Nhật "kết năm" với màn cổ xúy ngoại tình sốc nặng: Vợ lén chồng giàu "chăn" trai trẻ, có lý do cả nhưng thông cảm được không?

Phim châu á

22:58:48 22/10/2021
Bộ phim ngoại tình của người vợ cá vàng xứ Nhật khiến cư dân mạng sốc không nói nên lời.