Chiến thuật của ‘Anh Trai’: Rhyder khôn ngoan, Đức Phúc ‘overthinking’

Theo dõi VGT trên

Trong tập 1 Anh Trai “Say Hi”, mỗi Anh Trai đều có chiến lược riêng trong việc chọn đội và chọn bài hát.

Tại live stage 1, 30 Anh Trai được chia đều vào 2 liên quân. Mỗi liên quân gồm 3 nhóm sẽ trải qua 2 lượt thi đấu. Lượt 1 – đấu liên quân, mỗi liên quân sẽ làm mới bài hát chủ đề của chương trình và thi đấu để giành điểm thưởng. Lượt 2 – đấu nhóm, 6 bài hát mới sẽ được chia cho 6 nhóm để thi đấu và giành thứ hạng. Chương trình cung cấp 6 bài hát demo cùng với số lượng thành viên tương ứng trong mỗi bài. Nhóm được thành lập dựa trên việc lựa chọn bài hát của mỗi Anh Trai.

Các bài hát demo được giới thiệu bao gồm: Hút (tác giả Fillinus) gồm 7 thành viên có vũ đạo; No Far, No Star (tác giả Fillinus) với đội hình 6 thành viên có vũ đạo; bài 10/ 10 (tác giả Coldie) với đội hình 4 thành viên, Nỗi Đau Ngây Dại (tác giả Trungg I.U) đội hình 3 thành viên và Sóng Vỗ Vỡ Bờ (tác giả Trungg I.U) đội hình 5 thành viên và cũng là bài duy nhất không có vũ đạo; Don’t Care (tác giả Coldie) yêu cầu đội hình 5 thành viên, có vũ đạo.

Chiến thuật của Anh Trai: Rhyder khôn ngoan, Đức Phúc overthinking - Hình 1
Với kinh nghiệm là thành viên nhóm nhạc, Isaac xác định bài Don’t Care rất hợp để trình diễn nhóm.

Khi nghe 6 bản nhạc demo, các Anh Trai ai cũng có những lựa chọn, cân nhắc riêng. HIEUTHUHAI cho biết: “Khi mình nghe demo thì mình tưởng tượng xem sẽ diễn như thế nào, và mình có thể làm gì, thêm thắt gì vào bài nhạc này. Đó là cái bệnh của những người biết sáng tác nhạc, đặc biệt là những rapper thích viết và hát phần của mình”.

Trước đó, từ đầu chương trình, mỗi Anh Trai được yêu cầu thực hiện bài test DNA Ngôi Sao. Kết quả bài test quyết định thứ tự chọn bài hát của các Anh Trai. Thêm một lợi thế dành cho 6 thành viên có điểm số cao nhất sẽ được quyền vô hiệu hóa lượt lựa chọn bài đầu tiên của một Anh Trai bất kỳ.

Chiến thuật của Anh Trai: Rhyder khôn ngoan, Đức Phúc overthinking - Hình 2
Nội dung bài test DNA Ngôi Sao bao gồm 5 câu hỏi, thang điểm 100 cho mỗi câu, để các Anh Trai tự ánh giá khả năng của bản thân về: Hát/rap, vũ đạo, teamwork, biểu cảm trước ống kính và nhan sắc.

Với độ tự tin, tự luyến chạm nóc, Anh Tú Atus đã tự chấm cho mình điểm số cao nhất trong tất cả các câu test và đứng top 1 với số điểm: 500 điểm. Tiếp theo sau Anh Tú Atus lần lượt là: Quang Trung, Anh Tú, Isaac, Song Luân, Gin Tuấn Kiệt, Phạm Anh Duy… Ngoài dự đoán, HIEUTHUHAI có mặt trong Top 5 “đội sổ”, gồm: Hải Đăng Doo – xếp hạng 26, HIEUTHUHAI – xếp hạng 27, Ali Hoàng Dương – xếp hạng 28, Lou Hoàng, Quân A.P lần lượt hạng 29,30.

Sau khi đã tiến hành lựa chọn xong bài demo và có kết quả, các Anh Trai hội ngộ tại Phòng Chọn Bài. Tại đây, vô số tình huống hài hước xảy ra, bởi các Anh Trai “quậy” hết nấc.

Chiến thuật của Anh Trai: Rhyder khôn ngoan, Đức Phúc overthinking - Hình 3
Cay cú vì là người đầu tiên bị block, không thể chọn bài 10/10, Song Luân tuyên bố sẽ “cạch mặt” trong showbiz người đã block mình, khiến dàn Anh Trai cười nghiêng ngả.

Trong phòng có 6 chiếc sofa dành cho 6 đội hình đấu nhóm. Isaac vừa bước vào đã căn cứ theo vị trí chỗ ngồi mà nhận diện ngay Anh Tú Atus, Anh Tú và Quang Trung là đồng đội cùng chọn bài Don’t Care với mình. Gin Tuấn Kiệt cũng vào team.

Chiến thuật của Anh Trai: Rhyder khôn ngoan, Đức Phúc overthinking - Hình 4
Đội hình ‘đẹp như mơ’ của bài Don’t Care

Sự thật, Anh Tú Atus và Quang Trung đều chọn bài 10/10, cùng team với họ là Phạm Đình Thái Ngân và em út Gemini Hùng Huỳnh – người duy nhất trong đội có thế mạnh về về vũ đạo.

Chiến thuật của Anh Trai: Rhyder khôn ngoan, Đức Phúc overthinking - Hình 5
Bài 10/10 cũng là bài đầu tiên xác nhận đầy đủ đội hình 4 thành viên.

Quang Hùng MasterD đắn đo rất lâu giữa 2 lựa chọn Sóng Vỗ Vỡ BờDon’t Care. Lúc này, đội Sóng Vỗ Vỡ Bờ đã có được 2 nhân tố mạnh về vocal là Anh Tú và Phạm Anh Duy, cùng Dương Domic. Anh Tú tin chắc 100% giọng ca hit Thủy Triều sẽ về với đội của mình, nhưng cuối cùng lựa chọn của Quang Hùng MasterD lại là bài Don’t Care, cùng team với Isaac, Gin Tuấn Kiệt, Negav và Vũ Thịnh.

Chiến thuật của Anh Trai: Rhyder khôn ngoan, Đức Phúc overthinking - Hình 6
Erik bất ngờ bị block, không thể chọn bài Nỗi Đau Ngây Dại. Lựa chọn thứ 2 của Erik là bài Sóng Vỗ Vỡ Bờ. JSOL cũng rơi vào tình huống tương tự Erik và chọn vào đội Sóng Vỗ Vỡ Bờ, hoàn thiện đội hình gồm 5 thành viên.

Anh Trai tính toán chiến thuật chọn bài thành công nhất là Rhyder. Nhờ sự nhạy bén và may mắn, Rhyder đã có nước đi cao tay. “No Far, No Star là bài mình thích nhất và muốn chọn đầu tiên, nhưng mình đã quyết định đảo ngược lại. Mình quyết định chọn bài 10/10 là bài mình thích thứ hai thôi. Rất là may mắn, khi bấm chọn và thấy đèn đỏ báo hiệu bị chặng mình vui lắm luôn” – Rhyder nói.

Chiến thuật của Anh Trai: Rhyder khôn ngoan, Đức Phúc overthinking - Hình 7
Cuối cùng Rhyder đã chọn được bài yêu thích No Far, No Star. Đội hình bài No Far, No Star đa số là những rapper, với: HURRYKNG, Rhyder, Tage, Captain, Song Luân và Đỗ Phú Quí.

Chắn chắn mình sẽ bị block, Đức Phúc tính toán cân nhắc đủ đường và áp dụng chiến thuật tạm “gác” lại bài yêu thích, ai ngờ đi trật một nước cờ, Đức Phúc bất đắc dĩ chọn trúng bài Nỗi Đau Ngây Dại từ lượt đầu tiên.

Chiến thuật của Anh Trai: Rhyder khôn ngoan, Đức Phúc overthinking - Hình 8
3 Anh Trai “chốt” đội hình bài Nỗi Đau Ngây Dại gồm Đức Phúc, Công Dương và HIEUTHUHAI.

Bài nhạc có đội hình đông thành viên nhất là Hút với 7 thành viên nhưng Pháp Kiều và Nicky chờ mãi mới thấy WEAN và Hải Đăng Doo vào đội hình. Đến phút cuối, 3 Anh Trai Ali Hoàng Dương, Lou Hoàng, Quân A.P không còn lựa chọn nào khác ngoài việc gia nhập đội hình Hút.

Chiến thuật của Anh Trai: Rhyder khôn ngoan, Đức Phúc overthinking - Hình 9
Hút là ca khúc cuối cùng được chốt đội hình

Tập 2 Anh Trai “Say Hi” do VieON và Vie Channel thuộc DatVietVAC đầu tư & sản xuất, sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20h thứ Bảy 22/06 trên các kênh truyền hình HTV2-Vie Channel và siêu ứng dụng giải trí VieON.

Isaac "khịa" Anh Tú, Trấn Thành vội hòa giải

Chương trình âm nhạc thực tế Anh trai "say hi" tung trailer (đoạn video clip quảng bá) tập đầu tiên. Isaac đã có màn "cà khịa" Anh Tú khiến MC Trấn Thành phải nhanh chóng hòa giải.

Anh trai "say hi" quy tụ 30 nam ca sĩ, rapper đình đám của làng nhạc Việt: HIEUTHUHAI, Quân A.P, Anh Tú, Erik, Quang Hùng MasterD, Anh Tú, Issac, Đức Phúc, Erik, Quang Trung...

Trong trailer, họ chia thành 2 liên quân, mỗi liên quân gồm 15 người thay nhau trình diễn. Chỉ mới chào hỏi, hai liên quân đã có màn "đọ" thời trang đầy sôi động. Trong khi liên quân 1 lựa chọn phong cách lịch thiệp với suit trắng, liên quân 2 chọn phong cách thời trang mạnh ai nấy "bảnh". Anh Tú Atus diện suit da, Captain, Rhyder, Phạm Anh Duy, Phạm Đình Thái Ngân diện áo lông, áo da beo, thậm chí là những bộ trang phục lấp lánh.

Isaac khịa Anh Tú, Trấn Thành vội hòa giải - Hình 1

30 anh trai chia ra thành hai liên quân

Isaac khịa Anh Tú, Trấn Thành vội hòa giải - Hình 2

Một bên trang phục trắng lịch lãm

Isaac khịa Anh Tú, Trấn Thành vội hòa giải - Hình 3

Một bên là mạnh ai nấy mặc

Isaac khịa Anh Tú, Trấn Thành vội hòa giải - Hình 4

Đủ kiểu dáng

Isaac khịa Anh Tú, Trấn Thành vội hòa giải - Hình 5

Khi ngợi ca phong cách lịch thiệp của đội mình, Isaac và Đức Phúc tranh thủ "khịa" phong cách thời trang của đội bạn. Đáp lại, Captain - đại diện liên quân 2, lên tiếng: "Cái kết này sẽ không thể nào đắng hơn. Liên quân 2 toàn quý ông lịch thiệp, liên quân 1 trắng trơn".

Liên quân 1 lập tức cử NEGAV ra b.ắn rap đáp trả: "Nãy giờ mình tự hào "bảnh" từ bên ngoài tới nội dung các kiểu. Mà chỉ thấy có một mình Captain phát biểu".

Đáp lại, Rhyder thuộc liên quân 2 tung lời rap: "Họ tưởng anh quê nhưng mà bọn anh tự nhiên chợt ngầu. Ở đây nhiều màu còn bên này thì một màu". HIEUTHUHAI đại diện liên quân 1 dứt điểm: "Không biết thắng ở đâu khi không thấy độ công phá. Bên đây là mấy anh em tri thức, bên đây là... lông lá".

Gay cấn không kém là màn chọn nhóm trưởng làm thủ lĩnh 2 liên quân, Anh Tú xung phong làm nhóm trưởng liên quân 2 với bài hùng biện đầy lý lẽ: "Khi đến chương trình này, nhất quyết tôi phải là nhóm trưởng. Tôi khác với các anh em ở đây là đã có gia đình. Mà người có gia đình chắc chắn sự trách nhiệm sẽ cao hơn về cả đối nội, đối ngoại. Bên cạnh đó, tôi xuất thân từ sân khấu kịch gồm 20-30 người trong đấy. Mà tôi là người quen hết tất cả các anh em trong sân khấu".

Ali Hoàng Dương bầu cho Isaac trở thành thủ lĩnh liên quân 1, vì: "Người có kinh nghiệm nhất về nhóm nhạc không ai khác ngoài Isaac. Phong ba bão táp, hỉ - nộ - ái - ố trải qua hết rồi".

Isaac khịa Anh Tú, Trấn Thành vội hòa giải - Hình 6

Isaac và Anh Tú

Isaac khịa Anh Tú, Trấn Thành vội hòa giải - Hình 7

Anh Tú bị Isaac cà khịa

Isaac khịa Anh Tú, Trấn Thành vội hòa giải - Hình 8

Trấn Thành can thiệp gấp

Isaac khịa Anh Tú, Trấn Thành vội hòa giải - Hình 9

Bất ngờ, Isaac đưa ra lời phản đối khiến cả trường quay "xịt keo": "Làm thủ lĩnh đâu cần phải biết hát, biết nhảy, đâu cần có kỹ năng tốt đâu. Tại vì Anh Tú có gì đâu?". Anh Tú Atus "quê độ", liên quân 2 xôn xao khiến Trấn Thành vội vàng nhắc nhở mọi người giữ bình tĩnh.

Trấn Thành liên tục nhắc 2 thủ lĩnh bắt tay giao hữu nhưng một lần nữa Anh Tú lại nhận về cái kết rất "ba chấm" khi Isaac từ chối bắt tay.

Chương trình được phát sóng lúc 20 giờ từ ngày 15-6 trên các kênh truyền hình HTV2-Vie Channel, ON Vie GIẢITRÍ, siêu ứng dụng giải trí VieON, YouTube Vie Channel.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lan truyền danh sách những cái tên bị loại đầu tiên ở show Chông gai, 1 anh tài tự tung hint khiến fan lo lắng!
22:16:19 20/07/2024
Cậu bé mỗi tháng mới được ăn thịt một lần nói về điều muốn làm khi có t.iền: Ai cũng cay mắt!
21:05:04 21/07/2024
Chàng trai xứ Huế chinh phục được nữ bác sĩ xinh đẹp
12:59:15 21/07/2024
Hoãn phát sóng "Anh trai vượt ngàn chông gai" và "Anh trai "say hi"
18:59:56 20/07/2024

Tin đang nóng

Nam Thư bất ngờ khoá trang cá nhân và fanpage 1,8 triệu người theo dõi
09:04:07 22/07/2024
Hà Nội: Nhiều đơn vị treo cờ rủ sớm tưởng nhớ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
10:14:30 22/07/2024
Phim Việt "Dưới bóng con hầu": Không phải nữ chính, đây là cô gái khiến dân mạng phải thốt lên "đẹp sang chảnh quá"
08:33:16 22/07/2024
Động thái của Brad Pitt sau khi con gái ruột làm thông cáo bỏ họ cha
10:19:06 22/07/2024
Cô thư ký xinh đẹp có ý gạ sếp còn chê vợ nhà không được 3 vòng chuẩn chỉnh, anh chồng liền nói 1 câu khiến cô nàng cuống cuồng bỏ chạy
09:27:28 22/07/2024
Quốc Cường Gia Lai lên tiếng sau khi bà Nguyễn Thị Như Loan bị bắt
10:52:50 22/07/2024
Váy công chúa ngập tràn lễ trao giải Rồng Xanh 2024: Ai cũng xinh trừ 1 người hơi mất điểm
09:01:15 22/07/2024
Siêu phẩm cán mốc doanh thu 4.800 tỷ chỉ sau 5 ngày, thống trị phòng vé nhờ "hoàn hảo tuyệt đối"
08:29:19 22/07/2024

Tin mới nhất

Quyền Linh nể phục Kay Trần, LyLy 'vắt kiệt sức' giúp trẻ mồ côi

12:48:49 20/07/2024
Xót xa trước hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ trong Mái ấm gia đình Việt , Kay Trần và LyLy quyết tâm vượt qua các thử thách, mang t.iền thưởng về hỗ trợ.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai và các show truyền hình tạm dừng lên sóng, Miss Grand Vietnam dời đêm thi

09:50:03 20/07/2024
Trong không khí tiếc thương Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, các show truyền hình và cuộc thi sắc đẹp đều thông báo thay đổi lịch phát sóng cũng như lịch tổ chức.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tung luật chơi không thể ngờ, loạt "anh tài" bật khóc

20:45:57 19/07/2024
Tôi 18/7, Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gaitung trailer tập 4 trước thềm lên sóng. Qua vài phút ngắn ngủi nhưng trailer hé lộ loạt diễn biến kịch tính khiến khán giả không khỏi nóng lòng.

Anh trai say hi "nhá hàng" 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp

17:42:39 19/07/2024
Tập 6 Anh trai say hi chào đón 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp tài năng là Bảo Anh, Orange, Vũ Thảo My, LyLy, tlinh, Myra Trần.

Chàng trai 18 t.uổi khiến Đại Nghĩa 'sởn da gà' vì hát giống Tuấn Ngọc

15:43:06 19/07/2024
Hóa thân thành danh ca Tuấn Ngọc, chàng trai Hứa Nguyễn Đình Thủy khiến NSƯT Đại Nghĩa đứng ngồi không yên trên hàng ghế giám khảo.

Một diễn viên nổi tiếng: "Hòa Hiệp và Ngọc Lan ra đường bị ghét cực kỳ"

15:12:58 19/07/2024
Hòa Hiệp với Ngọc Lan ra đường bị ghét cực kỳ. Họ bảo, con này mặt phải sao mới đóng được vai đó , diễn viên Nguyễn Lê Bá Thắng chia sẻ.

Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ loại ai trong Công diễn 1?

08:25:33 19/07/2024
Khác với không khí tươi vui, hoạt náo của những tập trước, tập 4 này sẽ là một cuộc đua thực sự khi các Anh tài phải chiến đấu hết mình để giành lấy chiến thắng.

Cô bé 15 t.uổi hát 'Nỗi buồn hoa phượng' khiến Nguyễn Phi Hùng phấn khích

22:18:15 18/07/2024
Lựa chọn ca khúc Nỗi buồn hoa phượng để trình diễn, Nghi Đình chinh phục ca sĩ Nguyễn Phi Hùng vì chất giọng ngọt ngào.

Lâm Hùng: Tôi ít được trò chuyện với các con

21:43:46 18/07/2024
Vì tính chất công việc nên Lâm Hùng không thường xuyên chia sẻ, nói chuyện với các con. Tuy nhiên, anh luôn dành tình thương cho con và mong con cái thấu hiểu cho nghề nghiệp của mình.

Nghệ sĩ cải lương Lê Tứ tiết lộ hôn nhân với 'bạn học' Hà Như

21:39:04 18/07/2024
Trong Gõ cửa nhà sao , nghệ sĩ cải lương Lê Tứ - Hà Như có những trải lòng về nghề cũng như cuộc sống sau hơn 20 năm gắn bó.

Quyền Linh nghẹn lòng trước bà cụ trồng rau kiếm vài chục ngàn nuôi cháu mồ côi

15:37:25 18/07/2024
Hoàn cảnh của Tuấn Hưng và bà ngoại được chia sẻ trong chương trình Mái ấm gia đình Việt khiến MC Quyền Linh xúc động.

Mạnh Kiên - cây hài nhạt ở Đảo Thiên Đường: Tôi không phải gu của Thảo Nhi Lê, Diệu Nhi, chứ có nhiều người để ý nha!

15:13:53 18/07/2024
Sau hai tập đầu tiên, anh chàng nhận về nhiều ý kiến trái chiều, trong đó có không ít bình luận chê màn thả thính ô dề của Mạnh Kiên.

Có thể bạn quan tâm

Sống ở tầng 18 được 10 năm, tôi quyết định chuyển xuống tầng thấp, mọi điều tồi tệ đã biến mất

Sáng tạo

14:13:59 22/07/2024
Khi mới mua nhà, mọi người bảo tầng cao, ánh sáng tốt, tầm nhìn tốt, không bị cản trở, riêng tư tốt nên tôi vui vẻ mua tầng 18. Sau 10 năm khốn khổ, tôi quyết định chuyển từ tầng 18 xuống tầng thấp hơn vì tầng cao có quá nhiều khuyết đi...

Công Phượng sắp hết hợp đồng với Yokohama FC, liệu có tiếp tục đối diện chông gai?

Sao thể thao

14:00:24 22/07/2024
Yokohama FC càng tiến gần ngày trở lại J.League 1 sau chuỗi 10 trận bất bại, Công Phượng lại càng xa cơ hội ra sân thi đấu.

'Sweet home 3' chiếm top 1 Việt Nam sau một ngày lên sóng

Phim châu á

13:59:08 22/07/2024
Sweet home 3 là tựa phim khép lại thương hiệu Sweet home đình đám. Phim vừa lên sóng ngày 19-7 đã nhanh chóng leo thẳng top 1 Netflix tại một số quốc gia, trong đó có Việt Nam vào tối 20-7.

6 người nhập viện sau bữa ăn tối tại nhà hàng ở TP Hạ Long

Tin nổi bật

13:55:54 22/07/2024
Phòng Y tế TP Hạ Long tỉnh Quảng Ninh đã tham mưu UBND TP Hạ Long xử phạt vi phạm hành chính đối với Nhà hàng Thiên Hương 2 theo quy định của pháp luật.

Mỹ nhân đẹp nhất làng phim Hàn 2024, nhan sắc 10 năm không đổi đáng ngưỡng mộ

Hậu trường phim

13:42:53 22/07/2024
Không phải ngôi sao hạng A, thế nhưng Chae Soo Bin vẫn rất quen mặt với các khán giả yêu phim Hàn. Cô gây ấn tượng nhờ nhan sắc cực phẩm, góp mặt trong nhiều dự án phim nổi tiếng.

Tự nhận "già và xấu" nhưng thời trẻ nam tài tử Love Actually từng là mỹ nam lãng tử đậm chất Anh Quốc

Sao âu mỹ

13:39:14 22/07/2024
Khi ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, Hugh Grant được xem là mẫu hình bạn trai lý tưởng trong lòng mọi cô gái. Nhìn lại hình ảnh thời kỳ đỉnh cao nhan sắc của nam tài tử, công chúng cũng không khỏi thấy tiếc nuối.

Ảnh vui 22-7: Nhà vệ sinh dành cho người cõi trên?

Lạ vui

13:24:12 22/07/2024
Nhà vệ sinh này chắc của mấy ông mới bị nhện cắn , một người đùa.Những hình ảnh hài hước sau giúp bạn đọc giảm bớt căng thẳng và mệt mỏi sau ngày làm việc vất vả.

Những nẻo đường gần xa - Tập 41: Yên bối rối khi Hùng nắm tay

Phim việt

13:16:59 22/07/2024
Hùng đến tận công ty cảm ơn Yên vì đã giới thiệu khách cho mình. Anh còn chẳng ngại ngần cầm tay và bảo rằng nhớ Yên khiến Yên vô cùng bối rối.

Nữ diễn viên 3 lần thoát c.hết trong gang tấc

Sao châu á

13:01:59 22/07/2024
Jeong Jeong Ha kể lại trải nghiệm kinh hoàng, cận kề cái c.hết trong chuyến đi nước ngoài làm việc của cô, khiến các đồng nghiệp trong trường quay đều kinh ngạc, sợ hãi.

Bất ngờ với lợi ích sức khỏe đi bộ khi sau ăn

Sức khỏe

12:55:42 22/07/2024
Đi bộ kích thích hệ tiêu hóa bằng cách thúc đẩy sản xuất dịch vị và enzyme cần thiết để p.hân h.ủy thức ăn. Điều này có thể giúp ngăn ngừa các vấn đề như đầy hơi, táo bón và khó tiêu.

'Kỳ cựu' như Hoa hậu Kỳ Duyên vẫn mắc phải lỗi trang điểm cơ bản

Làm đẹp

12:50:06 22/07/2024
Kỳ Duyên đang là cái tên hot trên các diễn đàn sau khi cô quyết định đi thi Miss Universe 2024 sau một thập kỷ đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014. So với thời điểm đó, nhan sắc của mỹ nhân thành Nam đã thăng hạng thấy rõ.