Chiến Thắng: Quảng cáo không đúng, trách nhiệm không chỉ của nghệ sĩ mà lỗi lớn nhất thuộc về nhãn hàng

“Nhiều khi anh em nghệ sĩ thiếu sự tìm hiểu, kiểm chứng mà cứ tin vào phía nhãn hàng nên mới xảy ra ồn ào”, Chiến Thắng chia sẻ.

Những ngày gần đây, phát ngôn của nghệ sĩ Quang Tèo về chuyện quảng cáo gây xôn xao cộng đồng mạng. Cụ thể, chia sẻ trong 1 bài trả lời phỏng vấn, Quang Tèo nói:

“Thực ra với tôi, đã là quảng cáo thì thổi phồng là chuyện bình thường, nói quá lên một tí cũng không sao . Nhưng thổi phồng chỉ ở trong phạm vi đúng của nó thôi. Ví dụ một sản phẩm hỗ trợ cho gan thì chỉ được phép nói nó tốt cho gan, không thể nói nó tốt cho thận, cho tim mạch được”.

Phát ngôn này bị cho là nghệ sĩ đã thiếu trách nhiệm với thông tin mà mình đưa ra cho khán giả, có thể gây ra ảnh hưởng xấu.

Chiến Thắng: Quảng cáo không đúng, trách nhiệm không chỉ của nghệ sĩ mà lỗi lớn nhất thuộc về nhãn hàng - Hình 1

Phát ngôn của nghệ sĩ Quang Tèo về quảng cáo khiến nhiều người bức xúc.

Liên hệ với nghệ sĩ Chiến Thắng về chủ đề nghệ sĩ và trách nhiệm đối với các nội dung quảng cáo, anh cho hay:

“Việc quảng cáo bị thổi phồng, sai sự thật nhiều khi không hoàn toàn là lỗi của nghệ sĩ. Khi mời nghệ sĩ quảng cáo , phía nhãn hàng luôn nói là sản phẩm đã được cấp phép quảng cáo, nội dung đã được kiểm duyệt, sản phẩm tốt lắm…

Đương nhiên khi quảng cáo, nhận tiền từ nhãn hàng thì không thể nói là: Sản phẩm này không tốt đâu bà con ơi! Vậy nên khi quảng cáo không đúng, trách nhiệm không phải chỉ là của nghệ sĩ mà lỗi lớn nhất thuộc về phía nhãn hàng”.

Chiến Thắng: Quảng cáo không đúng, trách nhiệm không chỉ của nghệ sĩ mà lỗi lớn nhất thuộc về nhãn hàng - Hình 2

“Khi quảng cáo không đúng, trách nhiệm không phải chỉ là của nghệ sĩ mà lỗi lớn nhất thuộc về phía nhãn hàng”.

Chiến Thắng cũng cho biết, dù phía nhãn hàng là người chịu trách nhiệm chính về nội dung quảng cáo nhưng người nghệ sĩ cũng cần có trách nhiệm với thông tin mà mình đưa ra:

“Nhiều khi anh em nghệ sĩ thiếu sự tìm hiểu, kiểm chứng mà cứ tin vào phía nhãn hàng nên đưa ra những nội dung quảng cáo có phần không đúng sự thật. Cái này phải nhìn nhận thẳng là lỗi của nghệ sĩ.

Tôi biết rằng mỗi người có hoàn cảnh riêng, việc nghệ sĩ nhận quảng cáo hay không là do quyết định của mỗi người. Nhưng tôi cũng thực tâm nhắn nhủ với anh em nghệ sĩ rằng mình là người của công chúng, nói gì, làm gì cũng cần cân nhắc.

Chiến Thắng: Quảng cáo không đúng, trách nhiệm không chỉ của nghệ sĩ mà lỗi lớn nhất thuộc về nhãn hàng - Hình 3

“Là người của công chúng, nói gì, làm gì cũng cần cân nhắc”.

Việc quảng cáo, anh em nghệ sĩ nên có sự chừng mực, hợp lý. Bởi nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới uy tín của mỗi nghệ sĩ mà còn ảnh hưởng đến khán giả nữa.

Khán giả tin tưởng chúng ta vì hình ảnh chúng ta nhiều năm xây dựng, vì chúng ta cống hiến nhiều tác phẩm nghệ thuật cho công chúng, nếu để mất uy tín chỉ vì vài clip quảng cáo thì có đáng không?

Hơn nữa, công việc chính của người nghệ sĩ là biểu diễn, sáng tạo nghệ thuật. Quảng cáo chỉ là công việc ngoài lề mà thôi, chúng ta nên cân nhắc”.

Chiến Thắng chia sẻ, thời gian này có rất nhiều chuyện không hay xảy ra khiến hình ảnh của người nghệ sĩ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Điều này khiến anh rất buồn:

“Quả thực những ngày này, cứ mở tin tức ra đọc tôi lại thấy những tin không hay về các nghệ sĩ, tôi thấy buồn lắm! Bản thân tôi không dám dạy đời ai, nhưng tôi nghĩ rằng trong cuộc sống, ai cũng có sai lầm.

Chiến Thắng: Quảng cáo không đúng, trách nhiệm không chỉ của nghệ sĩ mà lỗi lớn nhất thuộc về nhãn hàng - Hình 4

“Những ngày này, cứ mở tin tức ra đọc tôi lại thấy những tin không hay về các nghệ sĩ, tôi thấy buồn lắm”.

Nếu có điều gì sai do mình chưa thấu đáo trong suy nghĩ, trong cách cư xử thì hãy lên tiếng xin lỗi khán giả và đúc rút sai lầm để từ đó sửa chữa”.

Chiến Thắng thẳng thắn cho biết, bản thân anh cũng từng nhận được rất nhiều lời mời quảng cáo nhưng anh có nguyên tắc riêng:

“Tôi cũng nhận được một số lời mời quảng cáo, nhưng thú thực, cái gì tôi cảm thấy không hiểu, không chắc chắn hoặc không ổn thì tôi sẽ từ chối.

Ví dụ như việc quảng cáo cho những thứ có liên quan đến sức khỏe của mọi người, nếu chưa kiểm chứng thì tôi không dám nhận. Bản thân tôi đặc biệt không chấp nhận việc cổ súy cho những trò cờ bạc, đỏ đen nên tôi sẽ từ chối thẳng những quảng cáo liên quan đến vấn đề này”.

Chiến Thắng: 'Đào hoa là lăng nhăng, tôi 3 vợ là do số phận'

Trải qua 2 cuộc hôn nhân không trọn vẹn, nam danh hài cho biết đang thay đổi bản thân để sống hạnh phúc hơn bên người vợ kém 15 tuổi.

Dịch bệnh nhưng thu nhập ổn định

- Công việc những ngày cuối năm nhất là danh hài Chiến Thắng hẳn bận rộn nhiều?

Công việc của tôi rất bận, hầu như ngày nào cũng lái xe đi cả ngày. Nhiều khi cũng oải lắm nhưng vì yêu nghề nên tôi không nghỉ được lâu.

Những năm trước tôi nhận show tỉnh cả Tết, nhưng từ khi có vợ chỉ nhận show muộn lắm là đến 29 Tết thôi. Tôi muốn dành thời gian bên gia đình và dọn dẹp, trang trí nhà cửa đón Tết.

Chiến Thắng: Đào hoa là lăng nhăng, tôi 3 vợ là do số phận - Hình 1

- Năm nay dịch bệnh, mức cát - xê của anh có thay đổi nhiều không?

Thực ra tính tôi không bao giờ khoe cát - xê cả, chỉ dám chia sẻ là so với các nghệ sĩ khác tôi cũng có nguồn thu nhập ổn định trong năm nay.

- Con trai út còn nhỏ vậy việc đi show liên tục có làm ảnh hưởng thời gian ở bên con của anh?

Vì công việc nên có khi tôi phải đi 1,2 ngày cũng về. Nhưng trộm vía cu Bin (tên ở nhà của con trai danh hài) biết tôi đi làm, cháu còn bé nhưng đã biết gọi video cho bố rồi hai bố con nói chuyện nên cũng đỡ nhớ hơn. Còn thời gian ở nhà tôi dành để gần gũi nhiều với con.

Cháu quấn cả hai bố mẹ nhưng mẹ mắng thì không sợ, nhưng hễ bố nói nặng một chút thôi là tủi thân khóc ngay, tôi phải dỗ mãi mới nín. Cu cậu chỉ muốn bố yêu thương, nhẹ nhàng với mình.

- Bận việc lại có con nhỏ, không biết không gian riêng để vợ chồng anh hâm nóng tình cảm có bị ảnh hưởng?

Tôi nghĩ là dù yêu thương nhau đến đâu thì vợ chồng cũng cần không gian riêng, cuộc sống riêng của mình. Còn nếu có đi chơi thì tôi thường đưa cả vợ và các con đi cùng, cả con riêng lẫn con chung.

- Mối quan hệ giữa vợ anh và các con riêng rất tốt đẹp?

Tôi lấy làm lạ vì các con tôi đều thân với người vợ hiện tại một cách tự nhiên. Chắc là do tính các cháu cũng hoà đồng, vui vẻ giống tôi. Hơn nữa vợ tôi cũng yêu thương các cháu nên không có khoảng cách gì cả. Các con đều gọi vợ tôi là mẹ rất thân mật. Con gái tôi mỗi khi sang bố chơi là đều đòi ngủ với mẹ Ngọc, hai mẹ con nằm gác chân lên nhau rồi tâm sự đủ thứ chuyện. Nhìn cảnh tượng hoà đồng, thân thiết ấy giống như một gia đình thật sự vậy, nó khiến tôi hạnh phúc và có thêm động lực để tiếp tục làm việc.

- Các con đều thân với người vợ hiện tại của anh rồi, vậy còn các vợ cũ thì sao?

Thỉnh thoảng vợ tôi và các vợ cũ vẫn nói chuyện bình thường. Tôi nghĩ cuộc sống bây giờ mình nên văn minh hơn, nặng nề quá chỉ làm khổ con cái thôi. Không là vợ chồng nữa thì là bạn bè, dành mọi sự tập trung cho các con. Thậm chí khi nào vợ cũ có vấn đề cần tư vấn là đều gọi cho tôi cả.

- Anh chu cấp chi phí hàng tháng cho các con riêng ra sao?

Ngoài là trụ cột trong gia đình hiện tại tôi vẫn hỗ trợ các chi phí sinh hoạt, học hành cho các con trước. Rất may mắn là các con tôi không hề đua đòi hay vòi vĩnh bố phải mua cái này, cái kia. Tính chúng cũng xuề xoà giống tôi, bố mua cho cái gì là biết cái ấy thôi. Điện thoại của cháu lớn cũng là tôi ngấm ngầm đổi cho dù cũ lắm rồi, cháu thứ hai bố cho gì là cầm, cháu út có khi đưa cả quần áo nữ cũng mặc (cười).

- Là một nghệ sĩ đa tài, anh có hướng các con theo nghệ thuật?

Mọi người thường bảo cu Bin sau này có khả năng theo nghiệp bố. Cháu còn bé tý nhưng đã biết diễn khóc, diễn cười theo các diễn viên trên phim rồi. Còn cháu gái đam mê thiết kế thời trang và cũng biết hát một chút. Quan điểm của tôi là để các cháu làm những điều mình thích, tôi chỉ đứng ở ngoài cho lời khuyên thôi. Nếu sau này các cháu thích theo nghệ thuật tôi cũng ủng hộ, quan trọng là phải thực sự đam mê với nghề, giống như tôi vậy. Phải yêu nghề mới có nỗ lực, có quyết tâm để vượt qua mọi thử thách trong nghề được.

Tôi không phải người đào hoa

- Trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ và 3 người vợ, anh có nghĩ mình là người đào hoa?

Tôi nghĩ đào hoa phải là người lăng nhăng cơ, còn tôi là do số phận đã định sẵn vậy rồi. Đôi khi sự khác nhau trong nghề nghiệp, quan điểm sống lâu dần sẽ tạo nên khoảng cách giữa hai người. Nếu vượt qua sống tiếp với nhau nhưng ở thời điểm đó tôi đã không vượt qua được nên quyết định chia tay. Thế nhưng quan điểm của tôi là cuộc sống phải có đôi có lứa, tôi cần một người bạn đời ở bên, chăm sóc mình lúc ốm đau nên tôi mới đi bước nữa, chứ tôi không muốn lấy nhiều vợ làm gì để mang tiếng xấu.

Tôi vẫn nhớ quãng thời gian ở một mình, có những đêm với tôi dài vô tận, phòng không đơn chiếc rất buồn. Những lúc ấy tôi thường đem tranh ra, cứ vẽ rồi lại xoá để giải toả tâm sự. Thế nên tôi rất cần một cuộc sống gia đình đúng nghĩa.

Chiến Thắng: Đào hoa là lăng nhăng, tôi 3 vợ là do số phận - Hình 2

Chiến Thắng và vợ hiện tại.

- Điểm gì khiến anh yêu nhất ở người vợ hiện tại?

Có lẽ là do chúng tôi hợp nhau. Chúng tôi có thể chia sẻ mọi chuyện cho nhau và đều hưởng ứng những câu chuyện ấy. Thêm nữa là vợ tôi luôn là hậu phương vững chắc, ủng hộ mọi quyết định của tôi và không bao giờ giận tôi quá lâu.

- Ở nhà anh có hay vào bếp phụ vợ nấu ăn không?

Tôi rất thích vào bếp, dù có đi diễn về mệt nhưng tôi vẫn muốn nấu ăn cho vợ con. Chỉ cần nhìn vợ ăn ngon là tôi thấy phấn khởi rồi. Vợ tôi rất thích những món ăn tôi nấu, cô ấy nói rằng có những món mà chỉ khi lấy tôi mới biết đến, ví dụ như món ếch xào mướp. Nấu ăn, rửa bát tôi đều không ngại việc gì.

Thực ra vì là anh cả trong nhà nên tôi đã quen với việc nấu ăn, dọn dẹp từ bé rồi. Tôi đã từng cùng bố nấu cơm hàng ngày cho 20 người thợ làm ở nhà tôi lúc đó. Tôi và anh Quang Thắng rất hợp nhau ở khoản thích nấu ăn này. Một kỷ niệm vui là khi anh em chúng tôi được mời sang nhà một người bạn ăn cơm, thấy họ làm lâu quá thế là hai anh em xắn tay vào bếp luôn, mỗi người một việc rất vui.

- Trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, anh nghĩ với cuộc hôn nhân thứ 3 này mình phải thay đổi những gì?

Tôi nghĩ cuộc sống phải có lúc này lúc kia, quan trọng là sau những biến cố, tôi và vợ đều nhận ra những sai lầm để thay đổi. Bản thân tôi cũng đang dần sửa bản tính nóng nảy của mình, học cách thông cảm và bỏ qua cho những điều nên bỏ qua cuộc sống hôn nhân sẽ nhẹ nhàng, hạnh phúc hơn.

Từ khi về lại với nhau và có cu Bin, chúng tôi như được gắn kết hơn. Nhà có thêm đứa trẻ đáng yêu, hiếu động làm cho vợ chồng cũng vui vẻ hơn, dành hết tâm trí vào đứa con. Chỉ cần về đến nhà, nhìn thấy con khoẻ mạnh, tươi cười là quên hết mọi áp lực của cuộc sống rồi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
HOT: NS Hoài Linh đăng clip 50 phút chính thức xin lỗi, lên tiếng nói rõ lý do giải ngân chậm và công khai sao kê 15 tỷ từ thiện46:21Về nhà Phi Nhung giữa loạt drama: 4 tầng lầu và chiếc Mẹc to đùng đậu ngay cửa, hàng xóm xôn xao "ủa Hồ Văn Cường có bị nhốt đâu ta"?00:54Tranh cãi nảy lửa hành động Phi Nhung hôn thô bạo Hồ Văn Cường, ghì cổ mẹ ruột của cậu trên sóng livestream?00:57Clip người dân miền Trung lên tiếng về sự thật đoàn từ thiện của NS Hoài Linh, Chí Tài đến hỗ trợ xây nhà sau lũ từ cuối năm 202024:17Người dân miền Trung tung tin nhắn với NS Hoài Linh, làm rõ lý do kêu gọi và số tiền 700 triệu: "Cái dở của chú là có lý do chính đáng mà không nói"01:00:48Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm02:05Lê Dương Bảo Lâm từng thách fan "Em lên công an thưa đi, đừng comment hàng giả mệt quá", vợ giờ nhận phạt luôn vì bán hàng giả00:121 ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt 115 triệu của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp01:00Duy Phương nói về chuyện nghệ sĩ từ thiện: "Đằng sau có phe cánh hỗ trợ thì vẫn thành người tốt"27:14NS Hoài Linh, Hồng Vân, Ngọc Trinh và Nam Thư bị lên sóng truyền hình với câu chuyện “Bệnh lười xin lỗi" của nghệ sĩ04:25Ngọc Trinh vô tư đăng clip chỉnh sửa nội y, để lộ cả đồ bảo hộ bên trong nhìn mà "thót tim"00:21Miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng nghệ sĩ Đức Hải sau những lùm xùm trên mạng02:15Lisa - Leon chơi bập bênh00:41Trường Giang được Nhã Phương tặng điện thoại 50 triệu: "Lòng dạ vợ tôi khó đoán lắm"08:12Đan Trường kể lại hành trình trở về Mỹ thăm vợ và con trai30:21Phi Nhung phẫn nộ tột độ khi bị bà Phương Hằng tung đoạn ghi âm, hé lộ mối quan hệ với Hoài Linh04:05'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19Giải mã độ hot của Lisa - Leon nhà Hồ Ngọc Hà00:33Trịnh Tuấn Vỹ chửi thẳng mặt Đức Hải, bênh bà Phương Hằng: “Già hai thứ tóc, lớn mà để dạy hoài”04:00Ngọc Huyền và cuộc sống giàu có, hạnh phúc khi làm dâu danh ca Thanh Tuyền08:58

Tiêu điểm

Trương Quỳnh Anh quyết định công khai người mình yêu sau 2 năm ly hôn Tim: Tưởng ai lạ hoá ra người quen?
06:42:23 12/06/2021
Phi Nhung khẳng định cát-xê của Hồ Văn Cường do quản lý giữ, netizen thắc mắc: "Bố mẹ em còn đó sao không gửi qua?"
13:22:03 11/06/2021
Phi Nhung giải thích lý do giữ 200 triệu đồng tiền thưởng quán quân của Hồ Văn Cường suốt 5 năm, netizen đồng loạt có chung 1 quan điểm!
16:53:43 11/06/2021
10 năm trước, NS Hữu Châu từng bức xúc phản đối việc NS Hoài Linh làm liên quan đến sự qua đời của 1 ngôi sao đình đám
11:26:47 12/06/2021
Nghệ sĩ Duy Phương: Tố con bỏ bê, than nợ nần và công khai tài khoản xin tiền khán giả
20:57:04 10/06/2021
Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm
20:27:03 11/06/2021
Sau tang lễ, gia đình Thu Thủy đăng thông báo quan trọng, hé lộ nhiều góc khuất cuộc đời Hoa hậu
07:25:44 12/06/2021
Trác Thúy Miêu: "Giới nghệ sĩ bị coi là ổ dịch đạo đức"
13:59:24 12/06/2021
1 ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt 115 triệu của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp
10:23:02 11/06/2021
Thuỷ Tiên bất ngờ bị tung bằng chứng nghi vấn “lươn lẹo”: Thông báo sửa nhà nhưng đập đi xây lại căn biệt thự 80 tỷ?
14:44:17 12/06/2021

Thông tin đang nóng

Nhà báo Tùng Long “sâu cay” mắng Phi Nhung: “Không rõ mẹ đã từ bi với con nuôi HCV được ngày nào chưa”
15:57:50 12/06/2021
Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn
14:58:42 12/06/2021
Chiều 12-6, cả nước có 104 ca COVID-19 mới, TP.HCM nhiều nhất 44 ca
18:48:24 12/06/2021
Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?
17:06:47 12/06/2021
Thảm đỏ Đêm Điện ảnh Weibo: Âu Dương Na Na hoá tiên tử, "đè bẹp" Trương Quân Ninh già chát cùng dàn mỹ nhân
17:22:33 12/06/2021
Giữa drama, Nathan Lee kêu gọi khán giả đừng gửi tiền từ thiện cho nghệ sĩ, tuyên bố “Nghiệp quật thì cực gần và siêu lẹ”
17:25:24 12/06/2021
Triệu Lệ Dĩnh vội vã trở về Thượng Hải chăm con ngay trong đêm, cuộc chiến với chồng cũ ngày càng gay cấn?
15:21:53 12/06/2021
TP.HCM tìm người tới quán hủ tiếu trước chung cư Diamond Riverside
15:51:35 12/06/2021
Trương Hinh Dư - Màn tẩy trắng gắt nhất Cbiz, từ “trà xanh” bị ghét bỏ đến vợ quân nhân vạn người mê
15:17:10 12/06/2021
Hai công nhân tại quận Bình Tân nghi nhiễm nCoV
15:05:21 12/06/2021

Tin mới nhất

Vì sao Hồ Văn Cường luôn phải đứng mũi chịu sào?

19:04:37 12/06/2021
Khi ồn ào xảy ra, Hồ Văn Cường luôn phải đứng trước sóng gió dư luận, hoặc khoanh tay ăn năn hoặc viết tâm thư xin lỗi mẹ nuôi.

Phương Mỹ Chi hốt hoảng khi thấy 1 người rạch tay giữa cầu, xử lý ra sao mà ca sĩ nhí phải hối hận vì quá cồng kềnh?

17:00:23 12/06/2021
Phương Mỹ Chi đã có 1 buổi sáng đáng nhớ khi gặp phải trường hợp có người cần cấp cứu, nữ ca sĩ nhí chia sẻ câu chuyện cá nhân và nhắc nhở mọi người lưu ý 7 điều quan trọng.

3 năm trước Phi Nhung từng nghẹn ngào hé lộ lý do không lấy chồng đến tận bây giờ, tất cả có liên quan đến con nuôi?

16:52:27 12/06/2021
Những chia sẻ của Phi Nhung vào khoảng 2 năm trước khiến netizen không khỏi chú ý.

Bị thách việc tế nhị, Lynk Lee trả lời gì mà gần 4.000 người hưởng ứng?

15:25:47 12/06/2021
Câu trả lời cực bén pha chút tinh nghịch của Lynk Lee khiến nhiều người phải bật cười.

Gia đình hạnh phúc của Đặng Thu Thảo

15:10:36 12/06/2021
Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo có cuộc sống hạnh phúc bên chồng - doanh nhân Trung Tín và hai con Sophie, Liam.

Khung cảnh vắng lặng tại đám tang của MC Cẩm Liên

15:02:23 12/06/2021
Một số bạn bè, đồng nghiệp thân thiết đến đưa tiễn BTV Cẩm Liên trong tang lễ ngày 12/6, khung cảnh vắng lặng tại đây gây xót xa.

Tăng cân "chóng mặt" vì ăn đêm, Lâm Vỹ Dạ đạp xe đi quay giảm cân

14:59:02 12/06/2021
Để đạt mức cân nặng lý tưởng, Lâm Vỹ Dạ thậm chí phải sử dụng hạ sách, quyết đạp xe đến phim trường.

'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'

13:47:16 12/06/2021
Người thân của Hồ Văn Cường cho biết sau 5 năm, căn nhà ở quê ngày càng xuống cấp. Cha nam ca sĩ muốn sửa sang nhưng không có tiền.

Sau trận Việt Nam thắng Malaysia, Lan Ngọc, Trương Quỳnh Anh và dàn sao nữ đồng loạt "tỏ tình" với 1 cầu thủ hot hit

13:17:48 12/06/2021
Pha cứu thua liên tục của cầu thủ này trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam - Malaysia đang rất được lòng các sao nữ Vbiz.

Khi bộ mặt của showbiz Việt bị phơi bày trước mắt công chúng

13:06:42 12/06/2021
2021 là một năm, có vẻ buồn với giới nghệ sĩ. Nhưng đối với khán giả, còn buồn hơn biết bao nhiêu khi niềm tin dành cho người từng là thần tượng, dần sụp đổ.

Diễn viên Minh Dũng chật vật với cuộc sống nay lại phát hiện bệnh phổi

12:52:00 12/06/2021
Nam diễn viên cùng các chị đồng nghiệp vô tình đi khám bệnh phải phát hiện ra kết quả chẳng hay về phổi.

Thiều Bảo Trâm tiết lộ vẫn vô tư dù không có ai yêu

12:48:42 12/06/2021
Thiều Bảo Trâm khoe ảnh cực xinh đẹp, song lại bị cậu em thân thiết trêu đùa là không có ai thêm vào giỏ hàng.

Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'

12:32:22 12/06/2021
Ngắm đôi chân cực phẩm của Subeo, ai nấy đều cho rằng gene mẹ Hà, dự đoán sở hữu chiều cao ấn tượng sau này.

Duy Mạnh tuyên bố khóa mõm kẻ spam clip hotgirl Về Nhà Đi Con

12:27:49 12/06/2021
Duy Mạnh tỏ thái độ khi bị spam nội dung nhạy cảm, hô hào mọi người bấm xem.

Hà Kiều Anh tập thể dục cùng con gái

12:19:23 12/06/2021
Hoa hậu Hà Kiều Anh và bé Vivian mặc đồ thể thao, khoe dáng mảnh mai khi đi chạy bộ, ngồi thiền ngoài trời.

Một cặp đôi Vbiz giữ đúng lời hứa, công khai chuyện tình cảm sau khi đội tuyển Việt Nam chiến thắng nhưng hình như có gì sai sai?

11:23:15 12/06/2021
Cộng đồng mạng lại được phen nhốn nháo trước pha công khai tình cảm từ một cặp đôi nổi tiếng trong Vbiz.

Netizen tranh cãi dữ dội vì Phi Nhung từng khẳng định hơn mẹ đẻ của Hồ Văn Cường ở điểm này?

10:09:10 12/06/2021
Phi Nhung liên tiếp khiến netizen tranh cãi dữ dội vì chuyện mẹ con với Hồ Văn Cường.

Dàn nhóc tì nhà sao Việt với cờ đỏ sao vàng ủng hộ đội tuyển Việt Nam

09:53:13 12/06/2021
Không chỉ có phụ huynh mà ngay cả các nhóc tì cũng được ba mẹ diện cho trang phục đỏ rực ủng hộ đội tuyển nước nhà.

1001 cách "cầu hôn" của sao Việt đến Tiến Linh, Tấn Trường, Ngọc Hải

09:38:18 12/06/2021
Hàng triệu người hâm mộ đều không khỏi giấu được sự vui mừng trước chiến thắng kịch tính với đối thủ đáng gờm Malaysia của đội tuyển Việt Nam.

Người con nuôi đặc biệt của Hoài Linh: "Hoa hậu quốc dân" một thời, sang Mỹ chữa tuyến giáp và sinh con

08:58:36 12/06/2021
Dù thông tin này không mới nhưng cũng có khá nhiều người bất ngờ khi biết về mối quan hệ của Hoài Linh và Phạm Hương.

Hương Lan đau xót khi nam ca sĩ Trường Hải bất ngờ qua đời

08:45:26 12/06/2021
Trường Hải là một ca nhạc sĩ thành công ở sân khấu hải ngoại. Thông tin nam ca sĩ qua đời khiến Hương Lan, Chế Thanh và nhiều khán giả xót xa.

Chồng Đoàn Di Băng dẫn vợ đi khắp thế giới sau khi hết dịch

08:19:28 12/06/2021
Trên trang cá nhân, Đoàn Di Băng cho biết sau khi hết dịch, ông xã sẽ dẫn nữ ca sĩ đi du lịch vòng quanh thế giới.

Đối lập trong mức thu nhập của nghệ sĩ xưa và nay

07:54:59 12/06/2021
Từ xưa đến nay, nhiều nghệ sĩ không chỉ có cát-xê cao mà còn thêm những món quà khủng xuất phát từ sự yêu mến của người hâm mộ.

Ngồi ăn cơm bỗng xót xa bàn chuyện Sài Gòn oằn mình vì dịch, gia đình Hà Anh Tuấn đồng lòng quyên góp luôn 25 tấn gạo cho người dân

07:35:15 12/06/2021
Hành động của quý ông Hà Anh Tuấn giữa lúc TP.HCM đang oằn mình chống lại dịch bệnh Covid-19 rất thiết thực và ý nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Converse x CdG Play ra mắt hai màu giày mới

Thời trang

20:44:23 12/06/2021
Sau một thập kỷ hợp tác và trên 10 lần ra mắt đôi Chuck Taylor trái tim màu đỏ, Comme des Garons tiếp tục đồng hành cùng Converse.

6 sai lầm cơ bản khiến mỡ bụng không giảm

Làm đẹp

20:43:34 12/06/2021
Nhiều người khó kiểm tra tư thế của mình khi tập thể dục tại nhà. Điều này dẫn đến việc luyện tập chăm chỉ nhưng không có kết quả.

Minh tinh 'Fast and Furious' có bạn trai mới

Sao âu mỹ

20:43:29 12/06/2021
Bạn trai mới của diễn viên Eiza González là cầu thủ bóng vợt người Mỹ, hơn cô 6 tuổi.

Clip: Voi mẹ bảo vệ voi con tò mò khỏi khách du lịch 

Clip hay

20:39:15 12/06/2021
Voi mẹ dùng vòi để ngăn cản đứa con hiếu kỳ của mình không được tiến lại quá gần khách du lịch

Hậu bối TXT đánh bại 'Butter' của BTS tại Music Bank

Nhạc quốc tế

20:39:10 12/06/2021
Mới đây, ngày 11/6, nhóm nhạc tân binh TXT của HYBE Labels đã cho ra mắt MV Magic. Đây là đĩa đơn thứ 2 nằm trong album phòng mới nhất của nhóm mang tên The Chaos Chapter: Freeze.

‘Mine’ nói về giới siêu giàu nhưng điểm đắt giá ăn tiền lại là tình mẫu tử

Phim châu á

20:38:42 12/06/2021
Mine không phải là cuộc chiến thượng lưu mà là cuộc chiến của những người mẹ muốn bảo vệ con của mình.

MV 'Sức mạnh Việt Nam': Lời động viên người dân và lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19

Nhạc việt

20:38:42 12/06/2021
Tối nay (12/6), MV Sức mạnh Việt Nam sẽ lên sóng VTV trong chương trình Việc tử tế tháng 6 với chủ đề Lá chắn Covid-19. MV có sự tham gia của hơn 50 nghệ sĩ, diễn viên, hoa hậu...

Chế độ ăn uống của Gal Gadot để giữ thân hình quyến rũ

Phong cách sao

20:37:40 12/06/2021
Ngôi sao Wonder Woman 1984 cho biết chế độ ăn kiêng Địa Trung Hải giúp cô giữ được vóc dáng siêu anh hùng.

Nam sinh mang lợn tiết kiệm đi ủng hộ Quỹ vaccine Covid-19

Đời sống

20:36:41 12/06/2021
Đập lợn tiết kiệm trước sự chứng kiến của cán bộ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Ninh, Đỗ Quốc Hưng vui mừng khi số tiền được hơn 22 triệu đồng.

Thợ đào không còn mặn mà với Bitcoin 

Thế giới số

20:36:03 12/06/2021
Việc Trung Quốc mạnh tay với khai thác và giao dịch Bitcoin đã ảnh hưởng tới toàn bộ thị trường tiền mã hóa.

Ngu Thư Hân - Vương Hạc Đệ tung cả rổ "thính", Thương Lan Quyết chưa phát sóng đã thấy chemistry rực lửa

Hậu trường phim

20:33:46 12/06/2021
Hiếm có cặp đôi nào tương tác thoải mái như Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ của Thương Lan Quyết.

TP HCM thêm 84 ca Covid-19, số nhiễm cộng đồng gần 700

Sự kiện nóng

20:32:52 12/06/2021
Tối 12/6, TP HCM ghi nhận 44 ca Covid-19, nâng số ca công bố trong 24 giờ qua lên 84, trong đó 7 trường hợp đang điều tra dịch tễ.

Bắt giữ 2 đối tượng mua bán trái phép gần 2.000 viên hồng phiến

Pháp luật

20:30:50 12/06/2021
Ngày 12/6, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Thái Nguyên đã bắt giữ 2 đối tượng mua bán trái phép gần 2.000 viên hồng phiến.

Đưa các con ra bãi biển tổ chức tiệc nướng, ông bố gặp sự cố kinh hoàng đau thấu xương, các gia đình đều phải cảnh giác

Thế giới

20:24:28 12/06/2021
Theo The Sun, thời gian gần đây, khi tiết trời ở Anh khá nắng nóng oi bức, nhiều gia đình đã quyết định tìm đến các bãi biển mát mẻ để giải nhiệt.

Không được giặt trong 5 ngày, gối của bạn sẽ chứa hàng triệu con mạt: 3 bước giúp bạn loại bỏ chúng hiệu quả

Sáng tạo

20:22:55 12/06/2021
Mạt hay bọ ve là một loại vi trùng mà mắt người không thể nhìn thấy, nếu nhìn dưới kính hiển vi, bạn có thể thấy chúng bò dày đặc trên giường, trông còn đáng sợ hơn cả gián.