Chiêm ngưỡng căn hộ hiện đại ấm cúng với tông màu xám nhẹ và hồng pastel

Xám và hồng pastel là hai màu thường được dùng làm nền hoặc màu bổ sung mang tính chất hỗ trợ chứ thường không phải là tính năng chính.

Điều gì sẽ xảy ra khi thiết kế nội thất ngôi nhà của bạn được sử dụng với hai màu chủ đạo xám và hồng pastel?

Chiêm ngưỡng căn hộ hiện đại ấm cúng với tông màu xám nhẹ và hồng pastel - Hình 1

Hãy cùng chiêm ngưỡng nội thất căn hộ 80m2 với ban công 16 m2 có một không gian vừa hiện đại vừa thoải mái. Một bảng màu xám ấm áp, các điểm nhấn màu hồng pastel tạo nên vẻ ngọt ngào cùng tông xám nhẹ nhàng hợp với tấm rèm mềm mại, gỗ sồi hun khói… cho thấy một phong cách bài trí và trang trí tạo nên một không gian sang trọng và hiện đại.

Chiêm ngưỡng căn hộ hiện đại ấm cúng với tông màu xám nhẹ và hồng pastel - Hình 2

Căn hộ sáng sủa và thoáng mát. Nội thất phòng chờ được bố trí xung quanh khu vực ngoại ô của căn phòng để mở rộng không gian hơn là cảm giác bị gò bó và gò bó.

Chiêm ngưỡng căn hộ hiện đại ấm cúng với tông màu xám nhẹ và hồng pastel - Hình 3

Một chiếc ghế có điểm nhấn màu nâu sô cô la được bố trí theo kiểu sắp xếp hình chữ L với một chiếc ghế trường kỷ màu xám đầy phong cách và hợp lý.

Video đang HOT

Các lựa chọn đồ nội thất có kích thước gọn gàng cho phép phát triển cảm giác rộng rãi, trong khi vẫn mang lại nhiều cơ hội để giới thiệu một loạt các loại vải dệt vừa ý.

Một chiếc bàn cà phê hiện đại Sovet ‘Slim’ màu mocha đặt chân đồng trên một tấm thảm có họa tiết ở trung tâm, trong khi bàn cà phê ‘Genius’ phục vụ cuối ghế dài.

Chiêm ngưỡng căn hộ hiện đại ấm cúng với tông màu xám nhẹ và hồng pastel - Hình 4

Bức tường hành lang vững chắc ban đầu ở bên phải sảnh khách đã được chuyển thành bức tường TV nổi. Phá vỡ ranh giới làm cho phòng khách có cảm giác rộng hơn và tự do tuyệt vời với phần còn lại của ngôi nhà.

Chiêm ngưỡng căn hộ hiện đại ấm cúng với tông màu xám nhẹ và hồng pastel - Hình 5

Những tấm rèm lưới mịn màu đá giúp khuếch tán ánh sáng và tạo sự riêng tư xung quanh sảnh khách hình tam giác.

Chiêm ngưỡng căn hộ hiện đại ấm cúng với tông màu xám nhẹ và hồng pastel - Hình 6

Chiêm ngưỡng căn hộ hiện đại ấm cúng với tông màu xám nhẹ và hồng pastel - Hình 7

Khi bước vào căn hộ, bạn sẽ gặp đầu tiên bởi một chiếc bàn ăn tròn trên nền đồng ấn tượng ở trung tâm của không gian sống . Cửa hai cánh màu trắng kín đáo ẩn đi một khu vực tiện ích. Đệm rải rác, bình trang trí , sách trên bàn cà phê và nến tạo thêm nét ấm cúng.

Chiêm ngưỡng căn hộ hiện đại ấm cúng với tông màu xám nhẹ và hồng pastel - Hình 8

Tủ TV bằng gỗ sồi hun khói cũng cất giữ một thiết bị AC gọn gàng ngoài tầm nhìn, đó là lý do tại sao chúng ta thấy các lỗ thông hơi được lắp đặt ở trên và dưới của thiết bị – mặc dù những điều này không làm giảm đi kiểu dáng đẹp của nó.

Chiêm ngưỡng căn hộ hiện đại ấm cúng với tông màu xám nhẹ và hồng pastel - Hình 9

Chiêm ngưỡng căn hộ hiện đại ấm cúng với tông màu xám nhẹ và hồng pastel - Hình 10

Ghế bành bằng vải kaki được sử dụng làm ghế ăn xung quanh bàn kính. Đèn quả cầu phòng ăn được treo trên thân cây bằng đồng. Tủ sách khung dây đen với các tấm đồng tạo thành phông nền trang trí cho phòng ăn.

Chiêm ngưỡng căn hộ hiện đại ấm cúng với tông màu xám nhẹ và hồng pastel - Hình 11

Một nhà bếp hình chữ L với một bán đảo đã được đóng gói hoàn hảo với vô số tủ lưu trữ và bề mặt làm việc phong phú mặc dù hạn chế về không gian.

Chiêm ngưỡng căn hộ hiện đại ấm cúng với tông màu xám nhẹ và hồng pastel - Hình 12

Veneer sồi khói tạo màu sắc cho tủ bếp, kết hợp nó một cách nhịp nhàng với bức tường tủ TV / AC trong phòng khách liền kề.

Chiêm ngưỡng căn hộ hiện đại ấm cúng với tông màu xám nhẹ và hồng pastel - Hình 13

Mặt bàn và đèn hậu chiếu sáng bằng đá cẩm thạch Onyx sáng bóng.

Chiêm ngưỡng căn hộ hiện đại ấm cúng với tông màu xám nhẹ và hồng pastel - Hình 14

Chiêm ngưỡng căn hộ hiện đại ấm cúng với tông màu xám nhẹ và hồng pastel - Hình 15

Ghế quầy bar trong bếp màu xám ấm áp kết hợp với nhau tại bán đảo ăn uống, nơi một chiếc bát trái cây hiện đại đóng vai trò trung tâm. Một chiếc bình trang trí bằng ngọc trai kết hợp với những bức tường đá cẩm thạch phản chiếu ánh sáng.

Chiêm ngưỡng căn hộ hiện đại ấm cúng với tông màu xám nhẹ và hồng pastel - Hình 16

Vòi bếp mạ crôm mát mẻ trên một bồn rửa bằng thép không gỉ. Các phòng ngủ có lối vào phía sau một trong hai đầu của bức tường để TV / AC ốp gỗ, có lối vào ở phía sau.

Chiêm ngưỡng căn hộ hiện đại ấm cúng với tông màu xám nhẹ và hồng pastel - Hình 17

Phòng khách được trang bị giường sofa màu nâu và bên trong là bàn làm việc tại nhà hiện đại kiểu Scandinavia . Ghế bành màu rám nắng tạo nên một chiếc ghế làm việc thoải mái. Một tấm thảm kiểu Ma-rốc có màu kem và nâu mang lại cho khu vực nghiên cứu cảm giác thoải mái dưới chân.

Chiêm ngưỡng căn hộ hiện đại ấm cúng với tông màu xám nhẹ và hồng pastel - Hình 18

Ở đầu kia của hành lang, phòng ngủ chính có tông màu xám và hồng đá yên bình. Rèm ải tự nhiên mang đến sự riêng tư trong phòng ngủ mà không cản ánh sáng ban ngày.

Chiêm ngưỡng căn hộ hiện đại ấm cúng với tông màu xám nhẹ và hồng pastel - Hình 19

Tủ quần áo màu đá nhạt vừa vặn dọc theo một bức tường của phòng ngủ tối giản . Hút đầu giường veneer sồi sườn một tối màu xám giường bọc.

Chiêm ngưỡng căn hộ hiện đại ấm cúng với tông màu xám nhẹ và hồng pastel - Hình 20

Khăn trải giường có màu xám và đỏ tạo ra một không gian hấp dẫn.

Chiêm ngưỡng căn hộ hiện đại ấm cúng với tông màu xám nhẹ và hồng pastel - Hình 21

Một chiếc gương treo tường với các chi tiết bằng đồng và khung tranh bằng đồng cân đối với lối ra vào của một phòng tắm chính riêng.

Chiêm ngưỡng căn hộ hiện đại ấm cúng với tông màu xám nhẹ và hồng pastel - Hình 22

Các bức tường phòng tắm chính được kết cấu bằng gạch có hiệu ứng thạch cao thô.

Chiêm ngưỡng căn hộ hiện đại ấm cúng với tông màu xám nhẹ và hồng pastel - Hình 23

Khăn trải giường có màu xám và đỏ tạo ra một không gian hấp dẫn.

Chiêm ngưỡng căn hộ hiện đại ấm cúng với tông màu xám nhẹ và hồng pastel - Hình 24

Sứ giống phiến đá tạo nên mặt bàn và bồn rửa tích hợp. Vòi chậu rửa treo tường tôn thêm vẻ sáng bóng của crom.

Chiêm ngưỡng căn hộ hiện đại ấm cúng với tông màu xám nhẹ và hồng pastel - Hình 25

Một bình hoa dại mang đến thêm một điểm nhấn của giai điệu tự nhiên trong một chiếc bình thủy tinh trên bàn trang điểm.

Chiêm ngưỡng căn hộ hiện đại ấm cúng với tông màu xám nhẹ và hồng pastel - Hình 26

Vách tắm đứng giúp khu phòng tắm nhỏ trông rộng rãi và gọn gàng hơn. Phòng tắm thứ hai bên cạnh được sử dụng làm phòng tắm cho khách. Nó được trang trí theo tông màu và vật liệu giống với chủ để duy trì phong cách gắn kết của ngôi nhà. Bảng màu xám êm dịu chảy quen thuộc và các yếu tố tự nhiên xuyên suốt mang đến cho ngôi nhà cảm giác như một thể thống nhất, thay vì bị chia thành nhiều phần nhỏ hơn.

Chiêm ngưỡng căn hộ hiện đại ấm cúng với tông màu xám nhẹ và hồng pastel - Hình 27

Sơ đồ mặt bằng cho thấy rõ hơn cách các phòng ngủ và phòng tắm được tiếp cận thông qua các lỗ mở ở hai đầu của bức tường TV mới được thu hẹp. Kế hoạch cũng minh họa tình trạng của ban công 16 mét vuông, có thể được tiếp cận bằng cửa lớn ở cả hai phía của không gian tiếp khách góc.

Ban công được bố trí cân đối sẽ trở thành một căn phòng ngoài trời, có nhiều không gian để ăn uống ngoài trời.

Hình ảnh: Itay Benit

Vợ chồng trẻ chốt căn hộ duplex sau 5 năm phấn đấu, tự làm từng khâu từ thiết kế đến thi công để tiết kiệm tối đa chi phí

Căn hộ được thiết kế theo phong cách Nhật Bản và góc nào cũng ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

Qua bao năm bươn chải, ước mơ của vợ chồng chị Lan Anh là có một căn nhà rộng rãi, nhiều ánh sáng, ấm áp để con chơi đùa và cả gia đình quây quần bên nhau. Sau 5 năm phấn đấu, ước mơ từ những ngày gia đình còn ở phòng trọ 20m2 đã trở thành hiện thực sau khi anh chị chốt sổ căn duplex có diện tích 210m2.

Ngoài vị trí ở khu vực trung tâm, chị Lan Anh còn ưng ý căn duplex này ở không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên. Và để giữ được những nét mộc mạc, gần gũi, căn hộ được thiết kế theo phong cách Japandi (kết hợp Scandinavian - Bắc Âu và Japanese - Nhật Bản), tối giản đồ đạc và ưu tiên không gian sinh hoạt chung.

Vợ chồng trẻ chốt căn hộ duplex sau 5 năm phấn đấu, tự làm từng khâu từ thiết kế đến thi công để tiết kiệm tối đa chi phí - Hình 1

Vợ chồng trẻ chốt căn hộ duplex sau 5 năm phấn đấu, tự làm từng khâu từ thiết kế đến thi công để tiết kiệm tối đa chi phí - Hình 2

Vợ chồng trẻ chốt căn hộ duplex sau 5 năm phấn đấu, tự làm từng khâu từ thiết kế đến thi công để tiết kiệm tối đa chi phí - Hình 3

Vợ chồng trẻ chốt căn hộ duplex sau 5 năm phấn đấu, tự làm từng khâu từ thiết kế đến thi công để tiết kiệm tối đa chi phí - Hình 4

Phòng khách rộng, thoáng được lắp hệ cửa kính lớn để lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên

Vợ chồng trẻ chốt căn hộ duplex sau 5 năm phấn đấu, tự làm từng khâu từ thiết kế đến thi công để tiết kiệm tối đa chi phí - Hình 5

Vợ chồng trẻ chốt căn hộ duplex sau 5 năm phấn đấu, tự làm từng khâu từ thiết kế đến thi công để tiết kiệm tối đa chi phí - Hình 6

Góc tiểu cảnh bên dưới cầu thang

Căn nhà được bàn giao hoàn thiện và thi công trong đợt dịch nên anh chị gặp phải khá nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, gia đình phải mất nhiều công sức để cải tạo lại toàn bộ, không giữ lại một chút thiết kế gốc nào. Vào thời gian này, chồng bận công việc, chị Lan Anh đang bầu bé thứ 2 lại phải quán xuyến mọi công việc nên cũng có phần vất vả. Và để tiết kiệm tối đa chi phí, anh chị chọn tự làm từng khâu từ thiết kế, thi công thô, nội thất, trang trí, mua sắm đồ điện tử...

Vì vậy, mặc dù tùy điều kiện, hoàn cảnh của mỗi gia đình, nhưng kinh nghiệm của chị Lan Anh là nếu có thời gian thì bạn nên tự làm, đầu tư tâm sức vào từng phần thay vì giao cho 1 bên đầu mối. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí, và đảm bảo chất lượng thi công.

Vợ chồng trẻ chốt căn hộ duplex sau 5 năm phấn đấu, tự làm từng khâu từ thiết kế đến thi công để tiết kiệm tối đa chi phí - Hình 1

Không gian sinh hoạt chung gồm phòng khách - bàn ăn và bếp liền kề

Vợ chồng trẻ chốt căn hộ duplex sau 5 năm phấn đấu, tự làm từng khâu từ thiết kế đến thi công để tiết kiệm tối đa chi phí - Hình 8

Vợ chồng trẻ chốt căn hộ duplex sau 5 năm phấn đấu, tự làm từng khâu từ thiết kế đến thi công để tiết kiệm tối đa chi phí - Hình 9

Phòng sinh hoạt chung

Vợ chồng trẻ chốt căn hộ duplex sau 5 năm phấn đấu, tự làm từng khâu từ thiết kế đến thi công để tiết kiệm tối đa chi phí - Hình 10

Vợ chồng trẻ chốt căn hộ duplex sau 5 năm phấn đấu, tự làm từng khâu từ thiết kế đến thi công để tiết kiệm tối đa chi phí - Hình 11

Góc decor theo phong cách Nhật Bản

Vợ chồng trẻ chốt căn hộ duplex sau 5 năm phấn đấu, tự làm từng khâu từ thiết kế đến thi công để tiết kiệm tối đa chi phí - Hình 12

Nội thất trong nhà chủ yếu do chị Lan Anh tự chọn. Vật liệu gỗ vừa thân thiện với môi trường, vừa tạo cảm giác ấm áp và nhẹ nhàng cho không gian. Khu vực tâm đắc nhất là không gian tầng 1 - đủ rộng rãi để tiếp đón khách và cho mọi hoạt động vui chơi, sinh hoạt, tập luyện của gia đình.

Ngoài màu gỗ, các mảng tường được sơn màu bê tông cũng giúp tôn lên nét mộc mạc của ngôi nhà. Các hộp, ngăn kéo, hộc tủ giúp tối ưu công năng sử dụng, đồng thời giúp căn hộ luôn gọn gàng, ngăn nắp.

Vợ chồng trẻ chốt căn hộ duplex sau 5 năm phấn đấu, tự làm từng khâu từ thiết kế đến thi công để tiết kiệm tối đa chi phí - Hình 13

Vợ chồng trẻ chốt căn hộ duplex sau 5 năm phấn đấu, tự làm từng khâu từ thiết kế đến thi công để tiết kiệm tối đa chi phí - Hình 14

Bồn tắm được đặt ở vị trí cực chill

Vợ chồng trẻ chốt căn hộ duplex sau 5 năm phấn đấu, tự làm từng khâu từ thiết kế đến thi công để tiết kiệm tối đa chi phí - Hình 15

Phòng ngủ theo phong cách Nhật Bản với điểm nhấn là mảng tường đầu giường

Vợ chồng trẻ chốt căn hộ duplex sau 5 năm phấn đấu, tự làm từng khâu từ thiết kế đến thi công để tiết kiệm tối đa chi phí - Hình 16

Hai phòng ngủ còn lại của các bé

Vợ chồng trẻ chốt căn hộ duplex sau 5 năm phấn đấu, tự làm từng khâu từ thiết kế đến thi công để tiết kiệm tối đa chi phí - Hình 17

Vợ chồng trẻ chốt căn hộ duplex sau 5 năm phấn đấu, tự làm từng khâu từ thiết kế đến thi công để tiết kiệm tối đa chi phí - Hình 18

Vợ chồng trẻ chốt căn hộ duplex sau 5 năm phấn đấu, tự làm từng khâu từ thiết kế đến thi công để tiết kiệm tối đa chi phí - Hình 19

Khu vực nào cũng ngập tràn ánh sáng tự nhiên

Nguồn: NVCC

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mẫu nhà ống 2 tầng ở nông thôn từ 500 triệu đang được xây dựng nhiều
14:31:29 18/09/2021
Nhiều nhà đang mắc 7 lỗi này khi vệ sinh phòng tắm, bảo sao dọn dẹp hoài mà vẫn thấy dơ dáy, bốc mùi
16:02:38 18/09/2021
5 cách bảo quản tỏi đơn giản, có cách không ai ngờ tới, tỏi để lâu không hỏng
14:15:45 17/09/2021
Ngôi nhà 'không thấy cửa ra vào' độc đáo giữa Sài Gòn
11:26:36 18/09/2021
Bàn làm việc mà đặt 6 thứ này thì trông cực chướng mắt, đã vậy tài vận công danh còn dễ đi lùi
06:03:19 19/09/2021
Cô chủ nhỏ “hô biến” căn hộ studio 35 mét vuông thành nơi ở đầy đủ tiện nghi: Tổng chi phí vỏn vẹn 180 triệu đồng!
16:04:37 17/09/2021
Ngừng ngay 7 điều này nếu muốn trở nên giàu có
18:18:24 18/09/2021
Cặp vợ chồng 9x bỏ Hà Nội về Thái Nguyên tậu cơ ngơi hoành tráng, tận hưởng cuộc sống yên bình với khu vườn trên cao cực "chất"
08:05:55 19/09/2021
8 vật dụng không nên cho vào máy sấy, máy giặt quần áo
20:19:10 17/09/2021
Nước rửa bát nên đổ trực tiếp vào hay hòa loãng? Không ít người đã sai suốt nhiều năm
21:49:25 17/09/2021

Thông tin đang nóng

Cbiz rần rần trước tin Tôn Lệ mang thai lần 3, vợ chồng Đặng Siêu chuẩn bị có thêm 1 cặp "long phụng"?
07:20:19 19/09/2021
Góc khuất Võ Hạ Trâm: 'Liệu quyết định đúng khi có con?'
07:58:25 19/09/2021
"Tể tướng Lưu Gù": Mâu thuẫn với Càn Long - Hoà Thân, bị phong sát khốc liệt vì quá... liêm khiết, giờ ra sao ở tuổi 74?
07:16:59 19/09/2021
Ngày giỗ Tổ sân khấu có một không hai với nghệ sĩ Việt
07:44:24 19/09/2021
Bị móc mỉa nghệ sĩ không nhờ Tổ nghề mà nhờ khán giả, Tuấn Hưng lớn tiếng đáp căng rồi thẳng tay làm điều này?
08:38:05 19/09/2021
Khánh Vân trượt top 8 Miss Grand Slam, chưa vượt nổi H'Hen Niê
07:55:58 19/09/2021
BTS đổ bộ sân bay sang Mỹ dự hội nghị Liên Hợp Quốc: V - Jungkook lên đồ rực rỡ, kéo xuống quần J-Hope mà bật ngửa
08:35:38 19/09/2021
Phản ứng của Vin Diesel và những sao nam khi bị miệt thị ngoại hình
07:40:55 19/09/2021
Ông xã Việt Hương cảnh báo tin đồn thất thiệt về bệnh tình Phi Nhung
08:41:08 19/09/2021
Tử vi thứ Hai ngày 20/9/2021 của 12 con giáp: Thìn - Ngọ may tiền tài thăng hạng, rực sáng công danh, Tỵ vướng họa tiểu nhân, Dần cẩn thận vạ miệng
06:59:22 19/09/2021

Tin mới nhất

Căn hộ tuy nhỏ nhưng "chất lừ" nhờ sử dụng hai gam màu đen - trắng

06:47:01 19/09/2021
 Không chỉ sang trọng, tông màu đen - trắng trung tính còn góp phần cơi nới diện tích cho căn hộ nhỏ nếu bạn biết cách chọn lựa và phối hợp nội thất.

Phòng ngủ lung linh rực rỡ sắc màu Trung thu nhờ bàn tay khéo decor của cô gái Hà Nội

06:42:41 19/09/2021
Chỉ vài ngày chuẩn bị và thực hiện, chị Thanh Huyền đã tạo cho căn phòng ngủ và khoảng sân sau nhà vẻ đẹp lung linh, rực rỡ sắc màu Trung thu.

Đừng bao giờ sử dụng chai hộp nhựa có ký hiệu 3,6,7 để đựng nước và thực phẩm, đây là lý do tại sao

06:35:05 19/09/2021
Hãy chọn các sản phẩm nhựa có nhãn số 2, số 4 và số 5 vì chúng được cho là an toàn hơn với sức khỏe.

Đồ vật tưởng sạch nhất ai cũng cho vào miệng lại có thể bẩn như toilet vì lý do này

19:58:55 18/09/2021
Bàn chải đánh răng là món đồ không thể thiếu trong các gia đình và được sử dụng thường xuyên. Mặc dù là dụng cụ vệ sinh răng miệng nhưng bàn chải cũng có thể là một ổ chứa vi khuẩn nếu dùng không đúng cách.

Bàn thờ là nơi quan trọng trong nhà, không nên đặt gần cửa sổ để nắng gió chiếu vào

19:49:37 18/09/2021
Nên giữ sạch sẽ khu vực phía dưới bàn thờ, đồ đạc không nên chất đống ở không gian này.

Thiết kế phòng bếp đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ

14:28:29 18/09/2021
Chúng ta bỏ ra một số tiền kha khá để mua những thứ để trang trí phòng khách, bãi cỏ, phòng ngủ và các không gian khác của ngôi nhà mà quên đi việc trang trí nhà bếp.

Vườn rau tươi tốt trên ban công nhỏ xíu 2,5m2 của mẹ Việt tại Pháp

14:20:55 18/09/2021
Ban công chỉ rộng vỏn vẹn có 2,5m2 nhưng chị Chang Nguyễn đã trồng được đủ mọi loại rau. Ngạc nhiên hơn khi giống nào cũng tốt tươi, năng suất!  

Ý tưởng trang trí hàng rào độc đáo

14:19:07 18/09/2021
Hàng rào hay còn được gọi là bộ mặt của ngôi nhà. Trang trí hàng rào đẹp sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên sinh động, đẹp mắt và thu hút hơn.

Cải tạo căn hộ chung cư thành tổ ấm siêu ấm áp

14:17:25 18/09/2021
Sau cải tạo, căn hộ ở phường An Phú, TP Thủ Đức đã trở thành tổ ấm tiện nghi và ấm áp cho gia đình ba thế hệ.

Mê mẩn với ngôi nhà nhìn đâu cũng thấy bãi biển Nha Trang

14:12:34 18/09/2021
Dựa vào thế đất và địa hình đặc biệt, KTS đã đưa vào công trình hình ảnh đường cong của những bãi biển và đồi núi TP Nha Trang.

Mẫu nhà ống 1 tầng hiện đại, vừa túi tiền được ưa chuộng ở nông thôn

14:11:02 18/09/2021
Không chỉ được ưa chuộng ở các thành phố quỹ đất hạn hẹp, nhà ống 1 tầng với thiết kế đơn giản, chi phí hợp túi tiền còn rất thịnh hành ở nông thôn.

6 thứ lộn xộn trong phòng ngủ và cách giải quyết chúng

14:09:40 18/09/2021
Những bộn bề, bận rộn của cuộc sống rất dễ khiến phòng ngủ của bạn trở nên lộn xộn và dưới đây là những cách giải quyết chúng.

Gia đình ba thế hệ thiết kế ngôi nhà đặc biệt chỉ toàn ánh sáng và cây xanh ở Nhật Bản

08:27:51 18/09/2021
Gia đình chị Yamada đã mua một mảnh đất rộng rãi ở ngay trung tâm Tokyo để xây dựng ước mơ sống giữa thiên nhiên chan hòa ánh sáng.

Căn hộ 115m² đẹp ngọt ngào với sắc màu lãng mạn mùa thu ở Royal City Hà Nội

07:48:51 18/09/2021
Căn hộ được nhà thiết kế lựa chọn những sắc màu của mùa thu, lãng mạn và dịu dàng đủ để mọi người trong gia đình đều mong về sau mỗi ngày làm việc vất vả, tất bật bên ngoài.

Gia đình nhỏ chi 390 triệu làm căn hộ cổ điển giữa lòng Hà Nội, đứng ở bất cứ đâu cũng có góc chụp ảnh cực “thơ”

06:22:44 18/09/2021
1110 là một căn hộ nhỏ xinh với diện tích 62m2 nằm trong một tòa chung cư mới ở quận Hoàng Mai, Hà Nội. Mỗi căn hộ trong tòa nhà này đều được thiết kế khá nhỏ nhắn, phù hợp với những gia đình trẻ và ít người.

Bí kíp vệ sinh máy giặt sạch tinh như mới bằng 3 phụ gia thực phẩm phổ biến mà nhà nào cũng có

21:33:01 17/09/2021
Máy giặt là một vật dụng được sử dụng nhiều trong gia đình, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi chúng tích tụ rất nhiều chất bẩn theo năm tháng.

8 cách đơn giản để hô biến phòng ngủ của bạn trở nên sang chảnh, sành điệu

21:21:21 17/09/2021
Không gian phòng ngủ tuyệt vời sẽ mang lại cho bạn sự vui vẻ, thoải mái và một giấc ngủ ngon. Nếu bạn đang muốn trang trí phòng ngủ thì dưới đây là những cách không hề khó để biến không gian phòng ngủ trở nên sang chảnh tuyệt đẹp, chẳng...

Tự thiết kế phòng xinh chuẩn Tây, cô bạn 20 tuổi chứng tỏ tay nghề không phải dạng vừa, 17 tuổi đã có khách hàng đầu tiên

09:13:44 17/09/2021
Mỗi khi muốn đổi gió F5 cho tinh thần, các tín đồ nghiện nhà chọn cách decor, tân trang nhà cửa để không gian luôn tạo cảm giác tươi mới. Với cô nàng Hảo (20 tuổi, house decorator tự do), đây còn là cách Hảo tự thử nghiệm những phong cá...

7 màn cải tạo cho bạn động lực tân trang phòng ngủ nhỏ, xài đúng tuyệt chiêu là lên đời trông thấy

09:11:42 17/09/2021
Phòng ngủ nhỏ nếu không được thiết kế hợp lý sẽ càng khiến không gian thêm chật chội, bí bách.

Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 diện tích 120m² cho gia đình 6 thành viên chi phí 200 triệu

07:55:47 17/09/2021
Không gian sống được kiến trúc sư tư vấn thiết kế theo phong cách tối giản, hiện đại sẽ giúp gia chủ và các thành viên trong gia đình hài lòng.

Có thể bạn quan tâm

Ngọc Trinh đẹp mơ màng với váy vàng gợi cảm

Phong cách sao

09:29:03 19/09/2021
Với bộ váy vàng tôn dáng, Ngọc Trinh là một trong những mỹ nữ được nhận xét mặc đẹp tuần qua.

Món cà tím xào thịt bằm đơn giản mà ngon cơm

Ẩm thực

09:28:59 19/09/2021
Món cà tím xào thịt bằm tuy có cách làm đơn giản nhưng lại cực ngon cơm với từng miếng cà tím được xào cùng thịt bằm.Nào  cùng vào bếp và cùng học cách làm cà tím xào thịt bằm này ngay nhé!

Nóng! Siêu update của Liên Quân chưa ra mắt, hack map đã xuất hiện với khả năng kinh khủng hơn cả trước

Game online

09:28:29 19/09/2021
Tưởng rằng phiên bản cập nhật sắp tới của Liên Quân Mobile sẽ dẹp được vấn nạn hack map. Tuy nhiên game thủ chớ nên vui mừng sớm.

Hoài Lâm lần đầu hé lộ cơ ngơi dưới quê

Sao việt

09:27:14 19/09/2021
Nam ca sĩ cùng gia đình đã chuyển vào nhà mới gần 1 năm nay, thế nhưng đây là lần đầu tiên anh khoe không gian bên trong nhà.

Không chỉ tự nhận 'ngon nhất Liên Quân', nữ streamer còn có bảng thành tích leo rank 'khủng'

Người đẹp

09:26:05 19/09/2021
LyLy Sury là 1 trong những nữ streamer có kỹ năng tốt nhất của Liên Quân hiện nay khi cán mốc Cao Thủ 187 sao - điều mà không ít nam game thủ chuyên nghiệp làm được.

Nữ dancer Hàn được săn són vì đẹp hơn cả idol

Sao châu á

09:23:56 19/09/2021
Noze đang là cái tên thu hút nhiều sự chú ý. Cô tham gia cả chụp tạp chí, có chương trình riêng dù chỉ là vũ công.

Trường THPT có thành tích quá khủng: 36 em đỗ ĐH từ 30 điểm trở lên, điểm các năm trước đỉnh không kém

Học hành

09:20:44 19/09/2021
Trong mùa tuyển sinh đại học năm 2021, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT số 2 Nghệ An (xã Nghi Ân, thành phố Vinh) đã đạt được thành tích vô cùng xuất sắc.

Lộc Fuho tẩm bổ cho vợ bầu: "Ai mang bầu cũng mập lên và xấu đi chút, có gì đâu mà tự ti"

Netizen

09:19:41 19/09/2021
Nói thật với mọi người tôi quay video, dạy phụ hồ để kiếm tiền nuôi vợ con thôi..., Lộc Fuho chia sẻ.

9 lần thay đổi của Mazda CX-5: Option tăng dần, thiết kế ít cập nhật

Ôtô

09:19:08 19/09/2021
Gánh trọng trách đối đầu với Honda CR-V, Hyundai Tucson trên vai ngay từ khi ra đời, Mazda CX-5 luôn cố gắng ghi điểm bằng dáng vẻ thể thao và cảm giác lái được cải thiện qua từng thế hệ. Nhờ đó, không ít lần mẫu xe này khiến cho đối th...

Bỏ túi 7 mẹo đơn giản này để làn da luôn ẩm mượt trong mùa hanh khô

Làm đẹp

09:11:43 19/09/2021
Hà Nội đã vào thu, những ngày hanh khô đang gần kề, đã đến lúc bạn cần điều chỉnh một số thói quen dưỡng da hàng ngày.

Doinb "kịch liệt" ngăn cản khi người hâm mộ học theo lối chơi của mình: "Mỗi người cần tìm ra phong cách của riêng mình"

Esport

09:11:21 19/09/2021
Trong số các tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp trên toàn thế giới, nếu phải chỉ ra một cái tên chăm chỉ livestream nhất chắc chắn là Doinb.

Ông Đoàn Ngọc Hải  "đá xoáy" ai đó, khoe mua vỏ bình oxy Nhật cũ xịn sò hơn bình màu xanh?

Sự kiện nóng

09:07:37 19/09/2021
Sau khi trải qua 30 ngày Facebook khóa quyền đăng bài, nên netizen không thể theo dõi tường tận được hành trình ông Đoàn Ngọc Hải cứu giúp người dân trong thời gian dịch bệnh. Mới đây, ông Đoàn Ngọc Hải đã trở lại đăng bài viết trên nền...

Gameshow Vua Tiếng Việt gây tranh cãi khi giải thích: "Tính từ bổ ngữ cho động từ"

Show việt

09:06:42 19/09/2021
Ban cố vấn của Vua Tiếng Việt đã đưa ra những ví dụ khiến người xem cảm thấy không đủ thuyết phục cho nhận định của mình.

Chuyện ngược đời: Fancam vũ công phụ họa đạt view khủng, cho cả HyunA & bạn trai ra chuồng gà!

Show quốc tế

08:57:49 19/09/2021
Sức hút từ Street Woman Fighter khiến các cô gái dễ dàng trở thành tâm điểm, có fancam làm lu mờ chính ca sĩ kết hợp cùng.

Sét đánh liên tiếp 6 lần xuống tháp CN ở Canada 

Clip hay

08:52:54 19/09/2021
Nhà báo Dilshad Burman đã ghi lại được một khoảnh khắc hiếm có, chỉ trong chưa đầy 20 phút sét đã đánh xuống 6 lần vào tháp CN, Toronto, Canada.