Chiêm ngưỡng bộ sưu tập đồ bếp hơn 13 món “sang chảnh” giá 300 triệu ai cũng phát mê cùng những review “chất lừ” của bà nội trợ ở Hà Nội

Với kinh nghiệm sử dụng những món đồ hiện đại dưới đây chị Ngọc Mai sẽ giúp mọi người có thêm thông tin bổ ích.

Là một người nghiện bếp, chị Ngọc Mai luôn tìm kiếm và thích sắm những sản phẩm hiện đại, giảm sức lao động lại giúp công việc nhà bếp hiệu quả hơn. Với niềm đam mê ấy đã giúp chị sở hữu trong căn bếp tới hơn chục thiết bị hiện đại khác nhau.

Bộ sưu tập của bà nội trợ tại Hà Nội này có thể khiến nhiều chị em phải ghen tị và thèm thuồng. Cùng chúng tôi bóc những sản phẩm đó cùng trải nghiệm đã dùng của chị Ngọc Mai. Chúng có những ưu và nhược điểm gì, giá bán bao nhiêu nhé.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập đồ bếp hơn 13 món sang chảnh giá 300 triệu ai cũng phát mê cùng những review chất lừ của bà nội trợ ở Hà Nội - Hình 1

1. Tủ lạnh Hitachi side by side 605l. Chị Ngọc Mai khá ưng ý tủ vì để được nhiều đồ, ngăn đông riêng, lạnh riêng. Chị mua sản phẩm này khoảng 7 năm nay và chưa gặp vấn đề gì. Giá lúc mua là 35 triệu.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập đồ bếp hơn 13 món sang chảnh giá 300 triệu ai cũng phát mê cùng những review chất lừ của bà nội trợ ở Hà Nội - Hình 2

2. Hộp nhựa Tupperware : 2-5 triệu/bộ tùy kích cỡ

Là tín đồ trung thành của Tupperware nên hầu hết hộp trong nhà chị Ngọc Mai sử dụng thuộc thương hiệu này.

Chất lượng của Tupperware thì không còn phải bàn cãi, nhất là bình giữ nhiệt. Chị Mai có thể bỏ sữa hạt từ sáng đến chiều vẫn ấm và không bị chua.

Các hộp đựng đồ khô, thức ăn trong tủ lạnh chị chưa dùng loại khác để so sánh. Điểm trừ là giá khá cao cho mấy sản phẩm hộp nhựa.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập đồ bếp hơn 13 món sang chảnh giá 300 triệu ai cũng phát mê cùng những review chất lừ của bà nội trợ ở Hà Nội - Hình 3

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập đồ bếp hơn 13 món sang chảnh giá 300 triệu ai cũng phát mê cùng những review chất lừ của bà nội trợ ở Hà Nội - Hình 4

3. Máy rửa bát Bosch âm toàn phần series 8. Lúc mua giá là 37 triệu đồng. Nếu so với thương hiệu Miele lúc trước gia đình đã sử dụng thì cảm thấy hài lòng hơn.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập đồ bếp hơn 13 món sang chảnh giá 300 triệu ai cũng phát mê cùng những review chất lừ của bà nội trợ ở Hà Nội - Hình 5

4. Nồi ủ Thermos 4,5 lít: 3 triệu

Chiếc nồi có thể giữ ấm tốt, tiết kiệm điện. Nhận xét chung đây là sản phẩm các gia đình nên có. Chị Ngọc Mai hay nấu cháo từ hôm trước, sáng hôm sau đun lại tý là sánh nhừ. Tuy nhiên vệ sinh nồi cũng khá mệt.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập đồ bếp hơn 13 món sang chảnh giá 300 triệu ai cũng phát mê cùng những review chất lừ của bà nội trợ ở Hà Nội - Hình 6

5. Nồi áp suất Silit: 5 triệu

Chiếc nồi được mua cách đây khoảng 5-6 năm, dùng rất ưng ý. Có điều, chiếc nồi đang bị chị bỏ xó vì gián cắn phần dưới chỗ van xả mà chưa tìm được chỗ mua phụ kiện thay thế. Chính vì thế, dù dùng thích nhưng khi có hỏng hóc thì tìm kiếm đồ thay cũng khá là vất vả.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập đồ bếp hơn 13 món sang chảnh giá 300 triệu ai cũng phát mê cùng những review chất lừ của bà nội trợ ở Hà Nội - Hình 7

6. Nồi chiên không dầu Philips HD9240: 6,9 triệu

Chiếc nồi có công suất 2100W nên nấu siêu nhanh. Hồi mới mua chị khá thích và dùng thường xuyên. Có điều vệ sinh phía trên của sản phẩm khá rắc rối và hơi mệt nên chị Ngọc Mai cũng đã hạn chế dùng trong mấy tháng gần đây.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập đồ bếp hơn 13 món sang chảnh giá 300 triệu ai cũng phát mê cùng những review chất lừ của bà nội trợ ở Hà Nội - Hình 8

7. Robot lau hút bụi Ecovacs T5 Hero. Giá lúc mua hơn 11 triệu nhưng hiện tại có thể đã mềm hơn

Sản phẩm này có chức năng là hút và lau đồng thời. Nói về hút thì rất sạch nhưng lau thì lại chỉ dừng ở mức tương đối. Tuy nhiên, nếu làm sạch nền trước và lau hàng ngày thì mức độ hài lòng đến 90%.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập đồ bếp hơn 13 món sang chảnh giá 300 triệu ai cũng phát mê cùng những review chất lừ của bà nội trợ ở Hà Nội - Hình 9

8. Máy hút ẩm Beurer dành cho phòng 30 mét vuông: 7 triệu. Cực hữu ích trong những ngày trời nồm và chị Ngọc Mai không có gì để chê

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập đồ bếp hơn 13 món sang chảnh giá 300 triệu ai cũng phát mê cùng những review chất lừ của bà nội trợ ở Hà Nội - Hình 10

9. Nồi cơm cao tần nội địa Nhật Toshiba: 10 triệu

Chiếc nồi có chế độ hút chân không và hẹn giờ. Khi nấu cho cảm giác cơm ngon hơn nồi thường. Tuy nhiên, lòng nồi bằng gang nên khá nặng. Màu đỏ bắt mắt.

Chị Mai thường cắm cơm buổi sáng, hẹn giờ đến trưa cơm chín là vừa hợp. Có điều nội địa nên phải dùng thêm bộ đổi nguồn 220V.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập đồ bếp hơn 13 món sang chảnh giá 300 triệu ai cũng phát mê cùng những review chất lừ của bà nội trợ ở Hà Nội - Hình 11

10. Máy lọc không khí Coway: 10 triệu

Màu sắc của sản phẩm nhẹ nhàng, nhã nhặn. Từ khi dùng tới nay chị chưa thấy xuất hiện vấn đề gì lại nhỏ gọn và dễ di chuyển.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập đồ bếp hơn 13 món sang chảnh giá 300 triệu ai cũng phát mê cùng những review chất lừ của bà nội trợ ở Hà Nội - Hình 12

11. Máy làm sữa hạt Tefal: 6,8 triệu, máy ép chậm Hurom Signature: 9,9 triệu đồng, máy làm bánh mì Panasonic: 4 triệu

Chiếc máy làm sữa hạt cực đơn giản, bạn chỉ việc bỏ hạt vào và 20-30 phút sau có sữa hoặc soup nóng. Máy chạy không quá ồn, mẫu mã nhẹ nhàng. Tần suất chị Ngọc Mai sử dụng 1 lần/ngày nên cảm thấy khá ưng ý.

Chị Mai định mua Diva S hoặc H200 nhưng thấy nhiều người khen chê trái chiều nên đã lựa chọn sản phẩm máy ép chậm này. Ban đầu chị cũng khá lăn tăn về việc vệ sinh nhưng sau khi sử dụng thì thấy không quá phức tạp. Khi mới mua về tần suất sử dụng là 1 lần/ngày nhưng dạo này gần đây khá lười nên chị chỉ dùng khoảng 2-3 ngày/lần.

Máy làm bánh mì Panasonic được chị mới mua hôm 11/11. Ngày nào chị cũng hào hứng làm bánh rồi mang tặng cả bạn bè. Vì mới sử dụng nên chị cũng chưa phát hiện chiếc máy có điểm nào hạn chế cả.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập đồ bếp hơn 13 món sang chảnh giá 300 triệu ai cũng phát mê cùng những review chất lừ của bà nội trợ ở Hà Nội - Hình 13

12. Máy giặt và máy sấy Bosch loại 9kg, series 8: 60 triệu

Cá nhân chị Mai rất ưng chiếc máy sấy, khoang rất rộng. Buổi tối chị thường giặt xong rồi cho máy sấy, hẹn khoảng 6 giờ sáng sấy xong thì lên lấy đồ luôn.

Làm như vậy quần áo không bị nhàu. Thậm chí có đôi khi còn phẳng hơn khi phơi. Từ khi có máy sấy, chị bỏ hẳn phơi quần áo mặc dù nhà có hẳn một phòng phơi giặt đồ.

Tuy nhiên hai sản phẩm này khá tốn diện tích, đặc biệt với cuộc sống của gia đình trong căn hộ nhỏ.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập đồ bếp hơn 13 món sang chảnh giá 300 triệu ai cũng phát mê cùng những review chất lừ của bà nội trợ ở Hà Nội - Hình 14

13. Nồi chảo gang Staub: Dao động từ 30 – 40 triệu đồng/sản phẩm

Trước đây chị Ngọc Mai dùng gang thô Logde nhưng khá mất điển vì vệ sinh cầu kỳ và bảo quản nữa nên chị quyết định thanh lý, chuyển sang sử dụng nồi gang tráng men.

Mình thích cái điệu đà của Lecreuset nhưng nghĩ chăm sẽ cực hơn hơn nên quyết định mua Staub. Nồi của Staub nấu rất kín hơi, đồ ăn giữ nguyên hương vị, mềm mà ko nát. Ưng chất lượng chứ khoản tiền thì chưa ưng “, chị Ngọc Mai chia sẻ.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập đồ bếp hơn 13 món sang chảnh giá 300 triệu ai cũng phát mê cùng những review chất lừ của bà nội trợ ở Hà Nội - Hình 15

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập đồ bếp hơn 13 món sang chảnh giá 300 triệu ai cũng phát mê cùng những review chất lừ của bà nội trợ ở Hà Nội - Hình 16

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập đồ bếp hơn 13 món sang chảnh giá 300 triệu ai cũng phát mê cùng những review chất lừ của bà nội trợ ở Hà Nội - Hình 17

Bị xoang mãn tính, bà nội trợ Hà Nội quyết mua máy hút bụi kiêm diệt khuẩn rồi review tường tận cho chị em

Không chỉ bảo vệ bản thân, chị Diệu Hương còn muốn chiếc máy hút bụi kiêm diệt khuẩn có thể cải thiện tình trạng sức khỏe và bảo vệ cả gia đình mình khỏi các loại bụi mịn bám trong các món đồ gia dụng trong nhà.

Cùng lắng nghe những chia sẻ hữu ích về ưu, nhược điểm của sản phẩm này từ chị Diệu Hương để cân nhắc có nên xuống tiền không nhé.

Cuộc sống phát triển, phong trào sử dụng các thiết bị gia dụng hiện đại, đa năng trong nhà cũng trở nên tăng cao. Không còn cảnh lãng phí sức lực, thời gian cho những công việc nhà nặng nhọc, giờ đây chị em đã có cả loạt sản phẩm chức năng giúp đỡ mình trong khoản nữ công gia chánh.

Thử dạo qua các group nghiện nhà không khó để phát hiện những chiếc máy lọc không khí, máy hút ẩm, máy rửa bát là sản phẩm được nhiều chị em quan tâm nhất.

Tuy nhiên, đi ngược lại với số đông chị em, trước khi đến với các sản phẩm này, chị Phan Diệu Hương (tại Hà Nội) lại thích sắm cho mình một chiếc máy hút bụi và diệt khuẩn cho các loại đệm trong gia đình. Bởi theo chị sản phẩm này phù hợp với nhu cầu và giá khá "rẻ", phù hợp với điều kiện của gia đình.

Bị xoang mãn tính, bà nội trợ Hà Nội quyết mua máy hút bụi kiêm diệt khuẩn rồi review tường tận cho chị em - Hình 1

Chị Diệu Hương.

" Mình cũng thích sở hữu máy lọc không khí, máy hút ẩm, máy rửa bát vì cũng đã "tàu ngầm" để đọc và tìm hiểu. Tuy nhiên giá cả của các sản phẩm này còn khá "chát" đối với điều kiện kinh tế của gia đình. Và mình cũng cảm thấy chưa thực sự cần thiết. Với sản phẩm máy hút bụi và diệt khuẩn cho đệm có thể dùng cho cả gia đình mà chi phí lại rẻ nên mình đã quyết định xuống tiền ", chị Diệu Hương chia sẻ.

Đệm của gia đình chị Diệu Hương mới mua được 3 năm, thay ga gối thường xuyên. Thỉnh thoảng chị còn vác cả hút bụi sàn ra hút mà vẫn bị bẩn. Đến chiếc nệm sử dụng đã hơn 20 của bố mẹ chồng thì chiếc máy hút bụi sàn không hề có tác dụng nữa.

" Mình cứ tưởng tượng hàng ngày úp mặt vào ngần đó bụi mịn, chưa kể vi khuẩn không nhìn thấy được. Một người bị xoang mãn tính như mình thật không dám nghĩ tiếp. Nên mình đã quyết định mua một em hút bụi diệt khuẩn đệm để cải thiện ngay tình trạng này ".

Video sử dụng sản phẩm.

Sau khi sử dụng được vài tháng với tần suất 3 lần/tuần làm sạch đệm cho cả gia đình, chị Diệu Hương đã đưa ra ngay một vài thông tin hữu ích cho chị em nếu muốn sở hữu một em tương tự.

Ưu điểm:

- Đầu tiên phải kể tới chức năng hút bụi. Máy hút bụi tốt với cả mạt bụi. Công suất và lực hút mạnh hơn so với dòng máy hút sàn mà chị thường tận dụng trước kia. Ngoài ra máy còn có diệt khuẩn bằng đèn UVC và khí nóng 50 độ, kết hợp với đấm rung. Khi hút thì bạn có thể cảm nhận được độ ấm trên bề mặt vừa hút. Chị Diệu Hương cũng cảm thấy hiệu quả hơn hẳn khi chỉ cần hút bằng đầu có chổi của máy hút bụi thông thường. Phần hiệu quả này được chị đánh giá trên lượng bụi "thu hoạch được" sau mỗi lần sử dụng.

Bị xoang mãn tính, bà nội trợ Hà Nội quyết mua máy hút bụi kiêm diệt khuẩn rồi review tường tận cho chị em - Hình 2

- Chiếc máy cũng khá nhẹ, chỉ khoảng 1,5kg nên nhân lực hút bụi chính trong gia đình có thể là nhân sự bé nhất mới chỉ 6 tuổi. Phần dây điện của máy khá dài nên kéo thoải mái. Theo chị Diệu Hương, gia đình luôn ưu tiên dùng các dòng có dây vì công suất thường mạnh gấp đôi các dòng không dây có chức năng và giá tiền tương tự.

- Giá bán khá rẻ: Sản phẩm máy bụi diệt khuẩn đệm với giá 800.000 đồng trong khi các dòng tương đương (thậm chí kém hơn) giá đều hơn 1 triệu. Nên với chị Diệu Hương đây cũng là một điểm cộng khá lớn.

Bị xoang mãn tính, bà nội trợ Hà Nội quyết mua máy hút bụi kiêm diệt khuẩn rồi review tường tận cho chị em - Hình 3

Bị xoang mãn tính, bà nội trợ Hà Nội quyết mua máy hút bụi kiêm diệt khuẩn rồi review tường tận cho chị em - Hình 4

Nhược điểm:

- Tiếng ồn lớn: Chị Diệu Hương thường bông đùa: " Mỗi lần hút bụi cảm giác đau cả tai. Giả sử cặp vợ chồng nào cãi nhau, hãy bật chiếc máy cho nó kêu lên. Đảm bảo hàng xóm không hóng được chuyện gì mà hai vợ chồng cũng cụt hứng cãi cọ ". Đây là điểm trừ khá lớn của sản phẩm này.

- Khó hút tóc: Khi chị Diệu Hương sử dụng chiếc máy để hút tóc, phần tóc được hút sẽ dính vào đuôi máy mà không có chức năng cuốn rối tóc để thu vào hộp lọc được.

- Nói không với các loại "kẽ": Do thiết kế của những dòng này sản phẩm này không thay được đầu hút, nên nó chỉ có thể hút tốt trên mặt phẳng như đệm, sofa, thảm... và không hút được ở kẽ đệm, khe sofa.

Tổng kết

Bị xoang mãn tính, bà nội trợ Hà Nội quyết mua máy hút bụi kiêm diệt khuẩn rồi review tường tận cho chị em - Hình 5

Để so sánh giữa ưu điểm và nhược điểm, thì đây vẫn là một sản phẩm mà bất kì gia đình nào cũng nên có, nhất là những nhà có con nhỏ. " Các bạn sẽ ngất khi hút bụi ở đống gối ôm, gấu bông của con mình. Bụi cũng là một trong những nguyên nhân gây viêm đường hô hấp và ho kích ứng ở trẻ nên gia đình có con nhỏ nên sở hữu một sản phẩm hút bụi kiểu này ", chị Diệu Hương cho biết.

Và cuối cùng, khi đã làm sạch sẽ chiếc giường, chị Hương cũng khuyên các gia đình nên hướng tới mục tiêu đầu tư một chiếc lọc không khí và một chiếc máy hút ẩm. Còn nếu nhiều tiền hơn nữa có thể sắm thêm em máy rửa bát, hút bụi sàn nhà,...

Sản phẩm chị Diệu Hương sử dụng là máy hút bụi diệt khuẩn đệm của Deerma, một thương hiệu trong hệ sinh thái đồ gia dụng của thương hiệu Xiaomi. Giá bán trên thị trường là 800.000 đồng/sản phẩm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Thông tin đang nóng

Quế Vân "tố" Sơn Tùng bạc bẽo, Cao Thái Sơn vui mừng vì nghỉ chơi sớm
18:01:08 27/01/2021
Ăn uống kiểu sao Việt: Người ớt 550 triệu/1kg, người nho 11 triệu/chùm
20:14:57 27/01/2021
Trịnh Sảng chạy vạy khắp nơi để trả món nợ khủng 3300 tỷ đồng, không một ai trong giới dám cho vay
19:42:54 27/01/2021
Đông Nhi ăn tiệc hạng sang nhưng hình thức vẫn chuẩn 'mẹ bỉm'
20:39:19 27/01/2021
Hồ Ngọc Hà "trốn" Kim Lý và hai con, "vác" cả hàng hiệu đi sự kiện
18:04:42 27/01/2021
Dân tình “xỉu up xỉu down” với nhan sắc của Song Hye Kyo sau loạt tin đồn trở lại màn ảnh để "dằn mặt" chồng cũ Song Joong Ki
16:53:58 27/01/2021
Hồ Ngọc Hà khoe Kim Lý ngày bé, gương mặt giống Leon như lột
17:46:20 27/01/2021
"Thánh soi" phát hiện Sơn Tùng tháo đồng hồ đôi với Thiều Bảo Trâm, thay thế bằng vòng đôi với Hải Tú tại sự kiện?
22:59:13 27/01/2021
FIFA đồng ý cho Văn Lâm tới Cerezo Osaka
19:19:00 27/01/2021
Con gái Vương Phi - Lý Á Bằng chăm khoe dáng
17:41:13 27/01/2021

Tin mới nhất

Bóc giá xế hộp Quốc Trường "Về nhà đi con" thường xuyên lái đi dạo phố

08:13:27 24/12/2020
Quốc Trường nổi tiếng trong phim Về nhà đi con, ngoài đời chàng tài tử hào hoa phong nhã khiến hội chị em đứng ngồi không yên khi sở hữu nhiều nhà hàng, xế hộp sang.

Quạt sưởi cho diện tích lớn

07:57:03 24/12/2020
Các mẫu quạt sưởi từ Sunhouse, Midea, Korihome có công suất từ 2.000 Watt, có thể dùng cho không gian 15 - 30 mét vuông.

Khởi động chiến dịch hỗ trợ 10.000 mẹ bỉm sữa bán hàng online 

20:02:09 23/12/2020
Thời điểm Tết Nguyên đán cận kề, Cuccu.vn triển khai chiến dịch với mục tiêu hỗ trợ chị em phụ nữ kiếm tiền nhờ bán hàng online không cần bỏ vốn, không tốn thời gian.

Thứ quả đen sì, trước rụng đầy đồi thành đặc sản “gây nghiện” được chị em săn lùng 

15:35:06 23/12/2020
Chỉ nhỏ bằng ngón tay cái với lớp vỏ ngoài đen sì nhưng quả cọ lại đang làm mưa làm gió trên chợ mạng với giá lên đến cả trăm nghìn đồng/kg. Đặc biệt để mua được cọ ngon, khách mua phải chờ để đến lượt chứ không có sẵn.

"Hồi sinh" thần kỳ thứ tưởng đã biến mất ở Việt Nam, nhiều người "ôm tiền khủng" 

15:32:03 23/12/2020
Với giá trị cao, cây này có thể mang về nguồn tiền lớn cho người trồng và chúng được đánh giá không quá khó trồng.

Sầu riêng tăng giá kỷ lục, thương lái lùng mua, nông dân tiếc "hùi hụi" 

15:29:17 23/12/2020
Tại vườn, sầu riêng được thương lái thu mua với giá từ 100-120.000 đồng/kg nên khi đến tay người tiêu dùng, mỗi kg sầu riêng được bán với giá từ 150-170.000 đồng/kg, với những quả nặng từ 3kg trở lên có giá lên tới nửa triệu đồng.

Không theo số đông, gia đình trẻ tậu được nhà vì tư duy làm liều

09:35:24 23/12/2020
Không sợ trở thành con nợ, mang sẵn trong người máu liều và nước đi khác biệt tôi đã liều mua nhà. Nếu cứ chăm chăm lo toan tính sự an toàn có lẽ giờ cả gia đình tôi vẫn phải đi ở nhà thuê.

Hà Nội chuyển rét đậm: Áo phao đại hàn đắt khách, chủ shop 3 ngày bán được nghìn chiếc thu lợi trăm triệu

09:33:55 23/12/2020
Dù nhập hàng tới gần 2.000 chiếc áo phao đại hàn để phục vụ mùa đông tại thủ đô nhưng chị TH cũng ôm nỗi sợ hãi sẽ không bán được hàng. Không ngờ khi bước vào đợt rét đậm, chị bán bay vèo cả nghìn cái thu về số lãi tiền trăm triệu.

Loạt tủ lạnh cỡ lớn giảm giá mạnh

07:55:20 23/12/2020
Các mẫu tủ lạnh dung tích 400 lít, dưới 25 triệu đồng của Samsung, LG, Aqua có mức giảm giá 15 đến 25% dịp cuối năm.

Mùa Noel ghé thăm căn hộ view sông Hồng tuyệt đẹp với từng góc nhỏ ấm cúng, sang trọng của cặp vợ chồng trẻ

05:45:57 23/12/2020
Căn hộ trên cao của vợ chồng anh Đặng Phong Nam tạo nguồn cảm hứng sống tối giản, tiện nghi, sang trọng dành cho những ai có cơ hội được ngắm nhìn.

Đem đất sét về nặn chơi, quyết không bán dù khách “đòi” mua 

22:37:55 22/12/2020
Người đàn ông này đã chi khoảng 5 triệu đồng để mua đất sét về làm thành các món ăn, nhưng khi có khách hỏi mua anh nhất định không bán.

Nhộn nhịp thị trường đồ trang trí, quà tặng Noel 

22:35:24 22/12/2020
Chỉ còn vài ngày nữa là đến Giáng sinh 2020, tại Hàng Mã, hàng hóa phục vụ Noel đã được bày bán từ sớm với đa dạng về mẫu mã, màu sắc và giá cả.

Tùng thơm mini “đắt như tôm tươi” dịp Giáng sinh 

22:25:43 22/12/2020
Những cây tùng thơm mini có giá từ 100-250 nghìn đồng/cây đang là mặt hàng đắt như tôm tươi mùa Giáng sinh năm nay.

Ba loại "nhân sâm của người nghèo" ở Việt Nam, trước mọc dại nay bới về là có tiền 

22:23:25 22/12/2020
Trước đây, chúng mọc hoang, nhưng bây giờ hoàn toàn mang về thu nhập cao cho người trồng và thu hoạch

"Lộc trời" bốc mùi thối nồng nặc, mấy năm nay "sốt" bán kiếm tiền vèo vèo

22:21:08 22/12/2020
2 thứ này có mùi thối đặc trưng, đứng cách cả mét vẫn ngửi thấy, thế nhưng nó là mặt hàng sốt trên thị trường và được nhiều người lùng mua về thưởng thức.

Tiết lộ về loại lá khô đắt đỏ nhất Việt Nam, giá bán cả trăm triệu/kg 

22:17:44 22/12/2020
Chỉ 5 chiếc lá khô vo lại thành viên bán với giá 200.000 đồng. Nếu mua theo cân, thì loại lá quý sấy khô này có giá lên tới hàng trăm triệu đồng/kg.

Nâng tầm đặc sản xôi Phú Thượng 

22:15:26 22/12/2020
Phường Phú Thượng (quận Tây Hồ) có nghề làm xôi truyền thống. Trải qua nhiều thế kỷ, người dân nơi đây đã nâng tầm đặc sản này lên một tầm cao mới, phù hợp với yêu cầu của thị trường.

Đồ trang trí Noel đồng loạt giảm giá mạnh trước thềm Giáng sinh

22:13:22 22/12/2020
Cây thông Noel, đồ trang trí, nến thơm... là những sản phẩm đang giảm giá đến 50% để thu hút khách hàng mua sắm khi Giáng sinh đã cận kề.

Siêu thị điện máy xả kho, tưng bừng giảm giá "hút" khách dịp cuối năm

20:38:32 22/12/2020
Sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi Covid-19, các siêu thị điện máy đang tung một loạt chương trình ưu đãi, giảm giá nhằm kích cầu và tái thiết lập thói quen đi mua sắm của người tiêu dùng Việt.

Garmin mở văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam 

20:29:41 22/12/2020
Tập đoàn Garmin vừa thông báo mở rộng mạng lưới chi nhánh tại châu Á, bằng việc khai trương văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam tại TP.HCM vào tháng 1.2021.

Noel năm nay không cần sắm cây thông giả vì có cả loạt cây Noel thật giá chỉ từ 99k

16:52:07 22/12/2020
Ngoài cây thông, người tiêu dùng năm nay còn có thêm lựa chọn mới là những chậu cây tùng thơm tươi được trang trí với phụ kiện Noel bắt mắt, giá bình dân chỉ từ 150 nghìn đồng/cây.

5 thói quen chi tiêu cần loại bỏ ngay hôm nay nếu bạn không muốn kẹt trong nợ nần

16:47:06 22/12/2020
Nếu bạn muốn tình hình tài chính của mình luôn ổn định, không còn nợ nần đầm đìa thì hãy loại bỏ những thói quen không tốt bằng các mẹo trong bài viết này.

5 mẫu quạt sưởi gốm giá rẻ, hot nhất cho mùa đông năm nay

16:44:51 22/12/2020
Nếu bạn đang có ý định tìm mua đồ sưởi vừa đảm bảo khả năng làm ấm tốt mà không lo sợ bỏng, không làm khô da thì 5 mẫu quạt sưởi gốm dưới đây là sự lựa chọn chính xác dành cho bạn.

Căn hộ nhỏ được "thắp sáng" những sắc màu đẹp đến từng góc nhỏ đón Giáng sinh ở Hà Nội

07:21:24 22/12/2020
Không mất nhiều thời gian, gia đình chị Linh đã tạo nên một góc ấm cúng, lung linh đón Giáng sinh đang đến gần.

Nuôi loài côn trùng cứ 42 ngày là gáy râm ran, nghiền ăn lá mì, chàng nông dân 9X đất Tây Đô kiếm bộn tiền

06:18:50 22/12/2020
Đầu năm 2020, anh Trương Quốc Bạch, 27 tuổi, ở khu vực Tràng Thọ B, phường Trung Nhứt, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ bắt đầu nuôi thử một ổ dế do một người bà con tặng. Anh Bạch thấy hiệu quả nên đầu tư xây dựng thành mô hình kinh tế của gi...

Nhìn xa tưởng nấm độc ai ngờ loại nấm trắng tròn có gai này lại là đặc sản ngon hiếm có

06:15:09 22/12/2020
Nấm là món ăn khá quen thuộc với nhiều người, có rất nhiều loại nấm khác nhau nên nếu không biết phân biệt có thể dễ dàng ăn phải nấm độc, rất nguy hiểm đến tính mạng.

Hòa Bình: Trồng ra những quả cam mùi vị đặc biệt, nông dân Cao Phong cắn răng bán giá rẻ vì điều này

06:09:24 22/12/2020
Thời điểm này người trồng cam ở Cao Phong (Hòa Bình) đang chuẩn bị bước vào chính vụ thu hoạch. Năm nay do ảnh hưởng của sâu bệnh, cũng như dịch Covid-19 đã kéo giá cam giảm xuống chỉ bằng một nửa so với cùng kỳ năm trước. Nhiều nhà vườ...

Hà Nội: Tan làm nhiều người đổ về phố Tôn Thất Tùng mua sắm, chỉ 6 cửa hàng nhỏ bán đồ Giáng sinh nhưng khách và xe xếp hàng chật kín không lối chen

23:08:08 21/12/2020
Tôn Thất Tùng cũng là một địa điểm nổi tiếng mà người dân Hà Nội có thể thoải mái ngắm nhìn và lựa chọn những món đồ trang trí Noel cho gia đình.

8 cách đơn giản giúp ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập mùi thơm tự nhiên

23:06:00 21/12/2020
Với những mẹo đơn giản hữu ích này, tổ ấm của bạn không những luôn thơm mát mà còn mang lại nhiều năng lượng tích cực.

Có thể bạn quan tâm

Cảnh sát ập vào sới gà, tạm giữ gần 500 triệu

Pháp luật

23:41:51 27/01/2021
Hơn 20 người người đang đá gà ăn thua bằng tiền thì cảnh sát ập vào bắt quả tang, tạm giữ gần 500 triệu đồng.

Tìm tung tích người phụ nữ bị bọc trong bao tải, nổi trên hồ

Sự kiện nóng

23:39:26 27/01/2021
Công an Sơn La thông tin người phụ nữ khoảng 40-50 tuổi, được phát hiện đã tử vong trong tình trạng bị quấn trong chăn và bao tải, nổi trên mặt hồ.

Dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19: Tình hình dịch bệnh ngày 27/1

Thế giới

23:37:10 27/01/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h30 ngày 27/1 (theo giờ Việt Nam), thế giới đã ghi nhận tổng cộng 100.965.333 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19, trong đó có 2.170.485 ca tử vong. Số bệnh...

Hồng Gấm mặc xuyên thấu nhức mắt chạy show giáp Tết

Sao việt

23:25:32 27/01/2021
Quán quân Ban nhạc quyền năng, á quân Người kể chuyện tình Hồng Gấm tất bật chạy show và bật mí kế hoạch đón Tết Nguyên Đán 2020.

Mastercard áp dụng công nghệ kháng lượng tử trong thanh toán không tiếp xúc 

Thế giới số

23:23:13 27/01/2021
Mastercard vừa công bố đang áp dụng các công nghệ kháng lượng tử mới nhất để phát triển thế hệ thanh toán không tiếp xúc mới.

Chanel tái hiện đám cưới đồng quê

Thời trang

23:21:11 27/01/2021
Chanel giới thiệu bộ sưu tập cao cấp Xuân Hè 2021 theo phong cách đám cưới đồng quê, hôm 26/1.

Doanh số đáng thất vọng, iPhone 12 mini bị cắt giảm sản lượng 

Đồ 2-tek

23:21:01 27/01/2021
Một số thông tin cho biết, sản lượng iPhone 12 mini trong quý này đã bị cắt giảm 2 triệu chiếc do doanh số đáng thất vọng.

Tránh xa những loại thực phẩm này để mặt không thêm nếp nhăn

Làm đẹp

23:17:43 27/01/2021
Sinh tố, trái cây khô, nước tăng lực... là loại thực phẩm gây hại cho sức khỏe làn da bởi chúng sẽ khiến da nhanh lão hóa.

Bí quyết tạo lối sống năng động

Sức khỏe

23:17:18 27/01/2021
Bí mật của lối sống năng động nằm ở những thay đổi nhỏ mà chúng ta có thể thực hiện rất dễ dàng.

Cardi B nổi cáu vì mụn đầu đen nổi đầy trên mặt: “Thật là khó chịu”

Sao âu mỹ

23:13:59 27/01/2021
Nữ Rapper từng đoạt giải Grammy - Cardi B đã đăng tải dòng trạng thái lên Twitter để nhờ giúp đỡ về tình trạng mụn nổi trên má và cằm của mình.

Đơn ứng tuyển vào Trường Đại học Harvard tăng cao kỷ lục

Học hành

23:12:24 27/01/2021
Văn phòng Tuyển sinh Trường Đại học Harvard mới đây thông báo hơn 57.000 người đã nộp đơn ứng tuyển vào khóa 2025 của trường, là mức tăng cao kỷ lục.

Trân Đài được Hoa hậu Thái Lan chúc mừng sau đăng quang, fan mong chờ một màn đọ sắc "khét lẹt"

Show việt

23:11:27 27/01/2021
Trân Đài & Rock Kwanlada sẽ trở thành đối thủ ở Miss International Queen 2021.

Nam thần Hoa ngữ lộ chuyện được "ông lớn" bao nuôi nhưng vẫn chơi bời đồng giới cùng nhiều mỹ nam khác: "Tình tin đồn" Địch Lệ Nhiệt Ba bị gọi tên?

Sao châu á

23:08:41 27/01/2021
Bên cạnh đó, nhiều cái tên khác cũng được cộng đồng mạng đưa ra để thảo luận.

Lệ Quyên khoe vòng một quyến rũ trong loạt váy Đỗ Long

Phong cách sao

23:06:49 27/01/2021
Lệ Quyên lãng mạn, nhuận sắc, đẹp hài hoà giữa cổ điển và hiện đại, đậm xúc cảm mùa xuân trong BST Fiore của NTK Đỗ Long

Kim Jung Hyun nhiệt tình "lăn giường" với Shin Hye Sun đến dậy không nổi ở hậu trường Mr. Queen

Hậu trường phim

23:01:48 27/01/2021
Hậu trường cảnh nóng đầu tiên của cặp đôi Kim Jung Hyun và Shin Hye Sun ở Mr. Queen đã được phát hành.