Chiếm được cảm tình “mợ hai”, Kim Tae Hee ngó lơ luôn chồng cũ ở HI BYE, MAMA tập 8?

Ở tập 8 Hi Bye, Mama! cuối cùng Yoo Ri cũng được Min Jung cho phép làm bảo mẫu, chăm sóc Seo Woo.

Sau lần cho Min Jung (Go Bo Gyoel) đi ké dù ở tập 7 Hi Bye, Mama! (Chào, Tạm Biệt Mẹ!), Cha Yoo Ri ( Kim Tae Hee ) đã chiếm được cảm tình của “mợ hai” và được phép làm bảo mẫu cho Seo Woo ( Seo Woo Jin ). Trong lúc này Jo Kang Hwa (Lee Kyu Hyung) cũng bắt đầu nghi ngờ về lý do vợ cũ đột ngột xuất hiện sau nhiều lần cô biểu hiện mập mờ. Bên cạnh đó anh chàng cũng bận tâm hơn về tình trạng của con gái và chủ động đề nghị với Min Jung về chuyện sẽ cùng cô đưa con đến phòng khám.

Chiếm được cảm tình mợ hai, Kim Tae Hee ngó lơ luôn chồng cũ ở HI BYE, MAMA tập 8? - Hình 1

Jang Hwa ngạc nhiên khi thấy Min Jung có cảm tình với Yoo Ri.

Chiếm được cảm tình mợ hai, Kim Tae Hee ngó lơ luôn chồng cũ ở HI BYE, MAMA tập 8? - Hình 2

Anh chàng cũng lo lắng hơn về Seo Woo.

Bên cạnh đó, một giáo viên ở nhà trẻ Yoo Ri đồng thời là con gái của một hồn ma đã chết sắp lên xe hoa. Thế nhưng kì lạ thay trước ngày vui cô giáo này lại rất đau khổ, thậm chí còn uống say rồi khóc thảm thiết, khiến cho người cha đã qua đời của cô vô cùng đau lòng. Tâm sự với Yoo Ri, cô gái ấy đã bày tỏ rằng bản thân cảm thấy có lỗi khi đã kết hôn muộn thế này, khiến cha cô không thể nhận được “trái ngọt” trước khi rời đi. Đó là điều làm cô vô cùng day dứt. Cuối cùng Yoo Ri đã giúp người cha ấy viết một lá thư gửi cho người con gái, giúp cô nàng như được xoa dịu bao trăn trở trong lòng.

Chiếm được cảm tình mợ hai, Kim Tae Hee ngó lơ luôn chồng cũ ở HI BYE, MAMA tập 8? - Hình 3

Cô giáo trẻ cảm thấy có lỗi với cha vì chưa kịp báo hiếu trước khi ông mất đi.

Chiếm được cảm tình mợ hai, Kim Tae Hee ngó lơ luôn chồng cũ ở HI BYE, MAMA tập 8? - Hình 4

Yoo Ri đã thay cha cô viết một bức tâm thư đầy cảm động.

Chiếm được cảm tình mợ hai, Kim Tae Hee ngó lơ luôn chồng cũ ở HI BYE, MAMA tập 8? - Hình 5

Người cha ấy cuối cùng vẫn đi bên cạnh cô trong hôn lễ.

Midongdeak tìm đến gặp Cha Yoo Ri ở quán cô bạn thân Hyun Jung rồi vô tình để lộ ra bí mật rằng Yoo Ri sẽ mất đi sau 49 ngày nếu không tìm lại được vị trí của mình. Mặc cho Hyun Jung trách móc phản đối, Yoo Ri nhất quyết không để ai nói cho Jang Hwa biết cả. Vì hơn cả việc chữa bệnh cho Seo Woo, Yoo Ri không muốn Jang Hwa phải khóc thêm lần nào nữa vì cô biết chồng của mình đã phải chịu nhiều đau đớn đến mức nào.

Chiếm được cảm tình mợ hai, Kim Tae Hee ngó lơ luôn chồng cũ ở HI BYE, MAMA tập 8? - Hình 6

Người bạn thân vô tình biết được bí mật của Yoo Ri.

Chiếm được cảm tình mợ hai, Kim Tae Hee ngó lơ luôn chồng cũ ở HI BYE, MAMA tập 8? - Hình 7

Yoo Ri thuyết phục cô nàng không nói với ai.

Tập 8 kết thúc ngay khoảnh khắc mẹ của Yoo Ri vô tình xuất hiện ngay khi Yoo Ri đang ôm Hyun Jung giữa đường. Bà trở nên bàng hoàng trước sự xuất hiện bất ngờ của con gái mình đến nỗi bản thân té khỏi xe đạp và không thể đứng vững. Dường như giờ đây tất cả những người quan trọng nhất đã biết được sự tồn tại của Yoo Ri trên cõi đời này.

Chiếm được cảm tình mợ hai, Kim Tae Hee ngó lơ luôn chồng cũ ở HI BYE, MAMA tập 8? - Hình 8

Hi Bye, Mama! hiện tiếp tục lên sóng trên đài cáp tvN mỗi thứ bảy – chủ nhật hàng tuần lúc 19:00 giờ Việt.

Preview tập 9 Hi Bye, Mama!

Lạt (trí thức trẻ)

"Mợ hai" dở chứng ở HI BYE, MAMA tập 6: Hết đánh Kim Tae Hee u đầu lại tự nguyện trả lại chồng con cho tình địch

Trong tập 6 HI BYE, MAMA!, Kim Tae Hee dường như đã có hi vọng để tìm lại được vị trí của mình.

Đúng như dự đoán của khán giả, sau màn chạm mặt định mệnh ở cuối tập 5 Hi Bye, Mama! (Chào, Tạm Biệt Mẹ!), tập 6 đầy cao trào bởi bao lo lắng và tuyệt vọng của Oh Min Jung (Go Bo Gyeol) trước sự xuất hiện của Cha Yoo Ri (Kim Tae Hee). Với áp lực vì đã thất bại trong việc nuôi dạy Jo Seo Woo (Seo Woo Jin) cùng sự lạnh nhạt của chồng, "mợ hai" cuối cùng đã đi đến quyết định ly hôn. Trong quá trình thực hiện thủ tục, cô nàng thường xuyên tìm đến rượu để giải sầu. Đó là lí do vì sao cô xuất hiện ở tiệm nhậu của Go Hyun Jung (Shin Dong Mi) và vô tình bắt gặp Yoo Ri.

Mợ hai dở chứng ở HI BYE, MAMA tập 6: Hết đánh Kim Tae Hee u đầu lại tự nguyện trả lại chồng con cho tình địch - Hình 1

Min Jung thường xuyên uống rượu do áp lực gia đình.

Mợ hai dở chứng ở HI BYE, MAMA tập 6: Hết đánh Kim Tae Hee u đầu lại tự nguyện trả lại chồng con cho tình địch - Hình 2

Cô nàng trách móc Cha Yoo Ri và muốn từ bỏ trọng trách người vợ của mình.

Ban đầu cả hai vẫn tiếp tục vờ đi như không thấy đối phương, thế nhưng càng ngày men rượu càng thấm vào máu, Oh Min Jung trở tính quậy phá. Trong cơn say, cô không chỉ "ăn vạ", làm Yoo Ri và Hyun Jung té sưng cả mặt mà còn thẳng thắng bày tỏ nỗi sợ đang dâng trong lòng mình. "Cô hãy làm mẹ của Seo Woo đi" - những lời Min Jung kịp nói trước khi rơi vào cơn mê man do say rượu.

Mợ hai dở chứng ở HI BYE, MAMA tập 6: Hết đánh Kim Tae Hee u đầu lại tự nguyện trả lại chồng con cho tình địch - Hình 3

Say rượu thôi, có cần thảm vậy không Min Jung

Mợ hai dở chứng ở HI BYE, MAMA tập 6: Hết đánh Kim Tae Hee u đầu lại tự nguyện trả lại chồng con cho tình địch - Hình 4

Mợ hai dở chứng ở HI BYE, MAMA tập 6: Hết đánh Kim Tae Hee u đầu lại tự nguyện trả lại chồng con cho tình địch - Hình 5

Oh Min Jung say vào thì trở tính, quậy phá khắp phố phường.

Mợ hai dở chứng ở HI BYE, MAMA tập 6: Hết đánh Kim Tae Hee u đầu lại tự nguyện trả lại chồng con cho tình địch - Hình 6

Cha Yoo Ri cũng vô tình bị đánh u đầu.

Trong lúc này, Jo Kang Hwa (Lee Kyu Hyung) đang phải đấu tranh để giữ lại vị trí trong bệnh viện. Anh chàng chấp nhận tiếp nhận điều trị tâm lý, cố gắng vượt qua ám ảnh khi xưa để có thể quay lại bàn mổ một cách bình thường. Thế nhưng quyết định của hội đồng vẫn chưa được tiết lộ.

Mợ hai dở chứng ở HI BYE, MAMA tập 6: Hết đánh Kim Tae Hee u đầu lại tự nguyện trả lại chồng con cho tình địch - Hình 7

Jo Kang Hwa cuối cùng cũng quyết định tiếp nhận điều trị tâm lý.

Tập 12 còn cho khán giả thấy những góc khuất ẩn giấu sau những hồn ma còn vất vưởng nơi trần thế với tổn thương về tinh thần khi phải bất lực chứng kiến người thân không thể vượt qua được đau thương trước sự mất mát của họ. Đó là vì sao bọn họ đồng lòng quyết tâm tìm đến thần linh chửi bới với mong muốn được nhận "án phạt" 49 ngày như Yoo Ri. Kể cả khi bị bà Dongbeak trừng phạt, các hồn ma ở nghĩa trang vẫn không ngừng lại, nhờ vả Yoo Ri ban cho mỗi người 1 ân huệ duy nhất trước khi siêu thoát.

Mợ hai dở chứng ở HI BYE, MAMA tập 6: Hết đánh Kim Tae Hee u đầu lại tự nguyện trả lại chồng con cho tình địch - Hình 8

Các hồn ma tụ tập lại để phỉ báng thần linh.

Mợ hai dở chứng ở HI BYE, MAMA tập 6: Hết đánh Kim Tae Hee u đầu lại tự nguyện trả lại chồng con cho tình địch - Hình 9

Họ bị bà Dongbeak trừng phạt.

Mợ hai dở chứng ở HI BYE, MAMA tập 6: Hết đánh Kim Tae Hee u đầu lại tự nguyện trả lại chồng con cho tình địch - Hình 10

Cuối cùng Cha Yoo Ri đã đồng ý giúp những người bạn của mình hoàn thành ước nguyện cuối cùng của họ.

Kết thúc tập 6 lại là cuộc chạm mặt giữa Cha Yoo Ri và Oh Min Jung, khi mà giờ đây, Cha Yoo Ri đã biết được mong muốn li dị của "người mới" còn Min Jung thì càng ngày càng sợ hãi và ác cảm trước bóng ma "người cũ". Liệu với tình cảm của mình dành cho Seo Woo, Min Jung có thật sự muốn rời xa tổ ấm nhỏ này. Và Cha Yoo Ri sẽ làm thế nào trước lời thúc giục từ mọi người về việc giành lại vị trí người vợ, người mẹ của ngày xưa. Có lẽ khán giả sẽ được biết trong 2 tập tiếp theo của Hi Bye, Mama!.

Mợ hai dở chứng ở HI BYE, MAMA tập 6: Hết đánh Kim Tae Hee u đầu lại tự nguyện trả lại chồng con cho tình địch - Hình 11

Liệu Min Jung có lặng lẽ từ bỏ tất cả như cô đã dự định?

Preview tập 7 Hi Bye, Mama

Hi Bye, Mama phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN và có mặt ngay sau đó trên Netflix.

Theo trí thức trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Biến cực căng: Hoàng hậu Shin Hye Sun bị tình địch dùng cung bắn chết trong preview tập 11 'Mr. Queen'00:31Chung Hán Lương "hack tuổi" cực đỉnh ở loạt poster Cẩm Tâm Tựa Ngọc, Chương Tử Di có nên "vác sách" sang học tập?01:53“Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu” chính thức “chốt đơn” ngày lên sóng mùa tiếp theo01:00Tình tiết mới trong 'Penthouse 2'01:00Phim của Quan Hiểu Đồng vừa tung trailer đã thấy một bầu trời chán nản: Makeup lố, diễn sượng trân lại còn kỹ xảo 3 xu00:53Châu Tấn diễn xuất thần cảnh bị siết cổ ở phim mới, lại còn liên tục kêu nhân viên hậu trường "mạnh tay lên"02:08'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung video đóng máy, hiệu ứng couple Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba 'quá soft'08:44Phim của Hồ Nhất Thiên - Hồ Băng Khanh vừa tung trailer đã bị "từ chối xem" vì diễn đơ, thua xa bản web drama đình đám01:52Penthouse 2 nhá hàng trailer đẫm máu: Tiểu tam Yoon Hee "tái sinh" báo thù cực gắt, đoạt mạng cả ác nữ Seo Jin?01:00"Anh hoàng" Kim Jung Hyun bị ám sát bằng "bom nhang", máu me be bét cả người ở Mr. Queen tập 1200:30Đường đua Hoa ngữ tháng 1: Hồ Nhất Thiên, Ngô Cẩn Ngôn liệu có vượt qua Trần Hiểu, Vương Nhất Bác?01:28Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo: Cười mệt với miếng hài chuẩn hàng Thái của Baifern, trời ơi làm ơn trả cho tôi hàm răng!02:38Run On của "thánh đơ" Shin Se Kyung: "Viên ngọc thô" không đáng bị quên lãng, nhân vật nào cũng điên mà dễ thương đến lạ00:55Hậu bê bối lăng mạ BTV, phim của Irene (Red Velvet) tung trailer xịn, netizen không ưa vẫn gật gù "diễn khá đấy!"01:12Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì: "Bộ tứ siêu đẳng" lùng bắt ác ma mãn nhãn, phim "dark" nhưng vẫn rộn rã tiếng cười00:49Điếng người với Train To Busan "pha ke" xứ Trung: Cả đất nước chạy loạn vì binh đoàn zombie chuột lí nhí cả tỷ con!01:12Vương Nhất Bác ra mắt bố vợ mà rén cả người, lập lời thề bảo vệ Triệu Lệ Dĩnh suốt đời ở Hữu Phỉ tập 45 - 4601:19Đánh giá dàn cast phụ của Chàng Hậu: Chất phát ngất02:26Có thể bạn chưa biết về 'True Beauty': Dàn diễn viên quen nhau từ trước, nam nữ chính từng học chung trường Đại học danh tiếng Sungkyunkwan04:00Kim Ji Won gây sốc khi rủ Ji Chang Wook làm “chuyện ấy” trên nóc xe, netizen hốt hoảng: "Bạo thế anh chị ơi!"00:40

Tiêu điểm

Chưa ai "lên đời" đỉnh như nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh: Cùng Hình Phi thực hiện trọn vẹn cảnh dang dở ở phim trước!
21:58:29 23/01/2021
Tưởng Kim Jung Hyun là gái xinh, Shin Hye Sun chủ động đưa "anh thượng" lên giường ở Mr. Queen tập 13
08:29:42 24/01/2021
Rộ tin Trần Tình Lệnh bị gỡ bỏ vì lệnh cấm đam mỹ, fan nhảy dựng: “Phim tình anh em trong sáng mà!”
21:46:40 23/01/2021
Hyun Bin và Yoona trở lại trong hậu truyện ‘Nhiệm vụ tối mật’
20:11:57 23/01/2021
Hàng loạt sao K-pop chịu cảnh bị ám ảnh trong lớp học kinh hoàng của “Nam sinh số 11”
11:52:26 23/01/2021
Cặp đam mỹ TharnType làm hòa nhưng lại cầu hôn hụt ở tập 11, lý do nói ra khiến anh công ngỡ ngàng suýt bật ngửa
21:56:27 23/01/2021
‘Miền đất hứa’ - bản chuyển thể vội vàng và thiếu điểm nhấn
20:08:52 23/01/2021

Thông tin đang nóng

Vụ bệnh nhân Covid-19 quan hệ tình dục trong phòng cách ly: Danh tính bất ngờ của người phụ nữ trong đoạn clip và hình phạt được đưa ra
18:25:21 24/01/2021
HOT: Quế Vân tung bằng chứng tố Sơn Tùng lật mặt như lật bàn tay
21:57:31 24/01/2021
HOT: Chân dung tân Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2020: “Bị tố mua giải, đạo nhái phong cách Miss Universe”
21:46:52 24/01/2021
Mới thành tỷ phú đô la, Lưu Thi Thi lại thua lỗ thảm hại khi "sính lễ" bốc hơi 1500 tỷ đồng chỉ sau vài ngày
18:43:37 24/01/2021
Bằng chứng Sơn Tùng chủ động unfollow, không phải bị Thiều Bảo Trâm chặn giữa drama “trà xanh”
18:37:27 24/01/2021
Trịnh Sảng và những sao Hoa ngữ từng bị cấm sóng
20:10:12 24/01/2021
Đến lượt giám đốc công ty Sơn Tùng đăng status "Thương em", cái gì quan trọng nhấn mạnh 2 lần?
18:40:53 24/01/2021
Soi sắc vóc Thiều Bảo Trâm: Chuẩn thân hình đồng hồ cát, quyến rũ đến khó tin
18:52:47 24/01/2021
Giới giải trí Trung Quốc đi về đâu sau scandal của Trịnh Sảng?
20:18:13 24/01/2021
Bạn thân hé lộ tình trạng của Thiều Bảo Trâm vào đêm Sơn Tùng lộ diện, nhắn gửi ai đó: "Đừng dùng duyên phận để bao biện cho sự phụ bạc"
21:14:21 24/01/2021

Tin mới nhất

Kim So Yeon (Penthouse) được nhận định có vẻ ngoài đúng chuẩn ác nữ

08:27:21 24/01/2021
Không chỉ diễn xuất tốt, chính ngoại hình cũng bổ trợ cho Kim So Yeon hoàn thành tốt vai diễn của mình trong Penthouse.

Park Shin Hye - Cho Seung Woo và hành trình giải cứu thế giới đầy gian nan trong 'Sisyphus: The Myth'

21:39:37 22/01/2021
Tác phẩm mới nhất sắp lên sóng truyền hình Sisyphus: The Myth hứa hẹn mang đến những cuộc phiêu lưu hấp dẫn, mạo hiểm cho khán giả.

"Nam Sinh Số 11" - Phim kinh dị rùng rợn lấy bối cảnh học đường

18:16:07 22/01/2021
Bộ phim kinh dị mới của đạo diễn Yoo Young Sun khiến khán giả phải khóc thét bởi những màn hù dọa chất lượng và nội dung hấp dẫn.

4 kiểu nhân viên khiến Huỳnh Hiểu Minh phải đau đầu xử trí trong Lật Kèo

18:07:46 22/01/2021
Vừa nhận chức vụ mới tại công ty PR Jegus (Tế Cách), Huỳnh Hiểu Minh đã phải đau đầu vì nhân viên dưới quyền, kẻ toan tính, người lười biếng. Anh sẽ xử lý ra sao với những kiểu nhân viên này?

"Thiếu gia" Kim Young Dae của Penthouse chốt đơn làm cameo True Beauty, lại thêm người cầm cưa Moon Ga Young hả?

12:56:26 22/01/2021
Kim Young Dae sẽ tham gia với vai trò khách mời đặc biệt trong tập 15 của True Beauty.

Mr. Queen thoát án tử, không bị phạt vì "xuyên tạc lịch sử"

12:53:14 22/01/2021
Việc Mr. Queen có bị phạt vì nội dung xuyên tạc lịch sử hay không đã có kết quả.

Yoona tiếp tục "cưa cẩm" Hyun Bin ở bom tấn Confidential Assignment 2, chị Son Ye Jin ơi ra mà xem!

12:49:57 22/01/2021
Hyun Bin và Yoona sẽ cùng tái xuất trong Confidential Assignment phần 2 và rất có thể sẽ thành một đôi.

Đàm Tùng Vận lột xác làm thư ký xinh đẹp của Lâm Canh Tân ở phim mới, fan ưng nhưng vẫn bất chấp réo tên Triệu Lệ Dĩnh?

12:47:12 22/01/2021
Lâm Canh Tân và Đàm Tùng Vận sẽ có mối tình ông chủ - thư ký khá hấp dẫn.

Không phải Kim Seon Ho, Lee Jun Ki mới là chân ái của chị đẹp Moon Ga Young ở phim lãng mạn huyền bí mới!

12:07:25 22/01/2021
Lee Jun Ki xác nhận tham gia vai nam chính cùng Moon Ga Young trong phim mới chứ không phải Kim Seon Ho như tin tức trước đó.

Moon Ga Young lộ ảnh mặt mộc ở tập 12 True Beauty, chính cô nàng trà xanh bạn thân là thủ phạm mới tức!

07:14:52 22/01/2021
Trong tập 12 True Beauty, Moon Ga Young đã bị chính bạn thân mình hãm hại, tung ảnh mặt mộc.

3 'trà xanh' đáng ghét nhất của phim Châu Á năm qua: Lâm Hữu Hữu (30 chưa phải là hết) có kết cục khiến người xem 'sôi máu'

22:37:52 21/01/2021
Khắc họa nhân vật gần sát với thực tế nên Lâm Hữu Hữu khiến người xem dễ cảm hơn, sự căm phẫn dành cho em gái trà xanh này vì thế mà cao hơn gấp nhiều lần 2 trà xanh còn lại.

Ai mà ngờ 3 nàng thơ xứ Hàn này từng đóng cảnh nóng đỏ mặt: Sốc nhất là màn khoe thân trần trụi của Kim Go Eun

19:33:54 21/01/2021
Cả Son Ye Jin, Kim Go Eun và Song Ji Hyo đều từng gây sốt màn ảnh bởi những cảnh nóng cực kỳ trần trụi.

Song Joong Ki hóa chủ tịch mafia bắn súng ầm ầm ở teaser phim mới, nhìn mặt "baby" mà chị em cứ thấy sai sai?

19:15:50 21/01/2021
Mới đây, ekip sản xuất đã tung ra teaser tiết lộ tạo hình của Song Joong Ki trong Vincenzo.

Ông xã "ác nữ" Penthouse xác nhận tham gia phần 2 cùng vợ, rồi cả hai tính phối hợp "cắm sừng" Joo Dan Tae hay gì?

18:56:57 21/01/2021
Penthouse 2 dự kiến sẽ càng thêm drama với sự góp mặt của một khách mời siêu hot.

4 phim Trung Quốc đình đám một thời 'muốn xem lại cũng khó' vì cấm chiếu

14:23:32 21/01/2021
Từng gây bão trên màn ảnh Trung Quốc nhưng giờ các bộ phim này đã bị rút khỏi hầu hết các trang chiếu phim.

Trịnh Sảng bị cắt sạch cảnh ở phim của Vương Nguyên - Lưu Hạo Nhiên, netizen ca thán "chỉ thương các anh tôi!"

12:04:09 21/01/2021
Một phim điện ảnh đang đứng trước nguy cơ phải cắt sạch những cảnh quay có sự góp mặt của Trịnh Sảng.

Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Tâm Như từng yêu đàn em kém cả chục tuổi trong phim Hoa ngữ

12:01:48 21/01/2021
Dù Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Tâm Như hơn bạn diễn nam đóng cùng cả chục tuổi nhưng vẫn có phản ứng hóa học tuyệt vời khiến khán giả không nhận ra sự chênh lệch tuổi tác.

Màn tái xuất đáng mong đợi của “ảnh hậu” Kim Hye-soo trong "Di nguyện bí ẩn"

10:11:56 21/01/2021
Di nguyện bí ẩn đánh dấu sự trở lại của Kim Hye-soo trong vai trò một nữ cảnh sát điều tra phá án sau thành công vang dội của phim truyền hình ăn khách Tín hiệu (Signal).

Sạn phục trang trong ‘Thượng dương phú’ của Chương Tử Di

08:02:00 21/01/2021
Thượng dương phú mắc lỗi hậu kỳ. Trong tập phát sóng mới đây, Chương Tử Di bị phát hiện mang giày thể thao dưới lớp trang phục cổ trang.

Góc oái oăm: Cha Eun Woo phải tự tay kéo quần giúp Hwang In Yeop ở tập 11 True Beauty

07:46:32 21/01/2021
Dù chẳng mấy ưa nhau nhưng vì cùng chịu hậu quả từ vụ tai nạn, Cha Eun Woo và Hwang In Yeop đã có bao tương tác vừa oái oăm lẫn ngọt ngào trong tập 11 True Beauty.

Phim mới của "đầu bếp chuyển giới" Lee Joo Young tung teaser na ná The Call

07:43:35 21/01/2021
Mới đây, Times - tác phẩm mới của cô nàng đầu bếp chuyển giới Lee Joo Young kết hợp cùng Lee Seo Jin đã tung ra teaser đầu tiên.

Thiếu Moon Ga Young, Cha Eun Woo liền mạnh bạo "đè" Hwang In Yeop ngay trong tập 11 True Beauty

22:24:05 20/01/2021
Chẳng có ai ngờ, Cha Eun Woo và Hwang In Yeop thật ra lại thân thiết thế này sau lưng Moon Ga Young trong True Beauty.

Phim đam mỹ Vai Trái Có Cậu chính thức hoãn quay, không vì lý do ảnh hưởng của scandal Trịnh Sảng như lời đồn

22:15:39 20/01/2021
Cặp nam chính phim đam mỹ Vai Trái Có Cậu đã nhanh chóng ra sân bay rời khỏi Cáp Nhĩ Tân.

Có thể bạn quan tâm

Gần 100 cảnh sát 'đột kích' phá sới bạc tinh vi ở Lạng Sơn

Pháp luật

23:50:49 24/01/2021
Sau thời gian điều tra, lên kế hoạch phá án, gàn 100 cảnh sát tham gia triệt phá sới bạc lớn hoạt động rất tinh vi ở Lạng Sơn, tạm giữ 42 người.

Thế giới ghi nhận trên 99,4 triệu ca mắc, 2,13 triệu ca tử vong do COVID-19

Thế giới

23:42:44 24/01/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h ngày 24/1 (theo giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận hơn 99,4 triệu ca nhiễm virus SARS-CoV-2, trong đó hơn 2,13 triệu người tử vong do COVID-19.

Sơn Tùng M-TP phải làm gì để "xứng mặt đàn ông"?

Sao việt

23:30:00 24/01/2021
Không xứng mặt đàn ông là điều rất nhiều antifan dùng để nói về sự im lặng của Sơn Tùng hiện tại.

Giảm cân cấp tốc đón Tết, học sao Việt chiêu lạ "ép kí": Người ăn chay, người chỉ uống bột

Phong cách sao

23:13:15 24/01/2021
Võ Hoàng Yến chỉ chăm chăm uống thứ bột vào buổi sáng sau khi ngủ dậy, Bảo Thy lại lười ăn mà uống thứ nước màu xanh đỏ, Hoàng Thuỳ Linh lại chỉ o bế thứ hạt thần kì, Châu Bùi lại kiêng luôn thịt.

Ở biệt thự xa xỉ, sắm đồ hiệu đắt tiền vẫn than thở nghèo khó, nữ streamer bị netizen bất ngờ "phản dame"

Netizen

23:12:32 24/01/2021
Vừa trở lại sau thời gian dài bị khóa kênh, nữ streamer than nghèo khổ với hy vọng được fan thương xót nhưng cái kết nhận được lại quá phũ phàng.

Làm tóc giống minh tinh thế giới đón Tết, nữ người mẫu nhận lại mái tóc “mì xào giòn”

Thời trang

23:12:13 24/01/2021
Thay đổi kiểu tóc những ngày cận Tết, người mẫu Hiền Trần nhận cái kết không thể cay đắng hơn.

Người sở hữu Galaxy S21 đầu tiên trên thế giới: chờ đợi từ 8h tối, ấn tượng nhất vẫn là camera 

Đồ 2-tek

23:08:23 24/01/2021
0h ngày 24/1/2021, những chiếc Galaxy S21 đầu tiên trên thế giới đã đến tay người dùng Việt Nam trong sự kiện mở bán tổ chức bởi một cửa hàng phân phối di động tại TP Hồ Chí Minh.

'Bond girl' Ana de Armas gợi cảm mê mẩn trên tạp chí sau chia tay Ben Affleck

Sao âu mỹ

23:04:23 24/01/2021
Ana de Armas vừa có bộ ảnh thời trang gợi cảm táo bạo trên tạp chí The Sunday Times Style số tháng 1/2021.

Bé 17 tháng bị sỏi thận: Bác sĩ "vạch mặt" hai thói quen cho trẻ ăn uống tưởng đúng mà sai của các mẹ

Sức khỏe

23:01:39 24/01/2021
Cho trẻ ăn uống sai cách là một trong những nguyên nhân khiến nhiều bệnh “trẻ hóa”, và sỏi thận ở trẻ nhỏ chính là minh chứng điển hình.

Sơn La hủy nổ quả bom hơn nửa tấn gần Quốc lộ 6

Đời sống

22:59:36 24/01/2021
Các lực lượng chức năng tỉnh Sơn La hủy nổ thành công quả bom nặng khoảng 600kg được phát hiện gần Quốc lộ 6 cũ.

Knet nhớ Suzy làm idol lắm rồi: Diễn concert solo mà khiến dân tình "điên đảo", thần thái tới nhan sắc đều "đỉnh của chóp"! 

Sao châu á

22:35:17 24/01/2021
Đẳng cấp nhan sắc và thần thái của Suzy vẫn không thay đổi qua thời gian, dù cho đã nhiều thế hệ idol debut.

Sơn sàn phòng ngủ: Xu hướng tạo nên sự khác biệt năm 2021

Sáng tạo

22:31:50 24/01/2021
Không gian nghỉ ngơi của bạn chẳng cần mất nhiều thời gian trang trí, bạn có thể tạo nên sự khác biệt bằng một việc vô cùng đơn giản, sơn sàn.

Mẹ tết tóc thành số 100 cổ vũ con gái đi thi 

Hài hước

22:27:13 24/01/2021
Vào hôm đứa con gái nhỏ đi thi ở trường, mẹ tết tóc cho bé theo hình số 100 để cổ vũ tinh thần.