Chiếc màn thầu 0 đồng và lý do khiến mọi người rớt nước mắt

Nghe xong bí mật mà ông lão bán màn thầu miễn phí chôn giấu suốt bao nhiêu năm, mọi người xung quanh ai cũng xúc động đến bật khóc.

Ngày qua ngày, tháng qua tháng, một cụ ông tóc bạc phơ dù trời nắng hay mưa trên đầu vẫn cặm cụi làm bánh bao miễn phí.

Sẽ có người nói cụ dại dột trong thời buổi nhiễu nhương này, cụ dại dột khi sẽ có nhiều người lợi dụng lòng tốt của cụ.

Tuy nhiên, mấy ai ngờ được đằng sau câu chuyện mưu sinh 0 đồng ấy là một nỗi buồn thảm vô tận.

Chiếc màn thầu 0 đồng và lý do khiến mọi người rớt nước mắt - Hình 1

3 năm cần mẫn và miệt mài thức khuya dậy sớm làm bánh bao 0 đồng, bất kể khi khách ngỏ ý trả tiền, một xu, cụ ông Lý Phú Quý 60 tuổi cũng lắc đầu không nhận.

Trước hành động kỳ lạ của ông, mọi người xung quanh trước thì tỏ ý khó hiểu, sau thì cảm kích vô cùng, đặc biệt là những ai có hoàn cảnh khốn khó.

Cứ thế, họ quen với hình ảnh ông Lý Phú Quý khắc khổ, sáng tinh mơ đứng phát màn thầu cho người qua đường cho tới tối muộn.

Chiếc màn thầu 0 đồng và lý do khiến mọi người rớt nước mắt - Hình 2

Bánh bao của cụ Lý quả là cực phẩm, cụ đều tận tay làm những chiếc bánh mới nóng hổi, bữa nào không ghé “xin” ông vài chiếc là thấy khó chịu trong người.

Chiếc màn thầu 0 đồng và lý do khiến mọi người rớt nước mắt - Hình 3

Ông Lý Phú Quý dành hết tâm huyết vào những chiếc bánh bao trả nợ ân tình.

Video đang HOT

Và đó cũng chính là lý do cửa hàng màn thầu miễn phí của ông lúc nào cũng nườm nượp người ra người vào.

Ấy thế, đáng buồn thay, những người ác ý khi đi ngang qua cửa hàng của ông Lý Phú Quý hay biết về câu chuyện này đều buột miệng cho rằng ông có vấn đề về thần kinh. Chỉ có thần kinh mới cực nhọc làm bánh rồi đem cho, mất thời gian và mất cả sức khỏe.

Mãi cho đến sau khi ông qua đời, sự thật bất ngờ mới hé lộ. Một sự thật khiến nhiều người vừa thương nhưng cũng vừa giận.

Vào một buổi sáng đẹp trời như lệ thường, cửa hàng màn thầu của ông Quý đột nhiên đóng cửa.

Vài hôm sau nữa, người dân xung quanh được thông báo rằng ông đã không may qua đời vì bạo bệnh.

Theo đó, vài năm trước khi bắt đầu mở cửa hàng màn thầu, con trai của ông Lý Phú Quý kém may mắn lâm phải căn bệnh nặng, chi phí điều trị rất cao. Nhưng nhà ông Quý rất nghèo, ông không có đủ tiền chữa trị cho con.

Hay tin này, người dân xung quanh mới bắt đầu gom góp giúp ông một số tiền đủ lớn để lo cho cậu con trai.

Cảm kích trước tình cảm của mọi người, ông Quý mừng lắm. Nhưng ông trời đã không cho ông điều may mắn, con trai ông Quý không qua khỏi và qua đời.

Bi kịch chồng chất bi kịch, nỗi đau mất con chưa lâu, ông Quý liền được bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh ung thư, chỉ còn sống được vài năm.

Chiếc màn thầu 0 đồng và lý do khiến mọi người rớt nước mắt - Hình 4

Ông Quý có bữa ăn tạm bợ trong căn nhà lụp xụp.

Thế nhưng thay vì sợ hãi, ông Quý tự kéo mình dậy khỏi những suy nghĩ tiêu cực.

Không còn nhiều thời gian để sống, ông Quý quyết định trả lại hết món quà tình nghĩa mà mọi người đã trao cho lúc ông gặp khốn khó ở giai đoạn con trai đau ốm.

Và những chiếc bánh bao 0 đồng ra đời. Mỗi chiếc bánh bao cho đi chính là số tiền ít ỏi ông muốn trả lại và hơn hết đó là sự cảm ơn của ông lão đã cố gắng cho đến khi trút hơi thở cuối cùng.

Nghe xong bí mật mà ông Lý Phú Quý chôn giấu suốt bao nhiêu năm, mọi người xung quanh xúc động đến bật khóc.

Chiếc màn thầu 0 đồng và lý do khiến mọi người rớt nước mắt - Hình 5

Tạm biệt ông, người bán bánh bao thiên thần!

Vậy mới biết, khi lòng tốt cho đi, ân tình sẽ ở lại…

Minh Anh

Theo nguoiduatin.vn

Đám cưới hỗn loạn cười ra nước mắt: Cô dâu say khướt sát giờ đón dâu xông lên tuyên bố sốc với mẹ chồng chỉ vì mâu thuẫn hôm ăn hỏi

"Thôi thì sự cố là khó tránh khỏi nhưng nào ngờ đúng lúc nhà trai sang đón dâu thì nó lao từ trên gác xuống tuyên bố...", anh chồng chia sẻ.

Những câu chuyện không thể tin nổi chủ điểm mùa cưới diễn ra khiến bao người phát sốc. Không ngờ, ngoài đời thật đôi khi lại xảy ra những tình huống tréo ngoe hơn cả trong phim vậy.

Mới đây, 1 chú rể vừa trải qua đám cưới của mình lên mạng chia sẻ: "Tôi vừa lấy vợ các ông ạ, đăng kí rồi mà cưới thì mới được 1 nửa, khéo 'toang' sớm thôi. Đúng là nhục không để đâu hết nhục. Con vợ tôi nói chung không phải nết na khéo léo gì nhưng được cái biết đối nhân xử thế, sống có trước có sau thế mà không hiểu sao đúng cái ngày trọng đại nhất nó làm cho 1 quả lanh tanh bành thế này có khổ tôi không.

Bọn tôi là người cùng làng, lớn lên học mỗi đứa một trường nhưng vẫn yêu thương nhau. Ra trường ổn định cái là cưới luôn. Vợ tôi phải tội tính vẫn còn trẻ con và hơi ngang bướng, mấy lần tôi góp ý nó có sửa đổi.

Đám cưới hỗn loạn cười ra nước mắt: Cô dâu say khướt sát giờ đón dâu xông lên tuyên bố sốc với mẹ chồng chỉ vì mâu thuẫn hôm ăn hỏi - Hình 1

Cách đây 2 tuần, trước khi ăn hỏi nó cứ muốn 2 đứa đi đặt lễ vì nó bảo tính mẹ tôi chi li, tính toán. Nhà bên ấy có mỗi nó là con độc, bố mẹ lại kinh doanh nên muốn lễ ăn hỏi tươm tất cho đẹp mặt. Tôi thấy nó nghĩ thế cũng phải, thế là 2 đứa vô tư đi đặt 9 tráp.

Hôm đi chụp ảnh cưới về nó sang nhà tôi ăn cơm thì mẹ tôi có nói là đặt tráp chỗ nọ chỗ kia. Tôi quên khuấy mất không báo bà là bọn tôi đặt rồi, thế là mẹ tôi khó chịu ra mặt, nghĩ do vợ tôi xúi dục nọ kia xong ghét nó luôn. Bà tức bảo: 'Ngày trước cưới chị Mai, nhà anh Kiên đi 5 quả, lên ảnh vẫn đẹp có ai nói năng gì đâu...'. Khổ nỗi con của chị gái tôi vào lớp 2 rồi mà mẹ tôi so sánh buồn cười. Tôi thì không khéo nên cãi mẹ trước mặt vợ. Kết quả là nó đùng đùng bỏ về. Mẹ thì đay nghiến, vợ giận luôn cho 1 tuần.

Không ngờ việc chuẩn bị đám cưới nó lại phức tạp thế đấy các ông ạ. Nào mua cái nọ, sắm cái kia toàn là mẹ với vợ ngược ý nhau, rồi có lần vợ tôi sang nghe được mẹ tôi nói 'không cưới thì thôi, nhà này không cần ngữ ấy'. Thành ra bọn tôi cãi nhau suốt. Gần đến ngày cưới đã nịnh nó cho vui vẻ rồi vì tôi cũng biết tính mẹ mình thế mà ai ngờ...

Đây là con vợ tôi bị bạn nó chụp lại, nó kêu chán đời giữa ngày cưới của nó xong không hiểu kiểu gì mà nó uống đến mức náo loạn thế này đây. Mà tính vợ tôi cứ tí bia rưụ vào là 'bán giời không văn tự'.

Thôi thì sự cố là khó tránh khỏi nhưng nào ngờ đúng lúc nhà trai sang đón dâu thì nó lao từ trên gác xuống tuyên bố phải dẫm chân mẹ chồng phát để sau này về làm dâu không bị đè đầu cưỡi cổ. Mà tôi cũng đến chịu với bạn bè, anh em nhà nó luôn, ai đời cô dâu đã vào phòng rồi mà còn ra nông nỗi này. Mà chẳng hiểu nó ấm ức đến mức nào lại dám liều như thế. May mà lúc ấy bố nó phi lên nhanh bịt mồm nó vào được xong báo 2 họ là cô dâu trúng gió. Nhưng vẫn không qua được ải mấy bà hàng xóm đang phụ giúp trong bếp. Giờ đến tai mẹ tôi không khí gia đình mới cưới được 3 ngày mà không khác gì chiến trường. Con dâu mẹ chồng động tí hằm hè nhau. Tôi phải làm sao đây các ông ơi?".

Đám cưới hỗn loạn cười ra nước mắt: Cô dâu say khướt sát giờ đón dâu xông lên tuyên bố sốc với mẹ chồng chỉ vì mâu thuẫn hôm ăn hỏi - Hình 2

Ảnh minh họa

Quả thật câu chuyện trên thật quá éo le. Mâu thuẫn bùng phát ngay từ khi cô nàng này chưa về làm dâu, nó bị kìm nén đến mức cô đã để xảy ra những hành động khiếm nhã ngay trong ngày trọng đại của mình. Có người bình luận: "Đây là lời anh con trai kể lại mà còn thế này, sự thật chắc bà mẹ chồng còn kinh khủng gấp 10, chả trách, tuổi trẻ đâu có thể cam chịu được như ngày xưa".

Nhưng cũng có người cho rằng cô gái này quá trẻ con, thiếu sự khôn khéo nên mới để xảy ra như vậy hoặc do cả hai người họ đều chưa sẵn sàng mọi thứ để làm chủ 1 gia đình. Trong câu chuyện này ai cũng có lỗi và cái quan trọng nhất họ đều không bỏ qua cái tôi để nhận ra 1 điều họ sắp trở thành những người thân trong 1 gia đình.

Thiết nghĩ, ai cũng muốn có 1 đám cưới để đời, ai cũng mong mọi thứ được trọn vẹn theo ý mình nhưng đôi lúc cũng phải nghĩ cho mọi người xung quanh, nếu hi sinh thứ nhỏ mà đạt được hạnh phúc to thì sao phải sân si với nhau làm gì. Nếu ai cũng biết nhận thức, mỗi người nhịn 1 chút, vì nhau 1 chút chắc hẳn sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra. Vì xấu hay đẹp cũng chỉ mình nhà mình được hưởng. Đặc biệt đối với phụ nữ - những người "giữ lửa" trong gia đình nhẫn nhịn và bao dung lại càng quan trọng.

Bom

Theo toquoc.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ00:56Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:20Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Nhà hàng lẩu ở Mỹ chưa khai trương đã dính lùm xùm "vạ miệng" của Khoa Pug, nguyên nhân từ 1 câu "khoe" sương sương?02:01Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?05:07Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman05:52Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Lâm Phong - Chung Gia Hân: Đoạn tình ngắn ngủi của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” TVB một thời04:24Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Xúc động khoảnh khắc con trai Hoà Minzy hội ngộ bà ngoại sau hơn nửa năm xa cách, một câu nói ngọt ngào gây "đốn tim"06:19Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát00:39

Tiêu điểm

Đi họp lớp với bạn cũ ai cũng dẫn theo chồng, tôi vô tình nhìn thấy người đàn ông quen thuộc để rồi đứng không vững
22:30:06 27/11/2021
Ngày con trai nhập viện, chúng tôi bàng hoàng phát hiện bí mật của nhau và một sự thật khác còn phũ phàng hơn
12:44:28 28/11/2021
Xét nghiệm ADN phát hiện con không phải của mình, tôi đuổi vợ đi rồi nghẹn ngào hối lỗi
11:49:19 28/11/2021
Tôi có thai với đàn ông khác, chồng bình tĩnh nói cùng tôi nuôi đứa trẻ nhưng sau sinh, tôi mới biết mình ngu ngốc
12:49:33 28/11/2021
Vợ bệnh nặng tôi mang con riêng về công khai, cô ấy bật dậy nói câu khiến tôi ngất lịm
20:29:52 27/11/2021
Mỗi tháng đưa cho vợ 50 triệu, thế mà sắp tới ngày đi đẻ, vợ bảo không có đồng nào, để rồi khi biết sự thật tôi chỉ đành câm nín
22:22:19 27/11/2021
Nghe tin chị chồng bế con về nhà ở, vợ tôi liền đưa 100 triệu và nói nhẹ một câu khiến chị tôi mặt mũi đỏ bừng
07:47:58 28/11/2021
Lấy chồng già trả nợ cho bố, tân hôn tôi vỡ òa bật khóc khi cửa nhà tắm vừa mở
14:12:14 29/11/2021
Bơ phờ chạy vạy lo tiền viện cho mẹ chồng, y tá nói 1 câu tôi tức khắc ly hôn
11:45:51 28/11/2021
Sau khi nghe lén tôi và mẹ đẻ nói chuyện, chồng về nhà khóc nức nở rồi chìa ra một tờ giấy oan nghiệt
22:38:27 28/11/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Diễn viên H.T đã sinh con 2 tháng, năm sau cưới chủ tịch Vbiz
16:15:34 29/11/2021
BIẾN CĂNG: NSX Dung Bình Dương tuyên bố khởi kiện nếu Trúc Anh còn im lặng, khóc vì thái độ chảnh chọe của nữ chính Mắt Biếc
15:52:08 29/11/2021
Bà Phương Hằng tố nhà báo Đức Hiển cùng một giuộc với Võ Hoàng Yên, công bố danh sách 25 cái tên trong "tổ chức"
15:17:38 29/11/2021
2 năm làm xa chồng mang về 8 tỷ, vừa lên giường anh chìa ra thứ khiến tôi ngã lăn
14:01:07 29/11/2021
Nguyệt Ánh “Cổng mặt trời” - Bị Phương Trinh Jolie “cướp” người yêu, lấy chồng Ấn Độ giờ ra sao?
14:27:20 29/11/2021
Xôn xao clip NS Hoài Linh xuất hiện tiều tuỵ, bật khóc khi nhắc đến bố mẹ sau loạt ồn ào, sự thật là gì?
15:03:57 29/11/2021
Hải Tú trung thành tuyệt đối với váy rộng che dáng, netizen bàn tán không ngớt chuyện sinh con khi ở ẩn
17:31:10 29/11/2021
Hồng Nhung - 2 lần đổ vỡ hôn nhân, làm mẹ đơn thân ở tuổi 51 và chuyện yêu trai Tây
16:24:10 29/11/2021
Ngô Trác Hy - Bồ nhí Xa Thi Mạn tán tỉnh cả gái có chồng và cái kết “lắm mối tối nằm không”
14:53:10 29/11/2021
Nam Thư mặc crop-top khoe eo đến giỗ đầu Chí Tài
15:32:47 29/11/2021

Tin mới nhất

Đến thăm mộ con trai, thấy đĩa bánh và bình hoa mới toanh mà tôi giận dữ đến mức hất tung tất cả

19:38:33 29/11/2021
Tôi nghiến răng nhìn đĩa bánh và bình hoa trên mộ con trai mình. Chỉ có một chữ hận

Em hàng xóm có sở thích mặc đồ ngủ xuyên thấu ra "phơi nắng", chồng tôi cà khịa một câu làm em xấu hổ phải dọn đi

17:09:29 29/11/2021
Mấy chị em trong xóm đều lo ngay ngáy sợ mất chồng vì cô nàng lẳng lơ kia, không ngờ chồng tôi lại ra tay nghĩa hiệp đuổi cô ta đi chỉ bằng một câu nói

Chưa chính thức bước vào cửa mà em dâu tương lai đã vênh váo, tôi chốt luôn một câu khiến cô ta suy sụp tinh thần

17:06:06 29/11/2021
Đấy, nếu tôi không cao tay thì em dâu tương lai đã leo lên đầu ngồi rồi

Sau khi vợ qua đời, tìm trong nhà không còn tiền, tôi quyết định kiểm tra camera để rồi đau lòng phát hiện ra sự thật phũ phàng

17:03:13 29/11/2021
Tôi không ngờ, trước khi chết vợ lại chơi tôi một vố đau đến vậy

Tháng nào vợ cũng nói đưa mẹ 3 triệu, ngày mẹ bị bệnh tôi nín lặng khi biết sự thật

16:07:46 29/11/2021
Tôi thật không tin nổi vào những gì mình nghe thấy. Thì ra bao lâu nay vợ tôi vẫn thù hằn chuyện cũ

Con gái mất, mẹ vợ hận con rể vì tái hôn, sự thật sau 2 năm khiến bà nghẹn đắng

16:04:18 29/11/2021
Chính bà cũng không thể tin nổi vào câu chuyện của con gái và con rể. Có lẽ sự ích kỉ của bà đã dẫn tới hiểu lầm

Sinh nhật con gái tròn 6 tuổi, mẹ chồng tặng thứ này khiến tôi áy náy mãi

12:38:13 29/11/2021
Sau ly hôn 3 năm, mẹ chồng cũ tìm đến và đưa một món quà khiến tôi suy nghĩ mãi, vừa thương bà lại vừa thấy cuộc sống đúng là luôn đặt mình vào những sự lựa chọn

Chị dâu bỏ nhà đi một tháng, khi quay về, cả nhà tôi sửng sốt khi thấy anh trai quỳ sụp dưới chân vợ cầu xin tha thứ

12:27:10 29/11/2021
Hành động lạ kì của anh trai tôi đã hé mở một loạt bí mật sốc óc phía sau

Thấy thỏi son lạ rơi trên xe ô tô của chồng, tôi nghi ngờ nên theo dõi, ngờ đâu phát hiện sự thật ám ảnh suốt mấy ngày nay

12:21:24 29/11/2021
Tôi cứ nghĩ mình đã tìm được chân ái của cuộc đời. Cho đến khi phát hiện trên xe ô tô của chồng có giấu một thỏi son lạ

Thấy chị hàng xóm vứt bỏ túi đồ sơ sinh nên tôi nhặt về, mở ra mà choáng nặng khi thấy một thứ bên trong

12:19:04 29/11/2021
Nhớ tới bóng dáng gầy guộc của mẹ chồng chị hàng xóm mà tôi thấy xúc động xen lẫn xót xa

"Trà xanh" giở trò ốm bệnh ngay trong lễ ăn hỏi, tôi bình thản xé phăng áo chị ta trước mặt chồng tương lai

12:08:54 29/11/2021
Chồng tôi quá nhu nhược nên mới để bà chị gái mưa này vờn mặt suốt bấy lâu, tôi nhịn mãi hôm nay mới bộc phát dạy cho chị ta bài học

Đưa người yêu vào nhà nghỉ, chưa kịp làm gì thì một đám đàn ông kéo đến, để rồi tôi suy sụp khi phát hiện âm mưu của bạn gái

11:47:35 29/11/2021
Thật không ngờ đám người hùng hổ đó lại do bạn gái của tôi gọi đến

Đến nhà vợ cũ sau 1 năm ly hôn, nhìn cảnh trong sân mà tôi điếng lặng suốt cả tháng

10:32:46 29/11/2021
Trong cơn say, tôi đi thẳng đến địa chỉ trong tin nhắn mà bạn mình gửi. Đó là nhà của vợ cũ tôi

Đến thăm bố mẹ chồng cũ, họ đưa tôi thùng sữa đem về cho cháu nhưng vừa mở ra, tôi đã ngây ngốc

11:31:28 28/11/2021
Tôi kinh ngạc nhìn thứ nằm gọn bên trong thùng sữa, cảm giác nghẹn đắng dâng lên tận cổ

Bất ngờ chồng đưa cô gái say rượu về nhà, để rồi khi cô ta tỉnh dậy cầu xin chúng tôi giúp một việc mà nghe xong cả hai méo mặt

01:18:57 28/11/2021
Chẳng hiểu đâu ra cô gái mặt dày đến vậy?

Bỏ tiền triệu đưa vợ bầu 8 tháng đi ăn ngon, nhìn thấy đôi nam nữ bàn bên cô ấy giận dỗi bỏ về khiến tôi ngơ ngác

19:02:46 27/11/2021
Tôi chạy theo gặng hỏi lý do vợ khóc nhưng cô ấy không nói, về đến nhà vợ mới thút thít mách mẹ

Trong lúc dạy con, vợ đã hét lên một câu khiến bố mẹ tôi giận dữ đuổi cả nhà ra đường

18:57:57 27/11/2021
Chính tôi cũng cảm thấy bất ngờ khi nghe vợ hét lên một câu đầy giận dữ và ai oán như thế

2 tháng sau đám cưới về quê vợ, vào phòng bố vợ mở ngăn kéo mà tôi ôm mặt khóc

18:52:37 27/11/2021
Nhìn cô gái trẻ xinh xắn với nụ cười rạng rỡ trong những bức ảnh đó, tôi run rẩy đứng không vững

Làm điều này với con riêng của vợ, tôi ân hận tột độ khi phát hiện sự thật sau cùng

13:46:48 27/11/2021
Thuở sinh viên tôi cũng có tình yêu đẹp như mơ với một cô gái dưới tôi 3 khóa. Tưởng rằng tình yêu suốt 4 năm sẽ đơm hoa kết trái nhưng chúng tôi lại chia tay khi tôi quyết định đi tu nghiệp nước ngoài

Có thể bạn quan tâm

Cloud Song VNG: Chill Tiệc Gia Viên khuynh đảo cộng đồng game sau 3 ngày ra mắt

Game online

19:44:59 29/11/2021
Phiên bản mới của Cloud Song VNG, đã thực sự tạo nên làn sóng tích cực từ cộng đồng game thủ. Gia Viên được tất cả các Skywalker đón nhận rất nhiệt tình

Hưng Yên: Trai làng 8X đưa củ nghệ Việt sang Nhật Bản, châu Âu được bình chọn là "Nông dân Việt Nam xuất sắc 2021"

Đời sống

19:43:17 29/11/2021
Nhờ thành tích đặc biệt xuất sắc trong việc sản xuất, chế biến, xuất khẩu các sản phẩm từ củ nghệ sang thị trường Nhật Bản, châu Âu, anh Hoàng Quang Đông - Giám đốc Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên được bình chọn là 1 trong 63 gươn...

Hóa ra đây là lý do Vương Nhất Bác được sánh vai bên Lương Triều Vỹ trong phim điện ảnh mới!

Hậu trường phim

19:41:29 29/11/2021
Vương Nhất Bác và Lương Triều Vỹ sẽ cùng góp mặt trong bộ phim Vô danh do BONA Film Group sản xuất

V (BTS) nhảy nhót thân mật bên nữ ca sĩ nóng bỏng khiến fan "nổi máu ghen" đùng đùng, đòi đưa về Hàn gấp!

Nhạc quốc tế

19:41:11 29/11/2021
Trên Twitter, 1 đoạn fancam của BTS đang viral với tốc độ rần rần, đạt hơn 1 triệu view chỉ sau vài giờ đăng tải. Đây là fancam ghi lại khoảnh khắc V biểu diễn Boy With Luv cùng các nữ ca sĩ hát bè

Vương Nhất Bác chiếm ưu thế khi Tiêu Chiến 'ngã ngựa'

Sao châu á

19:40:05 29/11/2021
Vương Nhất Bác là sao nam đứng đầu về số lượng hợp đồng quảng cáo, theo sau đó là Tiêu Chiến

Hỗn chiến tại quán nhậu vì không mượn được sạc điện thoại

Pháp luật

19:38:07 29/11/2021
Chỉ vì mượn sạc điện thoại dự phòng không được, 3 nhóm thanh niên xảy ra hỗn chiến khiến 3 người bị thương tích nặng

Chị em yêu bếp khoe BST xoong chảo từ thời "ông bà anh": Dùng vài chục năm vẫn nấu ăn đỉnh, có điểm còn ăn đứt nồi hiện đại

Netizen

19:37:33 29/11/2021
Nhiều loại xoong chảo từ thời ông bà anh đến hiện tại vẫn khiến nhiều chị em mê mệt vì vừa nấu ngon, độ bền với năm tháng cũng khỏi phải bàn

Mẹ Việt tại Đan Mạch chỉ cách khắc phục 3 lỗi nhỏ để giữ toilet của gia đình sạch sẽ, thơm tho như khách sạn

Sáng tạo

19:33:06 29/11/2021
Chiếc toilet của các gia đình là nơi sinh sôi của nhiều loại vi khuẩn, nếu không biết cách vệ sinh sạch sẽ có thể làm ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày và tạo ra mầm bệnh nguy hiểm

Lời tiên tri dành cho 12 con giáp trong tuần mới 29/11 - 5/12: Tuổi Dần nhận được nhiều niềm vui, tuổi Ngọ được người khác đánh giá cao

Trắc nghiệm

19:32:44 29/11/2021
Trong chuyện tình cảm, tuổi Tý và người ấy cần hâm nóng mối quan hệ giữa hai người, công việc bận rộn đang cuốn hai bạn đi xa nhau hơn. Tài chính của tuổi Tý khá ổn định trong tuần này, tuy nhiên, bạn không nên sa đà vào chuyện mua sắm,...

Bất ngờ thoát khỏi "xiềng xích", đội tuyển Indonesia mang tin xấu đến cho thầy Park

Bóng đá việt nam

19:32:18 29/11/2021
Bất ngờ thoát khỏi xiềng xích, đội tuyển Indonesia mang tin xấu đến cho thầy Park

Những sự thật thú vị về 'Quỷ vương' Faker

Esport

19:30:37 29/11/2021
Faker chưa bao giờ hết gây sốt trong giới Liên Minh Huyền Thoại. Vừa qua, hợp đồng giữa anh và T1 đáo hạn liên tục tạo nên cơn địa chấn khắp các mặt báo. Quả thật, danh xưng huyền thoại Esports có giá trị khác hẳn

Gà xào hạnh nhân

Ẩm thực

19:29:28 29/11/2021
Món thăn gà xào với hạnh nhân rất ngon, mùi thơm hấp dẫn