Chiếc khẩu trang ‘thần thánh’ giúp hội FA tránh phải trả lời câu ‘bao giờ lấy chồng’ vào dịp Tết

Những chiếc khẩu trang đặc biệt ở chỗ in lên đó những dòng chữ – giúp thay chủ nhân trả lời những câu mà mọi người thường hỏi trong ngày Tết.

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, giống như nhiều nước châu Á khác, Tết cổ truyền năm nay của người dân Singapore có nhiều khác biệt.

Ngoài ‘quy tắc 8 người’ (tránh tụ tập quá 8 người) và được khuyến khích lì xì qua ví điện tử thay vì phong bao đỏ, người dân phải tuân thủ quy định đeo khẩu trang khi đến thăm nhà, chúc Tết gia đình bạn bè, người thân.

Theo Asia One, còn chưa đầy một tháng nữa sẽ đến Tết Nguyên đán, nhiều doanh nghiệp, nhà bán lẻ Singapore bắt đầu tung ra nhiều mẫu mã, kiểu dáng khẩu trang phù hợp với không khí đón chào năm mới . Những loại khẩu trang màu đỏ được in nổi thông điệp chúc Tết được nhiều người tìm mua.

Chiếc khẩu trang thần thánh giúp hội FA tránh phải trả lời câu bao giờ lấy chồng vào dịp Tết - Hình 1

Khẩu trang in dòng chữ ‘Chúc mừng năm mới ! Tôi chưa có bạn trai . (Ảnh: Wheniwasfour)

Được thiết kế cho Tết Nguyên đán, những chiếc khẩu trang có màu đỏ, đi kèm những cụm từ như ‘Chúc mừng năm mới . Tôi chưa có bạn trai /Tôi chưa có bạn gái’ được in trên mặt trước.

Đối với những người liên tục được hỏi chuyện hôn sự, chiếc khẩu trang sẽ có dòng chữ ‘Chúc mừng năm mới . Tôi vẫn chưa muốn kết hôn’ ở mặt trước. Còn những cặp chưa có con, dòng chữ sẽ là: ‘Chúc mừng năm mới, tôi vẫn chưa muốn có con’ .

Những chiếc khẩu trang in thông điệp hiện được bán với giá 10,9 USD. Ngoài thiết kế dạng này, các cửa hàng còn bán khẩu trang in hình mèo thần tài , các món ăn truyền thống dịp Tết, mạt chược, hoa văn xường xám đỏ…

Trung học cơ sở Tô Hiệu (Hải Phòng): Ngôi trường của những ước mơ

Với nhiều thành tích đạt được trong dạy và học, Trường Trung học cơ sở Tô Hiệu đã và đang khẳng định vị thế của mình, trở thành địa chỉ tin cậy của các phụ huynh.

Cùng với các nhà trường tại thành phố Cảng, ngày 7/9 là ngày đầu tiên đi học của học sinh Trường Trung học cơ sở Tô Hiệu (quận Lê Chân, Hải Phòng).

Có mặt tại ngôi trường này, chúng tôi cảm nhận được sự háo hức, phấn khởi, không khí hăng say học tập của cô và trò nhà trường ngay trong ngày đầu tới trường.

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi, cô và trò Trường Trung học cơ sở Tô Hiệu đón thêm niềm vui mới khi khu nhà A 4 tầng khang trang, sạch đẹp đã hoàn thành xây dựng và đưa vào sử dụng đúng dịp khai giảng.

Trung học cơ sở Tô Hiệu (Hải Phòng): Ngôi trường của những ước mơ - Hình 1

Khu nhà 4 tầng của Trường Trung học cơ sở Tô Hiệu mới được cải tạo, sửa chữa, đáp ứng yêu cầu dạy và học (Ảnh: MT)

Ngay tại cổng trường và phía bên ngoài các phòng học, nhà trường bố trí đầy đủ các biện pháp chống dịch, bố trí nước sát khuẩn tay. Khu vực nhà vệ sinh luôn được nhà trường chỉ đạo dọn dẹp sạch sẽ.

Tại các lớp học, ngoài các vật dụng cơ bản như đồ dùng học tập hay sách giáo khoa, hành trang đến trường của đa số học sinh trong ngày đầu tới trường còn có thêm một vật bất ly thân, đó là chiếc khẩu trang.

Tất cả cán bộ, giáo viên, học sinh trong trường đều nâng cao ý thức, nghiêm túc thực hiện, vì sự an toàn của người dạy và người học.

Trung học cơ sở Tô Hiệu (Hải Phòng): Ngôi trường của những ước mơ - Hình 2

Lãnh đạo Trường Trung học cơ sở Tô Hiệu đón và chỉnh sửa trang phục cho học sinh dự khai giảng ngay tại cổng trường (Ảnh: MT)

Cô giáo Lê Thị Minh Tâm, Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Tô Hiệu cho biết: "Năm học mới này, nhà trường chào đón hơn 2.000 em học sinh, trong đó có hơn 500 học sinh lớp 6.

Những ngày đầu tới trường, các em học sinh lớp 6 dù có chút bỡ ngỡ, nhưng được sự dìu dắt, tận tình của các thầy cô, các em đã nhanh chóng hòa nhập với trường lớp, bạn bè.

Tôi tin rằng với niềm tự hào là học sinh Trường Trung học cơ sở Tô Hiệu, các em sẽ luôn chăm ngoan và đạt nhiều thành tích xuất sắc ngay trong năm học đầu tiên dưới mái trường này".

Trung học cơ sở Tô Hiệu (Hải Phòng): Ngôi trường của những ước mơ - Hình 3

Cô giáo Lê Thị Minh Tâm, Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Tô Hiệu đánh trống khai trường (Ảnh: MT)

Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Tô Hiệu thông tin, lễ khai giảng năm nay có hơn 650 em học sinh tham dự chương trình trực tiếp tại sân trường và hơn 1.300 học sinh dự khai giảng trực tuyến.

Tại lễ khai giảng năm học mới, nhà trường đã dành tặng hơn 500 khăn quàng đỏ với ý nghĩa "Tiếp lửa truyền thống" cho thế hệ học sinh thứ 30 của Trường Trung học cơ sở Tô Hiệu.

Đồng thời, trao quà tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập; học sinh là con liệt sĩ thời bình, con gia đình chính sách; học sinh có bố công tác tại đảo Trường Sa; học sinh là con y bác sĩ tham gia tuyến đầu chống dịch học tập tại trường...

Cũng theo cô giáo Lê Thị Minh Tâm, năm học 2019-2020 vừa qua, mặc dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, song được sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo, sự cố gắng, nỗ lực của cô và trò, Trường Trung học cơ sở Tô Hiệu đã đạt được nhiều thành tich đáng phấn khởi và tự hào.

Trung học cơ sở Tô Hiệu (Hải Phòng): Ngôi trường của những ước mơ - Hình 4

Lễ khai giảng của Trường Trung học cơ sở Tô Hiệu được tổ chức ngắn gọn, an toàn (Ảnh: MT)

Chất lượng giáo dục toàn diện, giáo dục mũi nhọn tiếp tục được củng cố và nâng cao, luôn đứng trong tốp đầu của quận Lê Chân và thành phố Hải Phòng.

Kỷ cương, nề nếp được duy trì với 94,1% học sinh được xếp loại học lực Khá, Giỏi; 100% học sinh xếp loại hạnh kiểm Tốt, Khá.

Tỷ lệ học sinh thi đỗ vào lớp 10 trung học phổ thông công lập đạt 87,9%, trong đó có hơn 11% học sinh thi đỗ vào lớp 10 Trường Trung học phổ thông chuyên Trần Phú.

Toàn trường có 199 học sinh đạt giải trong các kỳ thi, giao lưu học sinh giỏi cấp quận, thành phố, quốc gia và khu vực tại các môn văn hóa, năng khiếu, văn nghệ, thể dục thể thao.

Đặc biệt, nhà trường rất vinh dự khi được vinh danh và trao tặng danh hiệu "Viên phấn vàng" cho 17 thầy, cô giáo; trao tặng danh hiệu "Ngòi bút vàng" cho 11 học sinh đạt những thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020.

Trung học cơ sở Tô Hiệu (Hải Phòng): Ngôi trường của những ước mơ - Hình 5

Nhà trường tổ chức phát trực tiếp lễ khai giảng để các phụ huynh, học sinh tham dự trực tuyến (Ảnh: MT)

Cô giáo Lê Thị Minh Tâm chia sẻ: "Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng Trường Trung học cơ sở Tô Hiệu trở thành ngôi trường "Trọng điểm, chất lượng, hiệu quả".

Chính vì vậy, năm học 2020-2021, Hội đồng sư phạm nhà trường sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng phát huy những thành tích đã đạt được và thực hiện 5 nhiệm vụ trọng tâm.

Cụ thể, nhà trường tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng trong nhà trường; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng bộ quận Lê Chân lần thứ 24, nhiệm kỳ 2020-2025.

Hai là tăng cường cơ sở vật chất theo hướng "đồng bộ, chuẩn hóa, hiện đại" bảo đảm chất lượng các hoạt động giáo dục.

Nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục; Tiếp tục nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục trong nhà trường.

Đồng thời đẩy mạnh công tác thi đua, khen thưởng những thầy, cô giáo và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong dạy và học".

Trung học cơ sở Tô Hiệu (Hải Phòng): Ngôi trường của những ước mơ - Hình 6

Trường Trung học cơ sở Tô Hiệu tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn (Ảnh: MT)

Để thực hiện được những nhiệm vụ trên, cô giáo Tâm mong muốn: "Mỗi thầy cô giáo hãy lắng nghe tiếng nói của học sinh, hãy nhìn vào từng đôi mắt của các em trong mỗi tiết giảng để biết được các em tiếp nhận kiến thức đến đâu, tiếp nhận như thế nào?

Hãy tạo ra một bầu không khí dân chủ, thân thiện, cởi mở, bình đẳng cho học sinh và tạo điều kiện để các em được thể hiện chính kiến của mình.

Hãy xem sự tiến bộ của mỗi học sinh là niềm hạnh phúc của chính mình. Hãy là những người cha, người mẹ, người chị, người anh và là những người bạn lớn của học sinh dưới mái trường này.

Hãy cùng chung tay xây dựng Trường Trung học cơ sở Tô Hiệu trở thành một ngôi trường hạnh phúc, thân thiện, an toàn, bình đẳng".

Tin rằng, với sự nỗ lực, quyết tâm ngay từ ngày học đầu tiên, cô và trò Trường Trung học cơ sở Tô Hiệu sẽ tích cực thi đua dạy tốt, học tốt, phòng chống dịch tốt, phấn đấu vì một năm học mới với nhiều thành công và trở thành địa chỉ tin cậy, nơi nuôi dưỡng những ước mơ của các thế hệ học sinh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích vì ăn mặc giản dị khi quay YouTube, NS Hoài Linh làm hẳn vlog đáp trả vừa lầy vừa xéo sắc hết nấc07:39Dân mạng bất ngờ khui clip "như 2 mà 1" giữa Sơn Tùng và G-Dragon: Cùng bị vũ công cản trở và chạy về phía khán giả?00:23Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!11:55Leon - Lisa thích đùa giỡn với bố Kim Lý01:21Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu00:38Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:22Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần00:36Không còn phủ nhận tin đồn hẹn hò, Puka công khai rủ Gin Tuấn Kiệt: “Mãi bên nhau bạn nhé”00:311001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16Clip hậu trường hé lộ thái độ của Hyun Bin - Son Ye Jin sau khi hẹn hò: Sát rạt mặc kệ cả ekip, FA ghen "nổ mắt" mất!03:56Show mới lên sóng vào 24/2: Lạ lắm à nha!00:30Quang Lê bắt gặp Bằng Kiều hút thuốc lào ngoài sân bay, fan xin chụp hình vẫn cố hút nốt01:07Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Jang Nara - Nữ thần không tuổi nhưng cả đời hối hận vì một câu nói08:43Đồng Lệ Á - “Tiên nữ giáng trần” hơn 10 năm gạt nước mắt vì chồng phản bội09:04'Cô Xuyến' Hoàng Yến đáp trả kẻ chê mình lấy nhiều chồng là 'chó chê mèo'01:00Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Park Bo Gum - Tài tử thị phi, nghi án làm tan vỡ hôn nhân cặp Song Joong Ki - Song Hye Kyo08:40

Tiêu điểm

Vì sao chồng thờ ơ với vợ nhưng lại mê đắm 'tiểu tam'?
20:49:04 24/02/2021
Nếu con không lấy chồng
14:23:49 24/02/2021
Vợ chồng cãi nhau đừng dại giận dỗi bỏ đi, người khôn sẽ giải quyết theo hướng này
21:52:46 23/02/2021
Muốn biết người đàn ông của bạn có chung thủy hay không chỉ cần nhìn vào điểm này là rõ
12:23:39 25/02/2021
Phụ nữ 'biết sống, biết hạnh phúc' sẽ không bao giờ bỏ qua 4 điều này, điều số 3 hầu như mọi chị em đều đang 'gồng gánh'
15:42:33 24/02/2021
4 điều đàn ông ghét nhất ở vợ, xem ngay để biết cách giữ chồng
08:03:38 25/02/2021
"Trà xanh" chuyên tiếp cận "chậu đã có hoa", chị em làm cách nào để nhận diện?
10:43:03 24/02/2021
Nếu đàn ông không bao giờ “chạm” vào những điểm này của bạn, chứng tỏ anh ấy vừa thông minh, tinh tế lại rất trân trọng bạn!
13:34:37 24/02/2021
Phụ nữ làm được 4 việc này chắc chắn sẽ được chồng coi như báu vật, cả đời nâng niu
20:12:25 23/02/2021
Phụ nữ lẳng nhìn đặc điểm này là phát hiện ngay
07:06:02 24/02/2021

Thông tin đang nóng

Hot: Rò rỉ hình ảnh con gái nhỏ của DV Trần Bảo Sơn và vợ thứ hai?
15:40:12 25/02/2021
Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu
13:28:50 25/02/2021
Bên trong biệt thự 50 tỷ đồng của Mạc Văn Khoa: Rộng 500 mét vuông, sân vườn sức chứa "khủng" tận 40 người
16:22:02 25/02/2021
Quý Bình bảo vệ bà xã khi bị nhắc nhở đừng tự tin thái quá: Tương lai chưa biết trước điều gì
15:02:53 25/02/2021
Gọi cả chục cuộc mà vợ không nghe máy, tôi bực bội trở về nhà thì rụng rời khi thấy hàng xóm quây kín cổng
15:50:05 25/02/2021
Thoát nạn tam tai, 3 con giáp này từ năm 2021-2022 vận may sẽ lội ngược dòng, gia đình ngày càng giàu có
13:45:50 25/02/2021
Vợ tức giận phát hiện chồng giấu quỹ đen 30 triệu nhưng khi nhìn mẩu giấy kẹp trong xấp tiền thì cô lập tức đỏ mắt
15:19:36 25/02/2021
Chồng từ bỏ tài sản 4 tỷ để đến với 'tình yêu đích thực', song 3 năm sau lại bị vợ cũ bắt gặp trong một hoàn cảnh khó tưởng
15:01:40 25/02/2021
Hải Dương: Nhân viên bán xăng nhiễm SARS-CoV-2, liên quan ổ dịch xã Kim Liên
16:33:44 25/02/2021
Tranh cãi hình ảnh quảng cáo mới của Triệu Lệ Dĩnh: Lột xác sang chảnh ngút ngàn hay đơ cứng, thiếu khí chất?
14:55:44 25/02/2021

Tin mới nhất

12 nguyên tắc trong tình yêu phụ nữ buộc phải ghi nhớ

15:42:20 25/02/2021
Là phụ nữ, bắt buộc phải làm tốt 2 việc: chính là trở nên xinh đẹp và độc lập. Đừng quá cả tin, đừng quá dựa dẫm, bằng không sẽ tự chuốc lấy tổn thương.

Vợ chồng có hạnh phúc hay không cứ nhìn vào 5 đặc điểm này là rõ

14:48:14 25/02/2021
Vợ chồng có mâu thuẫn, có xung đột cũng đừng dại mà mang cha mẹ của đối phương ra để mà nói. Hãy biết tôn trọng người bạn đời của mình.

Những kiểu phụ nữ sống khổ cực đến tận cùng, tuy tài giỏi tháo vát nhưng luôn vất vả, lận đận

13:39:56 25/02/2021
Hằng ngày bạn nấu và ăn những món chồng thích mà quên mất mình thích ăn gì. Nghe con khóc mà quên mất bản thân đã từng yêu âm nhạc thế nào?

Phụ nữ thay lòng đổi dạ có 4 dấu hiệu không thể che giấu, đàn ông cần nhìn rõ

12:50:30 25/02/2021
Một khi cô ấy cảm thấy mối quan hệ giữa hai người không còn tốt đẹp như trước, không như cô ấy đã từng hi vọng thì dần dần việc thay lòng đổi dạ sớm muộn cũng xảy ra. Dưới đây chính là 4 dấu hiệu không thể che dấu, đàn ông cần nhìn rõ.

Vợ chồng mà gặp phải những tình trạng này thì nên buông tay nhau sẽ tốt hơn cho cả 2

12:20:11 25/02/2021
Ly hôn là điều chẳng một ai mong muốn, vậy nhưng khi trong hôn nhân mà xuất hiện những tình trạng, biểu hiện sau đây thì hãy buông tay nhau để cả 2 cùng thanh thản hơn.

Về ra mắt nhà bạn trai, phụ nữ muốn mẹ chồng tương lai vừa gặp đã ưng thì cứ làm thế này

12:09:55 25/02/2021
Có rất nhiều điều cấm kỵ mà chúng ta cần tránh. Nếu phạm phải những điều cấm kỵ thì bạn sẽ không thể tạo ấn tượng tốt với bố mẹ chồng đâu.

Điều gì ở phụ nữ tuổi 40 khiến đàn ông đắm say mê mẩn đến vậy?

12:06:14 25/02/2021
Phụ nữ ở độ tuổi 40 có những sức hút rất khó cưỡng và cũng khó có thể lý giải được.

Chỉ mất 3 phút để đọc điều này nhưng sẽ giúp phụ nữ vực dậy cuộc đời, sống một đời viên mãn đủ đầy

12:02:03 25/02/2021
Muốn sống một đời hạnh phúc thì hãy tin tưởng vào chính mình. Rèn luyện một tâm hồn, một tư tưởng luôn suy nghĩ tích cực để giúp bạn có thể dễ dàng đi qua những sai lầm, nắm bắt cơ hội và tận hưởng cuộc đời hạnh phúc viên mãn.

Nằm lòng 3 điều đắt giá để trở thành người phụ nữ tự tin, khí chất không ai sánh kịp

10:22:51 25/02/2021
Phụ nữ muốn trở nên tự tin, khí chất và bản lĩnh hơn phải nằm lòng 3 điều này!

Cứ bảo phải tìm đàn ông trưởng thành để mà yêu, gớm nỗi, trai già đôi khi cũng chỉ là một chú trẻ con nhiều nếp nhăn thôi!

22:25:07 24/02/2021
Đàn ông già văn vở theo một cách tinh tế và khó nhận thấy hơn.

Khi đàn ông rơi vào nghịch cảnh, điều họ cần nhất ở vợ chính là điều này

20:46:15 24/02/2021
Trong cơn khủng hoảng, tức giận có thể chồng bạn sẽ nổi giận và khó chịu. Đôi lúc bạn nghĩ anh ấy sẽ nhắm đến bạn, trút giận lên bạn nhưng thật ra anh ấy đang chán nản bản thân mình.

Đàn ông đa thê là... thường thôi?

16:45:14 24/02/2021
Từ câu chuyện đại gia nhiều vợ (vợ trên giấy tờ và vợ thực tế) mới thấy, có vẻ như việc tam thê tứ thiếp đã được xem là... bình thường thôi.

Gái xấu vẫn có quyền chọn hạnh phúc

16:41:29 24/02/2021
Bạn bè bất ngờ khi gái xấu là tôi cũng có ngày hạnh phúc. Một số người cho rằng tôi may mắn. Họ nói: Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng. Tôi không nghĩ như vậy!

8 hành động nhỏ của người ấy khiến chị em 'tan chảy'

15:35:07 24/02/2021
Trong tình yêu, đôi khi những hành động nhỏ cũng có thể cho thấy tình yêu của bạn dành cho đối phương và khiến họ cảm thấy được trân trọng.

8 điều người đàn ông của bạn muốn bạn ngừng làm ngay lập tức

14:19:53 24/02/2021
Chỉ trích anh ấy trước mặt mọi người, trút giận vô cớ, hỏi anh ấy xem bạn có béo không là một trong những điều đàn ông thấy khó chịu nhất và muốn bạn ngừng làm ngay.

3 cách hâm nóng tình cảm cho các cặp đôi yêu xa

13:45:10 24/02/2021
Nếu khoảng cách không quá xa xôi như nửa vòng trái đất thì hãy cố gắng sắp xếp thời gian gặp gỡ nhau vài tháng một lần là điều nên làm và cần thiết cho các cặp đôi.

Đàn ông tử tế để cưới làm chồng đều cần có đủ 5 dấu hiệu này, phụ nữ không muốn khổ phải nhớ

08:08:12 24/02/2021
Đây chính là yếu tố mấu chốt để bạn quyết định có nên cùng người ấy đi đến hết cuộc đời này không. Nếu người đàn ông thường xuyên đưa bạn đến các bữa tiệc thì chứng tỏ anh ấy vô cùng tự hào về bạn

Tại sao nói đàn bà may mắn chính là khi tìm được tình cuối của đời mình?

08:05:47 24/02/2021
Mối tình cuối cùng rất trầm ổn, nhẹ nhàng như một cơn gió, nó cuộn tất cả những thương nhớ, vấn vương bên cạnh chúng ta đến hết cuộc đời này.

Vì sao những người phụ nữ thành đạt, tài giỏi lại hay "ế"?

08:03:27 24/02/2021
Dưới đây là 3 lý do giải thích cho câu hỏi Vì sao những người phụ nữ thành đạt và tài giỏi lại hay ế?

Vợ đẻ 3 lần, bụng có mỡ thừa, da có đầy nếp nhăn nhưng chồng vẫn yêu là nhờ cả vào cách này

08:00:46 24/02/2021
Phụ nữ khôn ngoan không cần phải cố gắng chiều chồng, hi sinh hay điên cuồng đi làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ để níu chân chồng. Muốn chồng mê cả đời thì bạn nhất định phải biết cách trò chuyện.

Mẹ dạy con gái tuổi mới lớn: Phụ nữ có 4 điều phải ghi tâm khắc cốt khi yêu

07:57:41 24/02/2021
Con gái mới lớn thường có những thay đổi lớn về tâm sinh lý, dễ lầm đường lạc bước khi yêu.

4 kiểu phụ nữ sớm muộn gì cũng bị cắm sừng, chị em đọc xong giật mình thon thót

07:22:57 24/02/2021
Vì sao mình đã dùng trăm phương nghìn kế để yêu chồng nhưng anh ta vẫn ngoại tình, vẫn bội bạc thì các chị em hãy đọc ngay bài viết này.

Có thể bạn quan tâm

Sắp 8/3, Toyota Wigo chính là mẫu xe ưu tiên hàng đầu cho phái đẹp

Ôtô

19:26:46 25/02/2021
Thiết kế nhỏ gọn nhưng không gian bên trong rộng rãi, khả năng vận hành linh hoạt cùng sự ổn định khiến Toyota Wigo trở thành dòng ô tô được nhiều chị em yêu thích, đặc biệt cho nhu cầu đi lại trong đô thị.

HLV Park Hang Seo: "Tôi không mặn mà với hào quang"

Bóng đá việt nam

19:20:20 25/02/2021
Ngoài những mục tiêu chuyên môn, HLV Park Hang Seo muốn làm tốt hơn nữa sứ mệnh kết nối trong mối quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc.

Luật sư: Nữ sinh 16 tuổi ở Hà Nam bị bóp cổ đến chết là bất thường

Pháp luật

19:16:52 25/02/2021
Luật sư Nguyễn Anh Thơm cho rằng vụ án nữ sinh 16 tuổi ở Hà Nam bị bóp cổ đến chết có bất thường và cơ quan điều tra sẽ làm rõ nhiều tình tiết liên quan đến vụ việc.

Top những con giáp phát tài, ‘tiền vào như nước’ từ sau rằm tháng giêng

Trắc nghiệm

19:16:09 25/02/2021
Thần Tài sẽ gọi tên 3 con giáp này ngay sau rằm tháng Giêng, hãy chuẩn bị thêm túi để chứa tiền nhé.

Bữa ăn lành mạnh chỉ một bát canh này là đủ no, đặc biệt không sợ béo!

Ẩm thực

19:13:53 25/02/2021
Hạn chế ăn cơm buổi tối cũng là một cách để ăn kiêng đấy các chị em ơi!

Tri ân những chiến sĩ áo trắng tại tâm dịch Covid-19 Hải Dương

Đời sống

19:13:22 25/02/2021
Nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2021), sáng 25/2, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lẵng hoa chúc mừng thầy thuốc, nhân viên y tế và sinh viên các trường y, dược đang trực tiếp có mặt trên tuyến ...

Dân Texas gánh thêm 28 tỷ USD vì 'thả nổi' ngành điện

Thế giới

19:12:09 25/02/2021
Quyết định thả nổi ngành điện của Texas đã khiến người dùng điện ở bang này gánh thêm chi phí 28 tỷ USD từ năm 2004 đến nay.

1001 ý tưởng bá đạo được game thủ Việt nghĩ ra để xin vợ mua “máy lọc không khí” thế hệ 5

Game offline

19:12:01 25/02/2021
Ngay sau khi có thông tin Sony Việt Nam sẽ mở bán PlayStation 5, cộng đồng game thủ đã đua nhau xin vợ mua máy lọc không khí thế hệ 5.

"Gray sẽ là người đi rừng chính cho Team Flash chứ không phải ADC"

Esport

19:10:33 25/02/2021
PS Man, người đàn anh cũ của Gray đánh giá rất cao tuyển thủ 2k trong đội hình Team Flash ở ĐTDV mùa Xuân 2021.

Thêm một game mobile 'ăn theo' Đấu La Đại Lục sắp đến tay người chơi

Game online

19:07:25 25/02/2021
Đấu La Đại Lục (Soul Land) là một trong những tác phẩm đặc sắc của Đường Gia Tam Thiếu, bộ truyện này thuộc thể loại huyễn hiệp, mang đến cho độc giả một cái nhìn, một cảm nhận mới về thế giới hiệp khách huyền ảo. Đấu La Đại Lục hiện đã...

Ca COVID-19 nặng nhất ở Hải Dương cai máy thở, tập đi lại

Sự kiện nóng

19:03:34 25/02/2021
Nam bệnh nhân 60 tuổi từng lâm tình trạng nguy kịch hiện cai máy thở và tập đi lại dưới sự giúp đỡ của nhân viên y tế.

Bồ Bernardo cổ vũ bạn trai thắng trận tại Champions League theo cách đặc biệt

Bên lề sân cỏ

18:41:47 25/02/2021
Người mẫu Ines Degener Tomaz mới đây đã khoe thân hình vạn người mê trong bộ bikini màu tím quyến rũ nhằm cổ vũ bạn trai Bernardo Silva trước trận đấu giữa Gladbach vs Man City tại Champions League. Và có lẽ nhờ sự cổ vũ này mà Bernardo...

Chị em phụ nữ luôn cần có ba đôi giày này, diện với váy và quần là đủ diện cho cả xuân - hè

Thời trang

18:40:00 25/02/2021
Việc mặc và kết hợp không chỉ đòi hỏi sự chú ý trong trang phục mà còn cả giày dép. Chỉ cần bạn chọn được đôi giày phù hợp, chúng sẽ trông rất tuyệt với váy và quần.

Honda Air Blade tiếp tục giảm giá bán tại đại lý

Xe máy

18:37:30 25/02/2021
Honda Air Blade đang được các đại lý ủy nhiệm điều chỉnh giảm giá đáng kể từ 300 đến 500 nghìn đồng so với trước.

Atletico: Simeone tự dâng chiến thắng cho Tuchel

Bóng đá thế giới

18:36:51 25/02/2021
Tiếp Chelsea trên sân trung lập, Atletico Madrid có lý do để thận trọng. Nhưng sự thận trọng đến thái quá của Diego Simeone đã khiến cho ông phải nhận thất bại trước người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến Thomas Tuchel.