Chiếc “áo khoác” nặng nề người đàn ông cần phải cởi bỏ nếu muốn hưởng tài lộc phúc đức

Với đàn ông, danh dự là quan trọng , nhưng nếu quá sĩ diện, sự nghiệp sẽ khó thành, đánh mất tài lộc và phúc đức.

Chiếc áo sĩ diện

Có một câu chuyện thế này, ông Chương đã ngoài 50 tuổi, là một người cực kỳ sĩ diện. Lần nọ, một vị khách quan trọng đến chơi, ông Chương mất đến nửa ngày mà không được một bộ quần áo ưng ý, bèn đi mua một bộ 300 nghìn. Sau khi vị khách đến, nhìn thấy bộ quần áo mới của ông Chương, bèn hỏi một câu “Bộ quần áo này đẹp đó, ông mua bao nhiêu vậy?”

Ông Chương cười trừ nói: “Cụ thể thì tôi không biết, một người bạn đi nước ngoài về tặng, nghe đâu vài triệu. Tôi thực không dám nhận, nhưng vì người kia thành ý quá nên không nỡ từ chối”.

Vị khách nghe xong, lấy làm khen ngợi: “Người bạn của ông quả thực thảo tâm quá!”

Vốn dĩ, vị khách đến tìm ông Chương để hợp tác làm ăn, nhưng nghe xong lời của ông Chương liền đổi ý. Tối đến, vị khách nhắn lại cho ông Chương, rchuyện làm ăn này xem như chưa từng nhắc đến. Ông Chương càng không hiểu, không biết bản thân đã đắc tội đối tác ở điểm nào, mãi về sau được một người quen kể lại rằng, vị khách đó cảm thấy ông Chương là kẻ sĩ diện hão , không thành thật.

Với đàn ông, danh dự là quan trọng , nhưng nếu quá sĩ diện, sự nghiệp sẽ khó thành.

Chiếc áo khoác nặng nề người đàn ông cần phải cởi bỏ nếu muốn hưởng tài lộc phúc đức - Hình 1

Thể diện cũng không thực sự quan trọng , đừng quá quan tâm nó

Một người càng vô dụng, lại càng bị ám ảnh bởi những thứ không quan trọng, xem trọng vẻ bề ngoài quá mức. Thực tế, “ sĩ diện hão ” là biểu hiện rõ nhất cho việc tâm lý yếu ớt , thiếu trải đời . Bởi người có cảnh giới càng cao, càng sống thật với chính mình, và khiến người khác chấp nhận , khâm phục con người thật của họ.

Nhân sinh ở đời, người càng thông tuệ càng xem trọng giá trị bên trong, đề cao bản thân từ trong tâm, làm cho bản thân ngày càng mạnh mẽ. Ngược lại, người càng nhu nhược càng xem trọng mặt mũi, mù quáng theo đuổi vẻ bề ngoài, để rồi đánh mất bản thân, làm ra những việc khiến người khác xem thường.

Đàn ông bản lĩnh luôn sở hữu bản lĩnh bên trong, không cần dựa vào thể diện để làm người khác xem trọng mình

Trên cơ thể đàn ông có 3 vị trí kiêng kỵ người khác chạm vào, nếu bạn được cấp "đặc quyền" thì anh ấy vô cùng "dung túng" bạn đấy!

Cùng là một hành động nhưng người phụ nữ họ yêu sẽ được phép làm, còn những người khác thì không.

Bất kể ai khi rơi vào lưới tình cũng trở nên đặc biệt "dễ tính" với đối phương. Họ sẵn sàng bỏ qua lỗi lầm, tha thứ cho những việc làm sai trái của người yêu. Người ấy trở thành một tồn tại đặc biệt trong cuộc sống của họ với những đặc quyền không hề giống ai.

Đàn ông khi yêu cũng như vậy. Cùng là một hành động nhưng người phụ nữ họ yêu sẽ được phép làm, còn những người khác thì không. Nói riêng về vấn đề tiếp xúc thân thể, trên cơ thể đàn ông có 3 vị trí khá kiêng kỵ người khác chạm vào. Song với người phụ nữ họ cực kỳ dung túng thì lại là chuyện khác!

Đầu và tóc

Phần đầu của đàn ông tượng trưng cho sự kiêu ngạo và cái tôi cá nhân cao vời vợi của anh ấy. Đàn ông không dễ dàng hạ mình trước người khác cũng như không bao giờ muốn người khác chạm vào đầu mình.

Trên cơ thể đàn ông có 3 vị trí kiêng kỵ người khác chạm vào, nếu bạn được cấp đặc quyền thì anh ấy vô cùng dung túng bạn đấy! - Hình 1

Ảnh minh họa

Hành động xoa đầu đầy yêu thương, trìu mến chỉ dành cho những bé trai đang tuổi mẫu giáo mà thôi. Đối với một người đàn ông trưởng thành, nếu có người xoa đầu anh ấy, đó dường như là một hành động có tính gây hấn mạnh mẽ. Anh ấy sẽ cảm thấy đối phương cho rằng anh ấy thật yếu ớt, nhỏ bé, cần sự thương hại. Và một người đàn ông nhiều lòng tự cao thì không thể chấp nhận nổi cử chỉ ấy rồi.

Ngoài ra, trên đỉnh đầu còn là vị trí của huyệt bách hội, là một trong những huyệt vị trọng yếu của con người. Đàn ông sẽ không thích người khác chạm vào vùng cơ thể đặc biệt quan trọng ấy.

Song nếu anh ấy để bạn thoải mái chạm vào đầu, xoa tóc, thậm chí mặc kệ bạn làm rối rung cả kiểu tóc vừa mới được tạo kiểu kỹ càng của anh ấy - không còn nghi ngờ gì, sự dung túng của anh ấy dành cho bạn dường như đã không có giới hạn!

Vùng cổ

Bị người khác chạm vào vùng vổ sẽ gây cảm giác khó chịu, nghèn nghẹn khó thở. Bất kể là ai thì đều không thích bị động chạm vào bộ phận đó trên cơ thể.

Ngoài ra vùng cổ còn là nơi chứa các cơ quan như cổ họng, khí quản, xung quanh có nhiều các dây thần kinh, động mạch và tĩnh mạch. Đó là một vị trí nhạy cảm và khá yếu ớt của cơ thể con người. Nếu bị va chạm mạnh, chức năng hô hấp sẽ bị ảnh hưởng, thậm chí gây nguy hiểm đến tính mạng.

Nếu bạn có sở thích đặc biệt là chạm vào vùng cổ người đàn ông của mình và anh ấy hoàn toàn không cự tuyệt thì chứng tỏ anh ấy rất chiều chuộng bạn. Thậm chí là nhún nhường bạn cả những đòi hỏi vô lý, đỏng đảnh đấy.

Trên cơ thể đàn ông có 3 vị trí kiêng kỵ người khác chạm vào, nếu bạn được cấp đặc quyền thì anh ấy vô cùng dung túng bạn đấy! - Hình 2

Ảnh minh họa

Vùng eo

Eo là một trong những "vùng cấm" yếu ớt trên cơ thể con người. Đàn ông, nhất là những người có ý thức cảnh giác và tự vệ mạnh mẽ, sẽ không dễ dàng để người khác chạm vào vị trí kiêng kỵ ấy. Nếu vùng này bị tấn công hoặc va chạm mạnh làm tổn thương, sẽ gây ra các vấn đề nghiêm trọng đối với sức khỏe.

Vùng eo còn có huyệt chương môn nằm ở đầu xương sườn tự do thứ 11. Nếu huyệt vị này bị đánh trúng sẽ gây ảnh hướng xấu đến ngũ tạng hoặc có thể làm gãy xương sườn, rất nguy hiểm. Đàn ông là những người có bản năng chiến đấu, vì thế họ nhận thức về cơ thể và những vị trí yếu hại tốt hơn phụ nữ. Do đó, họ rất bài xích nếu người khác chạm vào những vị trí đặc biệt trên cơ thể mình.

Ngoài ra, với một số người sợ nhột, bị người khác sờ vào eo sẽ không hề thoải mái chút nào. Nhưng nếu là người phụ nữ anh ấy yêu thì bạn chắc chắn được đặc cách. Dù bị nhột và phải cố nhịn cười nhưng anh ấy vẫn chẳng khó chịu gạt tay bạn ra đâu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích, cô gái lên sóng truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho tiền đầu tư công khai phản pháo50:41Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo06:21Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa00:21Phi Nhung cuối cùng đã tái xuất MXH giữa drama với Hồ Văn Cường, có động thái lạ ngay và luôn!04:53Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất 'bị' tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 trong 30 phút?02:24'Hương vị tình thân' preview tập 47: Long định hôn Nam thì bà Dần xuất hiện đánh mắng tới tấp01:40'Mùa hoa tìm lại' preview tập 14: Việt gay gắt nói không phân biệt điều gì là thật, điều gì là giả ở con người của Lệ01:25Tiểu thư nhà Đông Nhi la ó, hờn dỗi vì điều gì mà Ông Cao Thắng phải liên tục dỗ dành "bình tĩnh nha con"?00:42Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39Gà mẹ quyết chiến với 3 con rắn hổ mang để bảo vệ con 01:01Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với Trương Triết Hạn chứ không phải Tiêu Chiến trong bom tấn cổ trang02:27Quan Thục Di - Diva mất sự nghiệp vì sinh con cho sư thầy, hết tiền phải ngủ ngoài đường05:12Lý Dịch Phong bị cấm học thể dục vì quá đẹp trai, bạn thân trộm đồ dùng bán cho nữ sinh hâm mộ04:28Phạm Ngọc Hà My - Mỹ nhân VTV tặng hoa cho tổng thống Donald Trump được cầu hôn trên máy bay04:53Một MV ca nhạc mà Song Hye Kyo và Song Seung Hun đóng chính bất ngờ hot trở lại sau 20 năm, fan đồng loạt khẳng định là... kiệt tác09:02Chợ tự phát vùng ven Sài Gòn vắng hoe sau Chỉ thị 10 chống Covid-1905:38Thanh niên bổ 1 thứ nhìn như củ khoai mì, đến khi thấy phần ruột bên trong thì ai cũng bất ngờ00:15'Mùa hoa tìm lại' preview tập 13: Lệ bị đánh ghen, Đồng ra sức bảo vệ trong khi Việt chỉ biết đứng nhìn với ánh mắt đầy trách móc01:47Trời nắng nóng, chú chó kiên quyết không nhường quạt với cô chủ 00:45Hương Tràm nói về cuộc sống tại Mỹ: Kinh tế của tôi cũng rất khó khăn14:27

Tiêu điểm

Chị gái ở xa thông báo lấy chồng, ngày kết hôn gặp mặt chú rể tôi giật mình đánh rơi cả hộp vàng cưới
18:13:41 22/06/2021
Đến nhà sếp ăn nhậu, tôi bàng hoàng phát hiện vợ sắp cưới ở đó, càng sốc hơn khi thấy việc mà cô ấy làm
05:43:28 22/06/2021
Thương chị gái ở cữ phải ăn uống kham khổ, tôi và mẹ tay xách các thứ đến thăm, lúc nhìn mâm cơm mà chúng tôi tẽn tò
05:55:33 23/06/2021
Sang ngủ nhờ nhà chị gái, nửa đêm tỉnh giấc tôi lạnh người nghe tiếng người thút thít
21:26:23 22/06/2021
Về ra mắt mẹ anh bắt rửa bát, tôi tức tối bỏ về rồi phải ngậm trái đắng
21:27:23 21/06/2021
Vợ về ngoại chơi một tuần, ngày cô ấy trở lại, tôi đờ người nhìn bộ dạng lạ lẫm của vợ, càng tê tái vì câu nói sau đó
12:27:23 22/06/2021
Cả ngày chỉ ăn một bữa cơm nhưng gạo vẫn hết nhanh như cơn gió, vợ trẻ lén lắp camera rồi điếng người khi thấy mặt thủ phạm 'thập thò'
14:17:59 22/06/2021
Khi gửi que thử thai 2 vạch cho người yêu, điều đầu tiên anh làm là chở thẳng tôi đến bệnh viện
10:14:39 23/06/2021
Bất ngờ trở dạ, tôi đành nhờ bạn thân của chồng đưa vào bệnh viện, nào ngờ lại gây họa
08:05:29 22/06/2021
Đưa bạn trai về ra mắt, nửa đêm tôi gõ cửa xin vào vì sợ anh ngủ một mình buồn tẻ, để rồi sáng ra phải sốc nặng
18:10:14 22/06/2021

Thông tin đang nóng

Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất 'bị' tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 trong 30 phút?
16:20:35 23/06/2021
Hot: Cô gái “đòi cấp tiền mới yêu” tiếp tục gây sốc khi tuyên bố ăn cua phải có người bóc vỏ
18:26:24 23/06/2021
Vụ tuyển bồ chưa hết ồn ào, biến bị lập group anti và bạn thân cũ “bóc phốt” lại ập tới, cô gái có 12 mối tình giải thích ra sao?
14:24:01 23/06/2021
9X Việt mang bầu, nhà chồng Ấn không cho phép làm việc gì, bức xúc với hủ tục sau sinh
13:13:19 23/06/2021
Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo
15:51:35 23/06/2021
Cô gái đòi bạn trai chi tiền đi đầu tư tiền ảo nói một câu chí mạng khiến dân Bitcoin hoang mang tột độ
14:35:49 23/06/2021
Minh Triệu tung ảnh bán nude khoe vòng 1 ngồn ngộn, level hở bạo ngày càng tăng lên mấy bậc khiến dân tình nhìn “xỉu ngang”
17:26:13 23/06/2021
Nhập viện sau một đêm cuồng nhiệt với chồng, tôi ngượng chín cả mặt khi bác sĩ lôi thứ này
17:26:28 23/06/2021
TP.HCM: Đi siêu thị, chợ đầu mối... bắt buộc khai báo y tế điện tử từ ngày 24-6
16:30:31 23/06/2021
Các sao Việt sang Mỹ tiêm vaccine
16:10:52 23/06/2021

Tin mới nhất

Đang xây mộ mẹ vợ thì chồng tôi ngất xỉu, sự tình sau đó tồi tệ đến mức tôi bị đuổi ra khỏi nhà chồng

18:52:35 23/06/2021
Tôi đang nấu ăn ở nhà thì chị dâu gọi điện, hốt hoảng bảo tôi đến bệnh viện ngay lập tức.

Tôi bị vợ chưa cưới của bạn trai đánh ghen

13:51:55 23/06/2021
Cô ta đến tận nhà tôi, lao vào đánh tôi vì tội dám cướp chồng chưa cưới của của cô ấy...

Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu thôi

12:57:55 23/06/2021
Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu mà thôi. Tôi sợ bước vào hôn nhân, rồi sợ lại đổ vỡ...

Vợ quá tham vọng, khiến cuộc sống nhiều áp lực

12:43:29 23/06/2021
Cô ấy là một người phụ nữ tốt, biết lo cho người khác, nhưng quá tham vọng, khiến cuộc sống của chúng tôi nhiều áp lực...

Mất tiền tiết kiệm, tôi hốt hoảng gọi điện cho chồng thì nhận lại cú "tát thẳng vào mặt" đau điếng

11:17:35 23/06/2021
Con sốt nên tôi vội vã chạy về nhà lấy tiền tiết kiệm để đưa con vào viện. Không ngờ mở tủ ra, đếm đi đếm lại vẫn mất tới mười hai triệu.

Dẫn người yêu về nhà chơi nhưng chưa ngồi nóng chỗ, mẹ tôi đã lớn tiếng, quát ầm lên rồi bắt tôi chia tay

08:35:59 23/06/2021
Tôi đang gọt trái cây dưới bếp, nghe tiếng mẹ giận dữ thì vội vã chạy lên. Cảnh tượng người yêu và mẹ tôi cãi nhau tay đôi, đúng là khiến người ta mở mang tầm mắt.

Bất ngờ đến nhà người yêu, tôi thấy mẹ anh đang bồng bế một đứa bé, bà lập tức trốn trong phòng đầy mờ ám

05:52:57 23/06/2021
Vì linh cảm của một người hay đa nghi, tôi cuối cùng cũng biết thân phận thật của đứa bé.

Mẹ chồng tự nhiên dễ tính cho về ngoại 2 hôm, đến khi trở lại tôi sốc nặng khi thấy quần áo của mình bị ném giữa đường

23:15:53 22/06/2021
Quần áo, đồ dùng cá nhân của tôi ở nhà chồng bị vứt vương vãi bên lề đường. Thái độ của mẹ chồng lại càng sốc hơn.

Hạnh phúc mang thai không kéo dài được bao lâu, vợ chồng tôi đã đón nhận nỗi đau quá lớn và nặng nề

20:05:50 22/06/2021
Đến tháng thứ 5, khi siêu âm, bác sĩ báo tin động trời khiến vợ chồng tôi gục ngã.

Nhờ cô gái phòng bên cạnh nấu ăn giúp, cuối tháng cô ấy đưa cho tờ giấy nợ 10 triệu mà tôi ngã ngửa

18:18:40 22/06/2021
Dù ăn có mỗi bữa tối nhưng tôi vẫn hào phóng góp với cô hàng xóm 2 triệu. Tưởng đã xong xuôi, nào ngờ cuối tháng cô ấy lại đòi thêm 10 triệu nữa.

Tiểu tam đe dọa dàn cảnh tự tử để đưa chị dâu tôi vào tù

15:29:34 22/06/2021
Không ngờ cô ta lại am hiểu về luật đến vậy. Cô ta nói rằng sẽ dàn cảnh tự tự không thành vì bị chị dâu xâm phạm tinh thần nghiêm thần nghiêm trọng.

Yêu thầm đồng nghiệp, hôm đó thấy cô ấy đi thẳng vào nhà vệ sinh nam, tôi choáng váng đi theo để rồi chết lặng

15:08:20 22/06/2021
Chuyện phía sau làm tôi không dám nghĩ tới. Đứng trước bồn tiểu của nam, Trang như một người đàn ông thực thụ.

Mẹ chồng yêu cầu cặp vợ chồng trẻ kế hoạch 5 năm sau cưới, ai cũng phẫn nộ khi biết lý do phía sau

14:55:04 22/06/2021
Cho đến khi em ra trường, có một công việc ổn định, bố mẹ lại nói sẽ tìm cho em một người đàn ông tử tế. Dù sao người lớn cũng có mắt nhìn người tốt hơn em. Chỉ hai tuần sau, em được giới thiệu đi xem mắt.

Đang ở nhà nghỉ thì vợ gọi điện, tôi rón rén ra ngoài thì thấy chiếc bao cao su nhét dưới chân cửa

14:47:58 22/06/2021
Tôi chột dạ, rón rén ra mở cửa thì ngỡ ngàng thấy chiếc bao cao su vợ đặt bên ngoài. Đúng lúc ấy, một tin nhắn khác lại tới: Đừng nói gì cả, em xem như mình chưa biết gì, chúc anh vui vẻ.

Tôi vừa vung tay đánh vợ lần đầu khi chứng kiến cô ấy tiếc rẻ với bố đẻ 500 nghìn

14:21:43 22/06/2021
Người ta cưới vợ thì sợ chuyện mẹ chồng nàng dâu, còn gia đình tôi lại có một vấn đề nan giải khác, đó là mối quan hệ giữa vợ tôi và bố đẻ của cô ấy.

Tiểu thư lấy chồng năm 19 tuổi, vỡ mộng hôn nhân khi phát hiện chồng ngoại tình

13:48:07 22/06/2021
Biết tin anh sắp về, gương mặt em rạng rỡ còn mẹ chồng chọn ngày để động phòng vậy mà tin nhắn của cô gái đó đã phá vỡ tất cả.

Tôi vẫn chưa hết hận chồng vì bị anh phản bội

12:31:10 22/06/2021
Tôi cố quên đi để sống cùng anh, nhưng thi thoảng vẫn nhớ đến và cảm thấy hận anh vô cùng...

Tình cũ trở nên nóng bỏng bất ngờ, tôi vồ vập qua đêm rồi ngất lịm vào sáng hôm sau

11:39:43 22/06/2021
Gần 12 giờ chúng tôi mới từ quán bar trở ra, Huyền ghé tai tôi thủ thỉ: Đừng xa em đêm nay.... Lúc ấy đến cả đường về tôi còn chẳng nhớ nổi thì làm sao nhớ được mình đã là đàn ông có vợ.

Đang ngồi ăn cơm với mẹ chồng, bà bỗng nổi trận lôi đình kéo tôi đi đến một nơi bất ngờ

05:40:39 22/06/2021
Ban đầu, tôi trách mẹ chồng vì hành xử quá đáng nhưng rồi phải cúi gằm mặt trước cảnh tượng bẽ bàng.

Con gái mới lấy chồng được 2 tháng về chơi, tôi bèn hỏi về số tiền hồi môn 200 triệu, nghe con trả lời mà cả đêm tôi mất ngủ

05:38:38 22/06/2021
Lần trước có con rể về cùng không tiện hỏi, lần này tôi mới hỏi nó về số tiền hồi môn 200 triệu vợ chồng tôi cho. Không biết nó đã gửi vào ngân hàng chưa hay dùng để làm gì rồi?

Có thể bạn quan tâm

3 cách nấu phở gạo lứt giảm cân ngon miệng dễ làm hấp dẫn tại nhà

Ẩm thực

19:11:12 23/06/2021
Gạo lứt đang ngày càng chiếm được nhiều tình cảm và có được chỗ đứng vững chắc bởi độ dinh dưỡng và sự biến tấu vô cùng đa dạng.

Hàn Quốc đề nghị nâng cấp quan hệ ngoại giao với Việt Nam

Thế giới

19:10:46 23/06/2021
Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc Park Byeong Seug ngày 23-6 cho biết Hàn Quốc mong muốn nâng cấp quan hệ ngoại giao với Việt Nam lên đối tác chiến lược toàn diện, từ quan hệ đối tác hợp tác chiến lược hiện nay.

Sông Cầu 'kêu cứu' vì nước thải ô nhiễm từ các nhà máy

Đời sống

19:09:11 23/06/2021
Sông Cầu là một trong 5 con sông dài nhất miền Bắc đang bị ô nhiễm nặng nề, đặc biệt là các đoạn chảy qua địa phận tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh.

Volvo XC60 thế hệ tiếp theo sẽ chạy hoàn toàn bằng điện

Ôtô

19:06:51 23/06/2021
Volvo có kế hoạch lớn để trở thành hãng chỉ sản xuất ô tô điện vào năm 2030.

Tối 23/6: Thêm 85 ca mắc COVID-19, TPHCM có đến 61 ca

Sự kiện nóng

19:03:43 23/06/2021
Bản tin dịch COVID-19 của Bộ Y tế chiều 23/6 cho biết có thêm 85 ca mắc COVID-19, TPHCM nhiều nhất với 61 ca. Tổng số ca mắc trong ngày tại Việt Nam là 220; có 138 bệnh nhân được công bố khỏi.

Check in vườn hoa Thanh Vân lên ảnh siêu lãng mạn ở Huế

Du lịch

18:55:32 23/06/2021
Đi du lịch Huế ngày nay, ngoài Kinh Thành - Đại Nội cùng lăng tẩm, chùa Thiên Mụ cổ kính, bạn còn được check in những cảnh đẹp thơ mộng khác như vườn hoa Thanh Vân - điểm đến mới nổi và thu hút đông đảo du khách đến tham quan và chụp ản...

Bảng xếp hạng độ hấp dẫn của 12 chòm sao: Ai lôi cuốn khó cưỡng?

Trắc nghiệm

18:54:12 23/06/2021
Đầu tiên là cung hoàng đạo đẹp nhất - Bảo Bình. Chòm sao này có một ngoại hình tuyệt đẹp. Từ đôi mắt mơ màng đến đường nét, mái tóc đẹp, đường viền hàm rõ ràng và đôi chân đẹp nhất.

Xuân Bách: Đây là lý do Team Flash thua đối thủ yếu nhưng lại thắng đối thủ mạnh

Esport

18:50:57 23/06/2021
Chấm dứt chuỗi thắng liên tiếp của MAD Team, người đi đường giữa của Team Flash - Xuân Bách đã livestream kể về chiến thắng cảm xúc này và lí giải những khó hiểu của người hâm mộ.

Làm vải sấy khô bằng cục nóng điều hòa 

Hài hước

18:49:59 23/06/2021
Trong khi chị em truyền tai nhau công thức vải sấy bằng nồi chiên không dầu thì có một cách còn đơn giản hơn nhiều.

Nam diễn viên chạy xe 150 km mỗi ngày để hỗ trợ chống dịch ở Bình Tân

Sao việt

18:41:39 23/06/2021
Phước Hiếu (23 tuổi) tham gia vào đội ngũ tình nguyện viên chống dịch từ những ngày đầu. Nam diễn viên nói đây là trải nghiệm khó quên trong tuổi trẻ của anh.

Sara Lưu tuyên bố giải nghệ khi bị Trường Giang hỏi khó

Show việt

18:38:45 23/06/2021
Bà xã Dương Khắc Linh đã bị MC Trường Giang đưa vào tình huống khó xử.

Thành Long giao vợ con gia sản 460 triệu USD

Sao châu á

18:37:28 23/06/2021
Sở hữu khối tài sản hơn 460 triệu USD, Thành Long hiện là một trong những ngôi sao giải trí giàu có nhất Trung Quốc.

Clip: Kiên quyết trả lại hàng vì shipper làm tròn 69k thành 70k, khách nữ bị chủ shop chê 'củ chuối chưa từng thấy'

Netizen

18:20:42 23/06/2021
Một cuộc tranh cãi nổ ra khi chủ shop cho rằng việc khách nữ tính toán 1 ngàn đồng là điều không nên, là một lý do rất củ chuối.

Siêu mẫu Cara Delevingne liên tục thay đổi xu hướng tính dục

Sao âu mỹ

18:14:38 23/06/2021
Chân dài sinh năm 1992 miêu tả giới tính của bản thân như con lắc đang đung đưa.

Porsche 911 GT3 Touring 2022 ra mắt có giá khởi điểm 161.100 USD

Siêu xe

18:09:03 23/06/2021
Porsche ra mắt phiên bản 911 GT3 Touring 2022 sở hữu thiết kế nhẹ nhàng và sang trọng. Xe sẽ có mặt tại các đại lý ở Mỹ vào đầu năm sau với mức giá khởi điểm là 161.100 USD.