Chia tay xong mới biết anh là một đại gia

Chia tay được 2 tháng, tôi bất ngờ biết được, anh là một người giàu có, chính là con trai của một đại gia.

Yêu 3 năm anh giả nghèo giả khổ

Yêu anh, tôi không tính toán thiệt hơn. Ngày chúng tôi có tình cảm với nhau, tôi cảm thấy anh là người đàn ông tuyệt vời. Dù không phải là có người yêu giàu có như chúng bạn, nhưng tôi dành tình cảm cho anh với sự chân thành vì tôi tin anh là người đàn ông chung thủy có thể mang lại hạnh phúc cho tôi. Sự chân chất trong lời nói, ánh mắt của anh khiến tôi cảm thấy được hạnh phúc, ấm êm.

Ngày đó vì là sinh viên mới ra trường nên mọi thứ đều khó khăn. Tôi trân trọng những gì anh dành cho mình, nếu không có anh thời gian đó, chắc tôi tuyệt vọng và chẳng thể nào bám trụ được ở Hà Nội. Anh ăn mặc giản dị, tác phong cũng không phải là quá nhanh nhẹn. Tôi thấy anh đúng là một người chân chất. Anh nói, anh cũng ở tỉnh lẻ lên, quê anh ở một tỉnh khác, bố mẹ đều làm nông nên không có gì khó khăn cho mối quan hệ của chúng tôi. Hai người môn đăng hộ đối, chúng tôi sẽ hiểu và thông cảm cho nhau dễ dàng hơn…

Những ngày yêu, anh tỏ ra là một người rất chăm chỉ, tu chí làm ăn. Lúc nào anh cũng quan tâm đến tôi. Chưa bao giờ anh làm gì khiến tôi phật lòng. Tôi hay hỏi vì sao anh yêu tôi, anh cười và xoa đầu tôi: “Em dại thật, yêu vì yêu chứ còn vì sao nữa. Anh yêu em không vì gì hết, em là cô gái trong sáng, thánh thiện, là người xinh đẹp rất xứng đáng nhận được bất cứ tình yêu của chàng trai nào. Chỉ là anh là người quá may mắn khi được em yêu mà thôi”.

Từng lời anh nói khiến trái tim tôi tan chảy, tôi cảm nhận được tình yêu anh dành cho tôi, quá lãng mạn và tha thiết. Anh hay đưa tôi đi mua quà, đi ăn ở nhà hàng, tôi không nhận. Tôi bắt anh phải tiết kiệm vì như thế, sau này anh sẽ có vốn liếng làm ăn. Lo cho người yêu vì mình mà hoang phí nên lần nào mua quà cho tôi, tôi cũng nhắc anh phải hết sức tiết kiệm chi tiêu, mua món rẻ tiền thôi…

Anh đi làm cả ngày, tối về lại hẹn hò đón tôi đi chơi. Cuộc sống của tôi có phần khó khăn khi mà công việc cứ bấp bênh. Tôi cũng tâm sự với anh nhiều. Anh động viên tôi không phải lo lắng gì, vì sau này anh sẽ nhận trách nhiệm gánh vác gia đình. Nghe anh nói vậy, tôi lại cười. Vì tôi nghĩ, liệu sau này anh có gánh vác nổi không khi mà bây giờ công việc của anh theo anh nói thì cũng bấp bênh, hai đứa lại nghèo, có phấn đấu cũng khó lòng mà giàu được…

Yêu nhau suốt 3 năm, chúng tôi chưa tính chuyện cưới xin vì thật ra chúng tôi cũng còn trẻ lại chưa ổn định. Anh có nói chuyện đó nhưng tôi cũng không muốn. Tôi bảo anh khi nào có công việc tốt, anh kiếm được nhiều tiền thì hãy tính đến chuyện vợ chồng… Anh cười bảo tôi cứ yên tâm, cưới nhau rồi ắt sẽ có của cải. Nhưng mà tôi không chịu, tôi khăng khăng bắt anh phải chứng minh thu nhập của mình, khi nào có tiền nhiều, có khả năng nuôi được vợ con thì tôi mới cưới anh…

Chia tay rồi mới biết đã mất miếng mồi ngon

3 năm trời yêu nhau, tôi vẫn ở trong căn phòng trọ thấp lè tè, không có đồ đạc, tôi cảm thấy phiền lòng lắm. Nhìn bạn bè có cuộc sống sung sướng, có người yêu chiều chuộng, đôi khi tôi cũng thấy chạnh lòng. Thương cho bản thân mình ở nơi đất khách quê người lại mãi nghèo, tôi tủi phận.

Chia tay xong mới biết anh là một đại gia - Hình 1

Yêu nhau suốt 3 năm, chúng tôi chưa tính chuyện cưới xin vì thật ra chúng tôi cũng còn trẻ lại chưa ổn định. (ảnh minh họa)

Người yêu tôi không giàu có, nghèo khó, nhiều khi lại hay mơ tưởng viển vông về tương lai, tôi càng thấy tủi thân. Tôi cũng thúc giục anh kiếm công việc tốt, tu chí làm ăn. Thật ra chỉ nghe anh nói là công việc chưa ổn định chứ tôi cũng không biết thực hư thế nào. Vậy mà anh cứ nói tôi yên tâm, chắc như đinh đóng cột rằng, anh sẽ làm cho tôi yên ấm về sau.

Nghĩ lại nhiều trường hợp dù không làm ra tiền nhưng chỉ giỏi chém gió, tôi lại nghĩ, hay người yêu mình cũng giỏi chém gió như bao người, chắc gì anh đã có chí hướng, tôi lại nản. Nhìn cách ăn mặc của anh, cách ăn nói của anh và cả sự sang trọng của những người đàn ông khác xung quanh, tôi bắt đầu cảm thấy chán nản. Tôi nghĩ đến việc sẽ tìm cho mình một chỗ dựa vững chắc.

Bạn bè, rất nhiều người có người yêu giàu có, họ tự mở cửa hàng, bán quần áo, họ tự kinh doanh này nọ và cuộc sống của họ rất sung sướng. Còn tôi, vì công việc không ra đâu vào đâu, người yêu lại cứ hay hứa hẹn này nọ, khiến tôi càng có cảm giác bất an. Những người đàn ông bên cạnh có khả năng hơn anh, kinh tế vững vàng hơn anh vẫn đang tán tỉnh tôi, tôi đã có suy nghĩ dại dột…

Tôi lăng nhăng với một người khác với hi vọng sẽ tìm cho mình một chỗ dựa vững hơn. Tôi cứ &’bắt cá hai tay’ như vậy cho đến ngày bị anh phát hiện ra. Yêu nhau 3 năm nhưng mà tôi thấy buồn vì tương lai của mình không có gì, tôi muốn ra đi khi anh bắt tôi lựa chọn giữa anh và người đàn ông đó. Trước khi chia tay, anh đã nói với tôi rằng: “Anh biết, em nghĩ là anh không thể mang lại cuộc sống giàu sang sung túc cho em như những người đàn ông khác, nhưng anh đảm bảo, anh hứa, lấy anh, em sẽ có cuộc sống sung sướng, em không phải lo lắng gì cả. Anh chưa muốn cưới em không phải vì anh không yêu em, anh đang đợi… Khi chúng ta đủ chín chắn, đủ vững vàng, chúng ta sẽ là vợ chồng…”. Tôi bĩu môi &’lại cái điệp khúc cũ, tôi đã chán lắm rồi’. Bạn bè yêu đại gia đầy ra, còn tôi cứ mãi yêu một người nghèo.

Chia tay xong mới biết anh là một đại gia - Hình 2

Tôi cũng vì tiền mà phụ tình, bây giờ thì tôi càng đau khổ hơn khi chính mình đã phụ lại lòng tin của anh. (ảnh minh họa)

Mặc anh năn nỉ ỉ ôi, tôi quyết định từ bỏ anh, chạy theo người đàn ông kia. Tôi bị tiền làm cho mờ mắt, bị những gì anh ta trao tặng làm mụ mị. Trước, tôi đâu phải người con gái hám giàu nhưng cuộc sống mấy năm qua đã khiến tôi thay lòng, tôi phụ anh…

Tôi quyết định chia tay anh, nhìn bộ mặt đau khổ của anh, tôi cũng muốn quay lại nhưng không được. Anh bảo tôi: “Em đã quyết định ra đi, em đừng hối hận, anh sẽ không bao giờ đón nhận một người con gái đã phụ anh”. Lúc này tôi thấy hơi lạ vì tại sao anh lại nói ra những lời như thế. Anh tin là tôi sẽ quay lại năn nỉ anh hay sao?

Chia tay được 2 tháng, tôi bất ngờ biết được, anh là một người giàu có, chính là con trai của một đại gia. Gia đình anh giàu lắm, cỡ bự chứ không phải là một chàng trai nghèo ở tỉnh như anh nói. Anh có thừa tiền, có rất nhiều tiền và đúng như lời anh nói, anh có thể mang lại cho tôi cuộc sống sung sướng cả đời. Anh giản dị, anh chân thành, anh không thích phô trương của cải của mình, anh muốn tìm một người con gái yêu anh chân thành, yêu anh ở hình thức của anh, ở tâm hồn của anh chứ không phải tiền bạc.

Thất bại 1-2 mối tình đã khiến anh không còn tin vào con gái. Anh muốn tìm một người chân thành và khi gặp tôi, anh đã ngỡ mình làm được điều đó. Vậy mà cuối cùng tôi lại phụ anh. Bây giờ, hình ảnh của anh được công khai, ai cũng bảo tôi đã phí hoài khi bỏ lỡ một người giàu có như vậy. Từ trước tới giờ, tôi đâu có được người nào giàu như vậy yêu đâu. Thảo nào, anh hay mua quà xịn cho tôi, đưa tôi đi ăn nhà hàng mà hay nói dối là tiền anh chắt chiu được. Thảo nào, anh còn nói anh chắc chắn sẽ mang lại hạnh phúc và sự giàu có cho tôi, không phải anh &’chém gió’. Tôi đã sai lầm khi từ bỏ anh. Hóa ra tôi yêu đại gia mà tôi không hề hay biết.

Tôi cũng vì tiền mà phụ tình, bây giờ thì tôi càng đau khổ hơn khi chính mình đã phụ lại lòng tin của anh. Thật sự tôi đâu còn mặt mũi nào để quay lại ỉ ôi anh, giống như lời anh nói trước khi tôi ra đi &’đưng bao giờ quay lại tìm anh’.

Theo Afamily

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ngọc Trinh diện bikini đọ dáng bên hội bạn thân Quỳnh Thư: Xinh đẹp chẳng kém ai nhưng body lại gầy lộ cả xương ngực!00:16Hơn 2 giờ khám xét nhà Phó Chủ tịch TPHCM Trần Vĩnh Tuyến00:19Ngứa cựa, chú kangaroo gạ kèo boxing với anh công nhân, tung "Nộ Long Cước" liên tục và cái kết đắng lòng02:32Bạn muốn hẹn hò: Xuất hiện nam chính quyết giữ trinh tiết cho bạn gái tới cùng, nữ chính tuyên bố “em muốn làm vợ anh”42:38Shin Min Ah đăng ảnh gia đình, Kim Woo Bin ở đâu trong bức ảnh: Sắp kết hôn?01:0210 ngày sau lùm xùm bị tố đạo nhái, Bếp trên đỉnh đồi vẫn im ắng nhưng "chị Bảy" Lý Tử Thất thì đã tung vlog tự tay làm khu vườn đẹp như tiên cảnh17:44Khánh Thi giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi02:00:41CLIP: Cú phanh "cháy bánh" của xe khách và vụ tai nạn gây tranh cãi giữa trời mưa gió00:41Bệnh nhân 91 lên máy bay bắt đầu hành trình về nước02:19Ngân 98 đùng đùng nổi giận với bạn trai vì lý do không đâu, dân mạng đồng loạt lên tiếng: Bớt khó tính giùm45:58Màn xin ăn đỉnh cao của chú chó béo khiến hai người đàn ông phải giơ ngón tay cái tán thưởng vì quá thông minh và ngoan00:28Người phụ nữ mặc váy ngủ đứng đu ở ban công khiến hàng xóm thắc mắc: "Không biết người ở đâu?"00:37Tỏ tình công khai để chứng tỏ tình yêu hay chỉ để thỏa mãn sự hèn nhát và ích kỷ của chính mình?01:39Clip: Chạy xe máy núp bóng xe tải tránh nắng gây cản trở giao thông, nam thanh niên còn khiêu khích tài xế ô tô01:28Trung Quốc: Tỉnh vỡ 14 đê tuyên bố trạng thái thời chiến00:41Vợ gọi video call, chồng nhắc gái lạ trốn rồi quay khắp nhà mà không ngờ trúng kế "cao tay"01:03Video: Tú ông Lục Triều Vỹ làm người tình của Bảo Thy trong MV ca nhạc05:10Cẩm Ly: 'Tôi tuyệt vọng suốt 3 năm mất giọng'07:41Tung tin đồn Song Hye Kyo - Hyun Bin hẹn hò sẽ bị kiện: 'Không đàm phán hòa giải'03:40Ba giờ cứu hộ 40 người dưới vực02:01Chàng trai Hà Nội lấy "4 bài kiểm tra của gia đình" để tuyển người yêu01:03:50Hội Bạn Cực Phẩm: Phim 19+ xem xong khỏi dám kết hôn, cảnh nóng ngập ngụa kèm bão "twist" chết chóc00:40CLIP: Bốc đầu xe máy để "sĩ" với 2 cô gái, thanh niên nhận ngay cái kết đỏ mặt giữa phố00:22Đạo diễn kỹ xảo hé lộ hậu trường cảnh quay tốn nhiều thời gian nhất trong phim 'Điên thì có sao?'00:53Họp báo phim 'Đệ nhất kỹ nam': Lê Dương Bảo Lâm 'e thẹn' bên dàn trai đẹp, Nam Thư hóa kiều nữ quyến rũ02:45Báu vật “ Điên thì có sao” - mỹ nhân tài sắc vẹn toàn seo ye ji08:27Đường dây bán dâm giá nghìn đô của các Á Hậu, người mẫu.12:02Xôn xao clip xe tải đâm xe máy, tài xế liên tục lắc lư, cười một mình trên ghế lái00:16Triệu Lệ Dĩnh có thật đã 32 tuổi khi xuất hiện với tạo hình trẻ trung như thiếu nữ?01:45Đi khách sạn bấy lâu ai cũng dùng chiếc khăn vắt trước cửa buồng tắm để lau người, nhưng khi biết nó có công dụng hoàn toàn khác ai cũng “hú hồn”00:19

Tiêu điểm

Vừa thấy bức ảnh người đàn ông trên bàn thờ nhà vợ sắp cưới, tôi lập tức hủy hôn
08:52:06 13/07/2020
Luôn nghĩ chị dâu thương em chồng, tôi sốc khi vô tình nghe được lời chị dặn con gái
21:09:19 12/07/2020
Vòi nước bị hỏng, tôi vội chạy sang nhờ hàng xóm giúp đỡ, nhưng cánh cửa mở ra tôi choáng váng thấy bóng dáng quen thuộc
22:22:05 13/07/2020
Còn chưa ăn hỏi, vậy mà khi mẹ người yêu mất, anh lại ném khăn tang cho tôi rồi yêu cầu một chuyện vô lý đùng đùng
22:20:08 13/07/2020
Gần cưới mới phát hiện bí mật động trời của người yêu, cô gái trẻ phẫn uất đến mức sảy thai
21:45:21 12/07/2020
Say tình cô kế toán trẻ, sếp già 'bay' cả ghế lẫn tiền
11:18:29 13/07/2020
Mẹ chồng bá đạo: Tán trai trẻ trong đám cưới, còn hỏi mượn váy cưới của con dâu
20:32:00 13/07/2020
Cưới nửa năm không động vào người, tôi ngoại tình trả thù
09:23:52 14/07/2020
Con cái nợ đầm đìa, mẹ chồng vẫn giữ khư khư miếng đất rộng
08:25:38 13/07/2020
Em dâu đưa mẹ đến nhà, nhờ chúng tôi nuôi hộ
20:51:57 13/07/2020

Thông tin đang nóng

Trấn Thành, Trường Giang gây sốt với cách “cưng” vợ chốn đông người: Bên lặng lẽ kín đáo, bên táo bạo chẳng ngại ngần
19:59:41 14/07/2020
Chân Tử Đan từng ly dị vợ vì say đắm bạn diễn á hậu
20:19:18 14/07/2020
'Cưa đổ' nhân tình của chồng, vợ khui ra kế hoạch động trời khiến cô bồ thất kinh, gã phản bội rối rít cảm ơn vì đã cứu anh ta bàn thua trông thấy
20:07:51 14/07/2020
Ăn ổi có tốt không? Những tác hại của ổi không phải ai cũng biết
19:53:05 14/07/2020
Hai bé gái song sinh dính liền ngực, tách ra sẽ có nguy cơ mất một người giờ ra sao?
20:05:16 14/07/2020
Hội bạn thân mới của showbiz Việt: Hương Giang, Lý Quí Khánh và 'Ông bầu Hoa hậu' Kenbi Khánh Phạm
20:26:16 14/07/2020
Lấy nửa lon bia đặt ở góc vườn, sáng ra vợ tròn mắt gọi chồng xem điều đặc biệt
19:58:55 14/07/2020
Bầu Đức đưa lão tướng Anh Đức về phố núi để làm gì?
20:34:58 14/07/2020
Mệt mỏi vì chồng đầy hoài nghi sau quá khứ bị người cũ cắm sừng
20:33:21 14/07/2020
Đang ăn, người phụ nữ bất ngờ đứng lên ghế nhảy nhót, chỉ trỏ: 'Xem mà mắc cỡ giùm!'
20:43:24 14/07/2020

Tin mới nhất

Tại sao năm đầu tiên của hôn nhân là khó khăn nhất?

20:11:26 14/07/2020
Khi bạn chuyển đến nhà chồng, bạn sẽ được làm quen với những thói quen, sở thích của họ. Bạn có thể mất vài ngày để làm quen với những điều này nhưng cũng có thể không làm được như vậy.

'100 thứ ngu, không gì tệ bằng trả nợ giúp người cờ bạc'

20:05:21 14/07/2020
Cho kẻ cờ bạc vay tiền chẳng khác gì nối giáo cho giặc, và trả nợ giúp người cờ bạc là điều ngu ngốc nhất người ta có thể làm.

Mình tôi lo chi phí cho 5 người trong gia đình

18:02:26 14/07/2020
Tôi 32 tuổi, lấy chồng xa quê được 10 năm, có hai con. Chồng hơn tôi một tuổi, làm công nhân cách nhà mấy km.

Chưa biết làm gì khi mang thai con thứ ba

17:59:39 14/07/2020
Tôi 40 tuổi, ông xã 52 tuổi, có hai con gái 12 tuổi và 4 tuổi, kinh tế gia đình trung bình.

Có nên sinh con thứ hai khi mình tôi phải lo tài chính

17:56:21 14/07/2020
Tôi 40 tuổi, con gái được 5 tuổi. Tôi cảm thấy con không có anh chị em sẽ buồn. Con đòi có em từ khi biết nói, lúc nào cũng ao ước mẹ đẻ thêm.

Tôi sẽ tha thứ nếu chồng ngoại tình

17:53:16 14/07/2020
Chào tác giả bài Tại sao đàn ông ngoại tình khi vợ đẹp và tài giỏi. Tôi là nữ tiến sĩ 40 tuổi, chồng làm tổng giám đốc, giống với nhân vật tác giả đề cập đến.

Đi một bước là bị vợ dọa thuê người 'xử', anh chồng sợ hãi cầu cứu cư dân mạng

16:18:40 14/07/2020
Nghe lời tâm sự của anh chồng này thì mới thấy các bà vợ dữ dằn thế nào. Tuy nhiên, để các bà vợ biến thành hổ chắc phải có nguyên nhân.

Tôi nói mình bị chồng đánh, nhưng không ai tin tôi

09:37:23 14/07/2020
Tôi còn nhớ lần đầu tiên tôi bị anh nắm tóc đập đầu vào giường trong phòng ngủ của hai đứa. Lúc đó tôi choáng váng và sa sẩm hết mặt mày. Anh hay ghen và tin lời người khác.

Chồng nằm mơ một giấc mơ kỳ lạ, nghe vợ giải nghĩa xong làm theo thì thành công rực rỡ liền đến

09:33:30 14/07/2020
Chiến thắng chính mình trong cuộc sống là việc khó khăn nhất, nhưng chỉ cần có thái độ đúng như sau thì bản thân phát huy sức mạnh thành công để cuộc đời hạnh phúc nở hoa.

Làm sao giành lại người yêu từ 'máy bay' đáng tuổi mẹ

09:29:06 14/07/2020
Tôi cảm thấy bất lực và chới với khi người như mình lại chịu thua máy bay bà già đáng tuổi mẹ.

Vợ sắp cưới khóc van: 'Chỉ đêm nay thôi em 'hoàn lương' rồi'

09:20:53 14/07/2020
Nhận được tin báo bạn gái đang đi nhà nghỉ với gã đàn ông giàu có, tôi lao đi giữa đêm để bắt quả tang. Nhưng khi vừa mở cửa ra, nhìn thấy tôi, em quỳ gối khóc xin: Chỉ 1 đêm nay là em hoàn lương rồi, anh tha thứ cho em.

Theo tình cũ vào nhà nghỉ, tôi 'sập bẫy' 2 người đàn bà

09:17:54 14/07/2020
Trong cái đêm chia tay đời độc thân để chuẩn bị lấy vợ, tôi rơi vào bẫy của cả tình cũ và vợ tương lai. Cuộc đời tôi phút chốc mà thành bi kịch vì hai người đàn bà.

3 thời điểm nếu ở bên cạnh người đàn ông, bạn sẽ được trân trọng cả đời

09:15:08 14/07/2020
Phụ nữ tinh tế và chân thành sẽ biết khi nào là thời điểm người đàn ông cần mình nhất và không rời bỏ anh ấy.

'Đòn chí mạng' của gái quán cà phê võng khiến chồng tôi mặt cắt không giọt máu

09:10:37 14/07/2020
Cô gái trẻ đến tận nhà tôi tố chồng tôi hứa sang đất cất nhà cho cô, thề bồi với cô là sẽ bỏ vợ để cưới cô về sống chung nên cô mới chịu giữ cái thai lại để đẻ.

Lấy phải vợ hiếu thắng

09:06:47 14/07/2020
Tôi và Thái là hai thằng bạn thân nhau từ thuở mặc quần rách mông. Những ngày gần đây, Thái chán chường thường hay gọi tôi ra làm vài ly bia vỉa vè tâm sự về người vợ hiếu thắng của mình.

Lao vào kiếm tiền, vợ ngoại tình vẫn phải lặng im chấp nhận

09:04:16 14/07/2020
Người nhà nói đến tai tôi việc vợ ngoại tình, nhưng tôi không tin mình đã mất vợ đơn giản như vậy, lại còn vào tay chính gã hàng xóm vẫn chào tôi mỗi ngày.

Bẫy ngoại tình cay nghiệt của người vợ hiền thục, nhu mì

09:01:24 14/07/2020
Người vợ lúc nào cũng ân cần, chu đáo, nhu mì với chồng lại có một màn kịch bắt quả tang chồng ngoại tình khiến anh ta chết lặng...

Khi chồng hết yêu, đàn bà bản lĩnh không bao giờ làm những điều này

08:58:51 14/07/2020
Những phụ nữ bản lĩnh không bao giờ hỏi vì sao anh hết yêu em, cũng không bắt anh ấy hứa hẹn.

Bố mẹ ngã ngửa vì con trai hút thuốc, điều khiển các bạn bằng tiền

08:56:18 14/07/2020
Công việc bận rộn, lại hay phải đi công tác, chị Nguyễn Thúy Huyền (Q.4, TPHCM) thường để con ở nhà với người giúp việc. Áy náy với con vì mẹ đi nhiều nên trước mỗi chuyến công tác, chị Huyền thường đưa con chút tiền.

Mấy ai ham xài chung… một gã đàn ông

08:53:08 14/07/2020
Em gớm ở chỗ, gã đàn ông ấy ở trong nhà âu yếm mình, nhưng vừa ra khỏi nhà đã lả lướt với ả đàn bà khác, vợ Huy nói.

Bạn gái từng phục vụ ở quán karaoke

08:50:30 14/07/2020
Cô ấy từng phục vụ ở quán karaoke, đó là lý do bố mẹ tôi tìm mọi cách cấm đoán hai đứa yêu nhau...

Trong ngày cưới, mẹ chồng trao cho tôi số vàng khủng tới 20 cây nhưng ngay sau đó bà liền đòi lại với lý do vô cùng nực cười

22:25:24 13/07/2020
Trong ngày cưới nhìn người đeo lủng lẳng vàng tôi không ngờ mình lại có giá đến mức thế nhưng khi mẹ chồng gọi vào phòng thì tôi vỡ mộng thật sự.

Vất vả dọn dẹp cả buổi tối mà đến lúc đi ngủ chồng còn đòi chăn gối, em từ chối và phải lĩnh ngay hậu quả cay đắng

22:18:22 13/07/2020
Cay đắng hơn, mẹ chồng em nhìn thấy nhưng chỉ tặc lưỡi, bảo em tự lựa chọn đi hoặc ở, rồi bỏ vào phòng ngủ.

Phụ nữ được vạn đàn ông mê, tôn vinh như bà hoàng nếu có 4 nét duyên ngầm này

21:11:35 13/07/2020
Phụ nữ có thể không sắc nước hương trời nhưng cũng cần phải mềm mỏng, uyển chuyển khi cần.

Tại sao hôn nhân của người đàn bà hiền lành thường không hạnh phúc và đau khổ?

21:09:58 13/07/2020
Phụ nữ biết không, nếu bạn càng hiền lành, nhẫn nhịn thì người đàn ông càng được lướt làm bạn tổn thương.

Có thể bạn quan tâm

Gần 90 người ở Đài Loan tử vong vì loại thuốc lắc mới xuất hiện

Thế giới

21:04:57 14/07/2020
Một loại siêu thuốc lắc nguy hiểm mới xuất hiện tại Đài Loan đã được giới trẻ sử dụng. Nó độc gấp 4 lần thuốc lắc thông thường.

12 lời khuyên vàng dành cho người muốn giảm béo nhanh tốn ít công sức

Làm đẹp

21:04:39 14/07/2020
Muốn đốt nhiều calories mà không tốn nhiều thời gian vàng ngọc, bạn cần làm gì?

Bị phản bội, cô nàng 10X giảm cân 'thần tốc' và 'cua' được người yêu mới

Netizen

21:04:36 14/07/2020
Cân nặng luôn là nỗi ám ảnh của hội con gái, đặc biệt là những cô nàng hít thở thôi cũng béo. Nếu đã quen sống chung với mỡ bụng thì sẽ càng gay go hơn khi bạn chẳng thể có nổi động lực để giảm cân. 

Body nóng rực khiến đàn ông đổ rạp, dàn người đẹp Việt "ế" người yêu là điều phi lý

Phong cách sao

21:03:43 14/07/2020
Cả 3 đã có sự thay đổi sắc vóc từ sau thành công của bộ phim Chiến dịch chống ế.

Hoa hậu Hoàn vũ 2018 tự tin khoe nhiều nốt ruồi trên cơ thể

Sao âu - mỹ

21:03:17 14/07/2020
Dù được khen ngợi về nhan sắc và thần thái đỉnh cao, thế nhưng Miss Universe 2018 - Catriona Gray lại làm khán giả bất ngờ khi để lộ nhiều nốt ruồi trên cơ thể.

Nóng: Garena chơi lớn tặng 3 skin + 1 tướng trong sự kiện AOV Day, game thủ không thể bỏ lỡ!

Esport

21:02:57 14/07/2020
Chuỗi sự kiện AOV Day (26/7) của Liên Quân Mobile có tới 1 tướng và 3 skin được nhận miễn phí, trong đó có cả skin mới toanh cực ngầu - Darcy Dung Nham.

Nồi hơi nổ như bom rung chuyển mặt đất, chị tử vong em nguy kịch

Sự kiện nóng

21:02:11 14/07/2020
Hai chị em ruột ở huyện Đô Lương (Nghệ An) đang làm bánh đa thì nồi hơi phát nổ khiến người chị tử vong tại chỗ.

Còn nhiều bến thủy nội địa hoạt động không phép ở Miền Tây

Đời sống

21:01:06 14/07/2020
Ngày 14/7, bà Nguyễn Ngọc Thùy, Quyền Giám đốc Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực IV (thuộc Cục Đường thủy nội địa Việt Nam) cho biết, 6 tháng đầu năm 2020, đơn vị đã lập biên bản vi phạm hành chính hơn 1.200 trường hợp vi phạm trật tự ...

Nhóm nhạc 10X được mệnh danh là em gái của TWICE

Nhạc châu á

21:01:02 14/07/2020
NiziU nhận được sự chú ý ngay từ khi ra mắt vì có nhiều điểm tương đồng với TWICE. Tuy nhiên, cách thức hoạt động của các cô gái cũng khiến khán giả Hàn khó hiểu.

Thạc sĩ trường danh giá nhất xứ Hàn làm gì để thân hình như quả bom di động?

Người đẹp

21:00:14 14/07/2020
Cô gái này nhận được nhiều sự chú ý khi vừa là người mẫu lại có thành tích học tập đáng nể.

Bị chê dẫn tục ngữ sai khi đáp trả antifan, Nguyễn Trần Trung Quân lập tức lên tiếng đính chính

Sao việt

20:54:59 14/07/2020
Nguyễn Trần Trung Quân đã có lời giải đáp chính thức sau khi bị chê đáp trả antifan nhưng lại dùng sai tục ngữ.

Toyota Wigo 2020 đầu tiên về Việt Nam

Ôtô

20:53:13 14/07/2020
Lô xe Toyota Wigo phiên bản 2020 đã có mặt tại Việt Nam, chuẩn bị tung ra thị trường Việt Nam, giá bán chưa công bố.

Bác sĩ Tiin: Nên làm gì khi suốt 9 năm mỗi khi ngủ dậy miệng luôn đầy nước bọt dù đã đi nha khoa?

Sức khỏe

20:45:55 14/07/2020
Câu hỏi: Xin chào bác sĩ, cháu tên là Phương, 16 tuổi. Mỗi buỗi tối sau khi thức dậy trong miệng cháu luôn đầy nước bọt và hôi miệng.

19 siêu xe Lamborghini Sian Roadster đã bán hết trước khi ra mắt

Siêu xe

20:43:37 14/07/2020
Lamborghini Sian Roadster sản xuất giới hạn 19 chiếc trên toàn cầu đều đã được bán hết từ trước khi ra mắt chính thức.

Tranh cãi đề thi chuyên Văn lớp 10 về nhan sắc và đức hạnh của người phụ nữ: Giáo viên và học sinh nói gì?

Học hành

20:39:57 14/07/2020
Sáng 13/7, thí sinh dự thi vào trường THPT chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội đã thi môn Ngữ văn. Tuy nhiên, một câu hỏi trong phần thi Nghị luận văn học đã gây nhiều tranh cãi. Cụ thể đề như sau: