Chia tay, vì chồng sắp cưới làm cô gái khác mang bầu

Yêu nhau 3 năm, chuẩn bị làm đám cưới thì tôi phát hiện chồng sắp cưới của mình làm một cô gái khác mang bầu .

Chia tay, vì chồng sắp cưới làm cô gái khác mang bầu - Hình 1

Ảnh minh họa

Chồng sắp cưới và tôi đã có thời gian yêu nhau 3 năm, chúng tôi quen nhau qua một người bạn của cả hai đứa, hay chuyện trò rồi yêu nhau lúc nào không hay. Chúng tôi cùng quê, bố mẹ tôi và bố mẹ anh cũng quen biết nhau, nên tình yêu của chúng tôi nhận được sự ủng hộ của hai bên gia đình.

Năm ngoái, hai đứa đã dự định năm nay thì tổ chức đám cưới, nhưng năm nay tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp quá, cả tôi và anh lại đều là con cả trong gia đình, bố mẹ hai bên có nhiều mối quan hệ, nên họ muốn hoãn cưới đến khi nào dịch được kiểm soát thì làm đám cưới, để còn mời mọc bạn bè, nếu không sẽ bị trách móc.

Thời gian này, tôi và bạn trai ít gặp nhau mà chỉ liên hệ với nhau qua điện thoại, zalo, facebook để thực hiện giãn cách theo yêu cầu của các cơ quan chức năng. Tôi cũng không nghĩ rằng, bạn trai lại thay lòng đổi dạ, hoặc phản bội tôi, nhất là trong hoàn cảnh này, hơn nữa, mối quan hệ của chúng tôi bây giờ cả hai bên gia đình và bạn bè đều biết.

Vậy mà, tôi lại nhận được tin nhắn của một cô gái lạ, cô ấy nói đã có bầu với chồng chưa cưới của tôi được 2 tháng, nhưng anh không chịu trách nhiệm mà đòi cô ấy đi phá thai để cưới tôi.

Cô gái ấy đang vô cùng tuyệt vọng và đau khổ, chẳng biết nói với ai chuyện này, nên điện thoại cho tôi để tâm sự. Cô ấy thừa nhận mình sai khi đã yêu anh mà không tìm hiểu kỹ, cô ấy cứ nghĩ anh chưa có người yêu, nên yêu và quyết định trao thân. Rồi khi có bầu, anh mới nói cho cô ấy biết rằng mình đã có vợ sắp cưới.

Cô gái ấy điện thoại cho tôi, không phải để tôi chịu trách nhiệm, vì bản thân tôi chẳng có trách nhiệm gì trong mối quan hệ của hai người đó, mà chỉ để tâm sự, để thông báo rằng tôi đã bị chồng sắp cưới phản bội.

Video đang HOT

3 năm tôi và bạn trai yêu nhau, thực sự chúng tôi đã có quá nhiều những kỷ niệm. Tôi vẫn còn yêu anh ấy rất nhiều, nhưng nếu vì thế mà để anh vô trách nhiệm với cô gái kia, với đứa bé trong bụng cô ấy thì tôi thật không đành lòng. Tôi sẽ ân hận suốt đời này mất.

Vì thế, tôi quyết định sẽ đến gặp anh, nói rõ tôi đã biết chuyện anh có người phụ nữ khác, cô ấy còn đang mang bầu và chấm dứt mối quan hệ giữa chúng tôi, để anh có cơ hội thực hiện nghĩa vụ của một người cha với đứa con của mình. Đừng bắt cô ấy phá thai để cưới tôi, vì bản thân tôi nghĩ, chuyện đám cưới không còn quan trọng nữa, mà tính mạng của đứa trẻ còn quan trọng hơn nhiều trong lúc này.

Tôi không biết, mình làm như vậy liệu có đúng không?

Cướp chồng sắp cưới của bạn thân, về làm dâu tôi run rẩy khi mẹ chồng cất tiếng

Tôi rất yêu Huấn và cũng không muốn mất đi đứa con nhưng liệu tôi có chịu đựng được cuộc sống như thế ở nhà chồng? Về Huấn, nghe ý của anh thì tôi phải hoàn toàn nghe lời mẹ chồng.

Trước nay người ta kỵ nhất yêu bạn trai của bạn thân nhưng tôi lại phạm vào điều đó bởi vì không làm chủ được trái tim mình. Ngay từ khi Loan giới thiệu chồng sắp cưới thì tôi đã bị sét đánh, ngày đêm tương tư không ngừng nghĩ về anh.

Loan là cô bạn là tôi chơi chung từ thời đại học, nó vào Sài Gòn lập nghiệp nên hai đứa xa nhau mấy năm. Loan quen Huấn ở trong Sài Gòn nhưng anh cũng là người Bắc. Sau khi quyết định kết hôn, họ liền trở về quê, xin việc ngoài Hà Nội để bắt đầu ổn định cuộc sống. Từ đó tôi mới có cơ hội gặp gỡ Huấn.

Cướp chồng sắp cưới của bạn thân, về làm dâu tôi run rẩy khi mẹ chồng cất tiếng - Hình 1

Vì câu trả lời của Loan mà tôi quyết tâm giành lấy Huấn cho riêng mình. (Ảnh minh họa)

Tôi biết là tội lỗi nhưng tôi không thể làm chủ được mình mà tìm cách liên lạc trò chuyện với Huấn. Ngày nào tôi cũng vào trang Facebook cá nhân của anh để ngắm ảnh và đọc như nuốt từng chữ anh đăng lên. Có lần tôi hỏi Loan yêu Huấn nhiều không. Nó bảo phụ nữ bây giờ yêu ai cũng phải giữ lại một phần cho bản thân mình đề phòng những biến cố bất ngờ. Vì câu trả lời ấy mà tôi quyết tâm giành lấy Huấn cho riêng mình.

Thứ nhất Loan không yêu Huấn nhiều bằng tôi. Thứ hai dù chia tay anh thì nó vẫn không quá buồn, thế nhưng càng ngày tôi càng nhận ra bản thân mình nếu không có được anh thì tôi sẽ không sống nổi.

Tôi cũng là một cô gái có ngoại hình ưa nhìn, khả năng ăn nói duyên dáng nên ít nhiều cũng nhận được cảm tình từ Huấn. Tối đó tôi xem Facebook thấy một người bạn đăng ảnh có tag Huấn vào, họ đang uống rượu ở một quán nhậu. Lại biết hôm đó Loan đi công tác, nên nửa đêm tôi giả vờ mình cũng uống say rồi đến gõ cửa nhà Huấn. Anh có hơi men trong người, kế hoạch của tôi sẽ dễ thực hiện hơn.

Mọi chuyện dễ dàng hơn tôi nghĩ. Khi tôi lao vào lòng Huấn bày tỏ tình cảm, anh lập tức ôm chầm lấy tôi và cả đêm chúng tôi quấn quýt không rời. Sáng hôm sau tỉnh dậy, tôi xin lỗi anh, bày tỏ mình sẽ không bao giờ xen vào mối tình của họ. Tôi sẽ quên hết chuyện về đêm nồng nàn đó. Nhưng thực tế tôi lén để lại chiếc vòng tay của mình ở một chỗ khuất, chờ đợi Loan đến chơi và tìm ra.

Hai tuần sau Loan mới phát hiện ra sự thật. Như tính cách của Loan mà tôi đã biết, quả nhiên nó khăng khăng chia tay Huấn. Không lâu sau đó, tôi và Huấn trở thành một đôi. Vì quá sợ mất anh nên tôi cố tình để mang bầu, sau nửa năm chúng tôi đã làm đám cưới.

Đám cưới suôn sẻ, tôi hạnh phúc được trở thành vợ người đàn ông mà mình yêu. Dù đang mang thai nhưng sáng đầu tiên ở nhà chồng tôi vẫn cố gắng dậy sớm nấu ăn sáng, mong ghi điểm với mẹ chồng. Sau bữa sáng chồng tôi đi làm, chỉ còn mẹ chồng và tôi ở nhà.

Cướp chồng sắp cưới của bạn thân, về làm dâu tôi run rẩy khi mẹ chồng cất tiếng - Hình 2

Kết hôn chưa được mấy ngày mà tôi đã thấy hối hận rồi. (Ảnh minh họa)

Bà bảo tôi ngồi xuống đối diện rồi rành rọt lên tiếng khiến tôi chết đứng:

- Tôi đồng ý cho cô về làm dâu nhà này chỉ vì đứa bé mà thôi. Dù sao cũng là máu mủ của con trai tôi, không thể để nó lưu lạc bên ngoài. Nhưng tôi sẽ không cho con tôi đăng ký kết hôn đâu. Tôi còn phải theo dõi xem cô ăn ở ra sao đã. Nếu cô ngoan ngoãn và biết nghe lời thì sinh con xong tôi sẽ cho đăng ký để còn làm giấy khai sinh cho đứa bé. Nếu không, cô phải để lại con rồi rời đi. Tôi cũng là phụ nữ nên tôi thừa hiểu bản chất của loại phụ nữ mưu mô bất chấp thủ đoạn như cô!

Ngoan ngoãn và biết nghe lời theo lời bà chính là tôi phải nghỉ việc ở nhà cơm nước, dọn dẹp hầu hạ tất cả. Bố chồng mất rồi, hiện tại tôi và Huấn sống chung với mẹ chồng. Nhưng chị chồng và em chồng tôi lập gia đình sống cách đó không xa, tuần nào họ cũng kéo cả nhà về ăn uống tụ tập. Tôi không đi làm mà ở nhà thì còn khổ hơn osin nhiều.

Tôi rất yêu Huấn và cũng không muốn mất đi đứa con nhưng liệu tôi có chịu đựng được cuộc sống như thế ở nhà chồng? Về Huấn, nghe ý của anh thì tôi phải hoàn toàn nghe lời mẹ chồng.

Kết hôn chưa được mấy ngày mà tôi đã thấy hối hận rồi. Bất chấp thủ đoạn để cướp chồng sắp cưới của bạn gái thân, tôi đã tự đẩy mình vào cảnh ngộ bi kịch!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?00:49Xót lòng clip Phi Nhung nói về cuộc đời: Làm con nhưng không dám gọi mẹ, dù bị đánh vẫn thấy tội và thương01:42Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Diệp bị Dũng lăng mạ làm nhục05:47Cậu bé 10 tuổi quyết tâm đọc toàn bộ Lê Nin toàn tập02:48Clip: Trêu ghẹo không thành, thanh niên xịt hơi cay vào mắt và đánh nữ sinh lớp 9 rồi bỏ chạy00:16Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát04:03Phỏng vấn nóng Khánh Vy sau số đầu tiên lên sóng Olympia, tiết lộ được bố pha cho 1 cốc nước đặc biệt trước giờ ghi hình01:06Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc03:45Luật sư nêu rõ “kết cục” khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa03:2011 tháng 5 ngày - Tập 25: Nhi ghen với "quái vật 3 đầu" khiến Đăng thích thú06:21Võ sĩ 'gầy như cò hương' tấu hài sau khi hạ knock-out đối thủ 00:50Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Ông Sinh ngậm ngùi nói về bản án lớn của đời mình06:05"Cơ duyên" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng: Từng hát trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, 8 năm sau đem đơn đi kiện07:49Nữ CEO lên tiếng sau khi bị khởi tố “làm lây lan Covid-19”, khẳng định không làm sai điều này?03:49Luật sư khẳng định sao kê của Thuỷ Tiên chưa đủ chứng minh trong sạch03:54Tiến sĩ Đoàn Hương: Không thể gọi thí sinh Olympia là tài năng01:40'Hương vị tình thân': Ông Tín - người nghi bị ông Sinh giết là ai? Có liên quan đến Long?01:18Nam sinh tấu hài khi đọc bảng cửu chương 8 00:58Hai tên bắt cóc khổ sở vì con tin thích sống ảo 02:24Voi con háo hức khi được tắm 00:53

Tiêu điểm

Người giúp việc lén lút kéo tôi đến một căn phòng và cho xem bí mật của bạn trai khiến tôi hoảng hốt bỏ chạy
06:39:03 25/09/2021
Vợ đột nhiên nấu ăn nhạt như nước lã, tôi tưởng cô ấy mất vị giác, không ngờ bí mật lại kinh khủng hơn thế
01:15:28 26/09/2021
Sau đêm mặn nồng với sếp, món quà chồng sắp cưới tặng khiến tôi run rẩy
19:36:59 26/09/2021
Chồng trách tôi, vì cắt viện trợ cho em gái anh
21:04:18 25/09/2021
Vừa mới bán đất, tiền cầm chưa ấm tay, tôi đã thất kinh với sự tính toán của chồng
12:08:27 26/09/2021
Chồng phàn nàn đưa 4 triệu/tháng vợ tiêu sạch, tôi tức quá liền nấu món lạ kèm lời tuyên bố khiến anh im bặt
06:33:49 25/09/2021
Mới sáng dậy đã thấy chồng đầm đìa mồ hôi ngoài phòng khách, thậm chí trên tay anh còn cầm một đôi dép trẻ con
06:37:17 25/09/2021
Đang nợ ngập đầu thì vợ đưa cho 200 triệu, tôi mừng quýnh mà không hề hay biết nguồn gốc số tiền đó
12:14:51 25/09/2021
Lén lắp camera trong nhà, tôi bật ngửa khi chứng kiến hành động tày đình của chị chồng
12:53:38 26/09/2021
Bảo chị dâu dạy lại con gái, tôi không ngờ nhận ngay một đòn oan và cơn giận xanh mặt
15:33:15 25/09/2021

Thông tin đang nóng

Clip: Hiện trường kinh hoàng vụ người đàn ông bị cắt lìa đầu ở quận 7, TP.HCM
19:40:22 26/09/2021
Điều tra vụ đầu lìa khỏi người ở TP.HCM
19:45:01 26/09/2021
Tạm giữ nghi phạm 34 tuổi liên quan đến vụ thi thể lìa đầu ở quận 7
22:56:49 26/09/2021
Xuân Lan và ê-kíp Phi Nhung dằn mặt vợ cũ Bằng Kiều?
20:14:26 26/09/2021
TPHCM sắp có chỉ thị mới, hiệu lực từ 0h ngày 1/10
20:55:33 26/09/2021
Vụ thầy lang ngủ với bệnh nhân để trị hiếm muộn: Người vợ lên tiếng
21:38:45 26/09/2021
Nóng: Lộ diện nghi phạm trong vụ án rùng mình tại quận 7: “Là dân xã hội, nói đạo lý cực chất”
01:15:10 27/09/2021
Tối cuối tuần Ngọc Trinh lên đồ "hư hỏng" khuấy động cõi mạng: Để lộ chân ngực cực sexy, zoom cận vòng eo mới bất ngờ!
21:35:09 26/09/2021
Lưu Tuyết Hoa - Nàng thơ Quỳnh Dao cô độc đến mức bật TV cả ngày, sợ qua đời không ai biết
18:39:49 26/09/2021
Ngày về Thụy Điển của các con Hồ Ngọc Hà còn xa
20:17:50 26/09/2021

Tin mới nhất

Buổi đêm vừa quay sang hôn chồng thì anh gạt ra rồi buông một lời cực phũ phàng khiến tôi ngã ngửa

23:05:03 26/09/2021
Chồng tôi thay đổi 180 độ thế này làm tôi rất thất vọng.

Đêm tân hôn mới quan hệ lần đầu nhưng vừa cởi áo tôi ra chồng nổi giận đòi ly dị, lý do mới thật oái oăm

22:14:19 26/09/2021
Chiếc áo vừa rơi xuống, chồng liền thay đổi sắc mặt. Anh giận dữ đẩy tôi ngã sõng soài giữa giường.

Tình cũ xin đêm cuối trước khi tôi cưới vợ, lật chiếu thấy 1 thứ tôi vội tông cửa chạy

18:52:08 26/09/2021
Một lần nữa tôi cảm thấy mình quá may mắn. Nếu không kịp thời phát hiện ra món đồ kia thì chẳng rõ đêm đoàn tụ với Vân sẽ trở thành một đêm khủng khiếp thế nào.

Dỗ con ngủ xong quay lại, nhìn thứ chồng để lại trên mâm cơm mà tôi quyết ly hôn

18:46:14 26/09/2021
Hôm trước tôi và chồng đang ăn cơm thì con tỉnh giấc gắt gỏng khóc ầm ĩ. Tôi bỏ dở bát cơm ở đấy để đi dỗ con.

Không đủ 5 cây vàng sính lễ, nhà tôi hủy hôn rồi 1 tháng sau phải quỵ lụy “cho không”

18:34:24 26/09/2021
Dù tôi nói thế nào thì Đăng vẫn than thở không thể lo nổi 5 cây vàng. Bố mẹ tôi bực bội bảo hủy hôn đi.

Tôi rất sợ gần gũi chồng, dù có ham muốn

12:00:51 26/09/2021
Có ham muốn tình dục, nhưng tôi rất sợ mỗi khi gần gũi chồng mà chẳng dám nói ra mong muốn của mình...

Thấy vợ chồng em gái cãi nhau, tôi khuyên can thì bị em rể vứt tiền vào người

05:57:08 26/09/2021
Đang nấu ăn thì nghe tiếng loảng xoảng trên phòng vợ chồng em gái. Tôi chạy lên can ngăn, ngờ đâu nhận lấy cái kết bẽ bàng.

Tưởng yêu được trai giàu, nào ngờ 1 lần theo anh vào ngõ hẻm tôi tá hỏa khi biết sự thật

05:51:00 26/09/2021
Tôi không thể tin được sự việc xảy ra trước mắt mình. Bạn trai đã lừa dối tôi trong suốt thời gian qua.

Bạn trai mới quen mời đi ăn nhà hàng 5 sao, vừa khai tiệc thấy anh úp cả mặt xuống bát mà tôi sợ hãi xin về

05:48:12 26/09/2021
Phục vụ vừa đặt đĩa thức ăn xuống bàn thì Hải dùng tay bốc luôn miếng sườn để gặm, rồi nhìn cách anh ta cầm đũa tôi liền đứng dậy cáo từ luôn!

Chị dâu dẫn một người đàn ông lạ về nhà trước sự bàng hoàng của cả gia đình và nói ra điều cực chấn động

23:02:46 25/09/2021
Tôi không ngờ chị dâu trước giờ phải che giấu nhiều thứ đến vậy.

Vợ coi chuyện tôi phản bội là vết thương không thể lành

20:52:04 25/09/2021
Bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, với ai, cô ấy thích là có thể nhắc lại chuyện tôi từng ngoại tình và đay nghiến...

Sau 10 năm, tôi mới lại có cảm giác được chồng yêu

20:45:35 25/09/2021
Đã rất nhiều lần tôi định ly hôn để thoát khỏi sự cô đơn trong cuộc hôn nhân với chồng, nhưng nghĩ đến con, tôi lại chịu đựng.

Tôi đã khóc khi nhận quyết định ly hôn từ tòa án

20:41:32 25/09/2021
Đã từng rất mong có quyết định ly hôn từ tòa án, để bước chân ra khỏi ngôi nhà ấy, khỏi cuộc đời anh, vậy mà...

Chồng vẫn dõi theo người cũ suốt 14 năm sống cùng tôi

20:30:09 25/09/2021
14 năm sống cùng tôi, nhưng chồng vẫn chưa một ngày quên được hình bóng người yêu cũ của anh.

Mẹ muốn ăn thịt nhưng chị dâu cấm tiệt, tôi tức tối rồi phải sụp xuống xin lỗi

15:55:33 25/09/2021
Từ sau lần đó tôi cố gắng thường xuyên về thăm nhà hơn nhưng thái độ của mọi người đối với tôi đã không còn được như trước.

Mẹ chồng giàu 2 dâu đua nhau lấy lòng, di chúc đọc lên các chị căm hờn

15:52:06 25/09/2021
Hai chị dâu chắc hẳn đang vui mừng nghĩ đến phần tài sản mình nhận được. Vậy nhưng đến khi nội dung di chúc được tuyên bố dõng dạc thì hai chị ấy đều trợn trừng căm hận.

Em gái tôi đến thăm chị dâu sinh con, ai ngờ vừa nói một câu mà bị vợ tôi đùng đùng đuổi về

15:43:54 25/09/2021
Đột nhiên tôi nghe tiếng vợ quát tháo ầm ĩ thì giật mình vội chạy vào xem, ai ngờ thấy cô ấy đang hầm hầm tức giận chỉ thẳng tay đuổi em chồng về.

Đêm khuya bỗng nghe tiếng khóc vang ra từ nhà anh trai, vợ chồng tôi chạy tới xem và sững sờ với khung cảnh trước mắt

12:09:44 25/09/2021
Nhìn chị dâu trong bộ dạng xộc xệch, nước mắt giàn giụa mà tôi sốc.

Chị dâu đòi ly hôn đúng lễ mừng thượng thọ ông nội, hỏi ra thì ai cũng chết lặng nhìn anh chồng

21:26:15 24/09/2021
Chồng đứng tên nhà vợ đứng tên xe, gia đình lúc nào cũng vui vẻ, ấy thế mà lại rạn nứt chỉ sau 1 buổi tiệc.

Mẹ vợ đến nhà chơi, chồng tôi cầm túi của bà vứt thẳng xuống đất trước sự kinh ngạc của mọi người

21:14:44 24/09/2021
Hành động của chồng khiến tôi đứng hình. Và ngay sau đó, tôi đưa ra một quyết định khiến anh kinh ngạc.

Có thể bạn quan tâm

Người phụ nữ Việt ở Australia trồng cây khổng lồ trong vườn 1.000 m2

Đời sống

01:05:08 27/09/2021
Với chị Tú Anh, khu vườn đầy rau củ, cây trái không chỉ cung cấp thực phẩm sạch cho gia đình mỗi ngày mà còn gắn kết các thành viên.

5 tiêu chí để đánh giá khả năng kiểm soát dịch Covid-19 tại Việt Nam

Sự kiện nóng

01:00:54 27/09/2021
Trong giai đoạn bình thường mới, ngành y tế chấp nhận sẽ có số ca mắc nhất định trong cộng đồng, tuy nhiên, độ phủ vaccine phòng Covid-19 phải thật cao.

Tình hình dịch COVID-19 ngày 26/9

Thế giới

00:57:48 27/09/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 26/9, thế giới đã có 209.049.887 người phục hồi sau thời gian mắc bệnh COVID-19.

TP HCM: Công an đang lấy lời khai nghi can vụ thi thể không nguyên vẹn ở quận 7

Pháp luật

00:13:25 27/09/2021
Nghi can tên Trần Huy (SN 1987, quê Lâm Đồng), thời điểm bị bắt giữ có biểu hiện ngáo đá và đang được công an lấy lời khai phục vụ điều tra.

Justin Bieber chạy thục mạng, mắt liếc ngang liếc dọc như đi ăn trộm, chuyện gì đây?

Sao âu mỹ

00:12:29 27/09/2021
Mới đây, một số hình ảnh mới của Justin Bieber được đăng tải lên mạng khiến nhiều người chú ý và bàn tán xôn xao. Trong ảnh, Hoàng tử nhạc pop mặc áo tông xám kết hợp quần sáng màu. Anh đi giày thể thao khỏe khoắn và đeo vòng cổ.

Lý do Barca chưa dám sa thải HLV Ronald Koeman

Bóng đá thế giới

23:53:44 26/09/2021
Theo thông tin từ Daily Mail, ban lãnh đạo Barca chưa dám sa thải HLV Ronald Koeman vì gặp khó khăn về mặt tài chính.

Trợ lý tuyển Trung Quốc tiết lộ chiến thuật đấu Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:49:42 26/09/2021
Trợ lý Xin Feng cho biết các cầu thủ Trung Quốc cần tận dụng lợi thế chiều cao để gây sức ép lên hàng thủ tuyển Việt Nam bằng các tình huống không chiến.

Phí Phương Anh đăng ảnh bikini nóng bỏng, netizen "quay xe" gấp: "Đã xinh đẹp xin đừng đi hát!"

Netizen

23:26:44 26/09/2021
Bức ảnh của Phí Phương Anh mặc bikini đang khiến netizen không khỏi xôn xao.

Ngày 'biến mất' thực sự của Triệu Vy không còn xa?

Sao châu á

23:24:16 26/09/2021
Sau hành động bị xoá tên thì mới đây, hình ảnh của Triệu Vy trong các tác phẩm kinh điển cũng bắt đầu bị gỡ bỏ tại các trang web hàng đầu Trung Quốc.

Duy Phương: "Tôi cầm bao tiền về, mở ra thì thấy bên trong là tập vé số, tôi trắng tay"

Sao việt

23:19:26 26/09/2021
Tôi ra gặp vợ ông ấy thì bà ta chửi tôi luôn. Tôi đành phải lầm lũi ra xe đi về - Duy Phương nói.

Bác sĩ Nhật chỉ ra thời điểm vàng cơ thể hấp thụ chất béo ít nhất, mê quà vặt thì cứ ăn vào giờ đó

Làm đẹp

23:04:36 26/09/2021
Không cần phải bỏ ăn vặt để giảm cân! Một người phụ nữ Nhật Bản rất thích ăn vặt, dù không thay đổi lượng thức ăn mà chỉ điều chỉnh giờ ăn vặt theo hướng dẫn của bác sĩ đã có thể giảm 600g trọng lượng chỉ trong 10 ngày.

Lướt story Ngọc Trinh "tóm" ngay được 3 động tác plank siêu dễ tập giúp cô nàng lấy lại vòng eo 58 thần tốc

Phong cách sao

23:02:11 26/09/2021
Ngọc Trinh thì quá nổi tiếng trong khoản giữ gìn vóc dáng hoàn hảo rồi và mới đây cô nàng còn chia sẻ một vài động tác plank mà mình thực hiện tại nhà nữa đấy.

Sẽ tuyên dương các giáo viên có nhiều sáng kiến trong phương pháp giảng dạy trong điều kiện khó khăn

Học hành

23:01:18 26/09/2021
 Năm 2021, chương trình Chia sẻ cùng thầy cô sẽ tuyên dương các giáo viên có nhiều sáng kiến, đổi mới trong phương pháp giảng dạy giúp học sinh tiếp thu kiến thức hiệu quả trong điều kiện khó khăn như bị thiên tai, lũ lụt, dịch bệnh COV...

BTS 'thắng' sát nút Blackpink về độ hot trong tháng 9

Nhạc quốc tế

22:56:51 26/09/2021
Mới đây, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng của các ca sĩ Hàn Quốc trong tháng 9/2021.