Chia tay mối tình 4 năm để đến với người phù hợp hơn, cô gái ‘chết điếng’ vì 3 năm sau vẫn bị người yêu cũ trách bạc tình vì lý do này

Không thể chịu đựng được sự lười biếng của người yêu cũ, cô gái quyết tâm đi tìm bến bờ mới.

3 năm sau vẫn bị người yêu cũ trách bạc tình. Bạn nghĩ sao về câu chuyện dưới đây?

Gia đình mình hoàn cảnh khó khăn, tuổi thơ lớn lên với nghèo đói đeo bám dai dẳng, cứ mãi ám ảnh mỗi khi đến kì đóng học phí nhìn bố mẹ chạy vạy vay mượn mãi mới đủ tiền cho mình đóng học. Vậy nên từ khi vào đại học, mình đã phải một mình lăn lộn bương trải ở Hà Nội để tự kiếm tiền lo cho bản thân.

Mình quen anh là con trai thứ 2 trong một gia đình tại Hà Nội, khi đó mình đang là sinh viên của một trường đại học tại HN, còn anh là công nhân bình thường với đồng lương nhỉnh hơn tiền đi làm thêm của mình một chút (mình đi làm thêm lương tháng 2,5 triệu. Anh lương công nhân 1 tháng 4 triệu). Hai đứa quen nhau thông qua một lần offline. Thời điểm còn là sinh viên chưa lo gì đến tương lai xa xôi cả, mình chỉ biết một điều rằng anh rất thương mình, yêu mình và ngược lại, mình của thời điểm đó cũng thương và yêu anh vô điều kiện. Bởi vậy mình cứ yêu anh mặc kệ chuyện anh chỉ làm một công việc làng nhàng và sở hữu một tư tưởng an nhàn từ khi còn rất trẻ.

Yêu nhau được một thời gian, mình có qua chỗ anh làm để thăm anh nhiều lần, nhận thấy công việc của anh thực sự vất vả nặng nhọc, cực khổ mà lương thì quá thấp, mình đề nghị anh thử đổi qua một công việc khác với mức lương ổn hơn. Sau nhiều lần hai đứa cãi vã tranh luận anh cũng chịu nghe lời mình và nhảy việc. Mức lương các công việc sau đó anh nhảy rơi vào khoảng 5- 6 triệu tuỳ việc. Nhưng không nơi nào anh làm được quá 6 tháng. Luôn có một lý do gì đó khiến anh kêu chán ghét công việc và nhảy việc mới.

Bọn mình tính cách có phần trái ngược nhau, vì vậy hai đứa thường xuyên giận dỗi. Người yêu mình khi đó tính cách có phần tự ti, dẫn đến rất dễ giận dỗi. Mình luôn cố gắng lựa lời khuyên anh hay nói chuyện với anh, nhưng chỉ cần nói không khéo một chút cũng khiến anh giận và dẫn đến cãi nhau. Ví dụ như mình hẹn anh mà đến muộn tầm 15ph, lập tức sẽ thấy anh cau có bực tức. Hay như có hẹn với anh mà sau đó có việc gấp không đi được, anh cũng sẽ giận mà nói mình không coi trọng anh bằng người A người B. Một tháng 30 ngày, thời gian bọn mình giận nhau, cãi nhau chắc cũng đến 10-15 ngày/ tháng. Tuy vậy sau mỗi lần cãi nhau, anh sẽ chủ động làm lành và xin lỗi mình, nói rất yêu mình thương mình, rồi tìm mọi cách để hai đứa vui vẻ lại.

Yêu nhau được 1 năm rưỡi thì mình ra trường đi làm, tìm được một công ty với mức thu nhập như mơ so với một đứa a-ma-tơ vừa chân ướt chân ráo ra trường (thực sự với gia đình mình khi đó mức lương 15 triệu là rất cao). Tuy nhiên, đến đây thì chúng mình bắt đầu nảy sinh thêm nhiều mâu thuẫn.

Anh gặp một số vấn đề trong công việc liên quan đến sếp và quyết định nghỉ việc.

Video đang HOT

Tuy nhiên do trước đó đã nhảy nhiều việc quá mà không việc nào đúng ý nên anh cũng đâm chán nản. Anh nói với mình sẽ ở nhà một thời gian, học thêm tại nhà trau dồi kiến thức để tìm một công việc tốt hơn. Nhưng thực tế thời gian 1 ngày anh học chắc được tầm 30ph-1 tiếng. Thời gian còn lại là ngủ và đưa đón mình đi chơi (thường là anh sẽ chủ động đòi đi chơi vì kêu nhớ mình).

Có những ngày theo lời anh kể, mình nhẩm tính anh ngủ ít chắc cũng cỡ 15-16 tiếng gì đó. Mình có nhắc nhở vài lần chuyện dành thời gian học hoặc tìm việc.

Thời điểm đó anh ở nhà chắc cũng phải 7-8 tháng, vì không đi làm nên cũng không có tiền. Hai đứa đi chơi mình sẽ chủ động trả tiền cafe, ăn uống và mỗi tháng đưa anh 200-300k đổ xăng. Nhưng đỉnh điểm cho mọi chuyện chắc là khi anh nói gia đình khó khăn, ở nhà lâu cũng ngại. Và đề nghị mỗi tháng cho anh vay 2 triệu để đưa cho mẹ anh. Khi nào đi làm có tiền sẽ gửi lại mình sau. Trong khi anh cũng biết rõ, mỗi tháng ngoài tiền gửi về cho bố mẹ ở quê, mình còn phải đóng tiền học cho em gái và trả tiền sinh hoạt phí cho em ở cùng nhà. Đến đây thì mình thực sự cảm thấy quá chán nản khi yêu một người mà không có cảm giác đc dựa vào, trái lại còn phải làm chỗ dựa cho người ta.

Chia tay mối tình 4 năm để đến với người phù hợp hơn, cô gái chết điếng vì 3 năm sau vẫn bị người yêu cũ trách bạc tình vì lý do này - Hình 1

Không tìm được tiếng nói chung, mối quan hệ đang dần đi vào bế tắc

Đang giữa lúc chán nản thì người “thứ ba” xuất hiện. Anh có tất cả những gì mình mong muốn ở một người đàn ông. Anh làm cùng công ty và cũng dân tỉnh lẻ như mình, nhưng ra HN lâu năm nên đã dành dụm tích góp mua được một căn chung cư giá rẻ ở khu tái định cư. Anh có công việc ổn định, thu nhập tốt hơn mình do vào làm trước mình nhiều năm. Nhưng quan trọng nhất, anh có tính cách hoàn toàn trái ngược với người yêu cũ của mình. Nếu người cũ rất dễ nổi cáu và nói lời tổn thương mình, thì anh lại rất trầm ổn, dịu dàng, nhẹ nhàng, dường như không điều gì có thể làm anh nổi cáu được. Gọi anh là người thứ ba thì cũng không đúng vì anh ko biết mình đang có người yêu. Do vậy anh chủ động theo đuổi mình. Vì vậy mà mình lung lay triệt để. Cái cảm giác được dựa vào, được nâng niu, dường như mình chưa bao giờ nhận được trong mối quan hệ với người yêu cũ. Vì thế mình đã quyết định chia tay với người yêu cũ để đến với người yêu mới.

Người cũ khi mình chia tay nói với mình rằng mình tệ bạc, mình không ra gì, sẽ không ai trên đời này yêu mình hơn anh cả, vậy mà mình nỡ bỏ rơi anh. Mình nhất định sẽ phải hối hận vì người mới chắc gì đã yêu thương mình. Bạn bè thân quen của hai đứa mình khi biết chuyện cũng trách mình tệ, yêu 3-4 năm mà

Người yêu mới của mình giờ thực ra đã là chồng mình được gần ba năm. Bọn mình hiện đã có với nhau một bé và có một cuộc sống bình yên như trong mơ. Trong gia đình chưa từng có một lần cãi vã to tiếng, mỗi ngày đều ngập tràn tiếng cười đùa. Bọn mình không giàu nhưng thu nhập cả 2 đủ để lo cho con cái có được một cuộc sống tốt ở thủ đô. Chồng mình là một người vô cùng thương vợ thương con, mỗi ngày đi làm về đều sẽ dành toàn bộ thời gian để làm việc nhà, chơi với con và trò chuyện cùng vợ. Bọn mình cũng đã tích góp được một khoản dự định sang năm dịch dã đỡ căng sẽ vay ngân hàng mua một căn nhà mới to đẹp hơn. Chồng mình rất quan tâm gia đình vợ, đi đâu có đồ gì tốt đều mua về bảo mình gửi về cho ông bà ngoại ở quê. Tết đến sẽ chuẩn bị hai phong bì ngang nhau cùng rất nhiều quà bánh, biếu nội ngoại y hệt nhau. Từ lúc sinh bé mẹ chồng mình ra ở cùng chăm cháu giúp để mình đi làm, hai mẹ con thân thiết tíu tít như mẹ con ruột, lắm khi cảm giác còn tình cảm hơn mẹ đẻ. Cuộc sống hôn nhân tốt đẹp đến mức chính mình đôi khi cũng nghĩ mình đang nằm mơ.

Chia tay mối tình 4 năm để đến với người phù hợp hơn, cô gái chết điếng vì 3 năm sau vẫn bị người yêu cũ trách bạc tình vì lý do này - Hình 2

Cuộc sống hôn nhân tốt đẹp ngỡ như mơ cùng người thứ ba

Hôm nay vô tình được bạn chung của mình và người cũ gửi cho một status rất dài của người yêu cũ, nói ẩn ý về luật nhân quả, phụ người rồi sẽ bị người phụ. Bạn mình nói người yêu cũ đang ám chỉ mình, vì qua 3 năm anh vẫn chưa quên được mình và vẫn hận mình vì đang yêu nhau đột ngột bỏ đi lấy người khác.

Mình chưa từng hối hận vì lấy chồng mình hiện giờ. Mình chỉ nghĩ khi chưa lấy nhau, con gái có quyền lựa chọn. Người ta nghĩ mình sống tệ bạc, nhưng mình chỉ không muốn tệ bạc với chính bản thân mình. Theo mọi người như vậy có phải là sống tệ không?

Giận tái mặt vì chồng mời 3 cô người yêu cũ dự đám cưới, đến khi bóc quà cưới chúng tôi nhìn nhau kinh ngạc

Kỳ thực, người yêu cũ của chồng là cái khái niệm chẳng có cô vợ nào thấy dễ chịu khi nghe thấy.

Huống hồ còn phải thấy họ trong ngày đám cưới hạnh phúc của mình. Tôi thật sự không hiểu chồng mình nghĩ gì mà mời người yêu cũ đến đám cưới!

Chồng tôi có 3 cô người yêu cũ trước khi cưới tôi. Tôi từng nghe anh kể qua cũng không để tâm mấy. Nhưng ngày đám cưới, tôi phải chứng kiến cảnh người yêu cũ của chồng ăn mặc xinh đẹp nâng ly chúc mừng chồng tôi lấy vợ. Mà chồng tôi chưa từng nói với tôi chuyện này, làm tôi vừa bối rối vừa tức nghẹn mà chẳng lên tiếng được. Vì cả ba người đó dù sao cũng là khách mời, họ còn nhiệt tình chúc mừng chúng tôi trăm năm hạnh phúc.

Giận tái mặt vì chồng mời 3 cô người yêu cũ dự đám cưới, đến khi bóc quà cưới chúng tôi nhìn nhau kinh ngạc - Hình 1

Tôi thật sự không hiểu chồng mình nghĩ gì mà mời người yêu cũ đến đám cưới! - Ảnh minh họa: Internet

Chồng tôi thì vẫn vô tư kéo ba cô ấy đến để chụp hình cùng bạn bè. Và chẳng ai thấy ngại ngùng gì, chỉ có tôi là mặt mày đơ ra, vì tôi không biết phải nghĩ thế nào với tình cảnh này. Quá mức khó hiểu!

Sau khi tiệc kết thúc, tôi giận chồng vì anh lại mời người yêu cũ đến, nếu họ giở trò quậy đám cưới thì thế nào? Huống hồ, ba người phụ nữ kia còn không ngại ngùng lên hát hò, nhảy múa tưng bừng, làm cả hội hôn cười giỡn, lắc lư theo. Tôi không biết là nên vui hay nên thấy xấu hổ cho được?

Giận tái mặt vì chồng mời 3 cô người yêu cũ dự đám cưới, đến khi bóc quà cưới chúng tôi nhìn nhau kinh ngạc - Hình 2

Tôi không biết là nên vui hay nên thấy xấu hổ cho được? - Ảnh minh họa: Internet

Đến đêm tân hôn, chồng tôi mò vào phòng ôm lấy tôi đang nằm trên giường, anh biết tôi giận anh vì mời người yêu cũ đến đám cưới của mình. Anh thủ thỉ nói anh xem họ là bạn bè, tất cả đều có gia đình hết rồi. Tôi nghe mà chẳng tin được, tình cũ mà xem là bạn được sao? Chồng tôi thấy tôi vẫn không tin thì lấy quà cưới của ba người ấy ra để tôi tự bóc.

Tôi nghi ngờ nhìn chồng, chẳng biết họ tặng vợ chồng tôi cái gì. Lúc mở ra xem, tôi và chồng trố mắt nhìn nhau. Ba cô người yêu cũ của chồng tặng vợ chồng tôi hai bộ nội y nóng bỏng, tôi vừa nhìn qua thôi đã thấy đỏ hết mặt. Chồng tôi cười ha hả vì món quà đặc biệt này của hội người yêu cũ. Anh vỗ vai nói với tôi đừng nghi ngờ, anh và bọn họ thật sự là bạn bè tốt.

Giận tái mặt vì chồng mời 3 cô người yêu cũ dự đám cưới, đến khi bóc quà cưới chúng tôi nhìn nhau kinh ngạc - Hình 3

Anh thủ thỉ nói anh xem họ là bạn bè, tất cả đều có gia đình hết rồi - Ảnh minh họa: Internet

Sau ngày cưới, ba người yêu cũ của chồng lần lượt kết bạn Facebook với tôi, còn thường xuyên trò chuyện, rủ tôi ra ngoài chơi. Tôi ban đầu dù thấy ngại ngùng, nhưng vẫn đồng ý. Không phải tôi muốn làm bạn với họ, mà là muốn đi xem liệu họ có nuôi hy vọng tình cũ không rủ cũng tới với chồng tôi không. Dù sao thì tôi vẫn không tin họ lắm!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ00:56Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:20Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman05:52Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?05:07Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Nhà hàng lẩu ở Mỹ chưa khai trương đã dính lùm xùm "vạ miệng" của Khoa Pug, nguyên nhân từ 1 câu "khoe" sương sương?02:01Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Vợ kém 32 tuổi từng giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, khẳng định sẽ có trách nhiệm nuôi chồng lúc bệnh tật09:56Lâm Phong - Chung Gia Hân: Đoạn tình ngắn ngủi của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” TVB một thời04:24Xúc động khoảnh khắc con trai Hoà Minzy hội ngộ bà ngoại sau hơn nửa năm xa cách, một câu nói ngọt ngào gây "đốn tim"06:19Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33

Tiêu điểm

Đi họp lớp với bạn cũ ai cũng dẫn theo chồng, tôi vô tình nhìn thấy người đàn ông quen thuộc để rồi đứng không vững
22:30:06 27/11/2021
Ngày con trai nhập viện, chúng tôi bàng hoàng phát hiện bí mật của nhau và một sự thật khác còn phũ phàng hơn
12:44:28 28/11/2021
Xét nghiệm ADN phát hiện con không phải của mình, tôi đuổi vợ đi rồi nghẹn ngào hối lỗi
11:49:19 28/11/2021
Tôi có thai với đàn ông khác, chồng bình tĩnh nói cùng tôi nuôi đứa trẻ nhưng sau sinh, tôi mới biết mình ngu ngốc
12:49:33 28/11/2021
Vợ bệnh nặng tôi mang con riêng về công khai, cô ấy bật dậy nói câu khiến tôi ngất lịm
20:29:52 27/11/2021
Mỗi tháng đưa cho vợ 50 triệu, thế mà sắp tới ngày đi đẻ, vợ bảo không có đồng nào, để rồi khi biết sự thật tôi chỉ đành câm nín
22:22:19 27/11/2021
Nghe tin chị chồng bế con về nhà ở, vợ tôi liền đưa 100 triệu và nói nhẹ một câu khiến chị tôi mặt mũi đỏ bừng
07:47:58 28/11/2021
Bơ phờ chạy vạy lo tiền viện cho mẹ chồng, y tá nói 1 câu tôi tức khắc ly hôn
11:45:51 28/11/2021
Sau khi nghe lén tôi và mẹ đẻ nói chuyện, chồng về nhà khóc nức nở rồi chìa ra một tờ giấy oan nghiệt
22:38:27 28/11/2021
Bất ngờ chồng đưa cô gái say rượu về nhà, để rồi khi cô ta tỉnh dậy cầu xin chúng tôi giúp một việc mà nghe xong cả hai méo mặt
01:18:57 28/11/2021

Thông tin đang nóng

Kẻ tấn công báo điện tử VOV từng là hacker nổi tiếng, hàng xóm ngưỡng mộ vì làm nhiều tiền
10:07:53 29/11/2021
NS Thương Tín được một 1 người hâm mộ tặng "2 tỷ" nếu may mắn, phản ứng thế nào chuyện giàu nghèo?
11:26:18 29/11/2021
Ảnh rõ nét Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ vợ cũ ở Mỹ sau khi bị đệ đơn ly hôn
10:05:12 29/11/2021
Trường Giang: "Khi sang Hàn Quốc, mỗi ngày không có dưới 2 người phụ nữ leo lên giường của tôi"
10:18:03 29/11/2021
Người chị đi cùng lên tiếng vụ Thiều Bảo Trâm bỏ về khi nhạc Sơn Tùng nổi lên, nói gì mà dân mạng cho rằng quá mâu thuẫn?
11:19:49 29/11/2021
Nữ streamer từng khiến cộng đồng “khó thở" khi thả rông vòng 1, công khai thông báo đã gia nhập MXH “khoe thân"
12:14:39 29/11/2021
Lấy chồng già trả nợ cho bố, tân hôn tôi vỡ òa bật khóc khi cửa nhà tắm vừa mở
14:12:14 29/11/2021
Bị mỉa mai yêu 'đại gia già và có vợ', Minh Hằng đáp trả cực gắt: 'Chị ở dưới gầm giường nhà em à'
12:36:31 29/11/2021
Đến nhà vợ cũ sau 1 năm ly hôn, nhìn cảnh trong sân mà tôi điếng lặng suốt cả tháng
10:32:46 29/11/2021
Những đường cơ bida a băng ảo diệu 
11:17:59 29/11/2021

Tin mới nhất

Tháng nào vợ cũng nói đưa mẹ 3 triệu, ngày mẹ bị bệnh tôi nín lặng khi biết sự thật

16:07:46 29/11/2021
Tôi thật không tin nổi vào những gì mình nghe thấy. Thì ra bao lâu nay vợ tôi vẫn thù hằn chuyện cũ

Con gái mất, mẹ vợ hận con rể vì tái hôn, sự thật sau 2 năm khiến bà nghẹn đắng

16:04:18 29/11/2021
Chính bà cũng không thể tin nổi vào câu chuyện của con gái và con rể. Có lẽ sự ích kỉ của bà đã dẫn tới hiểu lầm

2 năm làm xa chồng mang về 8 tỷ, vừa lên giường anh chìa ra thứ khiến tôi ngã lăn

14:01:07 29/11/2021
Tối ấy sau khi cho con gái ngủ xong, tôi quyết tâm phải lấy lòng chồng, làm anh thật vui. Giờ anh đã là người tài giỏi kiếm ra nhiều tiền rồi, tôi cũng phải khéo léo và ngọt ngào, biết chiều chuộng anh mới được

Sinh nhật con gái tròn 6 tuổi, mẹ chồng tặng thứ này khiến tôi áy náy mãi

12:38:13 29/11/2021
Sau ly hôn 3 năm, mẹ chồng cũ tìm đến và đưa một món quà khiến tôi suy nghĩ mãi, vừa thương bà lại vừa thấy cuộc sống đúng là luôn đặt mình vào những sự lựa chọn

Chị dâu bỏ nhà đi một tháng, khi quay về, cả nhà tôi sửng sốt khi thấy anh trai quỳ sụp dưới chân vợ cầu xin tha thứ

12:27:10 29/11/2021
Hành động lạ kì của anh trai tôi đã hé mở một loạt bí mật sốc óc phía sau

Thấy thỏi son lạ rơi trên xe ô tô của chồng, tôi nghi ngờ nên theo dõi, ngờ đâu phát hiện sự thật ám ảnh suốt mấy ngày nay

12:21:24 29/11/2021
Tôi cứ nghĩ mình đã tìm được chân ái của cuộc đời. Cho đến khi phát hiện trên xe ô tô của chồng có giấu một thỏi son lạ

Thấy chị hàng xóm vứt bỏ túi đồ sơ sinh nên tôi nhặt về, mở ra mà choáng nặng khi thấy một thứ bên trong

12:19:04 29/11/2021
Nhớ tới bóng dáng gầy guộc của mẹ chồng chị hàng xóm mà tôi thấy xúc động xen lẫn xót xa

"Trà xanh" giở trò ốm bệnh ngay trong lễ ăn hỏi, tôi bình thản xé phăng áo chị ta trước mặt chồng tương lai

12:08:54 29/11/2021
Chồng tôi quá nhu nhược nên mới để bà chị gái mưa này vờn mặt suốt bấy lâu, tôi nhịn mãi hôm nay mới bộc phát dạy cho chị ta bài học

Đưa người yêu vào nhà nghỉ, chưa kịp làm gì thì một đám đàn ông kéo đến, để rồi tôi suy sụp khi phát hiện âm mưu của bạn gái

11:47:35 29/11/2021
Thật không ngờ đám người hùng hổ đó lại do bạn gái của tôi gọi đến

Đến thăm bố mẹ chồng cũ, họ đưa tôi thùng sữa đem về cho cháu nhưng vừa mở ra, tôi đã ngây ngốc

11:31:28 28/11/2021
Tôi kinh ngạc nhìn thứ nằm gọn bên trong thùng sữa, cảm giác nghẹn đắng dâng lên tận cổ

Bỏ tiền triệu đưa vợ bầu 8 tháng đi ăn ngon, nhìn thấy đôi nam nữ bàn bên cô ấy giận dỗi bỏ về khiến tôi ngơ ngác

19:02:46 27/11/2021
Tôi chạy theo gặng hỏi lý do vợ khóc nhưng cô ấy không nói, về đến nhà vợ mới thút thít mách mẹ

Trong lúc dạy con, vợ đã hét lên một câu khiến bố mẹ tôi giận dữ đuổi cả nhà ra đường

18:57:57 27/11/2021
Chính tôi cũng cảm thấy bất ngờ khi nghe vợ hét lên một câu đầy giận dữ và ai oán như thế

2 tháng sau đám cưới về quê vợ, vào phòng bố vợ mở ngăn kéo mà tôi ôm mặt khóc

18:52:37 27/11/2021
Nhìn cô gái trẻ xinh xắn với nụ cười rạng rỡ trong những bức ảnh đó, tôi run rẩy đứng không vững

Làm điều này với con riêng của vợ, tôi ân hận tột độ khi phát hiện sự thật sau cùng

13:46:48 27/11/2021
Thuở sinh viên tôi cũng có tình yêu đẹp như mơ với một cô gái dưới tôi 3 khóa. Tưởng rằng tình yêu suốt 4 năm sẽ đơm hoa kết trái nhưng chúng tôi lại chia tay khi tôi quyết định đi tu nghiệp nước ngoài

Tôi gọi điện hỏi thăm mẹ chồng thì điếng người nghe được tiếng chuông điện thoại quen thuộc

13:42:28 27/11/2021
Lúc ốm đau không có ai bên cạnh, tôi cũng tủi thân lắm nhưng chẳng biết làm thế nào

Bị ốm được mẹ chồng chăm “tận răng”, mẹ đẻ đến ngửi bát cháo lập tức hất văng

11:37:15 27/11/2021
Bà lúc nào cũng bưng cháo nóng hổi vào tận phòng cho tôi, còn dặn con dâu phải nghỉ ngơi thật tốt

Sau 7 tháng ở nhà chị chồng, đêm rét buốt mẹ chồng gõ cửa nhà tôi với bộ dạng sốc

11:29:06 27/11/2021
Đột ngột bà xuất hiện trước cửa nhà tôi vào một buổi đêm không hề báo trước

Mẹ chồng ngất xỉu nhưng chồng thờ ơ không chịu đưa bà đi viện, tôi rối rít giục giã thì phải đờ đẫn trước bí mật anh tiết lộ

10:27:07 27/11/2021
Biết được sự thật đó, tôi vừa thương chồng và cũng có phần trách anh

Có thể bạn quan tâm

Minh Vương đăng ảnh tươi rói bên Xuân Trường vẫn bị Đình Trọng 'chê bai' không thương tiếc

Bên lề sân cỏ

16:13:19 29/11/2021
Trông mặt với răng kìa. Không thể yêu thương được, hậu vệ Trần Đình Trọng chê bai không thương tiếc dưới bức ảnh tình cảm của Minh Vương và Xuân Trường

Vụ hỗ trợ thiệt hại bão 2.000 đồng: Có gì đó rất... "hành chính", phản cảm

Đời sống

16:11:48 29/11/2021
Bí thư Huyện ủy Phú Ninh, Quảng Nam yêu cầu kiểm điểm từ huyện đến xã; cán bộ phải đến nhà xin lỗi người dân về việc chi trả 2.000 đồng hỗ trợ thiệt hại mưa bão

Bị Netizen chê than nghèo kể khổ, Duy Phước: Đây là bài báo cuối cùng tôi tâm sự

Sao việt

16:10:10 29/11/2021
Tôi hiểu showbiz là bề nổi nên có những dư luận trái chiều. Có lẽ Phật cho tôi thêm thử thách này để tôi biết nhẫn nại, Duy Phước tâm sự

Clip: Hai cậu bé bán vé số đạp xe liêu xiêu về nhà giữa đêm mưa khiến nhiều người thương cảm

Netizen

16:08:11 29/11/2021
Đoạn video kể lại cuộc gặp gỡ ngắn ngủi giữa nam thanh niên và hai cậu bé bán vé số đạp xe về giữa đêm khiến nhiều người không khỏi cảm động

Miến xào lươn

Ẩm thực

16:06:14 29/11/2021
Món ăn đổi vị cho những bữa cơm quen thuộc, lạ mà vẫn dễ làm. Các bà nội trợ thử tài xem nhé

'Thương ngày nắng về' trailer tập 7: 'Oan gia ngõ hẹp' gặp nhau, Vân Trang sẽ làm khó Duy trong cuộc phỏng vấn xin việc?

Phim việt

16:05:50 29/11/2021
Sau sự cố Duy làm đổ cà phê lên áo của Vân Trang, cặp đôi sẽ gặp lại nhau trong cuộc phỏng vấn xin việc của Duy

Khan hàng dịp cuối năm, Toyota Raize tự trao cơ hội vào tay KIA Sonet

Ôtô

16:05:38 29/11/2021
Nguồn cung không đủ để kịp thời đáp ứng nhu cầu thị trường trong bối cảnh sức mua đang có xu hướng gia tăng... Toyota Raize đang tự tay trao cơ hội cho đối thủ cạnh tranh KIA Sonet

Kon Tum: Tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho học sinh từ 12 - 17 tuổi

Sức khỏe

16:00:11 29/11/2021
Hơn 8.400 học sinh từ 12 - 17 tuổi trên địa bàn tỉnh Kon Tum đã được tiêm vắc xin phòng Covid-19 đợt 1

“Gà cưng” Dương Mịch học diễn theo chó để đóng cặp với Cảnh Điềm, gì vậy trời?

Sao châu á

15:58:30 29/11/2021
Câu nói Vui thôi đừng vui quá hôm nay gọi tên Trương Bân Bân - nam diễn viên thuộc Gia Hành Thiên Hạ mà Dương Mịch làm chủ

Bị ngồi ngoài, Ronaldo không bắt tay cầu thủ Chelsea

Bóng đá thế giới

15:56:06 29/11/2021
Michael Carrick đã giải thích về quyết định để siêu sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo ngồi dự bị trong trận hòa 1-1 của Manchester United trước Chelsea

Thời trang LDL vào Top 20 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2021

Thời trang

15:55:22 29/11/2021
Ngày 21/11/2021, Công ty Cổ phần Thương hiệu thời trang LDL vừa xuất sắc nhận giải thưởng Top 20 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2021 do Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp với Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng tổ chức

Thanh niên ra bờ sông thả ống nhựa PVC đục lỗ, bỏ bột mì bên trong: Thu hoạch 'khủng' 

Clip hay

15:46:01 29/11/2021
Nắm được đặc tính của sinh vật này nên người thanh niên đã tự chế dụng cụ đặc biệt