Chia tay được 2 tháng vì bị “cắm sừng”, người yêu cũ xuống chơi thì nôn ọe trong bữa cơm và kết luận sau đó khiến chàng trai rụng rời!

“Cả nhà em chưa biết bọn em chia tay vì em không nói gì với gia đình em cả nên hồ hởi đón tiếp, còn trách em sao lạnh nhạt với người yêu này kia”, chàng trai kể.

Cuộc sống có nhiều bước ngoặt đến chính người trong cuộc cũng cảm thấy khó xử lý. Nhất là trong chuyện tình cảm. Một khi hai bên đã chẳng có chút cảm xúc gì cho nhau nữa thì việc xảy ra biến cố như người yêu cũ có bầu khiến họ thấy thật khó sắp xếp ổn thỏa.

Mới đây, một chàng trai đăng tải bài viết chia sẻ chuyện trớ trêu xảy đến với mình. Chuyện như sau:

Video đang HOT

Có ai gặp hoàn cảnh trớ trêu như em không? Em với người yêu bên nhau được 2 năm. Về ra mắt nhà em các thứ hết xong xuôi thì 2 tháng 10 ngày trước em phát hiện người yêu có người khác.

Em nói chia tay luôn và cô ấy không níu kéo không giải thích gì. Tuần trước thì em đi làm về thấy người yêu cũ xuống chơi.

Chia tay được 2 tháng vì bị cắm sừng, người yêu cũ xuống chơi thì nôn ọe trong bữa cơm và kết luận sau đó khiến chàng trai rụng rời! - Hình 1

Bài viết được đăng tải.

Em khá bất ngờ. Cả nhà em chưa biết bọn em chia tay vì em không nói gì với gia đình em cả nên hồ hởi đón tiếp, còn trách em sao lạnh nhạt với người yêu này kia.

Em bảo cô ấy về đi, em không thích chia tay xong còn qua lại thì cô ấy bảo quý ông nội em nên xuống thăm xong cố nán lại bữa trưa ăn cơm.

Mâm vừa dọn lên, vừa thấy món gà rán thì người yêu cũ em nôn oẹ kêu sợ đồ mỡ làm cả nhà tưởng người yêu em có bầu với em, xúm lại hỏi em chất vấn em sao để người yêu có bầu không nói gì.

Hai đứa định bao giờ cưới này kia. Em bảo không có đâu. Em giải thích mà bố mẹ em không nghe.

Rồi lúc sau người yêu cũ mới nói chuyện với em và thừa nhận chia tay em xong mới dính bầu và khẳng định đứa bé là con em. Cả nhà em thì bảo mày làm nó như thế phải có trách nhiệm.

Mọi người cho em hỏi chia tay 2 tháng 10 ngày thì người yêu có bầu được không ạ? Người yêu em bảo bầu được 5 tuần ạ”.

Chia tay được 2 tháng vì bị cắm sừng, người yêu cũ xuống chơi thì nôn ọe trong bữa cơm và kết luận sau đó khiến chàng trai rụng rời! - Hình 2

Ảnh minh họa.

Trong hoàn cảnh đó, chắc hẳn ai cũng thấy phân vân, khó xử và có chút bực bội giống chàng trai trong câu chuyện trên. Việc chia tay 2 tháng 10 ngày và người yêu mang thai 5 tuần thì cũng có thể đó là con của anh ta. Tuy nhiên, ban đầu lí do chia tay của cặp đôi là bởi người yêu có người khác. Bởi vậy nên đương nhiên trong đầu nam thanh niên sẽ có lăn tăn nhất định.

Hơn thế nữa, hai bên chấm dứt toàn bộ, không còn tình cảm cho nhau thì chuyện có em bé để rồi phải nối lại quan hệ cũng khó nghĩ vô cùng.

Trong câu chuyện này, có lẽ chàng trai phải ngồi lại nói chuyện thẳng thắn với cô gái và gia đình hai bên. Đợi đến khi xét nghiệm, biết rõ đứa bé có đúng là con anh hay không rồi cưới xin cũng chưa muộn.

Anh ta có cơ sở cho những nghi ngờ trên và cần phải thẳng thắn làm rõ tất cả trước khi đưa ra quyết định lớn lao.

Khoe tình cảm vợ chồng thu hút 28 nghìn like, người phụ nữ bị "phốt tơi tả" và lời trần tình cặn kẽ chuyện "2 năm yêu 3 anh"

Dưới bài đăng trong một group lớn, cô gái bị chế nhạo, chê bai đủ thứ. Ngay sau đó, cô đã có những lời trần tình xác đáng.

Đúng là tình yêu nóng hay lạnh chỉ có người trong cuộc mới biết. Người bên ngoài ít nhiều có thể đánh giá tình yêu, tuy nhiên để hiểu rõ nó thì không thể dùng ánh mắt chủ quan được.

Mới đây, một cô gái đăng tải trong group khoe về chồng mình. Những bức ảnh tình tứ bên nhau của họ nhận về không ít like từ cộng đồng mạng.

Khoe tình cảm vợ chồng thu hút 28 nghìn like, người phụ nữ bị phốt tơi tả và lời trần tình cặn kẽ chuyện 2 năm yêu 3 anh - Hình 1

Bài đăng thu hút 28 nghìn like.

Thế nhưng ngay dưới phần bình luận, người ta phát hiện ra rằng năm 2020, 2021 cô có đến 4 bài đăng khoe người yêu và khác đối tượng. Đặc biệt hơn, cô nàng này còn dính nghi án lừa đảo.

Vì những lời tố này mà phần bình luận của bài đăng bỗng chốc thành "chiến trường" chỉ trích của cộng đồng mạng.

Cô gái trong câu chuyện là Mai Xuân, 30 tuổi, hiện sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh. Người mà cô đăng mới đây là chồng cô.

Khoe tình cảm vợ chồng thu hút 28 nghìn like, người phụ nữ bị phốt tơi tả và lời trần tình cặn kẽ chuyện 2 năm yêu 3 anh - Hình 2

Bức ảnh đầu năm 2020...

Khoe tình cảm vợ chồng thu hút 28 nghìn like, người phụ nữ bị phốt tơi tả và lời trần tình cặn kẽ chuyện 2 năm yêu 3 anh - Hình 3

... và đến tháng 4/2020 khiến dân mạng cho là cô nàng khoe hai người yêu khác nhau.

Cô gái dính nghi án "2 năm khoe yêu đến 3 người"

Nói về nghi án mới 2 năm nhưng khoe đến 3 anh người yêu khiến dân mạng đồn thổi, Mai Xuân nói thẳng:

"Trong group đó mình đăng tổng cộng 4 bài. 3 bài đầu vào năm 2020 là người yêu cũ. Bài đăng mới nhất gần đây là chồng hiện tại của mình. Có nghĩa là trong 2 năm chỉ có 2 người thôi chứ không như người ta đồn thổi. Mình sẽ đăng lại những tấm ảnh từ album có cột mốc thời gian.

Nó cũng có hiện cả địa điểm định vị của các chuyến đi chơi đó để mọi người có thể xem và so sánh với những tấm hình trong 3 bài đăng năm 2020.

Năm ngoái toàn bộ ảnh là của một người mà thôi. Mình nghĩ khi nhận ra bản thân yêu sai người thì chia tay, 5 tháng sau có tình yêu mới là chuyện rất bình thường.

Đó đâu phải là vấn đề để mọi người xôn xao như thế, chẳng lẽ chia tay xong phải đau khổ vài năm sau mới được yêu người khác thì mới là cô gái tốt?".

Khoe tình cảm vợ chồng thu hút 28 nghìn like, người phụ nữ bị phốt tơi tả và lời trần tình cặn kẽ chuyện 2 năm yêu 3 anh - Hình 4

Tấm ảnh chụp vào tháng 1 năm ngoái...

Khoe tình cảm vợ chồng thu hút 28 nghìn like, người phụ nữ bị phốt tơi tả và lời trần tình cặn kẽ chuyện 2 năm yêu 3 anh - Hình 5

... và tháng 4 năm ngoái chứng minh cô khoe 1 người yêu cũ.

Theo Mai Xuân, cô không làm gì khuất tất nên việc ảnh bạn trai cũ vẫn để như thế là chuyện quá bình thường. Cô cũng chẳng có thói quen xóa ảnh cũ dù không xem lại.

"Mình nghĩ bất kỳ ai bước vào cuộc đời mình dù họ đối xử với mình thế nào thì cũng đều góp phần khiến mình trưởng thành hơn", cô nói thêm.

Khi bài đăng xuất hiện trên mạng xã hội, Mai Xuân vấp phải vô số ý kiến trái chiều. Chồng cô cũng đọc được những điều đó.

"Chồng mình chỉ bảo một bộ phận cộng đồng mạng trẻ thích hùa theo số đông thì ai cũng biết rồi. Họ xem cho vui chứ không sàng lọc thông tin, cứ thấy phe nào đông vui là hùa theo phe ấy chứ có xem xét phân định đúng sai hay tự tìm hiểu thực hư câu chuyện ra sao đâu. Cái họ cần là những drama để giải trí và giải toả năng lượng dư thừa", Mai Xuân nói thêm.

Khoe tình cảm vợ chồng thu hút 28 nghìn like, người phụ nữ bị phốt tơi tả và lời trần tình cặn kẽ chuyện 2 năm yêu 3 anh - Hình 6

Khoe tình cảm vợ chồng thu hút 28 nghìn like, người phụ nữ bị phốt tơi tả và lời trần tình cặn kẽ chuyện 2 năm yêu 3 anh - Hình 7

Hình ảnh Mai Xuân và chồng hiện tại.

Sự thật về mối quan hệ với tình cũ và người chồng hiện tại

Từ trước đến nay, các mối quan hệ của Mai Xuân đều kết thúc văn minh. Tuy nhiên, với anh bạn trai cũ này - người được Mai Xuân từng đăng khoe lên các group trên mạng xã hội năm 2020 lại không được như thế.

Cô chia sẻ: " Riêng người cũ này làm mình bất ngờ quá, cho đến tận bây giờ vẫn còn dám đi bêu xấu mình nên không ngại chia sẻ.

Tầm cuối tháng 1 đầu tháng 2/2020 người cũ từ Mỹ về mang theo 8000 đô. Có thể đối với rất nhiều bạn con số đó là con số lớn nhưng đối với mức tiêu xài của bạn ấy thì không.

Bạn ấy mua sắm lại hết quần áo cho hợp khí hậu Việt Nam và đồ dùng sinh hoạt cá nhân còn được tầm 2000 đô.

Về đây ở nhà mình, mọi chi phí sinh hoạt mình chi, đi xe của mình, cả vé may bay lẫn resort những lần đi chơi du lịch cũng là mình chi trả.

Mình có thể trích sao kê chuyển khoản các chi phí. Biết rõ người cũ không có tiền nên tự mình biết điều và chủ động chi trả mọi thứ, mình không gạt bỏ có những lần đi ăn uống bạn ấy có chi trả.

Thời điểm cuối tháng 4/2020 khi mình dính vào vụ lùm xùm, bị hack Facebook. Mình vừa phải xử lý việc ở công ty riêng của mình vừa theo sát vụ kiện thì người cũ ấy đi thả thính em gái các kiểu. Nhiều em thấy anh ta đi Mercedes nên nghĩ là của bạn ấy nên cũng đưa đẩy kêu qua đón đi chơi.

Mình biết được và chia tay luôn. Sau chia tay thì người cũ lập tức hùa theo bên kia dựng chuyện bêu riếu mình. Với cái mác người yêu cũ của mình thì nói gì ra người khác cũng sẽ có sự tin tưởng vào câu chuyện hơn. Mình quá sợ đàn ông luôn".

Khoe tình cảm vợ chồng thu hút 28 nghìn like, người phụ nữ bị phốt tơi tả và lời trần tình cặn kẽ chuyện 2 năm yêu 3 anh - Hình 8

Xuân đã trải qua một giai đoạn lùm xùm không đáng có trong cuộc sống.

Gần nửa năm sau khi chia tay tình cũ, Mai Xuân quen người chồng bây giờ qua một app hẹn hò. Khi đó, cô đang xử lý vụ kiện tụng liên quan đến tin đồn lừa đảo và đã nhận được công văn kết quả điều tra của bên công an.

Mọi chuyện đã được rõ ràng xong xuôi nên cô muốn tìm trò chơi để thư giãn và vô tình gặp chồng cô. Thời điểm chia tay người cũ, Mai Xuân đang mang thai nhưng vẫn quyết tâm làm mẹ đơn thân. Chồng cô bây giờ biết chuyện nhưng vẫn sẵn lòng ở bên chăm sóc, thông cảm và thấu hiểu cho cô.

"Hồi đầu mới quen, chiều nào anh cũng chạy xe 16km để sang nhà mình. Suốt 2 tháng như vậy người đàn ông ấy không nghỉ ngày nào. Điều đó khiến mình rung động" , Xuân nói về chồng hiện tại.

Khoe tình cảm vợ chồng thu hút 28 nghìn like, người phụ nữ bị phốt tơi tả và lời trần tình cặn kẽ chuyện 2 năm yêu 3 anh - Hình 9

Chồng hiện tại như là một sự bù đắp dành cho Mai Xuân.

Lúc đó Mai Xuân cũng muốn thử xem người đàn ông này thế nào. Cô nhờ vài bạn bè công khai chuyện mình có facebook mới, có người yêu mới với nhóm đang có xích mích với mình. Cô tin chắc họ sẽ nói những điều không hay về cô với người mới. Cô chờ từ cuối tháng 12/2020 đến cuối tháng 2/2021 cũng chả thấy người mới nói năng gì.

Mai Xuân tâm sự: "Điều làm mình bất ngờ là ảnh đã biết chuyện này từ trước lúc quen mình vì có xem được ở Facebook rồi. Tiếp xúc với mình được 1 thời gian thì ảnh tự tìm hiểu và càng hiểu rõ hơn nên chuyện nhóm người kia liên lạc để nói đến anh không quan tâm.

Anh bảo với họ là mình vay mượn ai thì cứ cầm giấy nợ qua địa chỉ nhà hoặc công ty ảnh rồi ảnh trả nhưng chờ mãi không thấy ai qua. Anh bảo có tiền tiết kiệm, không đủ trả thì đi vay trả xong rồi đi làm kiếm tiền trả từ từ.

Biết rõ là lời nói ai cũng có thể nói được nhưng ở thời điểm đó, 1 lời nói đó đủ khiến mình quyết định đồng ý tin tưởng gắn bó cuộc đời mình với người đàn ông này".

Hiện tại, cặp đôi đã đăng ký kết hôn với nhau nhưng chưa tổ chức được lễ cưới vì vướng dịch bệnh. Chồng Xuân cũng rất yêu thương con riêng của cô. Chính vì sự bao dung đó của anh khiến cô càng thêm hạnh phúc hơn.

Làm rõ nghi án lừa đảo gây chú ý

Về nghi án lừa đảo được chia sẻ rầm rộ, Mai Xuân khẳng định rằng đó là tranh chấp cổ phần trong công ty và đã có công văn xác thực của cơ quan điều tra cô không phạm tội.

Hiện tại, cô đã và đang khởi kiện ngược lại những người tố cáo cô. Chính những kẻ tố cô trên mạng xã hội mới thật sự làm sai. Bản thân Mai Xuân đã nộp đơn khởi kiện cho tòa án và chờ ngày hầu toà.

Khoe tình cảm vợ chồng thu hút 28 nghìn like, người phụ nữ bị phốt tơi tả và lời trần tình cặn kẽ chuyện 2 năm yêu 3 anh - Hình 10

Được biết, bố mẹ chồng Xuân cũng biết tất cả mọi việc. Tuy nhiên vì họ ở xa nên chỉ biết lo lắng và động viên vợ chồng cô vượt qua tất cả khó khăn.

"Chồng mình và mình có phân tích cho bố mẹ hiểu và an tâm là xét về pháp lý lẫn tình người mình đều không sai. Ai đặt điều nói xấu gì mình thì đến lúc ra tòa họ phải chứng minh cho điều họ nói.

Mình không cần phải chứng minh những gì mình không làm như họ tố. Họ nghĩ rằng lên mạng đặt điều nói sao cũng được thì phải chịu được trách nhiệm với điều đó".

May mắn là gia đình chồng mình đều nghe thông tin có sàng lọc, phân tích được đúng sai nên ủng hộ mình kiện đến cùng" , Mai Xuân cho biết.

Đôi khi có những sự việc nhìn vậy mà không phải vậy. Hi vọng rằng, tất cả vấn đề đều sẽ sớm được làm rõ ràng trong thời gian sớm nhất.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh Minh bán rau rơi nước mắt nói về con gái út: "Nếu có một điều ước, chỉ ước con bé có thể ở với vợ chồng tôi thật lâu"01:21Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Clip: Màn đáp trả đầy thuyết phục của cô gái khi bị chàng trai từ chối hẹn hò vì lý do không đủ tự tin?00:51Tiếng khóc xé lòng của bà ngoại khi cháu theo mẹ đi cách ly: Ai nỡ để cục vàng của tao chịu khổ?00:12Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Tìm ra chân dung cô gái lên mạng khoe được 'ông ngoại' dùng mối quan hệ cho tiêm vắc xin trước02:39Clip: Nữ bệnh nhân F0 trèo tường trốn khỏi BV mắng người tố cáo mình00:53Nóng: Tranh cãi clip xử phạt thanh niên đi mua bánh mì giữa lệnh cách ly: “Bánh mì không phải thiết yếu”08:45Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Cô gái trẻ nằng nặc đòi xách vali, đặt vé máy bay về quê dù đang ở trong khu phong tỏa02:18Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43CĐM tranh cãi “nảy lửa” clip 2 bạn trẻ bị xử phạt vì chở mèo đi khám bệnh giữa lệnh cách ly10:25Tìm ra danh tính cô gái trẻ đi phát quà từ thiện nhưng lên giọng dạy đời, trịch thượng02:32Clip: Bé gái 6 tuổi đi nhận cơm cho bà nội đang bệnh, dạ thưa lễ phép khiến ai cũng nghẹn lòng00:52Trốn cách ly, cô gái khóc nức nở khi bị lực lượng chức năng đến tận nhà kéo đi00:46Youtuber lên tiếng vụ không phát cơm từ thiện cho “bụi đời”, người sơn móng tay03:31Thái Công gây choáng khi đặt vào nhà nữ đại gia tấm gương giá 2 tỷ, netizen kêu đưa 10 triệu mua về cho cái đẹp hơn00:30Vũ Phương Anh - Hoa khôi Báo chí khoe được tiêm vaccine Pfizer nhờ “ông ngoại” giàu cỡ nào?04:20Một hot girl tài chính bị dân dạy lái xe bóc mẽ vì cầm vô lăng con Mẹc mà giả trân vậy đó00:36

Tiêu điểm

Tìm ra danh tính bạn gái cũ rapper số 1 Việt Nam bị lộ ảnh nóng hot nhất đêm nay
23:39:22 23/07/2021
CỰC SỐC: Loạt streamer đình đám bị phát tán ảnh 'nóng', có cả bạn gái cũ của rapper số 1 Việt Nam
22:56:06 23/07/2021
Loạt nữ streamer bị phát tán ảnh nóng lên tiếng: Có người đang mang bầu, người từng chỉ được photo xin lỗi qua loa vì "sự cố"
06:19:33 24/07/2021
Vụ kho ảnh nóng của loạt streamer bị phát tán: Photo chụp ảnh bán nude cho streamer Gen Z nói gì?
06:23:15 24/07/2021
Quặng lòng hình ảnh kể lại quá trình bố qua đời vì Covid-19: “Ngày đi vẫn còn khỏe”
21:16:34 23/07/2021
Clip: Xe chở tiền không được qua chốt vì tranh cãi 'tiền không phải là thiết yếu'
20:00:17 23/07/2021
BHX hứa sẽ sửa sai: Dân mạng rủ nhau về gom hóa đơn đi "bắt đền"
16:35:19 23/07/2021
Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế
11:13:27 23/07/2021
Cô giáo Vật lý Minh Thu chưa tốt nghiệp ĐH Sư phạm?
15:58:55 23/07/2021
Ninh Thuận: Xe chở tiền bị chặn ở chốt kiểm dịch vì “tiền không phải là thiết yếu”
04:48:36 24/07/2021

Thông tin đang nóng

CSGT dẫn đường, nghìn phương tiện nối đuôi chạy từ thành phố về quê
16:08:41 24/07/2021
NÓNG: Động thái bất ngờ của bồ cũ Rapper Binz giữa ồn ào lộ ảnh nhạy cảm?
14:38:24 24/07/2021
Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"
16:08:30 24/07/2021
Sáng cuối tuần đang ngủ nướng, tôi giật mình nghe tiếng chuông điện thoại, đọc tin nhắn bố chồng gửi cho chồng mà cay mắt muốn khóc
14:03:20 24/07/2021
Rủ mãi bạn gái mới chịu qua đêm, vào phòng ngủ lật chăn tôi “mất mật” nhìn cảnh bên dưới
17:36:54 24/07/2021
Nam thần đam mỹ 'Sơn Hà Lệnh' lộ ảnh có bạn gái
15:43:11 24/07/2021
Lý Thần bất ngờ hành động phũ phàng với Phạm Băng Băng sau 2 năm chia tay
14:07:59 24/07/2021
Em trai danh ca Ngọc Sơn: Là ca sĩ đình đám nhưng bỏ hát làm kinh doanh, thành tỷ phú, sở hữu cơ ngơi đồ sộ
14:50:46 24/07/2021
Bước vào lăng mộ thái giám Lý Liên Anh, đội khảo cổ 'chết khiếp' vì cảnh tượng ám ảnh bên trong quan tài!
14:22:14 24/07/2021
Hà Nội: 4 chùm ca bệnh tiếp tục phát hiện thêm F0
14:59:27 24/07/2021

Tin mới nhất

Tích trữ hàng lít nước phở cấp đông trong chai nhựa vào ngày đầu Hà Nội giãn cách, người đàn ông "lo xa" khiến ai nấy bật cười

19:50:40 24/07/2021
Những chia sẻ trong bài viết của người đàn ông này đã khiến cư dân mạng cảm thấy tò mò, thú vị.

Huỳnh Anh sao hôm nay trông lạ lẫm thế?

19:48:54 24/07/2021
Có vẻ như vì chỉnh ảnh hơi quá tay nên trông bạn gái cũ của Quang Hải khá khác so với thường ngày.

Cận cảnh khoảnh khắc lũ lớn cuốn phăng cả cây cầu ở Thanh Hóa

19:42:40 24/07/2021
Hình ảnh dòng nước lũ cuồn cuộn đổ về con suối Sim tại xã Quang Chiểu (huyện Mường Lát - Thanh Hóa) cuốn phăng cả cây cầu đi trong tích tắc khiến ai xem cũng rùng mình, sợ hãi.

Nhảy quá sung trên sóng, nữ streamer "trong sáng" bất ngờ tụt cả áo lẫn nội y, để lộ nguyên đôi gò bồng đảo gợi cảm

19:36:31 24/07/2021
Theo thời gian, đi cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp streamer, cộng đồng mạng cũng dần được chứng kiến nhiều hơn không ít những vụ việc, tai nạn mang tính tiêu cực và chủ yếu xuất phát từ các cô nàng nữ streamer xinh đẹp.

Harry và Meghan viết 4 cuốn sách trị giá 1.000 tỷ đồng, ra điều kiện nhẫn tâm với Nữ hoàng

19:32:21 24/07/2021
Thông tin mới nhất về việc Harry viết hồi ký đã khiến dư luận hoàn toàn mất niềm tin và không còn gì để nói về vị hoàng tử cuồng loạn này.

23 ngày sau khi phát hiện cây hoang, chủ vườn vặt trái định làm món kho, bổ ra mới sững sờ vì thành quả

18:26:23 24/07/2021
Cuộc đời có những khi rất ngộ nghĩnh. Nhiều việc ta dồn nhiều công sức chăm chút nhưng lại thất thu; cũng có những khi vô tình gặp may mà lại có kết quả vô cùng tốt đẹp. Như chuyện có dưa hấu để ăn của chị Huỳnh Hoàng Nhã chẳng hạn.

Thấy meme chế nhạo Jeff Bezos trên Instagram, Mark Zuckerberg âm thầm "thả tim"

17:32:02 24/07/2021
Có vẻ như Mark Zuckerberg không phải là fan của đồng nghiệp, gã khổng lồ công nghệ, Jeff Bezos.

Thực hiện thử thách chặn đầu xe tải bằng tay không trên TikTok, 1 thiếu niên bị tông thiệt mạng

17:29:43 24/07/2021
Gần đây, các thanh thiếu niên sống tại Indonesia đang rộ lên một phong trào vô cùng nguy hiểm trên TikTok với cái tên ‘Malaikat Maut’, dịch nôm na là Thiên thần của cái chết.

Khoe "chiến công" dậy từ 4h30 sáng để "phượt" về quê ngay trước giờ Hà Nội giãn cách, cô gái bị dân mạng lên án gay gắt

17:07:14 24/07/2021
Rất nhiều cư dân mạng tỏ ra giận dữ trước hành động lách luật để rời khỏi Hà Nội của cô gái này.

Câu chuyện "ăn miếng trả miếng" và bức thư ngắn ngủi nhức nhối MXH: Dịch bệnh là định mệnh làm chúng ta nhìn rõ hôn nhân

16:27:40 24/07/2021
Chỉ cần được sống đã là 1 sự may mắn to lớn rồi, vậy phí hoài thời gian cãi nhau, để rạch ròi đúng sai làm gì khi ngoài kia có bao người thèm lắm 1 tiếng gọi nhau giờ cũng thành xa xỉ!

Mùa dịch ở nhà, chị em thi nhau "phá" bếp, nhìn thành quả ai nấy thất kinh

16:21:05 24/07/2021
Rõ ràng là đã cân đo đong đếm đúng như hướng dẫn nhưng chẳng hiểu sao qua tay các cô nàng này, các món ăn lại tệ đến vậy.

Hàng xóm nhờ mua 3 thùng mì gói, cô gái chạy sang đưa mới biết đó chỉ là cái cớ

16:16:55 24/07/2021
Người trong cõi mạng vẫn trêu nhau, hàng xóm là một phạm trù rất khó gọi tên. Sống cạnh nhà nhau, đôi khi có những lúc va chạm, không vừa ý.

Đáng lên án: Hàng loạt group share kho ảnh nóng 40GB mọc lên như nấm, "rapper số 1 Việt Nam" chễm chệ ngay tên group

16:13:19 24/07/2021
Nhiều người vẫn vô tư chia sẻ, phát tán ảnh và clip nhạy cảm dù hành động này là vi phạm pháp luật, hoàn toàn có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nam sinh 14 tuổi ủng hộ 3 tỷ đồng chống dịch Covid-19

16:06:59 24/07/2021
Toàn bộ số tiền đấu giá tranh vẽ đều được Xèo Chu (TP Thủ Đức, TP.HCM) dùng vào mục đích cao cả.

Thót tim cảnh chậu cây từ ban công bị gió quật đổ đúng chỗ trẻ con đang chơi, ai nấy đều trách các ông bố bà mẹ vì lý do này

15:13:10 24/07/2021
Sự việc diễn ra ở ngay trong sân nhà, sau đó được trích xuất từ camera giám sát và đăng tải lên mạng xã hội thu hút không ít sự quan tâm.

Trần Ðức Bo thông báo mẹ ruột mắc Covid-19, nhắn điều khẩn thiết đến netizen

15:02:45 24/07/2021
Dịch Covid-19 tiếp tục có diễn biến phức tạp ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt là ở Tp.HCM, số lượng ca dương tính với virus SARS-CoV-2 mỗi ngày đều lên đến hàng nghìn ca.

Cô giáo Minh Thu dính phốt sai kiến thức cơ bản: Giáo viên Lý nhưng không phân biệt được quy tắc bàn tay trái và bàn tay phải

14:55:44 24/07/2021
Sai lầm cơ bản của cô giáo Minh Thu đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Ở Việt Nam có món ăn đường phố cực ngon vừa được Thái Công biến thành hàng "de luxe", ăn vào tự thấy mình thật giàu sang!

14:51:57 24/07/2021
Bữa ăn nhẹ nhàng đầy khí chất quý sờ tộc của Thái Công làm nhiều netizen không khỏi bất ngờ.

Chẳng kém gì cô giáo Vật lý, làng game cũng sở hữu những “nhà giáo" tuyệt sắc!

14:51:50 24/07/2021
Anh em fan game cũng có quyền tự hào khi làng game không thiếu những cô giáo xinh đẹp.

Hàng thịt vắng vẻ, bà chủ tranh thủ "tút" lại bộ móng, nhìn dụng cụ làm nail mà khách hàng chỉ buồn nôn

14:49:25 24/07/2021
Với tay nghề múa dao lâu năm, không ai nghi ngờ về kỹ năng dùng dao để làm nail của bà chủ nhưng vấn đề vệ sinh thì thật không còn gì để nói.

Phản cảm đỉnh điểm khi TikToker đu trend, ám chỉ làm chuyện "quá giới hạn với bé 15 tuổi 8 tháng", dân mạng chỉ trích dữ dội

13:29:44 24/07/2021
Không hiểu vì lí do gì, đoạn clip phản cảm này hiện đang xuất hiện trên top thịnh hành của TikTok.

Sinh viên hối hả rời nơi ở để lấy chỗ phục vụ công tác chống dịch

13:22:05 24/07/2021
16 trường đại học, học viện và cao đẳng trên địa bàn Hà Nội và khu vực lân cận đã được đề nghị sẵn sàng nhường chỗ để chuyển thành khu cách ly tập trung.

Bị đào lại ảnh cũ, CĐM không thể tin đây là nàng MC quốc dân Minh Nghi, lý do thay đổi ngoại hình là đây

13:18:25 24/07/2021
Mới đây, cộng đồng mạng đã bất ngờ đào lại ảnh cũ của MC Minh Nghi khiến cho tất cả đều không thể tin nổi.

Cô gái phát hiện bị “cắm sừng” qua Google Docs

13:13:35 24/07/2021
Các cặp đôi yêu nhau chẳng ai muốn mối quan hệ bị người thứ 3 xen vào rồi gây sứt mẻ tình cảm cả.

Những nữ chiến sĩ áo xanh kiên cường chống dịch

13:11:30 24/07/2021
Sáng ngày 23/7, 16 xe chuyên dụng bắt đầu đợt cao điểm phun khử khuẩn tiêu độc trên địa bàn toàn TP.HCM.

Nhiều ứng dụng tạm ngừng giao đồ ăn ở Hà Nội: "Còn đâu trà sữa"

13:07:39 24/07/2021
Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, mới đây, ngay trong đêm ngày 23/7, UBND TP.Hà Nội đã ban hành Chỉ thị 17/CT-UBND về việc thực hiện giãn cách xã hội.

Quá khứ "đốt tiền không tiếc tay" của chủ sạp rau tốt bụng ở Đồng Nai

13:06:16 24/07/2021
Những ngày gần đây, mạng xã hội liên tục chia sẻ về hình ảnh một người đàn ông thường xuyên phát rau, miễn phí tiền thuê phòng trọ cho mọi người.

Streamer Vũ Ngọc Kim Chi và loạt ảnh nóng bỏng xinh đẹp khó rời mắt

13:02:59 24/07/2021
Trên trang cá nhân, Vũ Ngọc Kim Chi đang có hơn 100 ngàn lượt theo dõi, tuy nhiên, vài ngày trở lại đây, cô gái này đã tạm khóa chức năng bình luận đối với người lạ.

Thông báo không tích trữ đồ ăn theo kiểu Page Chính phủ gây "bão" MXH

13:00:29 24/07/2021
Trước thông tin TP.Hà Nội áp dụng Chỉ thị 16, đông đảo các hội nhóm lớn nhỏ trên mạng xã hội đã chia sẻ dòng trạng thái về câu chuyện giãn cách những ngày tới.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm nước dừa nha đam thanh mát giải nhiệt cơ thể

Ẩm thực

20:04:29 24/07/2021
Nước dừa kết hợp với nha đam tạo nên sự kết hợp lạ miệng đem lại sự thanh mát, giúp giải nhiệt cơ thể hiệu quả. Đây là món thức uống rất ngon lại vô cùng dễ dàng chế biến. Cùng trổ tài vào bếp thực hiện ngay món nước mát lạnh này để chi...

Mất điểm gây sốc trước đội bóng vô danh, tuyển Trung Quốc "đặt một chân" rời khỏi Olympic

Bóng đá thế giới

20:03:56 24/07/2021
Trận hòa 4-4 đầy khó tin trước Zambia đã khiến cho đội tuyển Trung Quốc gần như hết cơ hội vượt qua vòng bảng Olympic 2020.

Nàng Triệu Mẫn đẹp nóng bỏng vẫn 2 lần bị bỏ rơi cay đắng: Người đầu là ông trùm khét tiếng, kẻ thứ 2 nức tiếng Bắc Kinh

Sao châu á

20:03:22 24/07/2021
Giống như câu hồng nhan đa truân, Trương Mẫn dù xinh đẹp, nóng bỏng nhưng tình duyên lại vô cùng lận đận.

Chủ tịch nước gửi thư tri ân tới thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công

Đời sống

20:03:13 24/07/2021
Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thương binh, liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2021), Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã có thư tri ân gửi thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng.

Cận cảnh Suzuki GSX-S750 2021, giá gần 265 triệu đồng

Xe máy

20:01:15 24/07/2021
Suzuki GSX-S750 2021 có giá bán 379.000 Baht (tương đương 264,82 triệu đồng) tại Thái Lan. Sport bike này có 3 màu sắc là xanh, xám và đen.

Siêu xe 10 năm tuổi Aston Martin V12 Zagato được tái sản xuất

Siêu xe

19:58:54 24/07/2021
Mẫu xe thể thao kết hợp giữa 2 thương hiệu Aston Martin và Zagato này đã tái sản xuất với số lượng giới hạn.

Trời ơi tin được không: Xuân Trường được Vũ "gạ kèo" song ca

Bên lề sân cỏ

19:52:44 24/07/2021
Quả này Trường Híp đổi nghề thành ca sĩ luôn rồi quý vị ạ! Sắp tới không biết nên gọi Trường là cầu thủ hay ca sĩ đây nhỉ?

Clip: Con bị cắn chết, chó mẹ liều mình lao vào "tử chiến" rắn hổ mang 

Clip hay

19:50:08 24/07/2021
Phát hiện thấy con rắn hổ mang mò vào cắn chết 2 con chó con, chó mẹ đã liều mình chống trả kẻ thù để bảo vệ những đứa con còn lại.

Jeep Wrangler phiên bản kỉ niệm 80 năm ra mắt, hầm hố và mạnh mẽ

Ôtô

19:49:03 24/07/2021
Jeep Wrangler 80th Anniversary Edition ra mắt với màu ngoại thất Sarge Green phổ biến và nhiều chi tiết độc quyền, có giá bán từ 1,57 tỷ đồng.

Karlie Kloss gợi cảm ra phố cùng con trai 4 tháng tuổi

Sao âu mỹ

19:47:58 24/07/2021
Karlie Kloss trang điểm nhẹ nhàng, phối đồ gợi cảm khoe dáng thon ra phố cùng con trai 4 tháng tuổi, thu hút mọi ánh nhìn.

Bộ GD-ĐT: Đặc cách cho thí sinh không thể thi tốt nghiệp THPT đợt 2 vì Covid-19

Học hành

19:42:17 24/07/2021
Bộ GD-ĐT khẳng định, thí sinh đủ điều kiện dự thi đợt 2 kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 nhưng không dự thi do bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 và có nguyện vọng sẽ được xem xét đặc cách xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Bình Phước: Công trình xây dựng tập trung 78 lao động vi phạm Chỉ thị 16

Pháp luật

19:37:59 24/07/2021
Công trình xây dựng trường học tại TP.Đồng Xoài có 78 lao động đang làm việc đã vi phạm quy định về hạn chế tập trung đông người theo Chỉ thị 16.

Trải nghiệm "Một ngày làm Scottie Pippen" trong căn nhà của chính chủ nhân với giá bất ngờ

Sao thể thao

19:37:20 24/07/2021
Scottie Pippen đã đăng đàn cho thuê căn nhà trị giá 2 triệu đô với giá thấp đến bất ngờ.

Nếu Steve Jobs còn sống, chắc ông sẽ lại mắng khách hàng "cầm sai cách rồi" khi dùng pin sạc MagSafe thế này 

Đồ 2-tek

19:35:39 24/07/2021
Có vẻ như người tiêu dùng nên cẩn thận trong việc bấm các nút trên điện thoại khi đang sạc bằng viên pin này. Hãy chắc chắn rằng đã cầm chắc điện thoại, nếu như không muốn nói lời tạm biệt với nó và nghe tiếng Steve Jobs thì thầm bên ta...

'Cá voi Bitcoin' thức giấc sau 3 năm, gom hàng ồ ạt 

Thế giới số

19:32:40 24/07/2021
Hàng loạt ví cá voi Bitcoin đột nhiên thu mua vào hàng nghìn Bitcoin chỉ qua 1 tuần sau khi đã không hoạt động kể từ tháng 12/2018.