Chia sẻ cuối cùng của diễn viên Đức Tiến trước khi qua đời

Theo dõi VGT trên

Thông tin diễn viên Đức Tiến qua đời khiến nhiều người bàng hoàng.

Trưa 19/5, thông tin diễn viên Đức Tiến qua đời ở t.uổi 44 khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. Theo chia sẻ từ ca sĩ Đan Kim, diễn viên Đức Tiến mất do nhồi m.áu cơ tim.

Sự ra đi đột ngột của Đức Tiến làm nhiều người sốc. Bởi lẽ cách đây 1 ngày, Đức Tiến vẫn còn cập nhật trên trang cá nhân. Anh chia sẻ một bài viết và nhiều hình ảnh tại Mỹ. Không những vậy, nam diễn viên còn vui vẻ tương tác với bạn bè bên dưới bài đăng của mình.

Chia sẻ cuối cùng của diễn viên Đức Tiến trước khi qua đời - Hình 1

Sự ra đi đột ngột của diễn viên Đức Tiến khiến nhiều người bàng hoàng

Chia sẻ cuối cùng của diễn viên Đức Tiến trước khi qua đời - Hình 2

9 giờ trước, nam diễn viên vẫn tương tác với bạn bè trên trang cá nhân

Trước khi qua đời, diễn viên Đức Tiên vẫn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh trên trang cá nhân với người hâm mộ. Nam diễn viên vui vẻ check-in hình ảnh làm việc, gặp gỡ đồng nghiệp khi diễn chung show. Theo nghệ sĩ Mỹ UyênThúy Nga chia sẻ, Đức Tiến còn trao đổi công việc và hứa làm show cùng nhau.

Chia sẻ cuối cùng của diễn viên Đức Tiến trước khi qua đời - Hình 3

Trước khi qua đời, diễn viên Đức Tiến vui vẻ cập nhật hình ảnh làm việc với người hâm mộ

Chia sẻ cuối cùng của diễn viên Đức Tiến trước khi qua đời - Hình 4

Đức Tiến còn nhắn tin với nhiều bạn bè, đồng nghiệp để trao đổi công việc sắp tới

Hiện tại, nhiều nghệ sĩ và đồng nghiệp vẫn chưa hết sốc trước sự ra đi đột ngột của diễn viên Đức Tiến. Trên trang cá nhân, Quang Lê, Xuân Lan, Thúy Nga, Lâm Khánh Chi… đã đăng bài chia buồn đến gia đình Đức Tiến trước sự mất mát to lớn này.

Đức Tiến (SN 1980) từng là một người mẫu sở hữu gương mặt ấn tượng và được yêu mến tại Việt Nam. Anh đã tham gia nhiều bộ phim truyền hình ăn khách như: Vòng xoáy tình yêu, Mộng phù du, Xin lỗi tình yêu, Tôi là ngôi sao, Dốc sương mù… Đức Tiến kết hôn với Hoa hậu Hoa hậu Áo dài Dallas Bình Phương vào năm 2010.

Chia sẻ cuối cùng của diễn viên Đức Tiến trước khi qua đời - Hình 5

Nhiều người vẫn chưa hết sốc trước sự ra đi đột ngột của diễn viên Đức Tiến

Đức Tiến: Cảnh ngộ Thương Tín, Chánh Tín là động lực để tôi chuyển hướng

Đức Tiến nói dù không đi Mỹ, anh cũng chuyển sang kinh doanh vì nghề diễn chỉ có thời, cảnh ngộ 2 nghệ sĩ Thương Tín, Chánh Tín khiến anh có thêm động lực thay đổi.

Sau hơn 3 năm không thể trở lại Việt Nam vì dịch bệnh, mới đây Đức Tiến đã về nước. Xuất hiện giản dị trong buổi hẹn phóng viên VTC News, nam diễn viên tiết lộ, anh vừa đi trao quà từ thiện cho người nghèo tại Đồng Nai. Lần về Việt Nam này, anh dành hầu hết thời gian cho gia đình và những chuyến thiện nguyện.

Đức Tiến: Cảnh ngộ Thương Tín, Chánh Tín là động lực để tôi chuyển hướng - Hình 1

Đức Tiến: Cảnh ngộ Thương Tín, Chánh Tín là động lực để tôi chuyển hướng - Hình 2

Đức Tiến về Việt Nam thăm gia đình sau 3 năm kẹt vì dịch bệnh.

9 năm sang Mỹ như giấc chiêm bao

Video đang HOT

- Đợt về Việt Nam này, anh làm được những gì?

Tôi về Việt Nam dịp này khoảng 1 tháng và chủ yếu vẫn là thăm gia đình vì 3 năm trời chưa được về nhà. Ngoài tham gia một số sự kiện của đồng nghiệp hay gặp gỡ bạn bè thì chuyến trở về này chủ yếu là làm thiện nguyện. Tôi đã hoàn thành được 2 chuyến từ thiện cho các em nhỏ bị tự kỷ và động viên tinh thần các thầy cô ở nơi đó. Ngày hôm nay tôi cũng vừa hoàn thành thêm một chuyến từ thiện phát quà cho người nghèo ở Đồng Nai.

- Hơn 3 năm mới được gặp lại người thân, bạn bè tại Việt Nam, cảm xúc của anh thế nào?

Tôi thấy hạnh phúc khi gia đình, bạn bè vẫn khoẻ mạnh. Thời điểm dịch bệnh bùng phát tại Việt Nam, tôi đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho tình huống xấu có thể xảy ra. May mắn là cả gia đình đến hiện tại vẫn mạnh khoẻ, bình an.

Đức Tiến: Cảnh ngộ Thương Tín, Chánh Tín là động lực để tôi chuyển hướng - Hình 3

Đức Tiến: Cảnh ngộ Thương Tín, Chánh Tín là động lực để tôi chuyển hướng - Hình 4

Nam diễn viên tâm sự, anh cảm thấy hạnh phúc khi gia đình vẫn khoẻ mạnh sau mùa dịch.

Sau 2 đợt dịch, ai cũng bị ảnh hưởng nên hầu như mọi thứ đều thay đổi. Tuy nhiên tôi cảm thấy rất vui khi Việt Nam hiện đã có thể mở cửa trở lại và ổn định cuộc sống. Do con gái vẫn còn nhỏ nên tôi vẫn về một mình. Tháng 7 năm nay khi bé tròn 2 t.uổi, gia đình sẽ đi Úc một chuyến rồi đưa bé về thăm Việt Nam.

- Từng là diễn viên, người mẫu nổi tiếng, động lực nào đã thúc đẩy anh quyết định sang Mỹ định cư?

Lý do tôi sang Mỹ đó là không thể không đi (cười). Thực tế là lúc ấy tôi và bà xã đã kết hôn 2 năm nhưng mỗi người ở một nơi. Đó là điều không thể nào tiếp tục nếu muốn tình yêu lâu bền.

Tôi nghĩ rằng những đam mê của t.uổi trẻ mình đã thực hiện đủ và đến lúc bản thân phải thay đổi bản thân. Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ sang Mỹ ở lâu đến như vậy. Khi ngồi ở đây lúc này, với tôi 9 năm qua ở Mỹ như một giấc chiêm bao. Tuy nhiên cuộc đời không biết trước được điều gì nên hãy cứ dám làm những gì mình đã lựa chọn.

- Có vẻ như anh là người khá liều lĩnh?

Tôi quan niệm nếu không dám hạnh phúc thì sẽ mãi đau khổ. Nếu không dám thành công thì sẽ luôn thất bại và nếu không dám liều thì sẽ không thể có thành công mới. Tôi không sợ thất bại, cũng chẳng sợ vất vả vì mọi thứ tôi đã đều trải qua. Chính vì quan niệm chẳng có gì để mất nên tôi quyết định ra đi với một tâm thế thoải mái.

Tôi là người sống bản năng nên không suy nghĩ quá nhiều trước khi làm một việc gì đó. Tôi tin không một ai dám tự tin khẳng định sẽ thành công khi sang Mỹ. Tuy nhiên tôi may mắn khi đã chuẩn bị tâm lý trước nên không bị nhớ về hào quang cũ. Mọi thứ sẽ dễ dàng hơn việc ngồi đó nhớ về những chuyện của quá khứ. Chính vì thế nên 9 năm trôi qua, tôi thấy cuộc sống khá ổn.

Đức Tiến: Cảnh ngộ Thương Tín, Chánh Tín là động lực để tôi chuyển hướng - Hình 5

Đức Tiến tự nhận mình là người liều lĩnh khi bỏ sự nghiệp sang Mỹ bắt đầu lại từ con số 0.

Chưa từng trải qua cảm giác thất bại

- Tôi thấy nhiều nghệ sĩ sang Mỹ bị vỡ mộng bởi áp lực phải thành công. Anh thì sao?

Trước khi sang Mỹ định cư, tôi có qua du lịch và tự nhủ sẽ không bao giờ sống ở đây vì quá buồn. Tôi từng nghĩ rằng cuộc sống ở trọ, ăn mỳ gói ở Việt Nam còn hạnh phúc hơn là sống bên Mỹ. Nghĩ là vậy nhưng thực tế diễn ra hoàn toàn trái ngược. Tôi sang Mỹ như một người nhập cư bình thường chứ không phải là một nghệ sĩ nên cảm thấy rất bình thường.

Dù thành công hay không, tôi nghĩ ai cũng muốn được về Việt Nam. Tuy nhiên cái ý nghĩa của chữ thành công rất rộng lớn. Với nhiều người, thành công là có cuộc sống giàu có, sung túc, nhưng tôi chỉ cần mình có cuộc sống bình yên, gia đình khoẻ mạnh, k.iếm t.iền đủ tiêu.

Ở Mỹ, thất bại là chuyện quá bình thường, nhưng không khó để thành công. Ở đây có rất nhiều cơ hội để bạn k.iếm t.iền, thậm chí là có dư. Cơ hội chia đều cho mọi người, quan trọng là bạn có dám làm hay không. Chính vì dám làm nên tôi may mắn là chưa thất bại.

- Anh nói chưa bao giờ trải qua cảm giác thất bại, nghe có vẻ khó tin?

Tôi nghĩ mình là người may mắn. Đúng là tôi chưa từng thất bại nhưng vất vả thì rất nhiều. Tôi có một căn bệnh đặc biệt không biết là ưu hay khuyết điểm, đó là rất hay quên. Từ nhỏ tôi đã có trí nhớ không tốt nên nhiều lúc không nhớ mọi người đã nói gì, mọi thứ trong đầu đôi khi rất mơ hồ. Có khi gặp lại người quen, tôi không nhớ họ là ai cho tới khi được nhắc lại. Bạn bè còn khuyên tôi nên đi khám tâm thần vì trí nhớ quá kém.

Tuy nhiên nếu nhìn ở một hướng tích cực thì đó lại là cách để xoa dịu tinh thần. Tôi sẽ không phải nhớ quá nhiều về những kỷ niệm buồn, thậm chí những hào quang, kỷ niệm của ngày xưa cũng không bao giờ hiện về để làm mình phải tiếc nuối.

Đức Tiến: Cảnh ngộ Thương Tín, Chánh Tín là động lực để tôi chuyển hướng - Hình 6

Đức Tiến: Cảnh ngộ Thương Tín, Chánh Tín là động lực để tôi chuyển hướng - Hình 7

Anh nhận mình là người may mắn khi chưa phải trải qua cảm giác thất bại ở nơi xứ người.

- Nhiều nghệ sĩ sang Mỹ những ngày đầu rất vất vả, với anh thì sao?

Thời điểm đó tôi làm đủ nghề như bán đồ và chuyển hàng về Việt Nam. Tôi còn phụ giúp, làm hậu cần cho công ty xây dựng của gia đình, ngoài ra còn làm truyền thông cho các show ca nhạc, MC đài truyền hình.

Thời gian đó hai vợ chồng ở bang Texas và cơ hội của tôi không quá nhiều. Sau đó bà xã quyết định cùng tôi chuyển về bang California vì thấy chồng chạy show vất vả. Cả hai đã quyết định tự lái xe 2 ngày 2 đêm để chuyển nhà. Về California, mọi thứ đắt đỏ hơn nhiều nhưng bù lại, tôi có nhiều cơ hội hơn, gặp được nhiều người tốt giúp đỡ nên mọi thứ phát triển tốt.

- Hình như anh từng tiết lộ thời điểm đó đã có thu nhập hơn 200 triệu đồng/tháng?

Thời điểm đó tôi đã phải làm rất nhiều công việc một ngày. Để kiếm được số t.iền như vậy, tôi phải đ.ánh đổi bằng việc mất ngủ, stress mỗi ngày. Tôi bị chứng bệnh trí nhớ không tốt nên nhiều lúc còn sợ sẽ bị tâm thần. Chính vì vậy tôi tạm dừng một số việc để tập trung cho gia đình, có con cái.

Hiện tại tôi cũng không còn nhiều sức khoẻ để làm nhiều như trước. Cát-sê dù có thấp hơn nhưng tôi vẫn hài lòng.

- Nếu không sang Mỹ mà vẫn đang ở Việt Nam, anh có nghĩ mình vẫn theo đuổi nghệ thuật đến giờ?

Chắc chắn là tôi sẽ chuyển hướng kinh doanh vì nghệ thuật cũng chỉ có thời. Khi quyết định sang Mỹ, hai người khiến tôi có thêm động lực để thay đổi là nghệ sĩ Chánh Tín và nghệ sĩ Thương Tín. Cả hai đều là những diễn viên nổi tiếng lẫy lừng một thời, nhưng do va vấp nên khó khăn khi về già. Nhìn những diễn viên đình đám một thời rơi vào khó khăn với nhiều lý do, tôi tự thấy bản thân mình cũng có thể rơi vào tình cảnh đó bất cứ lúc nào.

Một người nổi tiếng, giàu có, được hàng triệu người yêu mến vẫn có thể mất tất cả. Chính vì lý do đó, tôi nghĩ mình cần phải thay đổi và làm một điều gì đó để ổn định cuộc sống. Tôi không thể nào ngồi chờ những lời mời đi diễn, đi đóng phim để k.iếm t.iền. Người đàn ông nào cũng cần một sự an toàn cho cuộc đời của mình.

Nếu sang Mỹ có thất bại, tôi nghĩ ít nhiều khán giả vẫn sẽ còn yêu thương mình. Hãy cứ thử vì thành công hay thất bại là do chính bản thân và một phần do ông trời sắp đặt.

Đức Tiến: Cảnh ngộ Thương Tín, Chánh Tín là động lực để tôi chuyển hướng - Hình 8

Nam diễn viên không tiếc nuối về quá khứ.

- Từng là người mẫu nổi tiếng, anh có bị áp lực về ngoại hình khi không còn được phong độ, trẻ đẹp như xưa?

Hiện tại tôi đã 42 t.uổi nên không thể nào trẻ đẹp như lúc 24 t.uổi. Buồn thì có nhưng tôi không quá quan trọng điều đó tại thời điểm này. Tôi chỉ mong mình được khoẻ mạnh để tiếp tục làm việc.

Tất nhiên ai chẳng muốn mình luôn trẻ đẹp, săn chắc nhưng tôi không có điều kiện và thời gian cho việc đó. Ngày xưa cơ hội đến với mình vì ngoại hình nhưng bây giờ thì khác. Mọi người tìm đến tôi bởi năng lực. Thời gian là câu trả lời phũ phàng nhất vì chẳng ai là trẻ đẹp mãi nên tôi chấp nhận điều này.

- Anh nói không buồn vì không nhớ về hào quang, nhưng anh có sợ mình bị khán giả lãng quên?

Đừng kỳ vọng khán giả nhớ mình thì sẽ không thất vọng. Showbiz Việt phát triển rất nhanh khi một năm có thể ra thêm rất nhiều gương mặt mới. Tôi thấy mình đã trở thành ký ức của khán giả, chỉ mong đó cũng là những ký ức đẹp (cười).

Vợ chồng tôi tôn trọng lẫn nhau và đặt gia đình lên hàng đầu mỗi khi cãi vã

- Một ngày bình thường ở Mỹ của vợ chồng anh diễn ra thế nào?

Hiện tại tôi đảm nhận vai trò quảng bá thương hiệu cho các cơ sở thương mại và còn làm cho đài truyền hình tiếng Việt tại California. Cuối tuần, tôi có chạy show MC và làm truyền thông cho một vài nghệ sĩ. Bà xã Bình Phương thì đang làm cho văn phòng luật của một ngân hàng.

Một ngày của hai vợ chồng cũng diễn ra bình thường như mọi người. Sáng dậy tôi sẽ nhận nhiệm vụ đưa con gái đi học rồi sẽ về chuẩn bị đồ ăn, đi làm. Buồi chiều bà xã sẽ đón con và về nhà chuẩn bị bữa tối. Cả gia đình sẽ quây quần ăn tối cùng nhau. Cuối tuần có show diễn thì tôi sẽ chạy thêm.

- Có vẻ như bé Mèo - con gái anh được mẹ chăm sóc nhiều hơn bố?

Bé Mèo rất quấn quýt bên mẹ nhưng khi có bố về là sẽ quên mẹ ngay. Con gái tôi không may mắn khi ông bà nội ngoại đều ở xa. Bé đã phải đi nhà trẻ từ hơn 1 t.uổi nên hai vợ chồng cũng cảm thấy khá xót. Tuy nhiên, nhờ đi học sớm nên con dạn dĩ, lanh lợi hơn so với các bạn cùng trang lứa. Cả hai vợ chồng cũng cố gắng phân bố thời gian rảnh ở nhà với con nhiều nhất có thể.

Đức Tiến: Cảnh ngộ Thương Tín, Chánh Tín là động lực để tôi chuyển hướng - Hình 9

Đức Tiến: Cảnh ngộ Thương Tín, Chánh Tín là động lực để tôi chuyển hướng - Hình 10

Tổ ấm nhỏ hạnh phúc của Đức Tiến.

- Nếu sau này con gái muốn về Việt Nam sống thì anh nghĩ sao?

Tôi vẫn chưa biết con sẽ thích môi trường nào nhưng cả hai vợ chồng đã thống nhất sẽ tôn trọng mọi quyết định của con. Khi đi học, tôi đã không có nhiều cơ hội trải nghiệm. Vì vậy tôi sẽ để con được làm những gì mình muốn khi đủ 18 t.uổi.

- Bà xã anh từng đoạt giải hoa hậu nhưng ít xuất hiện trên truyền thông. Cô ấy có hay ghen mỗi khi anh đi làm xa nhà?

Ngày xưa vợ tôi cũng có ghen, cũng hay tra khảo mỗi lần chồng đi làm xa lâu ngày. Tuy vậy, đã ở bên nhau 9 năm, tôi nghĩ cô ấy hiểu mình là người thế nào. Từ khi có con, hai vợ chồng lại càng hiểu nhau nhiều hơn.

Bà xã tôi thuộc tuýp người của gia đình nên cũng không thích chia sẻ nhiều trên truyền thông. Thời điểm thi hoa hậu, cô ấy chỉ tham gia cho vui nên không quá mặn mà với showbiz. Với tôi, Bình Phương là một người vợ tốt, thương yêu chồng con, biết lo cho gia đình.

- Gia đình anh dường như lúc nào cũng êm ấm, có bao giờ anh chị xảy ra cãi vã lớn tiếng?

Trong hôn nhân, không thể tránh khỏi những lúc cãi vã và chúng tôi cũng vậy. Cả hai cũng có nhiều quan điểm bất đồng nhưng biết cách hoá giải. Chúng tôi thường sẽ ngồi lại với nhau, thẳng thắn chia sẻ chứ không chọn cách im lặng. Mỗi gia đình có những cách khác nhau để giữ lửa hôn nhân. Với gia đình tôi thì đó là sự tôn trọng đối phương và phải đặt gia đình lên hàng đầu mỗi khi xảy ra mâu thuẫn. Có lẽ vậy nên 9 năm qua mọi thứ vẫn diễn ra êm đềm.

Đức Tiến: Cảnh ngộ Thương Tín, Chánh Tín là động lực để tôi chuyển hướng - Hình 11

Đức Tiến và bà xã luôn tôn trọng, thấu hiểu nhau để giữ lửa hôn nhân.

- Có được bé Mèo là một hành trình gian nan, vậy anh chị có dự định sẽ sinh thêm con?

Hai vợ chồng cũng đang cố gắng để sinh thêm cho bé Mèo một người em dù biết sẽ vất vả. Tuy nhiên cả hai cũng không còn trẻ nên sẽ cố gắng sớm nhất có thể. Có thể là cuối năm sau chúng tôi sẽ tính đến việc này.

- Vợ chồng anh có từng nghĩ đến kế hoạch quay về Việt N.am s.inh sống?

Hiện tại thì chúng tôi cũng chỉ xác định về Việt Nam để thăm gia đình, bạn bè, mua thêm ít đất đầu tư khi về già. Công việc hiện tại ở Mỹ đang phát triển tốt nên tôi vẫn phải tiếp tục. Hơn nữa bé Mèo cũng còn quá nhỏ nên vẫn phải để con khôn lớn, sớm nhất là 18 t.uổi. Đợi 18 năm nữa tôi mới trả lời được câu hỏi này (cười).

Đức Tiến là một trong những nam nghệ sĩ đa tài của showbiz Việt. Từng là gương mặt nổi trội của thế hệ mẫu nam đời đầu, anh lấn sân sang phim ảnh và có nhiều vai diễn ấn tượng. Sở hữu vẻ ngoài điển trai, lịch thiệp, vào thời kỳ đỉnh cao, anh "oanh tạc" nhiều sàn diễn thời trang.

Giữa lúc đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Đức Tiến bất ngờ rời showbiz để sang Mỹ định cư sau khi kết hôn với Hoa hậu Áo dài Dallas Bình Phương. Năm 2020, hai vợ chồng đón con gái đầu lòng sau 10 năm kết hôn. Bé Mèo, tên thật là Phương Mai, ra đời sau nhiều năm nỗ lực điều trị hiếm muộn của vợ chồng Đức Tiến.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vừa dắt tay Midu bước vào biệt thự hào môn, mẹ thiếu gia Minh Đạt loay hoay làm 1 hành động gây bất ngờ
13:51:23 24/06/2024
Thùy Lâm: Nàng hậu không sử dụng tên thật lúc đăng quang, "ở ẩn" suốt 15 năm
15:39:13 24/06/2024
Midu làm lễ vu quy, mẹ chồng biểu cảm sượng trân, netizen ái ngại phải lên tiếng
07:33:17 24/06/2024
NÓNG: Châu Bùi bị quay lén trong WC của 1 studio chụp ảnh, thủ đoạn gắn camera rất tinh vi!
06:30:39 25/06/2024
Phương Trinh Jolie: Chồng 'tá hỏa' khi tôi mang thai lần 3
21:44:12 24/06/2024
Cô đào sống trong biệt thự triệu đô đưa cả nhà về nước, nhan sắc của con gái lớn sáng bừng
22:41:03 24/06/2024
Châu Bùi: "Tôi chỉ cần nhìn cái áo của mình bị cởi ra ở trên mạng thôi thì thà c.hết còn hơn"
10:06:49 25/06/2024
Nghệ sĩ Tiết Cương và vợ kém 26 t.uổi thăm nhà mới của MC Cát Tường
14:09:41 25/06/2024

Tin đang nóng

Giật mình lời khai của nam thanh niên đặt camera quay lén Châu Bùi, CĐM tá hỏa
19:01:12 25/06/2024
Mẹ 3 nạn nhân vụ cháy ở Đà Lạt suy sụp, bố gạt nước mắt để lo tang sự
17:37:29 25/06/2024
Mộng Kha bị ca sĩ Phương Linh 'đá xéo" mất chất, tạo content để nổi tiếng
17:46:39 25/06/2024
Trường Đại học Luật Hà Nội nói gì về bằng tiến sĩ của Thượng tọa Thích Chân Quang?
22:45:08 25/06/2024
Lời khai của nghi can đặt máy quay lén Châu Bùi
17:33:54 25/06/2024
Bức ảnh đang "siêu viral" của Song Hye Kyo, diện váy trắng trẻ trung tới mức hai mỹ nhân nổi tiếng cũng phải ngước nhìn
17:22:51 25/06/2024
Tôi Và Cuộc Chiến Hôn Nhân: Phùng Thiệu Phong mất đi phong độ, cưới vợ mới
17:31:36 25/06/2024
Triệu Lộ Tư ngày càng "lên hương" sự nghiệp, Bạch Lộc bị "đè đầu" quá thê thảm
17:10:11 25/06/2024

Tin mới nhất

Đoạn video Á hậu Phương Nga phản ứng khi Bình An bị đứt dây chằng gây sốt MXH

22:46:04 25/06/2024
Diễn viên Bình An và Á hậu Phương Nga là một trong những cặp đôi trai tài gái sắc của showbiz Việt. Sau khi về chung một nhà, cả hai thường xuyên chia sẻ hoạt động đời thường trên mạng xã hội.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến 'thả thính' nhau trên mạng xã hội?

22:41:18 25/06/2024
Ca sĩ Mỹ Tâm và diễn viên Mai Tài Phến gây sốt khi bị nghi thả thính nhau trên mạng xã hội. Ca sĩ Dương Triệu Vũ đăng ảnh băng bó tay.

Sao nam tân trang sắc đẹp: Phần nhiều như đeo mặt nạ

22:31:38 25/06/2024
Loạt ảnh sao nam đình đám của showbiz Việt như MC Thanh Bạch, đạo diễn Lê Hoàng, ca sĩ Ngọc Sơn, Kim Tử Long, Vũ Luân... đi làm đẹp đang gây bàn tán trên mạng xã hội, nhận phản hồi trái chiều.

Người nhà lên tiếng tin Hoa hậu Ý Nhi ra mắt gia đình nhà bạn trai, đã ấn định ngày cưới

22:20:15 25/06/2024
Từ khi công khai chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa Hoa hậu Ý Nhi và bạn trai Anh Kiệt nhận được sự quan tâm của netizen.

Quang Lê tiết lộ làm ăn không thành với Mai Thiên Vân, bị đàn em lên mạng nói xấu

22:16:27 25/06/2024
Tại chương trình Nhà có khách tuần này, ca sĩ Quang Lê đã tiết lộ chuyện làm ăn không thành với Mai Thiên Vân và bị đàn em lên mạng nói xấu, trách cứ bóng gió.

Nhân vật khiến Hoài Tâm phải gọi là "sư tổ", sở hữu sân khấu riêng mang tên mình là ai?

22:15:00 25/06/2024
Anh Minh Nhí là thầy Việt Hương, Việt Hương lại là thầy tôi, vậy thì tôi gọi anh Minh Nhí là gì? Là sư tổ - Hoài Tâm nói.

Danh ca Hương Lan t.uổi 68: Không giải nghệ được, phải hát tới c.hết

22:12:50 25/06/2024
Tôi không dám nói sẽ giải nghệ vì nghề này Tổ nghiệp đã cho thì không giải được, phải hát tới c.hết - danh ca Hương Lan chia sẻ.

Diễn viên Lê Nam: "Bệnh của tôi, tối ngủ sáng đi lúc nào không hay"

22:10:13 25/06/2024
Bệnh của tôi, tối ngủ, sáng đi lúc nào không hay. Tôi đã bị 2 lần rồi mà người ta nói quá tam ba bận. Tôi hy vọng là, lần cuối để tôi đi luôn là khoảng hơn 10 năm nữa , diễn viên Lê Nam tâm sự.

Nữ nghệ sĩ Việt vừa bị quay lén trong nhà vệ sinh: Rất xinh đẹp, cuộc tình với rapper nổi tiếng gây chú ý

22:07:06 25/06/2024
Việc người mẫu Châu Bùi bị quay lén thay đồ trong nhà vệ sinh của một studio đang nhận được sự quan tâm của mọi người. Vậy Châu Bùi là ai?

Nữ Cục trưởng được phong NSND ở t.uổi 45: Nguyên là Giám đốc Nhà hát, U50 yêu đời, thích cắm hoa và vẽ tranh

22:03:22 25/06/2024
NSND Trần Ly Ly thường xuyên xuất hiện với mái tóc ngắn vừa cá tính, phóng khoáng và cũng đầy gai góc. Xong tính cách của nữ nghệ sĩ sinh năm 1978 lại được nhiều người nhận xét là vui vẻ, thân thiện và dễ gần.

"Ông vua hài" bị đồn có 10 dinh thự: Lấy vợ là tiểu thư cành vàng lá ngọc, nghe đến tên gia tộc ai cũng phải nể

21:51:57 25/06/2024
Đệ nhất danh hài có xuất thân từ gia tộc danh giá đến mức giới nghệ sĩ khi nghe qua đều phải 3 phần kính trọng, 7 phần nể nang.

"Visual" đẹp như hoa hậu của con gái nữ NSƯT đình đám nhất làng cải lương: Sở hữu vẻ ngoài duyên dáng cùng học lực thuộc hàng Top ở Mỹ

21:47:51 25/06/2024
Xuất hiện bên mẹ, Hà Tiên nhanh chóng trở thành tâm đ.iểm gây chú ý nhờ ngoại hình xinh xắn, nụ cười duyên dáng không thua kém bất cứ hoa hậu nào.

Có thể bạn quan tâm

Dân địa phương mách bạn 6 quán ăn xuất sắc ở Lý Sơn, đảm bảo cả 3 tiêu chí "tươi - ngon - rẻ"

Ẩm thực

23:51:32 25/06/2024
Có dịp du lịch hòn đảo Lý Sơn xinh đẹp, du khách hãy lưu lại ngay những địa chỉ ăn uống vô cùng chất lượng, tươi ngon ở dưới đây bạn nhé!

Liệu 'Inside Out 2' có đạt được doanh thu tỷ đô?

Hậu trường phim

23:48:43 25/06/2024
Nhìn vào doanh thu của Inside Out 2 tại thời điểm hiện tại, nhiều người thắc mắc liệu bộ phim hoạt hình của Pixar có cán mốc tỷ đô?

'Dự án mật: Thảm họa trên cầu' - Bom tấn Hàn Quốc từng gây sốt tại Liên hoan phim quốc tế Cannes lần thứ 76

Phim châu á

23:45:28 25/06/2024
Vai diễn để lại của cố diễn viên Lee Sun Kyun trong phim điện ảnh Dự án mật: Thảm họa trên cầu xác nhận hạ cánh rạp Việt vào tháng 7 năm nay.

4 mỹ nhân Việt mặc áo thun đẹp xuất sắc, gợi ý những cách phối đồ chuẩn sành điệu

Thời trang

23:12:20 25/06/2024
Áo thun luôn được yêu thích trong mùa hè vì độ nhẹ mát, thoải mái khi diện. Món thời trang này còn mang đến hiệu quả hack t.uổi và không hề kén người mặc.

Hàng xóm thương xót vợ chồng già t.ử v.ong trong nhà không ai biết ở Nam Định

Tin nổi bật

23:10:21 25/06/2024
Theo lời kể từ người hàng xóm, vợ chồng ông N.V.T. (80 t.uổi) và bà T.T.V. (77 t.uổi) có 6 người con gồm 5 con trai và 1 con gái. Ông bà đều là người hiền lành, sống tình cảm, đạo đức, còn các con có kinh tế ổn định.

Xét xử phúc thẩm bị cáo Đỗ Hữu Ca

Pháp luật

23:00:47 25/06/2024
Ngày mai 26/6, TAND cấp cao tại Hà Nội sẽ mở phiên tòa phúc thẩm xét xử theo kháng cáo của ông Đỗ Hữu Ca trong vụ án mà ông Ca bị truy tố về tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản .

Rapper đầu tiên của Việt Nam ra album kép

Nhạc việt

22:55:13 25/06/2024
Karik sẽ kỷ niệm 15 năm hoạt động nghệ thuật của mình bằng một album kép với tựa đề 421 , thể hiện sự tương phản trong âm nhạc của anh.

Taylor Swift nuốt phải bọ khi đang biểu diễn ở London

Nhạc quốc tế

22:21:49 25/06/2024
Theo các báo cáo, Taylor Swift - một lần nữa - vô tình nuốt phải một con bọ trên sân khấu trong buổi hòa nhạc Eras Tour của cô ở London.

Israel ưu tiên giải pháp ngoại giao nhằm chấm dứt căng thẳng với Hezbollah

Thế giới

22:03:41 25/06/2024
Cố vấn an ninh quốc gia Israel Tzachi Hanegbi ngày 25/6 cho biết nước này mong muốn chấm dứt căng thẳng với lực lượng Hezbollah ở Liban bằng biện pháp ngoại giao.

Tham quan nhà tù nhỏ nhất thế giới chỉ với 2 phòng giam

Du lịch

21:52:41 25/06/2024
Đảo Sark, hòn đảo nhỏ nhất trong Quần đảo Channel nằm giữa Pháp và Anh, là nơi có nhà tù nhỏ nhất thế giới vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay - một tòa nhà nhỏ chỉ có 2 phòng giam.

Mẫu nữ xứ Trung khiến netizen u mê vì style rất có gu, nếu làm idol thì kiểu gì cũng hút fan

Phong cách sao

21:51:49 25/06/2024
Nữ người mẫu, blogger thời trang có tiếng của Trung Quốc Suanbei (@suanbeiii) hiện đang sở hữu trang Instagram hơn 360K người theo dõi và tài khoản Weibo hot không kém với 270K followers.