Chia sẻ cách rút xăng xe máy an toàn và nhanh chóng

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách rút xăng xe máy đúng cách và an toàn.

Chia sẻ cách rút xăng xe máy an toàn và nhanh chóng - Hình 1

Cách rút xăng xe máy sử dụng ống dẫn và chai nhựa. Ảnh: VF

Trường hợp cần rút xăng xe máy

Rút xăng xe máy (hút xăng xe máy) là hình thức đưa xăng từ trong bình xăng ra bên ngoài. Theo đó, những trường hợp cần rút xăng xe máy là:

- Khi cần chia sẻ xăng cho xe khác;

- Khi vận chuyển xe đi xa bằng tàu hỏa, xe khách, xe tải,…

- Khi xăng bị dính nước hoặc tạp chất khiến xe không chạy được,…

Cách rút xăng xe tay ga bằng ống dẫn và chai nhựa

Với các dòng xe tay ga, bạn có thể thực hiện cách lấy xăng xe máy bằng ống dẫn và chai nhựa. Phương pháp này ứng dụng nguyên lý chênh lệch độ cao để đưa xăng ra ngoài. Bạn thực hiện cụ thể như sau:

Video đang HOT

Bước 1: Chuẩn bị một ống dẫn dài, chai nước nhựa sạch và khô;

Bước 2: Cho một đầu ống nhựa vào bình xăng, đầu còn lại bịt kín bằng tay. Đảm bảo không có không khí vào bên trong đường ống dẫn;

Bước 3: Rút dần đầu ống trong bình xăng, đưa đầu ống còn lại vào sát miệng chai nhựa. Dần dần hạ xuống vị trí thấp hơn bình xăng xe;

Bước 4: Thả tay đang bịt ống ra để xăng chảy vào chai nhựa.

Cách rút xăng xe số bằng ống xả xăng

Cấu tạo của những dòng xe số như Wave Alpha, Sirius,… đều được trang bị ống xả xăng. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần sử dụng một chiếc tuốc nơ vít 2 cạnh và xác định đúng vị trí ống xả. Các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Đặt chai nhựa hoặc dụng cụ chứa xăng ở phía dưới ống nhựa đen, gần vị trí đạp số;

Bước 2: Đứng về phía bên trái xe, quan sát vị trí gần khóa bình xăng sẽ thấy một con ốc 2 cạnh. Đây chính là vị trí cần tác động để xả xăng;

Bước 3: Xoay ngược chiều kim đồng hồ con ốc để xăng chảy ra;

Bước 4: Xoay ngược lại thật chặt để khóa ống xả xăng khi đã lấy đủ lượng xăng cần thiết.

Nuôi cả nhà vẫn bị mẹ chồng chửi "chẳng được nước gì", tôi làm 1 việc khiến họ sáng mắt

Lên thành phố, tôi lập tức tìm nhà thuê cho hai mẹ con rồi viết đơn ly hôn. Đồng tiền mồ hôi công sức tôi khó nhọc làm ra, nếu là kẻ không xứng đáng thì một xu lẻ tôi cũng không cho nữa!

Ngày tôi về ra mắt nhà chồng, mẹ anh đã có ý chê tôi phụ nữ mà cứng rắn mạnh mẽ quá, không có chút dịu dàng hiền thục nào. Nhưng sau đó bà vẫn đồng ý, vậy là chúng tôi chính thức về chung một nhà và sống chung với mẹ chồng.

Thu nhập của chồng tôi chỉ bằng 1/3 vợ. Số tiền anh kiếm được đủ ăn sáng, cà phê, xăng xe, điện thoại, biếu mẹ tiêu vặt mỗi tháng, còn lại để chi tiêu cá nhân. Trong suốt 4 năm qua, một mình tôi lo cho cả nhà từ mẹ chồng không có thu nhập đến chi tiêu ăn uống cả gia đình và nuôi con nhỏ.

Bạn bè tôi nhiều người khuyên rằng sao phải làm thế, lấy chồng mà nuôi cả nhà chồng quá vất vả. Đúng là cực nhọc thật nhưng trước khi cưới anh thì tôi đã biết điều đó và chấp nhận. Bây giờ có lý do gì để tôi kêu ca phàn nàn? Chồng tôi thu nhập thấp nhưng được cái hiền lành và yêu trẻ con. Thôi thì anh cứ là chỗ dựa tinh thần cho tôi bươn chải cũng được.

Nuôi cả nhà vẫn bị mẹ chồng chửi chẳng được nước gì, tôi làm 1 việc khiến họ sáng mắt - Hình 1

Bà bảo tôi không biết làm dâu cũng chẳng biết làm vợ. (Ảnh minh họa)

Tôi tin rằng trên đời này chẳng có người phụ nữ nào là siêu nhân, vừa kiếm ra nhiều tiền lại đảm đang việc nội trợ nhà cửa. Một ngày chỉ có 24 tiếng và sức lực của phụ nữ thì cũng có hạn mà thôi. Chính vì điều đó mà tôi thường xuyên bị mẹ chồng trách móc và lên án. Bà bảo tôi không biết làm dâu cũng chẳng biết làm vợ. Một tuần nấu được vài bữa cơm, còn lại đẩy hết cho chồng, mẹ chồng sai bảo việc gì thì lúc nào cũng bận bịu không có thời gian.

Tôi cũng muốn làm vợ hiền dâu thảo lắm nhưng nếu tôi không đi làm thì cả gia đình biết trông vào đâu? Vậy nhưng mẹ chồng vẫn muốn tôi phải vừa giỏi việc công ty lại đảm cả việc nhà, giải thích mãi mà bà không chịu hiểu. Chồng tôi thấy mẹ trách vợ vô lý song cũng không được một câu bảo vệ. Nhưng tôi biết anh hiền lành và tính tình ôn hòa nên cũng không trách móc.

Hôm trước có việc, tôi ghé về nhà buổi trưa. Chồng đi làm, con đi gửi trẻ, chỉ có mình mẹ chồng ở nhà. Nhà có khách, người đó và mẹ chồng đang ở trong phòng. Tôi định ghé vào chào hỏi thì phải khựng người lại vì một câu nói vẳng ra:

"Nó chẳng được cái nước gì cả, bác đã ghét ngay từ đầu về ra mắt. Giá kể hồi đấy hai đứa không chia tay thì cháu đã là con dâu bác rồi. Có đứa con dâu khéo léo, đảm đang như cháu, bác mới là may mắn và hạnh phúc!".

Hóa ra là người yêu cũ của chồng tôi. Tôi tức giận và tự ái vì câu nói đó nên quay trở ra đến công ty luôn. Tối về kể chuyện với chồng, anh bảo tôi để bụng xét nét quá. Tôi nghẹn lời. Thử hỏi ai không tức giận trước thái độ của mẹ chồng tôi?

Dạo này làm việc mệt nhọc quá sức nên tôi xin sếp nghỉ một tháng để dưỡng sức. Sếp nhanh chóng đồng ý vì tôi là người có cống hiến nhiều cho công ty. Sau đó tôi sắp xếp hành lý và đưa con về quê chơi với bố mẹ. Tôi chỉ thông báo với nhà chồng như vậy chứ không cần họ cho phép.

Có vẻ mọi người giận nên suốt nửa tháng đầu không ai hỏi han gì, đến chồng tôi cũng chẳng hỏi thăm con một câu. Qua nửa tháng, chồng tôi bỗng gọi điện nhưng lại là bảo tôi chuyển cho 10 triệu để lo chi tiêu trong nhà. Anh ta không có tiền tích lũy, tháng nào cũng tiêu hết tháng đấy, mẹ chồng thì không có thu nhập. Tôi vừa đi một cái là họ không có nổi tiền sinh hoạt. Nói tôi chẳng được cái nước gì mà gọi đòi tiền tôi làm gì?

Lúc ấy tôi mới nhận ra mình đúng là ngu ngốc. Sẵn sàng chăm lo cho gia đình không chút toan tính nhưng người khác lại coi đấy là điều đương nhiên, không hề cảm kích và biết ơn. Chẳng một lời hỏi thăm mẹ con tôi mà đòi tiền như thể tôi mắc nợ họ?

Nuôi cả nhà vẫn bị mẹ chồng chửi chẳng được nước gì, tôi làm 1 việc khiến họ sáng mắt - Hình 2

Lúc ấy tôi mới nhận ra mình đúng là ngu ngốc. (Ảnh minh họa)

Tôi mặc kệ không gửi tiền. Cứ cách mấy ngày anh ta lại giục, giảm từ 10 triệu xuống còn 7 rồi xuống 5 sau đó lại xuống 3 triệu, có vẻ như đã bí tiền lắm rồi. Tuy nhiên dù có là 100 nghìn tôi cũng không gửi nữa.

Gần hết một tháng, chồng đột ngột về tận quê đón mẹ con tôi lên. Mang tiếng về đón vợ con nhưng còn càu nhàu oán trách tôi bỏ bê gia đình, tháng vừa qua mẹ con anh ta phải ăn uống kham khổ, mẹ chồng không có tiền mua thuốc bổ với đi du lịch cùng nhóm bạn.

Đến nước này thì tôi thật sự cạn lời. Tôi không hiểu do mình đã dung túng cho họ quá mức hay vì những người ấy đều trơ trẽn và không biết suy nghĩ. Thiết nghĩ sống với người chồng như vậy thà tôi ở một mình nuôi con cho nhàn thân. Tiền đó tôi mang đi từ thiện còn nhận được lời cảm ơn. Đằng này chăm lo cho họ bao nhiêu không tiếc nhưng cuối cùng đổi lại vẫn là sự oán trách chê bai?

Lên thành phố, tôi lập tức tìm nhà thuê cho hai mẹ con rồi viết đơn ly hôn. Đồng tiền mồ hôi công sức tôi khó nhọc làm ra, nếu là kẻ không xứng đáng thì một xu lẻ tôi cũng không cho nữa! Để rồi không có tôi xem họ sống thế nào? Có đứa ngu nào như tôi nữa nguyện cung phụng cho họ?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cao thủ bida dùng tool đánh như hack 00:54Những cú đánh khó tin trong bida lỗ00:52Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung05:13Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P3)00:27Cô gái bị chó cưng làm phiền khi học online 01:01Vợ lái SH chặn đầu ô tô bắt quả tang chồng chở nhân tình: "Hôm nay đi luôn đi!"01:10Vương Phi hạ sinh con gái, Tạ Đình Phong lập tức ‘quay xe' thay đổi di chúc?03:01Chú chó được chủ hóa trang thành hổ để đón Tết 00:32Người đàn ông bất ngờ bắt được con vật lạ trong lúc đào giếng, dân mạng tá hoả dặn: "Đừng có ăn kẻo hối không kịp"!00:11Cơ thủ quăng gậy khi 'thần may mắn' không hiểu luật 00:42Chú chó mang ghẹ vào bồn cầu phóng sanh00:21Cô gái ảo tưởng mình sinh ra trong gia đình giàu có, ép cha mẹ xét nghiệm ADN và cái kết đắng04:182 chú chó đang ngủ giật mình khi thấy bò kêu dậy 00:40Trấn Thành tung bộ ảnh hôn Hari Won đắm đuối nhưng nhan sắc tuổi U40 của bà xã mới là tâm điểm chú ý10:22Biểu cảm hài hước của 2 em bé sinh đôi 00:17Chàng trai lấy đà giữa sân sút penltay không vào 00:28Chung Hán Lương chính thức "lăn giường" với mỹ nhân ở phim mới, cảnh 18+ bỗng "tụt mood" vì 1 lý do chấn động01:20Chú chuột ngồi vểnh tai nghe cô gái chửi 01:32Bố chịu đòn vì con gái không ăn rau 00:22Chia sẻ NÓNG của Karik khi Seachains trở thành Quán quân Rap Việt mùa 2, khoảnh khắc cúi rạp người gây xúc động01:17

Tiêu điểm

Thị trường xe máy lao dốc, nhiều hãng “quay xe” sang phân khối lớn?
09:11:57 26/01/2022
Kawasaki Z650RS 2022 sắp bán tại Việt Nam, dự kiến hơn 250 triệu đồng
22:12:37 25/01/2022
Cận cảnh Kawasaki Versys 650 2022, giá 315 triệu đồng
18:01:14 26/01/2022
Sau một năm sử dụng, Yamaha Grande khiến bà mẹ hai con mê tít
19:13:16 26/01/2022
Yamaha EMF ra mắt, xe máy điện có thể thay pin
07:47:20 27/01/2022
Honda Winner X 2022: Vẫn hiệu quả nhưng tinh tế hơn
09:18:55 26/01/2022
Cách sạc xe điện không chuẩn gây hại cho ắc-quy
15:09:55 26/01/2022

Thông tin đang nóng

Hải 'bánh' bật khóc khi ra tù sau hơn 20 năm thụ án
15:02:27 27/01/2022
Bạn trai say rượu không trả lời tin nhắn, cô gái nổi cơn ghen chạy đến đốt nhà khiến 46 người vô tội chết thảm
15:06:49 27/01/2022
MỚI NHẤT: Trang Nemo hiền lành, quay clip cúi đầu xin lỗi sau lùm xùm với Trần My
12:48:23 27/01/2022
Mỹ nhân "1990" đang phát biểu bị người lạ giật micro tìm người yêu
13:06:50 27/01/2022
Màn đánh ghen rầm rộ ngày giáp Tết: Anh rể lấy ô tô em vợ đưa bồ đi khách sạn bị bắt tại trận và cái kết!
14:20:47 27/01/2022
Trương Ngọc Ánh chụp ảnh cùng con gái, thần thái ái nữ được khen ngợi
13:00:30 27/01/2022
Chung Lệ Đề mang thai lần 4 ở tuổi 52, mẹ chồng cổ hủ ép sinh con trai bằng được?
12:50:56 27/01/2022
Hoa hậu Thu Hoài chê tlinh "hỗn mà nghĩ mình cá tính" sau màn trả lời phỏng vấn sượng trân với Trấn Thành tại Gala Rap Việt
14:16:08 27/01/2022
Giữa lễ hỏi linh đình, vợ sắp cưới bật khóc thú nhận điều khiến mẹ tôi tái mặt về thẳng
14:32:42 27/01/2022
Rùng mình khoảnh khắc tàu khách đâm thẳng vào ô tô tải khiến đầu máy bị lật, hất văng toa khỏi đường ray
14:36:40 27/01/2022

Tin mới nhất

Xe tay ga Trung Quốc ‘thay tên đổi họ’ vào Đông Nam Á đấu Honda ADV150

10:04:31 25/01/2022
Mẫu xe tay ga 150 phân khối Dayang ADV150 xuất xứ Trung Quốc đổi tên thành FKM Venture 150 xâm nhập thị trường Đông Nam Á thông qua một nhà phân phối tại Philippines với tham vọng cạnh tranh Honda ADV150

Top 10 môtô BMW tốt nhất năm 2022

06:33:39 25/01/2022
Kênh Motor TV vừa gợi ý cho khách hàng 10 môtô BMW tốt nhất năm 2022. Cùng điểm qua 10 cái tên đáng chú ý này

Winner X 2022 - ngôn ngữ thiết kế siêu xe thể thao, từ 46 triệu đồng

19:35:03 24/01/2022
Với loạt điểm mới về thiết kế và công nghệ cùng động cơ mạnh mẽ, thế hệ 2022 của Winner X gây ấn tượng với DNA siêu xe thể thao đem lại trải nghiệm lái phấn khích

Cận cảnh Honda CB1000R 2021 vừa lên kệ tại Việt Nam, giá 509 triệu đồng

17:18:50 24/01/2022
Honda CB1000R 2021 vừa được bán chính hãng tại thị trường Việt Nam với mức giá 509 triệu đồng. Dưới đây là những hình ảnh cận cảnh của naked bike này

Honda Rebel 500 2022 “chốt giá” 180 triệu tại Việt Nam, thay đổi kiểu bình mới rượu cũ

14:24:25 24/01/2022
Phiên bản mới mẫu xe Rebel 500 sẽ được Honda Việt Nam bán chính thức ra thị trường từ ngày 11 tháng 02 năm 2022 với 3 màu sắc mới

Cận cảnh “salon bay” Honda Gold Wing 2022 giá đắt ngang xế hộp tại Việt Nam

14:10:20 24/01/2022
Mẫu mô tô touring Honda Gold Wing có giá lên tới 1,23 tỷ đồng, trở thành một trong những chiếc 2 bánh được bán chính hãng đắt nhất tại Việt Nam hiện nay

Giải đua “điên rồ” nhất Thế giới Manx Grand Prix 2022 quay trở lại vào tháng 8/2022

14:05:42 24/01/2022
Ban tổ chức sẽ loại bỏ Classic TT và các quy định của giải đua này sẽ được áp dụng sang Manx Grand Prix mới đã được tái cấu trúc lại. Dự kiến sự kiện diễn ra từ 21/8 – 29/8/2022

Về quê nghỉ Tết, xe máy không sử dụng bảo quản như thế nào?

09:10:14 24/01/2022
Không sử dụng xe máy trong thời gian dài có thể khiến cho phương tiện gặp các vấn đề như không thể khởi động hay mềm lốp

Top 10 môtô Ducati đời 2022 đáng sở hữu nhất

06:34:25 24/01/2022
Kênh Motor TV vừa gợi ý cho khách hàng 10 môtô Ducati đời 2022 đáng sở hữu nhất. Cùng điểm qua những cái tên đáng chú ý này

Thế giới 2 bánh: Honda Rebel 500 khởi điểm từ 180 triệu đồng, Honda Gold Wing rẻ nhất 1,23 tỷ đồng

20:03:39 23/01/2022
Honda Việt Nam chính thức tung hai mẫu xe phân khối lớn trong những ngày cuối năm, theo đó Honda Rebel 500 có giá bán khởi điểm từ 180 triệu đồng, và mẫu Touring cỡ lớn Glod Wing rẻ nhất 1,23 tỷ đồng

Top 10 môtô Benelli tốt nhất năm 2022

20:00:24 23/01/2022
Kênh Motor TV vừa bầu chọn ra 10 môtô Benelli tốt nhất năm 2022. Đứng đầu là TRK 800 2022

Honda nâng cấp 2 dòng xe phân khối lớn tại thị trường Việt Nam

16:36:36 23/01/2022
Honda Việt Nam cập nhật phiên bản mới cho mẫu xe phân khối lớn Gold Wing nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản và Rebel 500 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan

Cách nhận biết xe tay ga cạn bình ắc-quy

06:55:13 23/01/2022
Tổ tư vấn kỹ thuật của Hiệp hội Các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) vừa đưa ra lưu ý về cách bảo quản bình ắc-quy đối với xe máy tay ga

Những lưu ý để chạy xe máy an toàn về quê dịp Tết

20:07:29 22/01/2022
Bên cạnh việc kiểm tra phương tiện, người lái cũng cần đảm bảo sức khỏe để có thể điều khiển xe an toàn về đến nhà

Xe tay ga hybrid Yamaha Fazzio bán 1.000 chiếc chỉ sau 5 giờ

19:42:45 22/01/2022
Với thiết kế cổ điển, nhỏ gọn kết hợp hệ thống động lực hybrid cùng nhiều trang bị tiện ích

Honda Việt Nam giới thiệu bộ đôi xe phân khối lớn Gold Wing và Rebel 500

16:57:45 22/01/2022
Ngày 22/1/2022, Công ty Honda Việt Nam (HVN) giới thiệu bộ đôi phiên bản mới mẫu xe phân khối lớn Gold Wing nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản và Rebel 500 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan

3 cách sạc điện vào mùa đông gây hại cho ắc quy xe điện

11:24:37 22/01/2022
Ngày nay, xe điện đã trở thành phương tiện giao thông phổ biến và việc sạc pin loại xe này cũng được nhiều người quan tâm. Dưới đây là 3 cách sạc điện xe có thể gây hại cho ắc quy

Xe máy điện Yamaha EMF 2022 thiết kế lạ mắt, giá 3.700 USD

19:22:14 21/01/2022
Mẫu xe máy điện Yamaha EMF 2022 sở hữu thiết kế vuông vắn, lạ mắt kết hợp động cơ điện và bộ pin của Gogoro… vừa được hãng xe Nhật tung ra thị trường Đài Loan với giá hơn 3.700 USD

Cận Tết Honda SH350i tại Việt Nam tiếp tục đội giá trên 40 triệu đồng vẫn không có hàng bán?

16:49:35 21/01/2022
Vào thời điểm giáp Tết, mức giá xe tay ga cao cấp Honda SH350i 2021 thực tế tại các đại lý có chênh lệch từ 34 đến 41,5 triệu đồng so với giá niêm yết của hãng

Phanh đĩa nóng bất thường nguyên nhân do đâu?

14:54:35 21/01/2022
Phanh sẽ sinh ra nhiệt khi hoạt động, nhưng nếu không sử dụng phanh ở cường độ cao nhưng đĩa phanh vẫn nóng đến bỏng tay thì phanh đang có vấn đề

Yamaha ra mắt xe tay ga 125 phân khối, giá hơn 34 triệu đồng

11:52:01 21/01/2022
Yamaha Fazzio Hybrid 2022 vừa trình làng tại Indonesia với giá 21.700.000 Rupiah (tương đương 34,37 triệu đồng)

Xe tay ga Yamaha Fazzio Hybrid chính thức ra mắt

09:32:04 21/01/2022
Mới đây, Yamaha Fazzio Hybrid 2022 đã được ra mắt thị trường Indonesia với giá 21,7 triệu rupiah (khoảng 34 triệu đồng)

Cận Tết Nguyên đán, SH Mode bất ngờ tăng giá 3 triệu đồng

15:31:04 20/01/2022
Cận Tết Nguyên đán 2022, xe tay ga Honda SH Mode lại tăng giá khoảng 3 triệu đồng do lượng khách hàng mua xe cao

Có thể bạn quan tâm

Giang hồ khét tiếng Hải "bánh": Những người muốn nổi tiếng giới giang hồ, làm chuyện bậy bạ trong xã hội hãy nhìn gương tôi

Pháp luật

18:33:11 27/01/2022
Sau 22 năm thụ án, vào ngày 27/1, giang hồ khét tiếng một thời Hải bánh đã chính thức ra tù

Phản ứng Thu Minh khi nhìn lại bức ảnh bị chê phản cảm

Sao việt

18:29:38 27/01/2022
Bức ảnh này của Thu Minh từng bị chê kém sang, thừa táo bạo

Messi không lên tuyển Argentina đá cúp thế giới

Bóng đá thế giới

18:20:41 27/01/2022
HLV Lionel Scaloni của đội tuyển Argentina đã tiết lộ lý do Lionel Messi không được gọi vào đội tuyển khi chân sút 7 lần giành Quả bóng vàng mong muốn hồi phục hoàn toàn sau lần bị mắc COVID-19

Ngày 27/1: Cả nước có 15.727 ca mắc COVID-19, Hà Nội tiếp tục nhiều nhất, hơn 2.900 F0

Sự kiện nóng

18:13:38 27/01/2022
Bản tin dịch COVID-19 ngày 27/1 của Bộ Y tế cho biết có 15.727 ca mắc COVID-19 tại 63 tỉnh, thành phố; Hà Nội vẫn nhiều nhất với hơn 2.900 F0; trong ngày có hơn 21.000 trường hợp khỏi bệnh và 146 ca tử vong

4 học sinh Tuyên Quang nhập viện do pháo tự chế phát nổ

Sức khỏe

18:08:57 27/01/2022
Sau tiếng nổ lớn khả năng do pháo tự chế phát nổ, 4 học sinh ở Tuyên Quang bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu

Thanh tra việc mua sắm trang thiết bị, kit xét nghiệm Covid-19 tại Quảng Trị

Đời sống

18:06:13 27/01/2022
Thanh tra tỉnh Quảng Trị sẽ tổ chức thanh tra việc mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế, sinh phẩm, kit xét nghiệm, vắc xin, thuốc phòng chống dịch Covid-19 tại tỉnh này trong vòng 1 tháng

Vụ chồng cấm vợ biếu Tết bố mẹ đẻ quá 200k: Lấy người thương mình thì sẽ thương cả nhà mình, ngược lại thì…

Netizen

18:05:33 27/01/2022
Phải thừa nhận rằng ngoài niềm vui hân hoan đón năm mới thì Tết đến với trăm nghìn khoản phải chi cũng khiến nhiều người đau đầu. Với những người chơi hệ đã kết hôn thì có một khoản không thể thiếu là biếu Tết 2 bên nội ngoại

Có thể bạn chưa biết: Chiếc "iPad" đầu tiên không phải do Apple sản xuất?

Đồ 2-tek

18:03:28 27/01/2022
Apple đã phải bỏ ra một số tiền khổng lồ để có thể sở hữu cái tên iPad

Triệu Lệ Dĩnh nói 1 câu khiến Cnet xót xa khi bị hỏi có sợ mất quyền nuôi con không

Sao châu á

17:58:57 27/01/2022
Dù đã đường ai nấy đi nhưng giữa Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn còn một sợi dây liên kết là con trai Tưởng Tưởng

Mảnh vỡ tên lửa rơi xuống mặt trăng và nguy cơ ô nhiễm vũ trụ

Thế giới

17:56:32 27/01/2022
Giới chuyên môn cho rằng sự việc sắp xảy ra trên mặt trăng là lời cảnh tỉnh rằng đã đến lúc cần có quy định liên quan rác thải vũ trụ

Người trẻ đã quen diện áo dài trong Tết

Thời trang

17:53:24 27/01/2022
Vài năm gần đây, nhiều bạn trẻ lựa chọn áo dài để mặc trong dịp Tết Nguyên đán, phối hợp cùng nhiều phụ kiện nhằm đảm bảo tính hiện đại nhưng vẫn tôn trọng truyền thống

"Siêu quái vật" team Rhymastic buồn rười rượi khi rớt top 3 Rap Việt, tiết lộ đoạn tin nhắn xúc động từ mẹ

Show việt

17:48:37 27/01/2022
Khoảnh khắc Lil Wuyn buồn rười rượi sau khi trượt khỏi top 3 Rap Việt mùa 2 khiến netizen vô cùng đồng cảm