Chia sẻ bi kịch đời mình, bị đồng nghiệp nói “mưu mô xin lòng thương”, Lily Chen: Em đau lắm!

“Cái nghề này, thật giả lẫn lộn với nhau, mình thật mà người ta nghĩ mình giả thì cũng tội cho em vì em chẳng bịa đặt điều gì. Họ nói những câu làm em tổn thương”, Lily Chen tâm sự.

Cũng như những ca sĩ khác, cuối năm là dịp tất bật chạy show nhưng Lily Chen vẫn dành chút thời gian quý báu đó của mình cho tôi.

Câu chuyện của ngày hôm nay khác nhiều so với nửa năm trước khi tôi viết về cuộc đời đầy bi kịch của em: bị cha ruột bỏ rơi, nhà nội không thừa nhận, phải ở với bà ngoại từ lúc nằm nôi vì mẹ đi làm xa. Cuộc đời Lily Chen là những tấn bi kịch nối dài từ lúc lọt lòng tới mãi sau này.

Tưởng sau khi đã trở thành Á quân Tình Bolero thì hạnh phúc sẽ mỉm cười nhưng sau những vinh quang vẫn là đắng cay, tủi lòng mà không phải ai cũng thấu cảm.

Trải lòng về đời tư, bị đồng nghiệp xúc phạm

So với một năm trước, cuộc sống của Lily Chen giờ thay đổi nhiều không?

Năm qua, em lớn hơn rất nhiều. Các bạn học sinh sinh viên ở Tây Ninh quê em xem em là thần tượng, là tấm gương để các bạn cố gắng, vươn lên trong cuộc sống. Tuy em không làm gì to tát nhưng việc mình là người truyền cảm hứng cho người khác làm em rất vui.

Em được rất nhiều người thương nhưng cũng gặp nhiều khó khăn, thử thách hơn. Nhìn lại, em thấy mình được nhiều hơn mất. Những trải nghiệm giúp em sâu sắc và hiểu chuyện hơn trong mọi vấn đề.

Cuộc sống nay muôn màu muôn vẻ so với những gì em đã trải qua. Bước vô nghề này, em mới thấy chua chát vô cùng, giống như mình ở ngã ba đường, ai cũng có thể nhìn thấy nên khó hành xử hơn người bình thường.

Ngày xưa, bị người ta chơi xấu, đâm sau lưng em sẽ gục ngã, yếu đuối một thời gian mới lấy lại được tinh thần nhưng bây giờ, em xem đó là việc mình cần phải trải qua nên bình thản đón nhận. Nếu ngày xưa, em chỉ biết khóc thì giờ em biết nhìn nhận, đánh giá và trọng dụng các mối quan hệ. Người tốt cho mình cái gì và người không tốt cho mình cái gì…

Chia sẻ bi kịch đời mình, bị đồng nghiệp nói mưu mô xin lòng thương, Lily Chen: Em đau lắm! - Hình 1

Ca sĩ Lily Chen.

Có vẻ như năm vừa rồi cũng là một năm rất thăng trầm trong cảm xúc của Lily Chen. Nguyên nhân đến từ đâu, em có bao giờ tự hỏi mình điều đó?

Sau khi em chia sẻ chuyện đời tư của mình với báo chí, có rất nhiều thứ đã xảy ra. Không phải ai cũng nghĩ tốt và đồng cảm với em về câu chuyện đó. Một số người bảo em chiêu trò, họ nói những câu làm em khá buồn.

Họ nói em mưu mô để xin lòng thương của khán giả để nổi tiếng chứ không có tài năng gì. Có khoảng thời gian dài, đồng nghiệp chỉ lôi chuyện đời tư của em ra bàn tán, thậm chí bàn tán trước mặt em. Họ bảo, tối ngày lôi chuyện đời tư lên báo…

Thật sự những chuyện đó đã qua lâu rồi nhưng các báo lớn quan tâm phỏng vấn nên khi mọi người tìm kiếm tên em thì hầu hết đều ra những bài viết về đời tư chứ không nói về nghệ thuật. Từ lúc được giải Á quân Tình Bolero, em gần như không ra sản phẩm nên mọi người cũng sắp quên em trong khi trên báo, chỉ toàn thông tin về đời tư của em…

Năm vừa rồi, em có rất nhiều show và hầu hết các show ở xa đều do người ta đọc báo mà biết tới em. Nhưng cái nghề này, thật giả lẫn lộn với nhau, mình thật mà người ta cứ nghĩ mình giả thì cũng tội cho em vì em chẳng bịa đặt điều gì. Thế nhưng những câu nói của họ làm em tổn thương.

Giả như em bịa đặt thật, em có bị xúc phạm cũng không sao nhưng em nói thật mà người ta lại dùng chính chuyện của mình để xúc phạm mình khi cạnh tranh không lành mạnh. Thậm chí có người còn nói thẳng mặt em “cha mẹ mày ở trên trời cũng cảm thấy xấu hổ với mày”.

Em không muốn mọi người bàn tán về cuộc đời em nữa, nếu may mắn em có những cơ hội được bộc lộ năng lực thì em mong mọi người sẽ nói với em từ góc độ nghệ thuật, đừng lôi chuyện đời của em ra nói nữa. Em rất buồn, không biết phải làm gì. Em không thể làm hài lòng tất cả mọi người nên chỉ cố làm tốt nhất có thể.

Chia sẻ bi kịch đời mình, bị đồng nghiệp nói mưu mô xin lòng thương, Lily Chen: Em đau lắm! - Hình 2

Lily Chen cảm thấy rất đau và tổn thương khi một số người nói về cô với những ý kiến tiêu cực. Thậm chí, vì cạnh tranh không lành mạnh trong nghề, họ còn bảo cô: “cha mẹ mày ở trên trời cũng cảm thấy xấu hổ với mày”!

Những ca sĩ khác thường ra sản phẩm ngay sau khi đạt giải để hâm nóng tên tuổi còn Lily Chen thì mãi tới gần đây mới làm. Tôi hỏi thật, có phải bị người ta bàn tán tiêu cực nên em mới ra cùng lúc 15 MV như thế?

Em làm MV không để chứng minh gì cả. Tuy những ý kiến tiêu cực kia làm em buồn nhưng lý do thật sự là vì em chưa tự tin. Có được giải Á quân Tình Bolero, em nghĩ 70% là thực lực của em còn 30% còn lại là may mắn và được các anh chị thương cho nên em cần học hỏi và lắng nghe nhiều hơn.

Em muốn khi mình ra sản phẩm âm nhạc thì mình phải có đủ kỹ thuật xử lý bài hát cũng như độ ngọt ngào trong cảm xúc để khán giả nghe là nhớ là thương liền. Em không làm để hâm nóng tên tuổi mà không quan tâm tới cảm nhận của người nghe thế nào. Em làm sản phẩm bằng cả cái tâm của mình, bởi chỉ khi bản thân hài lòng thì khán giả mới hài lòng được.

Phim đầu tay đã đóng cảnh hở bạo…

Năm vừa rồi, Lily Chen còn lấn sân sang cả phim ảnh. Vai diễn của em trong Thất sơn tâm linh khá bạo liệt. Lần đầu đóng phim, tại sao Lily Chen chấp nhận “cởi” sexy đến vậy?

Ban đầu kịch bản không có cảnh đó nên lúc quay, em không chịu, đòi bỏ nhưng hợp đồng đã ký, nhà sản xuất lại năn nỉ, đảm bảo sẽ che chắn để góc quay không bị phản cảm nên em mới gật đầu. Khi thực hiện những cảnh cởi đó, chỉ người liên quan mới được ở lại, còn tất cả đều ra ngoài hết.

Em làm gì cũng quan niệm phải có tâm với công việc của mình. Nếu vai diễn bắt buộc phải cởi thì em cũng chấp nhận nhưng trong giới hạn cho phép.

Thất linh tâm sơn có khá nhiều cảnh nóng, không riêng gì cảnh táo bạo của em. Các anh chị khác đóng được thì mình cũng đóng được. Tất cả vì vai diễn tròn trịa nhất nên em cố gắng thôi.

Em chỉ tiếc là phim bị cắt khá nhiều. Những cảnh của em hầu như bị cắt hết. Nhưng bù lại, em vui vì phim cuối cùng cũng được chiếu dù trải qua nhiều gian nan, mọi người đã quá thiệt thòi rồi.

Hiện tại, em cũng vừa hoàn thành một vai trong phim truyền hình. Em đóng một cô gái bị bắt cóc, bị đánh đập tra tấn dã man. Em nhập vai tới mức không thoát ra được, quay xong rồi em vẫn ngồi khóc. Hồi đóng Thất sơn tâm linh, em chưa định hình được diễn xuất là gì nhưng giờ thì em mê lắm.

Trong năm 2020, em cũng có vài dự án phim truyền hình nữa nhưng hiện tại chưa thể công khai. Em không chê vai bao giờ, lớn nhỏ gì em cũng nhận hết vì với em, mỗi vai diễn là một số phận và em hạnh phúc khi được thể hiện số phận nhân vật cho khán giả xem.

Chia sẻ bi kịch đời mình, bị đồng nghiệp nói mưu mô xin lòng thương, Lily Chen: Em đau lắm! - Hình 3

Lily Chen gần đây có duyên với khá nhiều phim ảnh. Cô luôn cầu thị học hỏi để ngày một cứng cáp hơn. Dù bị chê, Lily Chen cũng cố gắng trau dồi bản thân để không làm hỏng vai diễn

Những người tay ngang vào nghề thường bị người được đào tạo bài bản chê, thậm chí bị từ chối diễn chung. Lily Chen chẳng những không phải là “diễn viên gameshow” mà còn từ gameshow ca nhạc qua, em có gặp tình huống tương tự?

Dạ có, mọi người bảo “con bé này là ca sĩ mà, nó có biết diễn gì đâu” nhưng em nghĩ nghệ thuật rất trừu tượng, mình không thử thì sao biết là mình không làm được. Mọi người nên cho em cơ hội để em bộc lộ hết khả năng của mình, em luôn cầu thị và học hỏi, lắng nghe, trau dồi bản thân.

Còn về âm nhạc, em không học qua trường lớp nhưng em mê ánh đèn sân khấu và em hát bằng tất cả cảm xúc của mình. Hồi nhỏ, em cứ mơ đi mơ lại một giấc mơ, mình mặc áo dạ hội, đứng trên sân khấu trước rất nhiều người. Đợt vừa rồi, em hát ở Gia Lai, trước 4.000 khán giả. Giống như giấc mơ của em được giải mã vậy.

Nghề này phải năng động, giao tiếp tốt mới có nhiều show nhưng cảm giác của tôi về Lily Chen là người ít nói và sống khép mình. Không biết điều đó có đúng không và nếu đúng thì nó cản trở như thế nào đối với em?

Cảm nhận của chị rất đúng. Em không khéo lấy lòng người khác. Em quá thật, nhiều lúc nói không nghĩ, thấy xấu chê xấu, thấy không hay bảo không hay nên bị mất lòng khá nhiều người.

Trong nghề, mọi người hay tặng quà nhau, chăm sóc các mối quan hệ của mình nhưng em không biết điều đó, em cứ nghĩ làm việc thì chỉ cần mình làm hết mình là được, nên người ủng hộ em không nhiều.

Em cũng thường bộc lộ cảm xúc thật của mình, không khéo giấu, không biết giả tạo. Em không thể không thích mà giả bộ thích, dễ thương được. Em chỉ cười nói vui vẻ với người mà em thấy họ chân thành hoặc tốt.

Em có thể lấy hết tấm lòng của mình để tặng cho họ nhưng khi biết họ xấu thì em sẽ không nhìn mặt. Đó là điểm dở của em. Đôi khi những rắc rối, buồn phiền là do tính cách của em, không biết kiềm chế, không biết giấu cảm xúc gây ra.

Chia sẻ bi kịch đời mình, bị đồng nghiệp nói mưu mô xin lòng thương, Lily Chen: Em đau lắm! - Hình 4

Dù bị mất lòng khá nhiều người vì sống quá thật và không biết biết giấu cảm xúc thật nhưng bù lại, những mối quan hệ chân thành thì ở lại, những mối quan hệ ảo thì bị đẩy đi.

Anh đạo diễn cuộc thi Tình Bolero từng nói với em là: “mày còn non và xanh lắm. Vô cái nghề này, đừng quá thật như thế, phải biết giấu cảm xúc lại, đừng bộc lộ ra như vậy, không hay”. Anh đạo diễn đó rất thương em. Em mang ơn anh ấy nhiều lắm.

Nhưng bù lại, mình sống thật thì sẽ có những mối quan hệ thật, mối quan hệ ảo sẽ bị đẩy đi. Khi phát hiện ra ai đó không chân thành, em phẫn nộ, thất vọng rất nhiều. Thậm chí những người mình thương nhất lại phản bội mình, đó cũng là bài học đắt giá em trải qua trong năm vừa rồi.

Em luôn suy nghĩ tích cực, chưa bao giờ biết sân si với ai trong nghề, người ta được em mừng chứ không bao giờ nghĩ mình phải hơn mới chịu.

Không lệ thuộc ai, xài tiền do chính mình làm ra

Thời buổi bây giờ, đại gia hay nói đúng hơn là những người có tiền chủ động đi sâu vào showbiz, tìm kiếm người đẹp. Trong số đó, người chân thành có, người chỉ xem nghệ sĩ như một thứ… mua vui cũng có. Lily Chen đẹp lại hát hay, em có nằm trong tầm ngắm của họ?

Thật sự, không đẹp mà có tiếng cũng bị đại gia săn chứ đừng nói đẹp mà có tiếng. Tuy nhiên, cá nhân em có những chuẩn mực riêng của mình. Em chưa tìm được người tử tế, chân thành để gửi gắm.

Em dễ tin người nhưng may mắn là cũng mau chóng phát hiện ra điều không tốt phía sau. Hiện tại, em sống khép mình. Em muốn dùng năng lực của mình để kiếm tiền và sống bằng chính đồng tiền do bản thân làm ra. Em tin rằng đồng tiền đó sẽ lâu bền hơn là xài tiền người khác cho.

Em không muốn lệ thuộc vào ai và cũng không cho ai cái quyền xúc phạm em. Tiền em làm ra, em cho ai cũng được và khi cho em cảm thấy rất vui. Em không thích ai hỏi em: “hôm nay cô đi đâu” hay “tôi không cho phép cô làm điều này”.

Em cảm nhận là suy nghĩ của mình đúng. Quan trọng là mình biết đủ. Giàu mà không biết đủ thì cũng không đủ. Nghèo mà biết đủ sẽ đủ. Em thiếu tiền thật nhưng không phải mọi người muốn gì em làm theo đó. Em nghèo nhưng có lòng tự trọng của mình.

Em có những mối quan hệ với các anh chị có địa vị ngoài xã hội. Họ rất tốt với em. Họ trân trọng em. Họ lại rất yêu nghệ thuật. Các anh chị rất tử tế, rất tuyệt vời. Họ sợ em tổn thương. Họ hiểu là cô gái này không nên để chúng ta đùa giỡn. Đây là cô gái để chúng ta giúp đỡ chứ không phải chà đạp, làm tổn thương.

Thậm chí, các anh chị ấy book show em chỉ vì muốn em có thêm thu nhập, muốn giới thiệu em tới mọi người rằng cô bé này dễ thương lắm, hát tốt, tâm hồn tốt, đáng được trân trọng. Em tin rằng vì bản thân mình có sự chuẩn mực trong các mối quan hệ nên mọi người cũng có sự chuẩn mực lại với em.

Chia sẻ bi kịch đời mình, bị đồng nghiệp nói mưu mô xin lòng thương, Lily Chen: Em đau lắm! - Hình 5

Lily Chen cho rằng, sống bằng đồng tiền do mình làm ra hạnh phúc và thoải mái hơn là dùng tiền đại gia cho.

Trước khi kết thúc cuộc phỏng vấn này, tôi muốn hỏi Lily Chen một điều. Tuổi thơ em đầy bi kịch, sống nghèo khó bằng tiền trợ cấp xã hội, bằng đồ từ thiện… khi em có điều kiện tốt hơn, em có quay lại làm từ thiện không?

Em làm nhiều lắm nhưng không bao giờ đăng face hay đi báo. Bà ngoại ở dưới quê cũng làm dùm em: sửa đền, xây miếu, cho gạo, cho tiền người nghèo… em làm hoài nhưng không bao giờ ra mặt mà để ngoại với dì đi.

Ngày xưa, người cho em cũng không bao giờ ra mặt. Em không cần đăng lên để mọi người hiểu em là người tốt, bởi em có làm thì cũng chưa chắc người ta hiểu mà con nghĩ tiêu cực, có khi lại nói mình đang diễn hay pr bản thân thì đau lắm.

Nhưng em tâm niệm, em phải lo cho gia đình trước mới lo tới ngoài xã hội. Gia đình mình còn lo chưa xong thì sao lo cho người ngoài.

Cậu em bị sơ gan cổ trướng, hỏng gan tới 80% rồi. Điều em trăn trở nhất là con của cậu sẽ thế nào khi cậu em mất. Hiện nó đang ở với ngoại dưới quê. Nó mới 5,6 tuổi, mẹ thì đi lấy chồng khác, đã có con khác rồi. Em không cho phép bản thân ngơi ra bất cứ giây phút nào.

Gia đình mình như vậy, không bỏ được. Em cũng không thể thụ hưởng một mình khi ngoại, cậu không có gì ăn. Cho nên em sống rất tiết kiệm, làm gì, chi gì cũng chính đáng.

Đến giờ, túi xách, váy đầm của em hầu hết đều là đồ được cho. Các anh chị đi du lịch, mua cho em. Em chưa bao giờ bỏ mấy chục triệu mua 1 cái đầm. Em không phí tiền như vậy. Thay vì đi ăn nhà hàng, em thích tự nấu cơm ăn ở nhà và em vui với cuộc sống đó.

Cảm ơn Lily Chen đã chia sẻ và chúc em thành công hơn nữa trong năm 2020!

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thanh Trúc: 'Tôi từng nặng 65 kg, ngất xỉu, nhập viện vì ép cân'
05:05:02 20/09/2020
Diễn viên Kim Huyền: 'Không hối hận khi bán nhà để sang Nhật 5 năm'
12:27:15 19/09/2020
Thân Thúy Hà lên tiếng thông tin có con với nhiều đại gia
05:53:26 19/09/2020
Người mẫu Chà Mi: 'Tôi tổ chức lễ cưới tại Anh vào tháng 11'
16:41:26 19/09/2020
Ca sĩ MiA: 'Mỗi khi tôi nói có thể không sinh con, chồng đều im lặng'
05:11:37 19/09/2020
Phan Như Thảo không thích làm vợ đảm
04:41:55 19/09/2020
Diễm My: 'Tôi trân trọng và yêu mến anh Nhan Phúc Vinh'
17:54:40 20/09/2020
Thu Phương coi 14 ngày cách ly là 'món quà'
04:37:24 19/09/2020
Hoa hậu Khánh Vân: Tôi không biết "làm nũng" khi yêu
04:48:02 19/09/2020

Thông tin đang nóng

Liên tục nhận tin nhắn hăm dọa, chị gái xăm trổ trong vụ Lexus 570 tuyên bố: “Chị không ngại va chạm...”
19:54:09 20/09/2020
Ngân 98 thừa nhận làm “chuyện người lớn” từ lớp 11, Lương Bằng Quang tím mặt khi biết mình “đổ vỏ”
18:10:31 20/09/2020
Ồn ào trong tang lễ Hoàng Hồng Thăng: Gia đình đuổi La Chí Tường cấm tham dự
17:28:01 20/09/2020
Hết nói bị 'rau mùi', Trọng Hưng lại bất bình mắng Âu Hà My 'thất đức'
20:11:31 20/09/2020
Nhật Kim Anh cuối cùng được gặp lại con, nhưng xót xa cảnh thuê khách sạn lén gặp bé và bị chồng cũ liên tục giám sát
19:35:02 20/09/2020
Lý Minh Úy cầu xin sự giúp đỡ sau 8 năm điều trị ung thư
18:25:30 20/09/2020
Lương Bằng Quang bất ngờ tố: “Ngân 98 là người nguy hiểm, phải cùm chân ở nhà để không làm khổ các gia đình hạnh phúc”
18:13:45 20/09/2020
Màn đọ sắc sự kiện khủng nhất tối nay: Dương Tử gây bão Weibo, Nhiệt Ba - Angela Baby và dàn mỹ nhân tạo nên bữa tiệc visual
20:26:26 20/09/2020
Ớn lạnh với những câu chuyện rùng rợn không lời giải của làng nhạc xứ Hàn
20:29:25 20/09/2020
Lật lại chiến tranh nội bộ SNSD chấn động châu Á: Taeyeon từng bơ và thái độ ra mặt với Jessica, nhưng tất cả đều có nguyên do
18:18:17 20/09/2020

Tin mới nhất

Con trai Minh Nhí: "Tôi thần tượng ba nhưng không muốn dựa dẫm"

19:48:44 18/09/2020
Khải được mọi người biết tới nhờ là con của ba Minh Nhí nhưng Khải không muốn dựa dẫm vào ba. Nếu Khải ỷ y thì mình sẽ không còn ý chí phấn đấu nữa, Minh Khải chia sẻ.

Rica King of Rap: 'Khi lấy tên Quasimodo, Đen Vâu đã rất khác biệt'

05:08:27 18/09/2020
Khi còn là học sinh trung học phổ thông, Rica từng sinh hoạt chung với Đen Vâu ở một diễn đàn âm nhạc tại Quảng Ninh.

Diễn viên 1m50 Kaity Nguyễn: Kiếm bao tiền tôi đưa hết cho ba!

04:55:34 18/09/2020
Trước những so sánh với Ninh Dương Lan Ngọc, nữ diễn viên Em chưa 18 thẳng thắn nói cô không muốn bị so sánh với đàn chị.

Thanh Sơn không cố tình tạo hình ảnh soái ca

04:26:14 18/09/2020
Thanh Sơn rất bất ngờ khi vai diễn của mình được gọi là soái ca trong khi không cố tình diễn như vậy trong Đừng bắt em phải quên, Tình yêu và tham vọng.

Phan Thị Mơ: 'Đạo diễn đã giữ an toàn cho tôi khi quay cảnh nhạy cảm'

11:54:10 17/09/2020
Nữ diễn viên cho biết Kiều @ là bộ phim có nhiều cảnh nóng, táo bạo nhất của cô sau gần 10 năm theo nghệ thuật.

Nhật Kim Anh: 'Tôi khóc đóng cảnh bị cướp con như ngoài đời, không cần diễn'

10:23:09 17/09/2020
Những cảnh xa con, bị truy đuổi, bị người khác cướp đứa con mà mình đứt ruột đẻ ra khiến tôi dâng trào cảm xúc. Những cảnh đó, dường như không cần diễn tôi cũng có thể làm được, Nhật Kim Anh chia sẻ.

Hồ Ngọc Hà: 'Giọng đọc của Suboi đầy cuốn hút'

04:57:06 17/09/2020
Nghe lại Xin hãy thứ tha kết hợp với rapper Suboi sau 10 năm, Hồ Ngọc Hà vẫn thấy hay và không bị lỗi mốt.

Thu Phương: ‘Tôi có cuộc sống khác biệt khi cách ly ở khách sạn'

04:41:22 17/09/2020
Thu Phương trở về Việt Nam trên chuyến bay giải cứu vào ngày 11/9. Hiện, nữ ca sĩ trải qua 14 ngày cách ly trong một khách sạn ở Bãi Cháy, Quảng Ninh.

Ngọc Thảo: 'Tôi và Soobin Hoàng Sơn yêu nhau là bất khả thi'

15:29:06 16/09/2020
Ngọc Thảo phủ nhận chuyện đang yêu Soobin Hoàng Sơn. Nữ diễn viên cho biết cô và đàn em là bạn bè chung nhóm trong nhiều năm qua.

Nhật Kim Anh: 'Là tiểu tam thì không thể chấp nhận được'

13:45:47 16/09/2020
Nữ ca sĩ thẳng thắn cho biết quan điểm của mình về tiểu tam và những chuyện thị phi trên mạng liên quan đến mình.

Thân Thúy Hà: Tôi không bán đời tư để PR bản thân

12:35:26 16/09/2020
Trong buổi ra mắt phim Vua bánh mì, diễn viên Thân Thúy Hà đã có những chia sẻ về dự án mới của mình, bên cạnh cuộc sống hiện tại và tiết lộ về tình bạn với Tăng Thanh Hà.

Mẹ của Thúy Hằng - Thúy Hạnh: 'Chồng quên mang cơm vào viện khi tôi sinh'

05:26:54 16/09/2020
Dù vất vả đến nhường nào nhưng khi nhìn thấy sự thành công của hai con gái như hiện tại, bà Lan - mẹ của cặp chị em song sinh Thúy Hằng - Thúy Hạnh thấy an lòng và hạnh phúc.

Thân Thúy Hà: 'Sau khi sinh con, tôi bị đồn cặp nhiều đại gia'

05:19:30 16/09/2020
Diễn viên sinh năm 1978 chia sẻ cô không kết hôn nhưng tình cảm trai gái vẫn có. Ở tuổi 42, cô hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Quân A.P: 'Tôi không thể mãi là bản sao của anh Tuấn Hưng'

19:36:05 15/09/2020
Quân A.P cho biết anh yêu mến và thần tượng Tuấn Hưng. Tuy nhiên, nam ca sĩ muốn xây dựng phong cách riêng thay vì mãi là bản sao.

'Hồng Đào đầu tư 20.000 USD cho váy áo nhưng phải bỏ vai'

19:17:21 15/09/2020
Đạo diễn Hùng Phương cho biết phim Trói buộc yêu thương đã phải thay vai, quay lại từ đầu vì nữ chính Hồng Đào về Mỹ. Cả hai bên đều buồn, tiếc nuối.

Hương Giang: “Ca sĩ đâu phải con thiêu thân với vòng đời 24h mà lao vào top trending bất chấp? Con đường còn dài sau đó!”

09:24:39 15/09/2020
Sở hữu 5 MV top trending và cả vương miện cao quý tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Tưởng rằng với Giang, thành tích là đích đến cuộc đời, có được nhờ tính toán bài bản với cái đầu lạnh.

Diễn viên Kiều Linh: 'Tôi sống chậm lại sau khi mất con'

05:25:36 15/09/2020
Nữ diễn viên hài cho biết chị hài lòng với cuộc sống bên ông xã Mai Sơn. Cả hai vẫn sống hạnh phúc 12 năm qua dù không có con chung.

Mẹ Lý Nhã Kỳ nhiều lần phải chở con gái đi cấp cứu

04:46:25 15/09/2020
Hồi bé xíu Kỳ rất nhát, hay xỉu. Kỳ đi học mà bị bạn hù một cái từ đằng sau là xỉu ngay. Nhiều lần đang làm việc, tôi phải chạy đến trường chở con đi cấp cứu, cô Lê Thị Hòa, mẹ Lý Nhã Kỳ chia sẻ với VietNamNet.

Kha Ly: 'Cuộc sống của tôi và Thanh Duy không thiếu gì'

04:41:06 15/09/2020
Nữ diễn viên Cổng mặt trời tâm sự vợ chồng cô hiện có cuộc sống êm đềm, hạnh phúc. Cả hai làm nghệ thuật với niềm đam mê.

Nguyễn Ngọc Anh không còn thiết tha sống hào nhoáng

04:25:30 15/09/2020
Từng đam mê hàng hiệu và những bữa tiệc xa xỉ, giờ đây Nguyễn Ngọc Anh thích cuộc sống đơn giản bên gia đình nhỏ trong căn nhà ở ngoại ô.

Mẹ Hồ Ngọc Hà: Kim Lý là người hiền lành, chịu khó

05:37:24 14/09/2020
Mẹ của Hồ Ngọc Hà tên là Ngọc Hương, Bà sinh năm 1957 tại Huế. Ở tuổi 63, bà Ngọc Hương vẫn vô cùng trẻ trung, sành điệu và đặc biệt sở hữu thân hình rất dẻo dai, săn chắc.

Trung Quân: 'Tôi im ắng suốt ba năm vì bị rối loạn lưỡng cực'

05:14:44 14/09/2020
Nói về lý do im ắng suốt ba năm, Trung Quân cho biết anh bị vấn đề tâm lý sau những ồn ào trên mạng xã hội.

Yanbi: 'Scandal như gáo nước lạnh để tôi biết mình sai lầm'

17:27:38 13/09/2020
Yanbi cho biết anh mất nhiều thời gian để làm sạch hình ảnh bản thân sau những sai lầm tuổi trẻ. Hiện, nam ca sĩ ấp ủ kế hoạch trở thành nhà sản xuất.

Sỹ Luân: 'Lễ cưới sẽ ở khách sạn 5 sao, thực đơn toàn món chay'

11:23:36 13/09/2020
Lễ cưới của tôi sẽ diễn ra ở khách sạn 5 sao, thực đơn chỉ toàn món chay. Tôi muốn đó là dịp để mọi người dành cho nhau những lời tốt đẹp, Sỹ Luân chia sẻ.

Huỳnh Hồng Loan: 'Nỗi đau mất bố là động lực'

05:16:02 13/09/2020
Diễn viên Huỳnh Hồng Loan tin rằng khó khăn và mất mát trong quá khứ tôi luyện ra cô ngày hôm nay: cứng cỏi, kiên trì theo đuổi mục tiêu.

Hữu Tín: 'Từng kiệt sức khi phải trả nợ 60 triệu đồng mỗi tháng'

18:35:11 12/09/2020
Diễn viên hài cho biết vì gia đình phá sản, anh phải vay nợ 4 tỷ đồng. Bốn năm trôi qua, Hữu Tín tâm sự anh đã dần thoát khỏi khó khăn.

Huỳnh Hồng Loan: 'Sống vì gia đình và người thân chứ không phải vì những lời đồn'

17:19:48 12/09/2020
Huỳnh Hồng Loan đang được chú ý với vai thư ký Bích trong phim truyền hình Lựa chọn số phận.

Phương Oanh: 'Lần này, tôi chia tay nhẹ nhàng'

06:00:05 12/09/2020
Phương Oanh tâm sự cô và bạn trai không chia tay vì tranh cãi hay quyết định bốc đồng. Hai người đã cố gắng vun vén nhưng không thành.

Vì sao Nguyễn Ngọc Anh lại quyết định công khai hôn nhân với Tô Minh Đức?

18:40:38 11/09/2020
Ở thời điểm này, khi mọi thứ đã đi vào quỹ đạo của cuộc sống và cái gì cảm thấy hợp lý thì chúng tôi come out (công khai), ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh tâm sự.

Quốc Khánh: 'Khi làm soát vé, tôi vẫn tin có ngày mình nổi tiếng'

18:18:18 11/09/2020
Diễn viên hài cho biết thu nhập và công việc của anh thay đổi nhiều sau khi xuất hiện trong vai trò phó phòng ở Ơn giời cậu đây rồi.

Đạo diễn Bùi Tiến Huy: ‘Không ngờ vai của Diễm My bị phản ứng như thế’

18:08:03 11/09/2020
Bùi Tiến Huy chia sẻ anh dự đoán sẽ có phản ứng trái chiều, nhưng không nghĩ khán giả lại ném đá nhân vật Linh của Diễm My dữ dội như vậy.

Thanh Sơn: 'Tôi không đánh đổi gia đình lấy sự nổi tiếng'

11:24:09 11/09/2020
Diễn viên Thanh Sơn ly hôn từ trước khi tham gia Đừng bắt em phải quên, Tình yêu và tham vọng nhưng khi vợ cũ bị làm phiền, anh mới lên tiếng.

Hieuthuhai King of Rap: ‘Tôi tự tin thắng Á hậu Kiều Loan’

05:19:43 11/09/2020
Hieuthuhai cho biết anh bắt đầu viết rap từ cách đây 4 năm sau khi xem MV của Binz, JustaTee. Anh hiện là một trong những thí sinh nổi tiếng nhất King of Rap.

Mạnh Quỳnh: Thân 20 năm, Phi Nhung chưa nhờ tôi bất cứ điều gì

10:02:07 10/09/2020
Mạnh Quỳnh có những chia sẻ thú vị về tình bạn với Phi Nhung. Nam ca sĩ khẳng định vợ không ghen khi anh thân thiết với người tình sân khấu.

Huy Khánh: 'Nếu Anh Thư có ai khác, tôi sẽ suy sụp vì bị quả báo'

09:50:46 10/09/2020
Huy Khánh tâm sự rằng hiểu hơn ai hết sự hy sinh của vợ là quá nhiều và điều đó đáng lẽ ra Anh Thư sẽ không phải chịu đựng nếu không kết hôn cùng anh.

Ca sĩ Anh Tú: 'Ghi hình Rap Việt trong hai ngày, chỉ được ngủ 3 tiếng'

05:39:03 10/09/2020
Anh Tú cho biết anh ghi hình vòng chinh phục của Rap Việt trong 2 ngày. Nam ca sĩ khá bất ngờ với sự ủng hộ của khán giả dành cho mình sau mỗi tiết mục.

Có thể bạn quan tâm

Cậu cả nhà Beckham và hôn thê không rời nhau nửa bước, bịt mặt kín mít nhưng vẫn cực 'ngầu' khi xuống phố

Sao âu - mỹ

23:30:12 20/09/2020
Đôi trẻ đã ở trên chín tầng mây kể từ khi tuyên bố đính hôn vào mùa hè

Dev Nguyen muốn trở thành 'KOL to nhất cộng đồng VALORANT Việt Nam'

Esport

22:29:41 20/09/2020
Dev devzxje Nguyen là một cái tên không còn xa lạ gì với cộng đồng Counter-Strike: Global Offensive Việt Nam. Bắt đầu nổi lên từ cuối năm 2019, Dev Nguyen hiện đang sở hữu kênh YouTube hơn 56,000 subscribers cùng hơn 20,000 người theo d...

24h Trải nghiệm tuyệt vời cùng Apple Watch Series 6

Đồ 2-tek

22:27:28 20/09/2020
Đồng hồ thông minh mới của Apple có thể phát hiện nồng độ oxy trong máu suốt cả ngày lẫn đêm, sạc nhanh hơn và tuổi thọ pin không đổi.

Chiếc bàn gắn hàng nghìn viên đá quý, độc đáo nhất Việt Nam

Mua sắm

22:24:26 20/09/2020
Anh Mai Hoàng Anh trú tại thị trấn Yên Thế (huyện Lục Yên, Yên Bái) được biết đến là người làm tiểu cảnh non bộ bằng đá gốc ruby. Được biết, ruby Lục Yên được đánh giá là đẹp so với ruby của các nước trong khu vực với nhiều màu sắc phon...

Giới siêu giàu đổ tiền để sau này hồi sinh như thế nào?

Thế giới

22:12:31 20/09/2020
Những người trong giới siêu giàu đang có cuộc sống tốt nhất của mình nhưng dường như mọi thứ vẫn chưa đủ. Họ đang cố gắng để duy trì sự sống hay nói cách khác là có thể hồi sinh nhờ vào một loạt các ý tưởng kỳ dị của khoa học như hoán đ...

Mỹ đánh sập cầu nối Internet của hàng triệu dân Trung Quốc

Thế giới số

22:12:24 20/09/2020
Nhiều năm qua, WeChat đã trở thành siêu ứng dụng không thể thiếu trong cuộc sống của người Trung Quốc. Họ dùng nó để trò chuyện, mua sắm, thanh toán, đặt xe và hàng tá chức năng khác

Phần mềm gây ức chế game thủ gian lận

Game online

22:09:43 20/09/2020
Người chơi với biệt danh ScriptKid đã tạo ra phần mềm bẫy những kẻ sử dụng hack/cheat trong game. Phần mềm này khiến game thủ gian lận nổ tung bởi lựu đạn hoặc bị mù bởi bom khói.

Tin HOT bóng đá tối 20/9: Ronaldinho chọn 3 cái tên xuất sắc hơn Lionel Messi

Bóng đá thế giới

22:09:28 20/09/2020
Bản tin bóng đá HOT tối 20/9: Ronaldinho chọn 3 cái tên xuất sắc hơn Lionel Messi. Ngoài ra còn có nhiều thông tin hấp dẫn đáng chú ý khác.

Bị chụp lén khi mang thai những tháng cuối, nhan sắc của Đông Nhi gây chú ý hơn cả chiếc bụng bầu to tròn

Phong cách sao

21:53:42 20/09/2020
Bình thường lên hình lúc nào cũng chỉn chu, xinh đẹp nên rất nhiều người tò mò nhan sắc của mẹ bầu Đông Nhi khi bị chụp lén sẽ như thế nào.

Thành Lộc, Phạm Quỳnh Anh lần đầu diễn thời trang chung với Thanh Hằng, Lan Khuê, Hoàng Thùy

Sao việt

21:48:06 20/09/2020
Sau thành công của Pink Summer Fashion Kids 2019, Asian Kids Fashion Show 2019, đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc tiếp tục mang đến cho khán giả và các em nhỏ chương trình thời trang Pink Garden (Pink Show 2), diễn ra ngày 26/09/2020 tại Thao D...

Vụ hỗn chiến, đâm 1 người chết tại chỗ ở Thái Nguyên: Nguyên nhân án mạng vì sao?

Vụ án

21:41:55 20/09/2020
Án mạng xảy ra chỉ vì bức xúc việc nhóm thanh niên đi ngược chiều nháy đèn, bấm còi.

"Cậu bé 14 tuổi" gây sốc vì có con 4 tuổi nhưng sự thật phía sau còn bất ngờ hơn

Netizen

21:40:36 20/09/2020
Thoạt nhìn ai cũng bất ngờ khi một cậu bé có vẻ ngoài chỉ khoảng tầm 14,15 tuổi lại có bạn gái và thậm chí còn có con. Tuy nhiên thực tế hoàn toàn không phải như vậy.

Chủ nhà trọ chết bất thường trong căn phòng khóa trái

Sự kiện nóng

21:34:59 20/09/2020
Sau nhiều lần liên lạc qua điện thoại nhưng không được, người thân tới tìm thì phát hiện người đàn ông chết trong căn phòng khóa trái.

HLV Trương Việt Hoàng nói lý do "đổ bê-tông", thua ngược Hà Nội FC?

Bóng đá việt nam

21:25:49 20/09/2020
Tối nay, Viettel đã thua Hà Nội FC 1-2 ở trận chung kết Cúp QG. Phát biểu sau trận đấu, HLV Trương Việt Hoàng cho rằng

Vì sao phim về dịch Covid-19 của Trung Quốc bị chỉ trích dữ dội?

Hậu trường phim

21:22:39 20/09/2020
Bộ phim đặc biệt được sản xuất nhằm ủng hộ các y, bác sĩ trên chặng đường chống dịch Covid-19 của Trung Quốc nhận nhiều phản hồi trái chiều.