Chia gia tài, bố dượng thiên vị cho con đẻ 100 triệu còn tôi không được đồng nào, khi mở cuốn sổ nhật ký của ông ra tôi nghẹn ngào bật khóc

Sau khi dượng mất, mẹ tôi đứng ra lo liệu đám tang cho ông. Đến lúc mọi việc xong xuôi, mẹ gọi tôi đến và đưa cho tôi một cuốn sổ.

Năm tôi được 5 tuổi thì bố bị bệnh nặng qua đời. Một thời gian sau mẹ tái hôn với một người đàn ông , là bố dượng tôi bây giờ. Bố dượng cũng từng có một gia đình hạnh phúc nhưng không may, một vụ tai nạn xe hơi đã cướp đi người vợ ông từng yêu thương và để lại cho ông một cậu con trai, lớn hơn tôi 2 tuổi.

Sau khi mẹ tái hôn , hai mẹ con tôi chuyển đến nhà của bố dượng. Ông ấy là một người trầm tính, ít nói nhưng khá tốt bụng. Thời gian đầu mẹ con tôi có phần hơi vất vả vì An – con riêng của dượng luôn tìm cách chống đối lại mẹ và bắt nạt tôi.

Anh ta tìm mọi cách để gây khó dễ và ép chúng tôi ra khỏi nhà. Những lúc ấy, dượng lại là người đứng ra hòa giải, bênh vực giúp mẹ con tôi. Dần dần anh ta cũng chấp nhận sự có mặt của chúng tôi và bớt hiềm khích hơn. Nhưng giữa chúng tôi vẫn luôn có một khoảng cách vô hình nào đó. Cuộc sống của mẹ con tôi cứ trôi đi như vậy, dù đôi lúc có xảy ra mâu thuẫn trong gia đình, nhưng cũng không quá nghiêm trọng.

Tai họa ập tới khi tôi đang học năm cuối đại học, dượng bị đột quỵ và gặp biến chứng nên phải nằm một chỗ. Quán phở ông mở ra 4 năm trước tuy rất đông khách nhưng phải đóng cửa vì dượng không thể tiếp tục làm, còn con trai ông thì ham chơi, lười làm và không muốn tiếp quản công việc của bố.

Từ khi dượng bị bệnh, mọi việc từ ăn uống, thuốc thang , hay tắm rửa của ông đều do một tay mẹ làm. Cũng từ đó cuộc sống của chúng tôi trở nên khó khăn hơn. Không có người chu cấp tiền nên con riêng của dượng bán dần đồ đạc có giá trị trong nhà để chơi bời. Kinh tế eo hẹp nên mẹ và tôi phải đi làm để lo cho gia đình và thuốc thang cho dượng. Vì làm việc vất vả nên sức khỏe của mẹ cũng bị ảnh hưởng, bà bị thoái hóa đốt sống lưng nghiêm trọng nên không thể làm được việc gì nặng nhọc.

Thương mẹ, tôi đã góp ý với anh An chăm dượng đỡ mẹ, nhưng anh ấy bỏ ngoài tai, không quan tâm đến những điều tôi nói mà tiếp tục lao vào những cuộc vui với bạn bè. Bất lực với anh ta, tôi đảm đương thêm công việc chăm sóc dượng. Hàng ngày, mẹ làm vệ sinh cá nhân, còn tôi sẽ lo phần ăn uống của ông. Đôi lần lên chăm dượng, tôi thấy mắt ông đỏ hoe, có lẽ ông cảm thấy tủi thân vì bị con trai bỏ mặc.

Vì bị liệt nên hầu hết thời gian dượng phải nằm trên giường, lâu ngày cơ thể ông xuất hiện nhiều chỗ bị viêm loét, cộng thêm bệnh tiểu đường từ trước nên ông ngày càng yếu. Nhìn dượng tiều tụy như vậy tôi cũng xót ruột, nhưng không biết làm cách nào giúp ông.

Chia gia tài, bố dượng thiên vị cho con đẻ 100 triệu còn tôi không được đồng nào, khi mở cuốn sổ nhật ký của ông ra tôi nghẹn ngào bật khóc - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Một hôm, khi tôi đang đi làm thì mẹ gọi điện nói tôi về nhà ngay. Vừa về đến nhà tôi đã thấy con trai dượng ở đó, tôi nói với anh đưa dượng vào viện để bác sĩ điều trị, nhưng ông gạt đi rồi thều thào nói: “Chú không muốn chết trong bệnh viện. Chú gọi mọi người về là có chuyện muốn nói.

Sau đó, ông gọi con trai đến dặn dò: “Đây là một trăm triệu bố dành dụm được, giờ bố giao lại cho con. Sau này bố chết đi, con phải tu chí làm ăn, hãy dùng số tiền này vào việc có ích, đừng chơi bời nữa, bố không thể lo cho con cả đời được”. Sau khi nói xong tâm nguyện của mình, ông đã trút hơi thở cuối cùng và ra đi mãi mãi mà tuyệt nhiên không màng đến mẹ con tôi.

Mẹ tôi đứng ra lo liệu đám tang cho dượng. Khi mọi việc xong xuôi, mẹ gọi tôi đến và đưa cho tôi một cuốn sổ, bà nói: “Trước khi mất, dượng con đã đưa cho mẹ cuốn sổ này và dặn khi nào lo xong 49 ngày của ông ấy thì mới được đưa cho con. Giờ công việc đã xong xuôi, mẹ trao trả lại cho con”. Tôi cầm lên xem, bên trong là một bức thư với những dòng chữ rất ngay ngắn, tôi đoán là ông nhờ người viết hộ cùng một chiếc thẻ ngân hàng.

Nội dung trong bức thư thể hiện sự biết ơn đối với mẹ con tôi vì đã chăm lo và đối xử tử tế với ông. Nhưng điều khiến tôi bất ngờ hơn cả là chiếc thẻ ngân hàng dượng kẹp trong cuốn sổ. Trong thư, ông nói số tiền hiện có trong thẻ là hơn 500 triệu, đây là vốn liếng ông buôn bán dành dụm được khi còn khỏe.

Lúc bị bệnh ông định đưa cho tôi một phần để lo chi phí thuốc thang nhưng lại sợ con trai biết sẽ đòi và tiêu hết nên ông không nói ra vì thế khiến mẹ con tôi phải bươn chải kiếm tiền khiến ông cảm thấy rất áy náy. Giờ ông tặng lại số tiền này cho mẹ con tôi làm vốn, và nhờ cậy tôi một việc, đó là sau này con trai ông có tỉnh ngộ tu chí làm ăn thì xin tôi hãy giúp đỡ cậu ấy. Phía dưới bức thư, dượng có ghi các thông tin cần thiết của thẻ để tôi thuận tiện rút tiền.

Đọc xong bức thư mà nước mắt tôi lã chã rơi, không ngờ dượng lại yêu quý và tin tưởng tôi đến vậy. Tôi cũng chỉ nghĩ chăm sóc ông là việc tôi nên làm để cảm ơn ông đã đối xử tốt với mẹ con tôi mà thôi. Tôi không ngờ ông lại tặng mẹ con tôi món quà lớn như vậy. Tôi nên làm gì với số tiền này đây? 500 triệu không phải là nhỏ, nếu giữ lại thì tôi cảm thấy rất áy náy, vì tôi thấy mình không xứng đáng để nhận số tiền lớn như vậy. Xin mọi người cho tôi lời khuyên!

(minhnguyen…@gmail.com)

Tôi muốn ly hôn vì không thể cùng vợ sinh con

Không có khả năng sinh con, tôi muốn ly hôn để vợ có cơ hội làm mẹ với người đàn ông khác...

Tôi năm nay đã 42 tuổi, vợ kém tôi 6 tuổi, chúng tôi cưới nhau được 8 năm, trong suốt 8 năm ấy vợ chồng tôi đều khao khát có một đứa con do chính mình sinh ra, nhưng vô vọng.

Tôi muốn ly hôn vì không thể cùng vợ sinh con - Hình 1

Ảnh minh họa

Nguyên nhân xuất phát từ phía tôi, tôi không có khả năng sinh con, dù đã chạy chữa, thuốc thang nhiều nơi và thực hiện can thiệp bằng nhiều phương pháp khác nhau, nhưng vẫn không có con.

Cả tôi và vợ đều rất buồn, vợ không nói ra nhưng tôi biết co ấy luôn khao khát được làm mẹ như bao nhiêu người phụ nữ khác, khao khát ấy khiến cô ấy gầy dộc, héo mòn vì tuyệt vọng. Còn tôi, dù yêu thương vợ, nhưng cũng chẳng làm gì khác được, vì bản thân đã cố gắng hết sức.

Nhiều lần tôi nói với vợ đi kiếm con bên ngoài, tôi cho phép và không oán trách cô ấy. Tôi sẽ nuôi và coi đứa trẻ ấy như con của mình, nhưng cô ấy là một người phụ nữ tử tế, chuẩn mực, không chấp nhận điều đó.

Tôi bảo vợ vào bệnh viên xin tin trùng rồi cấy, nhưng cô ấy cũng không chịu. Cô ấy nói, làm vậy thì thà bằng xin con nuôi, chứ cô ấy không muốn làm tôi đau khổ khi chứng kiến đứa trẻ lớn lên là con cô ấy mà không hề liên quan gì đến tôi. Cô ấy luôn nghĩ cho người khác như vậy đấy!

8 năm qua, chúng tôi vẫn chạy chữa, khao khát có một đứa con, nhưng cho đến nay vẫn vô vọng. Tôi biết, vợ chịu nhiều điều tiếng khi sống với tôi, nên muốn ly hôn, để giải thoát cho cô ấy, để cô ấy có cơ hội đến với người đàn ông khác và thỏa nguyện thiên chức làm mẹ, được sinh con với chồng mình, chứ không phải sống cuộc đời buồn tẻ, cô quạnh như sống bên tôi.

Nhưng vợ không đồng ý, cô ấy nói chúng tôi đến với nhau là do trời sắp đặt, vậy thì cứ sống như vậy, cô ấy chỉ ra đi khi cả hai không còn yêu thương nhau, còn nếu vẫn còn yêu sẽ không bao giờ buông tay vì bất cứ lý do gì. Vợ tử tế quá, chuẩn mực quá, khiến tôi luôn cảm thấy mang nợ cô ấy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:43Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:251 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm21:34Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí00:47Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03'Mùa hoa tìm lại' preview tập 11: Đồng nóng mặt khi Lệ bước lên xế hộp với Việt01:37Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh35:37'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41Minh Vương: "Siêu dự bị" của thầy Park và 2 lần khiến thủ môn nổi tiếng thế giới phải ôm hận00:42Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33

Tiêu điểm

Cưới nửa tháng vợ vẫn ngượng chưa tân hôn, tôi uất trào nước mắt gặp cô ấy trong bệnh viện
11:42:08 17/06/2021
Xem trên mạng mâm cơm 40 nghìn đủ chất, chồng về trách vợ tiêu hoang nhưng vài hôm sau lại "nghẹn họng" vì màn trả đũa của cô
05:59:30 17/06/2021
Tôi bán đất nhưng giấu giếm cho riêng con út mua nhà, 3 năm sau con dâu cả lại rối rít cảm ơn khiến tôi vừa thẹn vừa uất ức
13:56:50 17/06/2021
Con dâu nói thích ăn da cá, mẹ chồng liền phần mâm cơm như “mèo mửa”, màn vùng lên của tôi khiến cả nhà chồng hoảng loạn
22:47:06 16/06/2021
Chồng gọi điện bắt tôi sang tên cuốn sổ tiết kiệm 4 tỷ cho mẹ chồng đứng tên, tôi choáng váng khi biết lý do phía sau
05:53:46 17/06/2021
Chồng tôi bị bất lực, thế mà đột ngột có cô gái mang tờ giấy siêu âm đến ăn vạ
03:45:43 18/06/2021
Vợ chồng đang mặn nồng thì chồng sách trên giá bỗng đổ sập xuống, tôi tái mặt nhìn tập tài liệu phơi bày trước mắt
21:49:27 17/06/2021
Chỉ vì nồi cá kho, chị dâu đưa ra quyết định ly hôn trong chớp nhoáng khiến cả nhà tôi chao đảo
08:18:00 17/06/2021
Cãi nhau với vợ sang nhà bạn thân ngủ, tôi chết khiếp nghe tiếng rên rỉ dưới gầm giường
13:31:17 18/06/2021
Vào viện thăm chồng cũ bị bệnh nặng, tôi bất ngờ gặp mẹ anh ấy để rồi bẽ bàng với tập giấy bà đưa
23:24:26 17/06/2021

Thông tin đang nóng

1 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm
14:53:49 18/06/2021
Nóng: Bà Phương Hằng “vạch trần” IT Nhâm Hoàng Khang, lên tiếng khi bị tố thuê người hack VOV: “Tôi chưa từng gặp”
17:21:08 18/06/2021
Mẹ con Hà Hồ hóa nàng thơ xinh đẹp, thần thái Lisa không đùa được đâu
15:23:40 18/06/2021
"Quỳnh búp bê" phiên bản 2021: Phương Oanh khoe body "xôi thịt" nóng hơn 12h trưa, vòng 1 vòng 3 "tấn công" căng đét
15:18:45 18/06/2021
Võ Hoàng Yến xúc động khi gặp lại chồng sắp cưới sau gần 2 năm xa cách
17:38:06 18/06/2021
Ly thân 4 tháng thì chồng tới làm lành, tôi còn yêu anh nhưng cứ nghĩ đến cái đêm với bạn của chồng là bủn rủn sợ hãi
15:58:44 18/06/2021
Thêm 2 nghệ sĩ lên tiếng về group 'đối phó nữ CEO' chấn động showbiz
17:14:37 18/06/2021
Xôn xao các bức ảnh cực tình tứ của Vĩnh Thụy - Thùy Lâm bị khui lại
17:34:39 18/06/2021
Quỳnh Trâm bất ngờ nhắc lại chuyện Baggio ngoại tình trong quá khứ
13:27:55 18/06/2021
Em gái qua đời vì tai nạn, 49 ngày sau em rể bất ngờ dắt kẻ lạ đến kèm tờ giấy khiến cả nhà sốc nặng
17:12:21 18/06/2021

Tin mới nhất

Chờ đợi người yêu suốt 5 năm nhưng bị 'cắm sừng dài cả mét', hành động của cô gái khiến mọi người vỗ tay rào rào

12:50:52 18/06/2021
Nhiều người nói yêu xa là rất thiệt thòi nhưng Minh Hương không nghe, cô luôn tin tưởng tuyệt đối vào bạn trai.

Chồng chê vợ hoang phí tháng nào cũng tiêu hết 5 triệu tiền sinh hoạt cho tới khi 'người trong cuộc mới biết người trong kẹt'

12:45:12 18/06/2021
Bị chồng chê chi tiêu hoang phí, Hòa lập tức thỏa thuận đổi ngôi với chồng, đưa anh 7 triệu tiền sinh hoạt mỗi tháng.

Rủ chị dâu tương lai đến nhà bạn tôi chơi, tới cổng chị kêu đau bụng đòi về, tôi choáng váng khi phát hiện bí mật đáng sợ phía sau

12:40:37 18/06/2021
Suốt dọc đường, chị cười nói vui vẻ là vậy, sao vừa đến cổng nhà bạn tôi mà chị đã ôm bụng kêu đau? Nghi ngờ chị ấy có bí mật đang giấu nên tôi đã quay lại nhà bạn để hỏi chuyện.

Thấy mẹ chồng trong phòng sếp bước ra, tôi kinh ngạc rồi bật khóc khi nghe sếp kể lại cuộc trò chuyện giữa hai người

11:22:26 18/06/2021
Ngạc nhiên khi thấy mẹ chồng vào công ty, tôi càng sốc khi bà yêu cầu được gặp sếp tôi. Một lúc sau, sếp gọi tôi vào rồi vỗ vai, bảo tôi thật tốt số.

Chồng ở lì trong nhà vệ sinh cả tiếng không ra, tôi lao vào nhìn thì đứng tim

10:17:44 18/06/2021
Chưa kịp cất tiếng hỏi chồng thì anh ngẩng mặt lên, tôi điếng người nhìn thấy khuôn mặt anh giàn giụa nước mắt. Anh đã khóc, thậm chí là khóc rất lâu rồi.

Đưa vợ sắp cưới đi mua sắm, nhìn cô ấy ngẩn ngơ ngắm đồ sơ sinh mà tôi khổ tâm, song chẳng dám nói ra bí mật khủng khiếp kia

07:32:35 18/06/2021
Hôm đó nhìn thấy cô ấy nâng niu từng món đồ sơ sinh thì tôi không khỏi chua xót và khổ tâm tột cùng.

Biết tin chồng đến bệnh viện, tôi vội vã tới thì chết sững khi thấy anh đang dìu một người phụ nữ khác

21:47:07 17/06/2021
Nghe cô bạn thân bảo thấy chồng tôi trong bệnh viện, tôi gọi cho anh nhưng anh không bắt máy. Vội vã chạy tới viện, tôi càng sốc khi thấy cảnh tượng trước mắt.

Vừa bảo vợ ở nhà lo chuyện bếp núc, cô ấy đã từ chối rồi giận dữ thách đố chồng một việc bất khả thi

21:44:46 17/06/2021
Thật không ngờ, vợ lại có thể mạnh bạo thách đố chồng một việc bất khả thi như thế?

Tin lời hứa sẽ bỏ vợ, sau 3 năm anh bồi thường cho tôi ít tiền còn nói lời gây sốc

18:56:25 17/06/2021
Thanh xuân con gái thì hữu hạn, tôi đã bỏ lỡ mất bao nhiêu cơ hội với những người đàn ông khác, càng không muốn mất đi cơ hội với người đàn ông tôi yêu này.

Mẹ chồng khôn lỏi không ngờ gặp phải con dâu 'cao thủ' khiến bà muối mặt

18:48:55 17/06/2021
Xe của chị chồng con cũ quá rồi, giờ hai vợ chồng có ôtô mới thì cho chị cái xe máy kia. Chị em một nhà chẳng lẽ không cho nổi chị cái xe máy cũ.

Vợ bị thai lưu, chồng không thương còn trách mắng điều vô lý nghe mà tức sôi máu

18:43:49 17/06/2021
Đang yên đang lành thì giãy đành đạch đòi siêu âm đầu dò. Lại còn bác sĩ nam khám cơ, vui vẻ nhỉ? Đúng là ăn hại, chỉ ăn với đẻ cũng không nên hồn.

Nhờ chồng dọn nhà bị mẹ chồng soi 'ở bẩn quen thói', nàng dâu phản ứng đanh thép

18:26:57 17/06/2021
Mẹ ạ! Thế mẹ thử nghĩ xem nhé, nếu con trai mẹ mà đi làm dâu thì bao lâu người ta đuổi về ạ?.

Chồng nướng hết tiền vàng vào cờ bạc và phản ứng "cực chất" của cô vợ

17:56:00 17/06/2021
Sau trận cãi nhau với chồng, Liễu uất ức quá nên phóng xe ra khỏi nhà để tâm trạng dịu lại. Thế nhưng khi trở về nhà cô phát hiện chồng đã lén mang bán hết số vàng mà mẹ cô cho hôm cưới.

Bầu nghén vật vã, nửa đêm tôi gọi chồng dậy bắt chui xuống góc tường lấy một thứ để ăn khiến anh sốc nặng

17:48:32 17/06/2021
Người ta nghén thèm ăn chua ăn ngọt, riêng tôi nghén lại thèm một thứ quái gở vô cùng!

Tôi suy sụp khi biết mẹ đẻ của đứa bé mà vợ tôi nhận làm con nuôi suốt 2 năm nay

16:07:51 17/06/2021
Khi em vợ đưa đứa nhỏ đến nhờ nuôi giúp, tôi kiên quyết phản đối. Thế mà vợ tôi lại giang tay ra nhận làm con nuôi.

Chồng tai nạn thập tử nhất sinh, anh tha thiết trao lại một thứ khiến tôi ngã quỵ

11:37:34 17/06/2021
Mẹ chồng bỗng gọi tôi ra ngoài đưa cho một thứ, bà chẳng nói chẳng rằng, chỉ khóc nấc lên. Tôi giật mình nhìn thấy đó là một cuốn sổ tiết kiệm trị giá 3 tỷ đồng đứng tên chồng tôi.

Qua khe cửa khép hờ, tôi điêu đứng phát hiện bí mật sốc óc về cô bạn thân của mình

10:52:42 17/06/2021
Tôi luôn hâm mộ cô bạn thân của mình. Cô ấy có tất cả mọi thứ, có những thứ mà tôi mơ cũng không được. Nhưng sự thật quá đắng lòng.

Mẹ chồng đưa tôi giữ hộ 100 triệu đồng, hôm sau em dâu liền làm một chuyện vô cùng quá đáng

05:51:15 17/06/2021
Cuối cùng, sau khi nghe lời than vãn của mẹ chồng qua điện thoại, tôi quyết định gửi lại bà đúng số tiền đó không bớt một đồng.

Có thể bạn quan tâm

Đỗ Hùng Dũng: 'Con đường trở lại ĐTQG của tôi còn rất dài'

Bóng đá việt nam

19:30:10 18/06/2021
Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã có những chia sẻ về tình hình chấn thương cùng với đó là cơ hội trở lại trong màu áo ĐTQG Việt Nam.

Tuyên Quang: Quán triệt, thực hiện nghị quyết về công tác nội chính

Đời sống

19:28:38 18/06/2021
Công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng và cải cách tư pháp là những lĩnh vực rất quan trọng, nhiều khó khăn, phức tạp và rất nhạy cảm. Vì vậy, các cấp ủy, tổ chức đảng, các cơ quan, đơn vị phải nêu cao quyết tâm chính trị, xác định...

'Penthouse 3' preview tập 3: Ju Dan Tae bất an vì nhân vật này lộ diện, sẽ là 'trùm cuối' phim?

Phim châu á

19:28:30 18/06/2021
Baek Jun Ki (On Joo Wan) đã chạm mặt Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon) - kẻ thù lớn nhất hủy hoại cả cuộc đời anh trong tập 3 Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu

Bổ sầu riêng nhưng cứ nghĩ đang "mần" trái mít, cô gái cho ra thành quả "be bét" khiến dân mạng ngán ngẩm không hiểu nổi lý do

Netizen

19:28:14 18/06/2021
Lại là thứ quả ngon ngọt mang tên sầu riêng đây ạ. Thông thường khi tách sầu riêng, dù quả gai góc là thế nhưng nếu tìm được đúng điểm huyệt là các rãnh trên vỏ quả thì sẽ rất dễ dàng.

Xào thịt bò, thêm một bước này thịt sẽ mềm, thơm, không tanh

Ẩm thực

19:21:16 18/06/2021
Khi xào thịt bò, bước tẩm ướp rất quan trọng để giúp thịt bò thơm, mềm, không tanh.

DJI Air 2S Flymore combo: Cảm biến 1 inch, quay video 5.3K và hàng loạt nâng cấp đáng tiền 

Thế giới số

19:04:59 18/06/2021
DJI Air 2S hứa hẹn mang lại trải nghiệm bay chuyên nghiệp và chất lượng hình ảnh cao vượt trội so với thế hệ trước.

PewPew tâm sự về giai đoạn khó khăn khi kinh doanh, bán xe để xoay nợ

Sao việt

19:04:29 18/06/2021
PewPew là một trong những streamer đình đám ở Việt Nam. Đá sân sang kinh doanh, anh cho ra mắt thương hiệu bánh mì mang tên mình, thu hút các tín đồ ẩm thực tới thưởng thức. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh đã ảnh hưởng không nhỏ đến công...

Dell Latitude 3520: Trải nghiệm thực tế không ảo với hiệu năng và thời lượng pin khủng 

Đồ 2-tek

18:59:12 18/06/2021
Khi lựa chọn một chiếc máy tính cá nhân, ngoài yếu tố giá thành và thiết kế thì cấu hình cũng là một trong những điểm quan trọng xứng đáng để người dùng lưu tâm.

'ĐT số 1 châu Á' thăng tiến thứ hạng không ngờ trên BXH FIFA

Bóng đá thế giới

18:58:05 18/06/2021
ĐT Nhật Bản đã có sự thăng tiến đáng ghi nhận trên BXH FIFA mới được công bố.

Mặt mộc của Ji Soo gây ngỡ ngàng vì 'trẻ đẹp hơn cả khi trang điểm'

Phong cách sao

18:57:37 18/06/2021
Ji Soo (Black Pink) được khen trẻ trung, ngây thơ và xinh xắn hơn khi để mặt mộc tự nhiên.

Người bán trà đá vỉa hè ủng hộ 20 triệu đồng vào quỹ vaccine Covid-19

Sự kiện nóng

18:46:32 18/06/2021
20 triệu không phải là một số tiền quá lớn nhưng đối với một người bán trà đá vỉa hè thì đó lại là một số tiền lớn, rất lớn.

Các biến thể virus SARS-CoV-2 dùng 'chiêu' nào để lây nhiễm?

Sức khỏe

18:40:53 18/06/2021
Nghiên cứu mới phát hiện các tế bào bị nhiễm kết hợp với nhau để tạo ra siêu tế bào (hợp bào). Dù vậy, vắc xin COVID-19 vẫn đạt hiệu quả tiêu diệt siêu tế bào này.

Chỉ với 1 bức ảnh Park Min Young đã lộ đến 4 "hint" hẹn hò Park Seo Joon, đáng ngờ nhất là nhẫn đôi báo hiệu tin vui?

Sao châu á

18:31:20 18/06/2021
Netizen không khỏi đoán già đoán non về mối quan hệ thực sự của Park Min Young - Park Seo Joon.

Game Pokémon với phong cách MOBA chuẩn bị đổ bộ Nintendo Switch và mobile 

Game offline

18:25:39 18/06/2021
Các Pokémon sẽ tiến hóa trong quá trình chơi, tương tự như cách các tướng game MOBA lên cấp vậy.

Không đeo khẩu trang, một người Anh đối mặt 6 tháng tù ở Singapore

Thế giới

18:11:37 18/06/2021
Đến khi bị bắt vì tội không đeo khẩu trang trên tàu điện ở Singapore, anh Benjamin Glynn - một công dân Anh - vẫn cố cãi rằng khẩu trang không giúp ngăn bệnh COVID-19.