Chỉ với một tô mì ở Start Up, thuyền nam phụ quốc dân Kim Seon Ho – Suzy lại căng buồm rồi nha!

Chỉ một tô mì cũng khiến cho các fan của nam phụ quốc dân Ji Pyeong ở Start Up củng cố thêm niềm tin về cái kết hạnh phúc cho anh nhà.

Start Up (Khởi Nghiệp) đã đi đến tập 12 và bước sang một chặng mới hoàn toàn khi nam chính Do San ( Nam Joo Hyuk ) sẽ sang Mỹ 3 năm để Dal Mi ( Suzy ) ở lại với nam phụ Ji Pyeong ( Kim Seon Ho ). Với những gì tiết lộ ở preview tập mới nhất, khán giả lại bắt đầu nuôi hi vọng về một cái kết viên mãn cho nam phụ quốc dân. Đặc biệt mới đây các shipper thuyền JiMi (Ji Pyeong – Dal Mi) còn tinh ý phát hiện ra một dấu hiệu cho thấy rằng nam phụ – nữ chính thực sự có cơ hội tới với nhau. Đó là chi tiết những tô mì hạt thông xuất hiện trong những cuộc gặp gỡ của hai người.

Chỉ với một tô mì ở Start Up, thuyền nam phụ quốc dân Kim Seon Ho - Suzy lại căng buồm rồi nha! - Hình 1

Món mì hạt thông định mệnh

Trong phim , mì đóng vai trò khá quan trọng trong mối quan hệ của Ji Pyeong – Dal Mi. Trong lần Dal Mi theo chân một nhà đầu tư tới Gapyeong và kết quả là không có xe để trở về, Ji Pyeong biết tin đã tới tận Gapyeong để đón crush nhưng lại lấy cớ mình thèm mì hạt thông nên mới tới đây. Tin lời Ji Pyeong, Dal Mi sau đó đã cất công tới Gapyeong mua món mì này đem về, còn cẩn thận chỉ Ji Pyeong cách nấu. Lần đầu ăn mì hạt thông, Ji Pyeong đã mê mẩn luôn món này.

Chỉ với một tô mì ở Start Up, thuyền nam phụ quốc dân Kim Seon Ho - Suzy lại căng buồm rồi nha! - Hình 2

Vì một lời nói dối của Ji Pyeong

Chỉ với một tô mì ở Start Up, thuyền nam phụ quốc dân Kim Seon Ho - Suzy lại căng buồm rồi nha! - Hình 3

Mà Dal Mi đã lặn lộn đi tìm mua mì hạt thông cho anh

Chỉ với một tô mì ở Start Up, thuyền nam phụ quốc dân Kim Seon Ho - Suzy lại căng buồm rồi nha! - Hình 4

Ai ngờ Ji Pyeong lại mê luôn món này

Trong một số lần gặp sau đó, mì vẫn thường xuất hiện trong những buổi hẹn của Ji Pyeong và Dal Mi dù Ji Pyeong đã thừa nhận mình không hề thích món mì hạt thông trước đó. Vô tình mì như nhân chứng chứng kiến hết hành trình âm thầm yêu thương, chăm sóc Dal Mi của nam phụ quốc dân. Điều quan trọng là trong văn hóa Hàn Quốc, sợi mì tượng trưng cho sự trường tồn trong hôn nhân và người ta thường ăn mì trong lễ cưới. Vậy mì xuất hiện trong hầu hết các buổi gặp riêng của Dal Mi và Ji Pyeong, thậm chí cả khi Ji Pyeong tỏ tình, là ngẫu nhiên hay một ẩn ý gì đó về cái kết của nam phụ Start Up?

Chỉ với một tô mì ở Start Up, thuyền nam phụ quốc dân Kim Seon Ho - Suzy lại căng buồm rồi nha! - Hình 5

Ji Pyeong tỏ tình khi trộn mì

Chỉ với một tô mì ở Start Up, thuyền nam phụ quốc dân Kim Seon Ho - Suzy lại căng buồm rồi nha! - Hình 6

Những món mì xuất hiện trong phim có ẩn ý gì không?

Trailer phim

Start Up hiện đang được phát sóng vào tối thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

Tối ngày dìm nam phụ quốc dân Kim Seon Ho, biên kịch Start Up đúng là khiến chị em giận bay màu mà!

Nam phụ quốc dân Ji Pyeong (Kim Seon Ho) chưa một ngày hết nhọ ở Start Up.

Han Ji Pyeong (Kim Seon Ho) là nhân vật chiếm nhiều cảm tình nhất của khán giả Start Up (Khởi Nghiệp) dù chỉ đảm nhận vai trò nam phụ. Vẻ ngoài điển trai, nụ cười cuốn hút, sở hữu câu chuyện quá khứ, xuất thân thú vị lại thêm việc tài giỏi và luôn ân cần với nữ chính, Ji Pyeong thực sự khiến hội chị em đổ đứ đừ. Thế nhưng càng thương lại càng xót khi Ji Pyeong cứ mãi là nhân vật chịu bất hạnh, ngoài việc không có được trái tim nữ chính, Ji Pyeong còn phải chịu 1001 câu chuyện đáng buồn khác.

Tối ngày dìm nam phụ quốc dân Kim Seon Ho, biên kịch Start Up đúng là khiến chị em giận bay màu mà! - Hình 1

1. Sinh ra đã bất hạnh: Là trẻ mồ côi thèm khát có một mái ấm

Xuất hiện trong tập 1 là Ji Pyeong năm 18 tuổi, lủi thủi lang thang cùng tấm biển dành cho người thắng giải tại một cuộc thi lớn với số tiền thưởng vô cùng khủng nhưng chỉ là tiền ảo. Không ai biết trước đó Ji Pyeong ra sao, chỉ biết cậu sống trong trại trẻ mồ côi từ nhỏ và chưa bao giờ thực sự cảm nhận được tình thương. Khán giả thích thú với sự xéo xắt của Ji Pyeong năm đó, khi cậu đối đáp cực ngầu với người môi giới thuê nhà nhưng cũng càng chạnh lòng khi nghĩ đến việc một cậu bé đã phải trải qua những gì mà lại luôn dè chừng và xù lông nhím với người lớn như vậy. Khoảng khắc Ji Pyeong nhìn bà cháu Dal Mi (Suzy) vui vẻ ở cửa hàng đồ ăn nhanh rồi xem gia đình Do San (Nam Joo Hyuk) đưa con trai đi nhận giải trên TV, ánh mắt cậu thổn thức vô cùng. Là vì Ji Pyeong muốn một chiếc hot dog, muốn được đứng trên bục nhận giải hay thèm không khí gia đình thì không ai biết chắc cả.

Tối ngày dìm nam phụ quốc dân Kim Seon Ho, biên kịch Start Up đúng là khiến chị em giận bay màu mà! - Hình 2

Ánh mắt của Ji Pyeong năm đó khi nhìn gia đình Do San trên TV

2. Bị trại trẻ mồ côi đẩy ra đường vì "đủ tuổi"

18 tuổi, trong tay có 2 triệu won và một tấm bằng khen chỉ với tác dụng che mưa, không cha mẹ, chưa đủ tuổi để mở tài khoản ngân hàng, Ji Pyeong bị đuổi ra khỏi cô nhi viện vì hết tuổi cấp dưỡng. Cuộc đời anh có lẽ sẽ chẳng đi tới đâu khi nhà không thuê nổi, muốn mở tài khoản ngân hàng để kinh doanh cũng chẳng được, muốn học đại học cũng chẳng xong, nếu không gặp được bà nội của Dal Mi.

Tối ngày dìm nam phụ quốc dân Kim Seon Ho, biên kịch Start Up đúng là khiến chị em giận bay màu mà! - Hình 3

Tương lai rộng mở sẽ khép lại vào đêm mưa năm đó

Tối ngày dìm nam phụ quốc dân Kim Seon Ho, biên kịch Start Up đúng là khiến chị em giận bay màu mà! - Hình 4

Nếu bà nội Dal Mi không xuất hiện

3. Vì một lời nói dối vô hại mà phải sống với thân phận của kẻ bị "đánh cắp quá khứ"

Dẫu vẫn biết Ji Pyeong không đúng khi lừa dối Dal Mi về thân phận của mình, càng sai khi nhờ Do San dựng lên một vở kịch hoàn hảo. Nhưng Ji Pyeong luôn chỉ muốn mang đến những điều tốt nhất cho Dal Mi. Lời nói dối bắt đầu từ Ji Pyeong nhưng được nối dài bởi sự ích kỷ của Do San khi Do San không muốn kết thúc những điều tốt đẹp, cụ thể hơn ở đây chính là Dal Mi.

Tối ngày dìm nam phụ quốc dân Kim Seon Ho, biên kịch Start Up đúng là khiến chị em giận bay màu mà! - Hình 5

Nói sao đi chăng nữa thì Ji Pyeong cũng là người bị "đánh cắp quá khứ", Do San từng bấu víu vào câu chuyện của người đàn ông này, từng đau khổ vì tất cả những gì Dal Mi thích ở anh thực chất đều không phải là anh. Nhưng Do San cũng từng cố chấp níu kéo quá khứ của người khác, không mọi mọi chuyện đổ bể vì mọi thứ với anh đang quá đẹp.

4. Cũng chưa bao giờ được Sam San cảm ơn vì những sự giúp đỡ ở Sand Box

Ba chàng trai của Sam San luôn cho rằng Ji Pyeong giúp đỡ họ vì Dal Mi, điều này đúng nhưng không có nghĩa Sam San được phép cho bản thân mình ngồi không hưởng lợi. Ba anh chàng chưa một lần tỏ vẻ biết ơn Ji Pyeong, thay vào đó lại luôn cho rằng Ji Pyeong khó ưa, khó chịu, chỉ thích làm tổn thương người khác. Ngay cả với Do San, dường như lòng tốt của Ji Pyeong trở thành điều hiển nhiên trong mắt anh chàng này và anh hoàn toàn có thể "hưởng ké" một cách miễn phí.

Tối ngày dìm nam phụ quốc dân Kim Seon Ho, biên kịch Start Up đúng là khiến chị em giận bay màu mà! - Hình 6

Ba chàng trai Sam San dường như chưa bao giờ thực sự biết ơn Ji Pyeong

5. Bản tính thẳng thắn nhưng lại bị coi là kẻ giết người

Ở môi trường kinh doanh, thẳng thắn chính là một đức tính giúp cho Ji Pyeong thành công nhưng sự thẳng thắn đó vô tình lại khiến người khác khó chịu. Đặc biệt là Yong San, anh chàng này luôn cho rằng chính những lời nói gây sát thương của Ji Pyeong đã khiến anh trai cậu tự tử. Ji Pyeong chưa từng có ý xấu với những người trẻ khởi nghiệp bởi anh cũng là một người đi lên từ con số 0. Những lời nói thẳng thắn của anh chỉ mang tính chất góp ý xây dựng, chưa bao giờ có ý xấu thế nhưng với Yong San, thậm chí là cả Do San, Ji Pyeong lại là kẻ thích nói lời gàn dở, coi khinh những người trẻ.

Tối ngày dìm nam phụ quốc dân Kim Seon Ho, biên kịch Start Up đúng là khiến chị em giận bay màu mà! - Hình 7

Ji Pyeong bị coi là kẻ giết người chỉ vì thẳng thắn nói ra vấn đề

6. Muốn giúp đỡ nhưng lại bị ngăn cản và đánh bầm dập

Thời điểm Ji Pyeong phát hiện ra hợp đồng của Sam San và Alex có vấn đề, anh đã vội vàng đi ngăn cản chuyện ký kết tuy nhiên một lần nữa bị Yong San phá bĩnh. Trong mắt Yong San, Ji Pyeong chưa bao giờ là người có ý tốt, kết quả chính Yong San đã gián tiếp khiến Sam San tanh bành. Dĩ nhiên, việc Sam San tan đàn xẻ nghé không phải lỗi của Ji Pyeong nhưng khi anh nói ra vấn đề mà Do San - Dal Mi đã phạm phải, Ji Pyeong lại bị Do San đánh bầm dập một cách vô cùng vô lý.

Tối ngày dìm nam phụ quốc dân Kim Seon Ho, biên kịch Start Up đúng là khiến chị em giận bay màu mà! - Hình 8

Có ý tốt cũng bị đánh

Tối ngày dìm nam phụ quốc dân Kim Seon Ho, biên kịch Start Up đúng là khiến chị em giận bay màu mà! - Hình 9

Còn đâu "bé ngoan" điển trai nhà ta nữa

7. Người thân duy nhất sắp bị mù vĩnh viễn

Bà nội tuy không cùng máu mủ, chỉ từng gắn bó đúng một năm nhưng lại là người thân duy nhất của Ji Pyeong. Gặp lại bà chưa lâu, còn chưa kịp trả nợ ân tình thì Ji Pyeong lại biết tin bà sắp mù vĩnh viễn, điều này khiến anh đau đớn, dằn vặt vô cùng. Thậm chí để so sánh với Dal Mi thì nỗi đau mà Ji Pyeong đang cảm nhận được cũng chẳng kém phần mà thực chất Dal Mi vẫn còn rất nhiều người thân khác, chỉ là cô không muốn thừa nhận. Còn Ji Pyeong, anh hoàn toàn đơn độc trên thế giới này nếu không có bà.

Tối ngày dìm nam phụ quốc dân Kim Seon Ho, biên kịch Start Up đúng là khiến chị em giận bay màu mà! - Hình 10

Khoảnh khắc "bé ngoan" biết bà nội sắp bị mù vĩnh viễn

Trailer phim

Start Up hiện đang được phát sóng vào tối thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Biến cực căng: Hoàng hậu Shin Hye Sun bị tình địch dùng cung bắn chết trong preview tập 11 'Mr. Queen'00:31Chung Hán Lương "hack tuổi" cực đỉnh ở loạt poster Cẩm Tâm Tựa Ngọc, Chương Tử Di có nên "vác sách" sang học tập?01:53Rũ bỏ hình ảnh dịu dàng, Kim So Hyun mặc áo giáp ra trận trong 'River where the moon rises'00:44“Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu” chính thức “chốt đơn” ngày lên sóng mùa tiếp theo01:00Tình tiết mới trong 'Penthouse 2'01:00'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung video đóng máy, hiệu ứng couple Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba 'quá soft'08:44Penthouse 2 nhá hàng trailer đẫm máu: Tiểu tam Yoon Hee "tái sinh" báo thù cực gắt, đoạt mạng cả ác nữ Seo Jin?01:00Phim của Quan Hiểu Đồng vừa tung trailer đã thấy một bầu trời chán nản: Makeup lố, diễn sượng trân lại còn kỹ xảo 3 xu00:53Phim của Hồ Nhất Thiên - Hồ Băng Khanh vừa tung trailer đã bị "từ chối xem" vì diễn đơ, thua xa bản web drama đình đám01:52Châu Tấn diễn xuất thần cảnh bị siết cổ ở phim mới, lại còn liên tục kêu nhân viên hậu trường "mạnh tay lên"02:08Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo: Cười mệt với miếng hài chuẩn hàng Thái của Baifern, trời ơi làm ơn trả cho tôi hàm răng!02:38'Bé Heri' Jin Ji Hee thấy khó chịu khi vào vai nữ sinh thích bắt nạt của 'Penthouse', không hề biết trước chuyện phim có rated 19+00:50'Mr. Queen' hậu trường tập 5-6: Đế - Hậu 'lội' bể bơi đóng cảnh tự tử, Shin Hye Sun tự nhận đẹp lấn át mặt trăng04:17Điếng người với Train To Busan "pha ke" xứ Trung: Cả đất nước chạy loạn vì binh đoàn zombie chuột lí nhí cả tỷ con!01:12Đường đua Hoa ngữ tháng 1: Hồ Nhất Thiên, Ngô Cẩn Ngôn liệu có vượt qua Trần Hiểu, Vương Nhất Bác?00:443 dấu hiệu cho thấy Hoàng hậu Kim So Yong (Shin Hye Sun) sắp 'trổ bóng' trong 'Mr. Queen'02:26Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì: "Bộ tứ siêu đẳng" lùng bắt ác ma mãn nhãn, phim "dark" nhưng vẫn rộn rã tiếng cười00:49"Anh hoàng" Kim Jung Hyun bị ám sát bằng "bom nhang", máu me be bét cả người ở Mr. Queen tập 1200:30Run On của "thánh đơ" Shin Se Kyung: "Viên ngọc thô" không đáng bị quên lãng, nhân vật nào cũng điên mà dễ thương đến lạ00:55Sợ "ướt bỉm" khi xem trailer Nam Sinh Số 11, mấy chị gái xứ Hàn ai cũng xinh nhưng bị ma ám thấy tội ghê!01:20

Tiêu điểm

Đường đua Hoa ngữ tháng 1: Hồ Nhất Thiên, Ngô Cẩn Ngôn liệu có vượt qua Trần Hiểu, Vương Nhất Bác?
15:12:20 18/01/2021
'3 đời nhà họ Han' của màn ảnh Hàn bị giày vò không thương tiếc, thì ra do bị 'chàng hậu' Mr.Queen 'nguyền rủa'
08:02:58 19/01/2021
Sau 'Hạ cánh nơi anh', phim Hàn Quốc sẽ nổi tiếng toàn cầu?
15:29:41 18/01/2021
Kim So Hyun đúng chuẩn "công chúa chiến binh", mặt bê bết máu ở bom tấn sử thi với Ji Soo
22:49:45 18/01/2021
Cuộc chiến thượng lưu: Lộ phần 2, Oh Yoon Hee thoát chết trở về đoàn tụ với Ro Na, còn lấy chồng cũ của Seo Jin?
07:57:35 19/01/2021
Tây Du Ký: Bí mật về cảnh "nóng" duy nhất từng lừa khán giả cả chục năm về trước
15:20:28 18/01/2021
Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh: Chuyện trúc mã tái ngộ sau bao năm đến giờ vẫn ghi điểm, phim ngôn tình ngọt nhất hiện tại là đây!
09:56:14 19/01/2021
Châu Tấn diễn xuất thần cảnh bị siết cổ ở phim mới, lại còn liên tục kêu nhân viên hậu trường "mạnh tay lên"
10:08:18 19/01/2021
Không phải Kim Ji Won, Moon Ga Young mới là chân ái "được chọn" cho Kim Seon Ho
22:45:20 18/01/2021
Kim Bum đã 32 tuổi còn đóng sinh viên năm nhất, netizen vẫn nức nở khen vì quá trẻ trung
22:10:30 19/01/2021

Thông tin đang nóng

Lễ an táng ca sĩ Vân Quang Long tại Đồng Tháp: Con gái lớn ôm tro cốt, vợ cũ để tang, Linh Lan khóc nghẹn ôm con gái
10:50:25 20/01/2021
Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến và loạt sao hạng A bị 'chết sóng' vì Trịnh Sảng
08:53:16 20/01/2021
Sao Trung phẫn nộ Trịnh Sảng vì scandal đẻ thuê, bỏ con bị phanh phui
08:56:23 20/01/2021
Cách đối xử ở chỗ đông người của đại gia Shark Hưng với vợ á hậu kém 16 tuổi
09:56:05 20/01/2021
Trịnh Sảng lần đầu xuất hiện giữa bê bối chấn động: Không dám ngẩng cao đầu
10:25:36 20/01/2021
Phan Như Thảo tự tin khoe sự thay đổi sau một tháng: Vóc dáng thon gọn, gương mặt V-line 'thần tốc'
12:08:07 20/01/2021
Lý Hải về Đồng Tháp đưa tiễn Vân Quang Long lần cuối
12:20:37 20/01/2021
Bảo Chung tiết lộ lý do trở về Việt Nam sau thời gian sống ở Mỹ
09:11:02 20/01/2021
Từ vụ gạ đi bar hóa chiêu booking bẩn, trai trẻ bật mí cách nhận diện các "gái đẹp Tinder" mượn cớ hẹn hò để moi tiền
09:20:17 20/01/2021
Tro cốt của cố ca sĩ Vân Quang Long về đến Đồng Tháp, gia đình tổ chức lễ an táng ấm cúng
10:47:48 20/01/2021

Tin mới nhất

Góc tiên tri: Chỉ một bức hình biết ngay Moon Ga Young chắc cốp về bên bad boy True Beauty?

10:06:57 20/01/2021
Vẫn còn rất nhiều hy vọng cho bad boy True Beauty khi rất nhiều điều kiện liên quan đến tâm linh đang đứng về phía anh chàng.

Bỏ túi bí kíp “bắt ghen” hiệu quả như Kang Yeo Joo trong “Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi!”

09:59:34 20/01/2021
Hội chị em nên phản ứng thế nào khi phát hiện chồng mình có dấu hiệu ngoại tình? Tham khảo ngay bí kíp của chuyên gia vạch tội ngoại tình Kang Yeo Joo trong bộ phim Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi!

Minari: Khả năng trở thành "Parasite thứ hai" ở mùa Oscar tới nhờ chuyện gia đình Hàn chật vật mưu sinh quá đỗi xúc động

09:52:56 20/01/2021
Bộ phim Minari chính là một kiệt tác quá đỗi ấm áp và thân thuộc về cuộc đời của một gia đình người Hàn chật vật tìm kế sinh nhai nơi đất khách.

Double Patty | Số phận phim đầu tay của Irene (Red Velvet) sẽ về đâu nếu ra rạp?

08:35:57 20/01/2021
Vào tháng 10 vừa qua, dân tình không khỏi rúng động trước loạt phốt thái độ nghiêm trọng của nữ thần nhan sắc Irene (Red Velvet). Cô nàng bị tố lăng mạ, xúc phạm 1 stylist/BTV kỳ cựu 20 phút liền. Sau liên hoàn phốt, nữ idol liên tục bị...

Hậu bê bối lăng mạ BTV, phim của Irene (Red Velvet) tung trailer xịn, netizen không ưa vẫn gật gù "diễn khá đấy!"

22:19:36 19/01/2021
Sau scandal của Irene, Double Patty vẫn sẽ phát hành đúng hẹn vào tháng 2 tới.

Giữa lùm xùm cặp kè Trịnh Sảng, Lee Jong Suk được mời vào vai nam chính ở dự án phim hành động mới

22:16:20 19/01/2021
Ngoài Lee Jong Suk, bộ 3 Kim Rae Won, Jung Sang Hoon và Park Byung Eun cũng đã nhận được lời mời tham gia dự án Decibel.

Bom tấn Space Sweepers tung "hàng nóng": Kim Tae Ri đấu súng cực ngầu, Song Joong Ki xứng danh trùm công nghệ

22:13:28 19/01/2021
Trong Space Sweepers, có thuyền trưởng cực đầu gấu như Kim Tae Ri nên Song Joong Ki cũng khá nhàn.

6 cảnh quay cực đã ở Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì: Jo Byeong Gyu hóa John Wick, tay không đấm "vỡ alo" côn đồ

22:04:32 19/01/2021
Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì là một bộ phim vô cùng đầu tư về những cảnh hành động.

Run On của "thánh đơ" Shin Se Kyung: "Viên ngọc thô" không đáng bị quên lãng, nhân vật nào cũng điên mà dễ thương đến lạ

22:42:16 18/01/2021
Tuy không quá nổi trội trên đường đua phim Hàn, Run On của Im Si Wan - Shin Se Kyung là một viên ngọc thô không nên bị quên lãng.

'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung video đóng máy, hiệu ứng couple Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba 'quá soft'

12:53:13 18/01/2021
Từng khung hình Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đứng bên cạnh nhau trong Em là niềm kiêu hãnh của anh khiến cư dân mạng cảm thấy rất đẹp đôi, đồng thời từng cử chỉ, hành động mà cả hai nhân vật dành cho nhau cũng đem lại cảm giác ngọt n...

Bóc lẹ 7 điểm nóng từ teaser đam mỹ dài nhất lịch sử: Trai đẹp mafia "đè" nhau bỏng mắt, tranh đấu gia tộc ì xèo cuốn dữ luôn!

10:58:52 18/01/2021
KinnPorsche The Series là bộ phim đam mỹ đầu tiên của Thái Lan khai thác đề tài mafia thuần túy.

4 màn trả đũa người cũ siêu ngầu ở phim châu Á: Khoái nhất là màn đòi nợ phi công trẻ của Baifern nha!

10:55:27 18/01/2021
Nhưng không phải màn trả đũa người cũ nào cũng sang xịn mịn như chị đẹp Baifern đâu nhé!

Trai đẹp "từ thù đến yêu" ở Mãi Mãi Là Số 1: Độc chiêu cưa crush nhờ bệnh thành tích

10:52:48 18/01/2021
Mãi Mãi Là Số 1 là phim đam mỹ xứ Đài đang gây sốt bởi mối tình oan gia ngô nghê.

"Anh hoàng" Kim Jung Hyun bị ám sát bằng "bom nhang", máu me be bét cả người ở Mr. Queen tập 12

07:52:55 18/01/2021
Mr. Queen tập 12 mở ra một giai đoạn mới trong phim, bớt đi sự hài hước đã làm nên thương hiệu của Chàng Hậu.

'Hữu Phỉ' kết thúc nhưng bị chê thua cả phim hài nhảm của Triệu Lộ Tư

23:04:07 17/01/2021
Dù đạt thành tích khá ấn tượng nhưng Hữu Phỉ vẫn gây tranh cãi vì sức ảnh hưởng không bằng phim của Triệu Lộ Tư.

'True Beauty': Nếu không có visual 100 điểm, nhìn Cha Eunwoo mặc đồ hiệu mà cứ tưởng 'ông chú' nào

22:30:08 17/01/2021
Gương mặt đẹp không góc chết với visual đỉnh cao là điều duy nhất cứu vớt Cha Eunwoo của True Beauty khỏi những bộ đồ khó hiểu.

Phim "đắp chiếu" 16 năm của Đường Yên lên sóng, netizen đùa: "Đừng để con của cô Đường xem được!"

20:02:40 17/01/2021
Cô Gái Nông Thôn Điên Khùng của Đường Yên sau 16 năm đắp chiếu cuối cùng cũng được lên sóng.

Chỉ còn 2 tập cuối, 'Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ' vẫn đột ngột thay biên kịch vì... 'bất đồng quan điểm'

18:04:22 17/01/2021
Biên kịch ban đầu của bộ phim truyền hình ăn khách Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ bất ngờ rút khỏi dự án khiến nhiều khán giả lo lắng nội dung phim sẽ bị rời rạc.

Các mưu hèn nhưng kế không bẩn của Nadech Kugimiya và Baifern Pimchanok để đòi lại tiền từ người yêu cũ

17:58:34 17/01/2021
Nadech Kugimiya và Baifern Pimchanok đổ bộ rạp phim đầu năm 2021 khi vào vai cặp đôi hoàn cảnh, quyết lấy lại gấp nhiều lần những gì kẻ lừa tình, lừa tiền gây ra.

8 phim Trung có lượt xem khủng ngã ngửa nhưng nhìn kĩ phát hiện toàn đạo phẩm

15:52:54 17/01/2021
Một trang chuyên về tin tức Cbiz vừa tung ra danh sách tổng hợp những phim Trung có lượt xem cao nhất trên các trang phim trực tuyến.

Có thể bạn quan tâm

ĐỘC QUYỀN 'Sao nhập ngũ 2020' - Full clip Hậu Hoàng leo dây ngang, khẳng định không sử dụng nối ghép

Show việt

14:58:07 20/01/2021
Trong đoạn video hậu trường Sao nhập ngũ 2020, phần thể hiện của Hậu Hoàng ở thử thách leo dây ngang so với khi lên hình tập 7 quả thực không chênh nhau chút nào.

Bất ngờ với những phát minh khoa học của học sinh Sài Gòn

Học hành

14:57:39 20/01/2021
Ông Hồ Tấn Minh - phó trưởng Phòng giáo dục trung học Sở GD-ĐT TP.HCM, nhận xét: Điều đáng ghi nhận ở hội thi là các đề tài nghiên cứu xuất phát từ nhu cầu, bức xúc của thực tiễn.

Solskjaer vừa mạnh miệng tuyên bố, MU mất ngay ngôi đầu

Bóng đá thế giới

14:57:31 20/01/2021
HLV người Na Uy tự tin tuyên bố, ông chính là người phù hợp để dẫn dắt MU, có thể đưa Quỷ đỏ tiến bước sau những hoài nghi về năng lực cầm quân.

Các đội bóng ao ước được như HAGL dưới thời Kiatisuk

Bóng đá việt nam

14:57:18 20/01/2021
Trong khi các đội bóng khác đang chật vật bán vé cả mùa thì HAGL đã gần làm xong điều này nhờ hiệu ứng đến từ HLV Kiatisuk

Vạn sự trên đời đều phải xét đến chữ duyên, gặp gỡ hay chia ly đều là sự đã an bài

Tình yêu

14:55:39 20/01/2021
Nhiều người băn khoăn rằng, tình cảm dễ dàng vậy sao? Tại sao bên nhau yêu nhau đến tận 10 năm chẳng thể cưới vậy mà chỉ quen có vài tháng đã có thể kết hôn?

Những nguyên liệu đơn giản kết hợp với mật ong giúp bạn giảm cân hiệu quả

Sức khỏe

14:55:34 20/01/2021
Mật ong có rất nhiều công dụng trong việc hỗ trợ giảm cân. Những dưỡng chất có trong mật ong giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, kích thích chất béo dư thừa trong cơ thể chuyển hóa thành năng lượng, cân bằng trọng lượng và ngừa chất...

Mê đắm đào chuông trên đỉnh Bà Nà 

Du lịch

14:55:06 20/01/2021
Chớm xuân, trên đỉnh Bà Nà, hoa đào chuông bắt đầu bung sắc. Loài hoa độc đáo này chỉ nở vào mùa xuân, khi những đợt rét giao mùa len lỏi trên từng con phố, tạm gác những lo toan, bận rộn ngày cuối năm, du khách có thể dành cho mình một...

Peugeot 3008, 5008 sẽ có phiên bản hiệu suất cao, đe nẹt Honda CR-V, Toyota Fortuner

Ôtô

14:54:13 20/01/2021
Có vẻ những phản hồi tích cực xoay quanh 508 PSE đang thúc đẩy Peugeot hiệu suất cao cả đội hình.

Kiều bào tại Australia tự hào và hãnh diện về tấm hộ chiếu Việt Nam

Thế giới

14:54:06 20/01/2021
Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu rất quan trọng, nhiều dấu ấn nổi bật và đột phá sau 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, khiến uy tín, vai trò và vị thế của Việt Nam được nâng lên và được đánh giá rất cao trên trường qu...

Bắt giữ 4 phụ nữ nhập cảnh trái phép qua sông biên giới ở Quảng Ninh

Pháp luật

14:53:38 20/01/2021
Đang nhập cảnh trái phép vào Việt Nam trên khu vực sông biên giới, 4 phụ nữ bị lực lượng biên phòng Quảng Ninh phát hiện và bắt giữ.

Thủy Tiên là 'Ngôi sao Cống hiến 2020'

Sao việt

14:52:20 20/01/2021
Ca sĩ Thủy Tiên được trao giải Ngôi sao Cống hiến trong gala Ngôi Sao của năm 2020, tối 19/1.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diện váy cúp ngực cực sâu, đọ sắc cùng Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh trên thảm đỏ Ngôi sao

Phong cách sao

14:48:25 20/01/2021
Đêm Gala trao giải Ngôi Sao Của Năm diễn ra tối 19/1 quy tụ hàng trăm ngôi sao của showbiz Việt. Dàn Hoa hậu, Á hậu đình đám lại có dịp khoe nhan sắc cùng những thiết kế váy áo đẹp lộng lẫy cực kỳ quyến rũ.

Phan Văn Đức bế con gái yêu xuống sân cỏ, “bỏ mặc” vợ bơ vơ trên khán đài

Bên lề sân cỏ

14:47:53 20/01/2021
Khoảnh khắc thú vị của gia đình cầu thủ trẻ đang được cư dân mạng xuýt xoa vì quá dễ thương.

Chi tiết Yamaha MT-07 2021, giá gần 180 triệu đồng

Xe máy

14:47:40 20/01/2021
So với đời cũ, Yamaha MT-07 2021 có một số nâng cấp về khả năng vận hành, trang bị. Naked bike cỡ trung này có giá niêm yết 7.699 USD (tương đương 178,43 triệu đồng).

Đám cưới gây chú ý với màn 2 xe rước dâu đổi hoa cho nhau, nhưng nhan sắc "cực phẩm" của chú rể mới "hút like" rần rần

Netizen

14:47:22 20/01/2021
Chú rể đẹp trai quá, chú rể nhìn như tổng tài, có ai chỉ nhìn chú rể như tôi không,... là những bình luận có cánh của dân mạng dành cho vẻ đẹp trai lịch lãm của chàng rể.