Chỉ với 8 triệu, cô gái Đà Nẵng cải tạo căn phòng trọ 12m² ’sang trang mới’

Không gian phòng trọ tuy nhỏ hẹp nhưng được Thanh Trâm cải tạo lại một cách khéo léo nên rộng rãi và hợp xu hướng hơn.

Phần lớn thời gian bây giờ của Thanh Trâm (hiện đang sống và làm việc tại Đà Nẵng) là ở nhà. Và thứ có thể giúp Trâm được thoải mái làm việc và sinh hoạt duy nhất chỉ có thể là một căn phòng tinh giản và “chill”. Vì thế nên cô đã chẳng ngần ngại refresh lại căn phòng nhỏ này!

“Phòng mình thuê hơi nhỏ, diện tích chỉ 12 mét vuông nên đồ đạc chủ yếu chọn những gì cần thiết và chất lượng chứ không ham của rẻ. Phòng mình tuy nhỏ nhưng có gác xép nên bao nhiêu đồ ít dùng tới đều cho lên trên tất, nhà vệ sinh cũng ở trên luôn, chủ yếu sinh hoạt phía dưới. Thế nên đoạn trên mình để làm thành kho và vệ sinh giặt giũ”, Trâm chia sẻ.

Chỉ với 8 triệu, cô gái Đà Nẵng cải tạo căn phòng trọ 12m² sang trang mới - Hình 1

Thanh Trâm (hiện đang sống và làm việc tại Đà Nẵng).

Chỉ với 8 triệu, cô gái Đà Nẵng cải tạo căn phòng trọ 12m² sang trang mới - Hình 2

Căn phòng trọ trước và sau cải tạo của Trâm.

Trâm mua giường pallet với giá 1,2 triệu; tủ 2,9 triệu; tab đầu giường 1,1 triệu; chăn ga 300k; tranh 100k; gương tròn 450k; bàn học 1,5 triệu. Tổng chi phí là 8 triệu. Còn lại là tận dụng đồ cũ.

Sau khi decor lại phòng, Trâm rút ra 1 số kinh nghiệm cơ bản. Thứ nhất là cần chọn tone màu phù hợp, tránh các sản phẩm khi mix lại lộn xộn. Giải quyết phần thô trước như: tường, sàn, đèn điện nếu gặp phải căn phòng cũ.

Liệt kê ra các sản phẩm cần thiết nhất để mua. Ví dụ như giường, kệ, tủ, bàn… sau đó hãy chọn đồ trang trí như tranh, gương, hoa… Nếu bạn biết một chút về vẽ, hãy phác thảo ra giấy cách sắp xếp trước để tránh việc phải di chuyển nhiều lần. Và sau đó thì set up trang trí là được.

Chỉ với 8 triệu, cô gái Đà Nẵng cải tạo căn phòng trọ 12m² sang trang mới - Hình 3

Không gian lớn nhất trong phòng là để đặt giường ngủ.

Chỉ với 8 triệu, cô gái Đà Nẵng cải tạo căn phòng trọ 12m² sang trang mới - Hình 4

Tủ này Trâm để bỏ sách vở, một ít tập tài liệu và đồ đạc linh tinh…

Chỉ với 8 triệu, cô gái Đà Nẵng cải tạo căn phòng trọ 12m² sang trang mới - Hình 5

Nằm từ giường nhìn ra phòng.

Chỉ với 8 triệu, cô gái Đà Nẵng cải tạo căn phòng trọ 12m² sang trang mới - Hình 6

Video đang HOT

Chỉ với 8 triệu, cô gái Đà Nẵng cải tạo căn phòng trọ 12m² sang trang mới - Hình 7

Góc bàn làm việc nhỏ gọn và đa năng của Trâm.

Chỉ với 8 triệu, cô gái Đà Nẵng cải tạo căn phòng trọ 12m² sang trang mới - Hình 8

Cô bạn cũng sử dụng nhiều hộp đựng để lưu trữ.

Chỉ với 8 triệu, cô gái Đà Nẵng cải tạo căn phòng trọ 12m² sang trang mới - Hình 9

Cầu thang lên tầng 2. Các thanh bậc thang được tận dụng để cất đồ.

Chỉ với 8 triệu, cô gái Đà Nẵng cải tạo căn phòng trọ 12m² sang trang mới - Hình 10

Tủ đầu giường theo phong cách vintage.

Chỉ với 8 triệu, cô gái Đà Nẵng cải tạo căn phòng trọ 12m² sang trang mới - Hình 11

Chỉ với 8 triệu, cô gái Đà Nẵng cải tạo căn phòng trọ 12m² sang trang mới - Hình 12

Không gian phòng trọ về đêm cũng rất chill.

Chỉ với 8 triệu, cô gái Đà Nẵng cải tạo căn phòng trọ 12m² sang trang mới - Hình 13

Gặp nhau mới 5 ngày, chàng Mỹ vội vàng "chốt đơn" cô gái Đà Nẵng, rước luôn sang New York

Mộng Tiên như trúng tiếng sét ái tình với chàng kỹ sư Mỹ cao lớn. Còn Baliva, chỉ sau vài buổi đi chơi, đã quyết định đón cô gái Đà Nẵng sang New York sinh sống.

Trước khi gặp chồng, anh Francisco Antonio Baliva, Mộng Tiên không nghĩ nhiều về "giấc mơ Mỹ". Cô gái trẻ tuổi hồn nhiên sống với tuổi thanh xuân. Còn Baliva cũng chưa mặn mà với việc kết hôn. Vậy mà lời mai mối tưởng như vu vơ đã khiến dự định cuộc đời họ thay đổi.

Quen nhau nhờ mai mối, gặp 5 ngày đã chốt cưới

Cô ruột của Mộng Tiên là bạn bè với mẹ của Baliva. Chuyện phiếm qua lại, mẹ Baliva tỏ ra chút lo lắng khi cậu con trai ngoài 30 mà chưa nhắc đến chuyện kết hôn. Vừa hay cô của Mộng Tiên đang có một đứa cháu đến tuổi cập kê. Họ nảy sinh ý định mai mối con cháu của mình cho nhau, dù hai bên cách nhau tận nửa vòng Trái đất.

Trong khi mẹ và cô sốt sắng vun vào cho đôi trê, Baliva và Mộng Tiên có vẻ hờ hững. Đàng trai ngại khoảng cách xa xôi, còn đàng gái ngại cách biệt tuổi tác. Mộng Tiên sinh năm 1997, còn Baliva sinh năm 1987.

Cân nhắc một hồi, họ cũng trò chuyện bâng quơ qua mạng, có lẽ để không phật ý người nhà, và cũng vì tò mò về đối phương.

Gặp nhau mới 5 ngày, chàng Mỹ vội vàng chốt đơn cô gái Đà Nẵng, rước luôn sang New York - Hình 1

Amber Baliva (Mộng Tiên) trở thành nàng dâu nước Mỹ sau 5 ngày gặp bạn trai.

Họ tán gẫu đủ chuyện trên trời dưới bể, chuyện gia đình, công việc, thói quen, sở thích. Sự tươi trẻ, năng lượng tích cực của Mộng Tiên đã khiến chàng kỹ sư xây dựng "đổ gục". 6 tháng trò chuyện qua lại online, Baliva quyết định sang Việt Nam xem mặt bạn gái.

Ngay từ khi chạm mặt nhau ở sân bay, cả hai đã rất ấn tượng bởi ngoại hình của nhau. Hóa ra, Baliva không già như Mộng Tiên tưởng tượng, dù hơn cô đến 10 tuổi. Còn chàng kỹ sư, khỏi phải nói, bị thu hút hoàn toàn bởi vẻ ngoài khỏe khoắn, giàu sức sống của Mộng Tiên.

Gặp nhau mới 5 ngày, chàng Mỹ vội vàng chốt đơn cô gái Đà Nẵng, rước luôn sang New York - Hình 2

Cặp đôi trúng "tiếng sét ái tình" và cưới sau 5 ngày hẹn hò chóng vánh.

Họ đã quen tán gẫu qua mạng nên không gặp khó khăn để bắt chuyện với nhau. Tiên dắt bạn trai đi tắm biển, cùng ngắn hoàng hôn, bình minh, cùng nhau đi ăn hải sản. Họ cũng đi xem cầu Rồng phun lửa - một địa điểm nổi tiếng của Đà Nẵng.

5 ngày ở Việt Nam bên cô bạn gái nóng bỏng đã khiến Baliva gạt bỏ hoàn toàn những ngần ngại trước đây về khoảng cách địa lý. Anh "chốt" luôn với lòng mình là muốn lấy Tiên làm vợ.

Gặp nhau mới 5 ngày, chàng Mỹ vội vàng chốt đơn cô gái Đà Nẵng, rước luôn sang New York - Hình 3

Lễ đính hôn nhỏ gọn tại nhà gái diễn ra 3 năm trước.

"Lúc đó mình đang chở anh ấy đi lên chùa Linh Ứng. Lúc tới nơi ngắm biển, anh lấy nhẫn ra và hỏi là muốn làm vợ anh không. Mình đã rất bất ngờ và đồng ý luôn. Anh ấy đã nhờ ba của mình chở đi mua nhẫn và bí mật không cho mình biết.", Tiên xúc động nhớ lại.

Vài ngày sau đó, cặp đôi tổ chức lễ đính hôn tại Đà Nẵng. Thành viên tham dự chỉ có gia đình nhà gái và bạn bè của cô dâu. Đó là năm 2019.

Gặp nhau mới 5 ngày, chàng Mỹ vội vàng chốt đơn cô gái Đà Nẵng, rước luôn sang New York - Hình 4

Sau đó không lâu, Baliva đón Tiên sang New York làm đám cưới. Cho đến tận khi đó, nàng dâu mới biết mặt gia đình chồng. Cuộc ra mắt vô cùng suôn sẻ bởi gia đình Baliva rất ấm áp, đặc biệt là mẹ chồng của Mộng Tiên.

Sống vui tại thành phố đắt đỏ nhất nước Mỹ

Mộng Tiên kể lại, giai đoạn hồi hộp nhất của cuộc hành trình sang Mỹ, đó là xin visa. Việc xin visa sang Mỹ, đặc biệt là diện vị hôn thê/vị hôn phu/vợ chồng vốn rất khó. Cùng buổi phỏng vấn với vợ chồng Tiên, cũng có rất nhiều người trượt visa.

Từ Đà Nẵng, Tiên và Baliva đi cùng nhau vào TP. HCM đi phỏng vấn. Họ chuẩn bị nhiều ảnh chụp, giấy tờ để chứng minh mối quan hệ. " Nhưng thật lạ là họ không hỏi gì nhiều. Mình nghĩ, có lẽ sự có mặt của chồng mình hôm đó và tương tác, biểu hiện của hai đứa với nhau đã khiến người ta đã biết là chúng mình có yêu nhau thật hay không. Ở phòng chờ, hai đứa vô tư ngồi dựa vào nhau. Hôm đó khá nóng, mình lấy giấy quạt, lau mồ hôi cho anh, còn ạn lấy nước cho mình uống. Sau khi hỏi hỏi 3 câu: Chồng tên gì, làm nghề gì, chúng mình gặp nhau như thế nào, người phỏng vấn đã chúc mừng mình đậu visa, đủ điều kiện sang Mỹ với anh.".

Họ sống tại Rochester, New York, trong một căn nhà đậm chất Mỹ. Khi mới sang, Tiên không có bạn bè, không có gia đình, người thân nào bên cạnh nên thấy chống chếnh. Nhưng Baliva và gia đình anh luôn ở cạnh an ủi, động viên Tiên vơi bớt nỗi nhớ nhà. Khi Tiên mang thai, Baliva vô cùng xúc động. Anh chăm chút vợ từng ly từng tí, làm việc nhà để vợ bớt vất vả.

Gặp nhau mới 5 ngày, chàng Mỹ vội vàng chốt đơn cô gái Đà Nẵng, rước luôn sang New York - Hình 5

Gặp nhau mới 5 ngày, chàng Mỹ vội vàng chốt đơn cô gái Đà Nẵng, rước luôn sang New York - Hình 6

Chồng kỹ sư luôn "giành" việc bế con với vợ, chăm chỉ rửa bát, dọn nhà.

Tháng 2/2021, bé Vinny, con trai đầu lòng của cặp đôi chào đời. Baliva tự tay chăm sóc vợ và con chu đáo. Mỗi khi gia đình đi chơi, đi dạo, anh luôn ẵm bồng em bé để vợ được rảnh tay.

Về phần gia đình chồng, từ ông bà nội của chồng, bố mẹ chồng cho đến em trai đều là những người ấm áp. Hon hướng dẫn cô dâu trẻ từng bước hoà hợp với cuộc sống trên đất Mỹ.

Gặp nhau mới 5 ngày, chàng Mỹ vội vàng chốt đơn cô gái Đà Nẵng, rước luôn sang New York - Hình 7

Điều này khiến Tiên cực kỳ xúc động. " Mình mất mẹ từ 8 năm trước. Điều đó thực sự khó khăn khi mình có tổ ấm riêng. Nhất là thời điểm có con, mình càng thấu hiểu được nỗi khổ và vất vả của mẹ. Sau này, bố và chị gái thay mẹ dạy dỗ, lo toan, đùm bọc mình.".

Mẹ chồng đã trở thành người bạn tâm giao hỗ trợ tinh thần, chăm sóc Tiên trong những ngày sinh nở yếu ớt. Bà cũng rất ưng nàng dâu người Việt mà bạn mình đã làm mai cho con trai.

Gặp nhau mới 5 ngày, chàng Mỹ vội vàng chốt đơn cô gái Đà Nẵng, rước luôn sang New York - Hình 8

Hiện tại, Baliva vẫn làm công việc kỹ sư công trình, còn Mộng Tiên làm nail. Em bé Vinny đã biết bập bẹ vài chữ và có thể hiểu được cả tiếng Anh và tiếng Việt. Thỉnh thoảng, gia đình kéo nhau đi nhà hàng Việt để Tiên vơi bớt nỗi nhớ quê.

Baliva say mê người vợ kém 10 tuổi không giấu giếm. Anh san sẻ việc nhà, việc chăm con với vợ. Anh cũng không ngại tuyên bố yêu vợ, ngay cả ở phần giới thiệu trang Facebook cá nhân, anh cũng khẳng định "Đang rất yêu vị hôn thê của tôi, Tiên".

Mộng Tiên cũng có một kênh YouTube. Lúc rảnh rỗi, họ sẽ ghi lại những video chia sẻ về cuộc sống, trải nghiệm thú vị hàng ngày. Thông qua các video, cặp vợ Việt chồng Tây mong muốn lưu giữ loạt khoảnh khắc đáng nhớ cũng như giúp người thân, bạn bè của Tiên ở quê nhà có thể biết đến và dõi theo.

Gặp nhau mới 5 ngày, chàng Mỹ vội vàng chốt đơn cô gái Đà Nẵng, rước luôn sang New York - Hình 9

Gặp nhau mới 5 ngày, chàng Mỹ vội vàng chốt đơn cô gái Đà Nẵng, rước luôn sang New York - Hình 10

Mộng Tiên được chồng yêu chiều hết mực, luôn ôm hôn vợ.

Mộng Tiên đang rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Từ lần gật đầu "đại" của mình, cô đang được nếm nhiều hương vị cuộc sống, nổi bật nhất là vì ngọt ngào.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CHẤN ĐỘNG: Xôn xao ảnh thiếu nữ 17 tuổi bị 2 nghệ sĩ Việt cưỡng bức, ép tắm rửa loại bỏ bằng chứng03:32Đại gia Dũng Lò Vôi đi thăm vợ ở tù, bà Phương Hằng khóc nức nở vì nhớ con và Đại Nam?04:16Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh bị nghi là 2 nghệ sĩ nổi tiếng cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi người Anh03:09CHẤN ĐỘNG: Lộ ảnh 2 nghệ sĩ Việt bị còng tay ở "nhà đá" vì cưỡng hiếp, lộ bằng chứng không chối cãi03:24Phiên tòa xét xử Tịnh Thất Bồng Lai: Thầy ông nội ngồi xế hộp, loạt biểu cảm khó đỡ gây bật cười03:40MỚI: Dũng Taylor dẫn luật quốc tế, sẵn sàng qua Tây Ban Nha “giải cứu” Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh04:16Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ gọi Kiều Thanh, Kim Oanh, "hai nghệ sĩ Việt" là "vô loài"03:10Sau 1 ngày, cụ ông nằm khóc bên ruộng dưa hấu nhận được 65 triệu đồng từ mạnh thường quân03:05Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ gọi "2 nghệ sĩ Việt" cưỡng hiếp gái Tây 17 tuổi là ung nhọt03:20Vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ lộ diện cùng con trai kín tiếng, ngoại hình của thiếu gia gây ngỡ ngàng07:42Ông Dũng Lò Vôi đăng ảnh bà Hằng sau khi vợ bị gia hạn tạm giam, sự thật đằng sau gây phẫn nộ00:57Cư dân mạng không ngừng mỉa mai khi Khoa Pug tiết lộ tăng thêm 1cm sau khi phẫu thuật kéo dài chân43:34Chân dung vợ Hồng Đăng: Bị chê kém sắc nhưng đảm đang, tin tưởng chồng tuyệt đối, kinh doanh giỏi 03:35Chồng Trang Nemo mắng Hồ Ngọc Hà “thâm hiểm”, đáp trả khi bị bơ đẹp ở sự kiện: “Không có gì quê hết”03:44Âu Hà My và Midu: 2 cô giáo gây tranh cãi vì “nghiện” khoe body bốc lửa, lận đận tình duyên04:10Cô dâu 63 tuổi hiếm hoi lộ diện cùng chồng sau ồn ào qua đời: Nhìn như gái 2003:12Thiếu nữ 17 tuổi đổi đời, nổi tiếng nhờ sau khi khiến hai ngôi sao suýt ngồi tù03:59Duy Minh "Người ấy là ai" chính thức lên tiếng khi bị tố "bắt cá nhiều tay", quá khứ lăng nhăng03:46Lý Tử Thất hầu tòa, nguy cơ trắng tay03:43Phản ứng của CĐM khi VTV đưa tin về đường dây tống tiền tình dục ở Tây Ban Nha, 4000 người mắc bẫy00:51

Tiêu điểm

5 quán cà phê yên tĩnh để làm việc ở quận 1
10:41:10 05/07/2022
Nhà gỗ 3 gian mùa hè mát mẻ, mùa đông ấm áp, mộc mạc với hơi thở thiên nhiên
10:50:35 05/07/2022
Ông bố ở Huế đưa vườn nhiều tầng lên sân thượng, có cả bể bơi, khung cảnh nhiều người mê
10:44:27 05/07/2022
Nhà 3 gian hình chữ A độc đáo ở Nghệ An
10:47:18 05/07/2022
Thiết kế cảnh quan và ý thức xã hội
10:55:44 04/07/2022

Thông tin đang nóng

Cư dân mạng ngỡ ngàng khi thấy cảnh chồng cũ Hoàng Oanh tình tứ trong chuyến đi du lịch cùng bạn gái
18:02:58 05/07/2022
Chồng Thu Phương tuyên bố muốn đến Tây Ban Nha ủng hộ 2 nghệ sĩ Việt bị bắt, hé lộ góc khuất vụ án
18:00:01 05/07/2022
Clip Leon nhà Hà Hồ 'ngủ gà ngủ gật' trên xe tại Thụy Điển khiến CĐM cười nghiêng ngả
17:18:23 05/07/2022
Hoa hậu Ngọc Khánh và chồng Tây nghỉ dưỡng cả tháng ở Tây Ban Nha
18:11:46 05/07/2022
Khung ảnh gia đình Hà Hồ đoàn tụ ở Thụy Điển, Subeo luôn đi cùng mẹ
21:21:41 05/07/2022
Triệu Lệ Dĩnh bị chê kém sắc và có hành động “đáp trả” cực gắt
17:25:07 05/07/2022
“Váy trả thù” phản cảm của Lệ Nam
19:42:27 05/07/2022
Viên Băng Nghiên xuất hiện giữa làn sóng tẩy chay
20:22:25 05/07/2022
Hoài Lâm - Ngôi sao “sớm nở, chóng tàn”, nghi bị Hoài Linh “từ mặt” và cuộc sống hậu ly hôn Cindy Lư
17:27:08 05/07/2022
Hé lộ thông tin về luật sư của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh, sẽ bị phạt tiền hay ngồi tù ở Tây Ban Nha?
22:04:00 05/07/2022

Tin mới nhất

Khám phá biệt thự Đông Dương xa hoa, đẹp xuất sắc

17:27:37 03/07/2022
Biệt thự phong cách Đông Dương là sự hòa quyện vẻ đẹp hoài niệm của phong cách thiết kế Á Đông, vừa mang phong cách lãng mạn của thiết kế kiểu Pháp. Do vậy những căn biệt thự này thường tạo cảm giác ấm áp, giản dị nhưng cũng đầy sự sang...

Thiết kế nhà cấp bốn gác lửng tận dụng tối đa không gian sống với chi phí xây dựng thấp

16:45:56 03/07/2022
Nhà cấp bốn có gác lửng đang là mẫu nhà được ưa chuộng, đặc biệt ở vùng ngoại thành hay nông thôn. Bởi lẽ, mẫu nhà này có thể tận dụng triệt để phần không gian sống, tiện nghi và mức phí xây dựng với giá yêu thương

4 xu hướng màu sắc phòng ngủ cho năm nay bạn nhất định nên thử

12:29:41 03/07/2022
Sử dụng những màu sắc sau đây trong phòng ngủ sẽ mang đến cho bạn một không gian nghỉ ngơi yên tĩnh, ấm cúng và không kém phần tinh tế

Biến không gian nhà trở nên thu hút hơn

12:28:22 03/07/2022
Bất kể sở thích cá nhân của bạn là gì, có một số nguyên tắc cơ bản trong thiết kế nội thất sẽ luôn giúp làm cho bất kỳ không gian nào trông tuyệt vời

4 cây cảnh kích thước lớn mang thịnh vượng, may mắn cho gia chủ

11:10:05 03/07/2022
Dưới đây là một số loại cây cảnh kích thước lớn có ý nghĩa phong thủy thịnh vượng, may mắn phù hợp để trồng trong nhà

Người mẫu Ngọc Quyên dành dụm 8 năm để có nhà riêng ở Mỹ

11:08:38 03/07/2022
Chia sẻ hình ảnh về ngôi nhà mới, Ngọc Quyên cho biết, đây là thành quả cô làm việc chăm chỉ suốt 8 năm ở xứ người

Khu nhà gỗ dùng nội thất tái chế của cặp vợ chồng trung niên ở Hòa Bình

11:07:02 03/07/2022
Cặp vợ chồng trung niên đã quyết định rời thành phố về Lương Sơn (Hòa Bình) sống và dựng khu nhà gỗ với nội thất hoàn toàn là đồ tái chế

Khuyến khích phát triển căn hộ cho thuê dài hạn

10:38:59 02/07/2022
Nhu cầu thuê nhà của người dân ở đô thị rất lớn, cần tạo điều kiện phát triển dự án căn hộ cho thuê dài hạn 20, 30 thậm chí 50 năm

Phòng bếp là nguồn tài lộc, có đủ 5 yếu tố phong thủy này thì tiền nhiều không kể xiết

10:35:28 02/07/2022
Không chỉ là nơi tạo ra những món ăn ngon, phòng bếp còn là nguồn tài lộc mà nếu làm tốt yếu tố phong thủy thì mang đến cho gia chủ rất nhiều tiền tài

Ngôi trường xây dựng từ năm 1874 ở TP.HCM, có thư viện đẹp như trong phim

10:31:57 02/07/2022
Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa được tu sửa từ ngôi trường dòng gần 150 tuổi có tên Lasan Taberd. Đây là một trong những ngôi trường lâu đời và có kiến trúc đẹp tại TP. HCM

Ngôi nhà ngợp hương thơm từ cây Mộc ở Hà Nội

10:29:05 02/07/2022
Bất cứ đâu trong ngôi nhà, gia chủ có thể cảm nhận mùi thơm từ cây Mộc trồng giữa nhà, đó là lý do công trình có tên là Scent house

'Gu' chọn nhà tiêu chuẩn như khách sạn 5 sao lên ngôi

19:57:03 01/07/2022
Xu hướng nghỉ dưỡng tại chỗ (staycation) lên ngôi, người mua nhà đang đổ dồn sự chú ý đến căn hộ phong cách khách sạn 5 sao Pavilion Premium - nơi chuẩn mực sống mới được xác lập ở đại đô thị phía Đông Hà Nội - Vinhomes Ocean Park

Những ý tưởng thiết kế trông hơi lạ một chút nhưng hiệu quả cao

18:00:59 01/07/2022
Ý tưởng trong lúc thai nghén và phiên bản cuối cùng có hơi kỳ quặc một chút, nhưng không sao, hiệu quả cao là được

Dấu ấn Phật giáo trong căn biệt thự của diễn viên Việt Trinh

17:48:49 01/07/2022
Căn biệt thự nhà vườn của người đẹp Tây Đô vốn được biết đến là chốn thư thái, an yên. Việt Trinh là nữ diễn viên nổi tiếng từ thời điện ảnh Việt Nam mới bước vào những năm phát triển. Và sau nhiều năm cống hiến cho nghệ thuật, cũng như...

Những chiếc tủ sẽ làm đẹp và gọn gàng phòng giặt của bạn

09:52:58 01/07/2022
Phòng giặt thường có diện tích khá nhỏ, điều đó có nghĩa là việc tối ưu hóa không gian là vô cùng quan trọng.Những chiếc tủ lưu trữ sẽ phát huy tác dụng, biến không gian giặt là nhà bạn gọn gàng và thẩm mỹ hơn

Hiểu đúng về những giá trị kiến tạo nên đô thị bền vững

09:49:19 01/07/2022
Sau hơn một thập niên kiên tâm với triết lý phát triển bất động sản bền vững tại Việt Nam, Gamuda Land đang cho thấy sự thấu hiểu sâu sắc các giá trị thực chất của một đô thị bền vững

Hiệu quả chống nóng chỉ với đá và một chiếc quạt

09:43:55 01/07/2022
Vào mùa nóng, bạn không nhất thiết phải lúc nào cũng bật máy lạnh, mà có thể sử dụng một mẹo nhỏ đơn giản với nước đá và một chiếc quạt

Bố trí đồ đạc trong phòng khách thế nào cho hợp lý

10:38:16 30/06/2022
Nếu bạn muốn căn phòng của mình trở nên thoải mái hơn hay ấm cúng hơn, những mẹo sắp xếp đồ nội thất dưới đây sẽ giúp bạn có một căn phòng tuyệt đẹp

Ngôi nhà '2 trong 1' độc đáo ở Gia Lai khiến báo ngoại ngỡ ngàng

10:30:27 30/06/2022
Ngôi nhà được thiết kế phong cách hiện đại, tối giản với mục đích vừa để ở vừa kết hợp kinh doanh. Nhà phố đô thị có lẽ không còn xa lạ với đời sống của người dân Việt Nam, mỗi ngôi nhà vừa là nơi ở vừa là nơi tổ chức các hoạt động kinh...

Không gian sống đẳng cấp của nữ giám đốc 8X ở TP HCM

10:22:11 30/06/2022
Căn nhà của chị Crystal Huyền Trang nằm trong một khu đô thị cao cấp, có diện tích tới 300m theo phong cách hiện đại, sang trọng

Nâng tầm không gian sống với loạt thiết bị đậm tính thẩm mỹ từ LG

10:16:34 30/06/2022
Các sản phẩm công nghệ không chỉ mang lại sự tiện lợi trong cuộc sống, mà còn là mảnh ghép hoàn thiện bức tranh nội thất đầy tính thẩm mỹ cho không gian

Một hòn đảo hẻo lánh ở Alaska được rao bán giá 465 tỷ đồng, cơn sốt bất động sản đảo chưa hạ nhiệt?

10:14:05 29/06/2022
Hòn đảo này có diện tích 44 mẫu Anh (1 mẫu Anh tương đương 4.046m2) và nằm ở khu vực lạnh giá, hoàn toàn không phù hợp cho việc tắm biển

Khách sạn 'ngàn sao' cho ngủ ngoài đường, thu 8 triệu đồng/đêm nhưng tại sao vẫn có hàng nghìn người đổ xô đặt phòng?

10:11:16 29/06/2022
Một khách sạn đặc biệt ở Thụy Sĩ cho thuê phòng với giá 322 euro/đêm để khách trải nghiệm... ngủ ngoài đường.Bạn nghĩ gì khi nói đến việc đi nghỉ tại một khách sạn? Đa phần, mọi người sẽ nghĩ đến chăn ấm, đệm êm, có điều hòa và phòng ốc...

Căn hộ 45m² ngập tràn tình yêu của cặp đôi có 11 năm bên nhau

10:06:42 29/06/2022
Từ một căn hộ cũ mục nát, chật chội, bằng tình yêu với tổ ấm, cặp đôi trẻ đã cùng nhau cải tạo từng góc nhỏ trở nên đặc biệt

Căn hộ xanh bơ của cặp vợ chồng làm công việc sáng tạo

10:01:28 29/06/2022
Ngôn ngữ nội thất tuy là style phù hợp với các villa mênh mông ở nông trại Châu Âu nhưng được kiến trúc sư biến tấu để phù hợp với một căn chung cư có diện tích khiêm tốn

Có thể bạn quan tâm

Một phạm nhân trốn khỏi trại giam Xuân Phước

Sự kiện nóng

22:43:02 05/07/2022
Chiều 5/7, Phạm Nhân Bùi Văn Út đã trốn khỏi trại giam Xuân Phước (trại giam A20, thuộc Bộ Công an, đóng ở xã Xuân Phước, huyện Đồng Xuân, Phú Yên) khi thời hạn chấp hành hình phạt tù chỉ còn hơn 3 tháng

Stardew Valley: Mod mới giúp game thủ khiếm thị vẫn trải nghiệm được trò chơi

Game offline

22:40:18 05/07/2022
Một người chơi kiêm streamer mù tên Ross Minor cho biết anh ta có thể chơi Stardew Valley nhờ một bản mod giúp những game thủ kém may mắn hơn có tên là Stardew Access. Bản mod này sử dụng trình đọc màn hình và phần mềm hỗ trợ bàn phím đ...

Ngày mai 6-7 hết hạn 180 ngày, 2 doanh nghiệp trúng đấu giá đất Thủ Thiêm vẫn chưa nộp tiền

Đời sống

22:34:33 05/07/2022
Căn cứ vào hợp đồng đã ký giữa UBND TP.HCM và hai doanh nghiệp trúng đấu giá đất Thủ Thiêm, ngày mai 6-7 sẽ là hạn cuối cùng mà hai doanh nghiệp phải nộp đủ tiền, nếu không sẽ mất tiền đặt cọc

Sri Lanka định ngừng in tiền khi lạm phát tăng vọt lên gần 60%

Thế giới

22:33:53 05/07/2022
Trong tình hình đã hết USD để mua nhiên liệu và đang in đồng rupee để trả lương, Sri Lanka định ngừng in đồng nội tệ để ngăn chặn lạm phát đang tăng nhanh nhất châu Á

Thái Hòa và cuộc hôn nhân hạnh phúc bên bà xã kém 11 tuổi quen biết qua mạng

Sao việt

22:23:06 05/07/2022
Trải qua 1 lần đổ vỡ hôn nhân, Thái Hòa giờ đây đang có cuộc sống hạnh phúc bên bà xã kém 11 tuổi. Sau hơn 10 năm bên nhau, vợ chồng nam diễn viên ngày càng hạnh phúc viên mãn

Dương Mịch có IQ cao vút nhưng vẫn bị chê “kém nhất nhà”, nhìn gia phả 3 đời mới hiểu lý do

Sao châu á

22:16:40 05/07/2022
Dương Mịch là một trong những tiểu hoa đán nổi bật nhất làng giải trí xứ Trung. Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, cô nàng còn được biết đến với thành tích học tập đáng ngưỡng mộ

Cách làm kimbap chiên giòn ngon tại nhà đúng kiểu Hàn Quốc

Ẩm thực

22:07:17 05/07/2022
Cách làm kimbap chiên giòn giúp bạn thưởng thức món ăn đặc sản đúng kiểu Hàn Quốc này theo phương pháp chế biến khác mới lạ và đỡ ngán hơn

George Clooney và Julia Roberts tái hợp màn ảnh trong vai vợ chồng

Phim âu mỹ

22:00:30 05/07/2022
Sau nhiều năm, hai ngôi sao điện ảnh Hollywood kỳ cựu George Clooney và Julia Roberts tái hợp trong bộ phim hài lãng mạn mới tới từ đạo diễn Mamma Mia mang tên Tấm vé đến thiên đường (Ticket To Paradise)

Phim chính luận "Đấu trí" lấy cảm hứng từ những vấn đề nóng của xã hội

Phim việt

21:55:56 05/07/2022
 Trong tháng 7 này, VFC sẽ cho ra mắt một bộ phim thuộc dòng chính luận mang tên Đấu trí . Bộ phim chính thức lên sóng vào lúc 21h00 các ngày thứ 2, 3, 4, 5, 6 trên kênh VTV1 bắt đầu từ 18/07/2022

Bom tấn “Thoát khỏi Mogadishu” của mỹ nam Jo In Sung ra rạp Việt

Phim châu á

21:53:37 05/07/2022
Thoát khỏi Mogadishu - đứa con tinh thần từng càn quét hàng loạt giải thưởng lớn của đạo diễn Ryoo Seung Wan do Kim Yoon Seok, Jo In Sung đóng chính xác nhận ngày khởi chiếu tại Việt Nam

Thế khó của 'Thương ngày nắng về' khi Hồng Đăng bị cắt sóng

Hậu trường phim

21:48:35 05/07/2022
Sự vắng mặt của Hồng Đăng (vai Đức) ở giai đoạn cuối phim chắc chắn khiến ê-kíp phải thay đổi nội dung kịch bản

Sơn Tùng M-TP đạt nút Kim Cương Youtube với 10 triệu theo dõi

Nhạc việt

21:47:05 05/07/2022
Sau hơn 2 tháng im ắng vì những ồn ào xoay quanh MV There s no one at all , Sơn Tùng M-TP đã tung ra MV There s no one at all hoàn toàn bằng tiếng Anh vào 0h ngày 5-7