Chỉ vì một phút ’say nắng’, giờ tôi phải ôm nỗi sợ hãi khi người tình lộ bản chất, thường xuyên ‘ra giá’ về vấn đề tiền bạc

Tôi đang sống trong những chuỗi ngày sợ hãi vì bị người tình đòi tiền, một mặt lại sợ chồng phát hiện những việc làm “tày đình” của mình.

Tôi và chồng gặp nhau khi cùng về nhận công tác tại một trường cấp 3. Lúc đó, tôi vừa chia tay người yêu cũ nên đang trống vắng còn anh thì trai chưa vợ nên được đồng nghiệp ghép đôi với nhau. Thế là chúng tôi yêu nhau rồi kết hôn trong sự cổ vũ nhiệt tình của đôi bên họ hàng. Bạn bè đều khen ngợi, chúng tôi xứng đôi vừa lứa .

Ba năm sau cưới, chúng tôi sinh được hai con, cả nếp lẫn tẻ đầy đủ. Nhìn bên ngoài, ai cũng đánh giá chúng tôi là một gia đình hạnh phúc, kinh tế khấm khá. Tuy nhiên, 3 năm trở lại đây, chồng tôi bỗng dưng xa lánh vợ về chuyện chăn gối. Dù đã sinh nở, tôi vẫn nhiệt tình trong chuyện ấy, nhưng mỗi lần muốn gần gũi thì chồng không hề làm tôi thỏa mãn. Tôi cũng thầm chịu đựng chẳng tâm sự được với ai. Lâu dần, tôi có cảm giác bí bách và tình cảm vợ chồng dần phai nhạt nên chỉ thích đi chơi, tụ tập bạn bè lúc rảnh rỗi.

Dù vậy, tôi cũng không nghĩ đến chuyện ly hôn bởi chồng rất chu đáo, có trách nhiệm với gia đình. Tiền lương tôi đi làm chỉ để mua sắm quần áo , phấn son , rồi đi chơi còn anh là người kiếm tiền nuôi con cái, sắm sửa nhà cửa, xe hơi.

Cách đây ít lâu, tôi tìm thêm việc làm ngoài giờ với mong muốn tăng thu nhập với lại để “giết thời gian”, đỡ chán nản. Nhưng không ngờ, ở nơi này tôi lại quen T. Anh là người đàn ông đẹp trai, khéo ăn nói nên ngay lần đầu gặp gỡ tôi đã bị “say nắng”. Quen nhau một thời gian thì biết T đã ly hôn vợ, có một cậu con trai nhưng ở với mẹ. Cảm giác cô đơn đã lâu, không tâm sự được với ai nên khi gặp T, tôi nhanh chóng nảy sinh tình cảm rồi chuyện gì đến cũng đến.

Mới có một tuần trôi qua mà tôi như trở thành con người khác. Tôi bỏ bê mọi việc trong nhà, đầu óc lúc nào cũng chỉ nghĩ đến T. Đôi lúc đêm nằm ngủ tôi chột dạ sợ chồng phát hiện chuyện tày đình của mình nhưng không thể chống lại được cám dỗ của bản thân.

Chỉ vì một phút say nắng, giờ tôi phải ôm nỗi sợ hãi khi người tình lộ bản chất, thường xuyên ra giá về vấn đề tiền bạc - Hình 1

Hôm thứ 7 vừa rồi, chúng tôi lại gặp nhau thì bỗng dưng T ngỏ lời vay tôi 500 triệu để mua ô tô. Anh còn hứa, khi có xe rồi sẽ thường xuyên đưa tôi đi chơi xa, du lịch khắp các tỉnh thành của đất nước. Tôi chẳng nghĩ ngợi gì đồng ý ngay nhưng trong tài khoản của tôi chỉ có 200 triệu nên đã đưa cho T trước. Tôi tính vay mượn thêm bạn bè số tiền còn lại để đưa cho anh sau đó.

Tuy nhiên, khi tôi chưa kịp vay mượn thì T bắt đầu nhắn tin giục tôi nhanh chóng lo tiền cho anh. Tôi lưỡng lự thì T quay ra dọa nạt đủ kiểu làm tôi “đứng ngồi không yên”. Trong khi quá rối, tôi tức tốc vay tiền đưa cho T 300 triệu. Lúc đó T mới hài lòng và để tôi được yên.

Nhưng giờ đây, tôi lại vô cùng sợ với kiểu vay tiền như thế. Tôi có cảm giác như T đang có bằng chứng bắt thóp chuyện tôi ngoại tình rồi sinh ra bắt ép tôi về vấn đề tài chính. Tôi có nên tiếp tục mối quan hệ này không? Bản thân tôi lại không dám thú nhận với chồng tội lỗi của mình gây ra. Tôi phải làm sao đây?

(Xin giấu tên)

Chê vợ "xách dép" cho người tình rồi đòi ly hôn, một năm sau, tiếng gõ cửa dồn dập nơi phòng trọ lúc nửa đêm lại vạch định vị thế

Vinh bắt đầu nảy sinh tâm lý so sánh Ly với những người phụ nữ bên ngoài. Nhận ra người vợ ở nhà thật mờ nhạt và thua kém, anh dần chán nản và bất mãn với Ly.

Khi đã chọn lựa kết hôn, mỗi người cần có trách nhiệm với quyết định của chính mình. Vợ chồng bên nhau cần ghi nhận ưu điểm và cùng khuyên bảo, động viên nhau hoàn thiện bản thân hơn.

Ly (31 tuổi) chia sẻ vợ chồng cô quen nhau, yêu rồi cưới nhờ mai mối. Ba năm đầu hôn nhân, mọi thứ diễn ra êm đềm, thuận lợi. "Cuộc sống gia đình cũng có lúc nọ lúc kia nhưng nhìn chung chồng tôi đối xử với vợ con không đến nỗi nào. Anh ấy khá chăm chỉ làm việc, không sa đà vào tệ nạn xấu và tôi hài lòng với điều đó", Ly nói.

Mọi chuyện chỉ đột ngột thay đổi khi Vinh - chồng Ly chuyển chỗ làm. Ở nơi làm việc mới, môi trường thay đổi, anh có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều người phụ nữ năng động, xinh đẹp khác nhau. Vinh bắt đầu nảy sinh tâm lý so sánh Ly với những người phụ nữ bên ngoài. Nhận ra người vợ ở nhà thật mờ nhạt và thua kém, Vinh dần chán nản và bất mãn với Ly.

Vinh thường kiếm cớ vắng nhà, chẳng còn dành nhiều tâm sức và thời gian cho gia đình nữa. Anh vô cớ cãi nhau với vợ, cáu kỉnh và quát nạt Ly chỉ vì những chuyện rất nhỏ nhặt. "Nhìn đâu cũng thấy chướng mắt" chính là cụm từ miêu tả chính xác trạng thái cảm xúc của Vinh lúc đó.

Chê vợ xách dép cho người tình rồi đòi ly hôn, một năm sau, tiếng gõ cửa dồn dập nơi phòng trọ lúc nửa đêm lại vạch định vị thế - Hình 1

Ảnh minh họa

"Rồi anh ta ngoại tình với một người phụ nữ hơn tôi về mọi mặt, tôi thật sự không thể phủ nhận được điều đó. Cô ta xinh đẹp, quyến rũ hơn tôi, giỏi giang, kiếm ra nhiều tiền hơn tôi, cũng thông minh, sắc sảo hơn tôi nhiều. Tôi tự hỏi tại sao người đàn ông bình thường như anh ta có thể quen được người phụ nữ như vậy...", Ly kể.

Biết chồng có người khác, Ly cố nén đau đớn, yêu cầu anh lựa chọn giữa vợ và người tình. Vinh thậm chí còn chẳng cần suy nghĩ, lập tức đưa ra câu trả lời: "Cô bảo tôi lựa chọn? Có gì mà phải đắn đo khi hai bên thua kém nhau quá nhiều. Cô không thấy mình chỉ đáng xách dép cho người ta hay sao? Cô lấy tự tin ở đâu để xếp mình đứng ngang hàng với cô ấy? Cô soạn đơn đi, tôi ký".

Ly chẳng níu kéo thêm nửa lời, họ nhanh chóng ra tòa ly hôn, con gái do Ly chăm sóc. Sau ly hôn, cô và chồng cũ không còn gặp gỡ, Vinh không đến thăm con mà chỉ chuyển tiền chu cấp theo thỏa thuận trước tòa.

Đêm đó, sau 1 năm họ ly hôn, Ly và con gái đang định đi ngủ thì giật mình nghe tiếng gõ cửa dồn dập. Đây là căn phòng trọ cũ mẹ con cô vẫn ở lại, Vinh thì sớm dọn đồ đến ở với người tình ngay sau khi ký đơn. Ly khó hiểu không đoán được ai đến tìm, để rồi phải bất ngờ khi Vinh lên tiếng xác nhận danh tính. Mở cửa ra, cảnh tượng phía bên ngoài khiến Ly khó bề tin nổi.

"Cho anh ở nhờ một đêm với, anh sẽ ngủ trên sofa...", Vinh hốt hoảng và mệt mỏi nói. Ly nhìn chồng cũ thật tội nghiệp nên để cho anh vào. Dỗ con ngủ xong, cô mới có thời gian nghe Vinh dốc bầu tâm sự. Hóa ra Vinh đang chạy trốn bạn gái, chính là người phụ nữ đã khiến anh ruồng rẫy gia đình.

Nghe Vinh kể mới biết bạn gái anh luôn ghen tuông, kiểm soát bạn trai đến đáng sợ. Nguyên nhân bởi trước đây cô ta từng yêu 1 người 5 năm trời, cuối cùng lại bị phản bội. Cú sốc ấy khiến cho tính cách và suy nghĩ của cô ta thay đổi rất nhiều. Nỗi sợ bị phản bội ám ảnh cô ta hàng ngày, đó là lý do cô ta chọn Vinh - người đàn ông chẳng có gì nổi bật, so về điều kiện thậm chí kém cô ta không ít. Bởi lẽ cô ta nghĩ với đối tượng "dưới cơ" mình sẽ dễ dàng nắm trong lòng bàn tay hơn.

Chê vợ xách dép cho người tình rồi đòi ly hôn, một năm sau, tiếng gõ cửa dồn dập nơi phòng trọ lúc nửa đêm lại vạch định vị thế - Hình 2

Ảnh minh họa

Về ở chung, lương thưởng của Vinh cô ta cầm toàn bộ. Anh đi đâu ra ngoài, dù chỉ là đi uống cà phê với cả nhóm bạn, cô ta cũng nhắn tin, gọi điện liên tục. Bất kể người phụ nữ nào xuất hiện quanh Vinh cũng trở thành mục tiêu cho cô ta công kích. Bạn gái anh còn thuộc lòng địa chỉ bạn bè, người quen của bạn trai để tới tận nơi điều tra, tìm kiếm khi cần.

Ban đầu Vinh chiều bạn gái, nghe theo mọi sắp đặt của cô ta, dần dần anh không thể chịu nổi vì quá ngột ngạt và áp lực. Mỗi khi Vinh khiến bạn gái tức giận, cô ta gào thét, khóc lóc, oán hận khiến Vinh khiếp hãi vô cùng. Tối đó Vinh về nhà muộn 2 tiếng vì đi dự sinh nhật bạn, cô ta nổi khùng khiến anh sợ hãi phải chạy trốn. Đến nhà bạn bè thì sợ bạn gái tìm tới tận nơi, Vinh nghĩ thế nào lại ghé qua nhà vợ cũ.

"Thú thật sau ly hôn tôi sống rất thoải mái bên con. Nhớ đến quãng thời gian trước ly hôn, chồng luôn so sánh tôi với những người khác, vì muốn chồng hài lòng mà tôi phải gồng mình lên cố gắng. Ly hôn xong, chẳng còn ai chê trách, đánh giá, tôi sống vui vẻ và thảnh thơi hơn nhiều. Do đó, khi chồng cũ ngỏ lời xin quay lại, tôi lập tức từ chối chẳng cần suy nghĩ", Ly chia sẻ.

Ly không rõ sau đó mối quan hệ giữa Vinh và bạn gái sẽ đi về đâu nhưng hẳn là anh đã phải hối hận vì hành động phản bội cô lúc trước. Suy cho cùng, một kẻ chỉ thích đứng núi này trông núi nọ, không trân trọng tình nghĩa vợ chồng thì sẽ chẳng bao giờ có được cái kết như ý.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích, cô gái lên sóng truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho tiền đầu tư công khai phản pháo50:41Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo06:21Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa00:21Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất 'bị' tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 trong 30 phút?02:24Tiểu thư nhà Đông Nhi la ó, hờn dỗi vì điều gì mà Ông Cao Thắng phải liên tục dỗ dành "bình tĩnh nha con"?00:42Phi Nhung cuối cùng đã tái xuất MXH giữa drama với Hồ Văn Cường, có động thái lạ ngay và luôn!04:53'Hương vị tình thân' preview tập 47: Long định hôn Nam thì bà Dần xuất hiện đánh mắng tới tấp01:40Quan Thục Di - Diva mất sự nghiệp vì sinh con cho sư thầy, hết tiền phải ngủ ngoài đường05:12'Mùa hoa tìm lại' preview tập 14: Việt gay gắt nói không phân biệt điều gì là thật, điều gì là giả ở con người của Lệ01:25Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:391 ngày trước khi lộ clip đánh vợ, chồng thứ 4 của Cô Xuyến (Về nhà đi con) liên tục đăng đàn mỉa mai "đàn bà mất nết"?00:38Trương Hinh Dư: Từ 'gái hư' đến cuộc sống bình dị bên chồng sĩ quan01:21Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với Trương Triết Hạn chứ không phải Tiêu Chiến trong bom tấn cổ trang02:27Bộ ba diễn viên 'Kính vạn hoa' ngày ấy - bây giờ01:28Các sao Việt sang Mỹ tiêm vaccine01:57Một nữ YouTuber lên gameshow và than quá khó, Trường Giang thẳng thừng: "Khó quá thì đi về, khỏi chơi!"09:24'Mùa hoa tìm lại' preview tập 13: Lệ bị đánh ghen, Đồng ra sức bảo vệ trong khi Việt chỉ biết đứng nhìn với ánh mắt đầy trách móc01:47Lâm Chí Dĩnh - "Đá" Lâm Tâm Như vì Tô Hữu Bằng, giấu vợ con nhiều năm liền vì tiếc fan08:35Lý Dịch Phong bị cấm học thể dục vì quá đẹp trai, bạn thân trộm đồ dùng bán cho nữ sinh hâm mộ04:28Thanh niên bổ 1 thứ nhìn như củ khoai mì, đến khi thấy phần ruột bên trong thì ai cũng bất ngờ00:15

Tiêu điểm

Sang ngủ nhờ nhà chị gái, nửa đêm tỉnh giấc tôi lạnh người nghe tiếng người thút thít
21:26:23 22/06/2021
Nhập viện sau một đêm cuồng nhiệt với chồng, tôi ngượng chín cả mặt khi bác sĩ lôi thứ này
17:26:28 23/06/2021
Chị gái ở xa thông báo lấy chồng, ngày kết hôn gặp mặt chú rể tôi giật mình đánh rơi cả hộp vàng cưới
18:13:41 22/06/2021
Thương chị gái ở cữ phải ăn uống kham khổ, tôi và mẹ tay xách các thứ đến thăm, lúc nhìn mâm cơm mà chúng tôi tẽn tò
05:55:33 23/06/2021
Khi gửi que thử thai 2 vạch cho người yêu, điều đầu tiên anh làm là chở thẳng tôi đến bệnh viện
10:14:39 23/06/2021
Cả ngày chỉ ăn một bữa cơm nhưng gạo vẫn hết nhanh như cơn gió, vợ trẻ lén lắp camera rồi điếng người khi thấy mặt thủ phạm 'thập thò'
14:17:59 22/06/2021
Đưa bạn trai về ra mắt, nửa đêm tôi gõ cửa xin vào vì sợ anh ngủ một mình buồn tẻ, để rồi sáng ra phải sốc nặng
18:10:14 22/06/2021
Nhờ cô gái phòng bên cạnh nấu ăn giúp, cuối tháng cô ấy đưa cho tờ giấy nợ 10 triệu mà tôi ngã ngửa
18:18:40 22/06/2021
Nhìn mâm cơm đạm bạc khó nuốt, tôi định pha nước chanh đường đá để nhâm nhi và rồi "hóa đá" khi nhìn thứ bên trong ngăn tủ
22:09:03 23/06/2021
Ngày nào vợ cũng cho ăn mỳ tôm, tôi bức xúc đòi ly hôn nhưng cuối cùng lại bị bẽ mặt
22:07:11 23/06/2021

Thông tin đang nóng

Biến căng: Cô Xuyến “Về nhà đi con” bị chồng cũ thứ 4 "đi đường quyền", cầm dao hăm dọa
09:42:48 24/06/2021
Sáng 24/6, thêm 42 ca Covid-19, Việt Nam gần chạm mốc 14.000 bệnh nhân
06:17:27 24/06/2021
Xôn xao bài đăng tố bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa có gián, giá cao hơn 20% chỗ khác nhưng dùng thịt đông lạnh, suất ăn quá ít?
07:00:38 24/06/2021
"Mỹ nhân vòng 1 đẹp nhất châu Á" hóa thành dâm phụ Phan Kim Liên đình đám, sau phải cắt ngực và cái kết bất ngờ bên chồng đại gia
07:48:14 24/06/2021
Trương Hinh Dư: Từ 'gái hư' đến cuộc sống bình dị bên chồng sĩ quan
08:27:33 24/06/2021
Chồng biệt tích 2 năm bỗng quay về bằng xe ô tô sang trọng, tôi chưa kịp mừng đã đánh rơi cốc nước khi thấy thứ anh chìa ra
08:37:15 24/06/2021
Con nuôi lo lắng, công khai chuyện Phi Nhung suy sụp tinh thần sau ồn ào với Hồ Văn Cường
07:56:17 24/06/2021
Nam MC VTV bị anti vào tận facebook "ném đá": Từng mắc một loạt sự cố nhưng học giỏi thực sự, xem thành tích mà xỉu mấy lần
06:43:09 24/06/2021
Khiến chồng mới tự tử, dính đến băng đảng ma túy lớn nhất Hàn Quốc, hôn thê cũ của Park Yoochun nhận mức án gây bức xúc
10:00:25 24/06/2021
BTV Tạ Biên Cương chua xót khi bà Phương Hằng tuyên bố ngừng từ thiện: “Người thiệt thòi nhất là những mảnh đời khó khăn”
11:51:16 24/06/2021

Tin mới nhất

Đến nhà cậu bạn thân chơi ngủ lại, tôi run bắn nửa đêm có bờ ngực ấm nóng kề sát

11:30:08 24/06/2021
Và rồi, vợ Khánh - trong bộ dạng lả lơi quyến rũ với chiếc váy ngủ hững hờ cùng những giọt nước mắt mềm yếu đầy đáng thương - thốt lên lời mời gọi có sức cám dỗ chết người với tôi như thế đấy.

Sửng sốt khi biết được bí mật động trời của cô bạn thân sau lớp áo khoác mỏng

10:37:39 24/06/2021
Khi cô bạn vào trong phòng thử váy, tôi vô tình đi vào rồi chết sững với bí mật cô ấy giấu kín sau lớp áo.

Hí hửng lấy được chồng giàu có, ngày đầu tiên làm dâu tôi phải nhập viện cấp cứu

06:08:05 24/06/2021
Tôi định đến bệnh viện khám thì mẹ chồng phẩy tay bảo đi nằm nghỉ một lát là khỏi, không cần phải thuốc thang hay đi khám cho tốn tiền.

Giữa bữa cỗ, chị chồng công khai bóc mẽ em dâu nhưng nào ngờ nhận về "quả đắng", bị cả họ chê cười

05:58:31 24/06/2021
Tiên cố kìm nén im lặng thì chị chồng càng lấn lướt, nên mới đáp trả: Em nấu ăn dở tệ nên ngày nào 2 cháu nhà chị cũng chỉ sang ăn ba bữa....

Mới sáng ra đã thấy người đàn ông lạ trong nhà, tôi càng thêm bàng hoàng vì thái độ của bố mẹ

05:56:10 24/06/2021
Khi nhìn kỹ, tôi mới chợt nhớ ra anh ta là ai...

Đến nhà anh trai chơi, tôi choáng váng với chiếc tủ lạnh mới nằm chỏng chơ giữa sân và càng sốc hơn khi biết nguyên nhân

05:53:48 24/06/2021
Nhìn thấy chiếc tủ lạnh giữa sân, tôi hốt hoảng chạy vào nhà xem có chuyện gì. Để rồi choáng váng khi nghe những điều anh trai tôi kể lại.

Thăm người yêu bị ốm nhưng cảnh tượng trong phòng bếp khiến tôi muốn nôn mửa tại chỗ

19:16:34 23/06/2021
Tôi đem bịch cháo xuống bếp, tìm cái bát sạch nhưng cảnh tượng trong phòng bếp khiến tôi cực kì khó chịu.

Đến nhà bạn gái, tôi chết sững khi thấy mặt cô bé 10 tuổi đang ngồi chơi một mình trong phòng ngủ

19:12:12 23/06/2021
Nghe tiếng động phát ra từ phòng ngủ, tôi mở cửa nhìn vào rồi chết sững tại chỗ.

Đang xây mộ mẹ vợ thì chồng tôi ngất xỉu, sự tình sau đó tồi tệ đến mức tôi bị đuổi ra khỏi nhà chồng

18:52:35 23/06/2021
Tôi đang nấu ăn ở nhà thì chị dâu gọi điện, hốt hoảng bảo tôi đến bệnh viện ngay lập tức.

Tôi bị vợ chưa cưới của bạn trai đánh ghen

13:51:55 23/06/2021
Cô ta đến tận nhà tôi, lao vào đánh tôi vì tội dám cướp chồng chưa cưới của của cô ấy...

Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu thôi

12:57:55 23/06/2021
Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu mà thôi. Tôi sợ bước vào hôn nhân, rồi sợ lại đổ vỡ...

Vợ quá tham vọng, khiến cuộc sống nhiều áp lực

12:43:29 23/06/2021
Cô ấy là một người phụ nữ tốt, biết lo cho người khác, nhưng quá tham vọng, khiến cuộc sống của chúng tôi nhiều áp lực...

Mất tiền tiết kiệm, tôi hốt hoảng gọi điện cho chồng thì nhận lại cú "tát thẳng vào mặt" đau điếng

11:17:35 23/06/2021
Con sốt nên tôi vội vã chạy về nhà lấy tiền tiết kiệm để đưa con vào viện. Không ngờ mở tủ ra, đếm đi đếm lại vẫn mất tới mười hai triệu.

Dẫn người yêu về nhà chơi nhưng chưa ngồi nóng chỗ, mẹ tôi đã lớn tiếng, quát ầm lên rồi bắt tôi chia tay

08:35:59 23/06/2021
Tôi đang gọt trái cây dưới bếp, nghe tiếng mẹ giận dữ thì vội vã chạy lên. Cảnh tượng người yêu và mẹ tôi cãi nhau tay đôi, đúng là khiến người ta mở mang tầm mắt.

Bất ngờ đến nhà người yêu, tôi thấy mẹ anh đang bồng bế một đứa bé, bà lập tức trốn trong phòng đầy mờ ám

05:52:57 23/06/2021
Vì linh cảm của một người hay đa nghi, tôi cuối cùng cũng biết thân phận thật của đứa bé.

Mẹ chồng tự nhiên dễ tính cho về ngoại 2 hôm, đến khi trở lại tôi sốc nặng khi thấy quần áo của mình bị ném giữa đường

23:15:53 22/06/2021
Quần áo, đồ dùng cá nhân của tôi ở nhà chồng bị vứt vương vãi bên lề đường. Thái độ của mẹ chồng lại càng sốc hơn.

Hạnh phúc mang thai không kéo dài được bao lâu, vợ chồng tôi đã đón nhận nỗi đau quá lớn và nặng nề

20:05:50 22/06/2021
Đến tháng thứ 5, khi siêu âm, bác sĩ báo tin động trời khiến vợ chồng tôi gục ngã.

Tiểu tam đe dọa dàn cảnh tự tử để đưa chị dâu tôi vào tù

15:29:34 22/06/2021
Không ngờ cô ta lại am hiểu về luật đến vậy. Cô ta nói rằng sẽ dàn cảnh tự tự không thành vì bị chị dâu xâm phạm tinh thần nghiêm thần nghiêm trọng.

Yêu thầm đồng nghiệp, hôm đó thấy cô ấy đi thẳng vào nhà vệ sinh nam, tôi choáng váng đi theo để rồi chết lặng

15:08:20 22/06/2021
Chuyện phía sau làm tôi không dám nghĩ tới. Đứng trước bồn tiểu của nam, Trang như một người đàn ông thực thụ.

Mẹ chồng yêu cầu cặp vợ chồng trẻ kế hoạch 5 năm sau cưới, ai cũng phẫn nộ khi biết lý do phía sau

14:55:04 22/06/2021
Cho đến khi em ra trường, có một công việc ổn định, bố mẹ lại nói sẽ tìm cho em một người đàn ông tử tế. Dù sao người lớn cũng có mắt nhìn người tốt hơn em. Chỉ hai tuần sau, em được giới thiệu đi xem mắt.

Có thể bạn quan tâm

Nắng nóng ở Hà Nội: Thợ lắp điều hòa thu tiền triệu mỗi ngày

Đời sống

13:21:47 24/06/2021
Đợt nắng nóng gay gắt, tôi thu lãi từ 20-25 triệu đồng/tháng từ dịch vụ lắp đặt, sửa chữa điều hòa - anh Phùng Văn Trung, chủ cửa hàng sửa chữa điện lạnh tại Cầu Giấy (Hà Nội), cho hay.

Viettel sẽ gặp đại diện Philippines tại Thái Lan

Bóng đá việt nam

13:21:23 24/06/2021
Kaya đến từ Philippines là đối thủ của nhà vô địch V-League Viettel lúc 21 giờ ngày 29-6 sau khi đội này hạ ông lớn Trung Quốc.

Vì sao tuyển Đức là khắc tinh của Anh?

Bóng đá thế giới

13:21:20 24/06/2021
Thầy trò HLV Gareth Southgate sẽ đối đầu với tuyển Đức ở vòng đấu loại trực tiếp Euro năm nay.

Vụ giải cứu 8 bé gái: Khởi tố 2 đối tượng về tội mua bán người dưới 16 tuổi

Pháp luật

13:16:01 24/06/2021
Sau khi giải cứu 8 bé gái trong đường dây mua bán người dưới 16 tuổi, Công an tỉnh Nam Định vừa ra quyết định khởi tố 2 bị can có liên quan.

Chi tiết hội thoại giữa chồng thứ 4 và Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vài chục giây trước cú đấm: "Anh nện các em trên phường luôn"

Sao việt

13:14:26 24/06/2021
Clip ghi lại cuộc nói chuyện giữa diễn viên Hoàng Yến (Cô Xuyến của Về Nhà Đi Con) và chồng cũ đang được cộng đồng mạng chia sẻ khắp các trang mạng xã hội.

Britney Spears và cuộc sống 13 năm như địa ngục vì chính cha ruột: Bị giám sát cả khi thay đồ, ép đặt vòng tránh thai

Sao âu mỹ

13:11:33 24/06/2021
Những bộc bạch của ngôi sao một thời khiến cả thế giới chấn động.

Hoàn thiện Quy chế công tác sinh viên hệ chính quy

Học hành

13:07:22 24/06/2021
Ngày 24/6, Thứ trưởng Ngô Thị Minh họp nghe báo cáo tiếp thu, giải trình các ý kiến thẩm định Dự thảo Thông tư của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT ban hành Quy chế công tác sinh viên hệ chính quy. 

TP.HCM tìm người đến chợ Bình Đông

Sự kiện nóng

13:00:39 24/06/2021
Một người nghi mắc COVID-19 ở phường 14, quận 8 từng đến chợ Bình Đông mua cá, thịt, rau từ 7-9h ngày 12 và 13-6. UBND phường 14 thông báo tìm người đã đến chợ Bình Đông vào khung giờ trên khẩn trương liên hệ y tế.

Bạn sẽ ra sao nếu bôi kem chống nắng sai cách?

Làm đẹp

12:52:19 24/06/2021
Làn da không được bảo vệ hiệu quả, đồng thời gây lãng phí tiền bạc nếu bạn sử dụng kem chống nắng sai cách.

Vườn thú ở Nhật Bản đón gấu trúc sinh đôi 

Clip hay

12:52:12 24/06/2021
Ngày 23/6, gấu mẹ Shin Shin ở vườn thú Ueno (Tokyo, Nhật Bản) đã hạ sinh thành công 2 con gấu trúc. Theo nhân viên vườn thú, một con nặng 124 g, con còn lại chưa rõ cân nặng.

Hiếu PC chia sẻ cách bảo mật thông tin cá nhân trên Facebook và Google

Netizen

12:50:24 24/06/2021
Facebook và Google luôn thu thập dữ liệu cá nhân của người dùng, vì vậy Hiếu PC đã chia sẻ cách để kiểm soát nó.

Cả gia đình lần lượt mắc ung thư vì ăn nhiều 3 món "độc hại" này

Sức khỏe

12:48:49 24/06/2021
Vài ngày gần đây, rất nhiều trang tin tức nổi tiếng Trung Quốc đã đưa tin về việc cả gia đình của một người đàn ông họ Tôn đều mắc ung thư gan.

Ngọc Thúy: 'Bình yên của bản thân, gia đình là quan trọng nhất'

Phỏng vấn sao

12:34:23 24/06/2021
Cựu người mẫu Ngọc Thúy chia sẻ cuộc sống khi về Việt Nam đúng thời điểm dịch Covid-19 bùng phát và sự thay đổi của cô ở tuổi ngoài 40.

Chồng 73 tuổi của Củng Lợi được trao Bắc Đẩu Bội tinh

Sao châu á

12:31:07 24/06/2021
Ông Jean Michel Jarre - chồng diễn viên gốc Trung Quốc Củng Lợi - được tổng thống Pháp trao tặng huy hiệu Bắc Đẩu Bội Tinh hôm 21/6.

14 phim Hàn được netizen quốc tế chấm điểm cao ngất: Hospital Playlist đứng top 2, số 1 khiến ai cũng ngỡ ngàng

Phim châu á

12:28:08 24/06/2021
Đây đều là những phim truyền hình Hàn đạt được số điểm từ 9.0 trở lên trên trang web Mydramalist.