Chỉ vì một câu nói của chồng mà tôi toát mồ hôi hột nhớ về tuổi thơ kinh hoàng ấy

Rời khỏi tòa, nhìn anh bước đi ngược hướng mà tôi đau thấu tim gan, lồng ngực như bị bóp nghẹt tới không thở nổi. Quyết định chia tay là do tôi lựa chọn, là tôi ép anh ấy ký đơn mà chẳng hiểu sao giờ phút ấy lòng tôi vẫn đau hơn dao cứa.

Gần 30 tuổi, anh là người duy nhất chịu được tính tôi, người duy nhất bị tôi đòi chia tay không biết bao lần mà vẫn kiên trì đứng lại chờ ngày đeo nhẫn cưới vào tay tôi bằng được. Hơn 2 năm làm vợ chồng, anh đối đãi với tôi tử tế nhưng tôi vẫn phải nhắm mắt đẩy anh ra khỏi cuộc đời mình. Tất cả cũng chỉ vì cái gốc rễ gia đình của tôi quá kinh khủng.

Gia đình tôi cũng từng hạnh phúc, bố mẹ hòa thuận thương yêu nhau. Nhưng kể từ khi bố bị tai nạn giao thông, may mắn giữ được tính mạng nhưng liệt nửa người phải ngồi xe lăn thì cuộc sống gia đình bắt đầu đảo lộn. Bố mất việc, chán đời sống trong u uất suốt ngày vùi trong khói thuốc, rư ợu chè. Còn mẹ, một mình gánh vác kinh tế, nuôi con áp lực quá thành ra cùn cáu chửi bới, mang con ra đánh đ ập, xả giận trong lòng.

Chỉ cần chị em tôi làm sai điều gì, nhẹ thì mẹ rít răng đay nghiến, nặng thì hai đứa chịu không biết bao nhiêu đòn roi. Mấy năm như vậy, em trai tôi không chịu nổi mà âm thầm bỏ nhà ra đi khi nó đang học lớp 7.

Không khí gia đình càng thêm căng thẳng, tiếc rằng mẹ lại không hiểu ra vấn đề cứ đổi lỗi tại chồng không kiếm được tiền làm đời bà khổ. Giờ lại mất con, bà sống càng thêm cay nghiệt. Bà cấm tôi lại gần bố, nếu vô tình thấy con gái ngồi trò chuyện với ông kiểu gì cũng lôi tôi ra đánh để dằn mặt chồng: “Tao nói rồi, mày muốn chống đối thì tao sẽ cho mày biết thế nào là chống đối”.

Bố tôi ngồi yên trên ghế lăn, nét mặt đau khổ bần thần nhìn con gái trong bất lực. Ông thở dài 1 tiếng rồi cúi đầu tuyệt vọng lăn bánh xe vào trong.

Tôi còn nhớ như in có 1 lần bố giấu mẹ mua cho con gái chiếc bím tóc. Ngày ấy cánh con gái cấp hai đứa nào tóc dài cũng đeo bím đó trên đầu, giá cũng chỉ tầm 7- 8k gì thôi. Nhưng sợ mẹ, tôi chẳng bao giờ dám xin mua. Hôm ấy lăn xe từ ngoài sân vào phòng, bố vội vàng dúi vào tay tôi:

- Tặng con đó, bím lên nhìn cho nữ tính.

Bất ngờ mẹ đi chợ về nhìn thấy, bà lao thẳng vào giật chiếc bím từ tay tôi.

- Cái thân sống ăn bám, một đồng không kiếm nổi để đổ vào mồm còn sĩ diện mua đồ cho nó.

Video đang HOT

Vừa nói, bà vừa ném chiếc bím tóc ấy xuống chân di đi di lại làm tôi vừa hoảng vừa thương bố. Từ lần ấy bố không dám mua cho tôi bất cứ thứ gì. 3 con người sống trong 1 mái nhà hầu như không có tiếng nói, chỉ im lặng di chuyển như 3 cái bóng.

Dần dà với tôi, mẹ như 1 nỗi ám ảnh, hai mẹ con cả năm không nói với nhau 1 câu chuyện tử tế. Tới khi tôi đỗ đại học bà cũng không chu cấp tiền cho tiền học dù rằng kinh tế gia đình lúc đó cùng khấm khá hơn nhiều. Tự tôi phải làm thêm lo tiền học phí.

Suốt 4 năm học trên thành phố, bà chưa 1 lần lên thăm con, cũng không hỏi han nửa lời. Chỉ thỉnh thoảng bố nhớ con gái thì lăn xe sang hàng xóm nhờ người ta bấm máy cho nói chuyện vài phút rồi dặn họ đừng nói gì với bà. Cho tới tận khi bà ung thư mất, trước lúc nhắm mắt lìa đời, bà vẫn giữ khoảng cách với con mình như thế. Thậm chí còn cay nghiệt không cho bố tôi vào nhìn mặt lần cuối.

Học xong ra trường, tôi bắt đầu lao thân vào đời. Trong bộn bề cuộc sống, tôi phát hiện trong con người mình đâu đó có lấp ló bóng hình của người mẹ cay nghiệt. Nhất là lúc yêu, bất cứ người đàn ông nào đến bên tôi được 1 thời gian, mỗi khi giận hờn vô cớ, kiểu gì tôi cũng mang họ ra đay nghiến, chỉ trích. Không ít lần tôi giật mình nhận ra mình đang sử dụng những ngôn ngữ của mẹ.

- Cút ngay đi, anh là thằng khốn nạn…

Xả giận xong, tôi lại hoảng hồn ghê sợ chính con người mình mà mất ăn mất ngủ. Nhiều lần như thế, tôi quyết định chia tay để giải thoát cho họ. Cũng bởi vậy mà gần 30 tuổi, tôi vẫn đơn bóng 1 mình dù rằng sắc có, tiền cũng có.

Cho đến khi gặp anh – ngươi đàn ông hiền lành, tử tế tưởng như chỉ có trong mộng. Ở bên tôi, anh cũng phải hứng chịu bao lời sỉ vả, hằn học vô cớ ấy. Rồi tôi hối hận, sống chết đòi chia tay mà anh không chịu.

- Anh sẽ cùng em thay đổi, anh biết đó không phải là con người thật của em.

Chỉ vì một câu nói của chồng mà tôi toát mồ hôi hột nhớ về tuổi thơ kinh hoàng ấy - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Hơn 2 năm thử thách, tôi quyết định cùng anh làm đám cưới. Cũng mong bản thân sẽ thay đổi. Nhưng có lẽ phần xấu xa kia nó đã mọc mầm, bén rễ trong từng tế bào sống của tôi mất rồi. Giận anh, tôi vằng vật, đay nghiến. Có không biết bao đêm anh phải thức trắng đợi tôi bình tĩnh lại để nói chuyện, song rồi đâu lại đóng đấy, chẳng ăn thua.

- Mình sinh con đi, anh tin làm mẹ rồi em sẽ không thế này nữa.

Tiếng mẹ thoát ra từ miệng anh làm tôi lạnh sống lưng nghĩ tới tuổi thơ đầy kinh hãi của mình. Phải, nếu tôi sinh con, chắc chắn con tôi sẽ khổ, chắc chắn tôi sẽ lại đi vào vết xe cũ của mẹ mình. Đứa nhỏ không có tội, tôi không muốn hai, ba chục năm sau lại có thêm một đứa con hận mẹ như mình. Vậy là tôi cương quyết từ chối.

- Không thể, anh không thể để em làm mẹ con anh được.

Cho tới đêm hôm ấy, anh đi chơi về muộn và có uống vài chén rư ợu. Trong hơi men anh lôi vợ về giường ghì chặt, mắt nhắm nghiền, miệng vẫn lẩm bẩm:

- Vợ ơi, mình sinh con đi.

Tôi giãy giụa đẩy anh ra, nhưng càng cố thoát anh càng giữ chặt. Có lẽ trong hơi men, khao khát làm cha của anh mới được bùng lên mãnh liệt như thế. Để cản lại anh, không còn cách nào khác tôi giơ tay tát thẳng chồng.

- Anh xin lỗi… tại anh say quá…!

Đêm ấy, cái tát ấy đặt dấu chấm hết cho tất cả. Anh nói không để tâm tới cái bạt tai của vợ, song tôi thì không… Không thể tha thứ cho mình, cũng không cho phép mình làm khổ anh thêm. Vậy là tôi quyết định chia tay khi lòng còn yêu anh vô bờ bến!

Căn hộ anh trai mua trước đám cưới không cho chị dâu cùng đứng tên, sinh con xong, chị trả đũa khiến hai bên gia đình sốc nặng

Cứ tưởng khi bé đầy tháng, anh chị sẽ làm tiệc linh đình chúc mừng. Ai ngờ đâu thay thế vào đó lại là một cuộc họp gia đình đầy căng thẳng.

Anh trai tôi rất giỏi giang, trước đám cưới đã mua được nhà riêng. Sau đám cưới anh cùng vợ ra ở riêng luôn chứ không ở chung với bố mẹ tôi.

Chị dâu vừa sinh con trai cách đây một tháng. Cứ tưởng khi bé đầy tháng anh chị sẽ làm tiệc linh đình chúc mừng. Ai ngờ đâu thay thế vào đó lại là một cuộc họp gia đình đầy căng thẳng.

Anh tôi bất ngờ mời bố mẹ hai bên đến nhà rồi chìa ra giấy khai sinh của con trai. Nhà tôi choáng váng khi biết cháu nội mang họ mẹ. Đồng thời lúc này mới biết anh chị tôi hiện tại chưa đăng ký kết hôn, lý do bởi chị dâu không muốn.

Nguồn cơn của tất cả mọi chuyện đến từ căn nhà mà anh chị đang ở. Dù căn hộ anh tôi mua trong thời gian yêu đương nhưng là tài sản trước hôn nhân, vì thế anh đứng tên một mình. Gần đám cưới, chị dâu yêu cầu anh phải thêm tên chị vào căn nhà để hai vợ chồng cùng sở hữu. Anh không chịu, bảo nhà anh mua thì chỉ một mình anh đứng tên mà thôi, chị dâu có góp đồng nào đâu.

Cưới xong chị dâu cứ khất lần không chịu đi đăng ký kết hôn. Không đăng ký kết hôn thì khác gì chị ấy làm mẹ đơn thân, thế là chị ấy tự đi khai sinh cho con lấy họ mẹ luôn. Như thế bảo sao anh tôi không tức giận đến mức đòi họp gia đình.

Căn hộ anh trai mua trước đám cưới không cho chị dâu cùng đứng tên, sinh con xong, chị trả đũa khiến hai bên gia đình sốc nặng - Hình 1

Bố mẹ đẻ chị dâu cũng chẳng khuyên được con gái. (Ảnh minh họa)

"Căn nhà hai người cùng ở, cùng vun đắp mà một mình anh ấy đứng tên vì anh ấy là người mua. Con cái hai người cùng sinh nhưng con là người đẻ thì mang họ con có điều gì là sai?", chị dâu đưa ra lý do khiến tất cả mọi người phải choáng váng. Đến chính bố mẹ chị ấy cũng khuyên con gái rằng không suy nghĩ như thế được.

Chị dâu vẫn khăng khăng bảo rằng con mang họ mẹ thì vẫn là con của anh trai tôi chứ đi đâu mà mất. Hóa ra trước đây chị ấy đòi đứng tên nhà thì anh tôi bảo ai đứng tên thì cũng là của chung, việc gì mà phải tính toán so đo.

Rõ ràng hành động này của chị dâu nhằm mục đích trả đũa chồng. Chuyện không đi đăng ký kết hôn chị ấy cũng bảo giấy tờ không quan trọng, sống với nhau thì vẫn là vợ chồng đấy thôi.

Nhà tôi tức lắm mà không biết phản bác lại lý lẽ của chị dâu thế nào. Bây giờ chị ấy cứ ngang như cua ấy, không ai nói được, bố mẹ đẻ chị dâu cũng chẳng khuyên được con gái. Chị còn bảo anh tôi không chấp nhận thì thôi, đường ai nấy đi. Cháu tôi vừa mới được một tháng, hai bên gia đình không ai muốn anh chị chia tay cả.

Bây giờ chỉ còn cách là anh tôi cho chị ấy đứng tên nhà nhưng anh tôi cũng nhất quyết không chịu. Mọi người cho ý kiến xem chị dâu tôi sai hay anh tôi sai? Và phải làm thế nào để giải quyết chuyện của hai người ấy cho cháu tôi không bị khổ lây?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02HOT: Nữ đại gia ngành du lịch mời Hồ Văn Cường ký hợp đồng 8 tỷ, tặng luôn căn hộ 5,8 tỷ04:34Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu00:30Đích thân danh ca Ngọc Sơn lên tiếng làm rõ phát ngôn chê trách và giận Hồ Văn Cường không làm tròn chữ hiếu!00:58Bà trùm Đại Nam nói gì sau khi xem lại ảnh mình bị chụp lén rồi tung lên mạng “bóc” nhan sắc đời thường?01:24Hương vị tình thân phần 2 - Tập 57: Ông Tấn có cách khiến Thy không dám hé răng05:52Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?03:35Chú chó đùa dai gặp cô chủ cục súc 00:45Hai bác cháu đấm boxing phong cách 'Ối rồi ôi" 00:21Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động03:50Bị tố "cầm đầu" phe nghệ sĩ tẩy chay, "ăn hiếp" Hồ Văn Cường, Long Nhật lên tiếng: Tôi bị oan ức01:29Người đàn ông bị 'phù thủy lấy mất cây chổi' khi đang quét nhà 00:41Quảng Nam: Xuyên tạc về Quỹ vắc xin Covid-19, bị phạt 7,5 triệu đồng01:05:36'Hương vị tình thân' tập 56: Thy được khen xinh dù đang khóc hết nước mắt, vẻ ngoài thế nào mà khiến người xem liên tưởng đến bà Sa lúc trẻ06:40Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22SỐC: Bà Hằng từng “bóc phốt” Mr. Đàm kết hôn giả với phụ nữ lớn hơn 17 tuổi, trốn thuế nước Mỹ03:46Mẹ Thủy Tiên mừng sinh nhật con gái giữa “bão” từ thiện, nhắn nhủ một điều gây sốt04:58Nhóm bạn nhảy 'vũ điệu khiêng hòm' tặng ghế tình yêu cô dâu chú rể01:00

Tiêu điểm

Nuôi cả nhà vẫn bị mẹ chồng chửi "chẳng được nước gì", tôi làm 1 việc khiến họ sáng mắt
20:42:37 16/10/2021
Thấy chồng chuyển cho chị hàng xóm 40 triệu, tôi họp gia đình gấp để tố tội thì anh ấy ném thẳng cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ ra
08:54:20 17/10/2021
Gặp chồng giám đốc dắt tay bồ đến dự tiệc, cô vợ nói 1 câu khiến anh tím mặt
20:16:31 16/10/2021
Cả nhà mình tôi ủng hộ anh rể nghèo, bị chồng đuổi tôi giật mình vì món quà của anh
06:28:41 18/10/2021
Chồng thúc giục vợ thế chấp nhà, vay mượn tiền để làm ăn hòng chiếm đoạt cao chạy xa bay sống cùng bồ
16:49:22 16/10/2021
Tình cờ gặp người yêu cũ của chồng trong siêu thị, tôi chấn động khi thấy người đi cùng chị ấy
14:07:04 17/10/2021
Nhà đông người nhưng ngày giỗ vẫn 1 mình làm hết vì là "dâu trưởng", song cái kết vào phút thứ 89 mới thâm thúy làm sao!
13:39:48 16/10/2021
3 năm sau khi chồng qua đời, tôi tái hôn, ngay ngày cưới tôi chết lặng khi thấy một chiếc ô tô tiền tỉ ghé qua
14:02:05 17/10/2021
Đưa sếp say rượu về, đang tắm nhờ tôi run lên vì một bờ ngực ấm nóng kề sát lưng
13:29:07 17/10/2021
Anh rể hào phóng biếu bố mẹ tôi 500 triệu sửa nhà, một năm sau anh đưa ra yêu cầu bất ngờ khiến mọi người sửng sốt
15:15:52 16/10/2021

Thông tin đang nóng

Biến căng: Một nữ ca sĩ hẹn gặp Trang Trần, dọa sẽ "ấn nút" khiến cựu người mẫu "bay màu"?
10:20:42 18/10/2021
Lý Tiểu Nhiễm: Nữ thần khổ vì yêu mafia, bị doạ tạt axit, tiêm máu HIV và cái kết bất ngờ khi chinh phục friendzone 22 năm
05:58:19 18/10/2021
Bị đồn lợi dụng Phi Nhung để bỏ trốn về Mỹ, vợ chồng Việt Hương đáp trả cao tay khiến antifan bẽ mặt
10:09:04 18/10/2021
Biến căng nửa đêm: Tài tử nổi tiếng lừa bạn gái phá thai với khoản phạt 18 tỷ, bị bóc trần thói lật mặt và lăng mạ bạn diễn
07:14:41 18/10/2021
Lộ ảnh thuở bé của Wendy Phạm, có chi tiết nói lên tính cách con ruột Phi Nhung
08:21:33 18/10/2021
Á hậu Thanh Tú sơ sảy để lộ con riêng của chồng đại gia?
07:05:05 18/10/2021
Luật sư bị tố hành hung bà Phương Hằng lên tiếng phủ nhận: "Buổi làm việc diễn ra từ 8h30 đến 13-14h thì kết thúc"
07:44:15 18/10/2021
Lỡ nói danh ca Ngọc Sơn chê trách Hồ Văn Cường, Long Nhật: "Tôi xin phép rút lại, xin chịu cho riêng mình"
06:14:38 18/10/2021
Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!
11:29:45 18/10/2021
“Em gái quốc dân” Moon Geun Young lão hóa không phanh ở tuổi 34, fan lo lắng do ảnh hưởng tâm lý vì “không nơi nương tựa”
09:38:23 18/10/2021

Tin mới nhất

Thầm yêu nữ đồng nghiệp, tôi không còn cảm xúc bên vợ

06:24:50 18/10/2021
Thầm yêu nữ đồng nghiệp làm cùng công ty, tôi không còn cảm xúc, hứng thú gần gũi với vợ.

Chồng quan hệ bất chính với bạn gái thân của tôi

06:22:36 18/10/2021
Hai người hẹn hò với nhau được hơn 1 năm mà bây giờ tôi mới biết, chồng không thấy ân hận mà còn thách tôi dám ly hôn.

Dọn dẹp thùng rác, tôi chết lặng khi thấy chiếc vòng tay đắt tiền nằm bên trong

20:08:22 17/10/2021
Tôi chỉ muốn cải thiện mối quan hệ với chị chồng. Nhưng sau chuyện lần này, tôi đã phải suy nghĩ lại.

Chị dâu xin dùng nhờ bồn rửa mặt, được một hôm tôi “mắc ói” với thói quen lạ đời của chị

20:04:59 17/10/2021
Tôi bắt anh trai phải gọi thợ đến sửa nhà tắm phòng anh ngay lập tức để đỡ phải dùng chung bồn rửa mặt với bà vợ dơ dáy của anh.

Sinh nhật vợ nên tôi mua bánh kem tặng, đến khi nghe điều ước của cô ấy mà tôi phẫn nộ giáng cho cái tát

20:02:47 17/10/2021
Vợ tôi bỏ đi cả tuần nay rồi, không thèm liên lạc gì với chồng.

Nghe tin chồng bị tai nạn, tôi vội vã đến viện rồi ê chề nhục nhã khi biết được sự thật

19:59:52 17/10/2021
Nhận được điện thoại báo tin chồng bị tai nạn, tôi hoảng sợ, hốt hoảng xin nghỉ việc rồi đến viện ngay.

Người yêu cũ của chồng bỗng gửi tặng tôi một món quà sinh nhật, vừa mở ra, tôi sững sờ quã quỵ xuống đất

19:56:42 17/10/2021
Món quà từ người yêu cũ của chồng đã giáng cho tôi một cú sốc lớn.

Tuần nào con dâu cũng cho các cháu đội mưa về thăm ông bà, sự thật gây phẫn nộ

18:18:09 17/10/2021
Cứ tưởng con dâu yêu quý mình, thương ông bà cô đơn nên hay cho các cháu về thăm bất kể mưa gió, ai ngờ con dâu là người cơ hội.

Bạn trai ra ao ngồi làm cá, nửa tiếng sau thấy anh kêu gào đòi bố tôi đền 30 triệu

13:20:55 17/10/2021
Cả nhà chạy ra ao xem thì thấy bố và người yêu tôi đang cãi nhau ầm ĩ, không ai chịu nhường ai.

Ly hôn được 2 tháng, tôi về thăm mẹ chồng cũ nhưng khi nghe câu chuyện bà tiết lộ, tôi lạnh run cả người

10:45:33 17/10/2021
Qua câu chuyện của mẹ chồng cũ, tôi điêu đứng phát hiện ra con người thật của chồng cũ mình trong cay đắng.

Người yêu mang bánh sinh nhật sang chúc mừng tôi nhưng còn đính kèm thêm một thứ vô cùng sốc óc

10:13:40 17/10/2021
Anh ấy thông báo quá đột ngột khiến tôi chưa chuẩn bị tinh thần để đón nhận...

Chị dâu bị tai nạn, tôi chăm sóc suốt một tháng ròng và khi khỏi bệnh, chị trả ơn tôi bằng tin "sét đánh"

09:47:17 17/10/2021
Suốt một tháng, tôi như là người giúp việc cho 3 mẹ con chị dâu mặc sức sai bảo. Vậy mà giờ đây chị lại ăn không nói có.

Có đủ thứ vẫn vỡ mộng hôn nhân vì chồng nhất nhất làm 'ông Kễnh'

16:40:40 16/10/2021
Điều khiến cô khá mệt mỏi là mẹ chồng lúc nào cũng lo con trai yêu vợ hơn yêu mẹ. Thế nên, bà tìm mọi cách để lôi kéo sự quan tâm của con trai. Bà tỏ thái độ khó chịu khi con mình làm việc nhà, chăm con.

Đang hồi hộp chờ chồng trong phòng tân hôn, nửa tiếng sau tôi đã gục ngã khi nghe cuộc điện thoại gọi đến

15:44:43 16/10/2021
Ngồi trong phòng tân hôn đợi mãi không thấy chồng về, tôi nhắn tin, gọi điện đều chẳng có hồi đáp.

Nhà đang phải chạy ăn từng bữa, bất ngờ em trai đòi 500 triệu để làm một việc 'điên rồ' khiến mẹ phải nhập viện cấp cứu trong đêm

15:12:11 16/10/2021
Tôi khủng hoảng tinh thần với kiểu làm giàu của vợ.

Ngậm ngùi chia tay vợ, lúc rời khỏi tòa án, sự thật vợ cũ hé lộ khiến tôi mất ngủ cả tháng trời

13:34:16 16/10/2021
Khi cầm được phán quyết ly hôn ở tòa án trở ra, vợ cũ bỗng cười hỏi: Anh có muốn nghe sự thật không?.

Tưởng mẹ chồng có mảnh đất 3 tỷ, chị dâu vội vã đón bà về chăm, được 1 tháng thì đùng đùng bảo mẹ chồng lừa

13:30:40 16/10/2021
Được 1 tháng tôi thấy chị dâu đùng đùng bắt hai vợ chồng tôi sang đón bà về. Chị giận dữ, còn bóng gió chuyện mẹ chồng lừa chị về mảnh đất kia.

Biết anh trai đưa bạn gái về ra mắt nên tôi xin về sớm xem mặt chị dâu tương lai, ngờ đâu lại thấy những 2 cô ngồi đối đầu nhau

13:28:54 16/10/2021
Nhìn hai cô gái bụng bầu mà thấy thương và giận anh trai vô cùng.

Chồng khoe có mảnh đất tiết kiệm, tôi chưa kịp vui mừng thì anh thông báo luôn tin chấn động

13:26:06 16/10/2021
Hóa ra tâm tư của anh ấy khó đoán hơn tôi tưởng.

Anh trai chưa từng công bố người yêu, nay đột ngột đòi cưới, biết chị dâu tương lai, cả nhà tôi điêu đứng

13:22:56 16/10/2021
Tôi không biết anh mình đang nghĩ gì nữa? Tại sao lại có thể đem hôn nhân ra đùa giỡn như thế?

Có thể bạn quan tâm

5 kẻ mộng mơ trên bầu trời hoàng đạo

Trắc nghiệm

12:47:36 18/10/2021
Bạn phát huy khả năng sáng tạo, bộc lộ trí tưởng tượng và ngập tràn những ý tưởng hay ho nhất của mình, tất cả đến từ những giấc mơ đầy sắc màu mà bạn thường có.

2 ái nữ 15 tuổi nhà Tom Cruise - Brad Pitt cùng có gia thế khủng, thiếu tình thương của cha và 1001 điểm chung nhưng ngoại hình quá trái ngược

Sao âu mỹ

12:46:17 18/10/2021
Suri Cruise và Shiloh Jolie-Pitt từng là những cô công chúa Hollywood sống trong nhung lụa nhưng khi lớn lên lại thiếu vắng tình thương của cha.

Rộ ảnh cực hiếm nhiều năm trước của Địch Lệ Nhiệt Ba: Body thế này bảo sao giờ cứ đi sự kiện là đường cong chữ S lại náo loạn MXH

Sao châu á

12:39:40 18/10/2021
Vẫn biết Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu vóc dáng xuất sắc nhưng những hình ảnh trong quá khứ của cô vẫn khiến Cnet bất ngờ.

Jack "bốc hơi" sạch sẽ ở Running Man, ê-kíp cũng không một lời giải thích nào trên truyền hình!

Show việt

12:39:16 18/10/2021
Ê-kíp Running Man Việt hoàn toàn không giải thích cho sự vắng mặt của Jack trong chuyến ghi hình ở Hàn Quốc.

Vừa rút lại lời nói vụ Ngọc Sơn, Long Nhật đã ẩn ý: "Vì sự an nguy nên nguyện cất giữ, dẫu oan trái và thiệt thòi"

Sao việt

12:34:44 18/10/2021
Long Nhật tiếp tục có những chia sẻ mới sau hàng loạt ồn ào liên quan tới Hồ Văn Cường.

CEO Đại Nam tuyên bố sẽ "kêu" tới Thủ tướng chuyện mình bị hành hung hội đồng

Netizen

12:33:43 18/10/2021
Hiện nay, sự việc CEO khu du lịch Đại Nam tố ông Võ Hoàng Yên và nhóm luật sư hành hung tại cơ quan công an đang được dư luận đặc biệt quan tâm.

Mùa lạnh thì hay lười, khuyên bạn nên tậu kem dưỡng mặt kiêm dưỡng thể ngay cho khỏe

Làm đẹp

12:32:28 18/10/2021
Loại kem dưỡng 2 trong 1 này vẫn hiệu quả lắm đó nha.

Mỹ nhân Cbiz khoe lưng trần: Nhiệt Ba kinh diễm, Dương Mịch ngại ngùng vì sự cố, sốc nhất là màn hóa "gái hư" của Lưu Thi Thi

Phong cách sao

12:29:45 18/10/2021
Các mỹ nhân đều để lại những khoảnh khắc đáng nhớ khi khoe lưng trần.

Người đẹp bị TVB đuổi cổ vì "mây mưa" với bạn trai ở WC công cộng, tan nát sự nghiệp mà thái độ vẫn "trơ trơ" thách thức?

Hậu trường phim

12:25:22 18/10/2021
Người đẹp TVB này đã tự hủy nghiệp diễn của mình chỉ vì cơn hứng tình nhất thời.

Doanh số bán album K-pop tăng mạnh nhất trong một thập kỷ

Nhạc quốc tế

12:19:23 18/10/2021
Theo số liệu thống kê của Cục Hải quan Hàn Quốc, trong 9 tháng đầu năm nay, doanh thu từ album nhạc K-pop đạt 173,948 triệu USD, tăng 119,9% so với cùng kỳ năm ngoái, cho thấy mức độ đại chúng của album K-pop ở nước ngoài.

V-League 2022: Tìm phương án tổ chức tối ưu

Bóng đá việt nam

12:15:15 18/10/2021
Sau khi V-League 2021 buộc phải hủy, các nhà tổ chức bóng đá trong nước đã lên những phương án để V-League 2022 trở lại.

Sa Pa lạnh 11 độ C, rét nhất từ đầu Đông tới nay

Đời sống

12:09:42 18/10/2021
Do ảnh hưởng của không khí lạnh từ phía Bắc tràn về nên sáng sớm ngày hôm nay (18/10), nhiệt độ của tỉnh Lào Cai đột ngột giảm thấp, trong đó vùng núi Sa Pa 11,4 độ C lạnh nhất từ đầu Đông tới nay.