Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong ‘30 chưa phải là hết’!

Lâm Hữu Hữu ( Trương Nguyệt ) bắt đầu ‘thả thính’ Hứa Huyễn Sơn ( Lý Trạch Phong ) một cách mạnh bạo.

Sau khi bất ngờ lên cơn đau tim ở tập 14 của 30 chưa phải là hết , bố của Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng) cuối cùng cũng xuất hiện. Cả bố lẫn mẹ Hiểu Cần đều hy vọng con gái và con rể sẽ ở nhà vài hôm, nhưng không, Hiểu Cần nhanh chóng lấy lý do bận rộn để thoái thác trách nhiệm. Bằng bản năng của người mẹ, bà Chung nhận ra rằng mối quan hệ giữa Hiểu Cần và Trần Dữ đã chẳng còn êm đẹp như xưa, song, bà vẫn giữ im lặng.

Nhờ sự tham vấn của ‘hội chị em’, Hiểu Cần ngỏ lời sống chung nhà với Trần Dữ trong vòng một tháng. Cô soạn hẳn một bản hợp đồng với đủ loại điều kiện, từ giờ giấc sinh hoạt cho đến việc dọn dẹp nhà cửa, nhưng Trần Dữ không quan tâm quá nhiều. Anh nhường phòng ngủ cho vợ cũ, còn mình thì ngả lưng trên chiếc giường xếp đặt trong căn phòng riêng dùng để nuôi cá.

Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong 30 chưa phải là hết! - Hình 1

Chung Hiểu Cần và Trần Dữ cầm bản hợp đồng sống chung với những yêu cầu được viết hết sức rõ ràng.

Có thể nói, hoàn cảnh của Hiểu Cần tương đối oái oam: về nhà thì sống chung với chồng cũ, ra ngoài thì được trai trẻ theo đuổi. Vô tình nghe được đoạn hội thoại giữa Hiểu Cần và sếp, Chung Hiểu Dương biết chị đồng nghiệp đã ly hôn. Dù Hiểu Cần đã dặn Hiểu Dương phải giữ mồm giữ miệng, nhưng chỉ qua một đêm, cả phòng làm việc đều biết cô đã trở về cuộc sống ‘độc thân vui vẻ’.

Loại bỏ được rào cản hôn nhân, Hiểu Dương càng quấn lấy Hiểu Cần. Anh chàng lấy lý do hỗ trợ công việc để ở cạnh đàn chị, thậm chí còn giúp cô xử lý xong một đầu việc siêu ‘khó nhằn’: kết nối với công ty truyền thông nổi tiếng.

Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong 30 chưa phải là hết! - Hình 2

Hiểu Cần nở nụ cười tươi tắn khi Hiểu Dương hoàn thành đầu việc siêu khó.

Nhờ lần kết nối thành công này, Hiểu Cần bắt đầu thay đổi cách nhìn về Hiểu Dương, hóa ra chàng trai trẻ tuổi không phải là kẻ hời hợt, giỏi bông đùa, suốt ngày chỉ biết trêu chọc cô.

Về phần Cố Giai (Đồng Dao), cô đang sống trong những ngày cực kỳ bận bịu. Vừa quán xuyến gia đình, xử lý 2 đơn hàng lớn vừa mới nhận từ chỗ chị Vu, cô còn phải chăm lo cho bố của Thẩm Kiệt để Hứa Huyễn Sơn yên lòng đi công tác.

Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong 30 chưa phải là hết! - Hình 3

Nhận được tin nhắn của Lâm Hữu Hữu, Hứa Huyễn Sơn cười đến là vui vẻ!

Đón bố Thẩm Kiệt từ sân bay về, Cố Giai yên lặng nghe ông khoe khoang về con trai. Lúc này, ông vẫn chưa biết ‘quý tử’ nhà mình đã ngồi tù.

Bị đưa đến viện dưỡng lão và biết con trai vướng vào vòng lao lý, con gái và cháu ruột đã di dân, bố Thẩm Kiệt ngất xỉu. Khi tỉnh dậy, ông không muốn đối mặt với sự thật, giả vờ mắc bệnh hoang tưởng, nhận bố Cố Giai làm con trai và ‘hành hạ’ ông Cố cả một đêm. Nhân lúc ông Cố đang ngủ, bố Thẩm Kiệt trốn đi, nhưng vẫn bị ông Cố bắt lại.

Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong 30 chưa phải là hết! - Hình 4

Bố Thẩm Kiệt ngất xỉu khi nghe tin con trai đã vào tù.

Ông Cố nói rằng, bản thân ông không phải người tốt đến mức lo chuyện bao đồng, nhưng chăm sóc bố Thẩm Kiệt là việc Cố Giai nhờ, ông chỉ muốn làm tốt việc này.

Với ông Cố, con cái là món nợ từ kiếm trước, không có bản lĩnh thì phụ huynh cứ làm ‘thuyền’ chở con, trước khi nhắm mắt xuôi tay, đến được đâu thì đến. Con cái giỏi giang, bản thân họ đã là du thuyền, thì cha mẹ cũng nên làm thuyền cứu hộ đặt trên du thuyền đó, bởi nếu có chuyện bất trắc xảy ra, phụ huynh là người cuối cùng đưa họ lên bờ.

Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong 30 chưa phải là hết! - Hình 5

Hai ông bố cùng ngồi tâm sự cả đêm.

Nhờ những lời tâm sự của ‘bạn cùng phòng’, bố Thẩm Kiệt dần chấp nhận sự thật và học cách đối mặt với khó khăn.

Trong lúc Cố Giai và bố đang ‘đầu tắt mặt tối’, thì Hứa Huyễn Sơn lại khá nhàn nhã ở thủy cung. Ở lần công tác này, Lâm Hữu Hữu đưa anh tới quán kem nổi tiếng trong thành phố để tìm hiểu thị hiếu của người trẻ, cũng như làm tăng thêm cảm hứng sáng tác cho Huyễn Sơn.

Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong 30 chưa phải là hết! - Hình 6

Lâm Hữu Hữu rủ đi ăn kem…

Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong 30 chưa phải là hết! - Hình 7

… Nhưng người thanh toán lại là Hứa Huyễn Sơn.

Hữu Hữu và Huyễn Sơn mua hai vị kem khác nhau, khi anh đang ăn dở thì cô gái họ Lâm đột nhiên với tay, cắn trên cây kem của đối phương một miếng, lại còn ‘than thở’ rằng vị cà phê mà anh chọn không ngon.

Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong 30 chưa phải là hết! - Hình 8

Hữu Hữu ‘tự nhiên như ruồi’, giành lấy kem của Huyễn Sơn.

Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong 30 chưa phải là hết! - Hình 9

Cô còn nhiệt tình mời anh ăn phần của mình.

Trước hành động bất ngờ này, Huyễn Sơn không hề tỏ thái độ bài xích Lâm Hữu Hữu, thậm chí, anh còn tiếp tục ăn phần kem mà cô gái trẻ đã cắn qua, vừa ăn vừa tủm tỉm cười.

Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong 30 chưa phải là hết! - Hình 10

Hứa Huyễn Sơn, anh cười vì lý do gì vậy?

Thành viên còn lại của ‘hội chị đại’ – Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) cũng đang trải qua những biến cố lớn trong công việc lẫn tình yêu . Cửa hàng phó đột ngột xin nghỉ việc, tất cả các nhân viên đều cho rằng, Vương Mạn Ni sẽ trở thành người kế nhiệm.

Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong 30 chưa phải là hết! - Hình 11

Mạn Ni khóc trên vai cửa hàng phó, cô không nỡ rời xa người đồng nghiệp đã dìu dắt, đồng hành bên mình suốt nhiều năm.

Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong 30 chưa phải là hết! - Hình 12

Cửa hàng trưởng đích thân bàn giao những đơn hàng của cửa hàng phó lại cho Mạn Ni, đồng thời dặn các nhân viên khác phải nghe theo sự sắp xếp từ cô.

Bản thân cô cũng đang phấn đấu để ngồi vào vị trí này, bởi ngoài việc trở thành nhân viên có tốc độ thăng tiến nhanh nhất trong lịch sử công ty, Mạn Ni còn được cử sang Hongkong học nghiệp vụ nửa năm. Như vậy, cô có thể ở bên Lương Chính Hiền.

Nghe Mạn Ni tâm sự, Chính Hiền không lấy gì làm vui vẻ, biểu cảm này hoàn toàn trái ngược với những lần anh chủ động đến Thượng Hải thăm Mạn Ni. Dường như, đại gia người Hongkong chẳng hề mong cô gái họ Vương tới xứ cảng thơm với mình.

Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong 30 chưa phải là hết! - Hình 13

Biểu cảm của Lương Chính Hiền thay đổi trong ‘một nốt nhạc ’ sau khi nghe kế hoạch tới Hongkong của Mạn Ni.

Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong 30 chưa phải là hết! - Hình 14

Trái ngược với khuôn mặt hạnh phúc của cô gái họ Vương, Lương Chính Hiền thể hiện vẻ chán nản, có phần thất vọng.

Trailer 30 chưa phải là hết

Vừa yên ổn được ít lâu, gia đình Đồng Dao gặp 'biến lớn' trong '30 chưa phải là hết'

Vì biến cố này, Cố Giao (Đồng Giai) và Hứa Huyễn Sơn (Lý Trạch Phong) bắt đầu suy tính về con đường kinh doanh phía trước.

Chỉ sau một đêm ngắn ngủi, Chung Hiểu Cần và Trần Dữ chính thức trở thành người dưng trong tập 13 của 30 chưa phải là hết . Cô để anh chờ ba tiếng trước cửa cục dân chính, như trả lại ba năm cô luôn phải chờ đợi anh. Đến thời điểm này, Trần Dữ mới cảm thấy hối hận về việc ly hôn. Anh không còn tâm trạng nghe Chung Hiểu Cần phân chia tài sản, chỉ biết để lại cho cô nửa căn nhà làm phí bồi thường tinh thần.

Vừa yên ổn được ít lâu, gia đình Đồng Dao gặp biến lớn trong 30 chưa phải là hết - Hình 1

Chung Hiểu Cần trang điểm, 'lên đồ' đẹp lộng lẫy vào ngày ly hôn.

Vừa yên ổn được ít lâu, gia đình Đồng Dao gặp biến lớn trong 30 chưa phải là hết - Hình 2

Đóng hai con dấu, ký hai chữ ký, Chung Hiểu Cần và Trần Dữ chính thức kết thúc mối hôn nhân dài 3 năm.

Trong những ngày Hiểu Cần đi suối nước nóng với bạn bè và về nhà mẹ đẻ, Trần Dữ đi đón em trai từ trại giam về và được cậu 'thông não'. Bản thân Trần Dữ không hề biết rằng, sinh nhật lần thứ 30 của vợ cũ là ngày cô phải đi chạy ngang chạy dọc để lo cho em chồng. Điều này khiến Trần Dữ càng thêm hối hận về quyết định ly hôn của mình.

Vừa yên ổn được ít lâu, gia đình Đồng Dao gặp biến lớn trong 30 chưa phải là hết - Hình 3

Ngay sau khi thoát khỏi 'gông cùm' hôn nhân, Chung Hiểu Cần hẹn hội bạn thân đi 'xõa'...

Vừa yên ổn được ít lâu, gia đình Đồng Dao gặp biến lớn trong 30 chưa phải là hết - Hình 4

Bữa tiệc nhỏ của ba người vừa mừng sinh nhật Hiểu Cần, vừa chúc mừng cô quay lại cuộc sống độc thân.

Tuy đã 'đường ai nấy đi', nhưng Trần Dữ và Hiểu Cần vẫn chưa thông báo cho hai bên gia đình, vậy nên mẹ Hiểu Cần vẫn vui vẻ mang canh hầm đến cho Trần Dữ, ngỏ lời để anh ghi tên cô trên bìa đỏ căn nhà cả hai đang sống, thậm chí là khoe con rể không ngớt lời với 'hội chị em bạn dì'.

Vừa yên ổn được ít lâu, gia đình Đồng Dao gặp biến lớn trong 30 chưa phải là hết - Hình 5

Mẹ Hiểu Cần hồ hởi múc canh cho con rể.

Không riêng Chung Hiểu Cần, cả Cố Giai cũng đang gặp chuyện rối ren. Trở về từ chuyến công tác tại thủy cung, Hứa Huyễn Sơn ngay lập tức nhận được hung tin - bạn thân của anh, Thẩm Kiệt đã bị bắt. Xưởng pháo hoa thuộc công ty của Thẩm Kiệt xảy ra tai nạn lao động, hai người thiệt mạng, anh chàng bị bắt ngay trong đêm.

Vợ Thẩm Kiệt liên lạc với vợ chồng Cố Giai, nhờ cậy họ chăm sóc bố Thẩm Kiệt, còn cô dẫn con ra nước ngoài.

Vừa yên ổn được ít lâu, gia đình Đồng Dao gặp biến lớn trong 30 chưa phải là hết - Hình 6

Khuôn mặt suy sụp, thất thần của vợ Thẩm Kiệt.

Trước tình cảnh này, Cố Giai nghĩ về tương lai công ty pháo hoa của Hứa Huyễn Sơn. Với cô, công ty pháo hoa được xây dựng nhờ vào một đống thuốc nổ, tuy bề ngoài đẹp đẽ, nhưng khi nổ thì tất cả đều tiêu tan. Cô nói, mình muốn mở tiệm đồ ngọt, tham gia vào hội phu nhân để tìm đường lui cho công việc kinh doanh, tránh cho Hứa Huyễn Sơn trở thành Thẩm Kiệt thứ hai.

Về phía Mạn Ni, sau khi chuyển nhà, cô gặp phải khá nhiều rắc rối. Việc di chuyển từ ngoại ô vào thành phố tốn khá nhiều thời gian và rắc rối, vì thế, cô nhờ một tài xế ghép mình và một vài khách có cùng tuyến đường đi chung với nhau.

Vừa yên ổn được ít lâu, gia đình Đồng Dao gặp biến lớn trong 30 chưa phải là hết - Hình 7

Lương Chính Hiền tới Thượng Hải tìm Mạn Ni và nhận được cô tặng cho chiếc vali khắc tên với giá siêu đắt đỏ.

Biết được chuyện này, Lương Chính Hiền ngỏ lời mời cô về sống chung. Anh nói mình muốn thuê nhà ở Thượng Hải, chứ không muốn ở khách sạn nữa, xem như là có chốn đi, chốn về tại thành phố đông đúc này. Nhưng quan trọng nhất, anh không muốn thấy Mạn Ni phải đi xe ghép với người khác nữa.

Vừa yên ổn được ít lâu, gia đình Đồng Dao gặp biến lớn trong 30 chưa phải là hết - Hình 8

Vương Mạn Ni cho rằng, lời đề nghị về sống chung là cách Lương Chính Hiền 'đáp lễ' món quà cô tặng.

Trailer 30 chưa phải là hết

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay04:30Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?01:44'Lovers of the Red Sky' tập 7-8: Kim Yoo Jung bắt đầu vướng vào tam giác tình yêu với Ahn Hyo Seop và Gong Myung04:09'Hospital Playlist' ngoại truyện: 'Vũ trụ' U Ju trở thành bác sĩ nhí, bùng nổ sự đáng yêu 'khó cưỡng'00:32'Một đời một kiếp': Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc 'ngọt' nhưng không 'ngấy'02:33"Bé đẹp" Kim Yoo Jung mới "đụng chạm" trai đẹp sương sương, rating bom tấn Hong Chun Gi đã cao chạm đỉnh00:36Dương Dương mặt mũi lấm lem, bị đánh rách cả mặt trong poster Đặc Chiến Vinh Diệu01:30Sau Tống Tổ Nhi, đến lượt 'chị ba' Mao Hiểu Đồng bùng nổ nhan sắc với loạt ảnh cưới theo phong cách retro trong 'Những đứa con nhà họ Kiều'02:08Bom tấn của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hyun tung teaser đầu tiên: "Mợ chảnh - thái tử" chưa gì đã gặp đại nạn02:20IkSong hôn rực lửa giúp 'Hospital Playlist 2' ghi nhận kỷ lục mới, 'Thảm kịch chốn thượng lưu' tăng với kết thúc gây sốc01:01'Police University' tập 19-20: Cha Tae Hyun - Jin Young gặp gỡ bí mật, nhóm liên minh công lý mới hình thành01:13Preview Hospital Playlist 2 TẬP CUỐI: Ik Jun - Song Hwa và Nhà Gấu "tập làm người yêu" ngọt lịm tim, Vườn Đông lại có dấu hiệu rạn nứt?01:01Netizen phát sốt với cảnh hôn của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc ở Nhất Sinh Nhất Thế, lần đầu "ăn mặn" lại bị một nhân vật phá đám?49:23'Hometown ChaChaCha' - 'Revolution Sisters' phá vỡ kỷ lục rating cao nhất, tiếp tục dẫn đầu khung giờ phát sóng00:34Rượt đuổi nhanh như chớp, 'The Veil' của Nam Goong Min dẫn đầu lượng người xem, tình tay ba khiến 'Hometown ChaChaCha' giảm nhẹ01:04Kim Yoo Jung hôn trai đẹp "cháy màn hình", rating bom tấn Hong Chun Gi lập tức cao chạm đỉnh00:36Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc trước giờ lên sóng tập cuối 'Hospital Playlist 2'01:45Trailer phim của sao Disney và Quan Hiểu Đồng bị chê kỹ xảo 3 xu, xem mà không tin là "bom tấn điện ảnh"01:09Kim Soo Hyun ngồi tù vì tội giết người ở trailer phim mới, netizen Việt lo sốt vó vì phải "xem lậu"00:21Squid Game: Chúc mừng Hàn Quốc đã tạo ra bộ phim sinh tồn dở nhất mọi thời đại02:20

Tiêu điểm

'Lovers of the red sky' hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt 'rớt tim'
16:08:17 20/09/2021
Netizen Trung "tố" bom tấn của Kim Yoo Jung là hàng đạo nhái, khán giả Việt cười bò "ủa, giống chỗ nào?"
12:50:30 20/09/2021
Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?
14:52:35 20/09/2021
Cả chục phim Trung tung poster mừng Trung thu: Nhiệt Ba suýt bị chính mình "dìm hàng", Cúc Tịnh Y cuối cùng cũng lột xác!
14:56:45 21/09/2021
Bi kịch có thật của dâu tài phiệt Hàn lên phim: Bị cô lập vì kém ngoại ngữ, sống khổ sở như người giúp việc
15:01:38 21/09/2021
Squid Game: Chúc mừng Hàn Quốc đã tạo ra bộ phim sinh tồn dở nhất mọi thời đại
15:10:42 20/09/2021
Những nàng Hằng Nga xinh đẹp trên màn ảnh Hoa ngữ: Lưu Đào dịu dàng, mỹ nhân 'Tây du ký' vẫn là kinh điển!
15:43:04 21/09/2021
'Hometown ChaChaCha' tập 8: Kim Seon Ho 'phát hờn' khi thấy Shin Min Ah - Lee Sang Yi sánh đôi dưới mưa?
20:14:10 20/09/2021
Shin Min Ah "rình" hôn lén Kim Seon Ho ở tập 8, kết quả thế nào mà khiến fan Hometown Cha-Cha-Cha tiếc ngẩn ngơ
15:21:27 20/09/2021
Nam sinh nhảy từ lầu 3 vì bị cô giáo ném điện thoại qua cửa sổ: Cảnh phim Trung đang hot nhất MXH này ẩn chứa sự thật đau lòng
13:04:31 20/09/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Bất ngờ trước thông tin KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới, dân tình "sốt vó" lo cho bà Phương Hằng
18:25:10 21/09/2021
Tới công chuyện! Hoài Linh, Mr Đàm, Vy Oanh đồng loạt kiện bà Phương Hằng
17:37:53 21/09/2021
Quản lý Phi Nhung nói gì về thông tin 'tỉnh táo, phản ứng tốt'?
18:00:46 21/09/2021
Nữ CEO Đại Nam tiếp tục "đáp trả" nam ca sĩ đã kiện mình, vẫn kiên quyết đòi bằng được sao kê
20:53:23 21/09/2021
Nam tài tử lột xác từ thư sinh thành body khổng lồ nổi gân phát sợ, ai dè bị đồn dùng thuốc tăng cơ và đây là động thái của chính chủ
17:52:10 21/09/2021
Nhắn con trai gửi tiền mua quà Trung thu cho cháu, bà nội chết sững với tin nhắn vô cảm giữa đêm
20:49:14 21/09/2021
Trịnh Kim Chi - Mối tình 9 năm với Quyền Linh và hôn nhân viên mãn suốt 2 thập kỷ
19:23:41 21/09/2021
Biết chị chồng xấu tính, tôi tìm cách "trị" nhưng không ngờ "quá tay" khiến chị chẳng còn dám về nhà mẹ đẻ nữa
20:46:22 21/09/2021
Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ
20:13:54 21/09/2021
Con gái Angelina Jolie bị soi cố giấu điều này sau tin đồn có ý định chuyển giới
18:03:49 21/09/2021

Tin mới nhất

Mỹ nhân Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh "cạp đất" vẫn không rớt visual, Nhiệt Ba có lấn át đàn chị Dương Mịch?

23:15:48 21/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh và không ít mỹ nhân Hoa ngữ chẳng ngại máu me để có những cảnh phim đẹp nhất.

'High Class' trailer tập 11-12: Jo Yeo Jeong 'tát lật mặt' tình nhân của chồng quá cố nhưng tiểu tam cũng đâu có vừa!

15:33:26 21/09/2021
Seo Yeo Wool (Jo Yeo Jeong) cuối cùng cũng biết nhân tình thực sự của chồng thông qua chiếc điện thoại bị mất trong tập 10 High Class.

4 bộ phim đề tài gia đình hot nhất màn ảnh Hoa ngữ: Thâm tình nhà họ Kiều gây 'ức chế' nhất

15:29:06 21/09/2021
Những bộ phim về đề tài gia đình trên màn ảnh Hoa ngữ đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả khi lên sóng.

Kim Seon Ho át vía dàn cast Hospital Playlist ở BXH diễn viên tháng 9, Shin Min Ah cũng theo sát "crush" luôn

15:17:35 21/09/2021
Bảng xếp hạng diễn viên Hàn tháng 9 toàn những gương mặt quen thuộc nhưng thứ hạng thì khiến khán giả khá bất ngờ.

Bom tấn Squid Game: Một "bữa tiệc máu" rất Hàn Quốc, khi tiền bạc là thứ "bĩ cực" còn thân thể được dùng làm trò chơi

15:10:14 21/09/2021
Ở gốc rễ, Squid Game vẫn đi theo hướng đi mà phim Hàn mạnh nhất từ trước đến giờ: drama.

Khóc nấc với món quà Doraemon để lại cho Nobita trước khi bỏ đi mãi mãi, xem đoạn kết mà vỡ òa vì quá "đau tim"

14:53:26 21/09/2021
Doraemon đã tặng Nobita thứ gì trước khi rời đi?

5 bài học về tình yêu của Hospital Playlist làm rụng tim khán giả: Thích là phải mạnh dạn, sự kiên nhẫn rồi sẽ được đền đáp!

11:46:28 21/09/2021
Siêu phẩm Hospital Playlist đã kết thúc, nhưng dư âm của bộ phim vẫn đọng lại trong lòng khán giả với những mối tình đẹp.

Hóa ra, Vương Đại Lục từng tranh đồ ăn với 'Gia Quý Nhân' Tân Chỉ Lôi trong 'Lang điện hạ'

20:10:14 20/09/2021
Không chỉ tranh miếng ăn, cả hai người còn tranh cả vị trí thủ lĩnh Dạ sát trong Lang điện hạ.

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 39 - 40: Tống Thiến suýt thiệt mạng khi biết thân phận gián điệp của La Vân Hi

19:37:24 20/09/2021
Cầu Giai Ninh (Tống Thiến) bàng hoàng khi biết thân phận thật sự của Châu Tiểu Sơn (La Vân Hi) khiến cô vô cùng đau khổ.

Cuộc hẹn bất ngờ giúp 'Lost' tăng rating trở lại, bát cháo đầy tình yêu của 'Hometown ChaChaCha' vẫn khiến rating giảm nhẹ

19:28:09 20/09/2021
2 bộ phim lên sóng tối 19/9 đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating 2 bộ phim Lost và Hometown ChaChaCha lên sóng tối 19/9.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 3: Lom Dao dằn mặt Rika

15:57:58 20/09/2021
LomDao và Rika đều có mối quan hệ đặc biệt với bác sĩ Param. Những cuộc chạm mặt vô tình của hai người ngày càng tạo nên những tình huống thú vị.

'High Class' trailer tập 9-10: Park Se Jin 'lật mặt', Jo Yeo Jeong phát hiện bị lừa dối?

15:53:22 20/09/2021
Hwang Na Yoon (Park Se Jin) đã đến gặp Nam Ji Sun (Kim Ji Soo) trong tập mới High Class và dường như giữa họ có một giao dịch ngầm.

"Nàng thơ phim 18+" Han So Hee đơ đến hoảng hồn ở teaser mới, netizen ca thán "làm người mẫu giùm!"

12:00:57 20/09/2021
Han So Hee lột xác thành đả nữ báo thù, đánh đấm cực ngầu ở bom tấn Netflix mới nhưng biểu cảm vẫn đơ đến nản.

Dù hôn được Lý Thấm nhưng Tiêu Chiến vẫn chỉ là 'trái tim bên lề' trong 'Lang điện hạ'

22:33:48 19/09/2021
Sau tất cả, Tật Xung (Tiêu Chiến) không phải là người mà Trích Tinh (Lý Thấm) lựa chọn trong Lang điện hạ.

'Lost' tập 5: Son Na Eun xuất hiện đầy lộng lẫy nhưng bị Ryu Jun Yeol 'bơ đẹp'

22:15:44 19/09/2021
Đối với mọi người, Kang Jae (Ryu Jun Yeol) luôn thể hiện thái độ cục súc.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 2: Lom Dao 'thiên nga hóa vịt', quyết 'vạch trần' gia đình Param

22:10:59 19/09/2021
Sau khi trốn khỏi nhà và biết mẹ Param đang cần giúp việc, Lom Dao tận dụng cơ hội tìm hiểu về gia đình Param.

Rượt đuổi nhanh như chớp, 'The Veil' của Nam Goong Min dẫn đầu lượng người xem, tình tay ba khiến 'Hometown ChaChaCha' giảm nhẹ

22:06:16 19/09/2021
Trong đêm, các bộ phim lên sóng vào tối 18/9 đã có kết quả lượng rating đầy ấn tượng. Mời các bạn tìm hiểu về lượng rating các phim Hàn lên sóng tối 18/9.

Đằng sau cảnh hôn lãng mạn của 'Lovers of the red sky': Ahn Hyo Seop hôn 'trật' liền... 'ký đầu' Kim Yoo Jung

21:48:16 19/09/2021
Bên cạnh đó, Kim Yoo Jung còn chuẩn bị sẵn một bất ngờ cho Ahn Hyo Seop tại phim trường.

Choi Min Ho (SHINee) gây sốc khi thừa nhận 'không thích con gái' trong 'Yumi's Cells'

20:45:23 19/09/2021
Vậy là mối tình đơn phương của Yumi (KIm Go Eun) chưa kịp chớm nở đã gãy cánh.

Dàn 'con dâu' F5 nhận vai chính liên tục hậu 'Hospital Playlist', đặc biệt là mỹ nhân này!

20:38:47 19/09/2021
Hậu Hospital Playlist, các diễn viên phim từ chính đến phụ đều rất đắt show.

Có thể bạn quan tâm

Biden đối mặt thách thức 'thoát Trump'

Thế giới

00:33:35 22/09/2021
Tại kỳ họp LHQ đầu tiên trên cương vị Tổng thống Mỹ, Biden phải tìm cách lấy lại niềm tin của đồng minh và chứng minh ông khác Trump.

Chàng trai 9x 'giải cứu' hơn trăm tấn khóm cho nông dân

Đời sống

00:31:35 22/09/2021
Xót xa nhìn từng đợt khóm của bà con hái xong rồi bỏ hỏng, Huỳnh No cùng nhóm bạn quyết tâm giải cứu, sau 3 tháng có hơn 100 tấn được tiêu thụ.

Đột quỵ khi đang khám bệnh, hồi phục hoàn toàn sau 12 giờ

Sức khỏe

00:27:50 22/09/2021
Người đàn ông 38 tuổi, đến Bệnh viện Đại học Y Dược tái khám bệnh mạn tính định kỳ, đột nhiên không nói được, rồi liệt tay, chân.

'Ronaldo sẽ trở thành HLV tiếp theo của MU'

Bóng đá thế giới

23:56:46 21/09/2021
Siêu sao người Bồ được cho trở lại Old Trafford sau 12 năm là có lý do, và bước tiếp theo sẽ là ngồi ghế nóng MU.

Sinh ra đã là người xấu tính, những con giáp này bản chất ti tiện, xem việc chê bai người khác là thú vui

Trắc nghiệm

23:54:45 21/09/2021
Người tuổi Thìn cực kỳ kiêu ngạo, họ luôn cho rằng mình tài giỏi hơn người khác nên chẳng bao giờ nghiêm túc đánh giá mọi người xung quanh mình cả.

HLV Thái Lan: 'Tránh được Việt Nam, Malaysia, Indonesia là tốt'

Bóng đá việt nam

23:51:01 21/09/2021
Ông Worrawoot Srimaka cho rằng Thái Lan có lợi thế khi xem các đối thủ trực tiếp thi đấu trước để có cách khắc chế các đội ở bảng B.

Đà Nẵng phát hiện ổ dịch trong công ty

Sự kiện nóng

23:46:05 21/09/2021
Công ty Matrix ở Khu Công nghiệp Hoà Khánh (Đà Nẵng) ghi nhận ba công nhân dương tính, khiến hơn 400 F1 đi cách ly, gần 2.000 công nhân khác nghỉ việc.

Những lần sao Hàn trổ tài hát tiếng Việt “đốn tim” fan

Nhạc quốc tế

23:37:12 21/09/2021
Việt Nam đang dần trở thành mảnh đất màu mỡ cho sự đổ bộ của làn sóng âm nhạc Hàn Quốc trong nhiều năm trở lại đây. Để tiếp cận người hâm mộ, một trong các phương thức những ngôi sao xứ Kim Chi thường lựa chọn là cover ca khúc tiếng Việ...

Ca sĩ đầu tiên hát OST Cảnh Sát Hình Sự: Nhận cát-xê có 200k nhưng không ngờ thành hit lớn, nếu được trả bản quyền thì giàu to rồi!

Nhạc việt

23:31:06 21/09/2021
Bên cạnh nội dung hấp dẫn, quy tụ dàn diễn viên diễn xuất ấn tượng, loạt phim còn tạo được dấu ấn nhờ ca khúc nhạc phim Những Bước Chân Lặng Lẽ. Sau bao nhiêu năm, bài hát này vẫn được khán giả nhiều thế hệ yêu thích.

Vợ chồng Châu Kiệt Luân gặp gỡ Neymar, Mbappe

Sao châu á

23:25:22 21/09/2021
Có mặt tại Paris, Châu Kiệt Luân và vợ đã gặp gỡ, chụp ảnh kỷ niệm cùng các ngôi sao bóng đá Neymar, Mbappe. Nam ca sĩ còn được câu lạc bộ PSG tặng áo thi đấu in ngày sinh.

Bốn con của Lý Hải rước đèn trong rừng

Sao việt

23:19:36 21/09/2021
Gia đình Lý Hải - Minh Hà đón Tết Trung thu theo cách đặc biệt khi tránh dịch ở nông trại rộng hàng nghìn m2 trên Đà Lạt.