Chỉ trong một ngày, Lý Thấm từ người dưng trở thành vợ Vương Đại Lục trong ‘Lang điện hạ’

Trong tập 5 – 8 của Lang điện hạ, Bột vương (Vương Đại Lục) và Mã Trích Tinh (Lý Thấm) đã được bệ hạ ban hôn.

Tiếp nối những diễn biến gay cấn ở bốn tập đầu tiên của Lang điện hạ , tập 5 – 8 tập trung vào sự biến đổi tình cảm giữa Mã Trích Tinh và Bột vương.

Tỉnh lại sau cái chết của cha, Trích Tinh mắc chứng ly hồn, không thể nhận biết được thế giới bên ngoài. Tệ hơn, nàng đánh mất khả năng sinh tồn, chẳng còn biết nhai, nuốt.

Video đang HOT

Chỉ trong một ngày, Lý Thấm từ người dưng trở thành vợ Vương Đại Lục trong Lang điện hạ - Hình 1

Bột vương phải để Trích Tinh dựa vào lòng mình và đút cho nàng ăn.

Theo lời thuộc hạ tinh thông y thuật – Văn Diễn, Bột vương lên núi tìm cây nữ la thảo về sắc thuốc cho Trích Tinh. Trong chuyến đi này, Bột vương đã phải chiến đấu với hổ để tìm được dược thảo quý cho Mã quận chúa .

Chỉ trong một ngày, Lý Thấm từ người dưng trở thành vợ Vương Đại Lục trong Lang điện hạ - Hình 2

Bột vương lên núi, một mình chiến đấu với bầy hổ để tìm thuốc cho Mã quận chúa.

Chẳng những vậy, Bột vương còn nhớ về những ngày mình được Trích Tinh chăm sóc, nàng từng cho chàng uống nước bạc hà để đầu óc được tỉnh táo, nên trên đường trở về, chàng hái thêm cả loại lá này, bỏ vào cháo cho nàng.

Vừa về đến phủ, Bột vương gặp Cố Thanh Bình . Cố Thanh Bình tự xưng là bạn cũ của Mã quận chúa, yêu cầu được gặp nàng. Cố Thanh Bình đút cho Trích Tinh chén cháo bạc hà và tỏ ra mừng rỡ vì cuối cùng, nàng cũng đã có phản ứng.

Chỉ trong một ngày, Lý Thấm từ người dưng trở thành vợ Vương Đại Lục trong Lang điện hạ - Hình 3

Tam hoàng tử nhìn Cố Thanh Bình đút cháo cho Trích Tinh.

Thấy mình đã thu phục được Trích Tinh, Cố Thanh Bình xin Bột vương cho mình đưa nàng về Mã phủ nhưng không được chấp thuận. Vậy nên, vị công tử họ Cố đã bày mưu tính kế bắt cóc nàng.

Cố Thanh Bình vốn chẳng phải kẻ lương thiện, hắn ta muốn sử dụng Trích Tinh như tốt thí trên bàn cờ chính trị. Chẳng những vậy, hắn còn định giở trò đồi bại với cô gái mất đi một phần ý thức.

Chỉ trong một ngày, Lý Thấm từ người dưng trở thành vợ Vương Đại Lục trong Lang điện hạ - Hình 4

Dù Trích Tinh đã không còn phản ứng, nhưng Cố Thanh Bình vẫn không tha cho nàng.

May mắn thay, lúc này Bột vương kịp đến ứng cứu và đưa nàng về nơi dưỡng thương. Nhờ biến động ban nãy, Trích Tinh đã lấy lại được phản xạ của người bình thường và phát hiện Bột vương là Lang Tử, nhưng chàng không thừa nhận.

Chỉ trong một ngày, Lý Thấm từ người dưng trở thành vợ Vương Đại Lục trong Lang điện hạ - Hình 5

Bột vương đến kịp và dần cho Cố Thanh Bình một trận nhừ tử.

Văn Diễn hỏi Mã quận chúa xem nàng còn nhớ gì về sự việc xảy ra ở Mã phủ, nhưng Trích Tinh không nhớ được nhiều, nàng chẳng hề hay biết kẻ giết cha mình chính là Văn Diễn. Sợ Bột vương không nỡ ra tay với Mã gia nên Hoàng thượng đã mật phái Văn Diễn thực hiện hành động này.

Nguyên nhân cái chết của Mã thành chủ được đổ cho nước Tần, binh lính dưới trướng Mã thành chủ ở Khuê Châu đã tới tận kinh thành, gây sức ép buộc Hoàng thượng phải có câu trả lời thích đáng.

Biết tình hình đang căng thẳng, Bột vương không màng thân thể đang mang trọng thương, đưa Trích Tinh về kinh thành theo cách nhanh nhất. Đứng trước mặt binh sĩ đang muốn tấn công vào thành, Trích Tinh cam đoan Mã thành chủ chết là do quân nước Tần ám sát, thêm vào đó, Hoàng thượng cũng phát lời thề độc để trấn an lòng quân.

Chỉ trong một ngày, Lý Thấm từ người dưng trở thành vợ Vương Đại Lục trong Lang điện hạ - Hình 6

Bột vương cõng Trích Tinh nhảy xuống vực vì đây là con đường nhanh nhất để trở về kinh thành.

Chỉ trong một ngày, Lý Thấm từ người dưng trở thành vợ Vương Đại Lục trong Lang điện hạ - Hình 7

Điều đầu tiên nàng làm sau khi trở về là trấn an lòng quân.

Ngay sau khi Trích Tinh và Bột vương trở về kinh thành, Hoàng thượng đã ban hôn cho hai người, vừa để xoa dịu bầu không khí căng thẳng ở thành Khuê Châu, vừa làm bước đệm cho kế hoạch sắp tới.

Dưới sự thúc ép của Hoàng thượng, Trích Tinh nuốt nước mắt, đồng ý gả cho Bột vương. Hoàng thượng yêu cầu Trích Tinh dọn vào phủ riêng của Tam hoàng tử sống để quen với vị trí Bột vương phi.

Chỉ trong một ngày, Lý Thấm từ người dưng trở thành vợ Vương Đại Lục trong Lang điện hạ - Hình 8

Bột vương và Trích Tinh cảm tạ thánh chỉ.

Trong bữa tiệc, Trích Tinh uống đến say khướt, Hoàng thượng ra hiệu cho Bột vương đưa nàng về tẩm điện. Giữa cơn say, Trích Tinh oán giận Bột vương quá giống Lang Tử, chỉ có điều, trên người chàng không có vết sẹo của Lang Tử.

Chỉ trong một ngày, Lý Thấm từ người dưng trở thành vợ Vương Đại Lục trong Lang điện hạ - Hình 9

Trong lúc cứu Trích Tinh, Bột vương từng bị thương.

Chỉ trong một ngày, Lý Thấm từ người dưng trở thành vợ Vương Đại Lục trong Lang điện hạ - Hình 10

Nàng cố tình đi vào lúc chàng đang bôi thuốc, nhưng không nhìn thấy vết sẹo cũ.

Trích Tinh mơ màng, chẳng phân biệt được Bột vương và Lang Tử, nàng đuổi Lang Tử đi để chàng không thấy cảnh mình cưới người khác. Bột vương bỏ đi, còn nàng thì ngã xuống hồ sen, may có Mã Tinh đỡ nàng dậy.

Chỉ trong một ngày, Lý Thấm từ người dưng trở thành vợ Vương Đại Lục trong Lang điện hạ - Hình 11

Trích Tinh sẩy chân ngã xuống hồ nước.

Ngày hôm sau, Trích Tinh quyết định đi thu phục lòng người. Không chỉ cứu một kẻ ăn mày về phủ Bột vương, nàng còn tặng tất cả mọi người quà gặp mặt, kể cả Bột vương. Tuy nhiên, Bột vương chẳng lấy làm vui vẻ khi thấy chiếc nghiên mực nàng tặng nên đã đập vỡ nó.

Chỉ trong một ngày, Lý Thấm từ người dưng trở thành vợ Vương Đại Lục trong Lang điện hạ - Hình 12

Trên đường tới Bột vương phủ, Trích Tinh tiện tay cứu một kẻ ăn mày.

Bột vương tuyên bố, chàng và Trích Tinh sống với nhau theo ý chỉ của Hoàng thượng, đừng cố vun đắp tình cảm, hai người chỉ nên làm tròn bổn phận của mình, ngoài ra không có quan hệ khác.

Chỉ trong một ngày, Lý Thấm từ người dưng trở thành vợ Vương Đại Lục trong Lang điện hạ - Hình 13

Cặp phu thê sắp cưới tranh cãi lớn khi Bột vương nói giữa hai người không cần vun đắp tình yêu .

Vào thời điểm quan hệ giữa Bột vương và Trích Tinh đóng băng, Nhị hoàng tử cùng thê tử tới thăm Bột phủ. Để cảm ơn Mã quận chúa đã cứu mạng, kẻ ăn mày họ Lâm xin mượn phòng bếp để làm một bữa cơm thịnh soạn đãi mọi người.

Chỉ trong một ngày, Lý Thấm từ người dưng trở thành vợ Vương Đại Lục trong Lang điện hạ - Hình 14

Nhị hoàng tử cùng thê tử đang mang thai tới thăm Tam hoàng tử.

Món ăn do họ Lâm nấu rất hợp khẩu vị Nhị hoàng tử, hai người đang nói chuyện về món ăn thì quân của thừa tướng – nhạc phụ của Nhị hoàng tử đã tới bắt họ Lâm đi.

Hóa ra, họ Lâm là nô bộc bỏ trốn tới kinh thành, càng đáng sợ hơn khi người này thực chất là bố ruột của Nhị hoàng tử. Biết được sự thật này, thừa tướng đã sai người đi bắt họ Lâm để bảo toàn ngôi vị cho Nhị hoàng tử. Trong nhà lao, Nhị hoàng tử cùng bố vợ ép họ Lâm điểm chỉ vào tờ lời khai, họ Lâm thừa nhận mình là thích khách ám sát Nhị hoàng tử.

Chỉ trong một ngày, Lý Thấm từ người dưng trở thành vợ Vương Đại Lục trong Lang điện hạ - Hình 15

Thừa tướng đưa quân tới áp giải họ Lâm đi.

Bản án này vô tình liên lụy tới Bột vương và Trích Tinh. Trích Tinh bị phạt quỳ ba ngày ba đêm, còn Bột vương bị cắt bổng lộc một năm, tạm nghỉ việc ba tháng vì cả hai đã lơ là cảnh giác, đưa người lạ vào phủ.

Tuy nói là nghỉ việc, nhưng Bột vương vẫn phải bí mật điều tra nguyên nhân họ Lâm chết theo yêu cầu bí mật của Hoàng thượng. Chỉ mất ít thời gian, thủ hạ đắc lực đã nhanh chóng tìm ra thân thế thật của họ Lâm và bẩm báo cho Tam thái tử.

Cũng vào lúc này, Mã Tinh tức tốc bẩm báo Trích Tinh sắp ngã quỵ vì quỳ lâu, nàng có vết thương ở chân, không thể chịu phạt theo cách này. Chẳng những vậy, Mã Tinh còn nói sự thật năm xưa tại sao Trích Tinh phải đuổi Lang Tử đi.

Chỉ trong một ngày, Lý Thấm từ người dưng trở thành vợ Vương Đại Lục trong Lang điện hạ - Hình 16

Bột vương không màng lệnh cấm của Hoàng thượng, xông vào cứu Mã Trích Tinh.

Nghe xong, Bột vương tức tốc tới cứu Trích Tinh và bẩm báo rõ sự tình của họ Lâm với Hoàng thượng. Hoàng thượng nổi giận, bãi miễn chức thừa tướng và bắt Nhị hoàng tử bàn giao công việc lại cho em trai.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của 'Lang điện hạ'

Khi ấy, Lang Tử (Vương Đại Lục) vẫn còn là chàng trai ngây ngô, Trích Tinh (Lý Thấm) chưa phải trải qua biến cố lớn.

Trong bốn tập đầu tiên, Lang điện hạ tập trung đi sâu vào thân phận cũng như mối quan hệ của hai nhân vật chính - Lang Tử và Mã Trích Tinh.

Vốn là con gái của công chúa tiền triều, Mã Trích Tinh được Mã Anh - thành chủ thành Khuê Châu cứu mạng, nhận làm con nuôi từ lúc nàng mới lọt lòng, trở thành quận chúa. Để đảm bảo an toàn cho Mã Trích Tinh, Mã thành chủ không tiết lộ bí mật này với bất cứ ai, kể cả nàng.

Hơn mười năm sau, ở Khuê Châu thành xuất hiện lời đồn thịt sói có thể chữa bách bệnh, khiến thợ săn đổ xô đi vây bắt con mồi, nhưng không phải ai cũng thành công, bởi trên núi có ma sói.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 1

Mã Trích Tinh 'cãi tay đôi' với anh trai - Mã Tuấn trên công đường.

Mã Tuấn - con trai của Mã Anh không tin trên núi có ma sói và từ chối lời kêu cứu của đám thợ săn. Tuy nhiên, nhờ sự thông minh của Trích Tinh, Mã Tuấn buộc phải lên núi để tìm hiểu thực hư.

Lên núi rồi, Mã Tuấn cũng giống như đám thợ săn, bị một bầy sói vây quanh, khiến Mã thiếu gia chùn bước, ra lệnh thu quân.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 2

Mã Tuấn như lạc trong hư ảo khi lên núi.

Hóa ra, ma sói mà Mã Tuấn và đám thợ săn nhìn thấy chỉ là mộng ảo do hít phải thuốc mê của Trích Tinh. Trích Tinh và Lang Tử là bạn, để bảo vệ cho Lang Tử lẫn bầy sói, nàng quận chúa đã nghĩ ra biện pháp này.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 3

Lang Tử và Trích Tinh đã làm bạn với nhau hơn một năm trời.

Sau khi đuổi được huynh trưởng xuống núi, Trích Tinh đưa Lang Tử vào thành chơi. Ban đầu, Lang Tử không muốn đi do e ngại con người, nhưng nàng vẫn kiên trì thuyết phục 'bạn thân'. Trích Tinh đưa chàng người sói đi xem rối bóng, dạy chàng biểu đạt tình cảm bằng cách hôn má, chẳng ngờ, Lang Tử thật sự hôn nàng.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 4

Được Trích Tinh dạy về cách bày tỏ tình cảm, Lang Tử áp cụng luôn!

Nàng dặn Lang Tử không được làm điều này với ai khác, chỉ được hôn một mình nàng.

Cùng lúc này, Mã thành chủ đưa Hạ Hầu - nghĩa đệ của Hoàng thượng tới thành. Vừa vào thành, Hạ Hầu đã yêu cầu người của Mã phủ đi tìm sói để làm thuốc chữa bệnh xương khớp cho mình.

Không còn cách nào khác, Uông tổng quản - người quán xuyến việc trong Mã phủ đã lên núi và rình bắt sói con về cho Hạ Hầu. Biết sói con bị bắt, Lang Tử tìm tới tận Mã phủ và bị nghi ngờ là kẻ gây ra cái chết của Hạ Hầu.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 5

Uông tổng quản là người lên núi bắt sói con cho Hạ Hầu.

Trích Tinh không tin Lang Tử là người gây ra chuyện này, bởi nàng tin vào tấm lòng thiện lương của Lang Tử. Vì muốn cứu người sói, Trích Tinh thừa nhận mình đã đơm đặt câu chuyện về ma sói, cũng như cố gắng nhờ cha minh oan cho Lang Tử, nhưng không thể.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 6

Trích Tinh khóc xin cha tìm cách cứu Lang Tử.

Cái chết của Hạ Hầu ảnh hưởng rất lớn tới Mã phủ, khiến cả thành Khuê Châu lâm nguy, nên quân của Mã phủ phải bắt được Lang Tử bằng mọi giá.

Trong lúc gấp rút, Trích Tinh đã chọn cách gây tổn thương để Lang Tử kịp rời đi trước khi Mã quân kịp lên núi bắt chàng. Nàng nói những câu dối lòng như không muốn làm bạn với Lang Tử hay Lang Tử là quái vật, thậm chí là vứt sợi dây chuyền nanh sói xuống hồ, cốt làm cho chàng đau lòng, không còn vấn vương nơi này nữa.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 7

Nàng quận chúa nuốt nước mắt, cầm đá xua đuổi Lang Tử...

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 8

... Khiến chàng tổn thương.

Trích Tinh nghĩ Lang Tử đi rồi nên nàng yên tâm trở về, chẳng ngờ Lang Tử lại lặn xuống dưới hồ để tìm dây chuyền và ở nguyên trên núi, chờ ngày gặp lại nàng.

Mã Tuấn biết Trích Tinh sở hữu chiếc chuông đặc biệt để gọi Lang Tử nên đã lấy cắp nó rồi cho thị nữ giả làm Trích Tinh lên núi bắt chàng, đồng thời nói dối rằng chính Trích Tinh đã đưa cho Mã Tuấn chiếc chuông này.

Không chỉ bắt Lang Tử, Mã Tuấn còn cho quân tấn công đàn sói, khiến Lang Tử thống hận.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 9

Lang Tử bị Mã Tuấn hành hạ.

Khi Mã Tuấn đang ở trên núi, Trích Tinh tìm thấy manh mối vụ án của Hạ Hầu và bẩm tấu lên Hoàng thượng. Thủ phạm không ai khác ngoài Uông tổng quản - người trước đó đã tiếp xúc trực tiếp với Hạ Hầu.

Uông tổng quản ra tay ám sát Hạ Hầu vì thù hận gia tộc, trước lúc bị hành hình, Uông tổng quản nói mình mang ơn Mã thành chủ và biết quận chúa chính là con gái của công chúa tiền triều.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 10

Trích Tinh bẩm báo về cái chết của Hạ Hầu.

Sự thật đã được làm sáng tỏ, Mã thành chủ lệnh cho Trích Tinh đi cứu Lang Tử nhưng không kịp, chàng bị thương nặng và rơi xuống vách núi, còn Trích Tinh bị Mã Tuấn làm cho gãy chân.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 11

Nàng muốn cứu Lang Tử, nhưng lực bất tòng tâm.

Mã quân không thể tìm thấy tung tích Lang Tử, bởi chàng đã được người của Hoàng thượng đưa đi. Triều đình rối ren, Hoàng thượng muốn tìm một bề tôi trung thành, hiếu chiến, không bị lung lay bởi quyền lực hay tiền tài nên quyết định bồi dưỡng Lang Tử trở thành chú sói của riêng ngài.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 12

Lang Tử được Hoàng thượng cứu dưới vách núi.

Tám năm sau, Lang Tử được phong làm Bột vương, thay mặt Hoàng thượng xử lý nhiều phe cánh đối nghịch. Dưới trướng Bột vương có ba đệ tử thân cận, đồng hành cùng chàng trong những nhiệm vụ nguy hiểm mà Hoàng thượng giao phó.

Trong nhiệm vụ mới nhất, Hoàng thượng sai Bột vương tới thành Khuê Châu để 'xử' Mã thành chủ, dù ông đã chủ động xin từ quan, trả lại binh quyền. Trở về Khuê Châu, ký ức tưởng như đã ngủ yên trong lòng Bột vương lại dậy sóng.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 13

Trở về sau tám năm biệt tăm, Lang Tử đã trở thành Bột vương.

Gần một thập kỷ trôi qua, Trích Tinh nổi danh là người xinh đẹp, thông minh. Nàng dùng đủ kế để hủy hôn, không muốn gả cho bất cứ ai, bởi nàng vẫn còn day dứt về chuyện của Lang Tử năm đó, cho tới khi gặp Cố Thanh Bình.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 14

Nhiều năm trôi qua, nhưng Trích Tinh vẫn chưa quên Lang Tử.

Cố Thanh Bình là người học rộng tài cao, chỉ nhìn thoáng qua đã hóa giải được câu đố của Trích Tinh. Thanh Bình khuyên Trích Tinh buông bỏ người trong lòng và quan tâm tới cảm xúc của Mã thành chủ.

Mã thành chủ cũng khuyên con gái đừng thương nhớ Lang Tử nữa, nhanh chóng kết hôn rồi sinh cho ông vài đứa cháu ngoại. Trích Tinh nén lại nỗi buồn, đồng ý với Mã thành chủ. Trong lúc tâm sự và thắp hương cho mẹ Trích Tinh, ông nhắc qua về việc mẹ nàng là người cao quý.

Chẳng ngờ, lần nói chuyện này là lần nói chuyện cuối cùng giữa Trích Tinh và Mã thành chủ. Ngay trong đêm, tay sai của Bột vương đã 'đồ sát' Mã phủ, khiến Mã thành chủ chết thảm. Nhìn thấy cha chết trước mắt mình, Trích Tinh ngất xỉu, được Bột vương đưa về chăm sóc.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 15

Cái chết của Mã thành chủ đã tạo ra đả kích lớn với Trích Tinh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay04:30'Hospital Playlist' ngoại truyện: 'Vũ trụ' U Ju trở thành bác sĩ nhí, bùng nổ sự đáng yêu 'khó cưỡng'00:32Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?01:44Triệu Lộ Tư bị trai đẹp lột đồ, tắm nude chung ở trailer phim "giả trai" mới, liệu có thành thảm họa như Cúc Tịnh Y năm xưa?02:12'Lovers of the red sky' hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt 'rớt tim'04:09'Một đời một kiếp': Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc 'ngọt' nhưng không 'ngấy'02:33Bom tấn của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hyun tung teaser đầu tiên: "Mợ chảnh - thái tử" chưa gì đã gặp đại nạn02:20Squid Game: Chúc mừng Hàn Quốc đã tạo ra bộ phim sinh tồn dở nhất mọi thời đại02:20Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc trước giờ lên sóng tập cuối 'Hospital Playlist 2'01:45'The Veil' vừa mở màn đã thấy Nam Goong Min 'khổ quá trời': sống như 'người rừng', mất ký ức, bị lợi dụng01:04Kim Yoo Jung hôn trai đẹp "cháy màn hình", rating bom tấn Hong Chun Gi lập tức cao chạm đỉnh00:36Sao nhí “át vía” Kim Yoo Jung khiến netizen phát sốt vì visual cực phẩm: 13 tuổi đã đóng 14 phim còn ẵm luôn cả giải thưởng lớn00:36'Hometown ChaChaCha' - 'Revolution Sisters' phá vỡ kỷ lục rating cao nhất, tiếp tục dẫn đầu khung giờ phát sóng00:34SCTV6 - FIM360 chính thức lên sóng bộ phim gia đình sóng gió nhất Trung Quốc năm 2021 - Thâm tình nhà họ Kiều02:08Kim Soo Hyun ngồi tù vì tội giết người ở trailer phim mới, netizen Việt lo sốt vó vì phải "xem lậu"00:21Trailer phim của sao Disney và Quan Hiểu Đồng bị chê kỹ xảo 3 xu, xem mà không tin là "bom tấn điện ảnh"01:09Shin Min Ah "rình" hôn lén Kim Seon Ho ở tập 8, kết quả thế nào mà khiến fan Hometown Cha-Cha-Cha tiếc ngẩn ngơ01:24'Inspector Koo' tung teaser: Lee Young Ae lập dị, mê game và sống ẩn dật sau khi thành góa phụ00:17'The King's Affection': Rowoon bối rối trước 'hoàng tử' Park Eun Bin - Những mối tình bị cấm đoán trong hoàng gia01:04'Dali and Cocky Prince' và phim kinh dị 'Hometown' công chiếu với tỷ suất xem đài đầy hứa hẹn01:17

Tiêu điểm

Té ra Squid Game đã 5 lần tự spoil sạch nội dung lẫn trùm cuối mà không ai nhận ra: Bí mật ở ngay trước mắt, nhìn lại mà câm nín!
21:30:52 24/09/2021
'Yêu tinh' Gong Yoo - Người quyền lực nhất 'Squid Game': Xuất hiện vài phút, 'tát lật mặt' 457 người
09:20:42 24/09/2021
Phim mới bị chê là "thảm họa", Triệu Lộ Tư vẫn "đè đầu" Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc lẫn Bành Tiểu Nhiễm để ẵm top đầu?
20:57:11 24/09/2021
Tác phẩm kinh dị 'Hometown' tăng ở tập 2, phim của Kim Min Jae đứng đầu khung giờ chiếu
15:24:41 24/09/2021
Xôn xao câu nói của Như Ý vô tình đẩy "con nuôi" vào chỗ chết, nghiêm trọng đến mức bị "ác nữ" Gia phi âm thầm hãm hại?
21:19:05 24/09/2021
Cười sảng với 6 phim Hàn hài té ghế: Hospital Playlist vô địch giải tấu hề, Song Joong Ki dẫn đầu "rạp xiếc trung ương"
21:05:56 24/09/2021
'Dali and Cocky Prince' và phim kinh dị 'Hometown' công chiếu với tỷ suất xem đài đầy hứa hẹn
13:13:11 24/09/2021
"Squid Game" đại thành công, đạo diễn vẫn không vội làm phần 2
15:45:34 25/09/2021
5 thông điệp đen tối về xã hội ẩn dụ trong Squid Game: Năng lực không quyết định thành công, phân biệt tầng lớp không lối thoát?
20:55:41 24/09/2021
Squid Game: Không phải cuộc chiến sinh tồn 'căng não', nhưng gây nhức nhối với cuộc chiến thuộc về 'lòng tin'
12:01:47 24/09/2021

Thông tin đang nóng

Lệ Quyên để lộ vòng 2 lớn lùm lùm chỉ qua 1 góc ảnh, rộ nghi vấn mang thai với Lâm Bảo Châu?
17:38:13 25/09/2021
Luật sư nêu rõ “kết cục” khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa
19:39:01 25/09/2021
NS Hồng Vân muốn ôm Phi Nhung ngay lúc này, thông báo tin vui nhất chiều nay: "Kỳ tích đang đến"!
17:04:04 25/09/2021
"Trùm cuối" Đại Nam - ông Huỳnh Uy Dũng có động thái sau tin đồn đổi chủ: Mở lại fanpage, viết tâm thư moi hết "ruột gan"
18:26:00 25/09/2021
Bạn thân xúc động tiết lộ Phi Nhung đã bước qua giai đoạn nguy hiểm và nhắn nhủ: "Mạnh mẽ ngồi dậy và đi tiếp nha"
18:13:41 25/09/2021
Ca sĩ Thủy Tiên bị 2 tình cũ làm “bẽ mặt”
21:03:20 25/09/2021
Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc
16:50:36 25/09/2021
"Nữ hoàng showbiz Thái Lan" Chompoo Araya thông báo mang thai lần 3 với tỷ phú khét tiếng ở tuổi 40
19:40:37 25/09/2021
Thảo Trang tự nhận như 'cá mập mắc cạn' khi vác bụng bầu
20:51:21 25/09/2021
Hậu trường bộ ảnh "bỏ quên" nội y, gây tranh cãi một thời của Chi Pu: Thần thái và body có còn đỉnh qua camera thường?
22:42:19 25/09/2021

Tin mới nhất

10 phim truyền hình Trung Quốc được xem lại nhiều nhất

23:39:45 25/09/2021
Các bộ phim kinh điển như Lang nha bảng, Võ lâm ngoại truyện, Tây du ký, Hậu cung Chân Hoàn truyện đều được khán giả xem lại thường xuyên.

Lee Yoo Mi – nhân vật bi thương nhất 'Squid Game' khiến netizen nhớ đến 'bông lê tuyết' Sulli

23:37:25 25/09/2021
Tuy không phải hoàn toàn giống nhưng khi Lee Yoo Mi cười lên, nụ cười tươi rói đó khiến nhiều người không khỏi nhớ đến nụ cười trong trẻo của cố nghệ sĩ Sulli.

'Jirisan' tung poster ghê rợn, Joo Ji Hoon - Jun Ji Hyun lật mở những bí ẩn đẫm máu trên núi

23:34:30 25/09/2021
Poster bí ẩn cùng đoạn teaser mới nhất được công bố cho Jirisan báo hiệu nhiều sự việc xấu sắp xảy ra tại núi Jiri.

'The Veil' tập 5-6: Nam Goong Min lại bị đánh đập dã man, được tìm thấy trong penthouse của tên trùm Sung No Jin

23:21:40 25/09/2021
Hãy chuẩn bị sẵn sàng để cùng đón đợi nhiều phân cảnh hành động hứa hẹn trong tập sắp phát sóng của The Veil.

'One the Woman' tập 5-6: Honey Lee chạm mặt kẻ thù tại hiện trường vụ tai nạn, ký ức đã hồi phục?

23:16:22 25/09/2021
Trong tập tiếp theo của One the Woman, Kang Mi Na (Honey Lee) bỗng nhiên quay lại bãi đỗ xe nơi mình gặp tai nạn. Cô cũng phản kháng lại nhóm người xấu như thể được trực giác mách bảo.

Vừa ngọt ngào hôm trước, hôm sau Vương Đại Lục đã rút kiếm đòi đâm Lý Thấm trong 'Lang điện hạ'

21:57:04 25/09/2021
Bột vương (Vương Đại Lục) nhận được lệnh phải đồ sát toàn bộ Mã quân, trong đó có cả Trích Tinh (Lý Thấm) trong Lang điện hạ.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 6: Vừa mới thuê Rika làm người yêu, Param quay qua hối hận

21:04:29 25/09/2021
Để đối phó với sự ép hôn của bà Mon, Param nhờ Rika đóng giả làm người yêu. Tuy nhiên, sau ‘buổi diễn’ đầu tiên, anh quay qua lo lắng.

Tạo hình của Triệu Lộ Tư trong phim mới bị chê quá hiện đại, đóng cổ trang nhưng thích nhuộm tóc vàng!

20:59:24 25/09/2021
Mái tóc màu vàng của Triệu Lộ Tư trong Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử bị khán giả chê quá hiện đại, thời cổ đại đã có kỹ thuật nhuộm tóc rồi ư?

"Squid Game" gặp rắc rối vì sử dụng số điện thoại thật, Netflix lên tiếng

20:54:56 25/09/2021
Việc sử dụng số điện thoại thật trong phim Squid Game đã khiến một khán giả liên tục bị làm phiền bởi hàng nghìn cuộc điện thoại mỗi ngày.

'Squid Game' đề nghị nạn nhân lộ số điện thoại thay đổi số khác, bị phản đối dữ dội vì 'vô trách nhiệm'

20:46:06 25/09/2021
Ngoài ra, nhà sản xuất Squid Game còn cho biết sẽ bồi thường nạn nhân 1 triệu won.

Jennie (Black Pink) - mối liên hệ đặc biệt với 'Squid Game': Cực thân với 'cô gái Bắc Hàn', suýt được mẹ đặt tên giống nam chính

16:23:32 25/09/2021
Hoá ra Jennie suýt có một tên khác hoàn toàn, mối liên hệ của cô trong giới giải trí cũng thật khiến người hâm mộ phải trầm trồ.

Conan và hơn 20 phim hoạt hình cực hot sắp bị "thanh trừng" tại xứ Trung, netizen hốt hoảng: "Nhân vật ảo cũng không tha?"

15:36:15 25/09/2021
Conan, Đấu La Đại Lục, Thiên Quan Tứ Phúc,... bị kênh truyền hình Hoa ngữ điểm danh và sẽ sớm đi đời.

Trailer mới của Mãi Mãi Là Bao Xa gây thất vọng nặng: Nữ chính đã "dừ" còn loi nhoi, nam chính sai trái vì... quá đẹp?

15:34:04 25/09/2021
Trailer mới của Mãi Mãi Là Bao Xa đã khiến người hâm mộ lắc đầu ngán ngẩm.

7 lần "kép phụ" ở phim Hàn ngọt ngào đến nhấn chìm couple chính: Mối tình "phi công" ở Reply 1988 mãnh liệt đã bằng cái tên cuối cùng?

11:58:08 25/09/2021
Tuy không có nhiều đất diễn, nhưng các cặp đôi phụ này vẫn thừa sức chiếm sóng của dàn diễn viên chính trong phim Hàn.

Lee Jong Suk - Cha Eun Woo lần đầu lộ diện chung ở phim mới, visual nhân đôi thế này ai chịu nổi

11:53:58 25/09/2021
Hình ảnh hiếm hoi của bộ phim Decibel vừa được hé lộ, lần này Lee Jong Suk - Cha Eun Woo và tiền bối Kim Rae Won được dịp lên sóng.

"Nổ não" vì Doraemon người đóng xứ Nhật: Shizuka U30 bị em gái Jaian "lấn sắc", Mèo ú sao đô con phát sợ thế này?

21:01:34 24/09/2021
Chê xứ Trung cho lắm trong khi Doraemon bản người đóng của Nhật cũng dị chả kém.

Rung động trước 4 cảnh kết thúc đẹp tựa câu chuyện cổ tích trong 'Hometown ChaChaCha'

15:14:05 24/09/2021
Ở mỗi cảnh kết của tập phim Hometown ChaChaCha, người xem đều chứng kiến một hình ảnh đẹp và đánh dấu sự thay đổi trong mối quan hệ của Hong Do Shik (Kim Seon Ho) – Yoon Hye Jin (Shin Min Ah).

Yoona được đạo diễn công khai ưu ái, tăng screentime so với kịch bản gốc trong phim mới

15:06:47 24/09/2021
Tuy nhiên, vị đạo diễn này cũng có lý giải riêng cho mình chứ không phải chỉ vì ham muốn lợi ích từ danh tiếng có sẵn của Yoona.

'The King's Affection': Rowoon bối rối trước 'hoàng tử' Park Eun Bin - Những mối tình bị cấm đoán trong hoàng gia

10:44:20 24/09/2021
Đoạn teaser mới của The Kings Affection đã tiết lộ cái nhìn khác biệt của gia sư Jung Ji Woon (Rowoon SF9) đối với hoàng tử trá hình Lee Hwi (Park Eun Bin).

Hóa ra, vì chuyện này mà Tiêu Chiến mới phải liều mạng kiếm tiền trong 'Lang điện hạ'

09:14:32 24/09/2021
Vì khoản tiền thưởng lớn, Tật Xung (Tiêu Chiến) quyết chí điều tra vụ án Phương chưởng quỹ bị ám sát trong Lang điện hạ.

Có thể bạn quan tâm

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố đanh thép giữa ồn ào với nữ CEO: Ai vu tôi không sẽ phải chịu trách nhiệm

Sao việt

00:50:21 26/09/2021
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ có chia sẻ đầy ẩn ý liên quan đến ồn ào từ thiện, khẳng định bản luôn làn đúng luật.

Nuôi cá linh, tôm càng xanh trên ruộng lúa mùa lũ

Đời sống

00:22:02 26/09/2021
Đói lũ nhiều năm, cư dân miền Tây sông nước tìm sinh kế khác thay cho việc săn bắt sản vật mùa nước nổi.

COVID-19 tại ASEAN hết 25/9: Philippines 2 ngày liền không có ca tử vong; Lào thêm nhiều ca mắc cộng đồng

Thế giới

00:15:16 26/09/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 25/9, có 8 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 56.057 ca mắc COVID-19 và 707 ca tử vong.

Chăm sóc sức khỏe trong dịch COVID-19 - Bài 1: Cần hiểu rõ về biến chủng Delta

Sức khỏe

00:12:13 26/09/2021
Không ai có thể thờ ơ với sự tàn khốc chưa từng có và không gì có thể so sánh được của đại dịch COVID-19.

Hà Nam: Thêm 66 ca mắc COVID-19, tập trung cao độ xét nghiệm sàng lọc

Sự kiện nóng

00:09:32 26/09/2021
Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Nam, từ chiều 24/9 đến chiều 25/9, Trung tâm tiếp tục tập trung cao độ cho công tác xét nghiệm nhằm sàng lọc, phát hiện sớm nhất những trường hợp dương tính.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng: ‘Không có vùng cấm trong xử lý sai phạm tại khu liên hợp’

Pháp luật

00:02:49 26/09/2021
Trả lời Báo Thanh Niên, Bộ trưởng Bộ VH – TT – DL Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh, Bộ đang thực hiện nghiêm túc kết luận thanh tra của Thanh tra Chính phủ về Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình.

Tuyển thủ Hà Lan cười ra nước mắt, Messi còn kém Ronaldo

Bên lề sân cỏ

23:58:38 25/09/2021
Tiền vệ người Hà Lan Marten de Roon đã làm một cử chỉ tử tế khi ký tên tặng áo cho 3 người hâm mộ nhanh nhất nhưng chẳng ai đoái hoài trong khi Messi và Ronaldo bán áo không kịp.

Thái Lan đầu tư 'khủng', hướng đến mục tiêu Futsal World Cup 2024

Bóng đá thế giới

23:56:21 25/09/2021
Ngay sau thất bại của ĐT Futsal Thái Lan ở Futsal World Cup 2021, LĐBĐ Thái Lan đã lên một kế hoạch với mức đầu tư lớn để giúp đội bóng có thể giành thành tích tốt hơn ở Futsal World Cup 2024.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Không giữ những nhân tố thiếu khát khao bằng mọi giá!

Bóng đá việt nam

23:53:38 25/09/2021
Đã xuất hiện không ít tin đồn, thậm chí khẳng định trên các kênh chính thống nói về việc có khoảng 3 công thần sẽ rời Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tìm bến đỗ mới sau mùa giải V.League 2021.

Cuộc sống của một phụ nữ bị đảo lộn vì phim 'Squid Game'

Hậu trường phim

23:46:03 25/09/2021
The Squid Game gây tranh cãi khi sử dụng số điện thoại có thật. SBS News cho biết ê-kíp sản xuất đã liên hệ với chủ nhân thuê bao và đề nghị người này đổi số.

Camila Cabello tình tứ nắm tay bạn trai kém tuổi rời khỏi buổi diễn tập

Sao âu mỹ

23:38:19 25/09/2021
Dù là người nổi tiếng nhưng Camila Cabello vẫn vô cùng giản dị khi xuất hiện ở chốn đông người. Cô nắm tay bạn trai rời khỏi buổi diễn tập ở New York.

Con người thật của Triệu Lệ Dĩnh qua chia sẻ từ đồng nghiệp

Sao châu á

23:35:08 25/09/2021
Trái với vẻ ngoài nhỏ bé, yếu mến, Triệu Lệ Dĩnh ngoài đời là một phụ nữ mạnh mẽ, bản lĩnh và được nhiều đồng nghiệp mến mộ bởi tính cách dứt khoát, quả quyết.

De Gea hồi sinh ở MU: Không gì bằng sức mạnh tình yêu

Sao thể thao

23:30:20 25/09/2021
David de Gea hồi sinh ngoạn mục, với ảnh hưởng rất lớn đến các trận đấu của MU từ đầu mùa, nhờ điểm tựa tình cảm gia đình.

Trái tim phụ nữ: Cậu bé Doruk khiến khán giả “tan chảy” vì hành động an ủi, ôm hôn mẹ kế

Phim âu mỹ

23:21:47 25/09/2021
Bằng tình cảm ngây thơ và trái tim nhân hậu, Doruk khiến khán giả lụi tim với những hành động cực dễ thương mà cậu bé dành cho mẹ kế Piril.