Chỉ trong 10 tháng, các diễn viên Hoa – Hàn liên tục ‘ngã ngựa’, làm ảnh hưởng tới hàng loạt dự án phim

Không chỉ đánh mất danh tiếng, các diễn viên dính ‘phốt’ còn làm liên lụy tới đoàn làm phim.

Có thể nói, năm 2021 là một năm vô cùng ’sôi động’ của Kim Seon Ho , Ji Soo, Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm,… bởi ngoài việc tham gia những bộ phim chất lượng, họ còn đảm nhận vai chính trong tác phẩm mang tên Số nhọ và làm ảnh hưởng tới hàng loạt dự án phim.

Kim Seon Ho

Hometown chachacha vừa kết thúc, sự nghiệp của Kim Seon Ho cũng ‘tiêu đời’ theo. Ngay sau khi tập cuối của bộ phim được mệnh danh là ‘liều thuốc chữa lành’ tâm hồn lên sóng, thông tin nam diễn viên xu hướng K ép bạn gái cũ phá thai, sống bạc tình, nói xấu đồng nghiệp,… gần như bao phủ tất cả các trang mạng xã hội.

Chỉ trong 10 tháng, các diễn viên Hoa - Hàn liên tục ngã ngựa, làm ảnh hưởng tới hàng loạt dự án phim - Hình 1

Và chẳng cần mất quá nhiều thời gian, các ‘mọt’ phim Hàn đã ‘chỉ điểm’ anh chàng K ‘bí ấn’ chính là Kim Seon Ho, còn cô bạn gái cũ là phát thanh viên. Sau ba ngày ‘im hơi lặng tiếng’, cuối cùng Kim Seon Ho cũng đã gửi lời xin lỗi tới ‘người cũ’.

Chỉ trong 10 tháng, các diễn viên Hoa - Hàn liên tục ngã ngựa, làm ảnh hưởng tới hàng loạt dự án phim - Hình 2

Tuy nhiên, lời xin lỗi muộn màng này chẳng thể nào vớt vát lại được hình tượng đã nát như cám của anh chàng. Ngoài việc nam chính đánh mất hàng loạt hợp đồng quảng cáo, bỏ lỡ cơ hội tái hợp cùng Yoona trong 2 O’clock date , rất nhiều khán giả chờ ngày Hometown chachacha kết thúc để xem trọn bộ cũng tuyên bố ‘quay lưng’ với phim.

Chỉ trong 10 tháng, các diễn viên Hoa - Hàn liên tục ngã ngựa, làm ảnh hưởng tới hàng loạt dự án phim - Hình 3

Và đương nhiên, chẳng có bất cứ ai mong bộ phim dài 16 tập này ‘được’ quảng bá theo cách thức này.

Ji Soo

Khá giống với Kim Seon Ho, Ji Soo bắt đầu nghề diễn tương đối chật vật, đến khi nhận được ‘trái ngọt’ thì cũng là lúc gương mặt sinh năm 1993 dính ‘phốt’ bạo lực học đường và quấy rối tình dục. Ngoài ra, anh còn bị ‘tố’ từng phá hủy tài sản công cộng, hút thuốc, trấn lột tiền,…

Chỉ trong 10 tháng, các diễn viên Hoa - Hàn liên tục ngã ngựa, làm ảnh hưởng tới hàng loạt dự án phim - Hình 4

Đứng trước bê bối này, Ji Soo buộc phải rời khỏi đoàn làm phim Sông đón trăng lên đang quay dở dang, thế chỗ cho anh là nam diễn viễn Na In Woo. Không chỉ bị nhà sản xuất Sông đón trăng lên kiện ra tòa, anh còn trở thành kẻ ‘thân cô thế cô’ bởi công ty chủ quản KeyEast tuyên bố chấm dứt hợp đồng với anh.

Chỉ trong 10 tháng, các diễn viên Hoa - Hàn liên tục ngã ngựa, làm ảnh hưởng tới hàng loạt dự án phim - Hình 5

Sau khi đăng tải lời xin lỗi, đồng thời thừa nhận mọi lỗi lầm trong quá khứ lên trang cá nhân, Ji Soo xác nhận sẽ nhập ngũ vào tháng 10 này.

Kim Jung Hyun – Seo Ye Ji

Video đang HOT

Mùa hè năm 2020, Seo Ye Ji trở thành hiện tượng mới trên màn ảnh nhỏ nhờ nhân vật ‘điên nữ’ Go Moon Young của Điên thì có sao , còn bạn trai cũ của cô – Kim Jung Hyun gây tiếng vang qua vai nam chính trong Chàng hậu hồi đầu năm 2021.

Chỉ trong 10 tháng, các diễn viên Hoa - Hàn liên tục ngã ngựa, làm ảnh hưởng tới hàng loạt dự án phim - Hình 6

Khi sự nghiệp đang trên đà khởi sắc, Kim Jung Hyun bị công chúng ‘đào mộ’ lại hành động thô lỗ với bạn diễn nữ. Vào lúc scandal ‘căng’ nhất, cộng đồng mạng truyền tay nhau tấm ảnh chụp màn hình tin nhắn giữa Kim Jung Hyun và Seo Ye Ji.

Chỉ trong 10 tháng, các diễn viên Hoa - Hàn liên tục ngã ngựa, làm ảnh hưởng tới hàng loạt dự án phim - Hình 7

Chỉ trong ‘một nốt nhạc’, Seo Ye Ji bị ‘khép tội’ kiểm soát hành động của bạn trai. Không chỉ vậy, tin đồn bạo lực học đường, bắt nạt staff, ‘phông bạt’ học vấn,… liên tục xuất hiện, khiến cô buộc phải rút lui khỏi dự án phim mang tên Island.

Chỉ trong 10 tháng, các diễn viên Hoa - Hàn liên tục ngã ngựa, làm ảnh hưởng tới hàng loạt dự án phim - Hình 8

Hiện tại, cả Kim Jung Hyun lẫn Seo Ye Ji vẫn đang ‘án binh bất động’, tạm thời chưa quay lại đường đua phim.

Trịnh Sảng

Được mệnh danh là ‘công chúa hotsearch’ của Trung Quốc, mọi thứ liên quan đến Trịnh Sảng đều thu hút được sự chú ý khổng lồ từ cư dân mạng xứ tỷ dân.

Chỉ trong 10 tháng, các diễn viên Hoa - Hàn liên tục ngã ngựa, làm ảnh hưởng tới hàng loạt dự án phim - Hình 9

Vào những ngày đầu năm 2021, làng giải trí Hoa ngữ rúng động với tin cặp đôi Trịnh Sảng – Trương Hằng thuê người mang thai hộ. Đây chính là vụ ‘nổ’ đầu tiên, khơi mào cho hàng tá bê bối của ‘nữ thần thanh xuân’: Bỏ rơi con, trốn thuế, làm ‘hợp đồng âm dương’,…

Ngoài mức phạt hành chính và nộp thuế bổ sung, Trịnh Sảng bị Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Quốc gia Trung Quốc cấm sóng, đồng nghĩa với việc Thiện nữ u hồn, Người tình phỉ thúy, Tuyệt mật giả,… sẽ chịu cảnh ‘đắp chiếu’ vĩnh viễn.

Chỉ trong 10 tháng, các diễn viên Hoa - Hàn liên tục ngã ngựa, làm ảnh hưởng tới hàng loạt dự án phim - Hình 10

Không chỉ vậy, những bộ phim cô nàng từng tham gia như Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Bi thương ngược dòng thành sông, Cùng ngắm mưa sao băng,… đều xóa tên cô, hoặc bị gỡ bỏ trên các nền tảng trực tuyến.

Ngô Diệc Phàm

Sau Trịnh Sảng, người tiếp theo ‘khuấy đảo’ Cbiz chính là một trong ‘tứ đại lưu lượng’ thời đầu – Ngô Diệc Phàm.

Chỉ trong 10 tháng, các diễn viên Hoa - Hàn liên tục ngã ngựa, làm ảnh hưởng tới hàng loạt dự án phim - Hình 11

Bắt nguồn từ lời tố cáo trên trang cá nhân của hotgirl Đô Mỹ Trúc, tháng 8/2021, Ngô Diệc Phàm chính thức bị công an quận Triều Dương bắt vì cáo buộc cưỡng hiếp. Ngoài tội danh này, còn có nhiều tin đồn Ngô Diệc Phàm từng phát sinh quan hệ với trẻ dưới tuổi vị thành niên, làm ‘môi giới’ cho các ông lớn trong ngành,…

Chỉ trong 10 tháng, các diễn viên Hoa - Hàn liên tục ngã ngựa, làm ảnh hưởng tới hàng loạt dự án phim - Hình 12

‘Nhờ’ vụ ồn ào này, bộ phim Thanh trâm hành chính thức bị hoãn chiếu vô thời hạn. Bên cạnh đó, Hiệp hội Sản xuất Phim truyền hình Trung Quốc đã đưa ra văn bản chính thức yêu cầu các đơn vị ngừng hợp tác với Ngô Diệc Phàm.

Trailer Thanh trâm hành

Trương Triết Hạn

Khi cơn ‘bão’ mang tên Ngô Diệc Phàm còn chưa lắng xuống, dư luận đã tiếp tục ‘hít drama’ liên quan đến chính trị của Trương Triết Hạn – ‘nam thần’ nổi tiếng qua phim Vân Tịch truyện Sơn hà lệnh .

Chỉ trong 10 tháng, các diễn viên Hoa - Hàn liên tục ngã ngựa, làm ảnh hưởng tới hàng loạt dự án phim - Hình 13

Trong một ngày ngắn ngủi, đã có khoảng 30 nhãn hàng hủy hợp đồng với Trương Triết Hạn, tất cả các tác phẩm của anh chàng đều ‘bốc hơi’ trên các nên tảng, và Hiệp hội Biểu diễn Trung Quốc kêu gọi tẩy chay đích danh nam diễn viên 30 tuổi.

Chỉ trong 10 tháng, các diễn viên Hoa - Hàn liên tục ngã ngựa, làm ảnh hưởng tới hàng loạt dự án phim - Hình 14

Ngoài việc xóa phim cũ, bộ phim đang quay – Cảnh sát gìn giữ hòa bình Trung Quốc lập tức mời Âu Hào tới thế chỗ Trương Triết Hạn, còn Triều ca – tác phẩm quay từ năm 2016 sẽ chuyển từ chế độ ‘chờ lên sóng’ thành ‘không được lên sóng’.

Triệu Vy

Hòa chung trong bầu không khí ‘phong sát’, vào cuối tháng 8 năm 2021, cái tên Triệu Vy cùng những bộ phim do cô đảm nhận vai chính đột nhiên biến mất khỏi các nền tảng trực tuyến.

Chỉ trong 10 tháng, các diễn viên Hoa - Hàn liên tục ngã ngựa, làm ảnh hưởng tới hàng loạt dự án phim - Hình 15

Dù chưa có bất cứ đơn vị nào đưa ra lý do cho việc gỡ bỏ này, nhưng nhiều nguồn thạo tin cho hay, đây là đòn trừng phạt dành cho ‘Én nhỏ’ vì những scandal liên quan đến chính trị, kinh tế cô từng phạm phải trong quá khứ.

Phản ứng trái chiều từ khán giả phim 'Hometown Chachacha' sau bê bối của Kim Seon Ho

Một bộ phận không thể xem tiếp phim 'Hometown Chachacha', số còn lại cho biết vẫn sẽ ủng hộ phim nhưng không ủng hộ diễn viên Kim Seon Ho.

Hometown Chachacha của Kim Seon Ho và Shin Min Ah đóng chính là bộ phim tình cảm lãng mạn thành công nhất trong loạt phim tháng 9 - 10. Phim và diễn viên liên tục đứng đầu khung giờ phát sóng với rating cao ngất ngưởng.

Nam diễn viên Kim Seon Ho cũng vụt sáng thành 'hiện tượng' sau vai diễn Tổ trưởng Hong việc gì cũng giỏi dù mang nỗi ám ảnh về quá khứ. Mỹ nam họ Kim đã thể hiện rất tốt các phân cảnh từ hài hước, tình cảm đến diễn xuất nội tâm, cộng thêm phản ứng hóa học với 'Nha khoa' Yoon Hye Jin (Shin Min Ah thủ vai) khiến bộ phim lôi cuốn đến tập cuối cùng.

Phản ứng trái chiều từ khán giả phim Hometown Chachacha sau bê bối của Kim Seon Ho - Hình 1

Phản ứng trái chiều từ khán giả phim Hometown Chachacha sau bê bối của Kim Seon Ho - Hình 2

Nhiều khán giả đã 'khóc rồi cất poster' Tổ trưởng Hong sau scandal chấn động

Mấy ai ngờ, ngay sau tập 16 lên sóng, bạn gái cũ của Kim Seon Ho đã tố cáo anh chàng lừa hứa hôn, cưỡng ép phá thai khiến dư luận phẫn nộ.

Mới đây, Kim Seon Ho cũng chính thức lên tiếng thừa nhận mọi sai lầm và nói đang chờ thời điểm để đến gặp bạn gái cũ xin lỗi. Cáo buộc đã khiến Kim Seon Ho mất đi loạt dự án lớn nhỏ từ phim đến show thực tế, anh chàng phải tạm thời rời khỏi làng giải trí và chưa biết tương lai sẽ về đâu.

Về phía khán giả Việt Nam, những người 'ngồi trên đống lửa' suốt 3 ngày qua để nhận lại sự thất vọng, cũng có ý kiến trái chiều xoay quanh việc có nên tiếp tục xem Hometown Chachacha .

Bên cạnh bê bối của nam chính Kim Seon Ho, nữ chính Shin Min Ah cũng bị 'đào' lại quá khứ từng đóng MV xuyên tạc lịch sử Việt Nam.

Một bộ phận khán giả đồng loạt cho biết sẽ dừng xem, tẩy chay vì thấy nam chính quá giả tạo, không thể 'ngấm nổi' nụ cười hiền lành và ánh mắt thâm tình của Kim Seon Ho.

Mặt khác, số còn lại vẫn tiếp tục ủng hộ phim vì thông điệp ý nghĩa Hometown Chachacha mang lại không chỉ đến từ nam nữ chính mà được lột tả qua câu chuyện của từng nhân vật trong làng Gongjin.

Phản ứng trái chiều từ khán giả phim Hometown Chachacha sau bê bối của Kim Seon Ho - Hình 3

Phản ứng trái chiều của khán giả

Phản ứng trái chiều từ khán giả phim Hometown Chachacha sau bê bối của Kim Seon Ho - Hình 4

Vì bê bối của nam nữ chính nên ngừng xem...

Phản ứng trái chiều từ khán giả phim Hometown Chachacha sau bê bối của Kim Seon Ho - Hình 5

... hay tiếp tục ủng hộ vì câu chuyện ý nghĩa của người dân Gongjin?

Còn ý kiến của bạn thì sao?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thay mặt Tuấn Trần nhận giải 'Nam diễn viên chính xuất sắc' với vai Quắn trong 'Bố già', Trấn Thành nói gì khiến ai nấy đều bật cười?00:36Cô bán quạt gây sốt của 'Phố trong làng' đang độc thân, là mẹ bé trai 3 tuổi04:17Cô gái đeo bám Nam công an 'Phố trong làng' ngoài đời khác hẳn trên phim04:21Phố trong làng: Hậu trường hài hước của Mến "nát rượu"01:00Nữ diễn viên gạo cội cả đời diễn vai lành bất ngờ hóa ác quá đạt04:57Phim của Song Hye Kyo lại bị chê kỹ xảo giả trân, tiền đổ hết vào trang phục với cát-xê của nữ chính rồi hả?01:08Diệu Nhi 'chạy show' với 2 phim lên sóng cùng thời điểm02:28Hồng Đăng: Hồi hộp chờ "Thương ngày nắng về" như phim đầu tay10:45Sốc visual "mỹ nữ Giày Thuỷ Tinh" trong bom tấn Netflix mới về tà giáo: U50 mà nuột nà trẻ đẹp, diễn xuất đỉnh cao muốn sởn da gà!01:405 chủ đề giáo dục hay nhất: 'Mùa xuân ở lại' đầy tình thương, 'Silenced' đến nay vẫn gây phẫn nộ02:31Diễn viên xinh đẹp đóng vai Thương trong 'Phố trong làng': 'Ngoài đời mà gặp người rượu chè, vũ phu như Mến thì dại gì dây vào!'03:43Đạo diễn Lưới trời: Bất cứ diễn viên nào cũng phải hợp vai và tham gia casting01:18Mặc kệ cách biệt tuổi tác, Vương An Vũ vẫn nhìn Angelababy 'tình bể bình' trong phim mới!00:33Huyền Lizzie - Đình Tú và mối tình chị em nhiều bất ngờ trong "Thương ngày nắng về"04:17Quỳnh Nga cực nam tính khi ở bên Lã Thanh Huyền06:10Sự thật chấn động về cụm từ "ốc quế sầu riêng" rần rần khắp cõi mạng: Màn ứng biến phút chót giúp "đổi vận" 1 sao trẻ?01:10Jisoo (BLACKPINK) khoe vai trần sexy, visual cực phẩm ở buổi đọc kịch bản Snowdrop, nhưng khả năng diễn xuất tới đâu?05:25Y tá Ngọc 'Phố trong làng': Không phải tự dưng tôi làm người mẫu nội y04:28

Tiêu điểm

Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý" ngay trên màn ảnh, bạn diễn nữ xử lý ra sao mà bảo vệ được cả Angela Baby?
11:37:36 01/12/2021
Xuất hiện mỹ nhân giả trai thảm họa hơn cả Cúc Tịnh Y, nhìn hàng ria mép giả trân mà trầm cảm
17:29:40 30/11/2021
Mấy chị idol Hàn này rõ xinh nhưng cứ đóng phim là bị dìm nhan sắc: Ngay cả "nữ thần" Jisoo cũng không thoát nạn
20:41:44 30/11/2021
Hôn nhân đời thực bên chồng là bộ đội của bà Nga lúc trẻ trong 'Thương ngày nắng về'
14:01:50 30/11/2021
"Cậu cả" Gia Đình Là Số 1 bị thời gian bỏ quên: 15 năm vẫn trẻ hú hồn, visual tự dưng "nữ tính", sự nghiệp lại mờ nhạt
19:43:46 01/12/2021
Thần đồng diễn xuất xứ Hàn dậy thì thất bại: Visual tầm trung, đóng cả phim 18+ cũng mãi chẳng nổi tiếng
11:48:36 01/12/2021
NSX Dung Bình Dương chính thức tuyên bố sẽ khởi kiện Trúc Anh (Mắt Biếc) nếu không chịu lên tiếng xin lỗi
14:01:58 30/11/2021
Đây mới là mỹ nhân được chấm vào vai Eun Suh trong Trái Tim Mùa Thu, nhan sắc thế nào mà tự nhận mình đẹp hơn Song Hye Kyo?
20:21:28 30/11/2021
5 nam thần màn ảnh Hàn khiến dân Nhật chết mê: Cha Eun Woo suýt trượt top, bất ngờ nhất là số 3
07:44:43 30/11/2021
Sốc với cát-xê Song Hye Kyo - Jeon Ji Hyun nhận được từ hai "bom xịt" mới, tưởng vô lý hóa ra cực thuyết phục?
19:01:26 30/11/2021

Thông tin đang nóng

Khẩn: Tình trạng hiện giờ của Khoa Pug
21:31:27 01/12/2021
HOT: Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn gặp nhau như người dưng
19:25:52 01/12/2021
Bí thư Thành ủy Huế bức xúc lên tiếng vụ chàng trai đòi ly hôn vợ nếu không đẻ con trai: “Văn hóa Huế đang bị xúc phạm”
20:14:49 01/12/2021
Mẹ Phùng Thiệu Phong rơi nước mắt hối hận, cầu xin Triệu Lệ Dĩnh tái hôn với con trai nhưng ai bị đáp lại phũ phàng
18:49:55 01/12/2021
Nhân chứng sống trong vụ drama Khoa Pug tố Johnny Đặng 'ăn cháo đá bát', lừa hơn 34 tỉ ở đâu sao không lên tiếng
19:41:09 01/12/2021
Twist căng: Khoa Pug - Johnny Đặng không hề nghỉ chơi, đang “ve sầu thoát xác” để “lùa gà” Việt?
21:19:32 01/12/2021
Hé lộ chủ nhân thật sự của đồng DBZ coin: Không phải là ông hoàng kim cương Johnny Đặng?
21:19:10 01/12/2021
1 sao nam đình đám lén lút ngoại tình với nhân viên, bà cả tới tận nơi đánh ghen ầm ĩ với "trà xanh"
20:48:07 01/12/2021
Quân đoàn sao đổ bộ siêu họp báo: Yoona xinh mà quá nhạt bên Han Ji Min, Lee Dong Wook soái ngút ngàn, kéo đến Kwang Soo mới bất ngờ
18:54:42 01/12/2021
Bố chồng siêu mẫu Khả Trang nói gì về việc con dâu bị bạo hành, con trai đánh cờ bạc online?
22:37:11 01/12/2021

Tin mới nhất

Money Heist bản Hàn tung clip "chốt đơn" tài tử siêu hot của Squid Game, netizen náo loạn: "Tin tưởng tuyệt đối vào diễn xuất này!"

22:15:58 01/12/2021
Gương mặt đảm nhiệm nhân vật Berlin trong Money Heist bản Hàn đang khiến netizen nháo nhào vì độ hot

Hóa ra vai Shin Se Kyung ở Gia Đình Là Số 1 vốn của mỹ nhân khác: Visual không xuất sắc nhưng diễn xuất ăn đứt thánh đơ

11:27:58 01/12/2021
Shin Se Kyung không phải cái tên đầu tiên được đạo diễn Gia Đình Là Số 1 nhắm tới

Lộ ảnh "vợ chồng" Lee Jong Suk - Yoona hẹn hò lãng mạn, dân tình ngất ngây vì gấp đôi visual

11:23:14 01/12/2021
Những hình ảnh mới của Lee Jong Suk và Yoona trong Big Mouth vừa được hé lộ

Phố trong làng: Hậu trường vui nhộn của cặp đôi Đông và Hải "bán quạt"

08:51:22 01/12/2021
Chuyện tình của trung úy Đông và cô gái bán quạt xã Tân Xuân đang thu hút sự quan tâm của khán giả bởi sự đáng yêu

8 sao Hollywood có khuôn mặt “ác từ trong máu” nên chết vai phản diện: "Cóc hồng" Harry Potter chưa đông antifan bằng tài tử hung dữ này!

20:39:52 30/11/2021
Chỉ vì đóng vai phản diện quá đạt mà sao Hollywood bị ghét cay, ghét đắng, có người còn bị người yêu bỏ vì quá sợ!

Cảnh nóng "đốt mắt" của Lâm Tâm Như ở tuổi 45: Ná thở cạnh trai trẻ, ông xã Hoắc Kiến Hoa không giận còn góp vui?

20:37:49 30/11/2021
Đã lâu rồi Lâm Tâm Như mới tham gia thực hiện các cảnh nóng

Sốc với visual đen nhẻm kém sắc của hot boy Thượng Ẩn sau 5 năm, đứng kế mỹ nhân Tân Cương còn bị "dìm thảm" gấp bội lần

20:30:51 30/11/2021
Hot boy Thượng Ẩn Hứa Ngụy Châu đã đóng máy phim mới nhưng ngoại hình khiến ai nấy xót xa

6 lần sao nam giả gái đỉnh nhất lịch sử Hollywood: "Cô gái Đan Mạch" liệu kiều diễm hơn nam thần Peaky Blinders "chuyển giới"?

20:28:37 30/11/2021
Được đề cử tới cả giải Oscar, những lần giả gái của các sao nam Hollywood này khiến nhiều người mê mẩn

Sơn Tùng 7 năm trước: "Từ nhỏ anh đã mơ có một đứa bé", còn khẳng định lập trường nếu con mình đồng tính!

20:25:28 30/11/2021
Sơn Tùng đã thú nhận muốn có con từ 7 năm trước mà không ai biết!

Sốc visual quốc bảo nhan sắc phim Hàn đời đầu: Thời trẻ khiến cả xứ Kim Chi điêu đứng, 80 tuổi vẫn thần thái ngút ngàn

20:23:15 30/11/2021
Với nhiều khán giả trẻ, cái tên này có lẽ không mấy quen thuộc, có ai ngờ bà chính là quốc bảo nhan sắc phim Hàn đời đầu

6 nam chính đỉnh nhất ở phim sinh tồn: Tài tử Squid Game chỉ đứng số 4, cái tên #1 có visual làm cả thiên hạ mê đắm!

18:58:52 30/11/2021
Đốn tim biết bao khán giả, những chàng nam chính phim sinh tồn này không chỉ đẹp trai mà còn vô cùng thông minh, dũng cảm

Diệu Nhi 'chạy show' với 2 phim lên sóng cùng thời điểm

10:22:43 30/11/2021
Diệu Nhi hứa hẹn sẽ là cái tên phủ sóng ở khắp phương tiện truyền thông dịp cuối năm khi 2 bộ phim mà cô nàng tham gia đã rục rịch công chiếu

5 hình ảnh hậu trường Hollywood ẩn chứa sự thật đau lòng đằng sau: Xót xa nhất là em bé Việt Nam thiệt mạng vì đạo diễn vô trách nhiệm!

07:40:45 30/11/2021
Người thì tàn phế, người thì thiệt mạng, những bức hình hậu trường này ở Hollywood sẽ còn khiến dư luận xót xa mãi về sau

TP.HCM: Rạp phim đìu hiu ngày đầu mở cửa sau dịch

22:13:39 29/11/2021
Chính thức quay trở lại hoạt động sau 6 tháng phải đóng cửa vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, các rạp phim ở TP.HCM vẫn chưa lấy lại được sinh khí trong ngày đầu mở cửa

Cô gái đeo bám Nam công an 'Phố trong làng' ngoài đời khác hẳn trên phim

22:00:41 29/11/2021
Đảm nhiệm vai Hoài, cô gái theo đuổi công an Nam trong Phố trong làng là diễn viên Trần Vân, cô gái chỉ cao 1m55

Jisoo (BLACKPINK) khoe vai trần sexy, visual cực phẩm ở buổi đọc kịch bản Snowdrop, nhưng khả năng diễn xuất tới đâu?

21:29:35 29/11/2021
Jisoo lại là tâm điểm chú ý khi diễn thử vài cảnh trong Snowdrop

"Tình cũ" Nhiệt Ba gây sốc với phát ngôn "Tôi học diễn theo mấy con chó nhà tôi" khi đóng cặp với Cảnh Điềm

21:23:01 29/11/2021
Phát ngôn của mỹ nam này về vai diễn đóng cùng Cảnh Điềm đang dấy lên làn sóng tranh cãi

5 phim hot nhất rạp Việt tuần qua: Shang-Chi có doanh thu quá ngoạn mục, 1 phim kinh dị vượt mặt cả Marvel!

21:21:13 29/11/2021
Cuối tuần vừa rồi, phim rạp Việt chứng kiến sự thống trị của thể loại hành động và kinh dị

Sốc visual mỹ nữ U40 ở Snowdrop, phen này Jisoo (BLACKPINK) có đối thủ xịn rồi đây!

21:18:32 29/11/2021
Bức hình đầu tiên của Yoo In Na ở Snowdrop đã được tiết lộ

Top 20 nữ diễn viên hot nhất xứ Trung: Triệu Lệ Dĩnh mất #1 vào tay đàn em, Cúc Tịnh Y diễn dở mà thứ hạng cao bất ngờ

21:16:56 29/11/2021
Bảng xếp hạng 20 nữ diễn viên có độ thảo luận cao nhất cho thấy điều làm nên độ hot của một ngôi sao bên cạnh tác phẩm là những chủ đề được bàn tán bên lề

Có thể bạn quan tâm

Hồ Khả - “Thuần Phi” Như Ý Truyện bị chồng cắm sừng, đến tận nơi xử tiểu tam ầm ĩ?

Sao châu á

02:48:11 02/12/2021
Những ngày qua, showbiz dồn dập đón nhận thông tin liên quan đến drama ngoại tình, xuất hiện tiểu tam trà xanh phá vỡ hạnh phúc gia đình

Mẹ chồng Khả Trang nói con dâu bị đánh vì “nhắn tin nhiều”, tự nhận mình tuyệt vời?

Sao việt

02:43:17 02/12/2021
Mạng xã hội đang xôn xao về chuyện người mẫu Khả Trang (29 tuổi) tố chồng chưa cưới vũ phu và giam lỏng cô một năm qua

Cảm thấy vị này trong miệng, hãy chú ý đến tim

Sức khỏe

00:31:45 02/12/2021
Cơn đau tim là một trong những biến cố đáng sợ nhất, nhưng vẫn có thể phòng ngừa được

Thế giới vượt 263,2 triệu ca mắc COVID-19, biến thể Omicron lây lan nhanh

Thế giới

00:26:19 02/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 1/12, thế giới ghi nhận tổng cộng 263.286.429 ca nhiễm virus SARS-CoV-2, trong đó có 5.237.310 ca tử vong

Lily Chen ra mắt MV nhạc Trịnh 'Còn Tuổi Nào Cho Em' để kể về cuộc đời mình

Nhạc việt

23:47:35 01/12/2021
Cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn là một người tài hoa, sự nghiệp của ông thành công với rất nhiều ca khúc nổi tiếng. Dù trải qua hàng chục năm nhưng nhạc Trịnh vẫn mang lại sức hút riêng cho nhiều đối tượng khán giả

LG nâng tầm trải nghiệm chơi game với mẫu loa gaming UltraGear GP9 mới nhất

Game offline

23:46:54 01/12/2021
Giải pháp âm thanh mới nhất từ LG cho thấy sự thấu hiểu nhu cầu của các game thủ khi mang đến âm thanh, thiết kế và tính năng được tối ưu hóa, với mi-crô tích hợp giúp game thủ trò chuyện rõ ràng không cần đến tai nghe

Xu hướng Fairycore grunge gây sốt mạng xã hội

Thời trang

23:46:19 01/12/2021
Peter Pan nói: Tất cả những gì bạn cần là niềm tin, sự tin tưởng và một chút bụi bặm của pixie. Xu hướng fairycore grunge đang chiếm lĩnh TikTok và phần còn lại của mạng xã hội

Người đẹp Siberia diện váy của Lê Thanh Hòa tại Hoa hậu Hòa bình

Phong cách sao

23:45:28 01/12/2021
Thiết kế này nằm trong bộ sưu tập Lam Vũ của Lê Thanh Hòa được trình làng vào tháng 12/2016. Chiếc váy có dáng xòe, điểm nhấn nằm ở họa tiết gốm sứ màu xanh được đính kết ở thân trên

Cảnh đìu hiu khó tin trong 'thiên đường mua sắm' Tân Thanh, Lạng Sơn

Du lịch

23:35:11 01/12/2021
Chịu ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, chợ Tân Thanh (huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn) vô cùng vắng vẻ, dù nơi đây vốn là nơi mua sắm sầm uất, nhộn nhịp

Khoa Pug chạm đỉnh tìm kiếm Google, top #1 trending Youtube còn Johnny Đặng lại nhận “quả đắng”

Netizen

23:33:49 01/12/2021
Cư dân mạng đang không ngừng xôn xao bàn tán về drama ăn cháo đá bát cực căng giữa Khoa Pug và Johnny Đặng

Thêm 46 ca mắc mới COVID-19, Hải Dương lập 4 cơ sở thu dung, điều trị

Sự kiện nóng

23:28:56 01/12/2021
Ngày 1/12, Hải Dương có 46 ca mắc mới COVID-19; 19 bệnh nhân được ra viện. Tỉnh này cũng thiết lập 4 cơ sở thu dung, điều trị bệnh nhân COVID19 tại Tứ Kỳ và TP Hải Dương

Vũ Thu Phương bỏ nghề 8 năm, lý do liên quan đến scandal tình dục từng chấn động Hollywood!

Show việt

23:24:47 01/12/2021
Lý do Vũ Thu Phương giải nghệ có liên quan đến scandal chấn động của Hollywood