Chị tôi cãi lời mẹ quyết lấy chồng bằng được, ngờ đâu sau đám cưới mấy ngày, chị đã phải thất thểu chạy về nhà

Từ hôm ấy đến nay tôi nhắn tin, gọi điện chị gái cũng không thèm trả lời .

Nhà tôi có hai chị em gái, bố tôi mất sớm. Rồi chị tôi lấy chồng, một người đàn ông mà cả tôi và mẹ đều không thích chút nào. Chúng tôi khuyên can mãi không được.

Ngày chị lên xe hoa , mẹ tôi lo đến thắt ruột, chỉ cầu mong chị được yên ấm hạnh phúc. Thế nhưng ngay sau đám cưới có vài ngày, chị tôi đã chạy về nhà với bên mắt tím bầm vì bị chồng đánh.

Video đang HOT

Tới giờ đã 5 năm rồi, một mình chị đi làm còng lưng nuôi cả nhà, chăm hai con nhỏ và cả mẹ chồng . Anh rể làm được bao nhiêu là nướng vào nhậu nhẹt chơi bời. Anh ta đối xử với vợ chẳng ra gì, ăn nói cộc cằn, vô tâm, ích kỷ và còn hay đánh vợ.

Lần thứ 3 chị gái về nhà vì bị chồng đánh, lúc ấy chị đang mang thai đứa con đầu lòng, tôi đã khuyên chị nên bỏ anh ta đi. Chị khóc lóc bảo rằng không muốn con thiếu bố. Thế rồi chị lại tiếp tục nhẫn nhịn chịu đựng , sinh đứa thứ nhất rồi sinh tiếp đứa thứ 2, năm này qua năm khác.

Trong 5 năm qua, số lần tôi và mẹ khuyên chị ấy ly hôn chẳng còn đếm được nữa, cũng không thống kê nổi số lần chị khóc lóc thảm thiết chạy về nhà vì bị chồng đối xử tệ bạc. Nhưng dù mẹ và em gái có khuyên nhủ thế nào thì sau khi khóc xong, chị ấy lại tiếp tục về phục vụ người đàn ông tệ bạc ấy, nghe lời anh ra răm rắp.

Chị tôi cãi lời mẹ quyết lấy chồng bằng được, ngờ đâu sau đám cưới mấy ngày, chị đã phải thất thểu chạy về nhà - Hình 1

Có phải tôi đã quá nóng nảy? (Ảnh minh họa)

Tôi không hiểu được suy nghĩ của chị gái. Thời buổi này xã hội đã có cái nhìn rất thoáng về chuyện phụ nữ ly hôn. Còn nói vì con thì anh ta đâu có trách nhiệm gì với con. Các cháu tôi mỗi lần nhìn thấy bố là sợ rúm ró, không dám lại gần.

Hôm vừa rồi chị ấy lại chạy về nhà trong tình trạng một bên má thâm tím, khóc kể khổ với mẹ. Nhìn mái tóc mẹ đã bạc trắng cả, bà quá mệt mỏi và bất lực không biết phải an ủi, khuyên nhủ con gái thế nào nữa. Trông thấy cảnh đó mà tôi vừa thương vừa giận, không kiềm chế được đã tát cho chị gái một cái, mong chị ấy tỉnh ra.

“Chị đúng là hết thuốc chữa rồi, thích thì cứ ở bên anh ta mà chịu nhục, đưa hai đứa bé về đây em với mẹ sẽ nuôi cho. Ở với người mẹ như chị, chúng nó cũng khốn khổ. Chị cũng đừng về đây khóc lóc để mẹ phải phiền lòng thêm nữa”.

Tôi nói như thế và chị ấy giận dỗi bỏ về. Từ hôm ấy đến nay, tôi nhắn tin, gọi điện cũng không thèm trả lời. Có phải tôi đã quá nóng nảy? Tôi và mẹ không thể mặc kệ chị ấy nhưng cũng chẳng biết phải làm thế nào nữa. Xin mọi người cho tôi một lời khuyên?

(Xin giấu tên)

Mẹ chồng kéo tay đi đánh ghen, sang tay luôn căn nhà 13 tỷ bất chấp nàng dâu tuyên bố ly hôn và cái kết không tưởng

Chưa bao giờ Ly nghĩ đến chuyện đánh ghen, kể cả cho đến khi định buông tay khỏi cuộc hôn nhân này, ấy thế mà giờ người dắt tay cô đi đánh ghen lại là mẹ chồng...

Đến giờ nghĩ lại, Diệu Ly (Thanh Xuân, Hà Nội) vẫn không ngờ đời mình lại có câu chuyện li kỳ như thế.

Ly thân 3 năm, chồng Ly còn xem video nóng với người tình ngay trước mặt vợ như để trêu ngươi. Ly nhẫn nhịn bấy lâu là vì muốn giữ 1 gia đình cho con, nhưng đến hành động trơ trẽn này thì cô biết thực sự mình phải buông.

Biết Hoàng đã cặp với người phụ nữ khác 3 năm, Ly không cho chồng động vào người nữa nhưng Ly cũng quyết tâm không buông bỏ cuộc hôn nhân. Cô nói với Hoàng rằng cứ sống như thế cho con cái cảm thấy mình vẫn có 1 mái ấm. Hoàng gật đầu. Thế nhưng, có lần trong cơn say trở về nhà, Hoàng đòi Ly làm chuyện vợ chồng, bị Ly từ chối thẳng thừng nên Hoàng mang video tự quay cảnh giường chiếu của mình với bồ ra xem trước mặt cô như để thách thức.

Mẹ chồng kéo tay đi đánh ghen, sang tay luôn căn nhà 13 tỷ bất chấp nàng dâu tuyên bố ly hôn và cái kết không tưởng - Hình 1

Ảnh minh họa

Hôm sau Ly đưa đơn ly hôn cho Hoàng: "Sức chịu đựng của tôi đến đây là cạn kiệt. Ly hôn thôi". Hoàng cũng gật đầu, chẳng ngần ngại, anh vẫn có 1 cô bồ nóng bỏng đang đợi mình. Ly biết rõ tung tích cô ả, nhưng Ly chưa bao giờ đánh ghen, chưa bao giờ tìm gặp vì cô luôn nghĩ kẻ thay lòng đổi dạ là chồng mình, nếu chồng kiên định thì chẳng có ai có cửa mà chen vào.

Vì thế, sau này cô ả trêu người, nào thì gọi video call nói lời âu yếm, nào thì để lại vết son, mùi nước hoa trên áo Hoàng, nào thì nửa đêm gọi Hoàng sang trông vì sợ con gián... Ly vẫn im lặng cam chịu.

Sau khi đưa đơn ra tòa, Ly nói với mẹ chồng tất cả câu chuyện rồi bảo cô sẽ gói ghém đồ đạc ra khỏi nhà, chờ quyết định ly hôn của tòa, Ly sẽ mang theo 2 con. Mẹ chồng Ly khóc vì không tin những gì Ly đã phải chịu đựng. Lúc Ly đang xếp quần áo thì bỗng thấy mẹ chồng chạy vào, nắm tay kéo Ly đi vào bào: "Đi nào, để mẹ xử cho con kia một trận, rồi con có vẫn quyết định ly hôn mẹ vẫn chiều lòng". Ly bảo: "Thôi mẹ, anh Hoàng không còn tình cảm với con mới là chuyện quan trọng. Cô ta không tốt nhưng con không liên quan". Mẹ chồng Ly vẫn kéo tay cô ra chiếc taxi bà gọi sẵn.

Khi mặt đối mặt, cô ả vẫn mặc chiếc đầm hở cả nửa bầu ngực, mẹ chồng Ly càng cảm thấy nóng mặt dù cô ả rất ân cần: "Cháu nghe anh Hoàng nhắc về bác đã lâu. Anh Hoàng cũng nói hôm nào sẽ dẫn cháu về nhà mà nay đã được gặp bác sớm thế này, thật mừng quá ạ". Mẹ chồng Ly nói rõ ràng từng tiếng: "Đời này tôi chỉ có một cô con dâu là cái Ly đây. Cô lấy tư cách gì mà về nhà tôi chơi. Cô và thằng Hoàng yêu nhau ư?".

Cô ả thẽ thọt: "Vâng, chúng cháu yêu nhau đã lâu, cũng xác định đến với nhau. Chẳng qua trước đây là do anh Hoàng nói rằng chị đây không chịu ly hôn nên...". Mẹ Ly ngắt lời: "Được 2 người yêu nhau cứ xác định đến với nhau. Đi thuê nhà trọ mà ở, chứ nhà tôi không chứa loại mèo mả gà đồng, gái thì lẳng lơ, trai thì chê vợ con nghĩa tình bấy lâu. Nhà tôi tôi sẽ giao toàn bộ sổ đỏ sang tên cái Ly. Thằng Hoàng nếu cô yêu thì dắt nó ra khỏi nhà hộ tôi. Còn con dâu ư, thứ cô đừng bao giờ mơ tưởng tôi chấp nhận". Thế rồi khi Ly không nói được lời nào, mẹ chồng lại kéo tay cô lao vút đi như một cơn gió...

Mẹ chồng kéo tay đi đánh ghen, sang tay luôn căn nhà 13 tỷ bất chấp nàng dâu tuyên bố ly hôn và cái kết không tưởng - Hình 2

Ảnh minh họa

Về nhà Ly bảo: "Con cảm ơn mẹ đã thương con, nhưng không cần thế đâu ạ. Con cũng không mơ gì căn nhà này. Mẹ cứ để cho anh ấy được sống như những gì anh muốn...". Mẹ chồng xin Ly ở thêm 1 tuần nữa, xem thằng con trai quý tử của bà có sáng mắt ra không, rồi bà sẽ cho Ly toại nguyện theo ý mình.

Quả nhiên, ngày hôm sau Hoàng về xin lỗi vợ: "Anh sai rồi, cô ta cũng chỉ vì muốn căn nhà này, chúng mình làm lại nhé". Đây tất nhiên là điều Ly muốn, nhưng sự chai sạn về cảm xúc khiến cô thấy mình không thể. Mẹ chồng lại xin Ly cho cả 2 thêm 1 cơ hội: "Con hãy vì bản thân con, con không phải sống vì người khác, nhưng nó đã tỉnh và mẹ biết nó tỉnh ngộ thật. Con hãy ở lại cùng mẹ thêm 3 tháng nữa". Ly gật đầu, cô cũng chưa vội.

Hoàng thay đổi hẳn, mỗi ngày ân cần với vợ và con nhưng Ly thì không bao giờ quên được cái âm thanh dơ dáy trong clip Hoàng xem hôm ấy. Mẹ chồng Ly nói là làm, bà lập di chúc tặng lại căn nhà 13 tỷ cho Ly và bảo: "Con luôn có chỗ trong căn nhà này, kể cả 3 tháng nữa con quyết định ra đi. Ngôi nhà này luôn thuộc về con và các cháu, thằng Hoàng có thể bị đá ra khỏi nhà bất cứ lúc nào nếu nó vẫn còn tệ bạc với con". Ly khóc, chồng thì chẳng ra sao nhưng mẹ chồng như bà thì chắc cô tu 8000 kiếp mới gặp.

Vì mẹ chồng tuyệt vời mà Ly ở lại, rồi cô cũng dần đọc nhiều sách về sự tha thứ và cho Hoàng cơ hội làm lại mà 1 cuộc hôn nhân được "cứu sống". Sau này 2 vợ chồng bắt đầu biết nghĩ cho nhau, học lại cách yêu, cuộc sống vui vẻ. Cả hai luôn đối xử tốt với mẹ. Hoàng bảo: "Không có mẹ, con đã mất vợ con rồi. Ơn này con không bao giờ quên". Ly nắm tay chồng rồi cũng nói: "Con mất mẹ từ nhỏ và thật tuyệt vời khi con có mẹ thêm 1 lần nữa. Cảm ơn mẹ đã cứu sống cuộc hôn nhân của chúng con ạ".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Long Nhật rùng mình tiết lộ cuộc gọi kỳ lạ và bàn tay bí ẩn xuất hiện trước giờ hỏa thiêu Phi Nhung34:41Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46YouTuber 1 triệu follower đi cùng đoàn từ thiện bị phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ toàn bộ clip, dọa sẽ đánh sập kênh nếu không hợp tác?02:07Ngôi sao bóng bầu dục cũng 'toát mồ hôi hột' khi kéo lên 'quái vật' ăn thịt cả cá mập này 02:11Ai mà ngờ được đây là lần cuối Phi Nhung - Mạnh Quỳnh đứng chung sân khấu!01:36:59Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Cá heo 'cầu cứu' giúp đỡ khi bị mắc vào tấm lưới, số phận của nó sẽ ra sao? 02:31CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Hương vị tình thân phần 2 - Tập 56: Thy biết ra đời vì mẹ bị cưỡng hiếp, Dũng không phải em ruột06:40Chú ếch sưng miệng vì táp chị ong nâu 00:32Xôn xao clip Hoài Linh nhún nhảy cực sung, vô tư nhắc đến ‘chị Hằng’ giữa liên hoàn scandal00:10Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Trang Trần lên kèo 1 tỷ thách đấu CEO Đại Nam về sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường03:37Việt Hương ráng gồng không khóc nhưng nước mắt ứa như mưa, tự trách bản thân 1 việc liên quan đến Phi Nhung02:49Xôn xao clip Hồ Văn Cường cùng mẹ cặm cụi lau dọn nơi ở mới sau khi rời khỏi nhà Phi Nhung?00:21"Cái tay hư" của Thủy Tiên: Nhiều lần chỉ vào mặt, nói trống không với người già00:26Tranh cãi nảy lửa clip Hồ Văn Cường lượm tiền trên sân khấu, ánh mắt e dè nhìn mẹ Phi Nhung?00:19MCK và Tlinh - Cặp đôi hot nhất rap Việt chia tay, nguyên nhân là gì?04:24Xôn xao clip lộ loạt ảnh Trường Giang thân thiết với 'gái lạ', sự thật khiến dân tình bức xúc00:10

Tiêu điểm

Ly hôn vợ 3 năm, ngày tôi đến thăm con thì thằng bé hét thất thanh bỏ chạy, còn vợ cũ cười lạnh chỉ tay lên bàn thờ
22:16:54 14/10/2021
Chồng mất chưa được 1 tuần, nửa đêm tôi nghe tiếng rên la của chị giúp việc rồi chết sững khi thấy cảnh tượng sau đó
18:03:35 15/10/2021
Mới về ra mắt đã bị cảnh báo "ở quê phải khác" nhưng vừa dứt lời chàng trai liền "hóa đá" trước màn đáp trả không thể cứng hơn từ bạn gái
09:23:27 15/10/2021
Tặng bạn gái cuốn sổ tiết kiệm 3 tỷ để thử lòng, thế nhưng câu trả lời của cô ấy khiến tôi sốc thật sự
15:53:45 14/10/2021
Chồng lương tháng 50 triệu nói không có tiền chữa bệnh cho con, vô tình nghe con nói một câu mà tôi chết lặng phát hiện sự thật
22:13:33 14/10/2021
Nhìn anh trai thẫn thờ hỏi bao giờ chị dâu đi công tác về, tôi quặn thắt tim gan mà không thể nói ra sự thật
13:10:58 14/10/2021
Nửa đêm nghe tiếng rên rỉ từ phòng bố chồng, tôi lén nhìn qua khe cửa thấy cảnh tượng choáng váng bên trong
21:43:56 15/10/2021
Anh trai bất ngờ đưa một cô gái xinh đẹp về chơi nhà khiến tất cả hoảng hốt đổ dồn ánh mắt về phía chị dâu
14:43:08 14/10/2021
Chồng ốm vợ thuê người chăm nên bức xúc gọi điện trách nhà ngoại không biết dạy con gái, nhưng nghe chuyện 3 năm trước anh lại bẽ bàng
13:02:41 14/10/2021
Nửa đêm mưa gió, chồng gọi tôi dậy nói một chuyện kinh hoàng khiến tôi cuốn gói bỏ đi ngay tức thì
18:27:29 15/10/2021

Thông tin đang nóng

'Vợ tin đồn' nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng sau 2 năm ly thân?
08:56:08 16/10/2021
2 điều buồn trên mạng xã hội sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, động thái của Mạnh Quỳnh gây chạnh lòng!
06:17:18 16/10/2021
Nữ thần Hàn Quốc khổ 1 đời vì bị ép cắt bỏ tử cung, nhốt 5 ngày trong tình trạng khỏa thân và sự trở lại ngoạn mục sau 20 năm
06:14:42 16/10/2021
Bộ Công an yêu cầu rà soát tài khoản từ thiện của nghệ sĩ: Ngân hàng MB và Techcombank lên tiếng
07:28:21 16/10/2021
"Rất nhiều show không trả cát xê cho Hồ Văn Cường vì không có nhu cầu mời diễn"
07:38:49 16/10/2021
Đi công tác xa nhà 6 tháng, tôi kinh ngạc nhìn người phụ nữ không mảnh vải che thân trong nhà tắm
06:10:37 16/10/2021
Chuyện giành chỗ VIP ở showbiz Trung Quốc
06:20:48 16/10/2021
Thảm đỏ cực gắt Cbiz: Mỹ nhân Tân Cương chặt chém ác liệt "kẻ thù Angela Baby", Dương Dương - Ngô Lỗi so kè gay cấn
07:48:08 16/10/2021
Bốn sao Việt ly hôn vợ ở Mỹ
06:09:25 16/10/2021
Con gái đi học về nói trong lớp có một bạn rất giống con, tôi lén lút trước nhà của cô giáo thì ngỡ ngàng biết sự thật
07:49:04 16/10/2021

Tin mới nhất

Trong bữa cơm, mẹ chồng bỗng nhắc đến số tiền 500 triệu khiến tôi tái xám mặt còn chị chồng thì giận dữ bỏ về

09:40:49 16/10/2021
Tôi cứ nghĩ mẹ chồng sẽ không khiến mình rơi vào thế khó vì 500 triệu kia. Không ngờ bà lại khiến tôi trở thành tội đồ trong mắt mọi người, đặc biệt là chị chồng.

Chồng qua đời, nửa đêm tôi nghe tiếng gõ cửa dồn dập, hoảng hồn thấy một người đàn ông bị đẩy vào phòng ngủ

09:09:31 16/10/2021
Không may mắn, chồng qua đời vì tai nạn, tôi vô cùng đau lòng. Ở với nhau 3 năm nhưng chúng tôi chẳng có được mụn con.

Anh trai mất 6 tháng, chị dâu thường dẫn một đứa trẻ về chơi, tôi thấy lạ liền hỏi thì nghe chị nói một câu chấn động

09:05:41 16/10/2021
Anh trai tôi lấy vợ 7 năm, có hai con. Anh lại là con trai một trong nhà, cũng may bố mẹ tôi còn có hai cháu nội để an ủi, bớt nhớ thương con trai đã mất.

Năn nỉ chị cởi chiếc áo ướt sũng ra, chị cởi đến đâu tôi bàng hoàng nhìn theo đến đó

08:46:21 16/10/2021
Từ nhỏ, tôi thương chị gái hiền lành. Một hôm, chị qua nhà tôi với chiếc áo ướt sũng vì mắc mưa.

Sau phiên tòa ly hôn, thấy chồng cũ cầm túi lớn rời đi, tôi cố giằng lấy vì nghĩ anh giấu tiền, khi thấy thứ bên trong thì sốc tận óc

08:43:37 16/10/2021
Sau khi ra tòa ly hôn, tôi đi công việc rồi mới trở về nhà, thấy chồng vẫn đang dọn đồ. Ngoài cái vali anh đựng quần áo thì tôi thấy chồng xách theo một túi đen.

Đi sửa ống nước cho khách, thấy người phụ nữ bước ra từ phòng ngủ mà tôi điếng người run rẩy

21:40:03 15/10/2021
Từ ngày vợ sinh con, tôi để vợ ở nhà làm việc nhẹ nhàng. Tôi dù không kiếm được nhiều tiền cũng chẳng muốn vợ ra ngoài làm việc cực khổ.

Trong đám tang mẹ chồng, cô bạn thân mất tích đã lâu bỗng xuất hiện khiến tôi rụng rời

20:15:56 15/10/2021
Để rồi trong đám tang của mẹ chồng, có một người đột ngột xuất hiện khiến tôi sững sờ nằm mơ cũng không thể tin nổi.

Thấy cô gái trẻ mang bầu nũng nịu gọi video call cho chồng, nghe giọng nói kia tôi tái mặt suy sụp

17:59:57 15/10/2021
Lúc tôi đến đợi gọi tên vào thì tình cờ thấy một cô gái trẻ tuổi đang mang thai đi ra ngoài cạnh tôi.

Vợ khó chịu khi tôi quan tâm đến người thân của mình

16:18:34 15/10/2021
Vợ lúc nào cũng đem mình và các con ra so sánh với những người thân của tôi, rồi tị nạnh tôi quan tâm đến họ nhiều hơn.

Đồng nghiệp nữ thường gửi ảnh hớ hênh cho chồng tôi

16:16:30 15/10/2021
Thường xuyên gửi ảnh ăn mặc hớ hênh cho chồng tôi vào điện thoại, nhưng anh khẳng định hai người chỉ là đồng nghiệp.

Tôi có sai không khi lén lút ngoại tình chỉ để làm giảm căng thẳng chuyện gia đình?

10:05:53 15/10/2021
Có nằm mơ tôi cũng không thể nghĩ mình có bồ, một cô bồ trẻ đẹp quyến rũ.

Nữ Việt kiều cao tay trị em kết nghĩa muốn cướp chồng

09:55:29 15/10/2021
Sau khi kiểm tra gói hàng, cơn ghen lên đến đỉnh điểm, Mai đuổi chồng ra khỏi nhà, kiên quyết đòi ly hôn mặc cho Hưng ra sức phủ nhận.

Nhà chồng không vui khi tôi cầm hết lương của ông xã

09:46:23 15/10/2021
Hai vợ chồng tôi đề ra chính sách siết chặt chi tiêu mùa dịch, để nếu xảy ra chuyện gì, chúng tôi vẫn còn một khoản dự trữ. Nhưng khi biết chuyện này, nhà chồng không hài lòng chút nào.

Chồng 'ăn vụng', tôi đang chìm trong tuyệt vọng thì mẹ chồng làm điều quái lạ

09:43:13 15/10/2021
Trước giờ mẹ chồng nào chẳng bênh con trai, tôi không dám hy vọng mình được đối xử công bằng.

Chồng cuồng ghen, vợ khốn khổ trong vòng luẩn quẩn

09:41:25 15/10/2021
Trang nhiều lần kêu trời, muốn bứt khỏi sự bạo hành, cuồng ghen của chồng, nhưng vì nhiều lẽ cô vẫn chưa chọn được lối đi cho mình.

Đang vui vẻ tổ chức sinh nhật cho mẹ tôi thì anh trai bỗng bật khóc, rồi anh chỉ đĩa cá hấp khiến cả nhà giật mình

08:56:22 15/10/2021
Mọi người tưởng anh làm sao, cuống quýt hỏi thăm thì anh gạt nước mắt chỉ vào đĩa cá hấp trên mâm...

Mượn máy tính của chị dâu, tôi bàng hoàng phát hiện anh chị đang có âm mưu tày đình

08:41:09 15/10/2021
Bố mẹ vất vả cả đời mới mua được mảnh đất xây nhà, để rồi giờ đây phải bất lực dưới sự lộng hành ngang ngược của chị dâu.

Tôi đang ngồi làm việc ở nhà thì anh trai chồng đến và tuyên bố một điều sốc óc

08:36:25 15/10/2021
Tôi cảm thấy mình quá yếu đuối trước những toan tính của gia đình nhà chồng.

Nửa đêm nghe tiếng thì thầm trong bếp, tôi rón rén đi xuống thì chạnh lòng khi nghe được cuộc trò chuyện của mẹ chồng và chị dâu

08:31:45 15/10/2021
Trong ánh đèn ngủ lờ mờ, mẹ chồng và chị dâu tôi đang ngồi tụm vào nhau.

Đang nướng vịt thì bị chồng hất đổ cả mâm bát, sự việc xảy ra sau đó khiến anh phải cúi đầu xin lỗi tôi

08:21:06 15/10/2021
Sau khi hất đổ cả mâm bát, chồng bắt đầu lớn tiếng chất vấn và đòi trả vợ về nhà đẻ.

Đưa người yêu về quê ra mắt, sáng hôm sau tự dưng bố đòi đuổi bạn trai tôi ra ngoài

08:06:06 15/10/2021
Cả ngày hôm ấy không hề có biến cố gì xảy ra, tôi vội hỏi bố bằng được lý do tại sao đuổi người yêu ra ngoài thì câu trả lời nhận về thật sốc óc!

Vừa sinh con gái thứ 3, tôi thất vọng quay mặt vào tường thì mẹ chồng nói điều này

22:09:07 14/10/2021
Tôi cứ nghĩ sinh đứa thứ 3 là con gái thì mẹ chồng sẽ chẳng thèm đến thăm.

Có thể bạn quan tâm

Tặng thư viện đạt chuẩn cho học sinh thêm không gian học tập

Đời sống

10:08:12 16/10/2021
Chiều 15.10, đại diện ban tổ chức chương trình Caravan Ngược ngàn thắp giấc mơ bay đã tổ chức lễ bàn giao thư viện 2030 - Chắp cánh bay xa và trao học bổng tại Trường Tiểu học Sơn Hiệp (xã Sơn Hiệp, H. Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa).

6 cách sạc điện của VinFast VF e34

Ôtô

10:07:04 16/10/2021
Ngoài bộ sạc di động theo xe, các cổng sạc tại cây xăng, trên cao tốc, e34 còn có cổng sạc tại nhà và một cổng sạc siêu nhanh.

Không phải thăm con, mục đích Triệu Lệ Dĩnh liên tục trở về nhà chồng cũ suốt nửa năm qua gây tranh cãi kịch liệt

Sao châu á

10:06:08 16/10/2021
Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đối mặt với 1001 tin đồn gây xôn xao trong làng giải trí.

Cách làm bún gạo xào thập cẩm đơn giản không bị nát ngon khó cưỡng

Ẩm thực

10:04:29 16/10/2021
Một món xào đơn giản, đẹp mắt  món bún gạo xào thập cẩm.Sợi bún gạo mềm dai vừa phải, trứng thơm béo kết hợp cùng với nấm giòn ngọt chắc chắn là một món ăn phù hợp để thay đổi khẩu vị cho cả nhà. Cùng vào bếp thực hiện ngay nhé!

Công việc rùng rợn của TikToker 21 tuổi

Chuyện lạ

10:03:50 16/10/2021
Những mảnh xương người có giá hàng chục tới hàng nghìn đô la Mỹ và hoàn toàn hợp pháp. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng nó vi phạm các chuẩn mực đạo đức. 

Cậu hai nhà David Beckham bị chỉ trích vì ảnh "giường chiếu" với bạn gái, dân tình ngán ngẩm vì chi tiết giống y Brooklyn?

Sao âu mỹ

10:02:45 16/10/2021
Con trai thứ 2 của David Beckham và Romeo Beckham bỗng gây tranh cãi trên MXH vì đăng hình nhạy cảm với bạn gái.

Chàng trai quay clip gọi bà ngoại là 'cô gái Việt Nam' được nhiều người yêu thích

Netizen

10:02:40 16/10/2021
Anh Tạ Đức Bằng (37 tuổi, Tuyên Quang) thường đăng các clip trò chuyện hằng ngày với bà ngoại 94 tuổi với biệt danh cô gái Việt Nam lên mạng xã hội, khiến nhiều người xúc động hồi tưởng ký ức của mình cùng ông bà.

Giám đốc Sở Y tế: TPHCM đang ở "vùng cam" dịch bệnh Covid-19

Sự kiện nóng

09:59:56 16/10/2021
Phó Giáo sư Tăng Chí Thượng, Giám đốc Sở Y tế cho biết hiện nay TPHCM đang ở vùng cam về cấp độ dịch bệnh Covid-19, nhưng có thể chỉ một vài ngày nữa sẽ chuyển sang vùng vàng.

Tiền mã hóa có thể gây thảm họa tài chính tương tự năm 2008? 

Thế giới số

09:58:30 16/10/2021
Phó thống đốc của Ngân hàng Trung ương Anh cảnh báo rằng tiền mã hóa có thể mang đến tương lai bất ổn nếu các chính phủ không có biện pháp đề phòng.

Singapore nới lỏng, chủ quán không có thời gian xét thẻ xanh vaccine

Thế giới

09:57:42 16/10/2021
Trước yêu cầu kiểm tra tình trạng tiêm chủng của khách ăn tại chỗ, nhiều chủ quán tại trung tâm bán hàng rong ở Singapore cho biết họ không có thời gian để đáp ứng quy định.

Kỳ Duyên giảm 5 kg sau một tháng

Phong cách sao

09:56:03 16/10/2021
Kỳ Duyên áp dụng thực đơn không tinh bột, ăn nhạt, ưu tiên trái cây ít đường, uống nhiều nước kết hợp ngủ nghỉ, tập luyện điều độ giúp cải thiện số đo cơ thể mà vẫn đảm bảo sức khỏe.

Những thứ phải đánh đổi khi dùng iPhone 13 mini

Đồ 2-tek

09:55:06 16/10/2021
Không còn xem phim thoải mái, bàn phím nhỏ, thời lượng pin kém là những điều người dùng phải chấp nhận khi chuyển từ smartphone màn hình lớn sang iPhone 13 mini.