Chi tiêu tiết kiệm với 3,5 triệu/tháng cho 3 người, vợ trẻ bị chất vấn vì ăn uống kham khổ và 1 khoản bất hợp lý

Chi phí sinh hoạt chưa đến 4 triệu/tháng cho cả gia đình, tiền ăn chỉ 50.000 đồng/ngày, nhưng người vợ trẻ không nhận được lời khen mà ngược lại còn bị soi vì nhiều chi tiết không hợp lý.

Bài toán chi tiêu trong gia đình vẫn luôn là vấn đề nan giải với không ít chị em. Thời buổi kinh tế khó khăn, nhiều chị em chia sẻ vui rằng sáng cầm tiền ra chợ mà như đánh rơi, chưa mua được gì đã “bay” tờ 500.000 đồng.

Thế nên hội những người giữ “tay hòm chìa khóa” trong gia đình vẫn thường lên mạng bàn luận, chia sẻ bảng sinh hoạt phí để cùng nhau góp ý các “chiêu” chi tiêu tiết kiệm mà vẫn đủ đầy cho gia đình mình.

Mới đây, chị Thu Linh, một người vợ trẻ hiện đang sống tại Bình Thuận cũng lên mạng khoe bảng sinh hoạt phí siêu tiết kiệm của mình.

Theo đó, vợ chồng chị Linh có một con nhỏ, hiện bé đang học mẫu giáo . Chồng chị là công nhân lao động chân tay nên thu nhập tương đối thấp

Thế nhưng, nhờ biết chi tiêu tiết kiệm , chị Linh vẫn cảm thấy thoải mái, cuộc sống không quá chật vật. Thậm chí, sau khi tiêu pha khá dè sẻn, cuối tháng vợ chồng chị Linh còn để ra được 1-2 triệu “bỏ ống”.

Chi tiêu tiết kiệm với 3,5 triệu/tháng cho 3 người, vợ trẻ bị chất vấn vì ăn uống kham khổ và 1 khoản bất hợp lý - Hình 1

Bảng chi tiêu siêu tiết kiệm của gia đình 3 người

Bà mẹ một con chia sẻ: “Thật sự thì mỗi nhà mỗi cảnh, gia đình nào chi tiêu theo mức thu nhập của gia đình đó. Có nhiều tiêu nhiều, có ít tiêu ít, nhưng tóm lại mình vẫn thấy nhà mình làm đủ tiêu, ấm no.

Hai vợ chồng chưa bao giờ than khổ dù chồng làm công nhân bốc vác, 3 người đi ở trọ. Mình thấy nhiều chị cứ đăng bảng chi tiêu “khủng” lên rồi hỏi không hiểu sao có người đi chợ được 100.000 đồng/ngày.

Trong khi nhà mình thì tiền ăn chỉ 50.000 đồng/ngày thôi, mà đấy còn nhiều. Có hôm đậu, trứng còn ít nữa.

Hằng ngày tiền công chồng làm thuê về sẽ đưa cho mình năm bảy chục để đi chợ, ngoài ra không phát sinh gì. Cuối tháng chỉ trả tiền nhà với điện nước thôi. Con mình đi học cả ngày.

Ví dụ cuối tháng này anh bảo có 2 triệu cầm về thì mình mừng lắm vì bỏ ống được khoản đấy”.

Bảng chi phí sinh hoạt cho gia đình gồm 2 người lớn và một con nhỏ mà chị Linh chia sẻ bao gồm:

Tiền nhà: 500.000 đồng

Điện Nước: 700.000 đồng

Tiền ăn: 50.000 đồng/ngày x 30 ngày = 1.500.000 đồng

Gạo: 150.000 đồng/tháng

Xăng: 50.000 đồng

Tiền bia: 600.000 đồng cho chồng.

Tổng cộng: 3.500.000 đồng/tháng.

Có thể thấy, vợ chồng chi Linh ăn uống cực kỳ tiết kiệm, chi tiêu dè sẻn. Và mặc dù phải “thắt lưng buộc bụng” nhưng chị Linh vẫn cảm thấy vui vẻ, thậm chí còn có thể tích cóp chút tiền tiết kiệm cuối tháng.

Chi tiêu tiết kiệm với 3,5 triệu/tháng cho 3 người, vợ trẻ bị chất vấn vì ăn uống kham khổ và 1 khoản bất hợp lý - Hình 2

Chi tiêu tiết kiệm với 3,5 triệu/tháng cho 3 người, vợ trẻ bị chất vấn vì ăn uống kham khổ và 1 khoản bất hợp lý - Hình 3

Những mâm cơm đạm bạc, chưa đến 50.000 đồng/ngày mà chị Linh chia sẻ.

Tuy nhiên, thay vì nhận được những lời khen ngợi về tài vun vén, chị Linh lại bất ngờ vấp phải nhiều ý kiến trái chiều sau khi “soi” nhiều chi tiết.

Trước hết, những mâm cơm nhà chị Linh được nhận xét là quá sơ sài, chỉ có đậu phụ, cơm canh đạm bạc, không thể đủ chất và năng lượng để làm việc, học tập, đặc biệt với cậu con trai đang tuổi ăn tuổi lớn và anh chồng là công nhân bốc vác.

Chưa kể, khoản chi 600.000 đồng cho chồng uống chia được đánh giá là bất hợp lý. Chị Linh Chi góp ý: “Ăn uống thế thì làm sao có sức để đi làm, con nhỏ mà không được ăn uống bồi dưỡng gì.

Trong khi đó lại uống bia hết 600.000, bạn bớt khoản đó lại, thêm tiền mua thức ăn thì hơn. Mình thấy bạn tiết kiệm không đúng chỗ, ăn uống thế là hà tiện chứ tiết kiệm gì!”

Facebook Minh Ngọc nói: “Người lớn mình không nói, chứ trẻ con ăn uống kham khổ thế tội quá. Trong khi bố nó uống bia thì hết hơn nửa tiền ăn cả tháng. Mà nhà bạn không ăn sáng hay sao ít vậy”.

Chi tiêu tiết kiệm với 3,5 triệu/tháng cho 3 người, vợ trẻ bị chất vấn vì ăn uống kham khổ và 1 khoản bất hợp lý - Hình 4

Nhiều ý kiến chỉ trích cách chi tiêu bất hợp lý của người mẹ này.

Giải thích những thắc mắc của dân mạng, chị Linh lý giải: “Ăn 50.000 đồng/ngày là vì chỉ hai vợ chồng, bé đi học ăn ở trường rồi. Sữa con cũng uống trên trường hoặc cô phát về nhà uống.

Bảng sinh hoạt này mình chưa tính tiền học của con vào nên mới ít vậy. Mẹ con mình không ăn vặt bao giờ, trộm vía con thương bố mẹ nên khỏe mạnh, không ốm đau thì vợ chồng mình đỡ khoản phát sinh khác.

Áo quần cả nhà chỉ mua tầm 2 lần một năm, mỗi lần mua nhiều đủ mang cả mùa luôn, khoản đó là tiền lì xì của con, tiền con được mọi người cho. “Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”, nhà mình thu nhập ít ỏi nên phải dè sẻn vậy, miễn vợ chồng mình không thấy cực khổ là được!”

Quả thực, làm sao để vừa khéo đủ cho gia đình êm ấm lại vẫn tiết kiệm được một khoản phòng thân không phải là chuyện dễ dàng. Hiện câu chuyện về chi phí sinh hoạt này vẫn được các chị em chăm chú đón đọc và góp ý, bàn luận sôi nổi.

Lương 8,5 triệu, chàng trai phân vân không biết biết có cô nào dám yêu, hội chị em phán hài hước mà sâu cay thế này!

Đây cũng không phải trăn trở của mỗi chàng trai mà nhiều thanh niên khác cũng băn khoăn không kém.

Không thể phủ nhận được tầm quan trọng của tiền bạc trong tình yêu, cũng như những khía cạnh khác của cuộc sống. Đặc biệt, ở thành phố, mọi chi phí đều đắt đỏ hơn ở quê thì đồng tiền quả thực có giá trị.

Mới đây, một chàng trai hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội đã chia sẻ boăn khoăn của mình về vấn đề tiền bạn trong tình yêu. Theo đó anh chàng tự hỏi rằng với mức lương 8,5 triệu/ tháng như hiện nay, liệu có cô gái nào dám yêu anh.

Lương 8,5 triệu, chàng trai phân vân không biết biết có cô nào dám yêu, hội chị em phán hài hước mà sâu cay thế này! - Hình 1

Mức lương 8,5 triệu không phải quá cao nhưng cũng chẳng phải dạng thấp đối với một người mới ra trường như anh chàng này.

Tuy nhiên sau khi tính các chi phí sinh hoạt thì số tiền dư ra để tiết kiệm cũng chẳng còn là bao.

Anh chàng liệt kê các khoản bắt buộc phải chi tiêu trong 1 tháng của mình như sau:

" Ăn bữa sáng: 20 - 30 nghìn đồng => 1 tháng hết 600 - 900 nghìn đồng.

Ăn bữa trưa và tối: 40 - 60 nghìn đồng => 1 tháng hết 1,2 - 1,8 triệu đồng.

Tiền đi các đám, có đám mình đi 200 nghìn đồng, có đám 300 nghìn đồng, có đám 500 nghìn đồng => 1 tháng hết 500 nghìn - 1 triệu đồng.

Tiền xăng xe 1 tuần hết 50 - 70 nghìn đồng => 1 tháng hết 200 - 300 nghìn đồng.

Tiền điện thoại, mình gọi khá nhiều => 1 tháng hết 300 - 500 nghìn đồng.

Điện, nước, cáp, nét, vệ sinh,...v...v...=> 1 tháng hết 500 - 600 nghìn đồng.

Chi phí phát sinh khác như dầu gội, kem đánh răng, nước rửa bát...=> 1 tháng hết 300 - 500 nghìn đồng.

Tiền nhà là 2,2 triệu đồng (do chàng trai này ở một mình).

Tổng cộng 1 tháng mình chi tiêu hết khoảng ít nhất 5,5 triệu còn nhiều thì có tháng lên tới 7,5 triệu. Trung bình 1 tháng ở Hà Nội mình tiêu hết 6 triệu, chưa kể tiền mua quần áo, giày dép, các thứ linh tinh".

Chàng trai này còn phân tích rằng nếu anh ở chung với một người nữa thì mức chi tiêu trung bình vẫn là 5 triệu. Như vậy với lương của anh đang ở con số là 8,5 triệu thì 1 tháng để ra được 2 - 3tr là nhiều, 1 năm để ra được khoảng 25 - 35tr. Đó là một người phải tiết kiệm mới dành dụm được con số ấy.

Lương 8,5 triệu, chàng trai phân vân không biết biết có cô nào dám yêu, hội chị em phán hài hước mà sâu cay thế này! - Hình 2

Chi tiêu sao cho hợp lý với mức lương khiêm tốn là một bài toán đau đầu. (Ảnh minh họa)

" Nhưng đó là khi mình đang ở một mình. Khi có người yêu rồi thì một tháng sẽ mất ít nhất từ 1- 2 triệu gọi là tình phí. Đó là tiền đi ăn, đi xem phim, đi chơi, uống nước trà sữa linh tinh, chưa kể tiền mua quà như quần áo giày dép sinh nhật, ngày lễ...

Thế là số tiền còn lại của mình cũng coi như tiêu gần hết rồi. Như mình tính là người yêu chủ động chia tiền khi đi chơi với nhau chứ bản thân mình mà bao hết có khi con số ấy còn nhiều hơn nữa.

Đấy là mới yêu thôi, chưa kể việc sau này 2 đứa lấy nhau, về chung 1 nhà rồi con cái nhiều thứ phát sinh. Mình có đọc được 1 bài viết nói là "Lương chồng 10 triệu có ổn không?". Lúc đầu thấy chị em khá gay gắt, nhiều người không đồng ý nhưng nghĩ lại ngay cả bản thân mình còn thấy lương 10 triệu không ổn, chị em thấy không hợp lý là đúng.

Vậy mình muốn hỏi các bạn nữ, các bạn thấy thế nào về chuyện này của cánh đàn ông con trai chúng mình? Liệu các bạn có chấp nhận 1 túp lều tranh 2 trái tim vàng. Lương 10 triệu các bạn đồng ý không?" - anh chàng băn khoăn.

Lương 8,5 triệu, chàng trai phân vân không biết biết có cô nào dám yêu, hội chị em phán hài hước mà sâu cay thế này! - Hình 3

(Ảnh minh họa)

Những suy tư của chàng trai nhận về nhiều lượt quan tâm của dân mạng. Quả thực suy nghĩ của anh không phải hiếm, đã có biết bao anh chàng - cô nàng vì trăn trở về thu nhập hiện tại mà họ không dám mở lòng để yêu.

Vấn đề cơm áo gạo tiền luôn là nỗi băn khoăn của mỗi người. Đặc biệt với người đàn ông thường được ví như trụ cột gia đình, phải lo toan nhiều mặt để đảm bảo cho tổ ấm của mình.

Dân cư mạng cũng để lại nhiều quan điểm của mình về vấn đề kinh tế trong tình yêu.

- "Đối với người phụ nữ thực dụng mong muốn có nhà, có xe, cuộc sống an nhàn thoải mái thì mức lương của chàng trai này đúng là không xi nhê gì với họ. Nhưng nhóm người con gái mà "một túp lều tranh hai trái tim vàng" vẫn còn tồn tại nhé. Yêu nhau, cưới nhau thì cùng bảo nhau làm ăn, lo lắng vun vén cho tương lai".

- "Sao bạn trai lại phải lo lắng lương 10 triệu liệu có đủ. Vậy cô bạn gái hay vợ bạn sau này không đi làm hay sao? Lương bao nhiêu không quan trọng, quan trọng là bạn có chí tiến thủ hay không? Có chịu khó làm lụng hay không thôi?".

- "Bạn đặt câu hỏi kiểu vơ đũa cả nắm chúng tôi thực dụng hay sao vậy? Phụ nữ chúng tôi giờ đây cũng đi làm, cũng biết cùng chồng kiếm tiền, nuôi con. Chỉ có những cô gái thuộc họ "đào mỏ" mới chê những chàng trai lương thấp thôi".

- "Đây chỉ là một bề nổi trong tảng băng chìm. Nhỡ lương chàng trai có 10 triệu nhưng bố làm to nhà dát vàng thì sao? Các cô gái chọn chồng thì nên nhìn vào tình yêu chứ đừng quá săm soi về mặt kinh tế. Bởi thực dụng sẽ chrir tìm được những người thực dụng mà thôi".

Hiện bài đăng của chàng trai vẫn nhận về nhiều quan điểm tranh cãi của dân mạng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Màn vụng trộm dở khóc dở cười nhất MXH: Oẳn tù tì xem ai "kèo dưới" trong cuộc ái ân, thanh niên tắt ngay nụ cười khi thấy 1 vật00:59Clip: Bí quá làm liều, nam thanh niên có màn "thông chốt bằng cơm" khiến dân mạng cười xỉu lên xỉu xuống00:12Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Nữ tiếp viên hàng không Indonesia bật khóc khi biết máy bay sắp rơi00:26Người trực tiếp dạy catwalk cho cô gái Lexus 570: 'Những ngày qua thật sự khủng khiếp với chúng tôi'00:22Tường Vi - Người đẹp chuyển giới bỏ nhà đi năm 17 tuổi: Xưa ham to sửa ngực một lần cho đáng, giờ nhìn lại thấy nó... quá đáng!05:41“Vã” quá rồi, mèo ta chủ động đi gạ gẫm chú chó cùng nhà và cái kết cười ra nước mắt00:33Phát lú vì hotgirl Tiktok lúc giọng nam lúc giọng nữ, thân phận thật sự được tiết lộ do bị thách banh vòng 1 khiến dân tình xỉu lên xỉu xuống00:30Hotgirl 'trứng rán cần mỡ' lần đầu nhảy sexy gợi cảm khoe eo 'con kiến', ngay lập tức nhận về bình luận: 'Nhìn đơ quá!'00:11Vừa tung poster comeback không lâu, Soytiet bỗng dầm mưa nhảy Hip-hop làm fan quốc tế lo lắng00:20Chú vịt gây sốt với nét diễn giả chết không hề “giả trân” khi bị chó đuổi và cái kết khiến nhiều người ngạc nhiên00:15Ngân 98 bị chỉ trích mặc áo hình phản cảm, bạn trai đứng ra bênh vực00:25Chủ quán thịt nướng nổi tiếng Chùa Láng xin lỗi sau lùm xùm chửi bới shipper: "Em đã 30 tuổi nhưng vẫn còn dại"03:01Đi đổ rác gặp ngay anh chồng từ năm lớp 9, cặp đôi 2k 'chốt hạ' với đoạn clip đăng ký kết hôn triệu view00:20Dỗi vợ, chồng nhất quyết ôm chăn nằm dưới đất nhưng chỉ 1 câu nói của chị nhà đã khiến anh "đầu hàng"00:15Đến giao pizza, nhân viên giao hàng phát hoảng khi thấy diện mạo của khách, dân mạng "căng mắt" nhìn rồi cũng ngỡ ngàng theo00:29Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:43Thanh niên tử vong thương tâm sau cú phanh đột ngột, camera bóc chi tiết gây bức xúc nhất00:29Chú rể bỏ quên cô dâu tại khách sạn, dân mạng hài hước: "Đúng là cưới lần đầu"00:39Thử soi xem có gì trong tương ớt vỉa hè, tài khoản TikTok khiến cả triệu người sợ hãi: Từ nay chắc không dám ăn nữa quá!00:37

Tiêu điểm

Giấu mặt rồi tự vén váy rồi tụt áo trên sóng, nữ streamer nhận muôn vàn gạch đá, bị cấm kênh ngay lập tức
15:03:23 19/01/2021
Tham gia gameshow, nữ YouTuber xinh đẹp bất ngờ bị tuột bikini lộ gần hết khuôn ngực, cố che đậy nhưng không kịp
20:46:16 18/01/2021
Nóng: Bị CA triệt phá vì bán hàng nhái, CEO chuỗi cửa hàng livestream “chốt đơn” đáp trả: “Đừng ép vào đường cùng”
17:05:39 20/01/2021
Bức ảnh gây bão khi vô tình ghi lại 'hành động lạ' của cặp đôi trẻ trong hồ bơi
14:08:56 19/01/2021
Kết cục của 2 bà cháu bán cháo lòng mang xe máy của nhà hảo tâm đi cầm cố rồi lý do vòng vo
13:19:42 20/01/2021
Nhà nghèo còn bị công ty trừ hết lương, nam shipper phẫn uất tự thiêu
15:59:51 19/01/2021
Cách đối xử ở chỗ đông người của đại gia Shark Hưng với vợ á hậu kém 16 tuổi
09:56:05 20/01/2021
Mang bầu với người yêu đồng giới, An Nguy "đi như xe lu, ngồi như động đất"
14:29:46 19/01/2021
Chị gái hot girl Trâm Anh: xinh đẹp nóng bỏng không thua kém em gái
19:18:55 18/01/2021
Anh chàng làm trai bao với mức lương gần 70 triệu/ tháng để mua bỉm cho con, sắm đồ hiệu cho vợ
18:13:24 19/01/2021

Thông tin đang nóng

Phan Như Thảo tự tin khoe sự thay đổi sau một tháng: Vóc dáng thon gọn, gương mặt V-line 'thần tốc'
12:08:07 20/01/2021
Hot: Lộ tin nhắn Vân Quang Long xin lỗi vợ cũ, hối hận vì làm gia đình tan vỡ: “Anh quá hư”
15:31:18 20/01/2021
Vợ hai Vân Quang Long gọi mẹ chồng là 'BÁC', khóc nghẹn nói lời xin lỗi
15:55:12 20/01/2021
Lý Hải về Đồng Tháp đưa tiễn Vân Quang Long lần cuối
12:20:37 20/01/2021
Eugene chia sẻ lý do phải lòng Ki Tae Young
12:18:15 20/01/2021
NÓNG: Trợ lý Trịnh Sảng đập máy quay của paparazzi khi bị hỏi xoáy chuyện bỏ rơi con đẻ thuê, thái độ nữ diễn viên gây chú ý
13:32:42 20/01/2021
Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí và hàng loạt quả đắng sau scandal chấn động Cbiz
12:38:49 20/01/2021
Profile cực "khét" của chồng cũ đấu tố Trịnh Sảng: Phú nhị đại tốt nghiệp trường khủng thành phó chủ tịch, visual như nam thần
12:15:19 20/01/2021
Hé lộ kim chủ thế lực khủng đứng sau Trịnh Sảng: Quen biết toàn "tai to mặt lớn", bảo sao nữ diễn viên được thiên vị
16:13:33 20/01/2021
Vĩnh Phúc: Cầm điếu cày đánh người tử vong sau vài câu cãi vã
12:44:20 20/01/2021

Tin mới nhất

Hào quang giả tạo của nghề hoạt náo viên

17:02:42 20/01/2021
Dù xinh đẹp, tài năng và đầy nhiệt huyết, các hoạt náo viên phải chịu nhiều bất công do không được trả lương tương xứng với công sức tập luyện.

Tiffany Trump đính hôn trong ngày cuối bố ở Nhà Trắng

16:59:58 20/01/2021
Trong ngày cuối cùng của Tổng thống Donald Trump ở Nhà Trắng, Tiffany - con gái út của ông Trump - thông báo đính hôn với bạn trai Michael Boulos, theo Washington Post.

Câu hỏi về số nguyên tố khiến thí sinh Olympia bối rối

16:19:06 20/01/2021
Trong khi nhiều khán giả đánh giá câu hỏi không khó, một số cho rằng thí sinh gặp áp lực thời gian nên không trả lời đúng là điều dễ hiểu.

Ivanka Trump làm được gì sau 4 năm ở Nhà Trắng

16:16:26 20/01/2021
Ivanka nhiều lần hứng chịu chỉ trích trong 4 năm qua. Tuy nhiên, cô cũng để lại một vài thành tựu, phần lớn liên quan tới thúc đẩy quyền dành cho nữ giới.

Tân Hoa khôi Sinh viên Việt Nam tiết lộ điều bất ngờ sau đăng quang

16:14:40 20/01/2021
Ngay sau khi đăng quang ngôi vị Hoa khôi Sinh viên Việt Nam, Lê Thị Tường Vy bật mí dự định tham gia sân chơi nhan sắc lớn hơn. Cô cũng tiết lộ về biệt danh hoa khôi bắn súng.

4 gương mặt nữ sinh đẹp cuốn hút đến từ Học viện Ngân hàng

16:07:49 20/01/2021
Nữ sinh Học viện Ngân hàng (Hà Nội) mang vẻ đẹp mộc mạc nhưng vẫn khiến người khác phải ngước nhìn. Cùng điểm danh lại những gương mặt nữ sinh sở hữu nét đẹp khả ái của ngôi trường này.

Tân Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020: Sẽ dự thi sân chơi nhan sắc lớn hơn

16:04:44 20/01/2021
Nữ sinh Lê Thị Tường Vy đến từ Đại học Nam Cần Thơ vừa giành vương miện Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020.

Video "mẹ đơn thân" hớ hênh phản cảm xuất hiện tràn lan trên YouTube

16:00:22 20/01/2021
Nhiều video, kênh YouTube sử dụng hình ảnh khiêu dâm, nội dung xấu độc, không mang tính chất giáo dục, nhưng vẫn ngang nhiên hoạt động, thu hút hàng triệu lượt xem.

Cư dân mạng quốc tế phát sốt với clip khỉ con Quý Báu đi tắm

15:57:58 20/01/2021
Một đoạn clip được ghi lại tại công viên Philadelphia Zoo (Mỹ) hiện đang gây sốt trên mạng, đoạn clip ghi lại cảnh chú voọc Quý Báu được nhân viên sở thú cho đi tắm.

Thanh niên đi bộ sang đường ẩu gây họa cho hai người đi xe máy

15:52:11 20/01/2021
Do phải phanh gấp để tránh một người đi bộ sang đường sai luật, hai xe máy đã bị trượt ngã…

Tốt bụng cho chú chó hoang chút đồ ăn, ngày hôm sau chủ cửa hàng "dở khóc dở cười" khi bắt gặp cảnh tượng trước cửa

15:41:20 20/01/2021
Những ngày gần đây, cư dân mạng Trung Quốc đã liên tục chia sẻ những bức hình về một câu chuyện khiến cho nhiều người cảm thấy ấm lòng giữa ngày đông.

3 nàng dâu lấy tỷ phú: Sinh quý tử được tặng 390 tỷ đồng, cưới về chồng rửa chân cho

15:32:43 20/01/2021
Sau 6 năm hẹn hò, tỷ phú Nott Visrut Rangsisingpipa cầu hôn bạn gái bằng chiếc nhẫn kim cương 8 carat.

Mẹ trẻ 8X đẻ liền tù tì trong 12 năm, 6 cô con gái ai cũng như búp bê

15:30:54 20/01/2021
Trong thời gian 12 năm, từ 2005 đến 2017, bà mẹ trẻ 8X ở Nghệ An đẻ liền tù tì 6 người con gái. Điều đáng nói là cả 6 em bé đều xinh đẹp, rạng rỡ như búp bê.

Khách nữ bị thương nặng khi tập với PT, tố phòng gym thiếu trách nhiệm

15:23:57 20/01/2021
Chị H. chán nản cho biết, điều khiến chị khó chịu nhất là phía phòng gym vẫn không có một lời xin lỗi dù rằng ngay từ đầu chị rất lịch sử và không đòi hỏi gì.

Khi sinh viên tức cảnh sinh tình, dùng luôn tên trường mình để thả thính và lập tức tạo trend

15:16:41 20/01/2021
Không chỉ giỏi ở những trò quậy phá, các cô cậu học sinh thời nay còn nảy ra những ý tưởng vô cùng bá đạo trong cách thả thính crush cơ.

Kỷ niệm 1 tháng bên nhau, chàng trai gây sốt khi viết tâm thư hơn 1.000 chữ đếm từng tích tắc gửi đến 'vợ yêu'

15:11:21 20/01/2021
25 nghìn lượt like, 23 nghìn lượt chia sẻ cùng 68 nghìn lượt bình luận đã được dân tình để lại dưới bức tâm thư của chàng trai trẻ này.

'Anh Bình Gôn phiên bản bố chồng' hot rần rần trên TikTok, dân tình nức nở khen 'đúng là gia đình trong mơ'

15:08:06 20/01/2021
Gả được vào gia đình mà bố mẹ và em chồng chồng vui tính và xì tin thế này, cô dâu đúng là có số hưởng!

Ngày đông lạnh giá, chàng trai đưa 'bạn gái' khỏa thân lên núi ngắm cảnh khiến dân mạng sửng sốt

15:02:41 20/01/2021
Một chàng trai sống tại Cao Hùng, Đài Loan mới đây đã chia sẻ câu chuyện tình cảm của mình theo cách không giống ai lên mạng xã hội.

Đám cưới gây chú ý với màn 2 xe rước dâu đổi hoa cho nhau, nhưng nhan sắc "cực phẩm" của chú rể mới "hút like" rần rần

14:47:22 20/01/2021
Chú rể đẹp trai quá, chú rể nhìn như tổng tài, có ai chỉ nhìn chú rể như tôi không,... là những bình luận có cánh của dân mạng dành cho vẻ đẹp trai lịch lãm của chàng rể.

Cuộc sống của bà mẹ bỉm sữa từng khiến chị em phát cuồng, sinh 2 con vẫn sexy quyến rũ, được chồng yêu chiều hết mực sau 3 năm giờ ra sao?

14:43:28 20/01/2021
Người phụ nữ từng khiến chị em phải xuýt xoa bởi vẻ ngoài hoàn mỹ sau khi sinh 2 con và được người chồng cưng chiều hết mực.

Anh trai "số đỏ" chiếm mất trái tim nữ phóng viên quyến rũ nhất thế giới: Hóa ra cũng cực phẩm nam thần, cơ bụng 6 múi cuồn cuộn mê hoặc

14:30:43 20/01/2021
Tình mới của nữ phóng viên thể thao xinh đẹp Diletta Leotta hóa ra cũng không phải dạng vừa.

Thái tử đẹp nhất Dubai "gây bão" MXH khi đạp xe chạy đua với chim đà điểu khổng lồ, kết quả là "người tám lạng, kẻ nửa cân"

14:27:04 20/01/2021
Thái tử đẹp nhất Dubai khiến nhiều người phải trầm trồ thán phục bởi đoạn clip đầy kích thích và tuyệt đẹp.

Tuyển tập hội những ông mèo nghịch hơn quỷ sứ, nghịch tới nỗi chủ nhân phải lập group để bóc phốt mới sợ

14:13:51 20/01/2021
Sẽ không có gì ngạc nhiên khi nói rằng một trong những bí ẩn lớn nhất chưa được giải đáp trong thế giới điên rồ này là logic của loài mèo.

Dựng xe trước đầu ô tô rồi ra đứng dựa thành cầu, người đàn ông khiến tất cả thốt lên: "Chuyện quái gì thế?"

14:04:09 20/01/2021
Những người có mặt trong xe thời điểm đó, không khỏi bối rối với những gì diễn ra trước mắt.

Tự làm mẫu để bán nội y, nàng hot girl bức xúc khi bị report tới mất trang cá nhân: "Là do tôi sexy hay đầu óc bạn đen tối"

13:59:44 20/01/2021
Cô nàng hot girl này đang phải nhận rất nhiều gạch đá vì những phát ngôn và hành động của mình.

Quá vui mừng khi được ôm thần tượng trên sóng truyền hình, cô gái bất ngờ “giật đùng đùng” ngay tại sân khấu, khiến hàng trăm người trố mắt kinh ngạc

13:57:16 20/01/2021
Quá vui mừng sau khi được ôm thần tượng trên sân khấu, cô gái đã có những hành động khiến các nghệ sĩ trên sân khấu vô cùng ngỡ ngàng.

Cụ già bức xúc, đạp vào đầu ô tô sau va chạm, hành xử của tài xế sau đó hút mọi chú ý

13:52:45 20/01/2021
Cụ già tỏ ra vô cùng tức giận, liên tục đạp vào đầu ô tô dù đồng chí cảnh sát liên tục can ngăn, khuyên giải.

"Bạn gái tin đồn" của Decao công khai chuyện làm mũi, nâng ngực, nhan sắc trước PTTM vẫn xinh nhờ lý do quen thuộc

13:48:58 20/01/2021
Kín tiếng trong chuyện tình cảm nhưng về chuyện từng đụng chạm dao kéo thì tình tin đồn của Decao lại khá thoải mái chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Từ ngày mai đến đầu tháng 1 âm lịch, 3 con giáp làm chuyện lớn, tình tiền thập toàn thập mỹ

Trắc nghiệm

17:53:17 20/01/2021
Dưới đây là những con giáp may mắn từ ngày mai đến đầu tháng 1 Âm lịch chuẩn bị tinh thần đón nhận tin vui lớn nhất, tình tiền thập toàn thập mỹ.

Lady Gaga chuẩn bị biểu diễn tại lễ nhậm chức tổng thống

Sao âu mỹ

17:50:40 20/01/2021
Nữ ca sĩ Lady Gaga đăng tải bức ảnh đang cầu nguyện trong Điện Capitol - nơi cô sẽ hát quốc ca tại lễ nhậm chức của ông Biden vào ngày 20/1 (đêm nay theo giờ Hà Nội).

Giả mạo TPBank nhắn tin quảng bá cá cược

Thế giới số

17:48:22 20/01/2021
Các tin nhắn quảng cáo cá cược hiển thị người gửi là TPBank nhưng Ngân hàng Tiên Phong khẳng định bị giả mạo.

Đâu sẽ là những tiêu chí hàng đầu để chọn mua tai nghe dành cho giới trẻ trong năm 2021? 

Đồ 2-tek

17:46:15 20/01/2021
Thiết kế hầm hố, tính năng khác lạ, chất âm xập xình nịnh tai có còn là tiêu chí mà các bạn trẻ đặt ra để chọn mua tai nghe không dây trong năm nay?

Đào Thị Hà sexy trước biển

Sao việt

17:44:36 20/01/2021
Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Đào Thị Hà khoe hình thể nóng bỏng trước biển trong bộ ảnh mới.

Danny Ings báo tin cực vui cho Tottenham

Bóng đá thế giới

17:43:46 20/01/2021
Telegraph đưa tin, tiền đạo Danny Ings đang tạm gác lại quá trình gia hạn hợp đồng với Southampton, đồng thời để ngỏ khả năng gia nhập một CLB được đá Champions League.

Bùi Tiến Dũng trở lại ở trận gặp Thanh Hóa

Bóng đá việt nam

17:43:21 20/01/2021
Đội trưởng CLB Viettel sẽ ra sân ở trận nhà đương kim vô địch V.League Viettel làm khách trước Thanh Hóa ngày 24/1.

Hồng Duy làm hòa với Thanh Thụ ở giải Fair Play 2020

Bên lề sân cỏ

17:42:58 20/01/2021
Hình ảnh Nguyễn Phong Hồng Duy bắt tay Nguyễn Thanh Thụ càng có ý nghĩa hơn khi diễn ra ở lễ trao giải thưởng Fair Play 2020.

Kim Thành Vũ - Takeshi Kaneshiro | Mỹ nam lai hai dòng máu từng khiến Song Hye Kyo mê mẩn

Sao châu á

17:38:02 20/01/2021
Cách đây nhiều năm về trước, Song Hye Kyo đã không ngần ngại xác nhận có một người đàn ông khiến cô thầm yêu. Đó chính là Kim Thành Vũ - người đàn ông lai hai dòng máu Trung, Nhật.

Những mẫu xe sang mới cho khách Việt trong 2021

Ôtô

17:30:38 20/01/2021
BMW 520i máy 2.0, Mercedes E- class, S-class mới, Lexus UX là những cái tên dự kiến sẽ hâm nóng thị trường xe sang Việt.

Yamaha YZF-R15 đời 2021 được ra mắt tại Indonesia

Xe máy

17:28:51 20/01/2021
Phiên bản mới của Yamaha YZF-R15 được bán tại Indonesia với giá khởi điểm 2.634 USD.

Thủy cung Nhật tạo cuộn sushi cá chình khổng lồ 

Clip hay

17:25:42 20/01/2021
Lũ cá chình rất thích nơi ẩn nấp mới này khiến khách tham quan thích thú khi chứng kiến.

Nhân viên cây xăng móc túi khách: Điều kiện để xử hình sự

Pháp luật

17:24:15 20/01/2021
Bị hại phải có đơn yêu cầu, giá trị tài sản bị chiếm đoạt phải từ 2 triệu đồng trở lên mới xử lý hình sự được.

Bình Tân: Bé trai 3 tuổi tử vong bất thường nghi bị bạo hành

Sự kiện nóng

17:24:13 20/01/2021
Trên địa bàn TP. HCM vừa xảy ra vụ việc bé trai 3 tuổi ngưng thở trước khi được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bị phù não nặng, xuất huyết dưới màng cứng, cơ thể có nhiều vết bầm... nghi bị bạo hành.

Ham vui, chó cưng kẹt đầu vào cổng sắt 

Hài hước

17:22:30 20/01/2021
Một phụ nữ ở Yangpu, Thượng Hải, cho biết trong lúc dắt cho cưng đi dạo thì con vật phát hiện đồng loại bên ngoài cửa rào. Vì phấn khích nên chú chó cố đuổi theo nhưng lại bị kẹt đầu vào cửa sắt. Sau đó đội cứu hỏa đã được gọi đến hiện ...