Chi tiết quá trình phá vụ án nữ sinh Ngân hàng bị sát hại

Công an TP Hà Nội chiều nay (29/10) đã thông tin về vụ nữ sinh Học viện Ngân hàng ở Thường Tín bị sát hại trên đường đi học về.

Manh mối rà soát từ chiếc xe đạp điện của nạn nhân

Đại tá Nguyễn Thanh Tùng – Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT CATP Hà Nội thông tin, trước khi trình báo mất tích , gia đình cũng đã tìm hiểu bạn bè và tìm kiếm nhiều nơi nhưng không thấy. Thời điểm mất tích , điện thoại của Hiền tắt, nhân chứng không có ai..

“Chúng tôi đã phải dựng lại toàn bộ diễn biến nạn nhân mất tích và sau đó đã xác định được tang vật của vụ án. Từ đó, chúng tôi đã xác định được người đi tiêu thụ…”, Đại tá Tùng phát biểu. Theo Đại tá Tùng, khi mới đưa về cơ quan công an làm việc, Trung không nhận tội.

Chi tiết quá trình phá vụ án nữ sinh Ngân hàng bị sát hại - Hình 1

Đại tá Nguyễn Thanh Tùng

“Tuy nhiên, khi nghe báo cáo về đối tượng, tôi đã khẳng định ngay đây là người có liên quan đến nữ sinh mất tích . Ngay trong đêm chúng tôi đã làm rõ vụ án…”, Đại tá Tùng nói. Đại tá Tùng cho biết, 2 đối tượng gây án đều nằm trong hồ sơ mà công an quản lý.

“Chỉ có một xe đạp điện và điện thoại nhưng chúng vẫn tấn công nạn nhân mặc dù cô gái đã nhảy xuống sông. Giữa sông Nhuệ nghi phạm vẫn nhảy xuống sông dìm nạn nhân để có thể thoả mãn cơn nghiện…”, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội thông tin

Theo Đại tá Tùng cần phải có chế tài mạnh hơn đối với người sử dụng trái phép chất ma tuý. “Đối tượng nghiện giảm đi thì tôi chắc chắn rằng tội phạm sẽ giảm…”, Đại tá Tùng nhấn mạnh.

400 người tìm kiếm thi thể nạn nhân trên dòng sông Nhuệ

Lời khai của Trung thể hiện, khi hắn đẩy nạn nhân xuống sông, nạn nhân có kêu lên xin tha. Khi thấy nạn nhân kêu, Trung đã tước đoạt sinh mạng đến cùng để làm sao không bị phát hiện. Nước ở đầu sông Nhuệ rất đen. Căn cứ vào các dấu vết ở hiện trường, đơn vị đã tổ chức rà soát 6km đường sông.

Quá trình rà soát có rất nhiều rác thải, đơn vị đã phải bóc gỡ rất nhiều bao tải có cả các động vật chết để kiểm tra. “Chúng tôi đã phải huy động rất nhiều đơn vị, lên đến gần 400 người rà soát gần 10 tiếng thì tìm thấy thi thể của nạn nhân…”, Trưởng Công an huyện Thường Tín chia sẻ.

Đại tá Nguyễn Bình – Trưởng Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội nêu rõ, ngay sau khi tiếp nhận thông tin việc cháu Hiền mất tích, các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hà Nội, Công an huyện Thường Tín nhận thấy nạn nhân có thể bị xâm hại đến tính mạng.

Qua quá trình điều tra, cơ quan công an nhận được nhiều thông tin liên quan đến việc mất tích của nạn nhân và một số đối tượng nghiện trên địa bàn huyện Thường Tín.

Chi tiết quá trình phá vụ án nữ sinh Ngân hàng bị sát hại - Hình 2

Đại tá Nguyễn Bình – Trưởng Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội

Đến 16h ngày 26/10, công an đã triệu tập Nguyễn Xuân Trung là đối tượng nghiện đã đi cai nghiện về để làm việc.

Bước đầu, đối tượng đã có nhiều thủ đoạn để chống đối, không nhận tội. Chúng chỉ khai nhận, chiếc xe đạp và điện thoại của nạn nhân khi đi qua đường đê sông Nhuệ thấy không có người trông coi nên đã nhặt được.

Qua thu thập các tài liệu chứng cứ, đến 0h30 ngày 27/10, Trung đã khai nhận giết cháu Hiền và cướp xe đạp , điện thoại. Trung khai vào khoảng 18h ngày 23/10, hắn đã rủ Quân đi trộm cắp 2 bộ cốp pha ở xã Tiền Phong rồi mang đi tiêu thụ. Quá trình đi tiêu thụ các đối tượng nhìn thấy cháu Hiền đang đứng sử dụng điện thoại ở đường đê.

Sau khoảng 15-20 phút, 2 đối tượng bán 2 bộ cốp pha với giá 500.000đ quay về vẫn thấy cháu Hiền đứng ở đây nghe điện thoại thì Quân nói với Trung đẩy cháu xuống sông cướp xe và ra tay gây án mặc cho nạn nhân van xin.

Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc , Thứ trưởng Bộ Công an biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc khám phá điều tra, làm rõ vụ án. Thiếu tướng Ngọc nêu rõ, Công an TP Hà Nội thường xuyên, chủ động, có nhiều sáng kiến và có kết quả đáng ghi nhận về việc phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm.

Chi tiết quá trình phá vụ án nữ sinh Ngân hàng bị sát hại - Hình 3

Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc khám phá điều tra, làm rõ vụ án

Vụ án xảy ra tại Thường Tín, việc Công an TP Hà Nội, Công an huyện Thường Tín khẩn trương điều tra khám phá vụ án là thành tích đáng ghi nhận.

Hành trình truy bắt 2 kẻ thủ ác sát hại nữ sinh Học viện Ngân hàng

Nữ sinh năm nhất Học viện Ngân hàng bị sát hại trên đường đi học về, 4 ngày sau, cơ quan điều tra tìm thấy thi thể em dưới sông Nhuệ và bắt giữ 2 nghi phạm.

Video: Hiện trường tìm thấy thi thể nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích ở Hà Nội

Trưa 27/10, các lực lượng chức năng tìm thấy thi thể nữ sinh Trần Thúy Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, Thường Tín, Hà Nội) sau 4 ngày mất tích. Khoảng 18h cùng ngày, thi thể nạn nhân được bàn giao về cho gia đình tại thôn Gia Khánh.

Dọc hai bên đường về nhà nạn nhân, người dân đứng chắp tay khấn, hướng theo chiếc xe cứu thương. Thấy thi thể con, ông Trần Trung Úy gào khóc trước cái chết tức tưởi của con gái.

Trong gia đình, Hiền là chị cả, em trai Hiền đang học lớp 12. Vào tháng 10, Hiền đỗ Học viện Ngân hàng với số điểm 25,95. Hai lần đầu đến trường, Hiền được mẹ chở đi cho quen đường. Đến buổi học thứ ba, Hiền tự đi xe đạp điện.

Hai buổi nhập học tiếp theo, Hiền đi xe đạp điện từ nhà đến điểm xe buýt ở gần Bưu điện Thường Tín, cách nhà hơn 5km.

Hành trình truy bắt 2 kẻ thủ ác sát hại nữ sinh Học viện Ngân hàng - Hình 1

Nữ sinh Trần Thúy Hiền Hiền được nhiều người nhận xét ngoan ngoãn, học giỏi.

Khoảng 11h10 ngày 23/10, sau bữa cơm trưa, Hiền chào bố mẹ rồi lấy xe đạp điện đi đến điểm xe buýt để đến trường học.

Đến khoảng 19h25, thấy con gái về muộn hơn mọi ngày 15 phút nên cha mẹ em bắt đầu lo lắng vì Hiền là người rất đúng giờ. "Nếu về muộn, con gái sẽ gọi điện báo cho gia đình biết. Nhưng tối 23/10, khi gia đình gọi điện cho con gái thì chuông điện thoại vẫn có nhưng Hiền không nghe máy. Đến 22h cùng ngày, điện thoại tắt nguồn", ông Trần Trung Úy nói.

Trong đêm, gia đình cùng người thân tỏa đi khắp nơi tìm nhưng không có thông tin gì, sau đó họ đến Công an huyện Thường Tín trình báo.

Cùng ngày, cơ quan công an phát thông báo tìm tung tích nữ sinh Trần Thúy Hiền mất tích trên đường đi học về.

Hành trình truy bắt 2 kẻ thủ ác sát hại nữ sinh Học viện Ngân hàng - Hình 2

Nguyễn Xuân Trung - nghi phạm được xác định là kẻ chủ mưu ra tay sát hại dã man nữ sinh.

Hình ảnh cuối cùng của nữ sinh được ghi nhận qua camera an ninh nhà dân là điểm qua thôn Yên Phú (xã Văn Phú). Gia đình tập trung tìm kiếm quanh khu ruộng trồng hoa màu của người dân thôn Yên Phú nhưng vẫn không có thông tin về nạn nhân.

Cha nữ sinh cho biết, trong 3 ngày tìm kiếm, gia đình nhận được nhiều cuộc gọi thông tin về con gái, có cuộc gọi thông báo từ người dân tỉnh Hà Nam, gia đình xuống nhưng vẫn không có thông tin.

Với sự phối hợp của Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Hà Nội, Công an huyện Thường Tín rà soát những người có tiền án, nghiện ma túy, trộm cắp tài sản... để khoanh vùng đưa vào diện điều tra.

Cơ quan chức năng phát hiện vào tối 23/10 (thời điểm nữ sinh mất tích) cũng xảy ra vụ trộm 2 bộ cốp pha tại một công trình xây dựng ở Đội 8, xã Tiền Phong, huyện Thường Tín.

Công an nhanh chóng làm rõ Nguyễn Xuân Trung (35 tuổi, trú xã Văn Phú, huyện Thường Tín) là kẻ trộm. Trung chưa có tiền án nhưng nghiện ma túy lâu năm, không công ăn việc làm và thường đi trộm cắp vặt.

Ngày 26/10, Nguyễn Xuân Trung bị cơ quan công an triệu tập. Qua đấu tranh khai thác, Trung khai nhận hành vi sát hại nữ sinh Trần Thúy Hiền để cướp tài sản.

Theo lời khai của Trung, tối 23/10, hắn và Nguyễn Văn Quân (37 tuổi, trú xã Quất Động, huyện Thường Tín) mang đồ trộm cắp được tại xã Tiền Phong đi bán tại làng Mai Sao (Nguyễn Trãi). Trên đường đi, Trung nhìn thấy Hiền đang dừng xe, đứng nghe điện thoại.

Hành trình truy bắt 2 kẻ thủ ác sát hại nữ sinh Học viện Ngân hàng - Hình 3

Nguyễn Văn Quân.

Trung nói với Quân: "Anh ơi, chỗ kia có con bé đang đứng không biết làm gì, anh em mình ra đấy đẩy nó xuống mương rồi lấy xe". Quân trả lời: "Nếu cảm thấy làm được thì làm, không thì thôi".

Sau đó, Quân đứng lại trông xe máy, Trung đi bộ đến nơi Hiền đang đứng, đẩy Hiền rơi điện thoại, ngã xuống bờ sông Nhuệ.

Hiền kêu "tha cho em", nhưng Trung vẫn nhảy xuống dìm nữ sinh xuống nước. Khoảng 10 phút khi thấy nạn nhân không cử động, Trung đẩy Hiền ra lòng sông.

Trung lấy điện thoại và xe đạp điện của Hiền mang đi bán, điện thoại được bán với giá 500 nghìn đồng, xe đạp điện bán được 2,8 triệu đồng.

Đến 21h cùng ngày, Trung gọi cho Quân đến đón rồi cả hai ra khu vực nghĩa trang Hà Hồi sử dụng ma túy. Tại đây, Trung chia cho Quân 700 nghìn đồng.

Từ lời khai của Trung, ngày 26/10, cơ quan công an tìm ra các vật dụng của nữ sinh gồm túi xách, sổ tay Học viện Ngân hàng tại khu vực cánh đồng gần chùa Yên Phú.

Ngày 27/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội ra quyết định khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Xuân Trung để làm rõ tội giết người, cướp tài sản.

Tối 27/10, nghi phạm Nguyễn Văn Quân cũng bị bắt giữ để làm rõ hành vi giúp sức Nguyễn Xuân Trung trong việc sát hại, cướp tài sàn của nữ sinh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quảng Ngãi: Liên tiếp phát hiện trộm cắp điện
23:36:47 17/01/2021
Vì sao cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng không bị còng tay, đi xe Mercedes tới toà?
16:00:16 18/01/2021
Nam công nhân trộm linh kiện điện tử trị giá 400 triệu đồng của công ty
12:26:41 18/01/2021
Cảnh sát nổ súng giải tán nhóm ‘quái xế’
16:21:01 17/01/2021
Vụ người đàn ông tử vong với vết đâm trên ngực: Khám nghiệm hiện trường lộ nghi can không ngờ
12:04:28 18/01/2021
Đề nghị truy tố Giám đốc Công ty Bia Sài Gòn Việt Nam
13:20:04 18/01/2021
Vụ nghịch tử sát hại cha mẹ ở Lai Châu: Nghi phạm ham chơi game, có biểu hiện bất thường
23:00:49 17/01/2021
Tiết lộ bất ngờ về đại gia cây cảnh vừa bị công an bắt giữ
11:53:57 18/01/2021
Vụ vay nặng lãi, gái bán dâm bị ép chụp ảnh khỏa thân: Hé lộ thủ đoạn ranh ma của vợ chồng "bà trùm"
11:49:44 18/01/2021
Bắt quả tang 4 nữ tiếp viên karaoke khỏa thân kích dục cho khách: Tiền "boa" 800.000/ lần
22:58:59 17/01/2021

Thông tin đang nóng

Tham gia gameshow, nữ YouTuber xinh đẹp bất ngờ bị tuột bikini lộ gần hết khuôn ngực, cố che đậy nhưng không kịp
20:46:16 18/01/2021
Gia đình đã nhận tro cốt của Vân Quang Long
18:09:01 18/01/2021
Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng gây bão với bộ hình tạp chí: "Thế lực nhí" Winnie giật spotlight, cả dàn sao Việt phát cuồng
18:11:51 18/01/2021
NÓNG: Lộ file ghi âm Trịnh Sảng gây sốc
21:19:22 18/01/2021
Sự kiện hot nhất tối nay: Ngọc Trinh o ép vòng 1 “bức thở”, Matt Liu cực tình bên Hương Giang với “bàn tay hư” chiếm spotlight giữa drama
21:24:13 18/01/2021
Chị gái hot girl Trâm Anh: xinh đẹp nóng bỏng không thua kém em gái
19:18:55 18/01/2021
Trang Trần hưởng ứng màn đấu tố của quản lý cũ Hương Giang, gây sốc khi dùng từ ngữ thô tục để nhắc đến nàng Hậu
20:13:35 18/01/2021
Nàng sinh viên khoe cơm trưa chất lượng, mỗi ngày hết 100k/3 bữa, dân mạng chấm ngay 100 điểm
18:40:50 18/01/2021
Không phải Song Joong Ki hay Hyun Bin, mỹ nam lai hai dòng máu này mới là người từng khiến Song Hye Kyo phải thốt lên 4 từ: Hình mẫu lý tưởng
20:22:03 18/01/2021
Không còn sợ hôn nhân, Hà Hồ xác nhận sẽ kết hôn với Kim Lý
21:10:56 18/01/2021

Tin mới nhất

Khởi tố Phó tổng giám đốc công ty thuộc Tỉnh ủy Bình Dương

23:23:26 18/01/2021
Liên quan đến vụ chuyển nhượng đất vàng ở TP Thủ Dầu Một gây thất thoát, cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khởi tố thêm 4 bị can, trong đó có Phó tổng giám đốc Tổng công ty 3/2.

Hai thiếu niên bị chém gục trước cổng trường tiểu học

23:21:17 18/01/2021
Hai thiếu niên 15 tuổi đang đứng trước cổng trường tiểu học trên địa bàn huyện Bình Chánh, TP.HCM thì bị nhóm người xông đến chém.

Bắt quả tang đối tượng vận chuyển trái phép ma túy

23:08:55 18/01/2021
Ngày 18-1, Công an quận Ninh Kiều cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Lâm Hoàng Ðức (sinh năm 1990, ngụ quận Ninh Kiều) để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

Bị nhắc hút thuốc lá lấy dao đâm người phải trả giá đắt

22:56:17 18/01/2021
Chỉ vì bị nhắc nhở vì việc hút thuốc, Hải đã dùng dao đâm ông C. thấu bụng suýt chết.

Ông bán nước dừa bị nhóm 6 côn đồ chém trọng thương

22:28:17 18/01/2021
Người đàn ông đang đứng bán nước dừa ở trên đường Trần Đại Nghĩa (huyện Bình Chánh, TP.HCM) thì bị nhóm sáu người xông đến đâm chém.

Hủy án vì tòa sơ thẩm 'quên' quyền lợi bị hại

22:23:05 18/01/2021
Bị hại có một con nhưng tòa sơ thẩm đã không xem xét. Thiếu sót này sẽ ảnh hưởng đến quyền lợi của bị hại. Tòa sơ thẩm vi phạm nghiêm trọng thủ tục tố tụng.

Ẩu đả sau cuộc nhậu ở Biên Hoà, 1 người bị đâm chết

22:20:34 18/01/2021
2 người bạn cùng ăn nhậu nhưng xích mích dẫn đến ẩu đả rồi tìm hung khí thanh toán nhau dẫn đến án mạng.

Phát hiện 5 đối tượng nhập cảnh trái phép từ Lào về Việt Nam

22:16:31 18/01/2021
Lực lượng biên phòng tỉnh Thanh Hóa đã ngăn chặn kịp thời 5 đối tượng đang vượt biên để nhập cảnh trái phép từ Lào về Việt Nam.

Vận chuyển thuê 2.000 viên ma tuý, nữ quái bị bắt trong đêm

22:12:33 18/01/2021
Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai vừa bắt quả tang đối tượng Pờ Nhú Xó với hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, tang vật thu giữ tại hiện trường là 2.000 viên ma túy hồng phiến và 300g ...

Đâm chết người vì chạy xe tốc độ cao

22:10:24 18/01/2021
Đang ngồi chơi, thấy hai thanh niên chạy xe máy trên đường với tốc độ cao, qua lại nhiều lần, nên Tiến nhắc nhở và xảy ra cự cãi dấn đến án mạng.

Đang ôm con nhỏ, người phụ nữ bị 2 kẻ côn đồ lao tới hành hung dã man

22:05:41 18/01/2021
Công an huyện Ứng Hoà (Hà Nội) đang điều tra vụ việc 2 người đàn ông xông vào nhà hành hung người phụ nữ đang ôm con nhỏ.

Bộ Công an bác tin cựu Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa bị bắt

21:48:02 18/01/2021
Bộ Công an lên tiếng trước thông tin lan truyền trên mạng xã hội việc bà Hồ Thị Kim Thoa bị bắt giữ.

Mang ma tuý đi bán trên phố, gã nghiện có 5 tiền án ở Hải Dương bị bắt

21:35:07 18/01/2021
Đã 5 lần phải trả giá về các hành vi vi phạm pháp luật, Hoàn vẫn tiếp tục nhập ma tuý về bán. Hoàn đã có 10 năm sống trong nghiện ngập.

Đột kích, bắt quả tang 5 người sang chiết gas trái phép tại cảng ở Hải Phòng

21:16:25 18/01/2021
Lực lượng công an ở Hải Phòng vừa bắt vụ sang chiết gas trái phép quy mô lớn ở cảng Lê Quốc (Hải Phòng), thu giữ nhiều tang vật tại hiện trường.

Singapore công bố thời điểm nối lại Đối thoại Shangri-La

21:05:52 18/01/2021
Singapore có kế hoạch nối lại Hội nghị Thượng đỉnh An ninh châu Á, còn gọi là Đối thoại Shangri-La, trong năm 2021 sau khi sự kiện này bị hủy vào năm ngoái do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Những trò 'lừa như thật' của nhóm giả mạo tướng tá tình báo

20:04:57 18/01/2021
Hoa Hữu Long nhận mình là thiếu tướng tình báo và thành lập một tập đoàn “ma” với văn bản giả của Bộ trưởng Quốc phòng để lừa tiền xin việc, xin dự án xây công trình phòng thủ ven biển...

Bắt đối tượng trốn truy nã 10 năm khi đang ở trong khu cách ly

20:01:53 18/01/2021
Công an tỉnh Cao Bằng vừa bắt giữ, bàn giao Bùi Văn Định (33 tuổi, ở huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) cho Công an thành phố Hải Phòng để điều tra về tội Trộm cắp tài sản.

Lãnh án sau hơn 10 năm bỏ trốn

20:01:49 18/01/2021
Ngày 18-1, TAND tỉnh đã tuyên phạt bị cáo Lê Trác Dũng (53 tuổi, ngụ huyện An Dương, TP.Hải Phòng) 8 năm tù về tội trộm cắp tài sản.

Bắt đối tượng mua bán trái phép 400 viên ma túy tổng hợp

19:59:28 18/01/2021
Thực hiện tháng cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, Công an huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên vừa bắt giữ 1 đối tượng, thu giữ 400 viên ma túy tổng hợp.

Dùng điện thoại trộm cắp đi lừa hàng chục triệu

19:54:38 18/01/2021
Sau khi trộm chiếc điện thoại iPhone 11 Pro Max, kẻ trộm nhắn tin hỏi vay tiền của người quen nạn nhân, chiếm đoạt hàng chục triệu đồng.

Tên trộm bó tay với chiếc két sắt chứa 700 triệu đồng

19:49:14 18/01/2021
Dấu vết tại hiện trường cho thấy kẻ trộm đột nhập từ trên nóc nhà, phá trần laphông để vào bên trong lục soát, phá két sắt trộm tài sản nhưng bất thành.

Dùng súng bắn người vì mâu thuẫn trong lúc đá gà

19:28:06 18/01/2021
Do mâu thuẫn trong lúc tham gia đá gà ăn thua bằng tiền, nhóm của Lý Văn Thắng và Đặng Công Minh xảy ra mâu thuẫn. Nhóm của Thắng đã dùng súng bắn một người trong nhóm đối phương gây thương tích.

Thanh Hóa: Cách hết chức vụ trong Đảng với nguyên Phó chủ tịch huyện bị bắt vì đánh bạc

18:28:12 18/01/2021
Nguyên phó chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) bị bắt vì đánh bạc tại cơ quan mới đây đã bị Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Thanh Hóa cách hết chức vụ trong Đảng.

Công an điều tra vụ xe ô tô bị đập vỡ kính vì nghi không gửi vào bãi

18:21:33 18/01/2021
Sau khi để xe dưới tòa chung cư, một người dân ở Hà Nội bị đập vỡ kính sau vì nghi do không gửi vào bãi trông giữ.

Xử phạt 10 đối tượng “bay lắc” xuyên đêm trong quán karaoke

18:18:30 18/01/2021
Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ngãi vừa tiến hành xử phạt vi phạm hành chính đối với 10 nam, nữ thanh niên thuê phòng karaoke sử dụng chất ma túy “bay lắc” xuyên đêm.

Kẻ nổ súng vào xe của 'thánh chửi' Dương Minh Tuyền ra đầu thú

18:10:54 18/01/2021
Hồ Văn Khoa tới cơ quan công an đầu thú sau 2 tuần gây ra vụ nổ súng vào xe ô tô của thánh chửi Dương Minh Tuyền.

Rủ nhau qua biên giới mua pháo nổ mang về Việt Nam

17:58:34 18/01/2021
Duy cùng với nam thiếu niên ở Đồng Tháp sang An Giang mua pháo về sử dụng thì bị cơ quan Công an phát hiện, bắt quả tang.

Sát hại người tình, cướp tài sản sau khi 'quan hệ' tại rẫy cà phê

17:48:05 18/01/2021
Sau khi quan hệ thì xảy ra mâu thuẫn và bị người tình tát liên tiếp vào mặt, thanh niên 9X siết cổ nạn nhân đến chết rồi cướp tài sản.

Gia Lai: Khởi tố tổng giám đốc công ty xây dựng trốn nộp 1,2 tỉ tiền thuế

17:38:02 18/01/2021
Cơ quan Cảnh sát điều tra công an tỉnh Gia Lai vừa khởi tố một tổng giám đốc công ty trốn thuế thu nhập doanh nghiệp 1,2 tỉ đồng.

Công an giải cứu cô gái có ý định nhảy từ tầng 15 chung cư

16:55:54 18/01/2021
Một cô gái có ý định tự tử từ tầng 15 chung cư đã được lực lượng Công an quận 2, TP.HCM, thuyết phục, giải cứu thành công.

Có thể bạn quan tâm

Stefan Thomas - Triệu phú Bitcoin tuyệt vọng vì quên mật khẩu

Thế giới

00:01:15 19/01/2021
Thomas nói rằng anh đã nhập thử mật khẩu 8 lần, và chỉ còn 2 lần để thử nhập password cho chiếc USB, nơi chứa mật khẩu mở khóa chiếc ví biến anh trở thành triệu phú. Giá Bitcoin ở thời điểm mình viết bài này là hơn 34.400 USD, và lượng ...

Kim Sung Min | Tài tử mắc bệnh tâm lý, nghiện ngập, tù tội | Tự tử sau khi hành hung vợ

Sao châu á

23:52:19 18/01/2021
Là diễn viên nổi tiếng châu Á trong những năm 2000, vị thiếu gia ngậm thìa vàng từ trong trứng nước không bao giờ phải lo lắng về áp lực tài chính, Kim Sung Min lại kết liễu cuộc đời mình một cách thiếu suy nghĩ giữa những hậu quả của t...

Diễn viên Maya tổ chức sinh nhật cho con gái 6 tuổi

Sao việt

23:36:44 18/01/2021
Nhân dịp con gái 6 tuổi, diễn viên Maya đã tổ chức tiệc sinh nhật cho con. Con gái Maya được khen xinh đẹp như búp bê.

Diễm Loan - 'Hướng dương ngược nắng': Hai lần yêu hết lòng đều khóc cạn nước mắt vì người yêu 'lừa tình'

Phim việt

23:27:52 18/01/2021
Là chuyên gia gây cười cho Hướng dương ngược nắng vì những tình huống chẳng giống ai, thế nhưng nhìn đi nhìn lại hai lần yêu say đắm, thật lòng của Diễm Loan (Vân Dung) đều bị người tình cắm sừng, dối lừa.

Vé 0 đồng của Vietravel Airlines được bán cho những chặng bay nào?

Đời sống

23:26:25 18/01/2021
Vé 0 đồng của Vietravel Airlines được mở bán từ 19/1 với số lượng 50.000 vé cho nhiều chặng bay trong nước.

Samsung định hình phong cách tối giản 4.0 với màn hình thông minh 

Thế giới số

23:21:16 18/01/2021
Đầu năm 2021, Samsung mang đến màn hình thông minh thế hệ mới giúp xóa nhòa ranh giới giữa PC và smart TV, mở màn cho phân khúc công nghệ khác biệt.

Mẹo tấn công trong Tốc Chiến 

Game online

23:18:56 18/01/2021
Bên cạnh các quy tắc khi di chuyển, người chơi cần cân nhắc những trường hợp sau nhằm đảm bảo khả năng chiến thắng trong các pha tấn công.

Mâu Thuỷ bức xúc BTC vì đội liên tục xếp cuối dù hoàn thành xuất sắc thử thách Vietnam Why Not

Show việt

23:16:35 18/01/2021
Mâu Thuỷ không ít lần bức xúc vì team Nón Lá dù hoàn thành tốt các thử thách nhưng vẫn xếp cuối so với các đội đối thủ.

Arteta lo học trò bị kiệt sức

Bóng đá thế giới

23:05:58 18/01/2021
HLV Mikel Arteta thừa nhận lịch thi đấu dày đặc của mùa giải 2020/21 đang ảnh hưởng nhiều đến Arsenal.

10 kem dưỡng ẩm tốt cho da dầu

Làm đẹp

23:04:31 18/01/2021
Kem dưỡng ẩm cho da dầu thường có kết cấu mỏng, thành phần dưỡng dịu nhẹ, dễ thẩm thấu, không gây nhờn dính.

Nghiên cứu chỉ ra lượng cà phê tối đa bạn nên uống mỗi ngày

Sức khỏe

23:02:19 18/01/2021
Các nhà nghiên cứu khuyến nghị chỉ nên uống tối đa 4 tách cà phê mỗi ngày để giữ cho trái tim khỏe và vóc dáng cân đối.

Trang phục mang dáng dấp những tòa cao ốc

Thời trang

22:55:10 18/01/2021
30 thiết kế thuộc bộ sưu tập Cest La Maison của Lê Lâm mang dáng vẻ những tòa nhà hoa lệ của Sài Gòn.

Katie Holmes mặc áo do bạn trai thiết kế

Phong cách sao

22:51:29 18/01/2021
Katie Holmes mặc áo phông họa tiết phong cảnh do người tình Emilio Vitolo vẽ.

Kim So Hyun đúng chuẩn "công chúa chiến binh", mặt bê bết máu ở bom tấn sử thi với Ji Soo

Phim châu á

22:49:45 18/01/2021
Kim So Hyun mang đến hình tượng cực kì mạnh mẽ trong River Where the Moon Rises.

Ảnh chế: Messi-CR7 hóa người thường, Pep chờ lên đỉnh EPL 

Hài hước

22:46:22 18/01/2021
Tại Super Sunday, Barcelona vuột mất cup nhà vua trước mắt, Juventus tụt xuống top 5 và Man City ngư ông đắc lợi.