Chi tiết hệ thống Chuyển Chức trong Cloud Song VNG: Yếu tố giúp người chơi trở nên khác biệt trong thế giới Fantasy

Với việc xây dựng hai Nhánh phát triển chuyên biệt cho mỗi Nghề (class nhân vật), Cloud Song VNG đã góp phần tạo nên sự đa dạng trong game .

Đồng thời cho người chơi thỏa sức xây dựng, tạo lập nhân vật theo mong muốn của mình.

Chính thức ra mắt tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á vào ngày 8/9 vừa qua, Cloud Song VNG nhanh chóng tạo nên cơn sốt trong cộng đồng game thủ. Đâu chỉ gây ấn tượng bởi đồ họa đẹp mắt, tựa game mobile MMORPG 3D chuyển sinh thế giới fantasy này còn mang đến sự mới lạ trong gameplay.

Chi tiết hệ thống Chuyển Chức trong Cloud Song VNG: Yếu tố giúp người chơi trở nên khác biệt trong thế giới Fantasy - Hình 1

Ngay từ thời điểm vừa ra mắt, Cloud Song VNG đã nhận được nhiều đánh giá tích cực về sự đa dạng và chiều sâu với hệ thống phụ bản, hoạt động dày đặc cho tới bộ sưu tập Pet chất lượng. Và quan trọng hơn, điều được chú ý nhất chính là sự khác biệt trong cách xây dựng nhân vật thông qua tính năng Chuyển Chức.

Ban đầu, khi mới tham gia du hành thế giới Cloud Song VNG, game thủ sẽ được lựa chọn 5 Nghề gồm: Cung Thủ, Thuật Sĩ, Kiếm Sĩ, Pháp Sư và Sát Thủ. Điều này có thể dẫn tới sự ngộ nhận rằng phong cách, lối chơi của chúng ta đã được định hình ngay từ thời điểm đầu với những thông số trong mỗi class. Tuy nhiên đó chỉ là điểm xuất phát. Khi trải nghiệm sâu hơn, game thủ cũng dần khám phá ra thêm nhiều yếu tố ảnh hưởng tới lộ trình phát triển của nhân vật như: hệ thống Pet, Thần Binh, Cường hóa Trang Bị và quan trọng nhất chính là Chuyển Chức – điều mang đến trải nghiệm khác biệt cho mọi người chơi trong Cloud Song VNG.

Chi tiết hệ thống Chuyển Chức trong Cloud Song VNG: Yếu tố giúp người chơi trở nên khác biệt trong thế giới Fantasy - Hình 2

Hiểu theo cách đơn giản, tính năng Chuyển Chức sẽ giúp người chơi phát triển nhân vật theo 1 trong 2 hướng đi riêng khi đạt tới level 43. Như vậy với 5 Nghề như hiện thấy, và 2 hướng mỗi Nghề, thì người chơi sẽ có tổng cộng 10 Nhánh phát triển chuyên biệt cho nhân vật của mình.

Mặc dù tính năng này được mở khi nhân vật đạt cấp 43 nhưng để trải nghiệm nó, người chơi cần vượt qua bài kiểm tra do hệ thống đề ra. Cụ thể, để có thể bắt đầu tiến hành Chuyển Chức, game thủ Cloud Song VNG cần phải thực hiện các bước nhiệm vụ thu thập ba vật phẩm lần lượt gồm: Thẻ Chuyển Nghề, Đồng Hồ Cát và Pha Lê – Siêu.

Chi tiết hệ thống Chuyển Chức trong Cloud Song VNG: Yếu tố giúp người chơi trở nên khác biệt trong thế giới Fantasy - Hình 3

Bắt đầu với Thẻ Chuyển Nghề, nhiệm vụ của các Skywalker khá đơn giản khi chỉ cần tham gia Bí Cảnh Trang Bị hoặc tiêu diệt Thần Thú Xâm Nhập. Qua đó sở hữu cho mình ba Dấu Ấn Thánh là có thể thông qua. Quá trình tìm kiếm Đồng Hồ Cát và Pha Lê – Siêu cũng gần tương tự như vậy. Để rồi khi đạt tới level 50 và hoàn thành đầy đủ các nhiệm vụ chỉ dẫn, Skywalker sẽ có thể bắt đầu quá trình Chuyển Chức cho nhân vật của mình.

Lấy ví dụ về Nghề Pháp Sư: Sau khi hoàn thành nhiệm vụ Chuyển Chức, các Skywalker đã có thể bắt đầu nghĩ tới việc lựa chọn để trở thành một trong hai nhánh nhân vật mới. Đó chính là Băng Sư hoặc Hỏa Sư; và tất nhiên, chúng có sự khác nhau rõ ràng cả về đặc tính, nội tại, kỹ năng cũng như tính ứng dụng trong các tình huống.

Chi tiết hệ thống Chuyển Chức trong Cloud Song VNG: Yếu tố giúp người chơi trở nên khác biệt trong thế giới Fantasy - Hình 4

Băng Sư

Chi tiết hệ thống Chuyển Chức trong Cloud Song VNG: Yếu tố giúp người chơi trở nên khác biệt trong thế giới Fantasy - Hình 5

Hỏa Sư

Video đang HOT

Về cơ bản, Băng Sư với đặc tính đóng băng, làm chậm kẻ thù cả tốc độ di chuyển lẫn tốc độ đánh, chú trọng vào việc gây ra những hiệu ứng khó chịu nhiều hơn. Trong khi đó, Hỏa Sư với khả năng dồn sát thương siêu hạng của mình thì luôn được đánh giá là một trong những hệ nhân vật sở hữu sức tấn công, tàn phá trên diện rộng cao. Hay khi Chuyển Chức Kiếm Sĩ, bạn cũng sẽ được lựa chọn giữa hai hướng Cuồng Sư: tăng cao khả năng tấn công, hút máu; hoặc Thủ Hộ: class được đánh giá là “trâu bò”, tanker bậc nhất trong game. Tương tự như vậy với các class còn lại.

Chi tiết hệ thống Chuyển Chức trong Cloud Song VNG: Yếu tố giúp người chơi trở nên khác biệt trong thế giới Fantasy - Hình 6

Thủ Hộ

Chi tiết hệ thống Chuyển Chức trong Cloud Song VNG: Yếu tố giúp người chơi trở nên khác biệt trong thế giới Fantasy - Hình 7

Cuồng Sư

Có thể thấy, Chuyển Chức chính là một trong những tính năng mang yếu tố chiến thuật trong Cloud Song VNG. Bởi nếu muốn nhân vật của mình mạnh mẽ thì việc có chiến lược phát triển phù hợp, bao gồm tăng các chỉ số nhân vật phù hợp với thế mạnh của từng Nhánh Nghề, Trang bị vật phẩm nào lẫn xây dựng đội hình Pet ra sao , là điều hết sức cần thiết.

Những ngày vừa qua trên hội nhóm cộng đồng, tính năng này nhận được nhiều sự quan tâm từ phía Skywalker. Trên diễn đàn, vô số bài đăng được mọi người bàn tán sôi nổi. Chủ yếu về sự tương khắc giữa các lớp nhân vật cũng như cách phát triển mỗi Nghề/Nhánh Nghề sau khi Chuyển Chức.

Chi tiết hệ thống Chuyển Chức trong Cloud Song VNG: Yếu tố giúp người chơi trở nên khác biệt trong thế giới Fantasy - Hình 8

Cộng đồng Cloud Song VNG mày mò, phân tích về hệ thống Chuyển Chức của từng class

Chi tiết hệ thống Chuyển Chức trong Cloud Song VNG: Yếu tố giúp người chơi trở nên khác biệt trong thế giới Fantasy - Hình 9

Nhiều ý kiến, bình luận bàn tán về cách Chuyển Chức nhân vật sao cho phù hợp

Chi tiết hệ thống Chuyển Chức trong Cloud Song VNG: Yếu tố giúp người chơi trở nên khác biệt trong thế giới Fantasy - Hình 10

Thế mới thấy tính năng này quan trọng như thế nào trong mắt các game thủ

Tất nhiên, Chuyển Chức theo hướng đi nào thì còn tùy theo nhận định cũng như sở thích của các Skywalker nhưng có một điều chắc chắn rằng, trong Cloud Song VNG sẽ không có class nào là yếu cả. Mỗi ngành nghề sẽ đều có một đặc điểm, tính năng và sự hữu dụng riêng tùy theo từng hoàn cảnh.

Thậm chí, nhiều game thủ Cloud Song VNG có kinh nghiệm còn cho rằng Chuyển Chức chính là bước ngoặt lớn nhất trong game, giúp người chơi thoát khỏi mác newbie, chính thức trở thành những Skywalker mạnh mẽ. Để từ đó tự tin khám phá và chinh phục vùng đất Cloudia của siêu phẩm fantasy này.

Trải nghiệm Cloud Song VNG: Chất mộng mơ trong từng bước chạy, làn gió lạ của thị phần MMORPG

Game thủ Việt đã có những cảm nhận thích thú khi lần đầu tiên đặt chân vào thế giới fantasy đầy kỳ ảo của Cloud Song VNG.

Trải nghiệm Cloud Song VNG: Chất mộng mơ trong từng bước chạy, làn gió lạ của thị phần MMORPG - Hình 1

Là một trong những MMORPG 3D chuyển sinh thế giới fantasy được mong đợi hàng đầu trong thời gian gần đây, Cloud Song VNG chính thức cập bến Việt Nam vào đúng 10h sáng ngày 8/9 vừa qua. Ngay lập tức, tựa game nhập vai Chibi này đã khiến game thủ thực sự thích thú và đắm chìm trong thế giới đầy mộng mơ của vùng đất Cloudia xinh đẹp và tươi vui.

Hút hồn từ cái nhìn đầu tiên

Phải nói rằng, Cloud Song VNG đã mang đến một trải nghiệm khác biệt giữa nhiều sản phẩm MMORPG thời gian qua. Từ cách tạo hình nhân vật cho đến việc nhà phát triển sử dụng màu sắc, ánh sáng và sự tương phản đều đem đến cho nhãn quan của người chơi cảm giác êm dịu và bay bổng. Điểm mạnh của phong cách Chibi chính là mang đến cảm giác gần gũi và đáng yêu, nhanh chóng giành được thiện cảm của người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên, bất kể là nam hay nữ.

Trải nghiệm Cloud Song VNG: Chất mộng mơ trong từng bước chạy, làn gió lạ của thị phần MMORPG - Hình 2

Trải nghiệm Cloud Song VNG: Chất mộng mơ trong từng bước chạy, làn gió lạ của thị phần MMORPG - Hình 3

Không chỉ có hệ thống nhân vật mà ngay cả những chú Pet trong Cloud Song VNG, một trong những tính năng và là người bạn đồng hành vô cùng quan trọng, cũng là điểm nhấn đặc sắc cả về ngoại hình lẫn lối chơi của tựa game này. Hiệu ứng kỹ năng trong Cloud Song VNG được xây dựng phù hợp với hoàn cảnh, lúc thì nhẹ nhàng, thư giãn, có khi lại sôi động, cam go; nhưng trên hết vẫn là cảm giác thư thái chứ không ồ ạt, dồn dập hay ngộp thở.

Trải nghiệm Cloud Song VNG: Chất mộng mơ trong từng bước chạy, làn gió lạ của thị phần MMORPG - Hình 4

Có điều, hãy khoan nói về gameplay mà cùng ngắm nhìn thế giới Fantasy đầy mộng mơ trong Cloud Song VNG. Hệ thống phong/bối cảnh trong game được xây dựng chỉn chu, chi tiết. Nhà phát triển đã đầu tư, tạo nên nét đặc sắc riêng cho mỗi một vùng đất. Từ phong cách kiến trúc, âm nhạc cho đến chuỗi nhiệm vụ đều có điểm nhấn đặc trưng, khiến người chơi thực sự hóa thân thành nhân vật, đắm chìm trong game tự lúc nào chẳng hay. Điều đó đã góp phàn làm cho thế giới trong Cloud Song VNG trở nên đa dạng, phong phú khiến mỗi một nhiệm vụ luôn thực sự tươi mới và không bị rơi vào vòng lặp nhàm chán, ít nhất là về mặt điểm nhìn.

Trải nghiệm Cloud Song VNG: Chất mộng mơ trong từng bước chạy, làn gió lạ của thị phần MMORPG - Hình 5

Game thủ không tiếc lời khen ngợi.

Khi đã bị quyến rũ bởi hệ thống hình ảnh và âm thanh trong Cloud Song VNG, mọi người hẳn sẽ khó có thể "cưỡng" lại được sự lôi cuốn trong gameplay của tựa game này. Cũng giống như đồ họa, lối chơi Cloud Song VNG dẫn dắt game thủ từng bước gia nhập vào thế giới ấy một cách vô cùng duyên dáng và khéo léo.

Trải nghiệm Cloud Song VNG: Chất mộng mơ trong từng bước chạy, làn gió lạ của thị phần MMORPG - Hình 6

Hình ảnh game thủ đông vui nhộn nhịp trong ngày Cloud Song VNG ra mắt.

Những nhiệm vụ trong Cloud Song VNG sẽ được dần mở theo từng ngày và từng cấp bậc. Nhờ vậy mà người chơi có thời gian để trải nghiệm hết tất cả tính năng mà không bị "bơi" trong "biển hoạt động". Người chơi có thể theo dõi các tính năng được mở theo từng cấp ở Mục Thông Báo Tính Năng. Khi chinh phục được mỗi mốc, game thủ cũng sẽ nhận được những phần thưởng khuyến khích tương ứng. Đồng thời các cấp độ của từng ải, hoạt động cũng sẽ được mở dần theo sự phát triển của nhân vật.

Trải nghiệm Cloud Song VNG: Chất mộng mơ trong từng bước chạy, làn gió lạ của thị phần MMORPG - Hình 7

Cloud Song VNG là tựa game được dân cày đặc biệt yêu thích khi không bị "ép" phải đầu tư quá nhiều. Chỉ cần phiêu bồng trong thế giới của game, thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ và tham gia phụ bản cùng những người chơi khác là game thủ có thể cảm thấy khá no đủ và dư dả rồi.

Trải nghiệm Cloud Song VNG: Chất mộng mơ trong từng bước chạy, làn gió lạ của thị phần MMORPG - Hình 8

Một game thủ đã chia sẻ hình ảnh ngày thứ 4 của "anh em nông dân" trong Cloud Song VNG khiến cho không ít người cảm thấy ngạc nhiên.

Gục ngã trước hệ thống Pet siêu cấp đáng yêu và đầy nội lực

Như đã nói ở trên, hệ thống Pet trong Cloud Song VNG là một trong những điểm nhấn đặc sắc của tựa game này. Nhiều game thủ đang nỗ lực tìm cách để nâng cấp Pet của mình trở nên mạnh hơn. Chàng game thủ tại server 9 dưới đây đã khiến cho tất cả phải cảm thấy ngạc nhiên khi khoe thành tích Pet Tập Kết của mình. Cụ thể, người chơi này đã tích lũy đủ 4 giai đoạn mà đỉnh cao nhất chính là 50 Pet 5 sao. Chưa hết, Pet Rồng Viêm Đấu của người chơi này còn được nâng lên 3 sao tím với tư chất cực kỳ đáng gờm, và tất nhiên cũng đáng ganh tị.

Trải nghiệm Cloud Song VNG: Chất mộng mơ trong từng bước chạy, làn gió lạ của thị phần MMORPG - Hình 9

Trải nghiệm Cloud Song VNG: Chất mộng mơ trong từng bước chạy, làn gió lạ của thị phần MMORPG - Hình 10

Trải nghiệm Cloud Song VNG: Chất mộng mơ trong từng bước chạy, làn gió lạ của thị phần MMORPG - Hình 11

Có thể thấy, cộng đồng Cloud Song VNG đang cảm thấy vô cùng phấn khích với những trải nghiệm mà tựa game này mang lại. Bất kể là người đầu tư hay dân cày thì hệ thống gameplay trong Cloud Song VNG cũng đều khiến người trải nghiệm cảm thấy ưng ý. Việc gameplay không gò bó, cho người chơi tự do phát triển theo định hướng cá nhân cũng góp phần tạo nên hệ sinh thái đa dạng và phong phú.

Trải nghiệm Cloud Song VNG: Chất mộng mơ trong từng bước chạy, làn gió lạ của thị phần MMORPG - Hình 12

Trải nghiệm Cloud Song VNG: Chất mộng mơ trong từng bước chạy, làn gió lạ của thị phần MMORPG - Hình 13

Trải nghiệm Cloud Song VNG: Chất mộng mơ trong từng bước chạy, làn gió lạ của thị phần MMORPG - Hình 14

Cloud Song VNG lúc nào cũng đông vui, nhộn nhịp bất kể thời gian

Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay Cloud Song VNG để được chuyển sinh thành nhà mạo hiểm Skywalker. Ở đó, bạn sẽ được tham gia vào hành trình phiêu lưu, khám phá xứ sở Cloudia xinh đẹp; sát cánh cùng những người bạn và các chú Pet dễ thương chống lại thế lực hắc ám, bảo vệ nền hòa bình cho vùng đất pháp thuật.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bị gắn mác "trẻ trâu" nhưng game thủ Free Fire cũng toàn trai xinh, gái đẹp chứ chẳng phải dạng vừa đâu!
08:20:07 24/10/2021
Rhymastic khoe lịch sử đấu game "khét lẹt", là "best AD" Liên Quân gánh team cực mạnh
08:10:55 25/10/2021
MC Phương Thảo không còn nắm vị thế “độc tôn” trong cộng đồng Liên Quân Mobile, có dấu hiệu lung lay sau 2 năm tạo dựng?
08:30:59 24/10/2021
Liên Quân Mobile hợp tác bùng nổ với One Punch Man nhân dịp sinh nhật 5 tuổi của mình
14:53:28 24/10/2021
Phấn khích sau trận thắng 3-0 trước V Gaming, Lai Bâng diện phụ kiện Eland'orr lên sóng "gáy" gắt
14:45:22 24/10/2021
Tượng đài MOBA Mobile thế giới đã sụp đổ như thế nào, kể từ khi đối thủ không đội trời chung này ra đời?
08:28:11 24/10/2021
Khám phá hệ thống Gia Viên đẹp lung linh trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG
08:25:53 24/10/2021
NÓNG: MC Phương Thảo sẽ vắng mặt trong phần còn lại của ĐTDV mùa Đông 2021
08:15:34 25/10/2021
Sau update, Độc Cô Kỳ Hiệp tiếp tục “leo TOP” BXH, tân thủ đổ về đếm không kể xiết
08:33:11 24/10/2021
Jetpack Joyride kỷ niệm 10 tuổi bằng vô số những phần thưởng hấp dẫn cho các game thủ
14:49:48 24/10/2021

Thông tin đang nóng

Diễm My - cô gái khiến "Tịnh thất Bồng Lai" đại náo - từng "đăng đàn" tố cáo bị cha ruột giam cầm, xâm hại và lời trần tình đau xót của cha mẹ
17:37:03 25/10/2021
Hiện trường người đàn ông trong tư thế treo cổ trên biển quảng cáo ở Thừa Thiên Huế
19:58:14 25/10/2021
CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật
21:29:05 25/10/2021
Phía Quang Lê lên tiếng phân trần, nói rõ về việc ‘bỏ rơi’ Huyền Trân của Tịnh thất Bồng Lai
17:16:47 25/10/2021
Con trai Angela Baby lộ ảnh cận mặt sau bao năm giấu kín, nhan sắc gây bão cõi mạng
17:15:30 25/10/2021
Bà Phương Hằng hay tin ca sĩ Vy Oanh nộp đơn yêu cầu khởi tố mình liền đáp trả: "Cô kiện thì mẹ đi hầu"
18:41:55 25/10/2021
Hé lộ hình ảnh gần nhất của "tiểu ni cô hát nhạc Trịnh" The Voice Kids 2014 tại "Tịnh thất Bồng Lai"
17:48:14 25/10/2021
Trấn Thành bất chấp dư luận, Pr cho việc lên sóng truyền hình, khiến khán giả khó chịu, đòi phản đối
17:11:10 25/10/2021
Một sao hạng A bị khui chuyện thân mật, nhiều lần ăn chơi với ông trùm Điền Quân
22:42:13 25/10/2021
Con trai Thúy Vân tiếp tục gây chú ý bởi bàn tay ở bộ ảnh tròn 1 tuổi
18:13:39 25/10/2021

Tin mới nhất

Trải nghiệm Mu Vinh Dự - Gameplay đậm chất cày cuốc, tính năng huyền thoại

14:31:47 25/10/2021
Về gameplay, MU: Vinh Dự áp dụng cơ chế chiến đấu 3 hệ trong 1, giúp người chơi có thể trải nghiệm tối đa sự khốc liệt khi combat.

Bom tấn MOBA toàn cầu tiếp tục “khóa mồm” game thủ Việt không thời hạn, NPH thì cay đắng với nạn lừa đảo

14:28:54 25/10/2021
Dù nhận được nhiều kỳ vọng, song đến giờ bom tấn MOBA toàn cầu này vẫn đem đến cho game thủ Việt nhiều sự thất vọng.

MC Phương Thảo lên tiếng về tin đồn bị “cấm sóng”, khẳng định mối quan hệ "thân thiết hơn bình thường" với Garena

14:27:04 25/10/2021
Sau thông tin quảng cáo game khác không phải Liên Quân, MC Phương Thảo lập tức vắng bóng tại ĐTDV, người hâm mộ lo lắng sẽ bị cấm sóng.

Kỷ lục mới về trận ARAM dài nhất lịch sử LMHT đã được xác lập với thời gian thi đấu là 3 tiếng 10 phút

14:23:46 25/10/2021
Điều hài hước ở đây đó là trận đấu kể trên lại không được chính Riot ghi nhận vì client LMHT gặp lỗi.

Tiên Chiến chính thức ra mắt 10h sáng mai 25/10, người chơi cần chú ý vài điều sau để trải nghiệm game tốt nhất

08:33:27 25/10/2021
Chỉ còn vài tiếng nữa thôi là game nhập vai tiên hiệp trên PC Tiên Chiến chính thức trình làng game thủ Việt.

Phơi bày bí mật của " Ông Lớn" Tru Tiên khiến game " nhà người khác" phải khiếp sợ

08:30:19 25/10/2021
Tru Tiên 3D của Gamota đang om 1 lịch trình update cực khủng, cho thấy rằng hứa hẹn trong tương lai sắp tới tựa game này sẽ có thể ra thêm rất nhiều môn phái với các tính năng KHỦNG cho game thủ của mình.

Bắn Gà Ra Gấu đã rõ, vậy còn Đấu Súng Gọi Anh Em? Cộng đồng Gun Gun Mobile có thực sự "chiến" như thế?

08:26:13 25/10/2021
Câu hỏi về cộng đồng, hãy để cộng đồng tự trả lời. Slogan của Gun Gun Mobile rất ấn tượng: Bắn Gà Ra Gấu - Đấu Súng Gọi Anh Em.

Đấu trường môn phái “huyền thoại” của làng MMORPG đã tái xuất trong Thiên Long Kiếm 2!

08:22:38 25/10/2021
Dù mới chỉ ra mắt vài tháng nhưng Thiên Long Kiếm 2 đã khẳng định được sức hút của mình với hàng loạt sự kiện được ra mắt liên tiếp, mà mới đây chính là giải đấu Tứ Phái Phân Tranh Mùa 2.

Những khác biệt rõ rệt về văn hóa chơi game của người Việt với phần còn lại - nguyên nhân bắt nguồn từ đâu?

08:20:00 25/10/2021
Không thể phủ nhận rằng có sự khác biệt rất lớn giữa văn hóa chơi game của người Việt với nhiều nơi.

Game mobile bóng rổ NBA NOW 22 ra mắt toàn cầu

08:17:49 25/10/2021
Thêm một tựa game mobile bóng rổ chân thực gắn liền với thương hiệu NBA được ra mắt dưới trướng Com2us dành cho fan hâm mộ của dòng game thể thao.

Đã yêu thích game nhập vai PC, nhất định không thể bỏ lỡ tựa game sắp ra mắt này

15:16:43 23/10/2021
Trước sự xâm chiếm của game mobile, thị trường game Việt ngày một vắng bóng các tựa game PC mới và chất lượng, trong khi cộng đồng yêu thích game nhập vai PC còn rất đông đảo và tâm huyết.

Game thủ cay đắng nói Liên Quân đang đi đúng vết xe đổ thảm khốc của các tượng đài game Việt, thật hư ra sao?

15:14:30 23/10/2021
Mặc dù đang có một lượng người chơi rất lớn tại thị trường game Việt, không thể phủ nhận Liên Quân vẫn có những vấn đề nội tại, giống như rất nhiều các sản phẩm khác đang vận hành trên nền tảng di động.

BLV Huy Popper: "SGP sẽ trả được món nợ lượt đi trước VGM với phong độ hủy diệt họ đang có"

15:12:38 23/10/2021
BLV Huy Popper đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về trận đấu tâm điểm của tuần 7 - cuộc chiến giành ngôi đầu bảng giữa hai thế lực mới V Gaming và Saigon Phantom.

PUBG MOBILE ra mắt bộ sưu tập “chiến binh thời trang” tại TikTok FashUP Gala Night 2021

15:10:04 23/10/2021
Đêm tôn vinh & trình diễn thời trang TikTok FashUP Gala Night 2021 sẽ chính thức ra mắt bộ sưu tập thời trang đặc biệt đến từ thương hiệu đồng hành chiến lược PUBG MOBILE.

Liên Quân Mobile: Hack map công khai xem thường, thách thức Garena và ngay lập tức nhận cái kết!

15:05:25 23/10/2021
Đây là Cái tên nói lên tính cách hay Lạy ông con ở bụi này? Từ lâu, Liên Quân Mobile đã xuất hiện hack và suốt một thời gian dài game thủ dù không muốn nhưng vẫn phải chấp nhận sự thật này.

"Trút giận" lên Cerberus Esports, Xuân Bách hé lộ nguyên nhân quan trọng trong chiến thắng của Team Flash

14:57:43 23/10/2021
Có thể nói, Team Flash là đội tính đến giờ đã được trải qua nhiều cảm xúc khác nhau mà Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) mùa Đông 2021 mang lại.

J4F: Tổng hợp những bức ảnh "phát ra tiếng hét" trong cộng đồng Tam Quốc Ca Ca

09:36:57 23/10/2021
Đội hình chuẩn trong game sẽ là tập hợp của 6 anh hùng và một thần thú sẽ giúp cho bạn chinh chiến bất kể ngày đêm, thu lợi ích không giới hạn.

Bom tấn “hot hit” MMORPG đổi tên mới, siêu cao thủ - Độc Cô Cầu Bại chính thức xuất hiện!

09:32:31 23/10/2021
Võ Lâm Kỳ Hiệp bất ngờ đổi tên mới đính kèm ra mắt siêu cao thủ Độc Cô Cầu Bại... Từ khi khai mở đến nay, Võ Lâm Kỳ Hiệp Gamota luôn được cộng đồng game thủ mê kiếm hiệp nhắc đến.

Thêm 1 bom tấn xác nhận phát hành ngay tháng 11, Lào và Campuchia cũng chơi được, còn game thủ Việt thì…

09:21:28 23/10/2021
Mới đây, bom tấn mà nhiều game thủ đang mong đợi đã hé lộ thời điểm phát hành ngay tháng 11. Còn nhớ vào đầu tháng 8, PUBG Mobile 2 hay còn được biết đến với tên gọi chính thức là PUBG New State đã tiến hành Alpha Test lần thứ hai.

Thực quyền của VNG với Tốc Chiến, có thật sự là "sân chơi của VNG, quyền của VNG" để rồi bị đối xử thế này?

09:19:25 23/10/2021
Tốc Chiến thực sự không ổn, đó là một sự thật phũ phàng tính đến thời điểm hiện tại. Vào đúng thời điểm này một năm về trước, Tốc Chiến nhận được rất nhiều kỳ vọng và mong ngóng của game thủ.

Có thể bạn quan tâm

Diễm My - Cô gái khiến Tịnh Thất Bồng Lai đại náo, tố cha ruột xâm hại là ai?

Netizen

00:25:18 26/10/2021
Thời gian gần đây, vụ việc Diễm My - cô gái từng khiến Tịnh thất Bồng Lai đại náo lại một lần nữa trở thành chủ đề thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng

Ba loại 'phanh' kiểm soát COVID-19 lây lan của Singapore

Thế giới

00:17:51 26/10/2021
Singapore đang sử sử dụng 3 loại “phanh” để giảm tỷ lệ mắc mới và lây lan COVID-19 tại nước này.

Trong 31 ngày tới, 3 con giáp thăng hoa tài vận, giàu sang bất ngờ, sắm bất động sản trong tầm tay

Trắc nghiệm

23:59:46 25/10/2021
Đặc biệt, trong khoảng thời gian này người tuổi Dậu càng chăm chỉ thì càng dễ dàng đổi vận. Chưa kể bạn còn được sếp khen, đồng nghiệp ưu ái và nhận về lộc lá khủng quanh năm.

Điểm danh những hòn đảo ít người biết ở Việt Nam hoang sơ mà đẹp ‘nín thở’

Du lịch

23:58:07 25/10/2021
Đây là những hòn đảo ít người biết ở Việt Nam mang vẻ đẹp nguyên sơ của màu nước biển xanh trong, bãi cát trắng mịn cùng cảnh sắc đẹp như tranh.

Cựu trung vệ Man United: 'Quỷ đỏ chơi bóng như trẻ con'

Bóng đá thế giới

23:52:25 25/10/2021
Cựu trung vệ Man United, Rio Ferdinand thất vọng với màn trình diễn của các hậu bối và cho rằng đội bóng cũ đã chơi như trẻ con trước Liverpool.

HLV Nhật Bản công khai chiến thuật đấu tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:47:04 25/10/2021
HLV Hajime Moriyasu của Nhật Bản không ngần ngại tiết lộ sẽ chơi với sơ đồ 4-3-3 trong chuyến khách sắp tới gặp đội tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Đăng ảnh 'check-in' bên ly cafe, Lương Xuân Trường bị Quế Ngọc Hải tố 'làm màu'

Bên lề sân cỏ

23:37:50 25/10/2021
Đáp lại lời tố cáo của đội trưởng Quế Ngọc Hải, Lương Xuân Trường cũng chứng tỏ mình không phải dạng vừa đâu.

Vạn Ỷ Văn - Á hậu tiểu tam khiến Chân Tử Đan tan cửa nát nhà và cái kết bất ngờ tuổi 51

Sao châu á

23:33:26 25/10/2021
Vạn Ỷ Văn là nàng Á hậu xinh đẹp đình đám một thời, khiến cho siêu sao võ thuật Chân Tử Đan si mê cuồng nhiệt, thậm chí còn vì cô mà ruồng bỏ vợ con.

'Bông hồng lai Anh quốc' vẫn loay hoay tìm thầy

Sao thể thao

23:25:23 25/10/2021
Đương kim vô địch Mỹ mở rộng, Emma Raducanu chơi theo bản năng trước khi tìm được huấn luyện viên thay thế trước thềm Úc mở rộng đầu năm sau.

Phim với Hồng Đăng - Hồng Diễm bất ngờ nối sóng Hương vị tình thân khiến ai nấy ngỡ ngàng

Phim việt

23:17:43 25/10/2021
 Với các khán giả yêu mến Hồng Đăng - Hồng Diễm thì có lẽ đây là cơ hội để xem lại bộ phim gắn liền với tên tuổi cặp đôi vàng.

SỐC: Đã có sao nữ đầu tiên "mở bát" thanh trừng Cbiz đợt 2, từ "bạn gái" Tiêu Chiến thành tiểu tam bị cả nước tẩy chay!

Hậu trường phim

23:12:25 25/10/2021
Vậy là cuộc thanh trừng đã trở lại, và đây là sao nữ mở màn.

Ngày mai 26-10, TP.HCM tập huấn tiêm vắc xin Pfizer cho trẻ em

Sự kiện nóng

23:12:11 25/10/2021
Sáng mai, Sở Y tế, Sở Giáo dục và đào tạo TP.HCM sẽ tổ chức buổi tập huấn trực tuyến về đảm bảo an toàn tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ.