Chi tiết Chủ tịch AIC Nguyễn Thị Thanh Nhàn 6 lần đưa tiền cho cựu bí thư Đồng Nai
Nữ tổng giám đốc Công ty AIC trực tiếp 6 lần đưa “quà” là tiền mặt cho ông Trần Đình Thành, cựu Bí thư Tỉnh Đồng Nai với tổng số tiền 14,5 tỉ đồng.
Theo hồ sơ của cơ quan CSĐT Bộ Công an, năm 2003, bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Chủ tịch kiêm tổng giám đốc Công ty AIC, đã tìm cách tiếp cận và đặt mối quan hệ quen biết với ông Trần Đình Thành, khi đó là Phó bí thư tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai trong một lần đi công tác tại Hà Nội.
Năm 2007, trước khi UBND tỉnh Đồng Nai phê duyệt dự án đầu tư xây dựng Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, Nguyễn Thị Thanh Nhàn đã đến Đồng Nai để gặp ông Trần Đình Thành tại phòng tiếp khách của Bí thư Tỉnh ủy.
Hôm đó, bà Nhàn nhờ ông Thành mời lãnh đạo tỉnh cùng các sở, ngành đi ăn trưa với mục đích tạo điều kiện cho công ty tham gia các dự án.
Năm 2010, bà Bồ Ngọc Thu – giám đốc Sở KH&ĐT báo cáo ông Thành về khó khăn trong nguồn vốn bố trí phần thiết bị bổ sung của dự án. Lúc này ông Thành gọi điện thoại cho bà Nhàn đề nghị giúp Đồng Nai xin vốn Trung ương hỗ trợ cho dự án bệnh viện. Bà Nhàn đã đồng ý giúp đỡ.
Tháng 7-2010, bà Hoàng Thị Thúy Nga, Phó tổng giám đốc Công ty AIC mời đi ăn cơm tại nhà hàng Nhã Viên Quán, Trần Đình Thành đã gọi điện thoại cho ông Phan Huy Anh Vũ, khi đó là Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai đến.
Tại đây ông Thành giới thiệu và đề nghị ông Vũ tạo điều kiện cho Công ty AIC trúng thầu, do đây là công ty lớn, có uy tín, có nhiều mối quan hệ với ban, ngành ở Trung ương và có công xin vốn cho tỉnh.
Nguyễn Thị Thanh Nhàn, Chủ tịch kiêm tổng giám đốc Công ty AIC và cựu Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai Trần Đình Thành.
Có được sự hậu thuẫn từ Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai, bà Nhàn đã chỉ đạo cấp dưới thành lập “quân xanh” để sau đó trúng 16 gói thầu với tổng trị giá gần 666 tỉ đồng, qua đó gây thiệt hại ngân sách hơn 152 tỉ đồng.
Tại cơ quan điều tra, Trần Đình Thành khai, trên cương vị Bí thư Tỉnh ủy, đã tác động, chỉ đạo để Công ty AIC trúng 16 gói thầu và Thành đã được Nguyễn Thị Thanh Nhàn trực tiếp sáu lần đưa tiền với tổng số tiền 14,5 tỉ đồng tại Hà Nội, Đồng Nai.
Sau lần gặp tại nhà hàng Nhã Viên Quán ở TP Biên Hòa, cuối năm 2010, ông Trần Đình Thành ra Hà Nội tham dự Hội nghị toàn quốc thì được Nhàn chủ động gọi điện thoại đón ông Thành qua Trụ sở Công ty AIC chơi.
Khi đến nơi, ông Thành nói chuyện với bà Nhàn về một số nội dung liên quan tình hình chung về kinh tế – xã hội của tỉnh Đồng Nai.
Nói chuyện xong, Nhàn đi vào phòng bên trong, khi ra xách theo một túi giấy đưa cho Thành và nói: “Em có chút quà gửi anh”, đồng thời Nhàn gọi nhân viên xách túi quà ra ô tô của Công ty AIC để chở ông Thành về Nhà khách.
Khi về phòng nghỉ, ông Thành mở túi quà ra thì thấy bên trong có một ít bánh kẹo và hai cọc tiền mệnh giá 500.000 đồng, tổng 1 tỉ đồng.
Lần thứ 2, vào ngày 2-9-2011, ông Trần Đình Thành ra Hà Nội công tác và được Nguyễn Thị Thanh Nhàn chủ động gọi điện thoại và gặp ở sảnh Nhà khách Chính phủ (quận Ba Đình, TP Hà Nội). Tại đây Nhàn chỉ hỏi “Anh khi nào về lại Đồng Nai?” và nói: “Em có gói quà cho anh” rồi đưa túi quà cho ông Thành.
Sau đó, ông Thành về phòng nghỉ mở gói quà thấy phía dưới thấy có một túi nylon đựng 3 cọc tiền tổng trị giá 1,5 tỉ đồng.
Lần thứ 3, khoảng năm 2012, trong một lần đi công tác phía Nam, vào buổi trưa, Nguyễn Thị Thanh Nhàn ghé thăm Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai Trần Đình Thành.
Tại buổi gặp, Nhàn đề nghị Thành tạo điều kiện cho Công ty AIC của Nhàn làm việc với Chủ đầu tư để tham gia đấu thầu các gói mua sắm thiết bị y tế. Ông Thành đã gọi điện cho Phan Huy Anh Vũ và yêu cầu bố trí thời gian gặp gỡ Nhàn để nghe giới thiệu về thiết bị y tế của Công ty AIC. Vũ nghe ông Thành yêu cầu đã chấp hành và trả lời “dạ”.
Khi về, Nhàn gửi lại túi quà cho ông Thành và để ở góc phòng tiếp khách, bên trong có 4 cọc tiền tổng giá trị 2 tỉ đồng.
Lần thứ 4, vào cuối năm 2012, khi Trần Đình Thành đi công tác tại Hà Nội và nghỉ tại Nhà khách Chính phủ được Nguyễn Thị Thanh Nhàn chủ động gọi điện thoại và mời đến Công ty AIC tham quan.
Trong buổi gặp, Nhàn nói: “Em có 5 tỉ đồng gửi anh”. Cựu bí thư nói không nhận số tiền lớn này thì Nhàn nói: “Anh cứ yên tâm, đây là tiền riêng của cá nhân em biếu cho anh để chi tiêu, chứ không phải sử dụng tiền của công ty vì sử dụng tiền của công ty phải báo cáo công khai với các cổ đông…”.
Sau đó Nhàn nói nhân viên cho tiền vào túi xách mang xuống để vào cốp xe của Công ty AIC để đưa ông Thành về. Khi về đến nhà khách, Thành cho toàn bộ số tiền 5 tỉ đồng vào valy cá nhân và mang vào Đồng Nai.
Lần thứ 5, vào ngày 30-4-2013, Nguyễn Thị Thanh Nhàn điện thoại hẹn và gặp Trần Đình Thành tại Phòng tiếp khách của Tỉnh ủy Đồng Nai. Sau khi trò chuyện, Nhàn đã đưa tặng cho ông Thành 2 tỉ đồng.
Và lần cuối cùng vào năm 2014, trong một lần ông Thành ra Hà Nội dự hội nghị được Nguyễn Thị Thanh Nhàn đã gọi điện mời dùng cơm chiều tại Trụ sở Công ty AIC.
Khi dùng cơm xong, Nhàn nói “em có gói quà tặng cho anh Thành”. Sau đó Nhàn gọi một nhân viên của công ty xách túi xuống để cốp xe và đưa về nhà khách. Khi ông Thành mở ra coi thì thấy bên trong có 6 cọc tiền, mệnh giá 500.000 đồng, tổng giá trị 3 tỉ đồng;
Toàn bộ số tiền 14,5 tỉ đồng nói trên, cựu Bí thư tỉnh ủy Đồng Nai Trần Đình Thành khai đã đưa cho vợ để gửi tiết kiệm, đầu tư bất động sản. Một phần Thành giữ lại để sử dụng chỉ tiêu cho cá nhân. Quá trình điều tra, ông Trần Đình Thành thừa nhận hành vi.
Trước khi ông Thành bị khởi tố bị can về hành vi nhận hối lộ, gia đình đã nộp khắc phục toàn bộ khoản tiền 14,5 tỉ đồng.
Cựu chủ tịch tỉnh Đồng Nai Đinh Quốc Thái khai nhận hối lộ để cho con du học Mỹ
Việc đưa hối lộ của cựu chủ tịch Công ty AIC kéo dài trong suốt 10 năm. Có lần cựu bí thư tỉnh Đồng Nai nhận 5 tỉ đồng cho vào va li đem từ Hà Nội về nhà. Còn cựu chủ tịch tỉnh này thì khai nhận tiền hối lộ để nuôi hai con du học Mỹ.
Cựu bí thư, cựu chủ tịch Đồng Nai bị cáo buộc nhận hối lộ mỗi người 14,5 tỉ từ bà Nhàn - Ảnh: HÀ MI
Bản kết luận điều tra vụ án liên quan bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn - cựu chủ tịch Công ty AIC - vừa được cơ quan điều tra (C03) ban hành cho thấy bà đã chi tiền hàng chục lần cho lãnh đạo tỉnh, sở ngành của Đồng Nai.
Cựu bí thư 6 lần nhận tiền trực tiếp từ bà Nhàn
Theo kết luận, ông Trần Đình Thành, khai khi giữ chức bí thư Tỉnh ủy, đã tác động, chỉ đạo để Công ty AIC trúng 16 gói thầu. Ông Thành được bà Nhàn trực tiếp đưa tiền 6 lần với tổng số tiền là 14,5 tỉ đồng tại Hà Nội, Đồng Nai.
Lần thứ nhất, khoảng cuối năm 2010, ông Thành ra Hà Nội tham dự hội nghị toàn quốc thì được bà Nhàn chủ động gọi điện thoại mời qua công ty của bà Nhàn chơi. Vị bí thư tỉnh này đồng ý nên bà Nhàn cho lái xe đón qua trụ sở Công ty AIC tại quận Tây Hồ, TP Hà Nội.
Khi đến nơi, ông Thành được nhân viên của Công ty AIC dẫn vào phòng tiếp khách ngồi chờ. Một lát sau, bà Nhàn đi vào và trao đổi một số nội dung tình hình chung về kinh tế, xã hội của tỉnh Đồng Nai.
Nói chuyện xong, bà Nhàn đi vào phòng bên trong, khi quay ra thì xách theo một túi giấy đưa cho ông Thành và nói: "Em có chút quà gửi anh".
Chủ tịch Công ty AIC đã chỉ đạo nhân viên xách túi quà ra ô tô để chở ông Thành về nhà khách. Khi về phòng nghỉ, ông Thành mở túi quà ra thì thấy bên trong có một ít bánh kẹo, thực phẩm chức năng và bên dưới có một túi ni lông, trong đó có 2 cọc tiền mệnh giá 500.000 đồng, được buộc bằng dây thun tổng trị giá 1 tỉ đồng.
Lần thứ hai, gần lễ Quốc khánh 2-9-2011, ông Thành ra Hà Nội công tác. Khoảng chiều tối, bà Nhàn chủ động gọi điện thoại và đến gặp ông Thành tại khu tiếp khách ở sảnh tầng 1 Nhà khách Chính phủ.
Khi gặp nhau, bà Nhàn chỉ hỏi "anh khi nào về lại Đồng Nai?" và nói "em có gói quà cho anh". Lần gặp này chỉ diễn ra trong khoảng 3 phút. Khi về phòng, bí thư tỉnh mở túi quà thấy 3 cọc tiền mệnh giá 500.000 đồng được buộc bằng dây thun, tổng trị giá 1,5 tỉ đồng.
Theo C03, bà Nhàn nhiều lần gặp lãnh đạo tỉnh Đồng Nai tại trụ sở AIC và đưa hối lộ - Ảnh: H.T.
Lần thứ ba, vào khoảng năm 2012, trong một lần đi công tác phía Nam, bà Nhàn đến phòng tiếp khách của bí thư tại trụ sở Tỉnh ủy chờ.
Tại buổi gặp, bà Nhàn đề nghị ông Thành tạo điều kiện cho Công ty AIC làm việc với chủ đầu tư để tham gia đấu thầu các gói mua sắm thiết bị. Ông Thành đã gọi điện cho cựu giám đốc Sở Y tế yêu cầu gặp, nghe bà Nhàn giới thiệu về thiết bị y tế.
Khi về, bà Nhàn gửi lại túi quà để ở góc phòng tiếp khách, ông Thành mở ra thì thấy bên trong có 4 cọc tiền 500.000 đồng, cột bằng dây thun, tổng giá trị 2 tỉ đồng.
Lần thứ tư, cũng vào thời điểm năm 2012, khi ông Thành đi công tác tại Hà Nội, tiếp tục được bà Nhàn mời đến công ty.
Trong buổi gặp, bà Nhàn nói: "Em có 5 tỉ đồng gửi anh". Ông Thành nói với bà Nhàn không nhận số tiền lớn này.
Bà Nhàn nói: "Anh cứ yên tâm, đây là tiền riêng của cá nhân em biếu cho anh để chi tiêu, chứ không phải sử dụng tiền của công ty vì sử dụng tiền của công ty phải báo cáo công khai với các cổ đông rất phiền phức và rách việc".
Bà Nhàn gọi Nguyễn Hồng Sơn - phó tổng giám đốc AIC - xếp tiền vào một túi du lịch để vào cốp xe của công ty để đưa ông Thành về.
Khi về đến nhà khách, ông Thành cho toàn bộ số tiền 5 tỉ đồng vào va li cá nhân và mang vào Đồng Nai, còn túi đựng tiền bỏ lại nhà khách. "Việc giao nhận tiền có ông Thành, bà Nhàn và ông Sơn, ngoài ra không có ai khác chứng kiến", kết luận nêu.
Hai năm tiếp theo, bà Nhàn gặp ông Thành 2 lần và đưa tiền tổng số 5 tỉ đồng.
Toàn bộ số tiền 14,5 tỉ đồng nói trên, sau khi nhận từ bà Nhàn, ông Thành khai đã sử dụng phần lớn đưa cho vợ gửi tiết kiệm, đầu tư bất động sản. Một phần ông Thành giữ để sử dụng chi tiêu cho cá nhân.
Mỗi lần đưa tiền, ông Thành không nói cho vợ biết nguồn gốc số tiền này từ đâu.
Kết quả điều tra đến nay, ông Thành thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội nói trên. Trước thời điểm bị khởi tố, gia đình ông Thành đã nộp lại toàn bộ số tiền 14,5 tỉ đồng để khắc phục hậu quả.
Cựu chủ tịch khai nhận hối lộ để nuôi 2 con du học
Cũng theo kết luận, năm 2009, thông qua giới thiệu của bí thư Tỉnh ủy, ông Đinh Quốc Thái - cựu chủ tịch tỉnh Đồng Nai - được bà Nhàn đặt vấn đề tạo điều kiện cho Công ty AIC tham gia và trúng thầu các gói thầu.
Trên cương vị phó chủ tịch rồi chủ tịch UBND tỉnh, đồng thời là trưởng ban chỉ đạo dự án, ông Thái đã được bà Nhàn, Trần Mạnh Hà "bôi trơn" 14,5 tỉ đồng vì đã tạo điều kiện cho AIC trúng các gói thầu.
Cụ thể, lần thứ nhất, năm 2009, tại nhà hàng Sông Quê, TP Biên Hòa, ông Thái đã nhận số tiền 500 triệu đồng từ bà Nhàn. Khi đưa tiền bà Nhàn có trao đổi với ông Thái: "Nhờ anh quan tâm, giúp đỡ đối với một số dự án mà Công ty AIC sẽ triển khai trong thời gian sắp tới tại tỉnh Đồng Nai".
Lần thứ hai, ông Thái nhận số tiền 1 tỉ đồng từ bà Nhàn trong dịp Tết Nguyên đán năm 2010 tại Văn phòng UBND tỉnh.
Lần thứ ba, nhân dịp lễ 30-4-2011, ông Thái nhận số tiền 500 triệu đồng từ bà Nhàn tại phòng làm việc của mình trong UBND tỉnh.
Hai lần tiếp theo, trong các dịp Tết năm 2011 và 2012, ông Thái nhận tổng cộng 1,5 tỉ từ bà Nhàn.
Năm 2013, trong một lần đến thăm trụ sở Công ty AIC ngoài Hà Nội, ông Thái nhận 2 tỉ từ bà Nhàn.
Dịp Tết năm 2014, bà Nhàn tiếp tục đến tận trụ sở UBND tỉnh và "lại quả" cho ông Thái 2 tỉ. Tại buổi gặp này bà Nhàn nói: "Công ty đã trúng thầu cung cấp thiết bị y tế cho dự án Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, nhờ anh tiếp tục chỉ đạo các sở, ngành, liên quan tại tỉnh tạo điều kiện cho AIC thực hiện việc cung cấp thiết bị được thuận lợi".
Bảy lần tiếp theo, ông Thái nhận tiền từ bà Nhàn và thuộc cấp, khi thì ngoài Hà Nội, khi tại trụ sở ủy ban với số tiền nhiều nhất là 2 tỉ. Thậm chí cả lúc đã nghỉ hưu, đầu năm 2021 ông Thái vẫn được "lại quả" 500 triệu đồng.
Cựu chủ tịch tỉnh khai đã đưa một phần số tiền nhận hối lộ cho vợ để đóng tiền cho hai con ruột du học tại Mỹ từ năm 2016 đến nay. Số tiền còn lại, ông Thái sử dụng cá nhân và chi phí một số việc trong gia đình.
Lời khai của vợ ông Thái phù hợp với lời khai của cựu chủ tịch tỉnh về những lần đưa tiền đóng học phí cho 2 con gái du học tại Mỹ. Vợ ông cũng tự nguyện cung cấp các tài liệu liên quan đến chi phí học tập của 2 con. Khi đưa tiền cho vợ, ông Thái không nói nguồn gốc tiền từ đâu mà có.
Trước thời điểm bị khởi tố, gia đình ông Thái đã nộp lại toàn bộ để khắc phục hậu quả.
'Liên minh' thông thầu của chủ tịch AIC Nguyễn Thị Thanh Nhàn
Cùng với sự ưu ái của lãnh đạo tỉnh Đồng Nai, chủ tịch AIC Nguyễn Thị Thanh Nhàn và các công ty "quân xanh" dùng nhiều chiêu trò để trúng 16 gói thầu, gây thiệt hại hơn 152 tỉ đồng. Trong vụ án xảy ra tại BV Đa khoa tỉnh Đồng Nai, Nguyễn Thị Thanh Nhàn - chủ tịch kiêm tổng giám đốc...
Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Những dự báo đáng lo: Giá dầu tăng sốc đe dọa kinh tế toàn cầu

Bắt khẩn cấp kẻ tự nhận là luật sư, lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Đường dây cấp chứng chỉ lái xe trái phép cho 16.000 người ở TPHCM

Vờ mua rồi giật điện thoại, tên cướp sa lưới sau một giờ gây án

10 "nữ quái" tổ chức đường dây mang thai hộ, dịch vụ trọn gói từ A đến Z

Khởi tố 3 giám đốc công ty trốn thuế tổng số tiền hơn 1,8 tỷ đồng

Khởi tố người đàn ông dùng bằng lái xe giả mua trên Facebook

Hai thanh niên hack Facebook lừa người phụ nữ ở Hải Phòng 30 triệu đồng

"Chat sex" trên mạng, người phụ nữ bị chiếm đoạt gần nửa tỷ đồng

Nam thanh niên giấu súng quân dụng và hơn 400 viên đạn ở phòng trọ

Truy tố 79 bị can trong đường dây ma túy ở TPHCM

Ba thanh niên đi Exciter giật iPhone của cặp đôi trong đêm 8/3
Có thể bạn quan tâm

Thỏ Ơi! của Trấn Thành công chiếu quốc tế
Hậu trường phim
22:11:46 10/03/2026
Số cuối ngày sinh Âm lịch hé lộ tiềm năng của một đứa trẻ: 4 con số dễ làm nên nghiệp lớn
Trắc nghiệm
21:51:52 10/03/2026
Top 7 phim cổ trang Trung Quốc đang được xem nhiều nhất trên iQIYI
Phim châu á
21:40:23 10/03/2026
Cảnh quan mê hoặc ở thành phố thân thiện với xe đạp nhất thế giới
Du lịch
21:30:49 10/03/2026
Xung đột tại Trung Đông: Mỹ tăng cường B-52
Thế giới
21:29:39 10/03/2026
Nữ ca sĩ nổi tiếng chỉ trích Timothée Chalamet sau phát ngôn gây tranh cãi
Sao âu mỹ
21:24:41 10/03/2026
Hòa Minzy nói về khoảnh khắc ăn diện giản dị, lái xe máy chở bé Bo ở quê
Sao việt
21:20:27 10/03/2026
Kịp thời giải cứu thai phụ định nhảy cầu tự tử ở Thanh Hóa
Tin nổi bật
21:05:29 10/03/2026
Tính năng mới trong iOS 26.4 Beta 4
Thế giới số
21:04:13 10/03/2026
Xe ga 125cc giá chưa tới 40 triệu đồng ra mắt: Tiết kiệm xăng, trang bị nhiều điểm vượt Honda Vision
Xe máy
20:58:09 10/03/2026
Kết luận điều tra: Bà Phương Hằng xúc phạm ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong 14 buổi livestream
Học đòi theo clip phá khóa xe trên Youtube, 2 thiếu niên bị tóm gọn


Nguyễn Thị Thanh Nhàn chỉ đạo nhân viên làm hồ sơ "đẹp", trúng đấu thầu như thế nào?
Cách cài 'quân xanh' trúng 16 gói thầu của bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn
Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn có bị xét xử vắng mặt nếu không ra đầu thú?
Cựu Bí thư Đồng Nai khai 6 lần nhận hối lộ của Chủ tịch AIC
Lời khai về 'quyền lực ngầm' của Chủ tịch AIC Nguyễn Thị Thanh Nhàn
Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn chỉ đạo cấp dưới tiêu hủy tài liệu, trốn khỏi Việt Nam
Bộ Công an yêu cầu cựu chủ tịch AIC Nguyễn Thị Thanh Nhàn và bảy người khác ra đầu thú
Tạm đình chỉ điều tra vụ án liên quan tố cáo gia đình chủ tịch Tân Hiệp Phát Trần Quí Thanh
Mang hung khí từ Đồng Nai sang Bình Dương để trả thù cho người yêu cũ
Vụ chiếm đoạt sim điện thoại, lấy hơn 5,3 tỉ đồng: Nhà mạng không còn dữ liệu camera thời điểm cấp đổi sim
Bắt khẩn cấp kẻ đập phá đồ của nữ hành khách trước nhà ga T3 Tân Sơn Nhất
Thực nghiệm điều tra vụ tự đục xương khớp để trục lợi bảo hiểm nhân thọ
Khởi tố vụ xe đầu kéo vượt rào chắn bị tàu hỏa tông đứt đôi
Kẻ trốn truy nã bị công an bắt khi đang uống cà phê ở Lâm Đồng
Nam thanh niên gây loạt vụ trộm xe máy, liên tục hóa trang để tẩu thoát
Mâu thuẫn trên bàn nhậu, về nhà lấy dao đâm một người tử vong
Tài xế xe đầu kéo bị xử phạt vì hành vi từ nửa năm trước
Bắt kẻ liên quan vụ án giết người ở TPHCM lẩn trốn tại Campuchia
Phạt TikToker phát tán phim 'Thỏ ơi' trên mạng để trục lợi
Trung Quốc: Gia đình thuê drone bê quan tài nặng 500kg bay lên núi an táng
Công an thông tin kết quả điều tra vụ nổ tại Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh
"Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam bị rò rỉ loạt ảnh qua đêm tại nhà thiếu gia kém 10 tuổi
Gọi mâm cơm 4 món ăn trưa ở Hà Giang, khách kêu đắt vì mức giá 920.000 đồng
Tổng biên tập tạp chí lộ clip ngoại tình với nữ người mẫu bị đuổi việc, "tiểu tam" khóc lóc van xin
MXH "dậy sóng" vì bài đăng lạ giữa vợ Duy Mạnh và Văn Toàn, chính chủ phải lên tiếng gấp
Top xe máy điện giá 25-30 triệu đáng mua hiện nay
Công an Hải Phòng xác minh clip cô gái bị nam thanh niên kéo lê trên đường
Danh tính người đàn ông đánh, kéo lê bạn gái gây bức xúc ở Hải Phòng
Phản hồi của Hoà Minzy về thông tin "em gái bé Bo"
Cặp diễn viên Vbiz xác nhận hẹn hò ngày 8/3
Hoàng Dũng lần đầu công khai ảnh cưới, xác nhận đã kết hôn 6 năm mà không ai biết
Hòa Minzy thông báo ngưng đăng tải hình ảnh về chồng Đại úy
Đám cưới gây chú ý tại Hải Hậu: Rạp cưới rộng 1.000m2, dàn xe moto tiền tỷ rước dâu
Khán giả tiếc nuối khi Hòa Minzy thông báo dừng lại với bạn trai
Hơn 1 thập kỷ trước của Phó Tổng giám đốc ACB Nguyễn Khắc Nguyện và Hoa hậu Mai Phương Thuý