Chỉ ra những con giáp đa nghi như tào tháo

Trong chuyện tình yêu sự tin tưởng lẫn nhau giữa hai người là điều quyết định phần lớn hạnh phúc của họ. Nếu hay đa nghi về người kia quá cũng không tốt cho mối quan hệ đó.

Tuổi Thân

Chỉ ra những con giáp đa nghi như tào tháo - Hình 1

Xem Tử vi cho thấy, có nhiều người đàn ông tuổi Thân sống khá khép kín và bảo thủ, không bao giờ nghe lời khuyên của người khác.

Khi yêu , họ cũng chân thành, thật thà, đó là điểm cộng ở những người đàn ông này, vì vậy họ cũng mong muốn nửa kia của mình cũng phải được như thế, tuy nhiên, con giáp tuổi thân thường có xu hướng đa nghi. Do vậy, nếu là người yêu hay vợ của các chàng nàythì đừng dại đùa hay hé lộ có ai đó đang tán tỉnh mình bởi họ sẽ sẵn sàng ghen tuông vô cớ đó.

Càng yêu bao nhiêu thì tuổi Thân càng nghi ngờ về nửa kia của mình bấy nhiêu, bạn nên sửa cái tính này đi bơi nó thực sự không tốt

Không những vậy, bản mệnh còn khá khó tính và khắt khe khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt. Họ luôn muoosn người khác thực hiện theo nhưng yêu cầu mà mình đặt ra nên nhiều chị em sẽ cảm thấy anh chàng này bảo thủ, gia trưởng

Tuổi Tỵ

Đa số người tuổi Tý có tư duy nhạy bén, sắc sảo. Họ luôn tỏ vẻ nghiêm túc, thậm chí lạnh lùng trước mặt người khác, nhưng thực chất bên trong là đang suy xét vấn đề trước khi đưa ra bất cứ lời nói hay hành động nào. Ngoài ra, tuổi Tỵ còn đa nghi, cảnh giác và không dễ dàng tin tưởng mọi người, đặc biệt là những người mới quen biết.

Bởi thế mà khi mới quen người tuổi Tỵ thì bạn sẽ không thể nào biết hết được tính cách họ ra sao , nghĩ như thế nào, họ luon chỉ bộc lộ một phần nào đó ra cho bạn biết bởi họ vẫn đề phòng bạn, chưa thực sự tin tưởng ở bạn nên mới vậy.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi luôn đặt tình cảm lên hàng đầu, nhưng tính cách của tuổi mùi lại vô cùng nhạy cảm, yếu đuối. Khi đã yêu thì người tuổi Mùi lúc nào cũng muốn ở bên người mình yêu, lúc nào cũng nửa kia của mình chỉ ở trong tầm quan sát của mình.

Chính bởi thiếu cảm giác an toàn nên tuổi Mùi thường có tính sở hữu rất mạnh nên con giáp này có tính đa nghi rất cao. Mỗi khi nửa kia không trả lời tin nhắn hay không nghe điện thoại, người tuổi Mùi thường sẽ có những phán đoán, suy nghĩ nghi ngờ, trong lòng luôn có sự ngờ vực.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất luôn có sự đa nghi vô tận với mọi thứ xung quanh mình. Con giáp này cho rằng, mọi chuyện xảy ra đều có lí do của nó, chẳng có chuyện gì “ngẫu nhiên” cả. Ngoài ra,tuổi Tuất còn là những người nghĩ rất nhiều nhưng lại luôn muốn che giấu cảm xúc của mình. Tuy nhiên đừng thấy họ im lặng mà nghĩ là họ chẳng biết gì, trong đầu họ có nhiều luồng suy nghĩ trái chiều. Họ quan sát và phân tích mọi lúc mọi nơi, trước mỗi sự việc luôn đặt ra câu hỏi. Với bản tính cầu toàn, họ không dễ dàng tin vào thứ gì đó mà luôn xem xét thật kĩ càng. Con giáp này nếu yêu ai thì cũng có cái tính khá đa nghi, nghi ngờ nửa kia của mình, do vậy chuyện tình cảm cũng không mấy thuận lợi

Bật mí cho 12 con giáp cách thoát khỏi mối quan hệ mập mờ

Một mối quan hệ mập mờ trên tình bạn dưới tình yêu không phải ai cũng thích. Khi mình thì nghiêm túc còn người kia thì nửa vời không thống nhất cách tốt nhất là gì? Bật mí cho 12 con giáp cách thoát khỏi mối quan hệ mập mờ ngay dưới đây nhé.

Cách để tuổi Tý thoát khỏi mối quan hệ mập mờ

Bật mí cho 12 con giáp cách thoát khỏi mối quan hệ mập mờ - Hình 1

Bật mí cho 12 con giáp cách thoát khỏi mối quan hệ mập mờ

Nếu người tuổi Tý rơi vào một mối quan hệ mập mờ, không biết được tình cảm của đối phương ra sao, con giáp này sẽ chọn cách thử là đưa ra lời đề nghị muốn gặp gia đình của người ấy.

Nếu người ấy không có ý định phát triển mối quan hệ này thành chính thức, chắc chắn sẽ từ chối yêu cầu này của những chú Chuột. Bởi vì sẽ không ai đưa người mà mình không có tình cảm rõ ràng và không có ý định lâu dài về ra mắt gia đình, nếu không sau này cả hai bên sẽ rất lúng túng.

Cho nên nếu thấy đối phương do dự, tìm lý do từ chối thì tuổi Tý nên hiểu được ý của người ấy mà sớm dứt ra khỏi mối quan hệ không có kết quả này càng sớm càng tốt.

Cách để tuổi Sửu thoát khỏi mối quan hệ mập mờ

Những người tuổi Sửu thường quá thật thà, chân chất, cho nên cũng rất dễ bị lừa gạt.

Chỉ cần bên kia vẽ ra một viễn cảnh tương lai đầy tốt đẹp cho những chú Trâu, ngay cả khi đối phương còn chưa làm điều gì, nhưng con giáp này đã có thể cảm động vô cùng và lập tức muốn moi tim moi phổi, hy sinh tất cả cho người ấy.

Quả thực một khi dính vào chữ "tình", tuổi Sửu trở nên ngốc nghếch và mù quáng hơn rất nhiều.

Nếu muốn thoát khỏi mối quan hệ mập mờ, bạn cần phải cẩn thận quan sát những gì người kia đã làm cho mình ngay từ hôm nay. Có lẽ khi đã bình tâm nhìn kĩ, bạn sẽ thấy rằng người kia luôn nói rất nhiều nhưng thực tế thì đối phương chưa bao giờ làm bất cứ điều gì cho bạn.

Cách để tuổi Dần thoát khỏi mối quan hệ mập mờ

Người tuổi Dần sẽ chọn cách quan sát xem đối phương có thật sự luôn xuất hiện mỗi khi bạn cần hay không.

Một người thực sự yêu bạn chắc chắn sẽ có mặt khi bạn gọi. Cho dù những việc khác có quan trọng đến đâu, chúng sẽ không bao giờ quan trọng bằng của bạn.

Những chú Hổ có thể liên lạc với đối phương khi bản thân yếu đuối và cần sự giúp đỡ nhất. Nếu đối phương chỉ hứa hẹn toàn những lời hoa mỹ nhưng không thấy bóng dáng đâu, thì có nghĩa là anh ta chỉ đang trêu đùa bạn mà thôi.

Ở giai đoạn "cưa cẩm" này mà đã không gọi được cho đối phương, vậy thì khi yêu nhau chính thức lại càng khó nói. Với những người như vậy. chúng ta không nên lãng phí thêm thời gian cho họ làm gì nữa.

Cách để tuổi Mão thoát khỏi mối quan hệ mập mờ

Tuổi Mão là những người đặc biệt nhạy cảm, đầu óc của họ rất tinh tế nên thường dễ buồn lòng vì những điều nhỏ nhặt.

Với tính cách này, chỉ cần có ai đó thường ân cần hỏi han bên cạnh, những chú Mèo rất dễ sa vào mối quan hệ mập mờ như cái bẫy ngọt ngào mà đối phương đặt ra. Dần dà, bản mệnh sẽ trở nên không thể tách rời và rất phụ thuộc vào người kia.

Nhưng tuổi Mão nên biết rằng, có không ít người giống như một chiếc điều hòa trung tâm, tỏa hơi mát cho tất cả mọi người chứ không chỉ cho riêng bạn.

Có thể những lời quan tâm của đối phương chỉ là hành động quen thuộc của người ấy mà thôi, là do bạn nghĩ nhiều nên đơn phương một mình.

Cách để tuổi Thìn thoát khỏi mối quan hệ mập mờ

Bên trong người tuổi Thìn như tồn tại hai nguồn năng lượng lửa - băng hoàn toàn trái ngược nhau. Khi lạnh lùng như băng, họ sẽ trở nên rất kiệm lời, thái độ cao ngạo, thích ở một mình, làm việc độc lập.

Nhưng có lúc lại nhiệt tình như lửa, đó chính là thời điểm họ phải lòng một ai đó, sẽ yêu một cách rộng ràng, hết mình, không quan tâm đến bất kỳ hậu quả nào về sau.

Cho nên khi yêu, những chú Rồng thiếu nhất chính là sự tỉnh táo. Để có thể thoát khỏi những cạm bẫy của một mối quan hệ mập mờ, con giáp này chỉ có cách phải luôn nhắc nhở bản thân bình tĩnh suy nghĩ trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

Cách để tuổi Tỵ thoát khỏi mối quan hệ mập mờ

Người tuổi Tị sẽ vô cùng hiền lành và tốt bụng khi cần, những lúc như vậy họ luôn giữ thái độ hài hòa với bất cứ ai. Nhưng nếu có ai đó có lỗi với họ thì người tuổi Rắn sẽ không bao giờ mềm lòng, và sẽ khá dứt khoát trong việc chấm dứt mối quan hệ, thậm chí là trả thù đối phương.

Vì vậy, để người tuổi Tị có thể thoát khỏi một mối quan hệ mập mờ,, họ phải quán triệt tư tưởng cho bản thân ngay từ đầu là đến lúc buông thì phải buông, không được níu kéo dây dưa lằng nhằng.

Nếu không, một khi đã bị thuyết phục, con giáp này sẽ trở nên mù quáng, đâm đầu trong mối quan hệ không tên đó mà không thể quay đầu lại.

Cách để tuổi Ngọ thoát khỏi mối quan hệ mập mờ

Bật mí cho 12 con giáp cách thoát khỏi mối quan hệ mập mờ - Hình 2

Khi cảm thấy trống trải, cô đơn và lạnh lẽo, người tuổi Ngọ sẽ rất dễ rơi vào một mối quan hệ mơ hồ, gọi là người yêu thì chưa phải, nhưng nếu là bạn thì đâu thể có những lời quan tâm, chuyện trò thân mật với nhau đến vậy.

Bởi vì những chú Ngựa rất sợ sự cô độc một thân một mình, những lúc như vậy họ thực sự không biết làm thế nào để vượt qua nỗi buồn chán, vì vậy nếu ai đó có thể đồng hành cùng mình trong giai đoạn này, tuổi Ngọ sẽ ngày càng sa đà vào sự quan tâm của đối phương và khó mà thoát ra được.

Hơn nữa, con giáp này không còn nghĩ đến việc người kia có thực sự thích mình hay không, họ đơn giản chỉ đang "nghiện" cảm giác được hỏi han và quan tâm mỗi ngày mà thôi.

Và nếu muốn thoát khỏi mối quan hệ mập mờ này, cách tốt nhất là hãy làm giàu cho thế giới nội tâm của mình, khi đó bạn sẽ không còn cảm thấy cô đơn và cần ai đó phải ở bên cạnh mình nữa.

Cách để tuổi Mùi thoát khỏi mối quan hệ mập mờ

Những người tuổi Mùi vốn có tâm địa thiện lương nên vấn đề chỉ đơn giản là họ không biết cách từ chối người khác.

Vì vậy, đối mặt với những người chủ động đến trò chuyện với mình hàng ngày, những chú Dê cũng sẽ dành nhiều thời gian đáp lại đối phương.

Dần dà, khoảng cách giữa hai người sẽ càng ngày càng gần, tình cảm trở nên có chút mơ hồ, nhưng không có ai chủ động phá bỏ lớp bóng kính mờ ảo ở giữa để mối quan hệ trở nên rõ ràng hơn.

Cách để tuổi Thân thoát khỏi mối quan hệ mập mờ

Thực ra bạn rất dễ thu hút người khác, nhưng đó không phải là tình yêu đích thực, chỉ là sự nhiệt tình của đối phương sẽ tạo cho người tuổi Khỉ một ảo tưởng tốt đẹp.

Đừng nhìn tuổi Thân luôn cười nói vui vẻ mà cho rằng họ vô tâm vô phế, thật ra con giáp này rất dễ có tình cảm với người khác.

Và nếu muốn thoát khỏi mối quan hệ mập mờ như vậy, thì những chú Khỉ phải biết mình cũng có sức hút rất mạnh và đừng coi thường bản thân.

Cách để tuổi Dậu thoát khỏi mối quan hệ mập mờ

Sự thiếu an toàn khiến người tuổi Dậu dễ rơi vào một mối quan hệ tình cảm không rõ ràng. Họ luôn cảm thấy nếu cứ tiếp tục lựa lựa chọn chọn thì có thể sẽ không bao giờ tìm được người đúng ý mình, cả đời có thể phải sống độc thân, cô đơn đến già.

Điều này khiến những chú Gà phát hoảng, bất an vô cùng, và thế là họ lựa chọn bước chân vào mối quan hệ mơ hồ cũng được, miễn là luôn có người bên cạnh hỏi han và quan tâm đến mình.

Trên thực tế, những chú Gà cũng có nhân duyên rất tốt, được nhiều người yêu quý, chỉ cần tiếp xúc nhiều với mọi người thì nhất định sẽ gặp được tình yêu đích thực, không cần phải tốn thời gian cho mối quan hệ không đi đến đâu.

Cách để tuổi Tuất thoát khỏi mối quan hệ mập mờ

Thực ra, người tuổi Tuất vẫn muốn trông ngóng điều tốt đẹp mình mong chờ sẽ xảy đến trong tương lai gần nên mới chần chừ không chịu đưa ra quyết định từ bỏ mối quan hệ mập mờ mình đang có.

Họ luôn cảm thấy dù mình lựa chọn ra sao cũng sẽ chuốc lấy đau khổ, cho nên mới dùng dằng, cố kéo dài thời gian qua ngày nào hay ngày nấy. Mọi chuyện cứ kéo dài như vậy, họ tin rằng thời gian sẽ trả lời cho tất cả.

Thực tế, thời gian sẽ không cho bạn bất cứ câu trả lời nào nếu bạn không đưa ra lựa chọn một cách dứt khoát.

Cách để tuổi Hợi thoát khỏi mối quan hệ mập mờ

Người tuổi Hợi có thể dễ dàng chia sẻ những gì họ nghĩ với người khác, điều này thực sự rất tệ. Vì như vậy, người khác quá hiểu bạn là người như thế nào nên rất dễ nắm được thóp của bạn.

Cũng vì quá hiểu nên đối phương có thể lợi dụng điều đó để dễ dàng lấy lòng con giáp này chỉ bằng vài câu nói bâng quơ, nhưng thật ra lại không phải là người hiểu bạn nhất.

Vậy nên những người tuổi Hợi nên học cách giữ lại một vài bí mật của mình như khoản "tiền vốn", để có thể thoát khỏi vòng xoáy tình yêu và cuối cùng gặp được người phù hợp.

*Thông tin "Bật mí cho 12 con giáp cách thoát khỏi mối quan hệ mập mờ" mang tính chất tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thời tới không cản nổi, 3 con giáp vận may rực rỡ, đại cát đại lợi trong năm Tân Sửu 2021
13:52:19 01/03/2021
5 vị trí nốt ruồi ‘gọi lộc - mời tài’ chỉ có phụ nữ phú quý mới có, chỉ cần có 1 bạn cũng sẽ là người phát tài
16:31:40 28/02/2021
3 con giáp phát tài trong 7 ngày tiếp theo, vận đỏ như son, tài lộc dồi dào, cả năm vinh hiển
13:54:48 01/03/2021
Tử vi tuần mới 1/3-7/3: Dần phất lên nhờ quý nhân giúp sức, Ngọ cẩn trọng người thứ ba
09:44:55 01/03/2021
4 cung hoàng đạo đón tin vui tới tấp trong tuần tới 1/3-7/3
21:39:57 28/02/2021
Đúng 9h ngày 1/3, top con giáp kinh doanh dễ hốt bạc, giàu có bất ngờ, vạn sự hanh thông thuận lợi
16:27:56 28/02/2021
Tử vi thứ 2 ngày 1/3/2021 của 12 con giáp: Tý gặp nhiều rắc rối, Tỵ gặp họa hao tiền tốn của
16:23:35 28/02/2021
4 con giáp lao đao về sức khỏe, công việc, tài lộc trong tháng 3
16:15:46 01/03/2021
15 ngày đầu tháng 3/2021: Top con giáp tiền vàng đầy két, ngủ một đêm thức dậy của nả chất đầy nhà
10:10:47 01/03/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 1/3 - 7/3: Tuần đầu tháng 3 vận đen được xua đuổi, từ giữa tuần công việc hanh thông, tài vận cải thiện
20:37:56 28/02/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip giường chiếu trên trang web đen
12:04:03 02/03/2021
Biến căng: Lương y Võ Hoàng Yên bị vợ đại gia Dũng “lò vôi” bóc phốt ăn chặn tiền cứu trợ, xây chùa hơn 200 tỷ đồng
11:07:14 02/03/2021
"Thánh soi" tìm ra chi tiết chứng minh Ninh Dương Lan Ngọc không phải là cô gái trong clip phòng the gây sốc?
13:37:02 02/03/2021
Phản ứng của phía Ninh Dương Lan Ngọc trước nghi vấn bị phát tán clip nóng trên web đen
13:37:08 02/03/2021
Cách sống "kỳ lạ" và gia tài ở tuổi 30 của Mai Tài Phến sau chuyện tình cảm với Mỹ Tâm
09:07:40 02/03/2021
Trang web đen sập sau nghi vấn lộ clip 18+ của Ninh Dương Lan Ngọc
13:44:40 02/03/2021
Bạn thân vợ cũ Hoàng Anh đăng đàn phản pháo Thúy Nga cực gắt
11:00:33 02/03/2021
Trịnh Kim Chi công khai số tiền quyên góp ủng hộ nghệ sĩ Thương Tín
09:23:37 02/03/2021
Võ Hạ Trâm mang thai con đầu lòng
09:26:17 02/03/2021
NSND Kim Cương tìm được con nuôi sau 45 năm bị nữ y tá mang đi, cảnh đoàn tụ đẫm nước mắt
10:32:07 02/03/2021

Tin mới nhất

Tử vi năm 2021-2022: Con giáp búa tạ rơi trúng đầu, bất lợi trong công việc, tiểu tam rình rập chen chân tình cảm

13:38:45 02/03/2021
Trong 2 năm tới cuộc sống tình duyên của những con giáp dưới đây dễ gặp vận xui đeo bám, cuộc sống dễ rơi vào bế tắc.

3 con giáp may mắn được cát tinh hộ mệnh, vận trình thăng hoa rực rỡ trong tháng 3/2021

13:36:24 02/03/2021
Trong tháng 3 này, những con giáp may mắn dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều thành tựu, may mắn, giàu sang hơn người.

Tử vi thứ 4 ngày 3/3/2021 của 12 con giáp: Tý tài chính sa sút, Thìn được nguyệt lão se duyên

13:34:24 02/03/2021
Xem tử vi thứ 4 ngày 3/3 của 12 con giáp cho thấy, Thìn được nguyệt lão se duyên nên dễ tìm thấy ý trung nhân của mình, một số cặp đôi đang rục rịch tiến tới hôn nhân.

5 điềm lành xuất hiện báo hiệu gia chủ sắp phát tài trong khoảng thời gian tới

12:51:40 02/03/2021
Nếu thấy một trong số điềm lành dưới đây, bạn hãy trân trọng những cơ hội đang tới với mình nhé.

Đúng ngày 8/3/2021, 3 con giáp nữ này sẽ được tài lộc song toàn, làm ăn phất lên ‘như diều gặp gió’

07:30:38 02/03/2021
Tình - tiền đều viên mãn, 3 con giáp này sẽ khiến cho nhiều cô gái khác ngưỡng mộ bởi sự giàu có và may mắn của họ.

Tử vi ngày 2/3/2021 của 12 con giáp: Dần đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, Tuất có khả năng bị hãm hại

07:29:00 02/03/2021
Hôm nay, do phải chịu tác động của cục diện tự hình nên tuổi Dậu trở nên khá nóng nảy, nhất là khi có ai làm điều gì khiến con giáp này không vừa ý.

Tháng Giêng hết, khó khăn cũng kết thúc, 3 con giáp này trở lại guồng quay kiếm tiền, hốt về bạc tỷ trong năm 2021

07:06:57 02/03/2021
Những ngày đầu năm mới không được may mắn nhưng bạn đừng nên nản lòng, chỉ cần đợi hết tháng Giêng này bạn chắc chắn sẽ thành đại gia.

Từ ngày 2/3 trở đi, 3 con giáp nữ bất ngờ giàu lên nhanh chóng, may mắn tăng cao, tiền vào như nước

07:05:24 02/03/2021
Xin chúc mừng 3 con giáp nữ sau đây từ sau ngày 2/3 sẽ liên tiếp nhận về những thanh công bất ngờ vì may mắn cứ đua nhau kéo đến, tiền bạc đủ đầy, đếm tiền mỏi tay.

Xui xẻo gọi tên, 3 con giáp bị vận đen đeo bám, tiền mất tật mang trong tháng 3/2021

07:04:07 02/03/2021
Nếu thời gian trước, trong và sau Tết những con giáp này đều gặp may mắn thì trong tháng 3 này hoàn toàn ngược lại. Xui xẻo sẽ bao vây những con giáp này khiến họ tiền mất tật mang.

Top 3 con giáp thoát họa tiểu nhân và vận đen đeo bám, chỉ trong 10 ngày đầu tháng 3 sẽ có tài lộc đến cửa

06:28:10 02/03/2021
Nếu các con giáp dưới đây đang buồn lòng vì những vận đen khó hiểu cứ bám lấy mình thì tháng 3 này là khoảng thời gian vàng với họ.

Thứ Ba của bạn (02/03): Song Tử nghiêm túc hơn bình thường, Cự Giải có cơ hội buông bỏ năng lượng nặng nề từ quá khứ

06:26:34 02/03/2021
Bọ Cạp sẽ có khoảng thời gian tạm lắng để phục hồi cảm xúc trong hôm nay và Thiên Bình không nên vội vàng, nóng nảy.

Đầu tháng 3 trở đi, 3 con giáp này có vận đào hoa đeo bám, công việc suôn sẻ kéo theo tài vận dồi dào, muốn cản cũng không được

06:25:08 02/03/2021
Tháng 3 chính thức bắt đầu, mọi người đều nỗ lực và cố gắng hết mình với hy vọng sẽ tìm được vận may trong tương lai. Dưới đây là 3 con giáp có vận may lội ngược dòng vào đầu tháng 3. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

Từ 1/3: 3 con giáp giàu có hơn người, thu nhập tăng chóng mặt, tiền nhiều như lá mùa thu

23:37:58 01/03/2021
Từ ngày 1/3 trở đi, những con giáp dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều may mắn, giàu sang hơn người. Từ ngày 1/3 trở đi, những con giáp dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều may mắn, giàu sang hơn người.

Mẹ thuộc 4 con giáp này, con cái yên tâm phúc dày mệnh lớn, tài lộc hưởng suốt đời không hết

23:35:28 01/03/2021
Các cụ có câu rằng Phúc đức tại mẫu, người mẹ hiền lành ắt con hưởng phúc. Những bà mẹ thuộc con giáp dưới đây sẽ mang lại may mắn, bình an cho con mình.

Top 4 con giáp nữ hiền lương thục đức, là thần Tài của chồng, anh nào lấy được sẽ sung sướng 3 đời

22:57:24 01/03/2021
Các anh mà lấy được những cô vợ tuổi này thì hãy nhớ yêu thương, trân trọng cô ấy hết nhé. Bởi những người phụ nữ thuộc 4 con giáp này vừa hiền lương thục đức, chung thủy, tháo vát lại có số vượng phu ích tử.

Vận đen được xua đuổi, 3 con giáp “thời đến cản không kịp” đụng đâu cũng thấy tiền trong 90 ngày tới

22:55:12 01/03/2021
Tử vi 3 tháng tới những con giáp dưới đây vô cùng may mắn, hạnh phúc dễ dàng phát tài trong thời gian tới .

Sau ngày 8/3: Top 3 con giáp tài vận đỏ chót, may mắn hơn người

22:54:07 01/03/2021
Khởi đầu năm mới, tuổi Thìn có thể gặp một số tình huống khó khăn. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết. Sau ngày 8/3, nguồn thu nhập của tuổi Thìn có dấu hiệu cải thiện.

Tử vi tuần mới từ ngày 1/3-7/3/2021 của 12 con giáp: Mão gặp nhiều may mắn, Mão tình cảm biến động

21:49:16 01/03/2021
Cũng xem tử vi tuần mới từ ngày 1/3-7/3/2021 của 12 con giáp, con giáp nào may mắn nhất nhé!

3 con giáp “sau cơn bĩ cực tới hồi thái lai” được chấm tên trong sổ vàng Ngọc Hoàng thành công ít ai bằng

21:47:19 01/03/2021
Những con giáp dưới đây vượt qua kiếp nạn tam tai của mình cuộc sống có những chuyển biến tích cực trong thời gian tới.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 2/3/2021: Kim Ngưu gặp phải đối thủ đáng gờm

21:45:26 01/03/2021
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 2/3/2021 cho thấy những người độc thân Kim Ngưu gặp phải đối thủ tốt hơn mình nên bạn dễ rút lui, người đang yêu có thể nghi ngờ đối phương của mình.

Tử vi tuổi Dần: Tài vận, tình duyên, sức khỏe tuần mới 1/3 đến 7/3/2021

21:40:57 01/03/2021
Tử vi tuổi Dần tuần mới 1/3 đến 7/3/2021: Công việc của bạn xuất hiện nhiều thử thách khá khó nhằn, nhưng đồng thời đó cũng có thể trở thành bàn đạp để bạn thăng tiến mạnh mẽ nếu có thể vượt qua.

3 con giáp khi làm mẹ chồng không chỉ chiều chuộng con mà còn thương con dâu như con gái

18:55:55 01/03/2021
Bạn sẽ được hội chị em ghen tị sau khi bước về nhà chồng, làm dâu của những bà mẹ này. Sẽ không có gì đến tay bạn vì tất cả đã có mẹ chồng đứng ra làm, chỉ cần biết yêu thương và trân trọng bạn chắc chắn sẽ là cô gái hạnh phúc nhất.

3 con giáp nữ luôn được Ngọc Hoàng ‘sủng ái’, cưới được làm vợ đàn ông như rước được báu vật về nhà

18:53:49 01/03/2021
Bạn chính là anh chàng may mắn nhất khi đón được 3 cô gái này về làm vợ. Hãy nên trân trọng kẻo mất đi báu vật của thiên hạ.

Dự đoán ngày 2/3/2021 cho 12 con giáp: Ngọ cẩn thận kẻ gian, Thân nên tỏ tình

17:27:22 01/03/2021
Dự đoán ngày 2/3/2021 cho 12 con giáp: Ngọ cẩn thận kẻo kẻ gian nhòm ngó, mất trộm, Thân đang gặp vận đào hoa, bày tỏ ắt thành công, tuy nhiên cẩn thận gặp tiểu nhân mà tổn thất tiền bạc.

Top con giáp tháng 3 giàu 'không kịp trở tay', mua két mới đựng tiền

17:25:05 01/03/2021
Thần Tài gõ cửa, lại được quý nhân giúp đỡ, người tuổi Tuất nhờ chăm chỉ nên bước vào thời kỳ hoàng kim của sự nghiệp. Tuổi Tỵ vốn giỏi làm ăn kinh tế, gặp đúng thời cơ nên tài lộc đổ về như nước.

Điểm tên 3 con giáp 'trúng số' đổi đời trong thời gian tới

17:23:24 01/03/2021
Trong các cung mệnh, người tuổi Mùi vốn dĩ là con giáp hay gặp may mắn, có số mệnh phú quý, cuộc sống vô cùng viên mãn.

Tử vi tuổi Tỵ: Tình yêu, sức khỏe, vận may công việc tuần mới 1/3 đến 7/3/2021

16:13:39 01/03/2021
Tử vi tuổi Tỵ tuần mới 1/3 đến 7/3/2021: Thời điểm này, bản mệnh không để mình bị bó buộc bởi những quy định cứng nhắc nữa, bởi bạn biết rằng nếu cứ mãi giậm chân tại chỗ thì sẽ chẳng thể nào mà phát triển được.

Tử vi ngày 2/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư tài chính dư dả

16:11:17 01/03/2021
Đang là đầu tháng nên tài chính của Song Ngư khá dư dả. Dù vậy, bạn nên chuẩn bị một khoản tiết kiệm ngay sau khi nhận lương để đề phòng cho tương lai...

Ai sở hữu 3 nốt ruồi cực hiếm này trên khuôn mặt chắc chắn cả đời an nhàn, muốn nghèo cũng khó

16:09:14 01/03/2021
Những người sở hữu 3 nốt ruồi ở vị trí này trên khuôn mặt thường có cuộc sống viên mãn, cả đời an nhàn phú quý.

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của Văn Dũng sau khi bị vợ bóc phốt 'cuộc sống hôn nhân chuyển từ màu hồng sang màu cam'

Sao thể thao

14:23:59 02/03/2021
Sau khi bị vợ bóc phốt, Văn Dũng đã đăng ảnh nắm tay vợ tình tứ.

Lý do Ninh Dương Lan Ngọc bị chỉ đích danh trên tiêu đề "clip nóng" đang phát tán rầm rộ?

Sao việt

14:22:44 02/03/2021
Đoạn clip nóng được cho là của Ninh Dương Lan Ngọc rất có thể là một sản phẩm của deep fake.

Gà nước mặn – món ngon nổi tiếng Phú Yên

Ẩm thực

14:22:21 02/03/2021
Cá bò hòm hay còn gọi là Gà nước mặn thường sống trong các đầm vịnh và vùng biển lặng, có thể đánh bắt ở Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Yên.

Soi tiết 'bất thường' trong clip nóng nghi là của Ninh Dương Lan Ngọc trên web 'đen'

Netizen

14:21:53 02/03/2021
Hiện có rất nhiều đồn đoán, suy luận được các netizen đưa ra.

Khán giả ở TP.HCM lại được mua vé xem phim rạp

Hậu trường phim

14:20:21 02/03/2021
Tối 1/3, nhiều người xếp hàng mua vé xem phim trong ngày đầu các cụm rạp tại TP.HCM hoạt động trở lại.

Ảnh chế: Lindgardinho gục ngã trước “gã khổng lồ” Man City 

Hài hước

14:18:45 02/03/2021
Pep Guardiola hiện đã thắng 200 trận cùng ManCity trong trận thứ 273 nắm quyền, đồng thời là chiến thắng thứ 500 trong sự nghiệp của mình. Những con số đủ cho thấy sự vĩ đại của HLV người Tây Ban Nha.

Gunther Werks 993 Speedster Remastered, Porsche 911 siêu đẹp

Siêu xe

14:17:08 02/03/2021
Gunther Werks 993 Speedster Remastered bản độ từ Porsche 911 này, được đánh giá là một chiếc xe xứng đáng bổ sung vào bộ sưu tập của một người mê xe thể thao đình đam của thương hiệu Đức.

Apple sẽ bắt đầu sản xuất tấm nền LED mini cho iPad vào tháng sau 

Thế giới số

14:15:23 02/03/2021
DigiTimes báo cáo rằng Ennostar sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt tấm nền LED mini cho Apple vào cuối quý này (tức là tháng 3).

Đối thủ của tuyển Việt Nam sẽ tiêm vaccine Covid-19

Bóng đá việt nam

14:14:45 02/03/2021
Các đội tuyển UAE, Thái Lan, Indonesia sẽ tiến hành tiêm vaccine Covid-19 cho cầu thủ trong quá trình chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Độc đáo cách thư giãn đứng dưới thác nước lạnh run người ở Nhật Bản

Chuyện lạ

14:12:52 02/03/2021
Rất nhiều người tham gia nghi lễ Mizugyo truyền thống, ngâm mình dưới thác nước lạnh với hi vọng có nguồn năng lượng mới cho cơ thể ở Nakano, Nhật Bản.

Chương buồn của bóng đá Trung Quốc

Bóng đá thế giới

14:11:36 02/03/2021
Sự sụp đổ của nhà đương kim vô địch Giang Tô mới chỉ là khởi đầu. Trong tương lai gần, nhiều đội bóng khác của Trung Quốc sẽ lâm vào tình cảnh tương tự.

Gửi bé sơ sinh ở tiệm tạp hóa, người phụ nữ bỏ đi biệt tăm

Đời sống

14:10:35 02/03/2021
Sau khi ẵm bé gái sơ sinh khoảng 5 ngày tuổi đến gửi chủ tiệm tạp hóa nhờ giữ giùm, người phụ nữ bỏ đi biệt tăm.

10 dấu hiệu bạn đã lấy đúng người, tôi có 5/10, còn bạn thì sao?

Tình yêu

14:07:52 02/03/2021
Cách duy nhất để hai vợ chồng có thể đứng trên cùng một lập trường đó là các bạn phải luôn kiên trì thành thật với nhau.

Đề nghị truy tố trưởng đại diện và phóng viên tạp chí tống tiền doanh nghiệp

Pháp luật

14:05:33 02/03/2021
Thu thập được một số thông tin về hoạt động sai phạm của doanh nghiệp, Hải và Nhật viết trước một bài đăng tải 1 phần sai phạm, lỗi còn lại cả hai dùng thương lượng để nhận của doanh nghiệp 150 triệu đồng.

Katie Holmes thân mật nắm tay tình trẻ trên phố

Sao âu mỹ

14:04:49 02/03/2021
Katie Holmes để mặt mộc, mặc đồ kín đáo khi đi chơi cùng tình trẻ Emilio Vitolo Jr ở Manhattan vừa qua.