Chi Pu: ‘Tôi học ở chị Thanh Hằng làm việc chuyên nghiệp phải biết cách đòi hỏi’

Chi Pu cho biết, sự khó tính của đàn chị Thanh Hằng khiến cô có phần hơi sợ và át vía nhưng những điều cô học được lại thú vi gấp bội.

Chào Chi Pu, bạn đặt kỳ vọng như thế nào cho lần trở lại này?

Cũng lâu rồi tôi chưa trở lại với điện ảnh. Tôi nghĩ không chỉ tôi kỳ vọng, tất cả khán giả, những người đang quan tâm và yêu quý tôi cũng kỳ vọng lần trở lại này của tôi phải thật sự thành công, bứt phá. Tôi nghĩ đã quá đủ có một Chi Pu an toàn trên màn ảnh. Tôi hy vọng với dự án này, tôi sẽ bước ra khỏi vòng an toàn, bứt phá hơn và có vai diễn khiến mọi người bất ngờ trong dự án “Chị chị em em”.

Áp lực lớn nhất của bạn là gì?

Bản thân tôi cũng tự tạo áp lực cho tôi bằng cách tôi muốn sự trở lại rất lâu với điện ảnh là sự trở lại xứng đáng. Khi tôi làm dự án gì, bất kỳ dự án nào cũng vượt ngoài sự mong đợi với khán giả. Tôi nghĩ rằng đúng như ở ngoài kia vẫn còn nhiều định kiến về khả năng diễn xuất dành cho Chi Pu nhưng với bộ phim này, tôi hoàn toàn tự tin nói với mọi người rằng: “Chi Pu đã có một vai diễn mà bản thân cô ấy rất yêu quý và đây cũng là vai diễn khiến khán giả phải vỡ oà lên”.

Chi Pu: Tôi học ở chị Thanh Hằng làm việc chuyên nghiệp phải biết cách đòi hỏi - Hình 1

Chi Pu: Tôi học ở chị Thanh Hằng làm việc chuyên nghiệp phải biết cách đòi hỏi - Hình 2

Để vào vai một cô lọ lem, bạn có phải mất nhiều thời gian để tìm hiểu về tính cách, hình tượng, trang phục?

Thật sự trước đây toàn những vai diễn xinh đẹp, tiểu thư nhưng với đến với vai diễn này, tôi xấu xí hơn Chi Pu trước đây rất nhiều, chỉ được mặc những bộ đồ rẻ tiền, rách rưới. Phong thái của một cô gái nghèo khổ thế nào tôi cũng phải nghiên cứu rất nhiều.

Đối với Kathy, chị ấy cũng muốn tôi thật sự nghiêm túc với vai diễn này, đầu tư thật nhiều công sức cho vai diễn. Trước khi bấm quay, tôi phải ra những quán nhậu xin thử làm phục vụ để xem một cô gái phục vụ quán nhậu sẽ như thế nào, kể cả cách lau bàn. Trong phim nếu cách lau bàn không giống với cách của những cô gái thường xuyên làm điều ấy sẽ thấy ngay đang diễn, đang giả vờ. Tôi phải đầu tư thời gian đến những quán nhậu, sau đó chị Kathy có hỏi tôi có thể đến những nhà trọ xin ở khổ một thời gian xem cảm nhân vật đó như thế nào. Tôi đã nghe lời chị và trải qua hết tất cả trải nghiệm như vậy. Tôi nhận thấy: “À, đúng thật trải nghiệm thực tế như vậy giúp tôi cảm được nhân vật một cách dễ dàng hơn”.

Quá trình tiếp xúc với chị Thanh Hằng đã tạo động lực và cảm hứng ra sao khi làm chung dự án?

Trước khi gặp chị ấy, tôi đã biết tôi được đóng chung với chị Hằng, tôi rất hạnh phúc vì có cơ hội làm việc với đàn chị. Sau sự hạnh phúc chớp nhoáng lướt qua ấy tôi lại cảm thấy áp lực vì tôi biết rằng, chị rất nghiêm túc đầu tư với những dự án trước giờ, những dự án chị ấy tham gia đều mang lại tiếng vang và thành công. Tôi phải cố gắng như thế nào để bản thân cảm thấy không làm phụ lòng đàn chị. Đó là áp lực cũng chính là động lực để có thể giúp đỡ cho tôi hằng ngày tập luyện không cảm thấy mệt mỏi. Khi làm việc với nhau, tình cảm hai chị em cũng rất chân thật, cả hai cũng giúp đỡ nhau trong quá trình làm phim.

Bạn học được điều gì ở chị Hằng?

Đối với chị Thanh Hằng, tôi học hỏi được cách làm việc rất chuyên nghiệp ở chị. Bản thân tôi đi làm cũng rất nhiều, tôi cũng biết làm việc chuyên nghiệp phải như thế nào nhưng tôi còn học được thêm một điều nữa, làm việc chuyên nghiệp phải biết cách đòi hỏi. Khi ekip hay đoàn làm phim đòi hỏi một điều gì đó, phải xem xét kỹ lưỡng, không được cẩu thả. Khi cần gì cho vai diễn, cho dự án, phải đòi hỏi những người trong ekip để họ có thể giúp đỡ tôi cũng như hỗ trợ tôi có điều kiện cũng như có tâm lý, sự thoải mái tốt nhất khi làm việc cùng nhau.

Chi Pu: Tôi học ở chị Thanh Hằng làm việc chuyên nghiệp phải biết cách đòi hỏi - Hình 3

Chi Pu: Tôi học ở chị Thanh Hằng làm việc chuyên nghiệp phải biết cách đòi hỏi - Hình 4

Chi Pu: Tôi học ở chị Thanh Hằng làm việc chuyên nghiệp phải biết cách đòi hỏi - Hình 5

Sự khó tính, nghiêm túc của chị Thanh Hằng có khi nào khiến bạn cảm thấy bị lỡ nhịp hoặc bị khớp?

Để gọi là khớp cũng không đến mức khớp nhưng tôi cũng muốn chia sẻ đôi lúc sự khó tính của chị Hằng cũng làm tôi thêm phần hơi sợ, hơi át vía một chút. Đôi lúc cách tập trung của chị khiến mọi người xung quanh cảm thấy: “Ồ, mình phải né thật xa thôi, nếu không chị Thanh Hằng có thể bùng nổ bất kỳ lúc nào” (cười). Khi làm việc với chị Thanh Hằng, tôi cũng học cách quan sát, để ý chị cũng như những bạn diễn khác rất nhiều: “À, không biết cảm xúc của họ thế nào, họ có muốn mình đọc thoại cùng không hay họ đang muốn có không gian riêng để tập trung cho cảm xúc của họ?”. Tôi nghĩ tôi cần quan sát và học cách trở nên tinh tế và tế nhị trong lúc làm việc với những người lớn hơn.

Đây là lần đầu tiên bạn tiếp xúc với chị Hằng?

Trước đây tôi từng gặp chị Hằng rất nhiều lần trong sự kiện nhưng để tiếp xúc gần, nói chuyện với nhau và có cơ hội cộng tác thế này mới là lần đầu tiên.

Tình chị em ở đời thật sau dự án này thế nào?

Hai chị em rất quý nhau. Lúc đầu tôi cũng hơi ngại vì tôi nghĩ chị khá khó tính và khó gần, luôn luôn giữ vẻ cool ngầu bên ngoài. Nhưng khoảng thời gian hai chị em tập với nhau, tôi nghĩ làm sao có thể kéo gần chị Thanh Hằng lại hơn để hai chị em có cảm giác gần gũi khi làm việc với nhau. Có lẽ vì sự cởi mở của tôi khiến chị Thanh Hằng cảm thấy muốn chia sẻ nhiều hơn, mở lòng hơn. Sau đó tôi cũng chủ động nói chuyện và tâm sự với chị, dần dần trong 2 tháng quay phim, hai chị em biết kha khá chuyện của nhau (cười), cả hai cảm thấy đồng cảm và chia sẻ với nhau được nhiều thứ. Những chia sẻ đó khiến hai chị em gắn kết hơn và đến bây giờ, sau khi bộ phim kết thúc, cả hai vẫn hay nhắn tin rủ nhau đi cà phê hoặc ăn uống. Tôi cảm thấy rất thương nhau.

Trước khi phim tung teaser và trailer hé lộ nội dung, mọi người vẫn tưởng tượng “Chị chị em em” là phim bách hợp. Mọi người vẫn đang chờ đợi sự kỳ vọng giữa Chi Pu và Thanh Hằng trong đề tài này, điều đó có khiến bạn bối rối hay lo sợ về vấn đề này không?

Với một kịch bản hấp dẫn như vậy, khi tôi đã quyết định tham gia, tôi không hề có sự lo sợ về tư tưởng hay suy nghĩ về tình tiết trong phim cũng như bách hợp hay những cảnh nóng vì đó chỉ trong phim thôi, không phải Chi Pu hay Thanh Hằng ngoài đời thật. Đâu phải bộ phim này, tôi nghĩ ngoài những cảnh mọi người nhìn thấy trên trailer như cảnh nóng, sự ghen ăn tức ở, những ánh mắt hận thù từ hai chị em, tôi nghĩ trong bộ phim còn nhiều hơn thế và tôi nghĩ mọi người nên ra rạp xem để biết được rằng “nhiều hơn thế” trong bộ phim là như thế nào.

Cảm xúc của bạn khi đóng cảnh hôn với Lãnh Thanh như thế nào?

Hôn chỉ là cảnh rất nhẹ nhàng, trong các sản phẩm hay dự án trước tôi cũng hôn kha khá chứ không phải lần đầu nên không có sự ngại ngùng gì trong cảnh này (cười). Có lẽ kỉ niệm khi quay cảnh hôn trong phim “Chị chị em em” chính là tôi rất bình tĩnh nhưng chị Kathy lại quan trọng hoá vấn đề lên, dắt chúng tôi ra một nơi bảo chúng tôi nắm tay nhau, nhìn vào mắt nhau rồi chị ấy nhẹ nhàng nói: “Bây giờ nhé, hai em sẽ trao nụ hôn cho nhau”. Chị ấy nói vậy khiến tôi cảm thấy hồi hộp theo (cười). Có lẽ đây cũng là một cách dẫn cảm xúc của chị khiến tôi cảm thấy đây là nụ hôn đặt biệt và khiến tôi cảm thấy có sự rung động nhất định nào đó khi đóng cảnh hôn với một bạn nam trong phim.

Chi Pu: Tôi học ở chị Thanh Hằng làm việc chuyên nghiệp phải biết cách đòi hỏi - Hình 6

Chi Pu: Tôi học ở chị Thanh Hằng làm việc chuyên nghiệp phải biết cách đòi hỏi - Hình 7

Với một bạn diễn viên mới như Lãnh Thanh có đem lại cảm xúc gì cho bạn không?

Tôi từng hợp tác với Lãng Thanh trong dự án MV “Anh ơi ở lại” nên cả hai cũng biết nhau trước nhưng trong phim này, vai diễn của cả hai hoàn toàn khác với “Anh ơi ở lại” và cả hai ngoài đời. Ngoài đời chúng tôi nói chuyện với nhau rất thoải mái thậm chí có phần tưng tửng nữa. Có lẽ vào phim, Thanh luôn mang vỏ bọc của Huy trong phim để gặp Nhi – em gái của “Chị chị em em” nên tôi luôn tỏ ra tôi là Nhi và Thanh là Huy. Tôi cảm giác như không phải tôi và Lãng Thanh nữa, như hai con người khác đang nói chuyện với nhau và đang tương tác với nhau vậy đó. Với vai diễn này đã ăn sâu vào cảm xúc của tôi rất nhiều và mang lại cho tôi những cảm giác rất đặc biệt.

Ăn sâu như thế nào, bạn có bị ám ảnh không, có dễ thoát ra không?

Bản thân tôi không biết tôi đã bị ám vai này như thế nào nhưng trong khoảng thời gian tôi tập luyện cho phim, trong lúc quay phim và sau khoảng 1 tháng quay phim, suốt khoảng thời gian đó những người xung quanh tôi cảm nhận tôi rất khác vì tôi phải tập luyện từ thói quen đến biểu cảm gương mặt một cách rất “Nhi”, rất em gái. Hằng ngày tôi còn hay nhẩm nhẩm trong đầu: “Mình là Nhi, ôi sợ quá! Không biết mình có thoát khỏi vai Nhi sau phim này không” (cười). Mọi người xung quanh tôi nói tôi khác quá, họ thấy sợ sợ, tôi cũng cảm thấy có thể đó là thành công của tôi khi đã tập luyện được tâm lý cũng như màu sắc của Nhi dành cho Chi Pu.

Cảm ơn Chi Pu về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh

Ảnh: Toàn Minh Vũ

Theo Tri thức xanh

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được em18+ khi yêu: Vì gặp được emSự ma mị của 'The Shining' đã thay đổi ra sao trong 'Doctor Sleep'?Sự ma mị của 'The Shining' đã thay đổi ra sao trong 'Doctor Sleep'?‘Giật mình’ trước sự thay đổi của Lan Phương khi làm mẹ bỉm sữa‘Giật mình’ trước sự thay đổi của Lan Phương khi làm mẹ bỉm sữaCô gái khóc thét với anh chàng người yêu khó đỡCô gái khóc thét với anh chàng người yêu khó đỡ10 bộ phim chiếu mạng Hoa ngữ hot nhất 2019: Ngoài 'Trần tình lệnh' vô đối còn có phim của Dương Dương, Dịch Dương Thiên Tỉ, Cúc Tịnh Y10 bộ phim chiếu mạng Hoa ngữ hot nhất 2019: Ngoài 'Trần tình lệnh' vô đối còn có phim của Dương Dương, Dịch Dương Thiên Tỉ, Cúc Tịnh YNhân dịp "DDU-DU DDU-DU" đạt 1 tỉ lượt xem, fan "đào mộ" nghi án hit BLACKPINK lấy cảm hứng từ câu rap của T.O.P (BIGBANG) năm 2015?Nhân dịp "DDU-DU DDU-DU" đạt 1 tỉ lượt xem, fan "đào mộ" nghi án hit BLACKPINK lấy cảm hứng từ câu rap của T.O.P (BIGBANG) năm 2015?‘Anh em’ của Đột Kích giành giải Game hay nhất Hàn Quốc 2019‘Anh em’ của Đột Kích giành giải Game hay nhất Hàn Quốc 2019Clip: Đi theo biển chỉ dẫn, xe Ford Everest lao thẳng xuống aoClip: Đi theo biển chỉ dẫn, xe Ford Everest lao thẳng xuống aoQuân tử trả thù 10 năm chưa bao giờ muộnQuân tử trả thù 10 năm chưa bao giờ muộnThanh niên thể hiện với gái nhận cái kết quá "tê tái"Thanh niên thể hiện với gái nhận cái kết quá "tê tái"EXO đúng là boygroup giỏi toàn diện: Là một nhóm thì chuẩn ông hoàng Kpop, tách lẻ ra mỗi người đều nổi bần bật với những sở trường riêngEXO đúng là boygroup giỏi toàn diện: Là một nhóm thì chuẩn ông hoàng Kpop, tách lẻ ra mỗi người đều nổi bần bật với những sở trường riêngPhạm Quỳnh Anh kể lại hành trình "khổ sở", "thót tim" đến quay hình "Giọng ải giọng ai"Phạm Quỳnh Anh kể lại hành trình "khổ sở", "thót tim" đến quay hình "Giọng ải giọng ai"Trước khi thừa nhận ly hôn, Thanh Bình từng nhiều lần kể về cuộc sống với Ngọc Lan trên show thực tếTrước khi thừa nhận ly hôn, Thanh Bình từng nhiều lần kể về cuộc sống với Ngọc Lan trên show thực tếLàm lại game cũ bằng công nghệ Ray-TracingLàm lại game cũ bằng công nghệ Ray-TracingThách thức danh hài: Cô bé 9 tuổi “chửi” xối xả khiến Trấn Thành – Trường Giang không kịp vuốt mặtThách thức danh hài: Cô bé 9 tuổi “chửi” xối xả khiến Trấn Thành – Trường Giang không kịp vuốt mặtGiai đoạn khó khăn của Game Freak và tạo hình Pokemon gây tranh cãiGiai đoạn khó khăn của Game Freak và tạo hình Pokemon gây tranh cãiTrailer lũ lụt cảnh 18+ "Chị Chị Em Em" dính nghi án "chôm nhạc" John Wick 3, NSX phản hồi gì?Trailer lũ lụt cảnh 18+ "Chị Chị Em Em" dính nghi án "chôm nhạc" John Wick 3, NSX phản hồi gì?Cẩm nang hướng dẫn sử dụng Nintendo SwitchCẩm nang hướng dẫn sử dụng Nintendo SwitchKhông Lối Thoát tập 9: Lương Thế Thành hạ sát nữ đại gia hết giá trị lợi dụng rồi "hôn xác" lần cuối đầy kinh dịKhông Lối Thoát tập 9: Lương Thế Thành hạ sát nữ đại gia hết giá trị lợi dụng rồi "hôn xác" lần cuối đầy kinh dị“Charlie’s Angels”: Sự trở lại ngọt ngào của các “đả nữ” thiên thần“Charlie’s Angels”: Sự trở lại ngọt ngào của các “đả nữ” thiên thầnReview "Hoa Hậu Giang Hồ": Ấn tượng màn giật tóc móc mắt tưng bừng giữa hội siêu mẫu và cái kết gấp gápReview "Hoa Hậu Giang Hồ": Ấn tượng màn giật tóc móc mắt tưng bừng giữa hội siêu mẫu và cái kết gấp gápTỏ tình thôi mà sợ hãi đến nỗi tiêu chảy, Ahn Jae Hyun quyết tâm lột xác thành "tổng tài" ai cũng mê?Tỏ tình thôi mà sợ hãi đến nỗi tiêu chảy, Ahn Jae Hyun quyết tâm lột xác thành "tổng tài" ai cũng mê?Trước thềm AAA Việt Nam, TXT 'nhá hàng' teaser lung linh huyền ảo cho sản phẩm mớiTrước thềm AAA Việt Nam, TXT 'nhá hàng' teaser lung linh huyền ảo cho sản phẩm mới#IPurpleYouDay quay trở lại trending Twitter khi fan ăn mừng kỉ niệm câu nói biểu trưng của V (BTS)#IPurpleYouDay quay trở lại trending Twitter khi fan ăn mừng kỉ niệm câu nói biểu trưng của V (BTS)5 đồng phạm với Khá 'Bảnh' khai gì?5 đồng phạm với Khá 'Bảnh' khai gì?Mê hồn điệu nhảy của 40 cô giáo mầm non xinh đẹp tiếp lửa cho đội tuyển Việt NamMê hồn điệu nhảy của 40 cô giáo mầm non xinh đẹp tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam

Tiêu điểm

Diệu Nhi: Tôi không cố mang chuyện yêu Isaac ra làm chiêu trò PR, nhiều fan vào nói lời khó nghe bảo tôi quá đàDiệu Nhi: Tôi không cố mang chuyện yêu Isaac ra làm chiêu trò PR, nhiều fan vào nói lời khó nghe bảo tôi quá đà
21:19:34 12/11/2019
Ngọc Anh: 'Chồng ủng hộ tôi đóng cảnh nóng trong phim của HBO'Ngọc Anh: 'Chồng ủng hộ tôi đóng cảnh nóng trong phim của HBO'
06:34:46 13/11/2019
Ngọc Thanh Tâm: "Nhiều người phấn đấu cả đời để sống như tôi, để họ ganh tị một chút cũng không sao, có gì đâu phải hổ thẹn!"Ngọc Thanh Tâm: "Nhiều người phấn đấu cả đời để sống như tôi, để họ ganh tị một chút cũng không sao, có gì đâu phải hổ thẹn!"
13:07:42 12/11/2019
Dương Cẩm Lynh: 'Tôi từng trăn trở chuyện tái hôn'Dương Cẩm Lynh: 'Tôi từng trăn trở chuyện tái hôn'
06:19:30 14/11/2019
Á hậu Diễm Trang: Tôi sẽ không thanh minh khi bị đồn là “single mom“Á hậu Diễm Trang: Tôi sẽ không thanh minh khi bị đồn là “single mom“
07:42:11 14/11/2019
Đạo diễn Nguyễn Hữu Phần: Mỗi LHP tôi đều háo hức chờ đợi có người, có tác phẩm nghệ thuật nổi bậtĐạo diễn Nguyễn Hữu Phần: Mỗi LHP tôi đều háo hức chờ đợi có người, có tác phẩm nghệ thuật nổi bật
14:54:18 13/11/2019

Thông tin đang nóng

5 cuộc ly hôn của sao Việt năm 20195 cuộc ly hôn của sao Việt năm 2019
10:13:04 14/11/2019
Tận dụng mảnh đất nhỏ phía sau nhà, người đàn ông đảm đang trồng đủ loại rau quả sạch cho cả nhà thưởng thứcTận dụng mảnh đất nhỏ phía sau nhà, người đàn ông đảm đang trồng đủ loại rau quả sạch cho cả nhà thưởng thức
10:11:06 14/11/2019
‘Giật mình’ trước sự thay đổi của Lan Phương khi làm mẹ bỉm sữa‘Giật mình’ trước sự thay đổi của Lan Phương khi làm mẹ bỉm sữa
10:25:21 14/11/2019
Em bé tròn ủm mới 4 tháng tuổi đã nặng 12kg khiến cư dân mạng tròn mắt ố á không ngừngEm bé tròn ủm mới 4 tháng tuổi đã nặng 12kg khiến cư dân mạng tròn mắt ố á không ngừng
10:29:46 14/11/2019
Loạt ảnh thảm họa mua hàng online khác xa với thực tếLoạt ảnh thảm họa mua hàng online khác xa với thực tế
09:58:19 14/11/2019
Cựu vương Malaysia lần đầu xuất hiện công khai trước công chúng sau lùm xùm không nhận con và hành động thách thức của người đẹp NgaCựu vương Malaysia lần đầu xuất hiện công khai trước công chúng sau lùm xùm không nhận con và hành động thách thức của người đẹp Nga
10:25:05 14/11/2019
Doanh số ôtô phân khúc B: 'Kẻ trên núi cao, người dưới vực sâu'Doanh số ôtô phân khúc B: 'Kẻ trên núi cao, người dưới vực sâu'
10:09:19 14/11/2019
Clip: Đi theo biển chỉ dẫn, xe Ford Everest lao thẳng xuống aoClip: Đi theo biển chỉ dẫn, xe Ford Everest lao thẳng xuống ao
10:14:06 14/11/2019
Củ cải mà làm thế này ai cũng mê mẩn, bưng ra 5 phút đã hết 'bay"Củ cải mà làm thế này ai cũng mê mẩn, bưng ra 5 phút đã hết 'bay"
10:14:39 14/11/2019
Hành xác để mặc đẹp như cô Kim: Dán người bằng băng dínhHành xác để mặc đẹp như cô Kim: Dán người bằng băng dính
10:36:03 14/11/2019

Tin mới nhất

Phỏng vấn nóng: Đông Nhi rơi nước mắt, cùng Ông Cao Thắng chia sẻ sau 2 ngày gọi nhau tiếng vợ chồng, phủ nhận đã có "em bé"

Phỏng vấn nóng: Đông Nhi rơi nước mắt, cùng Ông Cao Thắng chia sẻ sau 2 ngày gọi nhau tiếng vợ chồng, phủ nhận đã có "em bé"

06:47:49 12/11/2019
Sau hôn lễ, chúng tôi đã có buổi phỏng vấn cùng Đông Nhi và Ông Cao Thắng với rất nhiều cảm xúc.
Diệu Nhi: 'Nhiều người tưởng tôi yêu Isaac'

Diệu Nhi: 'Nhiều người tưởng tôi yêu Isaac'

06:16:30 11/11/2019
Sau khi đóng cặp trong phim Anh trai yêu quái, Diệu Nhi và Isaac như hình với bóng ở ngoài đời, làm nảy sinh tin đồn tình cảm.
Lương Nguyệt Anh: "Tôi còn nhiều trăn trở, còn nặng duyên lắm chưa dứt được"

Lương Nguyệt Anh: "Tôi còn nhiều trăn trở, còn nặng duyên lắm chưa dứt được"

20:09:47 10/11/2019
Muốn đi tu cũng không phải dễ. Nhiều người đi tu rồi vẫn hoàn tục nên đức Phật vẫn chọn con của ngài lắm không phải ai muốn tu cũng được. Hiện tại, tôi vẫn tu tại gia, Lương Nguyệt Anh chia sẻ.
Phỏng vấn "Hoàng hậu Ki" Ha Ji Won tại Việt Nam: Không dưới 10 lần định bỏ làm diễn viên, tiết lộ bí quyết giữ nhan sắc hack tuổi

Phỏng vấn "Hoàng hậu Ki" Ha Ji Won tại Việt Nam: Không dưới 10 lần định bỏ làm diễn viên, tiết lộ bí quyết giữ nhan sắc hack tuổi

11:02:01 10/11/2019
Có mặt trong một sự kiện tại Việt Nam, nữ diễn viên Ha Ji Won đã có những bộc bạch về cuộc sống hiện tại cũng như những khủng hoảng đã trải qua trong quá khứ.
Thúy Nga: Có người thấy hình mình trên poster nhỏ, gọi riêng cho thiết kế mắng vốn

Thúy Nga: Có người thấy hình mình trên poster nhỏ, gọi riêng cho thiết kế mắng vốn

15:13:51 09/11/2019
Nhiều nghệ sĩ còn có quan hệ với người chuyên thiết kế poster các chương trình lớn để có show là được người ta xếp cho vị trí đẹp, Thúy Nga tiết lộ.
Danh hài Chiến Thắng: "Thành Long ủng hộ đường lưỡi bò thì đừng nên đến Việt Nam"

Danh hài Chiến Thắng: "Thành Long ủng hộ đường lưỡi bò thì đừng nên đến Việt Nam"

10:51:35 09/11/2019
Trước làn sóng phản đối gay gắt Thành Long sang Việt Nam, danh hài Chiến Thắng thẳng thắn bày tỏ quan điểm với phóng viên Dân Việt.
Lương Thanh phớt lờ lời chê diễn đơ

Lương Thanh phớt lờ lời chê diễn đơ

06:00:54 09/11/2019
Trà trơ trẽn của Hoa hồng trên ngực trái tự nhận thấy mình đã tiến bộ nhiều nên không để tâm đến lời chê bai rằng cô diễn đơ, chưa đủ sức đóng vai khó.
Trang Trần: 'Tôi không thiết chồng, chỉ cần tiền và con'

Trang Trần: 'Tôi không thiết chồng, chỉ cần tiền và con'

06:22:14 08/11/2019
Trang Trần không đặt niềm tin tuyệt đối vào tình yêu hay hôn nhân mà cho rằng với phụ nữ, con cái và tài chính là hai yếu tố quan trọng nhất.
Hoa hậu Hương Giang: 'Nhà tôi không phân vai hiền, ác'

Hoa hậu Hương Giang: 'Nhà tôi không phân vai hiền, ác'

06:16:26 08/11/2019
Vợ chồng Hoa hậu Hương Giang rất hòa hợp, không phải phân vai hiền, ác và cũng chưa bao giờ quát tháo con cái.
Đạo diễn Vũ Huân: Chấp nhận sống chậm để làm “bức tường” cho các nghệ sĩ nghèo nương tựa

Đạo diễn Vũ Huân: Chấp nhận sống chậm để làm “bức tường” cho các nghệ sĩ nghèo nương tựa

15:26:09 07/11/2019
Dẫu có một sự nghiệp ổn định, một mái ấm tràn ngập hạnh phúc nhưng trái tim đạo diễn Vũ Huân vẫn luôn trăn trở khi chứng kiến những khổ đau, bệnh tật của các nghệ sĩ khác.
Nguyên Vũ: Hồ Quang Hiếu cũng cầm nhà 3 tỉ để làm phim ngắn thì khi nào mới gỡ lại?

Nguyên Vũ: Hồ Quang Hiếu cũng cầm nhà 3 tỉ để làm phim ngắn thì khi nào mới gỡ lại?

07:56:39 07/11/2019
Giờ Vũ công khai người yêu, giả sử sau này hai đứa không chung đường nữa, cô ấy sẽ bị mang tiếng đã từng là vợ Nguyên Vũ và khi ra đường sẽ bị gắn mác đó hoài, Nguyên Vũ chia sẻ.
Miu Lê: '3 năm nữa, tôi mua nhà 50 tỷ'

Miu Lê: '3 năm nữa, tôi mua nhà 50 tỷ'

06:26:21 07/11/2019
Miu Lê đặt mục tiêu 3 năm nữa sẽ mua một căn penhouse hơn 50 tỷ. Để hoàn thành kế hoạch này, nữ diễn viên kiêm ca sĩ cho biết cô phải bớt tính tiêu hoang, chi tiêu bừa bãi.
Ca sĩ Hoàng Quyên: 'Tôi hát nhép rất khó, toàn bị lộ'

Ca sĩ Hoàng Quyên: 'Tôi hát nhép rất khó, toàn bị lộ'

06:11:02 07/11/2019
Hoàng Quyên - Á quân Vietnam Idol 2012, chia sẻ cô ít sử dụng hát đè như nhiều ca sĩ trẻ hiện nay. Theo cô quan trọng nhất vẫn là sự đón nhận của khán giả.
"Tiếng sét trong mưa" - Bạch Công Khanh: Tôi xem Quốc Huy như anh ruột, khổ là đóng phim toàn giành bồ nhau

"Tiếng sét trong mưa" - Bạch Công Khanh: Tôi xem Quốc Huy như anh ruột, khổ là đóng phim toàn giành bồ nhau

05:55:45 07/11/2019
Tôi với anh Huy cùng đóng Tiếng sét trong mưa, Đánh cắp giấc mơ, Vua bánh mì, nhưng trước đó chúng tôi có hợp tác ở 2 phim nữa, tổng cộng đã đóng chung 5 phim rồi - Bạch Công Khanh nói.
“Nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên: Chi 30 tỷ làm liveshow để xứng đáng với nghệ sĩ Việt Nam

“Nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên: Chi 30 tỷ làm liveshow để xứng đáng với nghệ sĩ Việt Nam

23:16:32 06/11/2019
Với Lệ Quyên, vật chất là ngoài thân, danh xưng là được khán giả trao tặng nên chị chẳng đao to búa lớn.
Dương Khắc Linh mong sớm có con

Dương Khắc Linh mong sớm có con

11:30:35 06/11/2019
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh thường vào bếp làm những món vợ - ca sĩ Sara Lưu - thích, để cô ngủ nướng thoải mái.
Diễn viên Thúy An: “Chồng tôi không khó chịu khi vợ đóng cảnh nóng”

Diễn viên Thúy An: “Chồng tôi không khó chịu khi vợ đóng cảnh nóng”

07:42:23 06/11/2019
Ngoài đời Thúy An nhỏ nhắn, nói năng nhẹ nhàng và hơi hiền hiền, khác hẳn với vai Ly cave trong phim Những cô gái trong thành phố.
Trà My của 'Người vợ ba': Chưa bao giờ hối hận vì cảnh nóng, không quá thích sự nổi tiếng và đau lòng khi mẹ bị chỉ trích

Trà My của 'Người vợ ba': Chưa bao giờ hối hận vì cảnh nóng, không quá thích sự nổi tiếng và đau lòng khi mẹ bị chỉ trích

07:37:54 06/11/2019
Sau một năm Người vợ ba ra mắt và nhanh chóng bị cấm chiếu, cái tên Trà My trở thành tâm điểm chú ý của công chúng. Tuy nhiên, cô bé 16 tuổi vẫn giữ sự hồn nhiên và tình yêu nghệ thuật trong cuộc sống bình thường như bao bạn bè cùng tra...
Minh Tú: 'Tôi phải xin lỗi Cao Thiên Trang về cái tát'

Minh Tú: 'Tôi phải xin lỗi Cao Thiên Trang về cái tát'

18:56:29 05/11/2019
Tôi không có thiện cảm với Cao Thiên Trang về những phát ngôn nhạy cảm, nhưng khi cùng đóng Hoa hậu giang hồ, nhận định của tôi về Trang khác - Minh Tú nói.
Lương Giang “Hoa hồng trên ngực trái”: “Tôi không bao giờ yêu trơ trẽn như Ngân”

Lương Giang “Hoa hồng trên ngực trái”: “Tôi không bao giờ yêu trơ trẽn như Ngân”

12:47:31 05/11/2019
Tôi không bao giờ yêu bạt mạng và níu kéo tình cũ. Còn Ngân thì từng ngoại tình, giờ muốn níu kéo tình cũ một cách vô liêm sỉ, Lương Giang khiến nhiều người bất ngờ vì quan điểm tình yêu trái ngược với vai diễn của mình.
Hà Kiều Anh: 'Cảnh nóng với Chi Bảo là quyết định táo bạo của tôi'

Hà Kiều Anh: 'Cảnh nóng với Chi Bảo là quyết định táo bạo của tôi'

07:44:08 04/11/2019
Hoa hậu Việt Nam 1992 cho rằng khi là diễn viên thì chị sống hết mình vì vai diễn. Nhưng chị quyết định dừng lại khi cảm thấy không có duyên với nghệ thuật.
Noo Phước Thịnh: "Đã có những mối quan hệ thân thiết bị rạn nứt… chúng tôi không còn cố cứu vãn nó nữa"

Noo Phước Thịnh: "Đã có những mối quan hệ thân thiết bị rạn nứt… chúng tôi không còn cố cứu vãn nó nữa"

06:17:08 04/11/2019
Người ta nói sự im lặng giống như dòng nước sẽ bào mòn đi những lỗi lầm nhưng vô tình nó cũng bào mòn đi một mối quan hệ nào đó - Noo Phước Thịnh.
Nhật Thủy 'mang' chồng con vào TP HCM để thi gameshow

Nhật Thủy 'mang' chồng con vào TP HCM để thi gameshow

06:04:43 04/11/2019
Gia đình Nhật Thủy Idol chuyển vào Nam sống trong thời gian cô tham gia Gương mặt thân quen để nữ ca sĩ tập trung thi và vẫn được gần con.
Lương Giang thấy tội nghiệp cho nhân vật của mình

Lương Giang thấy tội nghiệp cho nhân vật của mình

05:45:56 04/11/2019
Vào vai Ngân - vợ cũ của Bảo trong Hoa hồng trên ngực trái - Lương Giang ngán ngẩm cách nhân vật này phản bội rồi khóc lóc cầu xin tình yêu.

Có thể bạn quan tâm

Hồ Ngọc Hà, Kim Lý bất ngờ rủ rê Huỳnh Lập đi xem ‘Pháp sư mù’ lúc nửa đêm

Hồ Ngọc Hà, Kim Lý bất ngờ rủ rê Huỳnh Lập đi xem ‘Pháp sư mù’ lúc nửa đêm

Hậu trường phim

10:46:19 14/11/2019
Sự có mặt của đàn chị khiến Huỳnh Lập xúc động. Anh cùng nhà sản xuất Hồng Tú, Hồ Ngọc Hà xem phim và đón nhận những lời nhận xét, đánh giá từ đàn chị.
Em tưng tửng để quên điều không vui

Em tưng tửng để quên điều không vui

Tình yêu

10:45:56 14/11/2019
Em hay nhìn đời màu hồng nên khóc và cười cũng nhiều. Mọi người thường nói em khùng vừa thôi nhưng em lại nghĩ đời nếu cứ suy nghĩ và cân nhắc nhiều quá sẽ càng khô héo và thất vọng nhiều.
Man City bất ngờ chịu thêm tổn thất lớn

Man City bất ngờ chịu thêm tổn thất lớn

Bóng đá thế giới

10:45:47 14/11/2019
Trong lúc khó khăn, Man City chịu thêm tổn thất lớn khi tiền vệ Bernardo Silva bị treo giò ở trận đại chiến với Chelsea.
Chưa bao giờ, người hâm mộ lại thấy Noo Phước Thịnh ngu muội vì yêu như vậy!

Chưa bao giờ, người hâm mộ lại thấy Noo Phước Thịnh ngu muội vì yêu như vậy!

Nhạc việt

10:45:13 14/11/2019
Vì một người con gái không xứng đáng mà Noo tự hành hạ bản thân, phải chịu đựng tổn thương hết lần này đến lần khác.
Khi bạn chớp mắt liên tục 5 cái, siêu xe điện của người Nhật đã kịp đạt 100km/h!

Khi bạn chớp mắt liên tục 5 cái, siêu xe điện của người Nhật đã kịp đạt 100km/h!

Siêu xe

10:44:33 14/11/2019
Sau nhiều năm hé lộ, cuối cùng siêu xe điện Aspark Owl của Nhật bắt đầu được sản xuất với gia tốc vũ bão 0-96km/h chỉ trong 1,69 giây.
10 chiến cơ thay đổi cuộc chơi giữa các cường quốc quân sự nửa đầu thế kỷ 20

10 chiến cơ thay đổi cuộc chơi giữa các cường quốc quân sự nửa đầu thế kỷ 20

Thế giới

10:43:38 14/11/2019
Tạp chí quân sự Nga công bố danh sách 10 máy bay chiến đấu có ảnh hưởng nhất đến cuộc chiến trên không của các cường quốc trong Thế chiến I và II.
'Hoa hồng trên ngực trái' tập 30: Phi công trẻ đòi tán Khuê khiến Bảo nổi cơn thịnh nộ

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 30: Phi công trẻ đòi tán Khuê khiến Bảo nổi cơn thịnh nộ

Phim việt

10:43:22 14/11/2019
Trong tập 30 Hoa hồng trên ngực trái, anh chàng nhân viên của Bảo công khai bày tỏ ý định tán Khuê.
“Đứng hình” trước siêu phẩm mô tô điện đầu tay tới từ một công ty mọi người không ngờ tới

“Đứng hình” trước siêu phẩm mô tô điện đầu tay tới từ một công ty mọi người không ngờ tới

Xe máy

10:42:16 14/11/2019
Chiếc BST Hypertek không chỉ gây choáng ngợp bởi kiểu dáng táo bạo chưa từng có, mà còn bởi nó tới từ một công ty chưa bao giờ làm mô tô.
Trắc nghiệm: Khí chất đặc trưng của bạn khiến người khác bị mê hoặc là gì?

Trắc nghiệm: Khí chất đặc trưng của bạn khiến người khác bị mê hoặc là gì?

Trắc nghiệm

10:41:54 14/11/2019
Chọn lá bài bạn thích nhất dưới đây!
Phóng viên UAE: 'Tất cả cầu thủ Việt Nam đều nguy hiểm'

Phóng viên UAE: 'Tất cả cầu thủ Việt Nam đều nguy hiểm'

Bóng đá việt nam

10:39:34 14/11/2019
Phóng viên Yaser Abdulah Yousef bày tỏ sự lo lắng cho đội nhà sau khi quan sát hai đội tuyển Việt Nam và UAE tập luyện chuẩn bị cho trận đấu tối 14/11.
Loạt sao Hàn đi thi đại học sáng nay: Ai cũng giản dị đúng chất sĩ tử, chỉ riêng nhân vật này chiếm spotlight như đi sự kiện

Loạt sao Hàn đi thi đại học sáng nay: Ai cũng giản dị đúng chất sĩ tử, chỉ riêng nhân vật này chiếm spotlight như đi sự kiện

Sao châu á

10:38:46 14/11/2019
Jeon Somi, Ryujin (ITZY), Eric (The Boyz),... là những thần tượng Kpop sẽ tham gia kỳ thi đại học của Hàn Quốc bắt đầu từ hôm nay.
Sau "Queendom", AOA chính thức tung teaser trở lại: Không đấu MAMAMOO nữa mà trực tiếp đối đầu EXO

Sau "Queendom", AOA chính thức tung teaser trở lại: Không đấu MAMAMOO nữa mà trực tiếp đối đầu EXO

Nhạc châu á

10:38:31 14/11/2019
Nhận được hiệu ứng tốt từ Queendom dù không đạt giải cao nhất, AOA đã nhanh chóng tận dụng cơ hội để có màn tái xuất sau 1 năm rưỡi.
Doanh nhân Hàn Quốc quyến rũ như thần Ái Tình đời thực nhờ bộ môn "con nhà giàu"

Doanh nhân Hàn Quốc quyến rũ như thần Ái Tình đời thực nhờ bộ môn "con nhà giàu"

Người đẹp

10:38:11 14/11/2019
Đối với Yoo Jin, ngoài sự nghiệp kinh doanh, giữ gìn nhan sắc thanh tân là yếu tố quan trọng hàng đầu.
Quyết định sản xuất Hyundai SANTA CRUZ, làng bán tải vui mừng hay âu lo?!

Quyết định sản xuất Hyundai SANTA CRUZ, làng bán tải vui mừng hay âu lo?!

Ôtô

10:38:06 14/11/2019
Hyundai Motor đã chính thức công bố mẫu xe mới Hyundai Santa Cruz sẽ đi vào sản xuất ở nhà máy Alabama tại Hoa Kỳ. Mẫu xe này sẽ mở ra một phân khúc mới. 
Song Ji Hyo, Son Ho Jun, Kim Min Joon tham gia phim của đạo diễn 'SKY Castle'

Song Ji Hyo, Son Ho Jun, Kim Min Joon tham gia phim của đạo diễn 'SKY Castle'

Phim châu á

10:35:22 14/11/2019
Kim Min Joon, Song Ji Hyo, Son Ho Jun, và nhiều người khác có thể sẽ tham gia cùng nhau trong một bộ phim truyền hình mới của đạo diễn (PD) của SKY Castle có tên Begin Again!