Chi Pu: ‘Tiền bạc không phải là thước đo để tôi chọn người yêu’

“Tiền bạc không phải là thước đo để tôi lựa chọn người yêu. Mẫu đàn ông thu hút tôi là người thông minh, thành đạt”, Chi Pu chia sẻ.

Tôi chuẩn bị tâm lý nếu phim mình đóng bị chê

- Trở lại điện ảnh với vai diễn chính trong phim “ Mười: Lời nguyền trở lại”, chị có sự chuẩn bị thế nào?

ADVERTISEMENT

Đây là vai diễn nặng ký, mang tính thử thách lớn trong sự nghiệp của tôi. Khi nhận lời tham gia, tôi đã phải từ bỏ nhiều dự án để thực sự chuyên tâm cho nó. Tôi cũng xem lại phần 1 của 15 năm trước để nắm được mạch phim và lựa chọn cách hóa thân phù hợp. Trước đó, tôi có quãng thời gian học diễn xuất từ đạo diễn Joey Paul và Kathy Uyên. Việc được đào tạo từ những người giỏi nghề, cộng thêm trải nghiệm cuộc sống và những góp ý từ đồng nghiệp giúp tôi tự tin khi bước vào set quay.

Vai diễn Linh của tôi là một cô gái có sự mâu thuẫn tâm lý. Cái khó của phim là không nhiều diễn biến hay tình tiết tạo cú twist (lật) gây bất ngờ cho khán giả. Tôi phải làm sao dẫn dắt người xem, đảm bảo họ không bị tuột cảm xúc trong suốt thời lượng 2 tiếng đồng hồ.

Phim được quay 70% cảnh đêm với không khí ma mị bao trùm nên tôi và các diễn viên chịu nhiều sức ép thể chất lẫn tinh thần. Phân đoạn bị dọa ma, tôi khóc không ngừng, mặt cứng đờ, chân tay co quắp trên phim trường vì quá nhập tâm. Những khó khăn đó với tôi hoàn toàn xứng đáng khi phim ra mắt.

Chi Pu: Tiền bạc không phải là thước đo để tôi chọn người yêu - Hình 1 ADVERTISEMENT

Chi Pu: Tiền bạc không phải là thước đo để tôi chọn người yêu - Hình 2

Chi Pu trở lại màn ảnh rộng sau 3 năm với phim kinh dị “Mười: Lời nguyền trở lại”.

ADVERTISEMENT

- Mảng phim kinh dị vẫn chưa tạo nhiều dấu ấn với khán giả Việt, thậm chí không ít lời chê bai. Chị và ê-kíp chuẩn bị ra sao nếu phim mình rơi vào cảnh tương tự?

Tôi cũng chuẩn bị sẵn tâm lý nếu phim không được đón nhận. Nhưng nếu hỏi tôi có nuối tiếc không, câu trả lời là không. Tôi và ê-kíp đã thực sự lăn xả và hết mình với từng phân đoạn.

Trước khi bấm máy, đạo diễn Hằng Trịnh và tôi quan niệm mình phải tập trung và làm hết sức có thể trong khả năng. Bởi tôi tin một khi làm tốt sẽ không ai bắt lỗi hay chê trách được cả. Còn có điểm chưa tốt hay khuyết điểm, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe. Đó cũng là những bài học đáng giá để ê-kíp ghi nhận, hoàn thiện hơn trong những dự án tới.

- Một Chi Pu trong phim ảnh và âm nhạc – đến thời điểm này chị thấy mình đang làm vai trò nào tốt hơn?

Xét cả 2 lĩnh vực tôi nghĩ mình có những điểm mạnh riêng. Với phim ảnh, tôi có hành trình dài từ lúc đóng phim sitcom rồi từng bước lấn sân điện ảnh. Tôi cũng có một số thành tựu nhất định và được mọi người dành sự ghi nhận nên khá yên tâm với công việc này.

Về mảng âm nhạc, tôi đi hát 5 năm, ra mắt kha khá sản phẩm. Có những dự án thành công và kể cả thất bại là điều tôi phải nhìn nhận. Những ý kiến trái chiều là áp lực khiến tôi dễ bị tác động nếu mỗi dự án mình làm không tốt. Dù lo lắng nhiều nhưng định hướng đây là con đường lâu dài nên tôi vẫn phải nỗ lực tiến về phía trước. Tôi tin với sự nỗ lực, Chi Pu của hôm nay chắc chắn sẽ tốt hơn hôm qua và ngày mai sẽ giỏi hơn hôm nay.

Chi Pu: Tiền bạc không phải là thước đo để tôi chọn người yêu - Hình 3 ADVERTISEMENT

Chi Pu: Tiền bạc không phải là thước đo để tôi chọn người yêu - Hình 4

Chi Pu: Tiền bạc không phải là thước đo để tôi chọn người yêu - Hình 5 ADVERTISEMENT

Tâm thế chị khi đón nhận lời khen – chê khác thế nào so với khoảng thời gian trước đây?

Tôi bình tĩnh hơn xưa rất nhiều. Ngày còn trẻ, tính tôi cứng đầu, bồng bột và dễ bị ảnh hưởng tâm lý. Tôi từng trách móc vì sao người ta lại làm thế với mình khi nhận phải những lời tiêu cực. Bây giờ, tôi không chắc bản thân có trưởng thành chưa nhưng có lẽ đã đủ nhận thức, sự hiểu biết và ứng xử sao cho phù hợp.

Tôi luôn suy nghĩ bất kể việc gì dù lúc bắt đầu hay kết thúc nếu không thực sự thoải mái có nghĩa mình chưa đúng hoàn toàn. Tôi luôn xem đó là những bài học mình cần ghi nhận sâu sắc để không phải giẫm lại sai lầm lần nào nữa.

ADVERTISEMENT

Tôi dễ thành kẻ yếu thế trong tình yêu!

- Chi Pu là trường hợp nghệ sĩ bị định kiến nặng nề. Một bộ phận khá đông người phủ nhận công sức, sự nỗ lực của bạn. Bạn có thấy dư luận bất công với mình?

Tôi đón nhận sóng gió đầu đời từ những năm tuổi trẻ. Có lẽ nhờ thế đã tôi luyện cho mình nhiều cảm xúc và sự trưởng thành hơn. Dư luận luôn có nhiều chiều và tôi luôn tôn trọng. Tuy nhiên, tôi muốn tập trung và hướng tới điều tích cực hơn cho mình.

Nếu Chi Pu cứ chôn vui bản thân bằng lời chỉ trích, thóa mạ trên mạng chắc chắn tôi đã không thể đi được đến ngày hôm nay. Đến thời điểm này, điều tôi làm tốt nhất là không hoài nghi bản thân. Tôi đã có một chặng đường đủ dài, cùng sự kiên định và tự hào với những thành công nhất định.

May mắn xung quanh tôi luôn có các cộng sự giỏi, đáng tin cậy. Họ là điểm tựa để tôi thoải mái bộc bạch cảm xúc, suy nghĩ và cả lúc bản thân xấu xí nhất. Tôi tin rằng nếu mình có lỡ đi sai đường, ê-kíp sẽ cảnh báo và đưa tôi trở về con đường phù hợp.

ADVERTISEMENT

- Nhìn lại 13 năm quãng đường hoạt động nghệ thuật, Chi Pu được và mất những gì?

Tôi thấy được nhiều hơn mất, bởi con đường này do bản thân lựa chọn. Nhiều bạn bè, người thân hay nhìn vào cách dư luận bàn tán, dè bỉu về tôi rồi bảo rằng: “Sao cuộc sống khổ thế, mất hết sự tự do, riêng tư”. Nhưng nếu một ngày ra đường không có điều ấy chắc chắn tôi còn buồn hơn. Ở phương diện nào đó, sự quan tâm của mọi người dù là thích hay ghét, khen hay chê với tôi cũng là niềm hạnh phúc.

Tôi không phải là một người hoàn hảo để lúc nào cũng có thể kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Trước sóng gió, tôi buồn, stress và khóc rất nhiều đấy chứ. Đó là cách để tôi thẳng thắn đối diện với những điều tiêu cực và giải tỏa chúng.

Một điều tôi tự hào là suốt chặng đường đã qua, dù lúc thăng hoa hay rơi xuống vực sâu, khi được ca tụng hay bị chỉ trích, tôi chưa bao giờ suy nghĩ sẽ từ bỏ hay dừng lại. Hành trình khi còn là Hotgirl, rồi lấn sân diễn xuất, ca hát, tôi tin mọi người cũng mong một ngày nhìn thấy được đích đến của Chi Pu. Tôi đang nỗ lực từng ngày cho mục tiêu ấy.

- Bước vào ngưỡng tuổi 30, hẳn chị cũng suy nghĩ về tổ ấm của riêng mình?

Điều này là chắc chắn (cười). Thỉnh thoảng nhìn vài người bạn xung quanh, tôi giật mình vì ai nấy cũng đã có chồng, tay bồng tay bế con. Tôi cũng từng lên kế hoạch về tổ ấm của riêng mình, sẽ sinh 2-3 đứa con và các thành viên cứ thế quây quần bên nhau mỗi ngày.

Nếu mọi thứ thuận lợi và tìm được người phù hợp tôi không ngại lập gia đình trong tương lai gần. Còn hiện công việc tôi chiếm quỹ thời gian quá nhiều nên cũng không đặt nặng thời điểm này.

Chi Pu: Tiền bạc không phải là thước đo để tôi chọn người yêu - Hình 6

ADVERTISEMENT

Chi Pu: Tiền bạc không phải là thước đo để tôi chọn người yêu - Hình 7 ADVERTISEMENT

- Nhiều người bảo gu người yêu của Chi Pu phải là đại gia thành đạt, lắm tiền nhiều của, bạn phản hồi gì về điều này?

Tiền bạc không phải là thước đo để tôi lựa chọn người yêu. Mẫu đàn ông thu hút tôi là người thông minh, thành đạt. Nhưng thực tế những người ấy thường sẽ giàu có và vô tình điều ấy lại đưa đến cho mọi người suy nghĩ nhạy cảm, tiêu cực thôi.

Với tôi, quan trọng nhất vẫn là cảm xúc và tính cách để xác định mối quan hệ lâu dài. Khi yêu, tôi luôn cháy bỏng, hết lòng và sống đúng bản năng nhất. Tôi xem đây là điểm mạnh, cũng đồng thời là hạn chế vì dễ khiến mình trở thành kẻ yếu thế trong tình yêu.

Chi Pu bật khóc tuyên bố điều này sau khi bị VTV réo tên MV khiến CĐM ồ ạt chê 'thẳng cẳng'

Nhiều khán giả đã bất bình trước những dòng tâm sự mới nhất của Chi Pu.

Mới đây, trong một sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm, Chi Pu đã thẳng thắn chia sẻ tâm sự của mình tới khán giả khiến đông đảo CĐM đưa ra các ý kiến tranh cãi.

Được biết, cô ca sĩ chia sẻ xúc động đến bật khóc: "Tới ngày hôm nay, khi nhìn lại cả một quá trình, cả một chặng đường như vậy, thăng trầm có, khó khăn có, vui buồn có, tất cả mọi thứ đều có, người yêu mình có, người gh.ét mình có. Nhưng có một điều mà Chi rất tự hào về bản thân, chính là dù có thế nào đi chăng nữa, Chi không bao giờ hoài nghi về chính mình. Chi luôn tin và luôn là chính mình". Bên cạnh đó, Chi Pu cũng cho biết mỗi tháng sẽ ra một MV mới tới fan hâm mộ.

Chi Pu bật khóc tuyên bố điều này sau khi bị VTV réo tên MV khiến CĐM ồ ạt chê thẳng cẳng - Hình 1

ADVERTISEMENT

Nhiều bài đăng về lời tâm sự của Chi Pu được chia sẻ trên mạng, đông đảo cộng đồng mạng đã bình luận trái chiều, mỉa mai như sau: "Cho dù mọi người có ghé.t, có chử.i hay chê bai thì em cũng đừng có buồn, biết đâu em xứng đáng như vậy; Hát đã dở lại còn bảo thủ, 1 người chê mình hát dở thì còn kêu gu âm nhạc người ta sai, đằng này người người chê, nhà nhà chê mà vẫn ra MV đều đặn được; Mọi người làm ơn giả bộ đón nhận đi mà.

Chi Pu bật khóc tuyên bố điều này sau khi bị VTV réo tên MV khiến CĐM ồ ạt chê thẳng cẳng - Hình 2 ADVERTISEMENT

Chứ mỗi tháng ra 1 bài chắc chớt; Biết là có nói thế nào chị cũng sẽ mặt dày đi hát nhưng đừng ra mấy cái kiểu như "SHASHIMI, KIMOCHI" nữa được không, quá ám ảnh; Thôi đừng khóc, cứ cười đi rồi 5 năm ra 1 mv cũng được. Chứ khóc xong tháng nào cũng ra thì bội thực mất;...", nhiều bình luận chê bai cô nàng một cách trực tiếp.

Chi Pu bật khóc tuyên bố điều này sau khi bị VTV réo tên MV khiến CĐM ồ ạt chê thẳng cẳng - Hình 3

Chi Pu bật khóc tuyên bố điều này sau khi bị VTV réo tên MV khiến CĐM ồ ạt chê thẳng cẳng - Hình 4 ADVERTISEMENT

Trước đó, trên chương trình "Góc nhìn văn hóa" ở kênh VTV1 có nhắc tới câu chuyện ca khúc phản cảm, dung tục được phát hành trên nền tảng số trong thời gian qua.

Chi Pu bật khóc tuyên bố điều này sau khi bị VTV réo tên MV khiến CĐM ồ ạt chê thẳng cẳng - Hình 5

ADVERTISEMENT

Điều đáng chú ý, Music Video của Chi Pu mới nhất là Sashimi đã bị chỉ trích là một "sản phẩm rác", BTV chương trình nhận định: "Cô gái này lần nào tung ra sản phẩm âm nhạc cũng gây bão dư luận nhưng đáng tiếc không phải khen mà là những bình luận tiêu cực.

Nhiều nhà báo chuyên mảng âm nhạc đã nhận định đây là một video ca nhạc g.ợi d.ục, phản cảm với ca từ dung tục, sáo rỗng. Không ít nhạc sĩ đã phải thốt lên: Đây là rác".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Phương Dung: Bị Phi Nhung từ mặt, thề độc không tha thứ, nay tố vợ con đàn em xúc phạm mình thậm tệ05:52Hồ Oanh Yến: Hoa hậu đông con nhất Việt Nam, trót yêu đại gia có vợ, nay tìm đường sang Mỹ05:16“O Sen” Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau04:27Hồng Đăng bị gái lạ tung ảnh 'giường chiếu': Ngủ vẫn đẹp trai, đặc biệt 'thơm ngon'?03:26Diễn viên Hữu Tín chính thức bị truy tố vì sử dụng chất cấm: Chấm dứt đời nghệ sĩ03:31Chồng Tây 'tòm tem' với 3 người phụ nữ cùng một lúc, Elly Trần nói không thành lời, tim thắt lại04:59Vũ Hoàng Việt: Mẫu Việt từng yêu đại gia lớn hơn 32 tuổi, giờ có bồ trẻ đẹp, cuộc sống giàu có05:33Hoa hậu Thùy Tiên gửi đơn đề nghị Công an TPHCM khởi tố chị gái Đặng Thu Thảo03:32Phạm Thanh Thảo: Rời showbiz theo chồng đại gia định cư Mỹ, xài 10.000 USD mỗi tháng không suy nghĩ05:59Hương Giang gặp “biến căng” tại nước ngoài, có động thái “lạ” hậu bị Matt Liu phũ phàng?03:03Hiền Hồ bị trường Đại học ở TPHCM hủy show sau khi sinh viên phản đối, thái độ của nữ ca sĩ mới sốc03:32Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng03:39Trấn Thành lên tiếng về 'Ca sĩ mặt nạ' sau loạt ồn ào, Hari Won gây tranh cãi dữ dội vì 1 hành động03:44HOT: Hải Tú lộ vóc dáng đầy đặn, nghi vấn đã sinh con đầu lòng cho 'chủ tịch' Sơn Tùng03:16DV Minh Cúc: Làm đủ nghề để nuôi con bị bại não và niềm đam mê bất diệt với nghề diễn05:46Ca sĩ Du Thiên - em trai Đường 'Nhuệ' gây tranh cãi khi đưa ra tiêu chí tuyển vợ: Phải 'còn zin'03:34O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân03:19Hà Trần “Phượng Hoàng Lửa”: Từ giọng hát mỏng đến diva hàng đầu và 2 vướng ồn ào “vạ miệng”05:21Phương Uyên công khai 1 bí mật gây sốc liên quan đến Thanh Hà, cặp đôi sống ra sao hậu đám cưới?03:47Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ 'xuống tóc' sau ồn ào kiện tụng 1,5 tỷ, sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng04:12
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng
07:22:56 25/11/2022
“O Sen” Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau
10:03:32 25/11/2022
Kim Lý khoe ảnh lúc mới yêu, gọi hẳn tên khai sinh của Hồ Ngọc Hà
06:12:38 26/11/2022
Chi Dân xin mang tang mẹ thêm 1 năm vì quá nhớ thương, nguyện tu tập vì mẹ ở nơi xa
09:52:19 25/11/2022
Thanh Hằng gây tranh cãi khi kéo tay NTK “bỏ rơi” Khánh Vân, nghi vấn muốn chiếm spotlight đàn em?
11:48:43 25/11/2022
3 bố con Cường Đô La đua xe, Suchin biểu cảm 'chuẩn chị đại'
06:10:13 26/11/2022
Đỗ Mỹ Linh khoe ảnh đi làm ở VTV nhưng lại bị giục mau chóng có con với chồng thiếu gia
08:17:42 25/11/2022
Nối gót Diệp Lâm Anh, 1 ca sĩ nổi tiếng thừa nhận bị người cũ dọa cho “đăng xuất khỏi trái đất” 
16:21:16 25/11/2022
Diễn viên Đình Toàn hiếm hoi trải lòng chuyện tình yêu tuổi 46, khán giả réo tên Quang Thảo
11:52:51 26/11/2022
O Sen Ngọc Mai lên tiếng về tin đồn "hục hặc với chị dâu"
21:42:36 25/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đau lòng người đàn ông mất vợ và 3 con trong vụ tai nạn ở Huế, không khí tang thương bao trùm ngôi nhà nhỏ
23:00:56 26/11/2022
Khán giả phản ứng, Thu Minh xóa video liên quan đến Nờ Ô Nô
21:28:22 26/11/2022
Mẹ Ninh Dương Lan Ngọc: U60 sành điệu không sợ "lép vế" trước con gái
23:38:28 26/11/2022
Subeo trông em mọi lúc: Không ngại cùng ba mua vui cho Suchin
21:31:37 26/11/2022
Mặc kệ cả Vbiz chạy show cuối năm, Ninh Dương Lan Ngọc khoe dáng bốc lửa cùng gia đình sang “thiên đường” Maldives nghỉ dưỡng
22:25:17 26/11/2022
Tuyển Anh bị kiện lên FIFA
23:23:03 26/11/2022
Vì sao Selena bị chỉ trích khi chơi với vợ chồng "cậu cả" Brooklyn Beckham?
23:49:21 26/11/2022
Khung hình đáng yêu hiếm có của Bôm ngày bé, mạnh mẽ vượt lên bệnh tật
21:23:01 26/11/2022
Phương Mỹ Chi: "Tôi từng hào hứng và thích thú ở thời điểm rời xa ba Quang Lê, hoạt động độc lập"
23:56:15 26/11/2022
Bức xúc vụ TikToker xúc phạm người lớn tuổi: Cần tẩy chay nội dung bẩn!
22:28:13 26/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Cát Tường 14 năm trước xinh đẹp, vóc dáng nuột nà "chặt đẹp" cô dâu

07:08:56 27/11/2022
Hiện tại, Cát Tường vẫn độc thân nuôi con gái du học ở Úc và tập trung vào sự nghiệp. Ở tuổi 44, diễn viên Đồng tiền xương m.áu sở hữu khối tài sản đồ sộ cùng nhiều bất động sản trong và ngoài nước

Lệ Nam nhắc lại sự cố đáng tiếc sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

06:44:56 27/11/2022
Lệ Nam cho biết việc đăng dòng trạng thái khiến nhiều người hiểu lầm cô từ chối thành tích Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là sự cố đáng tiếc trên mạng xã hội

Cát Phượng: Tôi đã mở lòng với một người đàn ông khác

06:42:35 27/11/2022
Trải qua biến cố tình cảm, Cát Phượng khẳng định bản thân cảm thấy vui khi nhìn thấy sự nghiệp của người cũ phát triển. Đồng thời, cô cũng sẵn sàng mở lòng để đón nhận tình yêu mới

Ngô Thanh Vân: Huy Trần giúp tôi mềm mại, bớt cứng nhắc hơn

06:37:51 27/11/2022
Chia sẻ về người bạn đời Huy Trần, Ngô Thanh Vân bộc bạch: Anh mang đến hạnh phúc nhất định trong cuộc sống, để tôi cảm thấy thoải mái

Thuỷ Tiên phát cơm từ thiện, Ngọc Trinh du lịch đảo Nam Du

06:20:47 27/11/2022
Tin sao Việt ngày 27/11: Mừng sinh nhật, ca sĩ Thuỷ Tiên tự thưởng cho mình một món quà ý nghĩa - đó là đi phát cơm từ thiện

Nhan sắc vợ kém 26 tuổi của diễn viên Tiết Cương

06:16:26 27/11/2022
Kết hôn ở tuổi U50, Tiết Cương cho biết trân trọng gia đình và muốn dành thời gian bên bà xã. Ngọc Thưởng - vợ kém anh 26 tuổi hiện làm công việc bán hàng online

Hoàng Thanh Nga đọ dáng bên hoa hậu Mai Phương, Bảo Ngọc

05:58:19 27/11/2022
Hoàng Thanh Nga - đại diện Việt Nam tại Mrs Universe 2022 (Hoa hậu Qúy bà Hoàn vũ quốc tế) khoe dáng bên 2 hoa hậu Bảo Ngọc và Huỳnh Nguyễn Mai Phương

NSND Kim Xuân bật khóc nức nở, bày tỏ tiếc nuối vì một điều

01:29:49 27/11/2022
Sau khi xem lại cảnh bản thân tự ra tay s.át h.ại chính con ruột của mình hay cảnh cô con gái thứ 3 của mình qua đời trong Hạnh phúc m.áu , NSND Kim Xuân đã không kìm được cảm xúc, bật khóc
ADVERTISEMENT

Trường Giang được mệnh danh là “ông mai”, liên tục “đẩy thuyền” Hiếu Thứ Hai với dàn Hoa hậu đình đám

22:21:29 26/11/2022
Khi có dịp, Trường Giang đều tích cực gán ghép Hiếu Thứ Hai với những mỹ nhân nức tiếng Vbiz. Tuy nhiên trên thực tế, nam rapper này được đồn đoán đã có bạn gái

Thùy Tiên, Tiểu Vy diện đầm gợi cảm

21:35:40 26/11/2022
Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 diễn ra tại TP.HCM. Dàn người đẹp như Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Phương Anh... hội tụ trên thảm đỏ

Ái nữ Quyền Linh trổ tài hội họa, thi cho vui mà cũng giành giải nhất

21:19:18 26/11/2022
Vừa qua, ái nữ nhà Quyền Linh đăng tải hàng loạt story khiến khán giả trầm trồ. Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp, cô bé còn khoe khéo tài năng hội họa đáng ngưỡng mộ

MC Quyền Linh giữ thói quen ăn uống đạm bạc đến khó tin ở trời Tây

21:13:57 26/11/2022
Được ví như MC quốc dân của Việt Nam, bên cạnh danh tiếng với nhiều dấu ấn, Quyền Linh còn chiếm trọn tình cảm của công chúng bởi tính cách mộc mạc, giản dị

Hậu chia tay Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn vẫn còn động thái “lưu luyến”

21:01:36 26/11/2022
Từng đối mặt với bão dư luận để đến bên nhau, song sau 15 năm, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng vẫn đường ai nấy đi

Cuộc hôn nhân ít ai biết của Hoài Linh và người đẹp Thanh Hương

20:55:14 26/11/2022
Hoài Linh là cái tên gắn liền với nhiều khán giả Việt qua những vở hài kịch, phim ảnh và chương trình truyền hình nổi tiếng

Nhạc sĩ khiếm thị Hà Chương: Bạn thân O Sen, hạnh phúc với vợ kém tuổi

20:44:59 26/11/2022
Hà Chương là một nghệ sĩ, nhạc sĩ khiếm thị, anh sinh năm 1982 và cũng là nhạc sĩ khiếm thị đầu tiên có album riêng. Anh đoạt điểm cao nhất đầu vào và cả đầu ra tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam chuyên ngành đàn bầu tại Hà Nội

Hồ Bích Trâm vừa tậu xế hộp tiền tỷ nay lại đeo vàng "giả" theo lốc

20:38:37 26/11/2022
Sau khi lập gia đình, người đẹp thường xuyên chia sẻ về độ giàu có của mình với nhà tân hôn 4 tầng, xế hộp sang trọng cùng nhiều đồ hiệu đắt tiền
ADVERTISEMENT

Con gái Hà Tăng: Sở hữu đôi chân dài như mẹ, 5 tuổi đã thạo tiếng Anh

20:22:20 26/11/2022
Tăng Thanh Hà được mệnh danh là ngọc nữ hàng đầu của màn ảnh Việt. Hiện tại, nữ diễn viên có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã Louis Nguyễn và 3 nhóc tì

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn khoe loạt đồ mới mua chuẩn bị đón con chung

20:18:16 26/11/2022
Từ khi công khai mối quan hệ, Thanh Đoàn và Hà Trí Quang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Được gia đình hai bên ủng hộ, cặp đôi còn sắp đón con chung vào tháng 12/2022

Khánh Thi - Phan Hiển tổ chức đám cưới 1000 khách sau 13 năm yêu nhau

20:13:54 26/11/2022
Bên cạnh những thành tích đáng nể trong thể thao, Khánh Thi và Phan Hiển được nhiều người ngưỡng mộ bởi tình yêu đẹp kéo dài nhiều năm

Nam Em "tiếc" những mối tình tan vỡ, khẳng định không phải người thứ 3

20:02:16 26/11/2022
Nam Em được biết đến khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015. Cô từng trải qua nhiều va vấp trong cuộc đời với những biến cố về công việc kinh doanh và chuyện tình cảm

"Choáng" với cơ ngơi hoành tráng ven núi của rapper Đinh Tiến Đạt

19:59:13 26/11/2022
Đinh Tiến Đạt từng làm mưa, làm gió tại thị trường nhạc Việt trong những năm 2000. Xuất thân trong gia đình có điều kiện khá giả, anh được nhiều người đặt cho biệt danh thiếu gia Sài thành

Dàn sao Việt phẫn nộ vì TikToker miệt thị người già: Thu Minh xoá clip quay chung, Lê Thuý làm 1 điều

19:50:00 26/11/2022
Nhiều diễn đàn mạng đã kêu gọi tẩy chay TikToker này sau màn câu tương tác bất chấp, không suy nghĩ đến cảm xúc của người khác đặc biệt là người lớn tuổi

Thuý Ngân: 3 lần thi nhan sắc đạt thành tích cao, lộ hint hẹn hò vào ngày đặc biệt

19:45:24 26/11/2022
Ở tuổi 31, Thuý Ngân được nhận xét trẻ trung hơn so với độ tuổi. Người hâm mộ cũng mong nữ diễn viên sớm thông báo tin hỷ

Con gái Cát Tường quyết không 'dao kéo' vì sợ hãi gương mẹ

19:35:48 26/11/2022
Nữ MC tâm sự, nhìn lại tấm ảnh 15 năm trước mà cô không khỏi tiếc nuối, tự trách bản thân vì dao kéo phần mũi, dù nguyên bản không xấu
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cách để giữ cho bộ não của bạn trẻ

Sức khỏe

07:24:14 27/11/2022
Ngoài ra, bạn cần xây dựng mối quan hệ xã hội tốt. Mối quan hệ xã hội chặt chẽ có liên quan đến việc giảm nguy cơ sa sút trí tuệ, cũng như giảm huyết áp và kéo dài tuổi thọ

Lễ trao giải điện ảnh mà cứ ngỡ concert thu nhỏ: Nam diễn viên Bỗng Dưng Trúng Số quẩy hết mình cùng Zico, IVE...

Nhạc quốc tế

07:13:39 27/11/2022
Zico, IVE, NewJeans đã có những màn trình diễn ấn tượng tại lễ trao giải Rồng Xanh 2022 với sự cổ vũ nhiệt tình của các diễn viên nổi tiếng

Khẩu vị ẩm thực đầu đông ở Hà thành

Ẩm thực

07:09:11 27/11/2022
Hà Nội lắm món ăn ngon, mà chỉ tính riêng món bún đã phong phú khó mà tính hết, ví dụ như bún thang, bún chả, bún nem, bún mọc, bún bung, bún ốc, bún riêu, bún cá…

Trao bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp lý luận Chính trị-Hành chính cho 71 học viên

Học hành

07:01:06 27/11/2022
Chiều 25/11, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ tổ chức lễ bế giảng lớp đào tạo Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa 103 (2021-2022)

Loạt xe tay ga mới ra mắt dồn dập Đông Nam Á dịp cuối năm

Xe máy

07:00:55 27/11/2022
Thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường Đông Nam Á nói chung liên tiếp ghi nhận sự ra mắt của nhiều mẫu xe tay ga mới thời điểm những tháng cuối năm 2022

Cận cảnh Chery Unbounded Pro Gucci 2023 "sang, xịn, mịn" giá rẻ

Ôtô

06:58:26 27/11/2022
Những dấu ấn Gucci được thể hiện rõ bên trong nội thất của mẫu xe giá rẻ Chery Unbounded Pro phiên bản đặc biệt tại thị trường Trung Quốc

Giá heo hơi hôm nay 27/11: Miền Trung tăng nhẹ, hai miền Nam- Bắc đứng yên

Đời sống

06:47:56 27/11/2022
Đồng thời, theo nhận định của ngành chức năng, giá thịt heo hơi xuất chuồng có xu hướng tăng trong những tháng cuối năm 2022, góp phần giảm bớt áp lực chi phí đối với các cơ sở chăn nuôi, các hộ yên tâm tái đàn, chuẩn bị nguồn thực phẩm...

Trung Quốc và Cuba ra tuyên bố chung về làm sâu sắc hơn quan hệ

Thế giới

06:47:45 27/11/2022
Theo phóng viên TTXVN tại Bắc Kinh, nhân chuyến thăm cấp nhà nước của Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch Cuba Miguel Díaz-Canel Bermudez, ngày 25/11, Trung Quốc và Cuba đã ra Tuyên bố chung về việc làm...

Doinb tiết lộ nhiều tuyển thủ xuất sắc rơi vào cảnh thất nghiệp

Esport

06:45:08 27/11/2022
Theo chia sẻ của Doinb, nhiều tuyển thủ dù có trình độ cao nhưng vẫn không tìm được bến đỗ mới

Angelina Jolie trang điểm sắc sảo đi ăn tối tại nhà hàng xa hoa

Sao âu mỹ

06:31:26 27/11/2022
Angelina Jolie được nhìn thấy khi đang đi ăn tối tại nhà hàng Crossroad ở Los Angeles mới đây. Tuy nhiên, khác với vẻ xuề xòa trước đó, nữ diễn viên chọn lối trang điểm sắc sảo ra phố

Hạ Vi diện áo dài cách tân Tết Quý Mão 2023

Thời trang

06:30:40 27/11/2022
Diễn viên Hạ Vi là nàng thơ của bộ sưu tập áo dài cách tân lấy cảm hứng từ nét cổ điển xen lẫn hiện đại do Potato Fashion thực hiện. Cô Tấm Hạ Vi khiến khán giả xuýt xoa với thần thái cuốn hút

Cần thủ ngơ ngác vì bị cá giật mất cần

Clip hay

06:25:06 27/11/2022
Về đi ông ơi, câu kéo gì tầm này nữa , cá said

Chồng làm đơn xin xem 64 trận World Cup 2022

Hài hước

06:24:49 27/11/2022
Anh chồng làm đơn xin xem toàn bộ 64 trận bóng đá World Cup 2022, nhưng chị vợ duyệt chưa đến... 10%