Chi Pu: Để có ngày hôm nay, tôi không bao giờ hoài nghi về chính mình

Nữ diễn viên cho biết cô luôn có suy nghĩ tích cực, lạc quan. Vì vậy trong quá trình tham gia nghệ thuật, có lúc như rơi xuống vực sâu, bị chỉ trích, Chi Pu cho hay cô càng mạnh mẽ, trở thành phiên bản tốt đẹp hơn.

“Nếu phải nói về quá khứ của mình tôi thích nói về những thứ mình từng làm sai. Không có những chê trách thì tôi sẽ không thể biết mình đã sai như thế nào. Những trải nghiệm đó làm tôi trở thành Chi Pu phiên bản đẹp hơn, bớt lỗi hơn”, Chi Pu mở đầu cuộc trò chuyện sau khi chia sẻ về sự đồng điệu giữa nhân vật Linh và cô ngoài đời. Cô khẳng định bản thân luôn cố gắng không ngừng, vượt qua định kiến để tự tạo nên những dấu mốc của cuộc đời.

Chi Pu: Để có ngày hôm nay, tôi không bao giờ hoài nghi về chính mình - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tôi từ chối hẹn đi cà phê với bạn diễn nam

Trở lại với điện ảnh sau 3 năm, Chi Pu đã đầu tư và chuẩn bị cho vai Linh của phim Mười: Lời nguyền trở lại (Mười 2) thế nào?

Linh trong Mười: Lời Nguyền Trở Lại là vai rất khó. Bản chất đó là vai tâm lý nặng, nhưng không có nhiều diễn biến thay đổi. Từ đầu đến cuối, Linh dẫn dắt người xem với trên hành trình đi tìm lại người bạn, khám phá những điều ly kỳ trong ngôi biệt thự cũ. Càng khám phá, càng gặp phải những điều khiến Linh hoảng sợ. Phim sẽ không có những đoạn twist để khán giả đoán về vai diễn này là hiền lành hay ác. Nhân vật Linh sẽ thể hiện rõ ràng bản thân, đồng hành với khán giả đi giúp người bạn của mình. Và điều khó nhất của tôi là làm sao không để khán giả gãy mood.

Đây cũng là vai diễn tôi phải thử thách bản thân. Trong đợt đi Mỹ năm ngoái, ngoài học marketing, tôi còn học thêm về diễn xuất. Tôi được các bạn ở Mỹ giới thiệu đến học một cô giáo uy tín. Vì vậy bắt đầu dự án Mười 2, tôi được áp dụng ngay những gì mình đã học.

Việc học ở Mỹ đã giúp ích gì cho Chi Pu ở phim này?

Được học diễn xuất ở Mỹ với tôi một phần là cơ duyên, phần là cơ hội. Bản thân tôi rất thích cái mới. Khi có cơ hội, tôi luôn sẵn sàng trau dồi năng lực của bản thân. Và vô tình học xong, tôi nhận được lời mời từ nhà sản xuất phim Mười 2. Tôi luôn nghĩ việc học quan trọng vì điều đó giúp mình có sự nghiệp diễn xuất vững vàng hơn trong tương lai. Những gì tôi học được thì không chỉ áp dụng ở phim Mười 2 mà những phim sau sẽ còn có nhiều mảnh đất màu mỡ để bản thân cho mọi người thấy sự mới mẻ của Chi Pu trong diễn xuất.

ADVERTISEMENT

Chi Pu có sự đồng cảm như thế nào với vai Linh trong phim?

Linh không phải là tôi ngoài đời, nhưng mình đã tiếp xúc những câu chuyện khác ngoài đời nên cũng có thể nắm bắt được tâm lý. Tôi cũng đã trải qua sự ganh tỵ trong tình bạn, có lúc mình gặp những người bạn chưa tốt với mình nhưng tôi không cần đưa bất cứ tình bạn nào của mình lên phim cả. Trước khi vào phim tôi đã làm bạn thật với Thanh Vy. Cảm xúc trong phim chính là tình bạn xây dựng giữa hai đứa. Tôi tưởng tượng nếu một ngày, tôi phản bội Rima như cách Linh làm với Hằng, Rima sẽ đau lòng thế nào và tôi trở thành kẻ tồi tệ ra sao.

Trong phim, thực chất Linh không dành nhiều tình cảm cho Kiệt. Cô cố ý giành giật Kiệt để cho Hằng thấy cô muốn gì cũng được. Câu chuyện giành giật tình yêu diễn ra lúc các nhân vật còn là sinh viên. Linh khi ấy còn quá trẻ để nhận ra bước đi sai lầm có thể dẫn tới bi kịch. Nhưng sau này, Linh hối cải, tìm mọi cách bù đắp cho Hằng, lao vào nơi nguy hiểm cứu Hằng. Đó là một điều đáng quý. Tôi nghĩ khán giả sẽ đồng cảm với hành trình mắc sai lầm và chuộc lỗi của nhân vật.

Ngoài đời thực, nếu phải nói về quá khứ của mình tôi thích nói về những thứ mình từng làm sai. Vì phải có những lúc làm sai thì mình mới trưởng thành, hoàn thiện hơn. Không có những chê trách thì tôi sẽ không thể biết mình đã sai như thế nào. Những trải nghiệm đó làm tôi trở thành Chi Pu phiên bản đẹp hơn, bớt lỗi hơn (cười).

Trong phim, cảnh quay của Chi Pu với Tôn Kinh Lâm dưới bể bơi khá n.óng b.ỏng. Bạn diễn kém tuổi có dễ dàng đóng cảnh tình tứ với Chi Pu?

Lâm rất run vì vậy những lần đầu không thể quay được. Hai nhân vật tình tứ, thể hiện sự say mê nhau thì không thể để lộ sự ngượng ngùng giữa hai diễn viên. Tôi đã chủ động khuyên Lâm uống một ly rượu vang để nhập vai tốt hơn. Và sau khi uống rượu Lâm đã bớt run, cảnh quay nhờ đó được hoàn thành.

Trước đó, đạo diễn khuyên tôi nên gặp gỡ, đi cà phê với Lâm nhưng tôi từ chối. Tôi muốn nhân vật của mình và Kiệt vẫn giữ khoảng cách nhất định bởi thực ra giữa họ không phải là tình yêu.

ADVERTISEMENT

Chi Pu: Để có ngày hôm nay, tôi không bao giờ hoài nghi về chính mình - Hình 2

Chi Pu trên phim trường Mười 2

Nhưng thẳng thắn nhìn nhận, biểu cảm của Chi Pu trong Mười 2 chưa đa dạng, vẫn bị một màu?

Tôi không muốn tự nhận xét về diễn xuất của bản thân mà hãy để điều đó cho khán giả, những người thưởng thức bộ phim.

Như tôi đã chia sẻ, tâm lý của nhân vật Linh nặng theo chiều hướng cô ấy càng ngày càng phát hiện ra những sự thật kinh hoàng, bị hoảng hốt và kinh sợ. Chứ nhân vật này không có sự thay đổi quá bất ngờ hay lắt léo khiến khán giả phải liên tục dò đoán cô ta thực sự là một con người như thế nào. Chính vì vậy khi mình xuất hiện từ đầu đến cuối với rất nhiều cảnh thể hiện nỗi sợ hãi thì đó cũng là một thử thách lớn mà tôi cần vượt qua.

Tôi nghĩ bản thân đã cố gắng nhiều cho vai diễn và cũng tâm đắc với vài khoảnh khắc. Nhưng nếu được làm lại, tôi chắc chắn sẽ làm tốt hơn.

Nếu có nhận xét diễn xuất của đàn em Rima Thanh Vy lấn át Chi Pu thì sao?

Thì không sao cả, tôi rất vui về điều đó. Thanh Vy là một người em mà tôi rất quý sau khi đóng phim cùng, chính vì vậy em ấy được khen ngợi trong diễn xuất thì mình cũng vui lây. Trong một dự án, mọi người đều hỗ trợ, tương tác với nhau cảm xúc, thăng hoa nhất. Đó là công việc của tập thể.

Khi đồng nghiệp thành công cũng là động lực để tôi cố gắng hơn. Tôi cũng học hỏi được nhiều điều từ họ.

ADVERTISEMENT

Suy nghĩ lạc quan, cuộc đời mới nở hoa

Dường như sau nhiều sóng gió, Chi Pu đón nhận những lời chê với thái độ bình tĩnh hơn?

Đúng thế. Đến thời điểm này, tôi đón nhận những bình luận tiêu cực bình tĩnh hơn xưa nhiều. Trước đây, mỗi lần, có lời ra tiếng vào, không vừa lòng mình điều gì hoặc mọi người nói sai sự thật thì đều ảnh hưởng đến tâm lý của tôi rất nhiều.

Tôi thấy mình may mắn vì nếu bị căng thẳng, có thể nói được với những người tin tưởng, chứ không bao giờ phải giấu giếm, chất chứa trong lòng, tự suy diễn. Khó khăn, buồn bã gì tôi cũng nói ra và tìm cách giải quyết. Tôi nghĩ đó là điểm cộng giúp mình giải tỏa được căng thẳng. Đây cũng là cách để tôi nhìn nhận, tránh được những điều không hài lòng trong tương lai.

Ngày trẻ, tôi cứng đầu, luôn trách móc, rằng vì sao người ta lại nghĩ mình như vậy. Bây giờ, chưa biết mình đã trưởng thành hay chưa nhưng chắc chắn tôi đã lớn hơn Chi của trước đây. Tôi thay đổi về tư duy, nghĩ rằng bất kể việc gì mình làm không thoải mái là chưa đúng hoàn toàn, nên xem xét lại. Những gì tôi đón nhận trong thời gian qua cũng là những bài học, rút kinh nghiệm để trong tương lai mình vừa được công nhận, vừa được tôn trọng.

Chi Pu: Để có ngày hôm nay, tôi không bao giờ hoài nghi về chính mình - Hình 3 ADVERTISEMENT

Nếu có nhận định rằng: Chi Pu chỉ đẹp, làm gì cũng dở. Chi Pu phản hồi sao?

Nếu xảy ra những nhận xét như thế thì tôi cũng không thể làm gì khác vì bản thân không có siêu năng lực để xoay chuyển điều đó. Điều tôi nhận ra là mình nên tập trung vào những gì mình đang làm, cố gắng để làm thật tốt. Tôi tin khi mình làm tốt thì không có cớ gì mọi người bắt lỗi được. Khi mình chưa làm tốt hoặc gây nhiều tranh luận thì tất nhiên mọi người sẽ bắt lỗi.

Có bao giờ Chi Pu cảm thấy dư luận, khán giả đang quá khắt khe với mình?

Tôi nghĩ ngoài những người có định kiến, ức chế, cũng có người nhận ra và công nhận nỗ lực của tôi. Cũng vì những người công nhận mình, tôi càng tập trung và hướng tới họ. Năng lượng của mình hướng tới đâu thì sẽ nhận lại năng lượng như thế.

ADVERTISEMENT

Nếu tôi chỉ chôn vùi bản thân bởi sự hoài nghi của mọi người thì đến một ngày nào đó, tôi cũng sẽ hoài nghi về chính mình. Đấy lại là điều tôi không bao giờ cho phép bản thân như vậy. Chi Pu đi đến ngày hôm nay và có những thành tựu nhất định, vẫn kiên định với con đường của mình vì không bao giờ hoài nghi về chính mình.

Như thế nào là thất bại với Chi Pu?

Đối với tôi, sự gục ngã hay kết quả không được như ý không phải là thất bại. Bỏ cuộc mới là thất bại. Trong suốt quá trình tham gia nghệ thuật, dù có lúc rơi xuống vực sâu, bị chỉ trích, chỉ khiến tôi trở thành phiên bản ngày càng tốt đẹp hơn, mạnh mẽ, nhiều kinh nghiệm hơn. Nếu bỏ cuộc thì chắc tôi sẽ rất thất vọng về bản thân, nhiều người thất vọng về mình.

Bài học sau những thất bại của Chi Pu là gì?

Tôi luôn tự nhắc bản thân rằng ngã ở đâu thì đứng lên ở đó. Trong cuộc sống không thể lúc nào cũng thành công, vui vẻ, đạt được điều mình mong muốn, chắc chắn có những buồn, thất vọng. Tuy nhiên, cái tôi góp nhặt sau mỗi thất bại là bài học, để bản thân trở nên tốt đẹp, toàn diện hơn.

Buồn khóc là đương nhiên có. Tôi sẽ không bao giờ lừa dối cảm xúc của mình. Buồn thì cứ khóc đi, chính là tôi đó. Và mệt mỏi, tôi có thể nghỉ ngơi một ngày. Nếu tức giận, tôi có thể gọi quản lý để xả. Có những người hiểu tính cách của tôi, chấp nhận và bỏ qua những lúc tôi sống thật với cảm xúc. Nói thật tôi không phải lúc nào cũng là Chi Pu kiểm soát tốt cảm xúc của mình đâu. Những người thân cận chứng kết hết những lúc tôi xấu xí, yếu đuối nhất. Tôi tự nhủ yếu đuối hôm nay thôi, ngày mai sẽ qua đi, suy nghĩ lạc quan thì cuộc đời mới nở hoa được.

Chi Pu: Để có ngày hôm nay, tôi không bao giờ hoài nghi về chính mình - Hình 4

ADVERTISEMENT

Tình yêu là điểm yếu của tôi

Ở tuổi 29, Chi Pu yêu như thế nào?

Thật sự tôi đã lý trí hơn trong tình yêu nhưng ở đâu đó, đây vẫn là điểm yếu của tôi. Tôi có thể mạnh mẽ, quyết đoán trong nhiều lĩnh vực khác nhưng chỉ cần bóng dáng của một người đàn ông xuất hiện và làm mình yêu thì “rối loạn tiền đình” luôn. Tình yêu khiến tôi đôi lúc không hiểu chính mình.

Bạn bè, đồng nghiệp lại nhận xét bạn biết chọn bạn trai bởi trong đó không ít là đại gia, thiếu gia?

Tiền không phải là tiêu chí tôi đặt ra để chọn người yêu. Tình cảm, con người mới là quan trọng nhất. Tuy nhiên những người thu hút tôi thường có đặc điểm là thông minh, thành đạt. Và trên thực tế, những người thông minh thành đạt sẽ thường giàu có nên vô tình điều đó khiến cho mọi người liên tưởng tới những suy nghĩ nhạy cảm thôi (cười).

Quan trọng nhất với tôi vẫn là cảm xúc và tính cách để xác định mối quan hệ lâu dài. Tôi là người sống rất cảm xúc, đôi khi muốn lý trí nhưng cũng không được. Nhiều cảm xúc nên tôi luôn yêu cháy bỏng, chân thật nhất. Vì nhiều cảm xúc nên tôi trở thành kẻ yếu thế trong tình yêu. Ai là người yêu nhiều hơn thì là kẻ yếu mà.

Chi Pu: Để có ngày hôm nay, tôi không bao giờ hoài nghi về chính mình - Hình 5 ADVERTISEMENT

Chi Pu đã sẵn sàng kết hôn và sinh con chưa?

Đây là điều tôi rất thích. Tôi luôn suy nghĩ và tưởng tượng về hình ảnh gia đình có chồng và 2-3 đứa con. Tôi nghĩ nếu mọi thứ thuận lợi và may mắn tìm được người nào đó, cho mình cảm giác an toàn, tôi sẽ không từ chối việc lập gia đình đâu.

Cảm ơn Chi Pu.

ADVERTISEMENT

Trailer Trailer Mười: Lời Nguyền Trở Lại

Chi Pu khóc vì diễn quá nhập tâm ở hậu trường phim Mười

Những cảnh quay của Mười: Lời Nguyền Trở Lại đã ảnh hưởng không nhỏ đến Chi Pu.

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, Mười: Lời Nguyền Trở Lại sẽ chính thức ra rạp, mang thương hiệu phim kinh dị nổi tiếng, đình đám một thời trở lại với khán giả. Lần này, Chi Pu sẽ vào vai nhân vật trung tâm, mang đến một câu chuyện mới đầy hấp dẫn về ma Mười. Để không phụ lòng mong chờ của khán giả, đoàn phim Mười phần 2 đã hé lộ một số cảnh hậu trường thú vị, đầy chân thực mà trong đó, Chi Pu đã phải "lăn xả" hết mình.

BTS Chi Pu kiệt sức sau cảnh đối mặt ma Mười | Mười: Lời Nguyền Trở Lại | KC 30.09.2022

Thậm chí sau khi quay xong một cả hù dọa, Chi Pu đã run rẩy, cứng đơ người và phải nhờ sự trợ giúp của ekip. Ở trong một đoàn phim kinh dị quá lâu dễ dàng khiến cho bất kì diễn viên nào gặp ám ảnh kéo dài, và Chi Pu dường như không phải ngoại lệ.

" Áp lực từ việc phải thực hiện động tác và diễn tả tâm trạng nhân vật khiến tôi có trải nghiệm khó quên. Mới quay được vài shot thì tự nhiên tôi thấy tay chân, mặt mày cứng đơ, co rút lại giống như bị hạ huyết áp. Lúc này đạo diễn kêu dừng lại nhưng tôi vẫn cố gắng diễn thêm cho theo mạch cảm xúc, cuối cùng thì mọi người phải xúm lại xoa bóp tay chân để nó giãn ra", Chi Pu bộc bạch sau khi quay xong phân đoạn căng thẳng nhất - khi nhân vật Linh đối mặt với ma Mười trong căn phòng trống.

ADVERTISEMENT

Chi Pu khóc vì diễn quá nhập tâm ở hậu trường phim Mười - Hình 1

Chi Pu khóc vì diễn quá nhập tâm ở hậu trường phim Mười - Hình 2 ADVERTISEMENT

Mười: Lời Nguyền Trở Lại là phần 2 của siêu phẩm kinh dị hợp tác Việt - Hàn từng ra mắt vào 15 năm trước. Nội dung phim xoay quanh truyền thuyết về hồn ma thiếu nữ Mười (Anh Thư) trong bức tranh, gieo rắc nhiều điều sợ hãi với người khác. Ở thời hiện tại, Linh (Chi Pu) đến một căn nhà bí ẩn và khám phá câu chuyện về Mười. Bên cạnh Linh còn có Hằng (Rima Thanh Vy) - cô bạn thân nhưng sớm thôi sẽ trở thành người khiến Linh rơi vào bế tắc. Cũng trong phần mới này, bộ ba Anh Thư - Hồng Ánh - Bình Minh cũng sẽ quay trở lại, giải quyết triệt để mọi ân oán năm xưa đã đẩy tất cả họ vào tận cùng của khổ đau.

Chi Pu khóc vì diễn quá nhập tâm ở hậu trường phim Mười - Hình 3

Chi Pu khóc vì diễn quá nhập tâm ở hậu trường phim Mười - Hình 4 ADVERTISEMENT

Chi Pu khóc vì diễn quá nhập tâm ở hậu trường phim Mười - Hình 5

Mười: Lời Nguyền Trở Lại khởi chiếu vào ngày 30/9/2022.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Lý Nhất Đồng rút khỏi dự án của Nhậm Gia Luân vì không được tôn trọng
11:11:49 01/12/2022
Mạc Văn Khoa: Tôi lấy tiền bán bún đậu để góp vốn làm phim
11:46:04 02/12/2022
Vai phản diện phim Việt có tỷ suất người xem cao nhất hiện tại: Từ đời tư đến sự nghiệp đều viên mãn
09:22:57 02/12/2022
Chồng cũ “nàng Cỏ” Goo Hye Sun: Sự nghiệp mờ nhạt, nổi tiếng vì tình yêu và nghi án ngoại tình
11:08:29 02/12/2022
Park Shin Hye trở lại phim trường sau sinh
09:53:32 01/12/2022
Mê mẩn nhan sắc - thời trang của Minh Hằng ở hậu trường Chị Chị Em Em 2, diễn xuất cũng đầy hứa hẹn
13:41:23 01/12/2022
Suri Nhã Vy nhận nhiều lời khen khi vào vai Hạt Dẻ trong Mẹ rơm
07:28:58 02/12/2022
Dàn nhân vật Disney dựa trên người thật 100%: Có cả tài tử hạng A sở hữu phim thành công nhất năm nay!
10:41:04 01/12/2022
Yoo Seung Ho: Nổi danh từ vai diễn nhí, gây thương nhớ nhờ các hình tượng cổ trang
13:42:33 01/12/2022
Doãn Quốc Đam khoe "vợ mới"
07:24:20 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Diệp Lâm Anh suy sụp sau khi tòa phán quyết: Chồng cũ nuôi con trai
17:58:03 02/12/2022
Vụ cô vợ 2k3 đi nhà nghỉ với bạn trai U60 nữ chính từng nói: “Yêu 2 người để hạnh phúc nhân đôi”
16:58:30 02/12/2022
Nờ Ô Nô lại khóc mếu xin anh chị quản trị viên TikTok cơ hội làm lại
16:27:45 02/12/2022
Bị tố là kẻ ăn bám, chồng mới Từ Hy Viên bán nhà ở Hàn, đưa mẹ sang Đài Loan sống?
16:22:42 02/12/2022
Khởi tố tài xế lùi xe tải làm c.hết ba mẹ con ở Phú Yên
19:44:36 02/12/2022
Diệp Lâm Anh bật khóc bước ra từ tòa án vì không giành được quyền nuôi 2 con, phản ứng chồng cũ gây chú ý
20:52:58 02/12/2022
Kim Sae Ron: Từ thiên tài diễn xuất đến “ma men” Kbiz, sự nghiệp tan nát, phải làm phục vụ kiếm sống 
16:46:27 02/12/2022
Thực hư bằng chứng ngoại tình mới của Từ Hy Viên và DJ Koo
16:56:46 02/12/2022
Trước thềm đám cưới, "Trai Nhảy" Ngọc Thuận khoe quà khủng từ ba vợ
20:37:25 02/12/2022
Xếp hạng độ phổ biến của 15 mascot trên mạng xã hội, Phượng Hoàng Lửa chỉ đứng thứ 4
20:06:22 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng lần đầu làm phim 'bom tấn'… chiếu Tết thời Sài Gòn hoa lệ 100 năm trước

16:36:04 02/12/2022
Sau khi ra mắt First Look đậm màu sắc retro, tái hiện ký ức Sài Thành hoa lệ gần 100 năm trước cùng câu chuyện hấp dẫn về cặp đôi đại mỹ nhân nức tiếng Ba Trà - Tư Nhị, đoàn làm phim Chị chị em em 2 tiếp tục khiến khán giả thích thú khi...

Dàn sao Việt quy tụ tại sự kiện ra mắt phim 'Tro tàn rực rỡ'

16:31:03 02/12/2022
 Phim điện ảnh Tro tàn rực rỡ sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt ngày 2/12, sau thời gian chinh chiến tại các Liên hoan phim quốc tế. Với hàng loạt thành tích ấn tượng khi trở thành phim Việt đầu tiên tranh giải tại hạng mục chính thức ...

'Tiktok Film Festival': Gặp 'Con quỷ nỗi buồn' siêu dễ thương trong phim ngắn đầu tay của đạo diễn Thành Đào

16:27:32 02/12/2022
 Với kinh nghiệm tham gia sản xuất nhiều sản phẩm giải trí, đạo diễn Thành Đào đã cho ra mắt phim ngắn đầu tay mang tên Con quỷ nỗi buồn trong khuôn khổ cuộc thi phim ngắn do Tiktok tổ chức

Rapper Karik lần đầu lồng tiếng trong siêu phẩm 'Avatar: Dòng chảy của nước'

16:04:54 02/12/2022
 Rapper điển trai Karik tham gia vai khách mời là một nhân vật thủy tộc trong phiên bản lồng tiếng Việt của siêu phẩm được chờ đợi nhất năm - Avatar: Dòng chảy của nước đến từ đạo diễn James Cameron

Netizen bình chọn dàn tiểu Hoa - tiểu Sinh sau năm 95: Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi nắm tay nhau giữ vị trí đầu bảng

14:33:02 02/12/2022
Không thể phủ nhận rằng, 2022 được xem là một năm cực kỳ thành công đối với Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi

Sao nhí là niềm tự hào của cả châu Á tại LHP Cannes: Giờ trở thành tài tử được Disney săn đón

14:10:39 02/12/2022
Sao nhí này đã trở thành Ảnh đế Cannes khi chỉ mới 12 tuổi

Anh Tú thăng hạng nhan sắc hậu đám cưới, Mạc Văn Khoa hạnh phúc bên bà xã ở họp báo phim Tết

13:12:42 02/12/2022
Anh Tú - Mạc Văn Khoa và ekip Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy vừa có mặt tại sự kiện ra mắt dự án

Độc quyền: Cận cảnh vẻ điển trai của Jung Hae In cạnh dàn sao Hàn tại sự kiện Disney APAC 2022

10:59:19 01/12/2022
Dàn sao Hàn đình đám gồm Jung Hae In, Go Kyung Pyo, Lee Sung Kyung... đã có mặt tại siêu sự kiện của Disney tại Singapore
ADVERTISEMENT

Phim tài liệu mới về BTS sẽ được phát hành qua Disney+

09:48:31 01/12/2022
Bộ phim tài liệu mới về BTS sẽ được phát hành qua Disney , các thành viên BTS đã nói qua video clip tại APAC Disney Content Showcase được tổ chức tại Singapore vào thứ 4

Lý An đạo diễn phim tiểu sử về Lý Tiểu Long

09:39:25 01/12/2022
Lý An - đạo diễn của Life of Pi và Brokeback Mountain - sẽ chỉ đạo một bộ phim về huyền thoại võ thuật người Mỹ gốc Hoa Lý Tiểu Long

Đình Tú - Huyền Lizzie diện áo dài đôi, nhắc nhớ về "cậu - mợ"

08:56:33 01/12/2022
Mới đây trên trang cá nhân, nam diễn viên đã chia sẻ loạt ảnh thử áo dài cùng với Huyền Lizzie

Danh tính nam luật sư thích "cà khịa" trong Hành trình công lý

08:43:58 01/12/2022
Đảm nhân vai nam luật sư hay cà khịa Phương trong Hành trình công lý là nam diễn viên trẻ Trương Hoàng

Phương Anh Đào: Tôi bị ám ảnh sau ‘Tro tàn rực rỡ’

23:30:56 30/11/2022
Phương Anh Đào chia sẻ cô rất run khi lần đầu tới gặp nhà sản xuất để casting vai Nhàn. Nữ diễn viên biết rằng gương mặt của mình dễ bị đóng khung với dạng nhân vật sắc sảo, còn vai Nhàn lại mang nhiều nét nhẹ nhàng, cam chịu

Hóa ra phim Việt vừa lập cú 'đúp' trên Netflix do Viettel Media sản xuất

17:23:23 30/11/2022
Bộ phim truyền hình Việt Hoa hồng giấy đã chứng minh được sức lôi cuốn của tác phẩm tới khán giả yêu phim bên cạnh loạt tác phẩm nổi tiếng khác trên thế giới khi liên tục lọt vào các bảng xếp hạng trên Netflix

'Giấc mơ của mẹ' tung ảnh hậu trường 'độc nhất vô nhị': Diễm My 9x xinh như hoa, Quốc Anh tựa mỹ nam Hàn Quốc

17:08:39 30/11/2022
Phía sau hậu trường phim Giấc mơ của mẹ, dàn sao gạo cội và lớp diễn viên trẻ đều thân thiết với nhau như một gia đình thực thụ. Quá trình quay phim trong 2 năm luôn tràn ngập tiếng cười

Ngô Thanh Vân trở lại trong 'Thanh Sói' với vai diễn bí ẩn, chỉ 10 giây đã chứng minh vị thế chị đại trong làng phim hành động

15:58:40 30/11/2022
 Ngay sau khi Ngô Thanh Vân hé lộ thông tin bên cạnh cương vị đạo diễn, nhà sản xuất, cô sẽ trở lại với vai trò diễn viên trong buổi Showcase, khán giả đã nổ ra một làn sóng bàn tán và chờ đợi lớn chưa từng thấy
ADVERTISEMENT

Siêu mẫu Hà Anh lên án việc làm nội dung "bẩn" để câu view trên TikTok

10:36:31 30/11/2022
Hà Anh cho rằng khán giả là những người có thể chọn lọc và đào thải các nội dung không tích cực trên mạng xã hội

Đạo diễn 'Captain America' qua đời

20:49:24 29/11/2022
Đạo diễn Albert Pyun đứng sau thành công của Captain America năm 1990, không phải tác phẩm do Chris Evans đóng chính như nhiều người nhầm tưởng

Ứng viên Điệp viên 007 mới

19:47:41 29/11/2022
Aaron Taylor-Johnson gây ấn tượng với nhà sản xuất Barbara Broccoli trong buổi thử vai bí mật cho vai diễn James Bond thế hệ mới

Nhan sắc trong trẻo của mỹ nhân phim ‘Dưới bóng trung điện’

17:46:58 29/11/2022
Nữ diễn viên Oh Ye Ju đang nhận được nhiều sự quan tâm nhờ vai diễn Yoon Cheong Ha trong phim truyền hình Hàn Quốc Dưới bóng trung điện (Under The Queen s Umbrella)
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Đà Nẵng: Bắt đối tượng lợi dụng gia đình đang tìm con để "tống tiền"

Pháp luật

00:15:38 03/12/2022
Ngày 2/12, thông tin từ Công an thành phố Đà Nẵng cho biết, lúc 2 giờ 30 cùng ngày, Công an phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà (thành phố Đà Nẵng) tiếp nhận tin báo của anh N.V.L. (SN 1984, trú phường An Hải Bắc) về việc con gái anh là bé ...

Thủ môn Bùi Tiến Dũng hạnh phúc đón vợ con mới sinh xuất viện về nhà

Netizen

00:04:45 03/12/2022
Mới đây, bà xã của thủ môn Bùi Tiến Dũng đã chính thức hạ sinh quý tử đầu lòng. Sau vài ngày nằm tĩnh dưỡng cũng như theo dõi sức khỏe tại viện, mới đây, cặp đôi đã được đón em bé về với tổ ấm nhỏ

Đoàn Văn Hậu công khai ảnh 'khóa môi' bạn gái đầy tình tứ

Sao thể thao

00:01:11 03/12/2022
Khoảnh khắc tình cảm hết sức mùi mẫn giữa cầu thủ Đoàn Văn Hậu và bạn gái Doãn Hải My khiến người hâm mộ không khỏi quắn quéo

Bị chê hát dở, Hoàng Thùy lên tiếng 'tôi không nhận mình là ca sĩ'

Nhạc việt

23:57:29 02/12/2022
“Thùy không thể nhận mình là ca sĩ, Thùy chỉ là một người yêu thích âm nhạc và muốn truyền tải những điều tích cực thông qua âm nhạc , Hoàng Thùy chia sẻ sau khi bị chê hát dở tại chung kết Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022

Tổ chức thể thao điện tử Hàn Quốc mua lại Saigon Buffalo

Esport

23:51:50 02/12/2022
Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam Saigon Buffalo đã bị mua lại bởi tổ chức thể thao điện tử Hàn Quốc CNJ Esport

Bom thư phát nổ ở Đại sứ quán Ukraine tại Tây Ban Nha

Thế giới

23:46:40 02/12/2022
Ngày 30/11, một nhân viên an ninh của Đại sứ quán Ukraine tại Madrid, Tây Ban Nha, đã bị thương nhẹ khi khi mở phải bom thư gửi đến địa chỉ cơ quan ngoại giao này

Ngắm bộ ảnh cosplay ban nhạc KDA trong LMHT

Cosplay

23:44:57 02/12/2022
Các nữ coser người Trung Quốc đã thực sự mang ban nhạc KDA ra ngoài đời thật với một màn hóa thân vô cùng xuất sắc

Trọng Hoàng xứng đáng huyền thoại bóng đá Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:40:49 02/12/2022
Trong ngày Trọng Hoàng nói lời giã từ màu áo tuyển, Quế Ngọc Hải chia sẻ: Anh xứng đáng là huyền thoại của bóng đá Việt Nam . Nhiều người sẽ đồng tình với quan điểm của trung vệ SLNA

Nhật Bản hạ gục Đức và Tây Ban Nha: Vì sao không phải cú sốc lớn nhất World Cup?

Bóng đá thế giới

23:38:02 02/12/2022
Dư luận thế giới cho rằng ĐT Nhật Bản đã làm nên cú sốc có thể nói là lớn nhất của World Cup cho tới lúc này. Saudi Arabia đã hạ gục Argentina, nhưng Nhật Bản còn làm tốt hơn khi chiến thắng 2 cựu vô địch thế giới trong cùng bảng đấu để...

Tullaytullah’s Remembrance Trong Genshin Impact: Mọi Điều Bạn Cần Biết

Mọt game

23:32:48 02/12/2022
Quà lưu niệm của Tullaytullah nó là vũ khí đặc trưng của giang hồ. đang ở đây Tullaytullah s Remembrance Thăng cấp Kỹ năng, Chỉ số và Nguyên liệu trong Genshin Impact

HH Đại dương Đặng Thu Thảo từng ăn nửa cuộn giấy trong thời điểm bị trầm cảm

Sao việt

23:17:35 02/12/2022
Một tháng trước khi ly hôn, Đặng Thu Thảo từng bị c.hết lâm sàng vì quá sốc vì những hình ảnh của chồng với tiểu tam

Gia thế chuẩn thiếu gia con nhà giàu của nam chính "Thìa vàng": Cậu ấm giàu sang nhưng sống cực kỳ khiêm nhường

Sao châu á

23:12:01 02/12/2022
Mới đây, Yook Sung Jae đã góp mặt trong dự án phim The Golden Spoon (Thìa Vàng) và nhanh chóng gây chú ý vì khả năng diễn x.uất t.inh tế

OPPO Find N2 và OPPO Find N2 Flip ra mắt

Đồ 2-tek

23:08:57 02/12/2022
Màn hình gập đã và đang là tâm điểm cạnh tranh của nhiều Ông lớn . Bước tiến tới đây, OPPO sẽ ra mắt hai phiên bản smartphone màn hình gập có tên OPPO Find N2 và OPPO Find N2 Flip