Chi Pu: Chưa ai cầu hôn tôi

Vừa tái xuất mạnh mẽ ở lĩnh vực ca hát với 2 MV, Chi Pu lại sắp sửa gặp lại khán giả trên màn ảnh rộng thông qua bộ phim kinh dị Mười: Lời nguyền trở lại. Chi Pu cho biết cô đang hạnh phúc vì được hết mình theo đuổi đam mê nghệ thuật dù thường xuyên bị chê bai.

Bỏ cuộc chính là thất bại

Chi Pu: Chưa ai cầu hôn tôi - Hình 1 ADVERTISEMENT

Chi Pu đang tái xuất showbiz Việt khá mạnh mẽ với nhiều hoạt động ở đa dạng các lĩnh vực từ âm nhạc đến điện ảnh. GOM ENTERTAINMENT

Xin chào Chi Pu

* Lần này khi tái xuất điện ảnh với vai chính trong Mười: Lời nguyền trở lại , bạn đã chuẩn bị cho vai diễn của mình như thế nào?

- Diễn viên/ ca sĩ Chi Pu: Từ lúc nhận lời đóng phim Mười thì tôi đã dành thời gian để đi học. Đợt vừa rồi khi sang Mỹ du học, ngoài đi học ở trường về marketing thì tôi còn đi học thêm về diễn xuất nữa. Sau chương trình đào tạo, một phần nào đó khi về Việt Nam bắt đầu dự án mới, Chi Pu cảm thấy khá tự tin, áp dụng được ngay những gì đã học được vào vai diễn mới của mình.

Vai Linh trong Mười: Lời nguyền trở lại có rất nhiều cái khó. Về bản chất, đây là một vai tâm lý nặng. Tâm lý của nhân vật Linh nặng theo chiều hướng cô ấy càng ngày càng phát hiện ra những sự thật kinh hoàng, bị hoảng hốt và kinh sợ. Chứ nhân vật này không có sự thay đổi quá bất ngờ hay lắt léo khiến khán giả phải liên tục dò đoán cô ta thực sự là một con người như thế nào. Tuy nhiên để giữ được mạch tâm lý từ đầu đến cuối, đồng hành cùng với khán giả, gợi mở cho họ câu chuyện mà không làm họ bị đứt gãy cảm xúc cũng là một thử thách lớn mà Chi Pu cần vượt qua.

Chi Pu: Chưa ai cầu hôn tôi - Hình 2

ADVERTISEMENT

Chi Pu trong vai nữ chính Linh của phim Mười: Lời nguyền trở lại. ĐPCC

Chi Pu: Chưa ai cầu hôn tôi - Hình 3 ADVERTISEMENT

Chi Pu cho biết việc phải nuôi tâm lý sợ hãi liên tục trên phim trường khiến cô rơi vào trạng thái căng thẳng, có khi kiệt sức.. ĐPCC

* Được biết trong phim Mười nhân vật của Chi Pu là tiểu tam, giật bạn trai của Thanh Vy. Bạn có sợ mọi người nghĩ đến cuộc sống đời thường? Bạn lấy cảm xúc từ đâu để hóa thân?

- Linh không phải là tôi ngoài đời, nhưng mình đã tiếp xúc những câu chuyện khác ngoài đời nên cũng có thể nắm bắt được tâm lý. Tôi cũng đã trải qua sự ganh tỵ trong tình bạn, có lúc mình gặp những người bạn chưa tốt với mình nhưng tôi không cần đưa bất cứ tình bạn nào của mình lên phim cả. Trước khi vào phim tôi đã làm bạn thật với Thanh Vy. Cảm xúc trong phim chính là tình bạn xây dựng giữa hai đứa.

* Chi Pu có lo sợ anti-fan sẽ công kích bộ phim chỉ vì không thích bạn?

- Đấy là một điều mà nếu có xảy ra thì là không thể tránh khỏi và tôi cũng không có siêu năng lực gì để có thể xoay chuyển nó. Tôi chỉ nghĩ rằng mình phải làm sao để hoàn thành vai diễn này thật tốt. Vì tôi tin rằng nếu như bản thân làm tốt thì sẽ không có cớ gì để mọi người bắt lỗi mình cả. Còn khi ở đâu đó mình chưa làm tốt, hoặc đang đi vào trong những con đường mà có thể gây ra những ý kiến trái chiều, tranh luận thì đấy chính là lúc mà mình chủ động trao cho mọi người cái quyền được nói về mình, dù tốt hay là không tốt.

* Đã bao giờ Chi Pu muốn bỏ cuộc khi cứ liên tục nhận những lời chê bai tiêu cực?

- Bỏ cuộc là điều mà tôi chưa bao giờ nghĩ tới. Đối với tôi, sự gục ngã hay một kết quả không như ý không phải là thất bại. Mà bỏ cuộc mới là thất bại. Trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật, có lúc tôi thăng hoa, cũng có lúc tôi rơi xuống vực sâu. Có lúc thì được khen, khi thì bị chỉ trích. Nhưng sau cùng, tất cả những điều đó chỉ khiến cho tôi trở thành một người ngày càng tốt đẹp hơn, mạnh mẽ, giỏi giang và nhiều kinh nghiệm hơn thôi.

ADVERTISEMENT

Chứ nếu bỏ cuộc quá sớm thì thứ nhất, tôi nghĩ rằng mình sẽ rất thất vọng về bản thân mình. Thứ hai là sẽ khiến cho nhiều người thất vọng về mình. Chi Pu, từ những ngày đầu tiên, khi còn là hot girl, rồi bắt đầu đi diễn, đi hát, rồi bắt đầu làm làm nhiều thứ hơn nữa. Tôi nghĩ đó là cả một quá trình được rất nhiều người theo dõi. Tôi nghĩ họ cũng mong một ngày nào đó sẽ nhìn thấy được đích đến của Chi Pu.

Chi Pu: Chưa ai cầu hôn tôi - Hình 4

Video đang HOT

Đối với Chi Pu, bỏ cuộc chính là thất bại. GOM ENTERTAINMENT

* Hơn 13 năm hoạt động nghệ thuật, bạn cảm thấy mình được, mất gì?

- Tôi thấy mình được nhiều hơn mất. Vì đó là con đường tôi đã chọn, phải thích thì mới chọn chứ. Nhiều người hay bảo tôi khổ thế nhỉ, ra đường lúc nào cũng bị vây quanh, bị xin chụp hình, đời tư thì lúc nào cũng bị soi mói, mất hết tự do cá nhân. Nhưng tôi nghĩ rằng nếu một ngày bước ra đường mà không có ai vây quanh, nhận ra, xin chụp ảnh, hỏi han chắc tôi còn buồn hơn. Trên con đường bản thân đã chọn, tôi nghĩ sự quan tâm của mọi người là niềm hạnh phúc. Tôi hạnh phúc với tất cả những gì mình lựa chọn.

Chi Pu: Chưa ai cầu hôn tôi - Hình 5 ADVERTISEMENT

Chi Pu thổ lộ cô yêu cảm giác được người hâm mộ nhận ra và vây quanh mình xin chữ kí,chụp ảnh cùng. GOM ENTERTAINMENT

* Mỗi khi suy sụp ý chí thì Chi Pu làm gì để vực dậy bản thân?

- Buồn, khóc, stress vẫn có chứ, đó là chuyện đương nhiên. Đó là những hành động rất tự nhiên để giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống. Tôi sẽ không bao giờ lừa dối cảm xúc của chính mình. Buồn là khóc, mệt thì có thể nghỉ vài ngày, tức giận thì có thể gọi điện thoại cho bạn bè để “xả”. Tôi không phải lúc nào cũng là một Chi Pu có khả năng kiểm soát hoàn hảo. Nhưng tôi luôn nhắc nhở bản thân rằng ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.

Trong cuộc sống không thể nào có chuyện lúc nào cũng thành công, vui vẻ, đạt được những gì mong muốn cả. Chắc chắn là sẽ có những việc không theo ý muốn của mình. Tuy nhiên, thứ góp nhặt được sau mỗi lần như vậy là những bài học rất đắt giá. Tất cả những gì xảy ra như một quy luật để cho mình được học, được ngộ ra một cái gì đó. Nếu như ông trời thấy rằng mình chưa học xong bài học đó thì chắc chắn sẽ cho mình học đi học lại, đến bao giờ được thì thôi. Tôi là một người đã trải qua chuyện đó rất nhiều lần. Sau cuối, nó cũng giúp cho tôi được trưởng thành hơn, trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Đó cũng là mục tiêu cuộc sống của tôi.

ADVERTISEMENT

Tôi dễ trở thành kẻ yếu thế trong tình yêu

* Những hot girl đời đầu cùng lứa với Chi Pu cũng đã bước sang “tuổi băm”. Nhiều người thành công ở các vai trò ca sĩ, diễn viên, doanh nhân, giảng viên… và được gọi với danh xưng đó. Chi Pu cảm thấy như thế nào khi đến thời điểm này, vẫn có nhiều người gắn mác bạn là hot girl?

- Tự nhiên thấy bản thân vẫn trẻ (cười). Đến chừng này rồi mà vẫn có người gọi mình là hot girl thì có thể là mình vẫn còn trẻ như hot girl nhỉ? Điều đó vui chứ. Tuy nhiên, tôi cũng có nhiều lúc “nhìn trái nhìn phải”, thấy các bạn cùng trang lứa đã chồng, con đủ cả rồi. Nhưng mỗi người sẽ có những định hướng, sự lựa chọn khác nhau. Bây giờ ngồi tưởng tượng nếu vài năm trước Chi Pu quyết định lấy chồng, sinh con, không ra nhạc ra phim nữa thì tôi thấy buồn lắm. Khán giả, người hâm mộ vẫn còn đang trông chờ rất nhiều từ tôi. Chi Pu, nếu chỉ dừng lại ở đấy thì tôi cảm thấy nó sẽ rất lửng lơ. Tôi nghĩ dù có như thế nào thì mình cũng nên có một cái kết thật đẹp, những cột mốc thật đẹp trong sự nghiệp của mình.

Chi Pu: Chưa ai cầu hôn tôi - Hình 6

Thời gian gần đây, Chi Pu bận rộn với rất nhiều dự án cá nhân nhưng cô khẳng định bản thân luôn mở lòng với tình yêu. GOM ENTERTAINMENT

* Ở tuổi này, Chi Pu có còn “yêu đ.âm đầu” không?

- Tôi lý trí hơn ngày xưa rất nhiều. Nhưng mà đâu đó tôi vẫn cảm thấy tình yêu là một điểm yếu của mình. Tôi có thể vô cùng mạnh mẽ và quyết đoán trong rất nhiều lĩnh vực hay vấn đề trong cuộc sống. Nhưng chỉ cần bóng dáng của một người đàn ông xuất hiện và làm mình yêu là mọi thứ dường như bắt đầu rối loạn, khiến tôi đôi lúc không còn hiểu chính mình.

ADVERTISEMENT

* Nhiều người cho rằng Chi Pu chắc hẳn sẽ phải chọn cho mình người bạn trai xuất sắc và… rất nhiều tiền?

- Thực ra tiền không phải là một tiêu chí mà tôi đặt ra để chọn bạn trai. Tình cảm và con người mới là cái quan trọng nhất. Nhưng mà đúng, những người mà thu hút mình nhất bây giờ là những người thông minh và thành đạt. Và những người thông minh, thành đạt thì lại nhiều tiền. Nên vô tình nó khiến cho mọi người liên đới tới những suy nghĩ nhạy cảm thôi (cười). Tôi sống rất cảm xúc nên khi đã yêu thì sẽ yêu rất hết mình, chân thành. Nhưng đôi khi, cũng vì quá cảm xúc nên dễ trở thành kẻ yếu thế trong tình yêu.

Chi Pu: Chưa ai cầu hôn tôi - Hình 7 ADVERTISEMENT

Chi Pu thổ lộ cô muốn có được nhiều thành tựu vẻ vang trong sự nghiệp trước khi “theo chồng bỏ cuộc chơi”. GOM ENTERTAINMENT

* Thời điểm này, Chi Pu đã muốn kết hôn chưa?

- Tôi cũng từng suy nghĩ nhiều về vấn đề này. Bản thân Chi là người rất thích lập gia đình, được có một mái ấm của riêng mình với người chồng mình yêu thương và hai ba đứa con. Tôi luôn suy nghĩ và tưởng tượng về một hình ảnh như vậy. Nếu như mọi thứ thuận lợi và bản thân may mắn tìm được một ai đó cho mình cảm giác an toàn, bình yên thì Chi Pu sẽ không bao giờ từ chối chuyện kết hôn, lập gia đình cả.

* Đã có lời cầu hôn nào gửi tới Chi Pu chưa?

- Chưa đâu (cười lớn). Bản thân Chi Pu hiện vẫn đang tập trung nhiều cho công việc. Tôi vừa tham gia show, đóng phim, làm nhạc… còn đang rẽ hướng làm kinh doanh nữa nên vô cùng nhiều việc luôn. Nên mọi thứ chắc chờ duyên thôi. Nếu một người đàn ông nào đó đến trong thời điểm này, cho mình cảm giác đúng người thì đó là điều may mắn. Tôi cũng không ép buộc gì bản thân trong thời điểm này cả. Cái gì đến sẽ đến thôi.

Cảm ơn Chi Pu đã chia sẻ!

Chi Pu: 'Tiền bạc không phải là thước đo để tôi chọn người yêu'

"Tiền bạc không phải là thước đo để tôi lựa chọn người yêu. Mẫu đàn ông thu hút tôi là người thông minh, thành đạt", Chi Pu chia sẻ.

ADVERTISEMENT

Tôi chuẩn bị tâm lý nếu phim mình đóng bị chê

- Trở lại điện ảnh với vai diễn chính trong phim "Mười: Lời nguyền trở lại", chị có sự chuẩn bị thế nào?

Đây là vai diễn nặng ký, mang tính thử thách lớn trong sự nghiệp của tôi. Khi nhận lời tham gia, tôi đã phải từ bỏ nhiều dự án để thực sự chuyên tâm cho nó. Tôi cũng xem lại phần 1 của 15 năm trước để nắm được mạch phim và lựa chọn cách hóa thân phù hợp. Trước đó, tôi có quãng thời gian học diễn xuất từ đạo diễn Joey Paul và Kathy Uyên. Việc được đào tạo từ những người giỏi nghề, cộng thêm trải nghiệm cuộc sống và những góp ý từ đồng nghiệp giúp tôi tự tin khi bước vào set quay.

Vai diễn Linh của tôi là một cô gái có sự mâu thuẫn tâm lý. Cái khó của phim là không nhiều diễn biến hay tình tiết tạo cú twist (lật) gây bất ngờ cho khán giả. Tôi phải làm sao dẫn dắt người xem, đảm bảo họ không bị tuột cảm xúc trong suốt thời lượng 2 tiếng đồng hồ.

Phim được quay 70% cảnh đêm với không khí ma mị bao trùm nên tôi và các diễn viên chịu nhiều sức ép thể chất lẫn tinh thần. Phân đoạn bị dọa ma, tôi khóc không ngừng, mặt cứng đờ, chân tay co quắp trên phim trường vì quá nhập tâm. Những khó khăn đó với tôi hoàn toàn xứng đáng khi phim ra mắt.

Chi Pu: Tiền bạc không phải là thước đo để tôi chọn người yêu - Hình 1

Chi Pu: Tiền bạc không phải là thước đo để tôi chọn người yêu - Hình 2 ADVERTISEMENT

Chi Pu trở lại màn ảnh rộng sau 3 năm với phim kinh dị "Mười: Lời nguyền trở lại".

- Mảng phim kinh dị vẫn chưa tạo nhiều dấu ấn với khán giả Việt, thậm chí không ít lời chê bai. Chị và ê-kíp chuẩn bị ra sao nếu phim mình rơi vào cảnh tương tự?

Tôi cũng chuẩn bị sẵn tâm lý nếu phim không được đón nhận. Nhưng nếu hỏi tôi có nuối tiếc không, câu trả lời là không. Tôi và ê-kíp đã thực sự lăn xả và hết mình với từng phân đoạn.

Trước khi bấm máy, đạo diễn Hằng Trịnh và tôi quan niệm mình phải tập trung và làm hết sức có thể trong khả năng. Bởi tôi tin một khi làm tốt sẽ không ai bắt lỗi hay chê trách được cả. Còn có điểm chưa tốt hay khuyết điểm, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe. Đó cũng là những bài học đáng giá để ê-kíp ghi nhận, hoàn thiện hơn trong những dự án tới.

ADVERTISEMENT

- Một Chi Pu trong phim ảnh và âm nhạc - đến thời điểm này chị thấy mình đang làm vai trò nào tốt hơn?

Xét cả 2 lĩnh vực tôi nghĩ mình có những điểm mạnh riêng. Với phim ảnh, tôi có hành trình dài từ lúc đóng phim sitcom rồi từng bước lấn sân điện ảnh. Tôi cũng có một số thành tựu nhất định và được mọi người dành sự ghi nhận nên khá yên tâm với công việc này.

Về mảng âm nhạc, tôi đi hát 5 năm, ra mắt kha khá sản phẩm. Có những dự án thành công và kể cả thất bại là điều tôi phải nhìn nhận. Những ý kiến trái chiều là áp lực khiến tôi dễ bị tác động nếu mỗi dự án mình làm không tốt. Dù lo lắng nhiều nhưng định hướng đây là con đường lâu dài nên tôi vẫn phải nỗ lực tiến về phía trước. Tôi tin với sự nỗ lực, Chi Pu của hôm nay chắc chắn sẽ tốt hơn hôm qua và ngày mai sẽ giỏi hơn hôm nay.

Chi Pu: Tiền bạc không phải là thước đo để tôi chọn người yêu - Hình 3

Chi Pu: Tiền bạc không phải là thước đo để tôi chọn người yêu - Hình 4 ADVERTISEMENT

Chi Pu: Tiền bạc không phải là thước đo để tôi chọn người yêu - Hình 5

ADVERTISEMENT

Tâm thế chị khi đón nhận lời khen - chê khác thế nào so với khoảng thời gian trước đây?

Tôi bình tĩnh hơn xưa rất nhiều. Ngày còn trẻ, tính tôi cứng đầu, bồng bột và dễ bị ảnh hưởng tâm lý. Tôi từng trách móc vì sao người ta lại làm thế với mình khi nhận phải những lời tiêu cực. Bây giờ, tôi không chắc bản thân có trưởng thành chưa nhưng có lẽ đã đủ nhận thức, sự hiểu biết và ứng xử sao cho phù hợp.

Tôi luôn suy nghĩ bất kể việc gì dù lúc bắt đầu hay kết thúc nếu không thực sự thoải mái có nghĩa mình chưa đúng hoàn toàn. Tôi luôn xem đó là những bài học mình cần ghi nhận sâu sắc để không phải giẫm lại sai lầm lần nào nữa.

Tôi dễ thành kẻ yếu thế trong tình yêu!

- Chi Pu là trường hợp nghệ sĩ bị định kiến nặng nề. Một bộ phận khá đông người phủ nhận công sức, sự nỗ lực của bạn. Bạn có thấy dư luận bất công với mình?

Tôi đón nhận sóng gió đầu đời từ những năm tuổi trẻ. Có lẽ nhờ thế đã tôi luyện cho mình nhiều cảm xúc và sự trưởng thành hơn. Dư luận luôn có nhiều chiều và tôi luôn tôn trọng. Tuy nhiên, tôi muốn tập trung và hướng tới điều tích cực hơn cho mình.

Nếu Chi Pu cứ chôn vui bản thân bằng lời chỉ trích, thóa mạ trên mạng chắc chắn tôi đã không thể đi được đến ngày hôm nay. Đến thời điểm này, điều tôi làm tốt nhất là không hoài nghi bản thân. Tôi đã có một chặng đường đủ dài, cùng sự kiên định và tự hào với những thành công nhất định.

May mắn xung quanh tôi luôn có các cộng sự giỏi, đáng tin cậy. Họ là điểm tựa để tôi thoải mái bộc bạch cảm xúc, suy nghĩ và cả lúc bản thân xấu xí nhất. Tôi tin rằng nếu mình có lỡ đi sai đường, ê-kíp sẽ cảnh báo và đưa tôi trở về con đường phù hợp.

- Nhìn lại 13 năm quãng đường hoạt động nghệ thuật, Chi Pu được và mất những gì?

Tôi thấy được nhiều hơn mất, bởi con đường này do bản thân lựa chọn. Nhiều bạn bè, người thân hay nhìn vào cách dư luận bàn tán, dè bỉu về tôi rồi bảo rằng: "Sao cuộc sống khổ thế, mất hết sự tự do, riêng tư". Nhưng nếu một ngày ra đường không có điều ấy chắc chắn tôi còn buồn hơn. Ở phương diện nào đó, sự quan tâm của mọi người dù là thích hay ghét, khen hay chê với tôi cũng là niềm hạnh phúc.

ADVERTISEMENT

Tôi không phải là một người hoàn hảo để lúc nào cũng có thể kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Trước sóng gió, tôi buồn, stress và khóc rất nhiều đấy chứ. Đó là cách để tôi thẳng thắn đối diện với những điều tiêu cực và giải tỏa chúng.

Một điều tôi tự hào là suốt chặng đường đã qua, dù lúc thăng hoa hay rơi xuống vực sâu, khi được ca tụng hay bị chỉ trích, tôi chưa bao giờ suy nghĩ sẽ từ bỏ hay dừng lại. Hành trình khi còn là Hotgirl, rồi lấn sân diễn xuất, ca hát, tôi tin mọi người cũng mong một ngày nhìn thấy được đích đến của Chi Pu. Tôi đang nỗ lực từng ngày cho mục tiêu ấy.

- Bước vào ngưỡng tuổi 30, hẳn chị cũng suy nghĩ về tổ ấm của riêng mình?

Điều này là chắc chắn (cười). Thỉnh thoảng nhìn vài người bạn xung quanh, tôi giật mình vì ai nấy cũng đã có chồng, tay bồng tay bế con. Tôi cũng từng lên kế hoạch về tổ ấm của riêng mình, sẽ sinh 2-3 đứa con và các thành viên cứ thế quây quần bên nhau mỗi ngày.

Nếu mọi thứ thuận lợi và tìm được người phù hợp tôi không ngại lập gia đình trong tương lai gần. Còn hiện công việc tôi chiếm quỹ thời gian quá nhiều nên cũng không đặt nặng thời điểm này.

Chi Pu: Tiền bạc không phải là thước đo để tôi chọn người yêu - Hình 6 ADVERTISEMENT

Chi Pu: Tiền bạc không phải là thước đo để tôi chọn người yêu - Hình 7

- Nhiều người bảo gu người yêu của Chi Pu phải là đại gia thành đạt, lắm tiền nhiều của, bạn phản hồi gì về điều này?

ADVERTISEMENT

Tiền bạc không phải là thước đo để tôi lựa chọn người yêu. Mẫu đàn ông thu hút tôi là người thông minh, thành đạt. Nhưng thực tế những người ấy thường sẽ giàu có và vô tình điều ấy lại đưa đến cho mọi người suy nghĩ nhạy cảm, tiêu cực thôi.

Với tôi, quan trọng nhất vẫn là cảm xúc và tính cách để xác định mối quan hệ lâu dài. Khi yêu, tôi luôn cháy bỏng, hết lòng và sống đúng bản năng nhất. Tôi xem đây là điểm mạnh, cũng đồng thời là hạn chế vì dễ khiến mình trở thành kẻ yếu thế trong tình yêu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
“O Sen” Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau04:27Trương Đan Huy "Đại gia nghìn tỷ": Làm ăn thua lỗ phá sản cơ ngơi đồ gỗ, về làm vườn bán trái cây04:55O Sen Ngọc Mai lại dính thị phi: Bị tố thù dai, xấu tính, chị dâu - anh chị không dự tiệc chúc mừng04:04Tiến Đoàn - Nam vương đầu tiên của VN: Giã từ showbiz để sang Mỹ dạy lái máy bay, U40 vẫn độc thân05:22Hồng Đăng bị gái lạ tung ảnh 'giường chiếu': Ngủ vẫn đẹp trai, đặc biệt 'thơm ngon'?03:26Hoa hậu Đặng Thu Thảo sốc, co giật khi thấy ảnh chồng với 'tiểu tam', ly hôn với 100 nghìn04:20Thảo Trang: Ly hôn cầu thủ Thanh Bình vì ghen, để con cho chồng cũ nuôi, nay hạnh phúc bên chồng trẻ05:14O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân03:19Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng03:39Linh Phi: Từ bỏ showbiz làm vợ Quang Tuấn, bật khóc muốn quay lại công việc, đợi 1 lời cầu hôn05:08Diễn viên Thanh Hiền: Ly hôn vì Gia Bảo "đi đường quyền", đưa con về gần gũi nhà nội05:15Hương Giang gặp “biến căng” tại nước ngoài, có động thái “lạ” hậu bị Matt Liu phũ phàng?03:03Thanh Hằng gây tranh cãi khi kéo tay NTK “bỏ rơi” Khánh Vân, nghi vấn muốn chiếm spotlight đàn em?03:22Hiền Hồ bị trường Đại học ở TPHCM hủy show sau khi sinh viên phản đối, thái độ của nữ ca sĩ mới sốc03:32Nguyễn Huỳnh: Tài tử điển trai hào hoa, ra đi trong bi kịch vì sa ngã “chất trắng”05:40Diễn viên Hải Đăng qua đời vì đuối nước, vị hôn thê vẫn chưa nguôi ngoai, tiết lộ 1 điều gây xót xa03:39Trấn Thành lên tiếng về 'Ca sĩ mặt nạ' sau loạt ồn ào, Hari Won gây tranh cãi dữ dội vì 1 hành động03:44Hari Won bị lộ ảnh thân thiết với trai lạ trong nhà vệ sinh, em ruột Trấn Thành thay đổi 180 độ03:09Hà Trần “Phượng Hoàng Lửa”: Từ giọng hát mỏng đến diva hàng đầu và 2 vướng ồn ào “vạ miệng”05:21Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung bẩn trên MXH, Nờ Ô Nô lên tiếng đầy thách thức03:31
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Diệp Lâm Anh suy sụp sau khi tòa phán quyết: Chồng cũ nuôi con trai
17:58:03 02/12/2022
Nguyên nhân Diệp Lâm Anh không nhận được quyền nuôi con trai
09:33:51 03/12/2022
Hoa hậu Đặng Thu Thảo sốc, co giật khi thấy ảnh chồng với 'tiểu tam', ly hôn với 100 nghìn
11:00:49 03/12/2022
Một sao nữ “hội con nhà giàu” vướng tin đồn cặp với Matt Liu, lại là bạn thân Hương giang ngoài đời?
15:49:11 03/12/2022
Diệp Lâm Anh và chồng cũ có mặt tại tòa để giành quyền nuôi con
15:24:33 02/12/2022
Thảo Trang: Ly hôn cầu thủ Thanh Bình vì ghen, để con cho chồng cũ nuôi, nay hạnh phúc bên chồng trẻ
15:24:29 02/12/2022
Diệp Lâm Anh bật khóc bước ra từ tòa án vì không giành được quyền nuôi 2 con, phản ứng chồng cũ gây chú ý
20:52:58 02/12/2022
Diệp Lâm Anh liên tục bật khóc, có thái độ lạ sau phiên toà sơ thẩm vụ ly hôn chồng thiếu gia
22:35:18 02/12/2022
O Sen Ngọc Mai lại dính thị phi: Bị tố thù dai, xấu tính, chị dâu - anh chị không dự tiệc chúc mừng
10:25:04 03/12/2022
Diệp Lâm Anh và chồng cũ lộ diện ở tòa: Tránh mặt nhau, chàng thiếu gia hoàn toàn tỉnh táo
15:40:30 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Động thái phía nữ diễn viên T.A khi bị tố 'bắt cá 3 tay' trong thời gian yêu đương với nam ca sĩ nổi tiếng
10:44:11 04/12/2022
Hồ Hoài Anh sau ồn ào
07:22:38 04/12/2022
Chi tiết khó hiểu khiến đám cưới cặp "15 cây xăng" nghi là diễn
09:15:24 04/12/2022
Sập sân khấu nhạc nước ở Bình Dương, nhiều người bị thương
08:48:32 04/12/2022
Từ Hy Viên mua đồ cưới chồng mới bằng tiền Uông Tiểu Phi
07:02:59 04/12/2022
Lưu Gia Linh lỗi make-up, con gái Khâu Thục Trinh đẹp nổi bật
07:26:54 04/12/2022
Hồ Bích Trâm tậu xế hộp sang chảnh cho quý tử đầu lòng
09:10:24 04/12/2022
Choáng ngợp trước đám cưới 100 tỷ của con gái đại gia Kiên Giang, một chi tiết được so sánh với "siêu giàu châu Á"
10:52:23 04/12/2022
Lệ Quyên tình cảm bên bạn trai, BTV Hoài Anh xinh đẹp
06:26:14 04/12/2022
Nờ Ô Nô bị phát hiện lấy clip cũ có lời cợt nhả, lồng tiếng lại
10:18:14 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đoàn Thiên Ân khóc trong fan meeting đầu tiên

12:39:30 04/12/2022
Tối 3/12, Đoàn Thiên Ân có buổi gặp gỡ, giao lưu với người hâm mộ. Đây là fan meeting đầu tiên của đương kim Hoa hậu Hòa bình Việt Nam kể từ sau khi cô trở về từ Miss Grand International 2022

Dương Mỹ Linh kết hôn

11:41:14 04/12/2022
Dương Mỹ Linh tổ chức lễ cưới với doanh nhân Bảo Anh vào ngày 12/12, tại TP.HCM. Cả hai trải qua 4 năm gắn bó trước khi quyết định kết hôn

Quyết Thắng (Những ngọn nến trong đêm) - Bỏ sự nghiệp đỉnh cao vì một người phụ nữ đóng phim chung

11:38:36 04/12/2022
Sau khi dắt vốn bằng hai bộ phim đình đám, Hoa cỏ may và Những ngọn nến trong đêm Quyết Thắng đã trở thành một trong những nam diễn viên truyền hình được yêu thích nhất tại thời điểm đó

Á hậu Phương Anh "rớt" khỏi Top 5 dự đoán MI 2022, Miss Peru "vượt mặt" đăng quang?

10:27:56 04/12/2022
Đại diện Việt Nam trang điểm tươi tắn, khoe sắc xinh đẹp cùng các thí sinh Miss International trên đấu trường sắc đẹp quốc tế. Các chuyên trang sắc đẹp hàng đầu đã bắt đầu đưa ra các bảng dự đoán về kết quả Miss International 2022, Phươ...

Ngọc Châu gây sốc khi nhận xét 1 điều về Phương Anh, vẫn “lăn tăn” việc ứng xử bằng tiếng Anh ở MU?

10:25:13 04/12/2022
Mới đây, hoa hậu Ngọc Châu đã có buổi giao lưu trực tuyến cùng fans. Trong đó, ngoài việc chia sẻ việc training tiếng Anh để thi Miss Universe, người đẹp từ Tây Ninh còn khiến khán giả bất ngờ khi nhận xét 1 điều về đàn em Phương Anh. 

Phương Trinh Jolie quẩy nhiệt tình khi ăn cưới, vẫn khéo đi giày thấp

09:58:57 04/12/2022
Sau khi thông báo tin vui đang có baby sau thời gian hiếm muộn, Phương Trinh Jolie nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ

Ngọc Châu bị khui chuyện ít ai biết của quá khứ, Phương Anh ngày càng cao tay khiến MI không đỡ nỗi

08:43:18 04/12/2022
Với chủ đề Giấc mơ của mẹ , tập 2 Road to Miss Universe 2022 , hoa hậu Ngọc Châu tâm sự kỉ niệm về người mẹ ruột của mình. Cô cũng lần đầu tiết lộ về quá khứ thiếu vắng tình cảm của cha, suýt phải đi lấy chồng

Đỗ Thị Hà cuối nhiệm kỳ: Hết làm bình luận viên lại lấn sân MC

06:57:49 04/12/2022
Đỗ Thị Hà càng về cuối nhiệm kỳ càng cho thấy hình ảnh của một Hoa hậu đa tài. Người đẹp xứ Thanh liên tục đảm nhận vị trí quan trọng trong các sự kiện và chương trình mà cô góp mặt
ADVERTISEMENT

Fan Thùy Tiên nhận nuôi 6 em nhỏ trong dự án cô từng đi thiện nguyện

06:54:13 04/12/2022
Trong dự án kỷ niệm 1 năm bên nhau giữa Hoa hậu Thùy Tiên và FC, 1 thành viên trong hội lập ra nhiều hoạt động ý nghĩa. Trong đó, người này nhận nuôi 6 em nhỏ ở dự án Nuôi Em Mộc Châu khiến khán giả xúc động

Mỹ nhân Việt giành quyền nuôi con với chồng cũ

06:42:04 04/12/2022
Trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ, điều mà Diệp Lâm Anh, Nhật Kim Anh... mong mỏi chính là được phép nuôi dạy con cái. Tuy nhiên, quyền được chăm sóc các nhóc tỳ đa phần đều không thuộc về các sao nữ Vbiz

Lily Chen ‘Mẹ rơm’: Biệt thự chục tỷ, xế sang nhưng từng bị phản bội

06:18:51 04/12/2022
Tôi có đại gia chống lưng, đó là bà ngoại tôi. Còn về nhận xét xuất thân không khá giả nhưng lại giàu có, giàu có này là do mọi người tự nhận định chứ chủ quan tôi thấy mình không giàu

Á hậu Thùy Dung xúc động chia sẻ trong đám cưới: 'Từ ngày đầu tiên em đã biết anh sẽ là chồng em'

22:42:17 03/12/2022
Tối 3/12, tiệc cưới của Á hậu Thùy Dung diễn ra tại quận 1, TP HCM. Cô diện các mẫu váy cưới tinh tế đến từ Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa và Vĩnh Thụy

Vợ chồng Mạc Văn Khoa muốn sinh thêm con, "thả" 1 năm chưa có tin vui

22:34:27 03/12/2022
Mạc Văn Khoa và bà xã Thảo Vy (hay còn gọi là Vy Pumpe) là một trong những gia đình sao Việt dành được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ

Đám cưới Thùy Dung ngập hoa tươi, đãi khách món gì?

22:31:34 03/12/2022
Sau lễ ăn hỏi và rước dâu sáng 3/12, tiệc cưới của Á hậu Thùy Dung và chồng doanh nhân diễn ra vào tối cùng ngày. Địa điểm là một trung tâm tổ chức tiệc cưới ở TP.HCM

Diệp Lâm Anh, Hòa Minzy và hội mẹ đơn thân nổi tiếng của làng giải trí Việt

21:13:15 03/12/2022
Từng trải qua đổ vỡ trong chuyện tình cảm, những sao nữ Vbiz không chỉ trở nên xinh đẹp, quyến rũ mà ngày càng thành công hơn

Khánh Vân, Lệ Hằng và dàn mỹ nhân đọ sắc trong hôn lễ của Á hậu Thuỳ Dung cùng chồng doanh nhân

21:09:04 03/12/2022
Sau nhiều ngày chờ đợi, hôn lễ của Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016 - Thuỳ Dung và chồng doanh nhân đã diễn ra vào tối ngày 3/12 tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TP.HCM
ADVERTISEMENT

Hoa hậu Khánh Vân diện đơn giản đi đám cưới vẫn lấn lướt cô dâu

20:04:47 03/12/2022
Khánh Vân là một trong những nàng hậu có sức ảnh hưởng lớn hiện tại. Dù đã hết nhiệm kỳ, nhưng người đẹp sinh năm 1995 vẫn được quan tâm hết mực

Con gái Đông Nhi xinh như nàng thơ, ra dáng người mẫu nhí

20:02:05 03/12/2022
Ngay từ khi còn bé, Winnie đã được Đông Nhi và Ông Cao Thắng cho tiếp xúc với truyền thông, giới giải trí. Chính vì thế, nhóc tì chỉ mới 2 tuổi nhưng cực kỳ kháu khỉnh, dạn dĩ, trở thành thánh biểu cảm nhí

Mẹ Hoa hậu Ngọc Châu: Con gái có nhan sắc bình thường

19:50:24 03/12/2022
Trong tập 2 Road To Miss Universe, Hoa hậu Ngọc Châu có dịp về thăm nhà tại Tây Ninh, trước khi lên đường sang Philippines tập luyện

Lệ Quyên tình tứ với bạn trai trong đêm nhạc Jimmii Nguyễn

19:46:34 03/12/2022
Tham dự liveshow của Jimmii Nguyễn, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu khiến mọi người xuýt xoa vì độ đẹp đôi cũng như tình cảm cả hai dành cho nhau

Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Sau ly hôn, tôi phải tập nói lại như đứa trẻ

19:42:06 03/12/2022
Tưởng chừng gục ngã trước biến cố hôn nhân, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đã nỗ lực hết mình để xây dựng lại cuộc sống và tự chăm lo cho các con

"Bà Phú" từng sinh con khó khăn ở Mỹ, đo tim thai 60 triệu đồng/lần

19:30:58 03/12/2022
Từ khi chuyển sang diễn xuất, Thân Thúy Hà gặt hái nhiều thành công và được nhiều người yêu mến. Tuy vậy, ít ai biết người đẹp từng có khoảng thời gian khó khăn sống độc thân nuôi con, đến khi ngoài 40 tuổi cô mới có được con gái thứ 2 ...

TikToker "nữ hoàng ảnh lịch" gây sốt bởi vẻ đẹp bị thời gian bỏ quên

19:27:04 03/12/2022
Ở tuổi U50, MC Thanh Mai khiến khán giả bất ngờ khi lấn sân sang làm TikToker. Các nội dung video ngắn của nữ hoàng ảnh lịch một thời chủ yếu chia sẻ về lối sống tích cực, truyền cảm hứng cho người xem, đặc biệt là giới trẻ

Nam Em chia sẻ bài học kinh nghiệm sau khi thi Miss World Vietnam 2022

19:24:07 03/12/2022
Trên trang cá nhân, nàng hậu bất ngờ chia sẻ bài học kinh nghiệm rút ra được sau quá trình tham gia tại Miss World Vietnam 2022 (MWVN)

Bà xã Lý Hải từng gặp biến chứng sau vượt cạn lần 2, đối mặt nguy hiểm

19:21:13 03/12/2022
Về chung một nhà nhiều năm và có với nhau 4 nhóc tỳ đáng yêu, Lý Hải - Minh Hà chính là hình mẫu tổ ấm mà nhiều người ao ước trong Vbiz

Con trai Long Nhật: Từng phải xét nghiệm ADN, nay trổ mã cao 1m80

19:18:53 03/12/2022
Dù vướng nhiều ồn ào về giới tính nhưng Long Nhật vẫn có cuộc hôn nhân hạnh phúc suốt 23 năm bên bà xã. Con trai đầu lòng của nam ca sĩ có tên là Vũ Long. Cậu bé năm nào từng phải đi xét nghiệm ADN nay đã trở thành thanh niên

Tin showbiz Việt ngày 3/12: Lý Nhã Kỳ bức xúc lời nhắc nhở lấy chồng

19:14:43 03/12/2022
Mở đầu tin showbiz Việt là phản ứng của Lý Nhã Kỳ khi bị săm soi đời tư. Trước lời lẽ kém duyên, Lý Nhã Kỳ đáp trả tay đôi: Bớt giảng và khuyên cuộc đời người khác bạn ơi
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Reborn Rich của Song Joong Ki hoãn chiếu, The First Responders tăng rating

Phim châu á

12:51:29 04/12/2022
Tỉ suất người xem phim  The First Responders trồi sụt thất thường khi phải đối đầu với  Reborn Rich . Nhưng khi phim của Song Joong Ki hoãn chiếu tập 7, tác phẩm mới của Kim Rae Won đã lập tức lấy lại phong độ

Miss Universe bị lộ thông tin mật dù chưa diễn ra, Ngọc Châu gặp thuận lợi, vương miện đang rất gần!

Sao châu á

12:51:22 04/12/2022
Còn hơn 1 tháng nữa, cuộc thi Miss Universe lần thứ 71 sẽ diễn ra tại New Orleans, Mỹ. Hiện tại, ban tổ chức cuộc thi đã chuẩn bị xong tất cả mọi thứ để đón chào các thí sinh đến Mỹ để tham gia vào cuộc chiến giành vương miện. Vừa qua, ...

HLV Deschamps lên kế hoạch vô hiệu hóa Lewandowski

Bóng đá thế giới

12:51:14 04/12/2022
HLV Deschamps của Pháp ý thức được sự nguy hiểm của Lewandowski nên muốn các học trò của mình vô hiệu hóa tiền đạo người Ba Lan

Minh Phương, Việt Thắng tin tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2022

Bóng đá việt nam

12:43:57 04/12/2022
Hai nhà vô địch AFF Cup lần đầu tiên cùng tuyển Việt Nam là Minh Phương, Việt Thắng có niềm tin rất lớn vào việc thầy trò HLV Park Hang Seo thành công đòi lại ngôi vô địch AFC Cup

2 mỹ nhân Việt sở hữu hình thể như búp bê sống, khiến ai cũng trầm trồ

Người đẹp

12:38:16 04/12/2022
Liz Kim Cương và Thiều Bảo Trâm đều có nhan sắc vạn người mê . Liz Kim Cương (sinh năm 1993) nổi bật với sự nghiệp âm nhạc khi tham gia nhiều cuộc thi ca hát. Cô giành quán quân cuộc thi Bạn là ngôi sao 2017 sau đó hoạt động cùng nhóm n...

Mỹ nhân quần vợt khoe bi.ki.ni hút hồn, "Nadal nữ" thông báo đã mang bầu

Sao thể thao

12:34:57 04/12/2022
Ajla Tomljanovic, bạn gái của tay vợt hạng 33 thế giới người Úc - Nick Kyrgios, mới đây có trải lòng mới về nguồn gốc và cô cũng giới thiệu hình ảnh mới về bản thân tới với người hâm mộ. Chân dài cao 1m80 từng có thời gian cặp kè với ta...

Thầy giáo phải xin lỗi vì gọi 'mày', nói chuyện tế nhị của gia đình nữ sinh

Đời sống

12:29:18 04/12/2022
Thầy giáo dạy Văn của một Trường THPT Thới Bình phải công khai xin lỗi vì gọi mày , nói chuyện tế nhị của gia đình nữ sinh lớp 10 trong giờ học

Đầu tư vào dầu khí ở Nga sẽ giảm 15 tỷ USD

Thế giới

12:17:47 04/12/2022
Công ty phân tích Rystad Energy đã tính toán rằng đầu tư vào ngành dầu khí thượng nguồn ở Nga có thể giảm 15 tỷ USD trong năm nay do các lệnh trừng phạt của phương Tây, đồng thời cho biết tổng số tiền đầu tư trong năm 2022 có thể chỉ kh...

 Jimmii Nguyễn: “Tôi mãn nguyện vì khán giả ghi nhận Lời Tri Ân của tôi”

Nhạc việt

12:15:08 04/12/2022
Đúng như tên gọi, đêm nhạc của Jimmii Nguyễn là một lời Tri Ân tới khán giả của anh - hàng triệu con người. Lời Tri Ân được Jimmii Nguyễn chờ đợi và hun đúc trong 3 thập kỷ

3 hành động chứng tỏ người đàn ông yêu vợ

Góc tâm tình

12:13:29 04/12/2022
Rõ ràng một điều chẳng ai muốn bị làm phiền khi đang ngủ ngon, nhất là sau cả ngày làm việc mệt mỏi, cần một giấc ngủ sâu để lấy lại sức lực

Khoảnh khắc CĐV Hàn Quốc òa khóc khi hạ Bồ Đào Nha vào vòng 1/8 World Cup

Clip hay

12:11:56 04/12/2022
Nhiều CĐV Hàn Quốc đã òa khóc khi Hwang Hee Chan nâng tỉ số lên 2-1 ở phút bù giờ, giúp đội nhà thắng ngược Bồ Đào Nha để giành vé vào vòng 1/8 World Cup 2022

Những kiểu rọ mõm chó ‘cười ra nước mắt’

Chuyện lạ

12:11:08 04/12/2022
Tuy mới được áp dụng tại Việt Nam, nhưng ở nhiều nước khác trên thế giới, quy định về việc rọ mõm chó khi đưa chúng đến nơi công cộng đã trở nên quen thuộc. Hãy cùng xem một số mẫu rọ mõm chó độc, lạ

Quang Linh Vlog gặp sự cố suýt “trắng tay”, Thùy Tiên tinh tế làm 1 điều

Netizen

12:10:19 04/12/2022
Sau khoảng thời gian dài định cư tại Angola, Quang Linh Vlogs và các thành viên trong team Châu Phi đã có nhiều hoạt động ý nghĩa để cải thiện cuộc sống của người dân nơi này. Mới đây, anh chàng vừa hé lộ chuyện mua nhầm giống khoai như...