“Chị Phi Nhung không bao giờ quan tâm hay hỏi tiền thế nào, ra sao”

Một người thân quen lên tiếng bênh vực Phi Nhung giữa ồn ào.

Thu nhập thực sự sau 5 năm đi hát của Hồ Văn Cường đang gây nhiều bàn tán trong dư luận.

Các cuộc tranh cãi cũng “nổ” ra sau khi ca sĩ Phi Nhung – mẹ nuôi của giọng ca sinh năm 2003 cho biết tiền thưởng tại “Vietnam Idol Kids 2016″ của cậu bé do quản lý giữ với sự đồng thuận của gia đình.

Video đang HOT

Bản thân cô cũng không biết cát-xê của chính mình và con nuôi là bao nhiêu vì vấn đề này do quản lý làm việc.

Chị Phi Nhung không bao giờ quan tâm hay hỏi tiền thế nào, ra sao - Hình 1

Phi Nhung và Hồ Văn Cường .

Nhiều khán giả và người hoạt động trong giới giải trí cho rằng việc Phi Nhung không rõ về vấn đề thu nhập là khá “khó hiểu” bởi các nghệ sĩ thường phải trao đổi với ekip vấn đề tiền bạc trước và sau mỗi show diễn.

Trong khi nữ ca sĩ không đưa ra thông tin thêm về chia sẻ trước đó thì một người thân quen lại lên tiếng bênh vực Phi Nhung về ồn ào này.

Cụ thể một tài khoản tên P.T tiết lộ đã có 12 năm quen biết và từng hỗ trợ ekip Phi Nhung khi đi lưu diễn nước ngoài. “Thật sự tôi đã đắn đo rất nhiều trước khi viết ra những lời này.

Tôi không nói ra nhằm bênh vực chị mà tôi sẽ chỉ nói ra những điều tôi tận mắt chứng kiến, cũng như cảm nhận thật sự trong suốt thời gian bên cạnh chị.

Vì Phi Nhung mà mấy ngày qua bị mọi người dùng những lời lẽ vô cùng thậm tệ, chửi bới, buộc tội… hoàn toàn không phải là Phi Nhung mà tôi quen biết trong 12 năm qua.

Trước kia tôi là 1 người rất hâm mộ chị, sau đó có duyên được gặp chị, quen biết và dần dần thân thiết. Khoảng 6 năm trở về đây, mỗi lần chị đi show bất cứ đâu ở Châu Âu thì đều nhắn tôi bay sang chơi cùng và dĩ nhiên tôi luôn cố đến với chị”.

Về vấn đề cát-xê, người này chia sẻ: ” Mọi người bảo rằng chị nói dối và thật vô lý khi đi hát mà không biết được giá cát-xê của mình, xin nói rằng điều đó là 100% sự thật.

Tất cả những lần tôi đi cùng chị thì tôi và chị Diễm (quản lý của chị) đều phải nói chuyện với nhau về cát-xê của chị là bao nhiêu và show nào, hát bài gì, sắp xếp ra sao , tôi là người trực tiếp nhận tiền từ bầu show và giá thế nào thì chỉ tôi và chị Diễm biết.

Chị Nhung không bao giờ quan tâm hay hỏi tiền thế nào ra sao, cứ xong show là tôi sẽ nhận, đếm đủ và báo cho chị Diễm. Tôi cũng từng thắc mắc như mọi người nhưng sau đó cũng được biết rằng lý do là vì 2 chị xem nhau như người thân trong gia đình nên rất tin tưởng nhau.

Và chị Diễm cũng giúp chị quản lý hết tất cả về vấn đề chi tiêu trong gia đình cũng như tiền đóng cho các con đi học còn chị thì chỉ tập trung vào việc đi hát thôi.

Không biết bao nhiêu lần tôi cùng chị đứng bán đĩa, chị ký tên còn tôi thì lấy tiền, có rất nhiều khán giả đưa thêm tiền và kêu chị không cần thối lại vì họ muốn gửi cho mấy đứa con của chị.

Chị Phi Nhung không bao giờ quan tâm hay hỏi tiền thế nào, ra sao - Hình 2

Hồ Văn Cường có động thái yêu thích bài viết bênh vực mẹ nuôi.

Điều chị làm đó chính là đưa thêm đĩa cho họ và nói: “Chị lấy thêm đĩa về tặng gia đình hay bạn bè dùm Nhung nha, Nhung cám ơn chị nhiều nhưng tại Nhung thích tự kiếm tiền nuôi con hơn, chị mua đĩa là Nhung có tiền nuôi con rồi ạ”.

Chuyện này có rất nhiều khán giả tại Châu Âu nếu đã từng đi xem và mua đĩa của chị đều biết nên tôi không nói thêm 1 lời nào! Nếu như theo lời mọi người nói về chị thì đáng lý ra chị phải nhận cho hết, sẽ đem các con ra để kiếm thêm bộn tiền từ khán giả, cớ gì lại đi từ chối như thế?

Chưa kể bao nhiêu người gặp tôi và xin cho gặp chị để gửi chị tiền nuôi con, chưa lần nào tôi thấy chị nhận! Gần đây nhất tôi và anh nuôi tại Đan Mạch có làm 1 tour liveshow vòng quanh Châu Âu cho chị, Hồ Văn Cường và Quỳnh Trang.

Suốt chuyến đi đó tôi thấy cả gia đình rất vui vẻ và yêu thương nhau, cũng không ít lần bất đồng quan điểm và xảy ra tranh cãi, chị thì nóng tính còn Cường thì cứng đầu, thế là mẹ con giận nhau.

Điều khiến tôi nhớ mãi đó là khi đi dạo phố, kể cả trong lúc chị đang rất giận Cường mà vẫn đi lựa cho Cường 1 cái áo rồi đưa tôi bảo trả tiền cho chị đi, chị nghĩ Cường sẽ thích! Đó cũng là lúc tôi nhận ra chị thật sự thương yêu Cường như con ruột của mình.

Dù có la mắng hay giận không thèm nói chuyện nhưng trong thâm tâm vẫn luôn muốn mọi thứ tốt nhất cho Cường. Chị không phải là người hoàn hảo, chị cũng có khuyết điểm, đó là chị rất nóng tính, nghĩ gì nói đó, không cần biết có thể sẽ làm họ buồn.

Dù chị không bao giờ để bụng, đó là lý do Cường sẽ dễ bị những lời nói khi tức giận của chị làm tổn thương và tâm lý tuổi mới lớn cũng không thể nào tránh khỏi việc làm sai trái khi đang nóng giận”.

Cuối bài viết, P.T bày tỏ: “Mọi người ơi xin hãy đừng phán xét hay dùng những lời lẽ nặng nề làm tổn thương người khác khi bạn không hiểu rõ họ, không nằm trong hoàn cảnh của họ.

Chị có thể không dám mua quần áo cho mình nhưng lại sẵn sàng đi vài tiếng shopping cho những đứa con chị nuôi, không cần thiết ăn những món đắt tiền nhưng con không phải mình sinh ra thì chị lại chưa bao giờ để nó đói, học hành cũng phải là trường quốc tế.

Tại sao tất cả những điều tốt chị làm trong suốt mấy năm qua mọi người không nhìn thấy? Sao mọi người không thắc mắc rằng sao Phi Nhung không cầm số tiền mình kiếm được hưởng thụ cho bản thân, thích gì làm đó, muốn gì mua nấy.

Lý do gì cày ngày cày đêm để kiếm từng đồng tiền nuôi con không phải của mình rồi còn bị thiên hạ đem ra chà đạp, gieo tiếng xấu?

Làm ơn hãy sáng suốt mà nhìn nhận sự việc, đừng vô căn cứ phán xét bất kì ai, sẽ có lúc chính bản thân mình là người phải trải qua những điều tồi tệ mà mình đã từng làm với người khác”.

Người chia sẻ những thông tin trên cũng đã tag trang cá nhân chính thức của cả Phi Nhung, Hồ Văn Cường và quản lý Diễm Phạm vào bài viết này. Sau đó, Hồ Văn Cường có động thái nhấn nút “yêu thích”.

"Phi Nhung từng khổ cực mà đối xử với Hồ Văn Cường như vậy là không chấp nhận được"

Cộng đồng mạng không ngừng tranh cãi về câu chuyện ồn ào giữa Phi Nhung và cậu con nuôi - Hồ Văn Cường, kể từ khi thấy hoàn cảnh khốn khổ của gia đình cậu bé.

Câu chuyện ồn ào giữa ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường những ngày qua đã gây nên một cuộc tranh cãi kịch liệt trên mạng xã hội.

Ngoài câu chuyện tiền bạc, khán giả tỏ ra vô cùng thương cảm, xót xa cho hoàn cảnh của gia đình Hồ Văn Cường. Cha mẹ thì làm giúp việc cho Phi Nhung, chị gái đi nhặt ve chai, ở nhà trọ tồi tàn 20m2 trong khi Hồ Văn Cường là Quán quân The Voice Kids mùa đầu tiên, lại là con nuôi của người nổi tiếng như ca sĩ Phi Nhung.

Phi Nhung từng khổ mà đối xử với Hồ Văn Cường như vậy là quá tàn nhẫn!

Khi câu chuyện ồn ào này xảy ra, dân mạng một số người bênh vực Phi Nhung khi cho rằng, Hồ Văn Cường đã quá vô ơn, rằng "cứu vật, vật trả ơn, cứu người, người trả oán". Dưới những bài viết về câu chuyện này trên báo chí, cộng đồng mạng lại rôm rả bình luận, tranh cãi.

Phi Nhung từng khổ cực mà đối xử với Hồ Văn Cường như vậy là không chấp nhận được - Hình 1

Chiều 14/6, một lần nữa, gia đình Hồ Văn Cường lại phải quay clip để... gỡ rối cho Phi Nhung trước phản ứng quá dữ dội của cộng đồng mạng.

Một người viết: " Phi Nhung ơi, nếu lỡ có nhận nuôi đứa trẻ nào thì tìm hiểu kỹ nhé. Nếu có nhận nuôi thì nuôi đứa trẻ bị cha mẹ bỏ rơi thật sự, đừng nhận nuôi đứa trẻ còn cha còn mẹ, anh chị em nhé. Phiền phức lắm. Đôi khi lòng tốt đặt không đúng chỗ, người hiểu sẽ thông cảm, còn người không hiểu, sẽ soi từng chân tơ kẽ tóc. Cố lên nhé Phi Nhung ".

Hoặc: " Chuyện nhà người ta thì kệ người ta. Đi sâu vào nội bộ nhà họ làm gì. Ai đi sâu vào chuyện nhà mình thì nghĩ sao. Chuyện này chỉ có người trong cuộc mới biết, ai đúng ai sai. Vậy thì để người trong cuộc tự giải quyết.

Riêng cá nhân tôi nghĩ, Hồ Văn Cường là người bội nghĩa. Nhờ có ai mà được như ngày hôm nay. Mọi chuyện đều có thể giải quyết trong nhà, sao phải làm rùm beng. Tương lai còn đang ở phía trước, rất dài, còn cần người nâng đỡ, dìu dắt và trải nhựa cho bước tiếp. Sao đã vội lấy oán trả ân" .

Tuy nhiên, bên cạnh đó, có rất nhiều comment tỏ thái độ bức xúc, khó chịu về ca sĩ Phi Nhung trong câu chuyện này. Nhất là khi quản lý của Phi Nhung tuyên bố " Cường không đứng ra xin lỗi thì công an bắt ngay ".

Nhiều người vào bình luận " Sặc mùi đe dọa. Làm gì mà công an bắt ? Chắc em Cường và gia đình bị khủng bố đe dọa quá nhiều ". Hay " hù dọa một đứa trẻ con, thân cô thế cô. Gặp đứa khác, nó cho nhập kho rồi" . " Bố mẹ em không biết chữ, còn em thì quá trẻ. Người ta nỡ đe dọa một gia đình chân chất" .

Một số người tế nhị hơn thì viết: " Phi Nhung cũng từng nằm trong hoàn cảnh tuổi thơ khổ cực mà giờ đối xử với Hồ Văn Cường như vậy là không chấp nhận được. Phi Nhung quá tàn nhẫn với em ấy ".

Phi Nhung từng khổ cực mà đối xử với Hồ Văn Cường như vậy là không chấp nhận được - Hình 2

Phi Nhung từng khổ cực mà đối xử với Hồ Văn Cường như vậy là không chấp nhận được - Hình 3

Một số bình luận của cư dân mạng về vụ việc này.

Phương Mỹ Chi đã mua nhà, lo được cho cha mẹ còn Hồ Văn Cường thì chưa!

Có người còn so sánh Hồ Văn Cường với Phương Mỹ Chi. Người này bình luận: "Hồ Văn Cường cùng nổi tiếng với Phương Mỹ Chi. Nhìn xem, Phương Mỹ Chi cũng đi học, khi nào rảnh hay nghỉ học mới đi hát nhưng Phương Mỹ Chi đã mua được nhà, lo được cho cha mẹ. Còn Hồ Văn Cường vẫn chưa. Có gì rất khó hiểu" .

Mới đây, ê-kíp ca sĩ Phi Nhưng gửi báo chí một đoạn clip quay gia đình Hồ Văn Cường chia sẻ về số tiền 200 triệu mà cậu bé được giải Quán quân The Voice Kids 2016.

Cụ thể, gia đình Phi Nhung nói rằng, họ đã nhờ quản lý của Phi Nhung giữ tiền hộ. Rằng, họ chưa muốn sửa nhà dưới quê vì muốn mua nhà trên Sài Gòn trước. Đồng thời, mẹ Hồ Văn Cường cũng cho hay, bà ở nhà Phi Nhung, tiếng là giúp việc nhưng kỳ thực được Phi Nhung coi như chị em.

Tuy nhiên, dân mạng vẫn hoài nghi về những lời trước sau không đồng nhất này của gia đình Hồ Văn Cường. Họ cho rằng, gia đình bị "ép" nói như vậy. Một người bình luận " Vì những lời hù dọa này mà cả gia đình Hồ Văn Cường phải sợ hãi và lên sóng xin lỗi. Nhìn cả nhà thương gì đâu" .

Một khán giả bình luận: " Làm ơn, nếu còn một chút xíu lương tâm thì hãy trả lại cho Hồ Văn Cường những gì thuộc về con vì gia đình em ấy quá nghèo ".

Một vài cư dân mạng khác lại cho rằng: " Sao giờ lướt facebook, chỉ toàn thấy soi người này, móc người kia, riết rồi nhiễu loạn lòng người hết. Không thấy gương người tốt việc tốt để con trẻ còn nhìn vào học hỏi, cứ làm như vầy, dạy trẻ học thói nghi kỵ lẫn nhau ".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CLIP ĐỘC QUYỀN: Đạt G "đi đường quyền" với Du Uyên tại nhà00:54Con trai diễn viên Kim Đào lũn cũn kéo va-ly đi cách ly trong đêm, ai nhìn cũng xót00:23Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35Hari Won bất ngờ có dấu hiệu lạ từ trong ảnh chụp với chồng đến clip nhún nhảy, dân tình rần rần nghi vấn mang thai00:14Chán khoe body “xôi thịt” nay Ngọc Trinh nói đạo lý làm giàu nhưng ai ngờ gây tranh cãi, tỷ phú Hoàng Kiều bỗng bị netizen réo tên01:18Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29Bị antifan cầu xin tha cho Phương Mỹ Chi, Quang Lê tung hẳn clip làm rõ mối quan hệ, còn để lộ 1 điều đặc biệt!00:32"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Võ Hoàng Yến đi tiêm vaccine ngừa Covid-19 ở Mỹ và cái kết bị chồng sắp cưới mắng xối xả vì 1 lý do17:08Cindy Lư “xù lông” còn nhắc đến Hoài Lâm khi netizen cảnh báo “coi chừng ăn đấm”03:10Quý tử của Đan Trường từng mếu máo bật khóc và lắc đầu lia lịa vì 1 quyết định của mẹ Thuỷ Tiên vào 1 tháng trước?30:21Hari Won ẩn ý lên tiếng về tin đồn mang thai con đầu lòng?00:17Hồ Ngọc Hà huy động cả nhà khi Lisa - Leon lần đầu quay quảng cáo07:07Huỳnh Anh lộ ảnh phát tướng gây choáng hậu hẹn hò, Bạch Lan Phương đáp trả gì khi bị nói dùng như phá?00:13Puka liên tục bị soi "hint" hẹn hò với Gin Tuấn Kiệt, lộ chi tiết riêng tư rõ mồn một muốn chối cũng khó?00:38Đông Nhi được khen ngợi khi một lần nữa giúp con gái vượt qua nỗi sợ00:53NSND Hồng Vân bị chỉ trích vì câu nói liên quan đến Phật pháp02:25Hòa Minzy "mát lòng mát dạ" khi được con trai 21 tháng tuổi khen xinh00:46Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10Hồ Ngọc Hà tiết lộ Leon mê chơi "cảm giác mạnh"00:24

Tiêu điểm

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị kêu gọi tẩy chay vì phát ngôn: 'CSGT rảnh, nhờ chuyển hàng cho dân được không?'
21:10:02 25/07/2021
Đạo diễn Quang Dũng bị chỉ trích dữ dội vì đề xuất CSGT làm shipper mùa dịch, loạt sao Việt hưởng ứng cũng nhận “gạch đá”
22:27:50 25/07/2021
Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần
11:02:00 25/07/2021
Doanh nhân Thuỷ Tiên tung clip tiết lộ tình trạng hiện tại của 2 mẹ con, nói 1 câu đặc biệt về Đan Trường sau ly hôn!
07:52:46 25/07/2021
NSND Lệ Thủy xúc động tiết lộ giây phút cuối đời của nghệ sĩ Minh Phụng
23:26:04 25/07/2021
Gia Bảo xót xa thông báo nghệ sĩ Kim Phượng qua đời vì Covid-19, Hồng Vân cùng dàn sao bàng hoàng nói lời tiễn biệt
16:30:50 25/07/2021
Hồ Ngọc Hà chuyển về biệt thự mới
06:57:29 25/07/2021
Thu Thủy cảm động khi được chị chồng từ Đà Lạt tiếp tế lương thực
16:56:03 25/07/2021
Đinh Tiến Đạt gây tranh cãi khi “hùa” theo phát ngôn "nhờ CSGT làm shipper" của Đạo diễn Quang Dũng
09:48:37 26/07/2021
Đông Nhi khoe ảnh ái nữ như "copy & paste" của mẹ chồng giàu có quyền lực, Ông Cao Thắng ngậm ngùi vào chốt hạ 1 câu
06:42:56 26/07/2021

Thông tin đang nóng

Vợ bế con bỏ về nhà ngoại được một tuần, tôi sang đón thì chết sững khi thấy cô gái đang phơi đồ trước nhà
17:39:23 26/07/2021
Thử que biết có thai, tôi nhảy cẫng lên ôm chồng nhưng đột ngột nhận về 2 cái tát như trời giáng
17:36:57 26/07/2021
Người phụ nữ khóc lóc van xin khi bị chủ trọ ném hết quần áo, doạ đuổi khỏi nhà vì thiếu tiền
17:40:48 26/07/2021
Lan truyền clip NS Hoài Linh ăn vận giản dị, đang làm vườn ở quê sau thời gian ở ẩn nhưng sự thật là gì?
18:20:07 26/07/2021
Phương Mỹ Chi vỡ oà khoe điểm số quá đáng gờm, Hồ Văn Cường mới thông báo kết quả tốt nghiệp THPT ra sao?
21:05:44 26/07/2021
Nhan sắc "không tuổi" đáng kinh ngạc của cựu hoa hậu Hoàn vũ đã là U80
16:42:30 26/07/2021
Điểm thi Đại học cao ngất ngưỡng của các Hoa Hậu tại Việt Nam
18:01:11 26/07/2021
Tối 26/7: Thêm 5.174 ca mắc COVID-19, nâng tổng số mắc trong ngày lên 7.882 ca
19:01:12 26/07/2021
Đêm tân hôn nhìn thấy điện thoại chồng hiện tin nhắn “Có hàng mới”, cô vợ cương quyết hành động và lời đáp với bố mẹ chồng
19:53:27 26/07/2021
Triệu Lộ Tư lộ vẻ mệt mỏi, né tránh Ngô Lỗi ở lễ khai máy Tinh Hán Xán Lạn?
16:44:18 26/07/2021

Tin mới nhất

Loạt ảnh tạp chí của sao Việt khiến khán giả mém không nhận ra

22:45:02 26/07/2021
Nhìn lại những hình ảnh cũ, có thể thấy chính trải nghiệm và thời gian dài lăn lộn trong giới giải trí đã giúp các người đẹp ngày càng thăng hạng nhan sắc.

Con trai Ngô Kiến Huy về Mỹ, đi chơi vui vẻ cùng gia đình mẹ ruột

22:42:04 26/07/2021
Cả nhà nữ ca sĩ vừa trở về Mỹ và họ có cuộc đi chơi, hội ngộ người thân. Đã khá lâu Jacky Minh Trí mới có khung ảnh chung với gia đình mẹ ruột.

Hình ảnh khác của Quyền Linh, Phương Thanh và nghệ sĩ Việt

22:35:40 26/07/2021
Khi show diễn bị hủy hoàn toàn, nhiều nghệ sĩ Việt làm tình nguyện viên hoặc chung tay cùng góp sức với người dân chống dịch bệnh.

Cường Đô La tự tay trang trí tiệc thôi nôi cho con gái

22:06:55 26/07/2021
Khoảnh khắc vợ chồng Cường Đô La tất bật làm tiệc cho con khiến nhiều người thích thú.

Giang Còi đính chính khi bị nghi nằm tại Bệnh viện Phổi Hà Nội

22:01:38 26/07/2021
Sau thông tin Bệnh viện Phổi Hà Nội có nhiều ca dương tính Covid-19, rất nhiều khán giả đã nhắn tin hỏi thăm Giang Còi.

Hoa hậu Lương Thùy Linh được hỏi chuyện yêu đương nữ giới

21:50:37 26/07/2021
Nếu yêu người đồng giới, Lương Thùy Linh cho biết bản thân sẽ chẳng có gì phải giấu giếm, e ngại...

Phanh Lee sinh con gái đầu lòng

21:41:16 26/07/2021
Diễn viên Phanh Lee sinh mổ con gái đầu lòng hôm 25/7 tại một bệnh viện ở Hà Nội. Em bé nặng 3,6 kg và được bố mẹ đặt tên ở nhà là Sochu.

H'Hen Niê làm shipper

21:30:56 26/07/2021
Hoa hậu HHen Niê dùng xe máy chở lương thực, thực phẩm đến tiếp tế nhiều địa bàn tại TP HCM.

Đại gia Cường Đô La trang hoàng biệt thự tiền tỷ mừng thôi nôi ái nữ, bố mẹ bỉm tiện mở luôn tiệc "cẩu lương" trá hình?

21:24:08 26/07/2021
Không để con gái chịu thiệt thòi, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã cùng nhau làm nhiều điều đặc biệt để mừng Suchin tròn 1 tuổi.

3 bà mẹ hot nhất Hương Vị Tình Thân chung khung hình: Nhìn cô Bích giúp việc trẻ trung, "xì tin" nào kém cặp Xuân - Sa?

21:19:21 26/07/2021
Khoảnh khắc tụ họp của 3 nữ nghệ sĩ gây sốt trong bộ phim Hương Vị Tình Thân đang khiến netizen rần rần phấn khích.

Giữa ồn ào "rapper số 1 Việt Nam", Châu Bùi khoe đang nuôi thú cưng của Binz, còn tiết lộ "đã lỡ yêu nhau rồi"?

20:56:06 26/07/2021
Khi được fan hỏi về chú chó Trâu của Binz, Châu Bùi không ngần ngại chia sẻ hình ảnh của cún cưng lên Instagram.

Ngày nhà nhà khoe điểm tốt nghiệp THPT, Khánh Vân tiết lộ từng rớt kỳ thi Đại học để cổ vũ tinh thần sĩ tử “trượt chuối”

20:51:30 26/07/2021
Sau khi nhận được tin nhắn của các fan, Đỗ Khánh Vân quyết định chia sẻ lại câu chuyện bản thân từng thi rớt đại học để động viên những thí sinh có điểm thấp.

Lê Dương Bảo Lâm no “gạch đá” vì tụ tập ăn bún bò giữa mùa dịch

20:50:17 26/07/2021
Theo lời nam diễn viên, bữa giờ gia đình toàn ăn trứng nên nay bà xã anh đổi thực đơn, nấu bún bò cho cả nhà thưởng thức.

Vợ trẻ kém 16 tuổi của Quách Ngọc Tuyên có kết quả thi THPT, thành tích thế nào mà ông xã không biết "nên vui hay buồn"?

20:46:52 26/07/2021
Quách Ngọc Tuyên đã chia sẻ kết quả thi của vợ trẻ lên trang cá nhân trong tâm trạng phấn khích.

MC Nguyên Khang chia sẻ về những ngày tham gia tình nguyện chống dịch

17:54:59 26/07/2021
Chúng tôi hiểu rõ ý nghĩa công việc của mình làm, vì chúng tôi biết lúc này, giúp được ai đều cũng là điều đáng quý , MC Nguyên Khang trải lòng.

Việt Hương xót xa khi ông xã vác gạo làm từ thiện đến đi không vững

17:40:52 26/07/2021
Mới đây, Hoài Phương khiến khán giả không khỏi xót xa khi cố gắng vận chuyển hơn 3 tấn gạo để chuẩn bị tiếp tế thêm lương thực cho người dân thành phố.

Tuổi 40 của Lương Mạnh Hải: Visual "cực phẩm", bị nghi ngờ giới tính

17:18:43 26/07/2021
Từng là nam thần màn ảnh đình đám, Lương Mạnh Hải thử thách bản thân với vai trò mới và đạt được những dấn ấn nhất định.

Cuộc sống của Lê Huỳnh bên vợ trẻ kém 29 tuổi sau ly hôn Kiều Oanh

16:38:53 26/07/2021
Từng có nhiều ồn ào sau cuộc ly hôn với Kiều Oanh, nhưng giờ đây Lê Huỳnh đã tìm được hạnh phúc mới bên cô vợ trẻ kém anh 29 tuổi.

Rộ tin em họ lọt top điểm cao nhất khối A1, netizen rần rần phát hiện Sơn Tùng cũng là thủ khoa với tỉ lệ chọi khắc nghiệt

16:33:30 26/07/2021
Sơn Tùng cũng từng đạt số điểm cao ngất ngưởng khi thi tuyển vào trường Nhạc viện TP.HCM.

Con gái 3 tuổi thích phụ Đặng Thu Thảo làm bánh, chăm cây

16:23:45 26/07/2021
Bé Sophie - con gái cưng của hoa hậu Đặng Thu Thảo - thích phụ mẹ làm bánh, tưới nước chăm sóc cây mỗi ngày.

Thái Thùy Linh van xin đừng phao tin giả về Covid-19

16:21:30 26/07/2021
Nữ ca sĩ cho biết, việc một số cá nhân lan truyền thông tin sai sự thật khiến đội thiện nguyện gặp rất nhiều khó khăn.

Giang Hồng Ngọc phản pháo Nguyễn Quang Dũng: 'Vui thôi đừng vui quá'

15:23:54 26/07/2021
Phát ngôn của Dũng khùng khiến đồng nghiệp cũng không hài lòng.

Bất động sản từ Trung vào Nam của vợ chồng Phan Như Thảo

15:18:29 26/07/2021
Vợ chồng Phan Như Thảo sở hữu nhiều biệt thự, đất nền ở TP HCM, Lâm Đồng, Khánh Hòa và đang tiếp tục mua thêm các bất động sản khác.

Những khoảnh khắc tình tứ của Thu Quỳnh - Hoàng Anh Vũ

15:14:36 26/07/2021
Được nhiều khán giả đẩy thuyền và đồn đoán yêu nhau khi chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ nhưng Thu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ không mấy bận tâm. Họ khẳng định chỉ là anh em thân thiết.

Có em trai đã học giỏi còn như hot boy, Á hậu Huyền My nay vội khoe luôn kết quả thi tốt nghiệp THPT đáng gờm của cậu em?

15:03:02 26/07/2021
Nhà Huyền My quả thật toàn gen trội. Chị gái là Á hậu nổi tiếng, giờ lại còn có cậu em vừa đẹp trai lại còn có thành tích học tập không vừa.

Tấn Hoàng: Tháng này được lĩnh tiền từ kênh Youtube, tôi không xài mà gửi hết vào quỹ từ thiện

14:58:09 26/07/2021
Tôi thông báo một tin vui là tháng này vừa lĩnh được tiền từ kênh Youtube. Tôi không tiêu xài mà quyết định gửi hết vào quỹ từ thiện - Tấn Hoàng nói.

NSƯT Hữu Quốc tiết lộ cuộc đời vất vả của nghệ sĩ Kim Phượng vừa qua đời

14:49:02 26/07/2021
Chồng của cô đã sớm bỏ cô ra đi khi cô còn rất trẻ với 3 đứa con nhỏ dại, NSƯT Hữu Quốc chia sẻ về nghệ sĩ Kim Phượng vừa qua đời vì mắc Covid-19.

Có thể bạn quan tâm

Tầm này mà có mâm cơm nhà chất lượng thì không còn gì bằng, vào đây ngắm tạm cho bớt đói!

Netizen

22:45:41 26/07/2021
Sau những ngày nhớ nhung hàng quán và lúng túng việc bếp núc thuở mới giãn cách xã hội, giờ đây dân tình đã bắt đầu vào guồng với nấu nướng, khoe mâm cơm mỗi ngày.

Instagram sao Hàn 26/7

Phong cách sao

22:42:13 26/07/2021
Jessica hóa quý cô sang chảnh; Na Eun khoe eo con kiến; Momo và Na Yeon vui đùa cùng cún cưng.

Cụ ông 102 tuổi, tổn thương phổi 80% vì COVID-19, đã thắng thần chết

Thế giới

22:35:40 26/07/2021
Đại tá Nikolai Bagayev, một cựu chiến binh Nga trong Thế chiến 2, đã đánh bại tử thần đến 2 lần, lần đầu là trong chiến tranh vệ quốc trước phát xít Đức. Ông xuất viện cuối tuần trước sau một tuần được chăm sóc đặc biệt.

1 loạt fanpage của Taylor Swift, Lady Gaga và sao US-UK tại Việt Nam đổi avatar đen hồng như trúng "lời nguyền BLACKPINK", chuyện gì đây?

Nhạc quốc tế

22:34:05 26/07/2021
Từ các trang cộng đồng lớn của fan Lady Gaga, Ariana Grande, Taylor Swift,... cho đến các trang tổng hợp thông tin về nhạc US-UK, tất cả đều đồng loạt đổi ảnh đại diện sang 2 màu cực kì đặc trưng của girlgroup nhà YG.

Nam diễn viên Hàn thừa nhận ngoại tình

Sao châu á

22:30:35 26/07/2021
Kim Min Gwi, nam diễn viên phim Nevertheless, gửi lời xin lỗi vì đã phản bội bạn gái cũ. Anh phủ nhận thông tin mình vi phạm quy định tự cách ly y tế.

Theo chân Mai Sally ngắm trọn bầu trời cùng với EM Rooftop Coffee

Du lịch

22:27:44 26/07/2021
Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh Mai Sally và nghe chia sẻ của cô về quán Em Rooftop Coffee đang thu hút sự chú ý của các bạn trẻ đam mê chụp ảnh.

Chân có dài, có đẹp đến mấy mà mặc váy tennis kiểu này thì đố ai dám nhìn các chị em!

Thời trang

22:27:05 26/07/2021
Váy tennis đúng là giúp khoe chân thật nhưng mặc sao cho duyên thì không phải ai cũng biết.

Danh sách tuyển Việt Nam: Vắng Công Phượng lẫn Đặng Văn Lâm

Bóng đá việt nam

22:16:00 26/07/2021
HLV Park Hang Seo triệu tập 31 cầu thủ chuẩn bị cho vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á mà không có Công Phượng và Đặng Văn Lâm.

Tranh cãi việc Pedri bị vắt kiệt sức, còn Ferran Torres thì không

Bóng đá thế giới

22:12:33 26/07/2021
Sau thất bại ở Euro 2020, Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) đưa ra mục tiêu huy chương vàng cho đội tuyển Olympic nhằm gỡ gạc lại niềm tin nơi người hâm mộ, dù không phải lúc nào cũng công bằng với thế hệ trẻ.

2 Cách làm sườn nấu pate thơm ngon béo ngậy, đơn giản tại nhà

Ẩm thực

22:04:59 26/07/2021
Với những ngày chán cơm bạn hãy thử trổ tài làm món sườn nấu pate thơm ngon, béo ngậy với từng miếng thịt mềm, cay nồng để bữa ăn thêm phong phú. Hãy cùng vào bếp thực hiện nay món kho cực hấp dẫn, đậm đà này nhé!

Thực hiện 7 động tác này hàng ngày sau 20 tuổi chị em vẫn có thể cao thêm

Làm đẹp

22:03:47 26/07/2021
Chỉ cần kiên trì thực hiện các bài tập kéo giãn cơ thể trước khi đi ngủ thì bạn sẽ cao thêm.

Chăm sóc ôtô tại nhà cần lưu ý những gì?

Ôtô

22:03:39 26/07/2021
Vệ sinh xe không đúng cách có thể khiến chất lượng xe bị giảm đi đáng kể, về lâu dài có thể gây hỏng hóc phương tiện.

Chân dung người đàn ông siêu giàu muốn đặt mua riêng một hành tinh ngoài vũ trụ

Chuyện lạ

22:02:51 26/07/2021
Cấy kim cương lên trán, mua một hành tinh, đây là cách người đàn ông giàu có Lil Uzi Vert cho thấy lượng tiền khổng lồ mình đang sở hữu.

Game thủ tái tạo lại tựa game bắn súng tuổi thơ Project I.G.I trong tựa game Far Cry 5

Game offline

21:59:36 26/07/2021
Xuất hiện ở cái thời mà mạng internet của Việt Nam chưa có phổ biến như hiện nay, Project I.G.I cùng những tựa game như Age Of Empires (Đế Chế), Counter Strike, Road Rash...đã làm mưa làm gió thị trường game Việt Nam.

Hot mom bị 'ném đá' vì diện đồ xuyên thấu nấu cơm

Người đẹp

21:58:23 26/07/2021
Mới đây, hot mom nóng bỏng này lại phải nhận về không ít gạch đá khi khoe ảnh diện đồ xuyên thấu, tạo dáng gợi cảm trong lúc đang nấu cơm.