Chị Mến “Ghe bẹo ghẹo ai” Võ Đăng Khoa: “Rõ ràng tôi mượn danh NSƯT Hoài Linh mà, có gì phải sợ người ta nói”

“Để khán giả liên tưởng tới NSƯT Hoài Linh – một nghệ sĩ đình đám, đầy tố chất, biết bao diễn viên khác muốn có được thì với tôi không có gì là xấu, tôi còn thích nữa”, Võ Đăng Khoa thẳng thắn bộc bạch.

Nói tới cái tên Võ Đăng Khoa thời gian gần đây, chắc chắn phần đông khán giả, đặc biệt là khán giả miền Tây đều biết rõ. Ngoài vai trò nhà sản xuất kiêm diễn viên chính hai web drama “Tay buôn, buông tay” và “Ghe bẹo, ghẹo ai”, Võ Đăng Khoa còn được biết tới là cháu nuôi NSƯT Hoài Linh, có thể mời nam nghệ sĩ tham gia dự án của mình mà không mất 1 đồng cát – xê.

Với thông tin ít ỏi: là người miền Tây chính gốc, có công việc tay trái là kinh doanh và quyết định sản xuất phim để thoả mãn đam mê diễn xuất, Võ Đăng Khoa đã vô tình bị gán mác “đại gia trẻ”, có gia thế không phải dạng vừa. Ấy vậy nhưng khi gặp chàng diễn viên sinh năm 1992 này, anh lại chối đây đẩy cái mác “vĩ đại” này chỉ vì lý do rất đơn giản: Sợ mất cái tình khi làm nghệ thuật.

Võ Đăng Khoa: “Một đêm diễn ở sân khấu kịch tôi nhận về 500 ngàn đồng”

NSƯT Hoài Linh là cậu của tôi, mình giống cậu thì đâu sai phải không?

Từ một diễn viên hoạt động ở sân khấu kịch Hồng Vân tới diễn viên trẻ tự sản xuất những dự án web drama có độ viral cao, còn mời được cả dàn nghệ sĩ kỳ cựu tham gia, hành trình đó phải nói rất nhanh, nhưng với anh thì sao?

Khán giả nhìn hành trình đó nhanh vì mọi người vừa mới biết đến tôi đã thấy liên tục ra mắt 2 sản phẩm nhưng với tôi là cả quá trình dài mà không phải ai cũng biết. Tôi đã có hơn 2 năm hoạt động ở sân khấu kịch Hồng Vân, trải qua từ những vai diễn nhỏ đến vai lớn nhưng cái duyên chưa tới. Thời điểm còn hoạt động ở sân khấu kịch, tôi diễn và khán giả cũng biết đấy nhưng chỉ biết ở ngưỡng là cái đứa mặc đồ màu đỏ, mặc đồ màu xanh diễn hài hài, vui vui chứ để nhớ cái tên Võ Đăng Khoa thì chưa.

Phải đến sau dự án “Tay buôn, buông tay” khán giả mới biết tới tôi nhiều hơn, một phần cũng bởi đó là sản phẩm cá nhân của riêng tôi, một phần là có cậu tư của tôi – NSƯT Hoài Linh tham gia diễn xuất. Có thể khán giả xem sản phẩm vì NSƯT Hoài Linh nhưng cũng nhờ vậy mà mọi người biết tới tôi nhiều hơn. Cảm giác được khán giả đón nhận thật sự vui và hạnh phúc lắm.

Tính ra anh cũng chọn hướng đi hơi chậm so với thị trường đấy chứ, bởi web drama đã rộ lên từ 2 năm trước, còn anh mãi tới bây giờ mới bắt tay vào thực hiện?

So với các nghệ sĩ đã phát hành sản phẩm web drama đa số đều lớn hơn tôi, thứ nhất là lớn về tuổi đời, thứ hai là lớn về tuổi nghề. Do đó khi bắt tay vào trễ hơn mọi người cũng có cái hay riêng, tôi còn có thêm thời gian học hỏi nhằm hoàn thiện mình. Điều tôi nghĩ đến khi quyết định làm web drama mà không phải sản phẩm nào khác bởi đây là con đường ngắn nhất để tiến tới khán giả. Web drama là sản phẩm miễn phí, sẽ tới công chúng dễ hơn, họ không phải bỏ tiền ra để theo dõi. Nhất là với người trẻ chưa có tên tuổi thì lại càng cần thiết, càng phải cho khán giả lý do để họ xem.

Con đường này dù ngắn nhưng nghe thôi đã thấy tốn kém rồi!

Đúng vậy, rất tốn kém là đằng khác. Khi ra tới web drama thứ hai nhiều người còn nói tôi nhiều tiền quá. Nhưng thực sự khi làm diễn viên, bất kỳ ai cũng mong bản thân có một sản phẩm cá nhân thì thay vì mua một món đồ, mua nhà, mua xe, tôi dành để làm sản phẩm để đánh dấu con đường làm nghệ thuật. Tốn nhiều chứ, nhiều lắm, nhắc tới kinh phí mà nghe chua xót.

Chị Mến Ghe bẹo ghẹo ai Võ Đăng Khoa: Rõ ràng tôi mượn danh NSƯT Hoài Linh mà, có gì phải sợ người ta nói - Hình 1

Vậy nguồn vốn của anh để thực hiện các sản phẩm đến từ đâu?

Tôi có một quán cơm kinh doanh gia đình. Sau khi hoạt động ở sân khấu kịch khoảng hơn 2 năm tôi đã về quê kinh doanh. Bởi thứ nhất gia đình có việc, mẹ tôi phải thay hai khớp gối không đi đứng được, nhà không có ai cầm cương nên tôi phải về coi sóc công việc gia đình, thứ hai tôi nghĩ cứ diễn ở sân khấu kịch hoài giống như đang lãng phí tuổi xuân vậy. Một đêm diễn có trăm mấy hai trăm khán giả biết đến mình, mà khi xem kịch xong đi về họ còn không nhớ mình là ai.

Lúc đó đúng là cái duyên tôi chưa tới, sự hoạt ngôn chưa đủ nên tôi quyết định về nhà kinh doanh một thời gian rồi có tiền quay lại làm sản phẩm cho riêng mình. Và tới bây giờ tôi thấy con đường đã chọn là đúng đắn, khi sau “Tay buôn, buông tay” khán giả đã biết tới tôi nhiều hơn. Nói thật nếu không quyết định từ bỏ như vậy có lẽ bây giờ tôi vẫn diễn như vậy hoài, chưa có khán giả biết tới nhiều như hiện tại.

Hiện tại tôi vẫn kinh doanh, nguồn thu nhập chính là kinh doanh. Tôi nằm ngoài luồng sân khấu lâu quá rồi nên nếu có cơ hội quay lại tôi nghĩ không làm được. Bây giờ có nhiều diễn viên giỏi quá, trong khi tôi diễn cần tới kịch bản mới làm được chứ không thể quăng lên rồi nói nói nói. Tôi thấy mình không có duyên chút nào.

Nói không có duyên chút nào là do anh khiêm tốn thôi, vì sau “Ghe bẹo, ghẹo ai”, rất nhiều khán giả đều chú ý tới anh từ chính cái duyên khi giả gái, thậm chí nhiều người còn nói họ liên tưởng tới NSƯT Hoài Linh, từ cách giả gái tới sự hoạt ngôn nữa đấy?

Họ nói vậy tôi vui chứ. NSƯT Hoài Linh là cậu của tôi, mình giống cậu thì đâu sai phải không? Nhưng tôi chưa từng nghĩ sẽ bắt chước cậu hay gì hết. Tôi chỉ thấy bản thân có nét hao hao giống cậu, cũng mặc đồ bà ba khi giả gái, như cách cậu vẫn thường làm mỗi khi giả gái. Ngoài ra tôi nghĩ khán giả liên tưởng tới cậu Hoài Linh còn bởi ở sản phẩm trước tôi đã từng gắn với cậu, nên đó cũng là chuyện bình thường. Nhưng để khán giả liên tưởng tới một nghệ sĩ đình đám, đầy tố chất, biết bao diễn viên khác muốn có được thì với tôi không có gì là xấu, tôi còn thích nữa.

Gọi Hoài Linh là cậu, Ngân Quỳnh là má. Anh có biết sự thân thiết một cách công khai này của một diễn viên trẻ trong showbiz người ta còn thường gán với từ “mượn danh”?

Gọi nghệ sĩ Ngân Quỳnh là má vì sau dự án “Tay buôn, buông tay”, tôi thấy cô rất giống mẹ mình nên gọi vậy cho thân mật. Còn với NSƯT Hoài Linh, rõ ràng tôi mượn danh mà, có gì đâu mà phải sợ người ta nói. Vì nếu không có NSƯT Hoài Linh thì đâu ai biết tới dự án “Tay buôn, buông tay” của tôi.

Tôi phải giải thích thế này, ở nước ngoài người ta có một cụm từ là diễn viên cameo, tức là diễn viên khách mời. Khi làm một dự án, nhà sản xuất thường mời những diễn viên khách mời như thế, rồi sau đó mới tới nội dung phim và nhân vật khác. Tôi có nhờ NSƯT Hoài Linh vào vai cameo. Tôi thấy không riêng phim tôi mà ở rất nhiều phim đều có vai cameo mới có người xem. Thật sự ví dụ bạn xem một poster phim mà toàn diễn viên trẻ lạ thôi thì không ai xem cả.

Nếu đưa hình ảnh tôi lên ở ngay sản phẩm đầu tiên thì ai coi không mới là vấn đề. Tôi không tận dụng mối quan hệ thân thiết mà những ai thương tôi, như người trong gia đình thì tôi sẽ rủ họ vào trước, còn những nghệ sĩ cao xa tôi chưa nghĩ tới vì không có mối quan hệ.

Chị Mến Ghe bẹo ghẹo ai Võ Đăng Khoa: Rõ ràng tôi mượn danh NSƯT Hoài Linh mà, có gì phải sợ người ta nói - Hình 2

Tôi sợ lắm, đừng ai nói tôi là đại gia hay gì…

Anh từng nói làm “Tay buôn, buông tay” để dành tặng cho gia đình mình, có phải gia đình ảnh hưởng rất lớn tới sự nghiệp của anh?

Thực ra gia đình không có ảnh hưởng gì tới sự nghiệp của tôi. Nói đúng ra gia đình còn hơi khó khăn khi tôi quyết định tham gia nghệ thuật. Sau khi học xong cao đẳng, tôi đã học lên cử nhân và đưa chiếc bằng đó cho gia đình, coi như tôi đã làm tròn nghĩa vụ và bắt đầu làm những gì tôi muốn, sống cuộc đời của riêng tôi. Tôi muốn theo nghệ thuật từ khi học hết lớp 12 nhưng gia đình không thích, vì quan điểm của gia đình tôi làm nghệ thuật thu nhập không được nhiều. Mặc dù gia đình tôi rất thích nghệ sĩ, chơi chung với nhiều nghệ sĩ, ví dụ NSƯT Hoài Linh cũng là em nuôi của mẹ tôi.

Hồi đó gia đình cản cũng một phần vì tôi không kiếm ra tiền từ nghề này. Tôi nhớ thời điểm diễn sân khấu một đêm được 500.000, một tuần diễn 2 đêm thì được 1 triệu, 4 tuần 4 triệu, không đủ sinh hoạt phí các thứ nên nhà tôi không thích. Trong khi tôi cũng không xin tiền gia đình, hết tiền thì vay ở bên ngoài, bao giờ có lại bỏ ra trả. Khoảng thời gian đó với tôi cũng đẹp, vì được sống với những nhân vật trên sân khấu nhưng còn hạn hẹp về tài chính. Đó cũng là một trong những nguyên nhân tôi quyết định rời sân khấu để trở về kinh doanh.

Phải nói hơn 1 năm ở nhà kinh doanh là từng đó thời gian tôi khát khao được trở lại với các vai diễn. Bạn cứ tưởng tượng như phải sống với 1 bình oxy và bất ngờ ai đó rút ống thở cả năm trời vậy. Hàng ngày cứ đi ra bán, thu tiền rồi tối về ngủ, quỹ đạo đó tôi thấy không đã, dù sau 1 năm tôi tự mua xe, mua nhà cửa cho mình nhưng dù vật chất đủ mà đam mê không đủ thì cũng không thể là hoàn hảo.

Tôi nghe nhiều người còn kháo nhau rằng gia đình anh cũng rất khá giả, là hậu phương vững chắc về kinh tế cho anh theo nghệ thuật, điều đó đúng chứ?

Ở trong ruột mới biết thế nào, ai cũng nói nhà tôi giàu, thế này thế kia nhưng tôi thấy nhà tôi cũng giống như bao nhà khác thôi. Gia đình lớn là mười mấy anh chị em, còn gia đình nhỏ của tôi là hai anh em, thu nhập bình thường chứ không phải đại gia gì đâu. Tôi rất sợ khi đi làm vướng phải hai chữ đại gia. Vì thứ nhất người tới với mình về vật chất thì nhiều, thứ hai người thương mình mà thấy vật chất hào nhoáng xung quanh họ cũng dần rời xa, tại người ta sợ nói họ tới để lợi dụng. Nên vật chất có thể đem con người lại gần nhau nhưng từ từ chính vật chất cũng đẩy mình ra xa.

Tôi sợ lắm, đừng ai nói tôi là đại gia hay gì, tôi chỉ là người bình thường, lâu lâu dành được mớ tiền để ra sản phẩm thôi. Và dù tôi có đại gia hay không tôi cũng chỉ mong khán giả nhớ tới hình ảnh cá nhân, sản phẩm của tôi, bởi gia thế vẫn luôn là cuộc sống cá nhân.

Chị Mến Ghe bẹo ghẹo ai Võ Đăng Khoa: Rõ ràng tôi mượn danh NSƯT Hoài Linh mà, có gì phải sợ người ta nói - Hình 3

Thế còn danh xưng “hotboy kim cương” thì sao?

Lý do có danh xưng đó cũng mắc cười lắm. Hồi xưa tôi học đòi đi bán kim cương với người ta, học ở một cô ở chợ An Đông. Tới tiệm tôi quá mê kim cương, có tìm hiểu chút kiến thức và hỏi nguồn sỉ thế nào rồi từ đó tôi đi bán kim cương, lấy hoa hồng từ việc đi bán kim cương ở tiệm đó và có luôn danh xưng “hotboy kim cương”. Còn 1 lần tham gia một gameshow, lúc đó chưa ai biết tới mình thì phải pr chứ, tôi quyết định đeo kim cương lên người và anh Trấn Thành, anh Trường Giang mới hô hào lên hột gì chiếu lấp lánh quá, tôi mới nói có kinh doanh thêm ngành nghề bán kim cương và mọi người bắt đầu chú ý tới. Thật sự sợ gần chết ấy chứ.

Anh sợ gì, danh xưng và cả những đồn đoán về gia thế đó ảnh hưởng tới chặng đường theo đuổi sự nghiệp của anh sao?

Nói thật thì không, người ta chỉ nghĩ là mình giàu có nọ kia thôi chứ để ảnh hưởng thì không đâu.

Anh cũng tận dụng tốt năng khiếu kinh doanh vào nghệ thuật đấy chứ, như anh nói còn tính toán PR khi tham gia gameshow bằng nghề bán kim cương mà?

Nếu nói tôi làm nghệ thuật để kinh doanh thì tôi đang kinh doanh lỗ vốn, đến giờ vẫn chưa có lời. Tôi làm nghệ thuật chỉ để thoả mãn đam mê, được sống với đam mê. Còn có năng khiếu trong nghệ thuật là quá dở, lỗ quá lỗ, nếu tôi ra đường kinh doanh thì giờ lời lắm rồi đó.

Rất nhiều nghệ sĩ đều nói, thành công trong nghệ thuật cần 2 yếu tố tiên quyết, thứ 1 là may mắn, thứ 2 là tài năng, Võ Đăng Khoa có cả hai, vậy anh nghĩ mình đã đủ thành công và nổi tiếng chưa?

Tôi nghĩ là chưa. Đối với tôi vẫn chưa có đủ, tôi vẫn đang học, tôi học mỗi ngày. Tôi luôn xem lại các nét diễn của mình và tiếc cũng nhiều thứ, luôn nghĩ rằng nếu làm lại có khi lại hay hơn. May mắn rằng sản phẩm ra mắt khán giả đều nhìn ở hướng tròn trịa.

Ở web drama “Ghe bẹo, ghẹo ai” tôi thấy còn đỡ đơ hơn “Tay buôn, buông tay”. Khi ở hiện trường mới thấy, tôi bị chi phối bởi rất nhiều thứ. Bởi tôi còn đảm nhận vai trò giám đốc sản xuất, phải lo rất nhiều thứ, những điều mà một diễn viên chính không cần phải làm. Nói chung nói ra cũng chỉ để biện bạch cho cái sự dở của mình thôi nhưng ở sản phẩm đầu tay tôi dở thiệt.

Anh có hay tự đưa mình vào hoàn cảnh khó khăn vậy không?

Tôi thường không thích mọi thứ đến dễ dàng quá. Mỗi lần thử thách bản thân khán giả cũng sẽ tò mò hơn, coi xem khi làm con trai vậy thì làm con gái sẽ thế nào. Nhiều người cũng hay hỏi tôi: “Làm được không? Không làm được là hơi kỳ đó nha”, ai cũng lo, chính tôi cũng lo nhưng tôi vượt qua được cái lo đó. Tôi tin mình làm được, vì chỉ mình mới biết khả năng mình tới đâu.

Chị Mến Ghe bẹo ghẹo ai Võ Đăng Khoa: Rõ ràng tôi mượn danh NSƯT Hoài Linh mà, có gì phải sợ người ta nói - Hình 4

Với anh sự nổi tiếng và danh vọng có ý nghĩa gì?

Nổi tiếng thì ai cũng thích nhưng tôi không ham bước ra thì mọi người phải trầm trồ. Bây giờ tôi chưa có gì hết, tôi chỉ đang nói nếu có sau này thôi. Tôi chỉ cần mọi người biết đến tôi và ra đường tôi có thể nói chuyện tự nhiên với một người lạ.

Giờ gia đình anh còn muốn anh về nhà kinh doanh nữa không?

Khao khát đó của ba mẹ tôi chưa bao giờ ngưng, tôi vẫn về mà, một tuần về một lần. (Cười lớn).

Chị Mến Ghe bẹo ghẹo ai Võ Đăng Khoa: Rõ ràng tôi mượn danh NSƯT Hoài Linh mà, có gì phải sợ người ta nói - Hình 5

Chị Mến Ghe bẹo ghẹo ai Võ Đăng Khoa: Rõ ràng tôi mượn danh NSƯT Hoài Linh mà, có gì phải sợ người ta nói - Hình 6

Chị Mến Ghe bẹo ghẹo ai Võ Đăng Khoa: Rõ ràng tôi mượn danh NSƯT Hoài Linh mà, có gì phải sợ người ta nói - Hình 7

Chị Mến Ghe bẹo ghẹo ai Võ Đăng Khoa: Rõ ràng tôi mượn danh NSƯT Hoài Linh mà, có gì phải sợ người ta nói - Hình 8

Chị Mến Ghe bẹo ghẹo ai Võ Đăng Khoa: Rõ ràng tôi mượn danh NSƯT Hoài Linh mà, có gì phải sợ người ta nói - Hình 9

Chị Mến Ghe bẹo ghẹo ai Võ Đăng Khoa: Rõ ràng tôi mượn danh NSƯT Hoài Linh mà, có gì phải sợ người ta nói - Hình 10

Chị Mến Ghe bẹo ghẹo ai Võ Đăng Khoa: Rõ ràng tôi mượn danh NSƯT Hoài Linh mà, có gì phải sợ người ta nói - Hình 11

Chị Mến Ghe bẹo ghẹo ai Võ Đăng Khoa: Rõ ràng tôi mượn danh NSƯT Hoài Linh mà, có gì phải sợ người ta nói - Hình 12

Theo Helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Giải mã sát nhân tập 1Bình An tái hiện chuyện tình buồn trong ca khúc Đức Phúc kết hợp Hoàng RobMV 'Tết đâu cũng là nhà' - Món quà âm nhạc từ Bích Phương và Viettel cho những người con xa hươngAkira Phan ra mắt ca khúc nhạc 'Sài Gòn có gì vui?' nhân dịp Tết đếnEm bé rơi khỏi ôtô đang chạySinh viên chế trực thăng từ phế liệuBa bà nội trợ giành nhau miếng thịt lợn cuối cùngChàng trai biểu diễn tuyệt kỹ giấu tiềnTài xế vẽ biển giả lừa camera phạt nguộiSợ Khả Như phát hiện, Huỳnh Lập, Quang Trung nấu ăn nhanh như chớp để thủ tiêu “chứng cứ tội phạm”Vũ điệu của cụ bà 73 tuổiNhìn kỹ vào anh chỉ làm một lần duy nhất thôi đấyChú rể khóc nức khi cưới được vợMới tập tành làm shipper, "Bố Già" Trấn Thành đã bị bom ngay đơn hàng siêu khủngThu Trang miệt mài thả thính nhưng vẫn không độ nổi sự ngây ngô của Quốc Trường ở Đôi Mắt Âm DươngCá chép tiễn ông Táo chết sau 5 phút xuống hồ nước mặnFan phấn khích khi BOL4, Vanilla Acoustic,…và một loạt các nghệ sĩ indie khác hội tụ trong MV “Awkward”Bố Già của Trấn Thành ngày càng được khen nức nở: Phim quá đời, thấm đến từng câu thoại tới khóc sưng mắt vì xúc động4 điểm trùng hợp của Son Ye Jin và "mợ chảnh" Chun Song Yi: Cùng biên kịch nên Crash Landing On You lặp lại công thức?Đăng ký ngay để trải nghiệm Genshin Impact - siêu phẩm anime hot nhất năm nayCuộc chiến không hồi kết của anh trai em gáiCLIP: Chủ spa bị nhóm lạ mặt xông vào đấm liên tiếp trước mặt con nhỏPhim của Nam Goong Min đạt kỷ lục mới - Phim của Ha Ji Won rating giảm trước tập cuốiBiết quản lý trả hết lương thưởng cho nhân viên, Hari Won có phản ứng gây chú ýĐôi mắt âm dương: Cười banh nóc với màn thả thính trai trẻ Quốc Trường của 'chị Mười Ba' Thu TrangNhà ống sâu 35 m vẫn ngập tràn nắng, gióLPL mùa xuân 2020: Ăn mừng CKTG hơi lâu, FunPlus Phoenix lại 'toang', thua trắng cả 2 vòng đầu mùa giảiFIFA Online 4 tung sự kiện Tết cực tiện lợi, game thủ phấn khích với 'bí kíp' chơi game của Đỗ Hùng DũngFan Man Utd: "Anh ta là sự kết hợp của De Bruyne, Kante và Pogba"Game thủ chuyên quậy phá các đơn vị chống khủng bố bị FBI bắt tại trận sau khoảng thời gian dài theo dõiRa mắt chưa đầy 4 giờ, Black Swan của BTS đã vượt tiền bối thiết lập kỷ lục mới trên iTunes

Tiêu điểm

Hoa hậu điện ảnh Sella Trương: "Hàng hiệu của tôi nhiều không đếm nổi, món đắt nhất Ngọc Trinh vẫn chưa có"
11:24:05 17/01/2020
Thanh Mai đang hạnh phúc bên bạn trai ngoại quốc
06:14:41 17/01/2020
Ca sĩ Triệu Trang: Ly dị sau 3 tháng kết hôn, 6 tháng sau chồng "xin phép cho anh lấy vợ mới"
15:03:23 16/01/2020
Quán quân The Voice 2018: ‘Mỗi tháng quản lý cho 30 triệu, cả ăn cả ở'
20:19:50 16/01/2020
Á hậu Kiều Loan: Khi yêu, tôi thiên về tình cảm nhiều hơn lý trí
08:01:25 17/01/2020
Bảo Hân: 20 năm chưa một lần ra được xuống phố đón giao thừa xem pháo hoa
07:17:28 18/01/2020

Thông tin đang nóng

Mẹ chồng mất, chúng tôi chỉ được các anh chồng phân chia cho hòm đồ cũ của bà làm kỷ niệm, ấy vậy mà khi mở ra tôi ngẩn người đếm được 30 cây vàng
09:25:11 18/01/2020
Cha con 'ông hoàng cải lương' Kim Tử Long như hai anh em: Bố ngoài 50 vẫn trẻ bất chấp, con gái xinh hơn hotgirl
09:42:58 18/01/2020
Mừng sinh nhật quý tử 3 tuổi, Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh không đả động đến nhau, thân ai người nấy chúc mừng
09:38:55 18/01/2020
Ngồi cùng chuyến bay với Tiêu Chiến, A Vân Ca có phần bị dọa sợ
09:27:33 18/01/2020
Người mẫu Trung Quốc bị tẩy chay vì lái Mercedes vào Tử Cấm Thành
09:29:53 18/01/2020
Thư Kỳ, Châu Tấn nhí nhố bên Trần Khôn
09:33:01 18/01/2020
Vợ khốn khổ vì chồng thành 'quỷ ác' mỗi lần có mặt nhà nội
09:16:31 18/01/2020
Sao nữ bị tuột váy, lộ ngực trên thảm đỏ
09:22:21 18/01/2020
Nghệ sĩ Xuân Hinh chở NTK Đức Hùng bằng xe máy đi sắm Tết
09:45:50 18/01/2020
Sau ly hôn, tôi đưa con đi du lịch trốn tết
09:34:51 18/01/2020

Tin mới nhất

Lý do Hoa hậu thành công nhất VN sau nhiệm kỳ phải ở nhà thuê

09:12:32 16/01/2020
Sau 2 năm đương nhiệm, HHen Niê đã trở thành cựu Hoa hậu. Cô tâm sự về cuộc sống, công việc và cả những tin đồn cô làm lố về hoàn cảnh bản thân khi công khai việc ở nhà thuê.

Trác Thúy Miêu: 'Trai trẻ không yêu, đi yêu ông già tôi đâu có điên'

16:15:26 15/01/2020
Từ khi còn đi học đã bị nói là con điên từ đám trẻ con học cùng, gia đình cũng phiền vì sao tôi không giống con người ta để đỡ lo - Trác Thúy Miêu chia sẻ.

Hoa hậu Ngọc Hân nhìn lại một thập kỷ đăng quang, lần đầu lên tiếng xác nhận về danh tính bạn trai và chuyện đám cưới

08:09:46 15/01/2020
Tôi xin xác nhận đã có người yêu. Anh ấy chính là người đàn ông hay xuất hiện cùng tôi, dính nghi vấn hẹn hò trên mạng xã hội. Chúng tôi đã có thời gian tìm hiểu khá lâu rồi, Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ.

Công Lý: 'Hồng Đăng từng diễn rất một màu'

05:49:39 15/01/2020
NSND Công Lý thấy Hồng Đăng diễn xuất một màu trong nhiều phim nên lo lắng khi anh đóng Hoa hồng trên ngực trái nhưng sau đó đã phải bất ngờ.

Lan Ngọc: 'Tôi đánh đổi sức khỏe, vẫn áp lực kiếm tiền mỗi ngày'

18:50:52 14/01/2020
Nữ diễn viên cho biết không cảm thấy hối tiếc khi phải đánh đổi thời gian, sức khỏe cho công việc. Đối với cô, đó là sự đánh đổi xứng đáng.

Kiều Thanh: Về mặt con người, tôi không sai

07:56:25 14/01/2020
Những lúc sóng gió Kiều Thanh luôn có chồng và người thân bên cạnh nên chị bảo, dù ai nói gì cũng kệ, không ai sướng bằng chị ở thời điểm hiện tại.

Lý Thùy Chang 'ế' 5 năm trước khi yêu Chi Bảo

05:55:38 14/01/2020
Doanh nhân Lý Thùy Chang từng đặt ra nhiều tiêu chí khi lựa chọn bạn trai nhưng đến khi gặp Chi Bảo, cô thấy anh vượt qua mọi sự kỳ vọng đó.

Diễn viên đóng nhiều cảnh nóng nhất màn ảnh Việt: Các chị có nhiều kinh nghiệm tình trường nên dạn lắm!

19:49:18 13/01/2020
Tôi đóng chung với mấy bà chị đẹp, các chị có nhiều kinh nghiệm tình trường nên dạn lắm, Nguyễn Quốc Trường Thịnh chia sẻ về các cảnh nóng trên phim.

Lệ Quyên: "Tôi chỉ được phép tiến vì không có đường lui"

15:51:10 13/01/2020
Dù ở hải ngoại hay trong nước, tôi cũng luôn tự nhủ phải kính trên nhường dưới - Lệ Quyên chia sẻ.

NSND Trung Hiếu: 'Có vợ tôi bớt những cuộc vui đến tận đêm'

08:26:30 13/01/2020
NSND Trung Hiếu cho biết, vợ là người khắt khe nên từ khi lấy vợ anh bớt bia rượu đi nhiều và lấy đó là tự hào, hợp lý chứ không hề khó chịu.

Hậu ly hôn, Thanh Bình: "Nói tôi dựa hơi Ngọc Lan là thiếu công tâm"

08:11:14 13/01/2020
Thời điểm hậu ly hôn nhạy cảm, lời đồn đoán thiếu chính xác rất nhiều nên em chọn im lặng để không làm cuộc sống của mình mỏi mệt thêm, Thanh Bình chia sẻ.

Đan Trường: “Tôi nhẫn nại để giữ gìn hôn nhân“

14:44:36 12/01/2020
Đan Trường lo lắng khi vợ để con trai Thiên Từ xuất hiện trong nhiều video về lối sinh hoạt, tập tành cho bé phong cách ngôi sao.

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu: Muốn êm đềm, nhưng cuộc đời là sóng gió

08:13:17 12/01/2020
Nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu - điển trai, sở hữu nhiều bản hit nổi tiếng cũng là nhân vật có không ít ồn ào về đời tư, nhất là trong năm 2019.

Đạt G: 'Đen Vâu hay Jack đều không còn là underground'

06:21:56 12/01/2020
Giọng ca Bánh mì không cho rằng anh hay Đen Vâu, Jack đều không còn thuộc về giới underground.

Phan Hiển không muốn Khánh Thi đẻ thêm

06:04:45 12/01/2020
Khánh Thi mong có bốn con nhưng Phan Hiển muốn dừng lại để toàn tâm toàn ý nuôi dạy Kubi và Anna cho thật tốt đồng thời có thời gian cho riêng mình.

Phương Mỹ Chi: Nhiều người nói em vô ơn khi rời bỏ bố Quang Lê

08:07:54 11/01/2020
Thời điểm thông tin được chia sẻ, trên mạng có một số cô chú, anh chị nói em vô ơn. Khi đọc những dòng chữ ấy, em không biết diễn tả cảm xúc mình ra sao..., Phương Mỹ Chi nói.

Yến Vy yêu đời trở lại sau 11 năm sang Mỹ

06:41:29 11/01/2020
Gác lại quá khứ từng là nỗi ám ảnh, diễn viên Yến Vy hiện lạc quan, vui tươi nhưng thận trọng mỗi khi tiếp xúc với giới truyền thông.

Chi Pu: 'Bố mẹ là fan trung thành'

06:34:07 11/01/2020
Từ sự phản đối ban đầu, bố mẹ dần ủng hộ Chi Pu theo đuổi nghệ thuật, thậm chí sẵn sàng cày view mỗi khi cô ra mắt MV mới.

Á hậu Kim Duyên: “Cuộc đời tôi bước sang một trang mới, đổi đời khi trở thành Á hậu”

23:01:59 10/01/2020
Nhiều người đã nói đến chuyện đổi đời sau một đêm chỉ nhờ danh hiệu. Tôi thấy đúng, đổi đời thực sự. Quả thật cuộc đời tôi bước sang một trang mới, đã đổi đời theo một nghĩa khác.

Victor Vũ: 'Tôi giỏi chuyện bỉm sữa lắm'

06:05:34 10/01/2020
Victor Vũ thấy mình trở nên kiên nhẫn hơn sau khi làm cha, dễ dàng thích nghi và thành thạo các công việc thay bỉm, pha sữa... cho con.

Lan Ngọc: 'Tình chỉ đẹp khi bí mật'

06:21:26 09/01/2020
Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc sẽ chia sẻ chuyện tình duyên khi cả cô và nửa kia đều cảm thấy sẵn sàng.

Chàng Việt kiều chờ 10 năm để cưới Hoàng Oanh 'Mắt Ngọc'

05:56:55 09/01/2020
Thất bại ở lần tỏ tình đầu tiên, chàng trai người Mỹ gốc Việt vẫn nuôi hy vọng để chục năm sau trở lại ngỏ lời yêu và xin cưới Hoàng Oanh làm vợ.

Lãnh Thanh: 'Tôi có sự rung động với Thanh Hằng'

08:41:43 08/01/2020
Khi có thời gian tiếp xúc, gặp gỡ và sống ở trong phim như vậy thì buộc sẽ phát sinh tình cảm, tuy nhiên quan trọng là cảm xúc đó dừng ở mức như thế nào, nam diễn viên chia sẻ.

Á hậu Phương Nga: Tôi bẻ được sự khó tính và những quy tắc của Bình An

08:35:51 08/01/2020
Bình An là người khó tính và có quy tắc riêng nhưng từ khi yêu nhau thì mình bẻ được những quy tắc đó - Á hậu Bùi Phương Nga chia sẻ.

Á quân Duyên dáng Bolero Trương Diễm: "Ai mà đụng tới Đàm Vĩnh Hưng là em chửi tới mai"

08:06:45 08/01/2020
Sư phụ may áo dài cho em, hỏi tập tới đâu rồi nhờ người này người kia hỗ trợ. Nhiều khi sư phụ còn đòi cho tiền em nữa, á quân Duyên dáng Bolero Trương Diễm kể về Đàm Vĩnh Hưng.

Tiểu Vy: 'Phần lớn cát-xê tôi lo cho gia đình'

06:18:21 08/01/2020
Ở tuổi 19, Tiểu Vy đã kiếm được tiền nhờ danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2018, tuy nhiên cô gửi hết cho mẹ để phụ giúp gia đình, bản thân chỉ giữ lại số ít để chi tiêu hàng ngày.

Khánh Thi lo chồng ngoại tình

06:15:12 08/01/2020
Phan Hiển chỉ cần ra ngoài 15 phút để mua cốc cà phê cũng đủ khiến Khánh Thi sốt ruột, còn lúc nào anh một mình đi đâu vài tiếng là cô phải gọi điện kiểm tra.

Trà Ngọc Hằng từng không dám về quê ăn Tết vì làm mẹ đơn thân

08:37:00 07/01/2020
Tết năm 2018, tôi đã đón Tết ở thành phố, đó là cái Tết buồn nhất vì tôi chỉ thích về quê. Tôi không muốn về quê vì sợ hàng xóm, họ hàng nói ra nói vào gia đình mình, Trà Ngọc Hằng trải lòng.

Bảo Thanh hoãn sinh con vì 'Về nhà đi con'

06:17:51 07/01/2020
Vì quá tâm đắc với kịch bản của Về nhà đi con và vai Anh Thư, Bảo Thanh đã hoãn kế hoạch sinh con trong năm 2019 và cho rằng đó là quyết định đúng đắn.

Ngọc Anh 3A sáu tháng chăm chồng tai biến

06:08:10 07/01/2020
Ký vào giấy cam kết phẫu thuật cho ông xã, ca sĩ Ngọc Anh 3A phó thác số phận và cầu nguyện bề trên che chở cho anh qua cơn hiểm nghèo.

Qua tuổi 40, Helen Thanh Đào mong sớm có bạn trai để sinh con

08:58:36 06/01/2020
Với tôi, chuyện đã qua là chuyện cũ không bị ám ảnh gì cả. Tôi vẫn yêu cởi mở như chưa từng được yêu. Tôi mong tình yêu đến càng sớm càng tốt để còn sinh con vì mình chỉ còn 4 năm sinh nở, Helen Thanh Đào trải lòng.

Mạnh Quân: Từng muốn theo đuổi hình tượng của Baggio, 10 năm nhìn lại không có gì để nuối tiếc

05:48:59 06/01/2020
Gặp nhau trong 1 buổi chiều cuối năm bận rộn, Mạnh Quân Quắt đại ca cao su tận 30 phút vì anh phải chờ bà ngoại lên trông Pi mới đi được.

Đạo diễn 'dùng tình cảm' mời NSND Trung Hiếu

05:58:18 05/01/2020
Đạo diễn Phạm Đức Dũng có mối quan hệ thân thiết với NSND Trung Hiếu nên được anh ủng hộ trong mỗi dự án phim hài Tết dù lớn hay nhỏ.

Chàng "phi công" không có gì ngoài tiền của "Hoa hồng trên ngực trái": Khước từ tình yêu chị - em, tiết lộ mối quan hệ với Quốc Trường khi bị so sánh

08:39:40 04/01/2020
Dù vào vai chàng phi công trẻ cực ngọt trong Hoa hồng trên ngực trái nhưng Trọng Nhân ngoài đời lại thẳng thắn thừa nhận không thích phụ nữ hơn tuổi và tiết lộ những quan điểm hôn nhân gây bất ngờ.

Quốc Trường: 'Tôi phải trả ơn Bảo Thanh'

08:22:13 04/01/2020
Mỹ nam hot nhất màn ảnh Việt 2019 đã có một năm hoạt động nghệ thuật đáng nhớ. Tết này anh và Bảo Thanh sẽ tái ngộ trong phim kinh dị chiếu Tết.

Ngô Thanh Vân và chuyện “Đả nữ gác kiếm” ngồi đợi hàng giờ liền như cô sinh viên chỉ để nói với ekip quốc tế: Tôi đã làm một bộ phim Việt rất tử tế!

07:22:47 04/01/2020
Giữa bộ môn nghệ thuật tưởng như chỉ dành cho đấng mày râu ấy, Ngô Thanh Vân là người phụ nữ hiếm hoi xuất hiện mang đến cho khán giả những sản phẩm được đánh giá được đầu tư một cách chỉn chu, nghiêm túc, đã cả tiếng lẫn hình.

Hot girl 10X của 'Mắt biếc': 'Tôi không dừng lại ở số điểm 8.5 Ielts'

19:23:30 03/01/2020
19 tuổi, Thảo Tâm được khán giả yêu mến sau khi vào vai Hồng trong Mắt biếc. Hot girl 10X chia sẻ cô học tiếng Anh từ năm 4 tuổi và sẽ không dừng lại ở số điểm 8.5 Ielts.

Huy Cung: 'Sơn Tùng M-TP đã truyền cảm hứng rất nhiều để tôi liều lĩnh với âm nhạc'

13:04:39 03/01/2020
Sau này, bạn sẽ không hối tiếc vì những điều bạn đã làm mà sẽ hối tiếc vì những điều bạn chưa làm, ở đâu đó người ta nói với nhau như thế.

Phan Mạnh Quỳnh: Tôi tự hào vì được góp phần vào bộ phim gây tiếng vang như “Mắt biếc”

07:15:54 03/01/2020
Với việc được góp một phần nhỏ bé của mình vào bộ phim gây tiếng vang như Mắt biếc, tôi cảm thấy vinh dự và tự hào.

Nghệ sĩ Duy Phương đau đớn: "Tôi quá khổ, quá bi đát, sống dưới đáy vực thẳm"

14:36:13 02/01/2020
Người ta khó khăn thì còn vượt qua được, còn tôi là quá khổ, quá bi đát, sống ở dưới đáy vực thẳm. Tôi hơn 60 tuổi rồi, không thiết tha gì nữa nhưng chỉ tội mấy đứa nhỏ, nghệ sĩ Duy Phương tâm sự.

Diễn viên Thanh Hương: 'Năm 2020 hứa hẹn là một năm bùng nổ với cả 2 vai trò song hành'

07:22:27 02/01/2020
Với Thanh Hương, con đường cống hiến nghệ thuật sẽ không bao giờ dừng lại. Thanh Hương cũng sẽ không bao giờ bỏ bê nghiệp diễn viên cũng như con đường âm nhạc - cầm mic trên sân khấu.

NSƯT Trần Lực: Tôi tin tưởng vào con đường mình đi

06:51:59 02/01/2020
NSƯT Trần Lực đã có những chia sẻ về sự đổi mới trong sự nghiệp của mình theo phong cách riêng và sáng tạo.

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị giải quyết vụ thi hành án nhiều khuất tất ở Đồng Nai

Đời sống

10:19:37 18/01/2020
Văn phòng Chính phủ vừa có công văn số 193 đề nghị Bộ Tư pháp xem xét giải quyết vụ việc này.

Chẳng đủ thời gian để sống cho nhau

Tình yêu

10:19:02 18/01/2020
Ngày mai, bóng mình ngả vào bóng khác, trong một ngày khác buồn hơn.

Cùng ngắm bộ ảnh cosplay Liskarm trong game mobile Arknights cực ngầu

Cosplay

10:17:50 18/01/2020
Arknights sử dụng lối chơi Tower Defense kết hợp các cây kỹ năng của dòng game nhập vai, đi kèm với đồ họa chibi anime lạ mắt.

Tự mua nhà ra riêng nhưng vẫn bị mẹ chồng soi mói "bừa như ổ chó", nàng dâu hùng hổ bật lại một câu khiến bà cứng họng

Tâm sự

10:16:08 18/01/2020
Lời đối đáp của nàng dâu quả thực rất cứng, khiến ai nấy hết hồn.

Sếp "công ty người ta": Cho nhân viên nghỉ Tết sớm, cấm quà cáp cấp trên để có tiền biếu cha mẹ!

Netizen

10:13:44 18/01/2020
Mới đây, trên Facebook có truyền tay nhau một tờ thông báo của công ty X với toàn nhân viên. Theo đó, ban lãnh đạo công ty đã đề ra những quyết định hết sức có tâm, giúp cho cán bộ được hưởng một mùa Tết trọn vẹn và ý nghĩa hơn. 

Big_Trends: Mua vào tiếp tục là chiến lược hợp lý

Kinh tế

10:13:34 18/01/2020
Diễn biến TTCK những ngày giáp Tết đã phần nào đáp ứng được kỳ vọng của nhà đầu tư khi liên tục ghi nhận chuỗi phiên giao dịch tăng điểm ấn tượng.

Phương Tây nghĩ Nga đang...hờn dỗi

Thế giới

10:09:52 18/01/2020
Nếu không thực sự quan tâm tái gia nhập G7, ông Putin đã từ chối thẳng thừng nhưng nhà lãnh đạo Nga vẫn khôn khéo để sẵn một đường lùi.

Trộm lên "sóng"

Tệ nạn

10:06:44 18/01/2020
CAP Hòa Thuận Tây (Q. Hải Châu, Đà Nẵng) đang truy tìm 2 đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp trên địa bàn.

AFC chỉ ra vấn đề khiến U23 Việt Nam về nước sớm

Bóng đá việt nam

10:04:06 18/01/2020
LĐBĐ châu Á (AFC) cho rằng, U23 Việt Nam đã chơi phòng ngự tốt, ngay cả khi thua ngược U23 CHDCND Triều Tiên, nhưng hàng công thì thiếu hiệu quả và nguyên nhân khiến đội bóng áo đỏ phải về nước ngay sau vòng bảng.

Bắt người phụ nữ chuyên cho vay nặng lãi hơn 180%/năm

Vụ án

10:03:19 18/01/2020
Người phụ nữ tại huyện Quan Hóa (Thanh Hóa) vừa bị bắt vì chuyên đứng ra cho nhiều người ở các xã lân cận và huyện Mai Châu (Hoà Bình) vay tiền để lấy lãi suất cao trong nhiều năm nay. Số tiền đối tượng cho bị hại vay lên đến hơn 1 tỉ đ...

Hỗn hợp chữa bệnh từ hạt tiêu, muối và chanh có thể đem lại lợi ích gì cho cơ thể bạn lúc này?

Sức khỏe

10:03:02 18/01/2020
Bạn chỉ cần trộn 3 thành phần này lại với nhau sẽ tạo ra hỗn hợp chữa bệnh giúp giảm đau, giảm viêm cực hiệu quả, ngoài ra còn có nhiều tác dụng khác nữa...

Bữa cơm kham khổ của học sinh Tiểu học nơi vùng biên giới Quảng Trị

Học hành

10:02:09 18/01/2020
 Bữa cơm trưa với ếch, cá, chuột nướng… học sinh trường Tiểu học Thanh (xã Thanh, Hướng Hóa, Quảng Trị) vẫn hành trình tìm con chữ với những bữa cơm như thế

"Van de beek đã là người của Real Madrid"

Bóng đá thế giới

10:02:08 18/01/2020
Valentijn Driessen - trưởng ban bóng đá của báo De Telegraaf, một tờ báo Hà Lan uy tín mới đây đã bất ngờ lên tiếng xác nhận về việc Real Madrid đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ Van de Beek.

BẢN TIN SÁNG 18/1: Mourinho nổi điên với Conte

Bên lề sân cỏ

09:58:50 18/01/2020
Klopp cảnh báo Liverpool; Arteta ca ngợi sao trẻ; Các cầu thủ Inter ủng hộ Sanchez... là những tin chính trong bản tin sáng nay của BĐS.

Nữ cầu thủ xinh nhất Việt Nam bị đồn yêu "hot boy" U23

Sao thể thao

09:54:37 18/01/2020
Tiền đạo Trần Danh Trung được cho là đang hẹn hò với nữ cầu thủ của CLB Phong Phú Hà Nam Trần Thị Duyên.