Chỉ khi yêu vợ thật lòng đàn ông mới tự nguyện trao những thứ này cho cô ấy, người khác mơ cũng không bao giờ có được

Khi yêu vợ, đàn ông sẽ muốn khẳng định “ chủ quyền ” của mình với cô ấy ở mọi lúc, mọi nơi.

Phái mạnh vốn ít để lộ cảm xúc với người khác nhưng khi họ tìm được tình yêu đích thực, chàng sẽ hạnh phúc và vui vẻ chia sẻ mọi thứ với người phụ nữ anh đã chọn. Đặc biệt, một người đàn ông yêu vợ thì trong mọi hoàn cảnh, anh ấy sẽ vẫn luôn tìm tới bạn đời như một bến đậu bình yên để có thể trải lòng cùng cô ấy.

Giao phó cả tương lai của chàng cho bạn

Chỉ khi yêu vợ thật lòng đàn ông mới tự nguyện trao những thứ này cho cô ấy, người khác mơ cũng không bao giờ có được - Hình 1

Ảnh minh họa

Nếu không thật lòng thật dạ với một người phụ nữ, đàn ông sẽ không bao giờ hé lộ cho người đó biết về dự định tương lai của bản thân như thế nào. Đàn ông trí lớn, họ luôn ấp ủ những hoài bão riêng chẳng cho một ai biết. Thế nhưng khi đã yêu say đắm và quyết tâm gắn bó với một người phụ nữ, chàng sẽ giao phó cả cuộc mình cho cô ấy nắm giữ. Ngay cả kế hoạch tương lai chàng cũng sẵn sàng chia sẻ bởi chàng muốn bạn là người cùng đồng hành với chàng trên suốt chặng đường đời phía trước. Chàng ấy tin rằng có bạn ở bên, chàng sẽ xây dựng được một tương lai tươi đẹp, hạnh phúc.

Cho bạn nhìn rõ con người thật của chàng

Đàn ông vốn trọng sĩ diện nên luôn muốn giữ hình ảnh của mình thật hoàn hảo trong mắt người khác. Tuy nhiên với người phụ nữ anh yêu thật lòng và thành tâm muốn gắn bó cả đời cùng cô ấy thì chàng ta sẽ cởi mở, không một chút giấu giếm con người thật của bản thân. Anh ấy không ngại để bạn thấy, thực chất anh không hề hoàn hảo. Chàng thừa nhận bản thân có những tật xấu, có những khuyết điểm riêng nhưng chàng sẵn sàng sửa đổi, hoàn thiện chính mình để có thể trở thành một nửa hoàn hảo của bạn.

Bạn là người quyết định tới cảm xúc của chàng

Nếu không quan tâm tới vợ, đàn ông sẽ không bao giờ để cảm xúc của mình bị chi phối bởi niềm vui, nỗi buồn từ vợ. Bạn sống ra sao , có hạnh phúc hay không, chàng ta vẫn không bận lòng. Ngược lại, khi thương vợ, đàn ông sẽ trăn trở và luôn dõi theo vợ ở mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt với chàng, bạn chính là lý trí, là cảm xúc của anh ấy. Bạn vui chàng cũng sẽ vui, bạn buồn chàng liền sốt ruột tới mất ăn mất ngủ vì lo lắng cho bạn. Hơn ai hết, chàng muốn người bạn đời của mình được sống thật thảnh thơi, hạnh phúc, có như thế chàng mới an lòng.

Nắm tay bạn ở mọi nơi

Khi yêu một người phụ nữ, đàn ông sẽ muốn khẳng định “ chủ quyền ” của mình với cô ấy ở mọi lúc, mọi nơi nên anh ấy sẽ nắm tay người mình thương yêu đi tới bất cứ đâu. Đặc biệt cũng vì quá yêu nên anh ấy luôn nhắc nhở bảo vệ bạn đời từ những việc nhỏ nhặt nhất chẳng hạn khi đi bộ cùng, anh ấy sẽ để vợ đi bên trong, lúc bạn sang đường, anh ấy cũng nắm chặt tay bạn không rời. Không chỉ bảo vệ bằng hành động mà ngay trong lời nói, anh ấy cũng luôn đứng ra bảo vệ vợ trước những lời lẽ không hay.

Chỉ khi yêu vợ thật lòng đàn ông mới tự nguyện trao những thứ này cho cô ấy, người khác mơ cũng không bao giờ có được - Hình 2

Ảnh minh họa

Nếu như vợ có thật sự sai, chàng ấy vẫn sẽ bảo vệ bằng cách chỉ ra những sai lầm bạn mắc phải rồi cùng vợ sửa đổi cho được. Bởi suy cho cùng, khi kết hôn, chị em chẳng mong gì ngoài một người chồng bao dung, trân trọng vợ. Vậy nên nếu chồng bạn cũng yêu thương vợ như vậy thì bạn nhớ giữ thật chặt nhé vì anh ấy chính là món quà vô giá mà cuộc đời ưu ái dành tặng riêng cho bạn đó.

Không bao giờ khiến bạn bị tổn thương

Khi yêu vợ tất nhiên đàn ông sẽ luôn nghĩ cách bảo vệ cũng như mang lại hạnh phúc cho cô ấy. Điều chàng ta sợ nhất chính là vợ mình bị tổn thương. Do vậy ở trong bất cứ hoàn cảnh nào, chàng cũng sẽ không cho phép mình làm vợ buồn lòng.

Ngay cả khi vợ chồng mâu thuẫn, bất đồng quan điểm chàng cũng sẽ là người nhận lỗi kể cả là chàng biết chắc mình không sai. Bởi chàng hiểu thấu một điều, nhịn vợ không có gì là thiệt, điều quan trọng là chàng muốn vợ mình được thoải mái vui vẻ. Điều này không có nghĩa chàng dung túng cho sai lầm của vợ, cũng không phải là chàng yêu mù quáng, chỉ là chàng chọn 1 thời điểm khác thích hợp hơn để chỉ rõ sai đúng cho vợ hiểu mà thôi.

Vợ và Tuesday, đàn ông yêu người nào hơn?

Tình yêu có sự xuất hiện của người thứ ba thì cũng không thể gọi là tình yêu được nữa.

Vợ hay tình nhân, đàn ông yêu người nào hơn?

Trên thực tế, hầu như chàng trai nào cũng bối rối trước câu hỏi này. Vì đàn ông yêu vợ, tại sao họ lại chọn cách ra ngoài và nhập nhằng với người phụ nữ khác? Đàn ông vì sao yêu tiểu tam lại không chọn cách ly hôn với vợ để tác thành cho mối tình mới? Vậy nên, khi nghĩ kỹ lại, thì câu hỏi này cũng thật khó để trả lời.

Nhiều người cho rằng nguyên nhân cơ bản nhất khiến đàn ông ra ngoài tìm người thứ 3 là vì anh ta không yêu vợ. Vì vậy, họ yêu người mới hơn là điều đương nhiên. Nhưng thực ra cũng không phải là tất cả mọi trường hợp đều vậy. Nói đúng hơn, sự mập mờ giữa một người đàn ông và tiểu tam không hẳn là vì tình yêu, mà có lẽ, là vì sự tươi mới.

Vợ và Tuesday, đàn ông yêu người nào hơn? - Hình 1

Anh Vương năm nay 45 tuổi, nên vợ nên chồng cũng đã được hơn 20 năm. Tuổi trẻ hai người trải qua bao nhiêu thăng trầm, bây giờ cuộc sống khấm khá hơn nhưng tình cảm lại không còn giống như xưa.

Có lẽ vì đã quá quen thuộc với nhau, nên trong cuộc sống thường ngày, cả hai dường như trở thành những người xa lạ thân thiết nhất, dù sinh hoạt trong một ngôi nhà, ngủ chung giường nhưng thứ khiến họ nhìn vào nhiều hơn lại là màn hình điện thoại.

Khi còn trẻ cả hai đã cùng nhau làm việc chăm chỉ, chính vì có người vợ này nên cuộc sống của anh mới tràn đầy động lực hơn. Biết vợ là một người phụ nữ mạnh mẽ, nên mọi việc khó cứ yên tâm để vợ xử lý. Có một người phụ nữ giúp sức từ phía sau như vậy, cả sự nghiệp và cuộc sống của anh Vương đều thăng tiến vượt bậc.

Đó là người ngoài nhìn thấy như vậy. Trên thực tế mọi chuyện lại hơi khác. Anh Vương cũng là con người, cũng có thể làm sai nhưng vợ anh lại luôn cư xử nóng nảy khiến anh dần dần bớt mặn mà với cuộc tình này.

Trong quá trình làm việc, anh Vương cũng phải tiếp xúc nhiều với các đối tác nữ. Một người đàn ông độ tuổi tứ tuần, sự nghiệp thăng tiến thì tại sao không thể trở thành miếng mồi ngon thu hút ong bướm.

Vợ và Tuesday, đàn ông yêu người nào hơn? - Hình 2

Cô Lý cũng là đối tác của anh, một người phụ nữ thành đạt, tính cách mạnh mẽ, nhưng khi đối mặt với anh Vương thì trở nên rất khiêm tốn và biết cách thể hiện những gì đối phương muốn thấy. Điều này khiến anh Vương rất hài lòng.

Những thứ vợ tôi không có, hoặc đã không còn thì cô Lý này có hết. Dần dần, hai người cũng nảy sinh tình cảm với nhau, anh Vương chủ động theo đuổi đối phương, hai người bắt đầu một mối quan hệ mập mờ.

Anh nói rằng, lý do anh không muốn ly hôn vì thực ra anh vẫn rất yêu vợ. Khi còn trẻ, đã từng ở cạnh nhau thề nguyện mãi mãi, cô ấy cũng đã chịu đựng rất nhiều khó khăn vì anh. Nhưng đối với một người đàn ông, anh ta càng mong muốn được người phụ nữ của mình khen ngợi và ngưỡng mộ. Cảm giác của anh ta trong lòng vợ có lẽ chỉ được tính bằng hai chữ "tồn tại".

Nhưng với cô Lý, anh ta hài lòng tất cả mọi thứ. Anh cũng nói rằng, lý do cơ bản nhất khiến anh bị đối phương dụ dỗ chính là anh cảm thấy thỏa mãn. Nếu cô ấy muốn anh ly hôn, tất nhiên anh cũng chẳng làm.

Anh không muốn mất đi một người phụ nữ đã đi cùng anh qua 20 năm thăng trầm cuộc đời. Anh ấy biết rằng, những thứ mới mẻ cũng chỉ thoả mãn anh trong một thời gian mà thôi, nhưng hạnh phúc bình thường lại là mãi mãi.

Vợ và Tuesday, đàn ông yêu người nào hơn? - Hình 3

Vậy, đối với vợ và tiểu tam, đàn ông yêu ai hơn? Câu trả lời có thể là: Đôi khi đàn ông ra ngoài tìm người khác chẳng qua là vì sự thích thú những thứ tươi mới nhất thời, nhưng điều họ luôn hiểu chính là khi sự tươi mới đi qua thì thứ còn lại chính là cái nguyên sơ thuở ban đầu.

Người phụ nữ bên bạn 20 năm, người cùng bạn trải qua những năm tháng tưởng như vất vả nhất cuộc đời, mới thực sự là người đáng để bạn yêu thương và trân trọng nhất. Đàn ông thực ra cũng là người thông minh, phụ nữ nào có thể kết hôn, phụ nữ nào có thể nhập nhằng. Họ là người rõ nhất.

Đối với nhân tình, họ luôn hào hứng. Đối với vợ, họ cũng là người không muốn buông tay. Sau thời gian họ lang thang bên ngoài gia đình, thì khi được trở về nhà bên bữa cơm vợ nấu cũng khiến họ cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

Nhưng suy cho cùng, sau lưng vợ vẫn nhập nhằng với một mối quan hệ khác, có thể, đàn ông cũng chỉ yêu bản thân mình mà thôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương00:43Sau khi ăn cháo gà, uống nước ngọt, chị em bé gái tử vong01:28Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được04:05:06Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20Khánh Vân lại "chặt đẹp" với outfit hở bạo khoe ngực căng và bụng phẳng, được đối thủ Thái Lan nhận xét thế này?00:27Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?01:02Karaoke Sunny xác minh dấu hiệu bán dâm, mai thúy, tạo ra ổ dịch nghiêm trọng tại Vĩnh Phúc02:21Nghệ sĩ Bảo Quốc sống giàu sang tại Mỹ: Tuổi 72 vẫn xin vợ "cho anh hôn em 1 cái nhé"18:52Thuý Vân khoe clip vợ chồng tình tứ nhưng tóm được ngay bàn tay tinh nghịch của ông xã rồi nhé!00:44Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn00:24Hari Won phản ứng đối lập khi chồng tiếc nuối báo lý do rời gameshow00:10Mới 1 tuổi, quý tử nhà Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải bộc lộ rõ thiên phú đặc biệt, là điều gì mà đến mẹ cũng ngỡ ngàng?00:58Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền tại Mỹ: Sở hữu nhà 2 triệu đô, sống đủ đầy28:02Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân “phim cấp 3” khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ03:58Trương Thế Vinh giải đáp tin đồn Trấn Thành "yêu sách" ở "Running Man"13:27'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun00:53Vũ Khắc Tiệp sai tiếng Anh cơ bản, dân mạng đọc mà ngượng thay00:33

Tiêu điểm

Đàn bà "cũ" có điều gì hấp dẫn mà trai tân mê mệt đến vậy, hóa ra lý do thật bất ngờ!
12:12:45 10/05/2021
10 hành động vô thức 'lột trần' đàn ông yêu thật lòng hay giả dối
12:04:55 10/05/2021
Dù đã là vợ chồng, phụ nữ vẫn có 4 chuyện buộc phải 'sống để bụng, chết mang đi', nói ra thì hôn nhân tan vỡ
12:00:32 10/05/2021
Chồng lỡ ngoại tình, đây chính là 3 trường hợp chị em nên tha thứ
13:12:48 11/05/2021
Đàn ông chán đàn bà, bắt đầu từ cơ thể, phụ nữ chán đàn ông, bắt đầu từ...
17:11:57 10/05/2021
9 bí mật đàn ông 'giấu nhẹm' nếu nắm bắt được phụ nữ có cả 'giang sơn'
12:21:14 11/05/2021
Không phải kiểu đàn ông nhiều tiền, 4 điều ở đàn ông mới khiến phụ nữ thầm yêu trộm nhớ
11:00:29 10/05/2021
5 thời điểm vàng phụ nữ biết tận dụng ''chiều'' chồng thì sẽ khiến anh ấy mê mẩn bất tận
10:53:51 10/05/2021
Phụ nữ dù không xinh nhưng có 3 đặc điểm này thì chồng vẫn cứ mê như điếu đổ
12:09:45 10/05/2021
Ra mà xem họ yêu nhau "kì diệu" thế này đây: Hơn 60 năm vẫn coi vợ như em bé, không chịu ngủ 1 mình, nằm viện cũng phải "facetime" mới ăn ngon
22:51:11 10/05/2021

Thông tin đang nóng

Bắc Ninh quay cuồng dập dịch, huyện Thuận Thành lên tới 108 ca dương tính
12:15:28 11/05/2021
Xuất thân con dâu bà Nguyễn Phương Hằng: Bị nghi 'dao kéo', tốt nghiệp trường ĐH bình thường, từng làm PG
11:35:56 11/05/2021
Drama bùng lên căng đét: Trang Trần mỉa mai thẳng mặt vợ ông Dũng "lò vôi", còn gọi tên nhiều nghệ sĩ Vbiz
12:32:07 11/05/2021
Quế Vân ẩn ý gửi "Tuesday" hậu tố chồng ngủ với vợ cũ
09:29:02 11/05/2021
Bắt quả tang bạn gái ngoại tình, thanh niên 16 tuổi lao vào đánh đập, ép cặp đôi quan hệ tình dục rồi quay clip đăng lên mạng?
10:08:28 11/05/2021
Màn đọ sắc khốc liệt tối qua: Thư Kỳ khoe ngực khủng, "kẻ thù Angela Baby" khoe thân hết cỡ lu mờ mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi
11:04:51 11/05/2021
Nghe tin chị dâu phải nhập viện lúc đêm khuya, tôi hốt hoảng chạy tới thăm trong nỗi lo sợ, ngờ đâu nguyên nhân lại tê tái đến thế!
10:49:18 11/05/2021
Nhìn Khánh Vân thay outfit ở Miss Universe mà thích cả mắt, mỗi ngày 1 kiểu không đụng hàng bảo sao được truyền thông quốc tế săn đón
10:18:32 11/05/2021
Dẫn bạn gái ra mắt và mẹ rủ đi chợ cùng, vừa quay về bà chỉ tay đuổi đi luôn
12:27:23 11/05/2021
Vợ đầu Vân Quang Long cầu cứu vì bị bôi nhọ danh dự
12:56:17 11/05/2021

Tin mới nhất

3 kiểu chấp niệm thái quá của phụ nữ, càng giữ trong lòng càng khiến chồng chán chồng chê

14:54:35 11/05/2021
Năm tháng vội vã trôi qua nó sẽ chẳng chờ một ai cả. Dù vậy thì bạn hãy biết cách bằng lòng với điều đó. Ai rồi cũng phải già đi, nhưng có xấu đi hay không là do cách nhìn của mỗi người.

Đàn ông ngoại tình thì có thể 'quay về' nhưng phụ nữ thì lại không có đường lui, vì sao vậy?

14:47:08 11/05/2021
Ngoại tình, bất cứ đàn ông hay đàn bà đều rất khó tha thứ. Nhưng đàn ông thì có thể quay trở về lại. Nhưng phụ nữ một khi đã ngoại tình thì gần như không còn được để quay về nữa.

Hóa ra 'giặc bên ngô' không khó 'trị' như trong truyền thuyết nếu chị em áp dụng triệt để 6 'tuyệt chiêu' này

11:08:35 11/05/2021
Ông bà ta có câu giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng. Điều này cho thấy vai trò vô cùng quan trọng của những cô em chồng.

Chiếc gối bông và mảnh vỡ nhuốm máu của cô vợ 7 năm sống trong "cái rãnh hôn nhân": Đôi khi buông bỏ chính là 1 loại thành công

10:22:54 11/05/2021
Thực chất hôn nhân không quá phức tạp mà thứ phức tạp nhất chính là lòng người.

Đàn ông dẫu mạnh mẽ vẫn sẽ có 3 thời điểm yếu đuối rệu rã, các cô vợ cư xử nhẹ nhàng lúc này mới chuẩn "cao tay"

10:19:54 11/05/2021
Đây mới chính là những thời khắc để bạn vượt lên trở thành điểm tựa an tâm cho ông xã.

Nếu muốn hôn nhân bền chặt, phụ nữ thông minh sẽ quan sát 'môi trường gia đình' của người đàn ông

17:19:00 10/05/2021
Hôn nhân không phải là con đường dễ dàng, dù có nhiều khó khăn, chông gai nhưng nếu hai bạn luôn giữ được sự gần gũi, sự thấu hiểu sâu sắc giữa hai bên, thực hiện đúng lời thề ban đầu thì chất lượng của cuộc hôn nhân cũng rất cao.

Hai người không còn yêu, chỉ cần sau một giấc ngủ sẽ biết

17:15:44 10/05/2021
Giấc ngủ đối với mỗi người có lẽ chỉ là việc vô cùng đơn giản.

Yêu lâu chưa chắc đã hạnh phúc, nếu bạn còn làm 3 điều này thì sớm muộn tình yêu chết dần chết mòn

11:53:48 10/05/2021
Một tình yêu đẹp theo năm tháng chính là cả người phụ nữ và người đàn ông không ngừng đổi mới, dành sự quan tâm, ưu tiên hàng đầu cho đối phương.

6 điều bạn không bao giờ nên chịu đựng trong tình yêu

08:47:46 09/05/2021
Tình yêu có thể khiến bạn làm những điều dại dột, như bỏ qua những dấu hiệu đáng lo ngại và dung túng cho những hành vi độc hại.

Bồ vừa già vừa xấu mà chồng thì ham như bị bỏ bùa mê thuốc lú, đây là 3 tuyệt chiêu vợ nên học hỏi từ... 'con giáp thứ 13'

08:45:21 09/05/2021
Có bà vợ đi đánh ghen về cơn tức lại tăng lên gấp đôi chì vì ổng cặp với cái đứa vừa già vừa xấu hơn mình. Ông chồng này có phải không có mắt nhìn rồi không?

5 kiểu đàn ông không xứng đáng để bạn phí thời gian

08:42:35 09/05/2021
Dưới đây là những kiểu đàn ông mà bạn không nên lãng phí thời gian hẹn hò.

Muốn đàn ông sập bẫy 'lưới tình' phụ nữ cần sở hữu 6 'bảo bối' này

08:39:10 09/05/2021
Người phụ nữ hấp dẫn có 6 đặc điểm này sẽ khiến đàn ông bị mê hoặc. Anh ấy sẽ nhanh chóng vướng phải lưới tình của bạn, muốn thoát cũng khó.

Hoãn cưới lên xuống chỉ vì "cô Vy"

17:41:09 08/05/2021
Chưa khi nào con đường về chung một nhà của các đôi uyên ương lại trở nên gian nan như bây giờ. Nhiều cặp phải hoãn cưới lên xuống đến mấy lần, tới mức giờ bảo chọn ngày cưới còn thấy sợ.

Đàn bà thế này thật khó bỏ thay!

16:29:56 08/05/2021
Đàn ông muốn gắn kết trọn đời với những người phụ nữ tuy không sắc nước hương trời nhưng là người đẹp nhất trong lòng họ.

Vừa đến ra mắt nhà người yêu đã "quay xe chạy" vì "cả nhà cô ấy vẩu"

16:07:46 08/05/2021
Tôi là một người đàn ông có công việc tử tế, sự nghiệp vững vàng. Thật tiếc rằng ngoài 40 rồi nhưng tôi chưa lấy được vợ. Không phải tôi khó tính đâu.

Đàn bà sau khi lấy chồng nhớ học cách 'ngu', có thể giả vờ như không nhìn thấy 3 điều này

15:48:38 08/05/2021
Tất cả chúng ta đều hy vọng rằng mình là những người thông minh, để chúng ta sẽ dễ dàng, thoải mái hơn khi giải quyết các vấn đề.

Lời khuyên từ một người phụ nữ thông minh: Nếu bạn đang có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, đừng đi họp lớp

15:46:03 08/05/2021
Hạnh phúc của hôn nhân không thể tách rời vật chất, nhưng muốn có được hạnh phúc thực sự trong hôn nhân thì không thể thiếu cách quản lý hôn nhân một cách nghiêm túc.

Giữ lửa hôn nhân để gia đình luôn êm ấm và hạnh phúc, phụ nữ hãy học ngay những bí quyết xương máu này

15:36:51 08/05/2021
Những người vợ trong mỗi một gia đình êm ấm đều nắm chắc trong tay những bí quyết xương máu này.

Tiêu tiền của chồng như thế nào để anh ấy yêu bạn nhiều hơn? Phụ nữ thông minh mách bạn 2 cách

15:24:07 08/05/2021
Có thể nói rằng tiền bạc tuy rất quan trọng nhưng nó không hẳn là nhu cầu duy nhất trong cuộc sống, là nguyên nhân duy nhất quyết định hạnh phúc gia đình, ấy vậy mà ngày nay rất nhiều cặp vợ chồng đã cãi vã, mâu thuẫn, thậm chí là đổ vỡ...

5 điều cấm kỵ khiến phụ nữ trở nên ''mất giá'' trong mắt đàn ông

13:33:30 08/05/2021
Phụ nữ không muốn đàn ông xem thường bản thân mình thì hãy nhớ đừng phạm phải những sai lầm này.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Hà Nội: Không tụ tập quá 10 người ngoài phạm vi công sở

Đời sống

15:17:33 11/05/2021
Chủ tịch Hà Nội yêu cầu, thực hiện giãn cách, phong tỏa khi cần thiết theo hướng dẫn của ngành y tế, không cực đoan, ảnh hưởng đến phát triển kinh tế - xã hội.

Không còn là câu chuyện đáng lên án, game thời nay là đam mê, nghề nghiệp và cả cơ hội kết duyên

Game online

15:16:26 11/05/2021
Những năm gần đây, Esports đã dần chứng minh được chỗ đứng của mình trong xã hội cũng như đời sống giới trẻ, đáng chú ý, tuyển thủ chuyên nghiệp thi đấu ở các tựa game cũng được coi là một nghề chính đáng.

Cách làm dạng bài hội thoại thi tốt nghiệp THPT

Học hành

15:15:37 11/05/2021
Với dạng bài hội thoại, cô Trần Hồng Hạnh, giáo viên tiếng Anh trường THPT Phan Đình Phùng, Hà Nội, gợi ý nên đặt mình vào ngữ cảnh, chọn câu nói lịch sự hơn.

4 kiểu áo blouse xinh xỉu sao Hàn đang lăng xê, muốn bắt trend thì bạn phải tăm tia ngay

Phong cách sao

15:14:28 11/05/2021
Đây chính là 4 kiểu áo blouse đang được sao Hàn yêu thích nhất.

Chelsea và trái ngọt từ 310 triệu USD

Bóng đá thế giới

15:11:32 11/05/2021
Suất dự chung kết Champions League cùng vị trí thứ ba tại Ngoại hạng Anh hiện tại cho thấy tính đúng đắn từ núi tiền mà ông chủ Roman Abramovich chi ra trong hè 2021.

"Trùm cuối" của vũ trụ skin Siêu Phẩm đã lộ diện, không ai khác chính là "Ông hoàng lỗi game" Mordekaiser?

Esport

15:09:45 11/05/2021
Mordekaiser gần như chắc chắn là cái tên tiếp theo xuất hiện trong dòng skin Siêu Phẩm 2021. Siêu Phẩm (PROJECT) là vũ trụ trang phục được yêu thích bậc nhất trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại, và trong năm 2021 này, những skin Siêu P...

Hot mom nhiều túi Hermès hơn cả Ngọc Trinh hé lộ gia tài túi hơn 30 tỷ, nhiều mẫu hot hit chưa chắc có tiền đã mua được

Thời trang

15:09:44 11/05/2021
Đến Ngọc Trinh chắc cũng phải bất ngờ về BST túi Hermès của hot mom Vũ Hồng Phúc.

Đặng Văn Lâm - từ lá thư đầy lỗi đến người hùng của tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

15:05:01 11/05/2021
Tròn sáu năm trước, một “tâm thư” đầy lỗi chính tả nhưng ngập tràn khát khao được Đặng Văn Lâm gửi gắm trên mạng xã hội, để rồi bây giờ, bóng đá Việt Nam có cầu thủ đang khoác áo một CLB J-League.

F1 chết vì ung thư khi đang cách ly tập trung

Sự kiện nóng

15:02:50 11/05/2021
Do ung thư gan giai đoạn cuối nên khi sức khỏe chuyển biến xấu, một trường hợp F1 đang cách ly tập trung tại Hòa Bình đã tử vong.

Bản mod biến nhân vật Chirs thành đứa bé trong Resident Evil Village

Game offline

15:01:12 11/05/2021
Resident Evil Village đang có rất nhiều mod hấp dẫn. Sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng cộng đồng game thủ trên toàn thế giới đã chính thức được trải nghiệm bom tấn Resident Evil Village vào ngày 7/5/2021 vừa qua.

Không cần đi diễn, BTS vẫn nhiều lần làm cameo trong hàng loạt bộ phim Hàn

Hậu trường phim

15:00:22 11/05/2021
BTS là khách mời được nhiều nhà sản xuất ưu ái, trong đó đặc biệt là thành viên V.

Xõa tóc khi đi ngủ tai hại thế nào?

Làm đẹp

14:59:32 11/05/2021
Nếu bạn có mái tóc dài, việc để tóc xõa khi ngủ gây nhiều hậu quả tai hại hơn bạn tưởng, như gây mụn trứng cá, tóc chẻ ngọn, chậm mọc...

“Bà đỡ” của những khu vườn nông sản sân thượng sai trĩu quả

Sáng tạo

14:59:24 11/05/2021
Từ kinh nghiệm của mình, chị Võ Thị Nga đã dành hết tâm huyết, ngày đêm chia sẻ phương pháp, cách trồng cho rất nhiều bạn trẻ. Từ đó, mọi người gọi chị Nga là bà đỡ của những vườn nông sản sân thượng sai trĩu quả. 

Clip: Mẹ dừng xe mua hàng quên tắt máy, con trai vặn ga tông đổ sạp hoa quả

Netizen

14:58:00 11/05/2021
Trong clip, người mẹ bất cẩn quên tắt máy khi dừng lại mua hàng ở chợ, để cậu con trai vặn ga tông đổ sạp hoa quả của tiểu thương.

Giải cứu cá voi mắc cạn ở sông Thames 

Clip hay

14:56:53 11/05/2021
Đây không phải lần đầu tiên có cá voi lạc vào sông Thames, tây nam London, Anh. Năm 2018, một con cá voi beluga cũng lạc vào sông Thames và sống ở đây trong 3 tháng.