Chị H nhân sự tiếp tục: Kay Trần xích mích với Hải Tú mà rời M-TP Ent, là lý do “lạnh nhạt” với Sơn Tùng thời gian qua?

Nếu Kay Trần vào M-TP Entertainment mà “cơm không lành canh không ngọt” thế này thì chia tay sớm cũng là điều dễ hiểu.

Xin chào mọi người, tôi là chị H đây. H tôi bươn chải mưu sinh đủ thứ nghề song song việc cộng tác với VieZ để “buôn” chuyện showbiz cho cuộc đời thêm phần mặn mòi, đậm vị. Dù là nguồn tin hành lang, không xuất phát từ chính chủ nhưng hãy yên tâm chị H này luôn kể chuyện xác thực, tuyệt đối không đơm đặt, thêm thắt vì chị còn yêu đời lắm mấy em ơi. Muốn nghe chuyện showbiz, alo chị H ngay cưng nhé!

Chuyện của công ty Sơn Tùng M-TP thì chị đã kể và viral suốt thời gian qua rồi, từ MV mới cho tới mối quan hệ của “nàng thơ” với “chủ tịch” nên chắc chị không nhắc lại thêm. Nay tự dưng rảnh rỗi nên chị kể thêm cho mọi người hóng, lần này tới lượt talent tiếp theo của công ty aka Kay Trần đây!

Mọi người còn nhớ lần trước chị từng nói, công ty của chủ tịch nay chỉ còn mỗi Sơn Tùng với Hải Tú là trụ cột chính không? Thì đúng rồi, Kay Trần cũng nối gót những thành viên khác mà tạm biệt bạn thân dù chưa hết hợp đồng độc quyền nghệ sĩ, lý do lần này chị hóng được là do “cơm không lành, canh không ngọt” với Hải Tú đó!

Chị H nhân sự tiếp tục: Kay Trần xích mích với Hải Tú mà rời M-TP Ent, là lý do lạnh nhạt với Sơn Tùng thời gian qua? - Hình 1

Chuyện gì đã xảy ra giữa Hải Tú và Kay Trần để anh phải rời công ty thế này?

Khoan nói về lý do, để chị liệt kê vì sao mà người ta cứ đồn về việc Kay Trần ra khỏi công ty M-TP Entertainment và lạnh nhạt với chủ tịch qua những chi tiết rõ-rành-rành như này nha:

Đầu tiên, vào dịp quan trọng bậc nhất của công ty ngày 29/4, Kay Trần không có bất kỳ động thái chúc mừng sản phẩm âm nhạc hay đăng đàn ủng hộ cho màn comeback của Sơn Tùng. Điều này khác hoàn toàn với trước đây khi mỗi lần bạn thân ra sản phẩm là anh đều chia sẻ hết sức nhiệt tình trên Facebook chứ lại.

Một lời chúc cũng không có, một dòng trạng thái động viên trong “bão giông” cũng không, tới thư tay nhân viên trong công ty chúc cũng không có dòng nào. Lần gần nhất Kay còn nhắc tới Sơn Tùng là từ Tết vừa rồi (9/2) – tức là đã 4 tháng trước!

Chị H nhân sự tiếp tục: Kay Trần xích mích với Hải Tú mà rời M-TP Ent, là lý do lạnh nhạt với Sơn Tùng thời gian qua? - Hình 2

Ngoài Ben Phạm có ký tên rõ ràng ở góc trên bên trái, các talent còn lại trong công ty, đặc biệt là Kay Trần không có động thái chúc mừng “sếp” ra mắt MV mới.

Chị H nhân sự tiếp tục: Kay Trần xích mích với Hải Tú mà rời M-TP Ent, là lý do lạnh nhạt với Sơn Tùng thời gian qua? - Hình 3

Lần gần nhất Kay đăng tải hình ảnh kề cận chủ tịch là vào 9/2 nhưng chị xin nhấn mạnh là KHÔNG CÓ SỰ XUẤT HIỆN CỦA HẢI TÚ dù cô cũng là talent của công ty.

Không đăng gì thì thôi cũng có thể giải thích là Kay Trần anti-social. Nhưng không, giữa lúc Sơn Tùng M-TP gặp “bão giông” lẫn loạt tin đồn công ty xào xáo, nam ca sĩ còn chia sẻ những tấm stories rất-thắc-mắc, khi ghép lại thành một câu hoàn chỉnh như lời khẳng định: ĐÃ ĐẾN LÚC NÓI NÊN CÂU GIÃ TỪ và VỠ MỘNG.

Chị H nhân sự tiếp tục: Kay Trần xích mích với Hải Tú mà rời M-TP Ent, là lý do lạnh nhạt với Sơn Tùng thời gian qua? - Hình 4

Video đang HOT

3 chiếc stories mà Kay Trần đăng trong lúc đó, muốn hiểu sao thì hiểu nha mọi người ơi!

Gần đây nhất, vào ngày 6/5 vừa qua là sinh nhật của Kay Trần, tất cả các trang MXH của M-TP Entertainment và Sơn Tùng đều im thin thít. Thậm chí, một chiếc ảnh “thủ tục” cũng không có, chẳng bù cho sinh nhật của Hải Tú và Ben Phạm trước đây.

Chị H nhân sự tiếp tục: Kay Trần xích mích với Hải Tú mà rời M-TP Ent, là lý do lạnh nhạt với Sơn Tùng thời gian qua? - Hình 5

Còn về lý do xích mích với Hải Tú thì chị cũng thấy không mấy khó hiểu. Vì từ khi vào công ty tới giờ, dù cùng là talent của chủ tịch nhưng chính ra cả Kay lẫn Tú đều chưa có tấm hình chụp chung hay tương tác với nhau chính thức nào trên mạng xã hội.

Lạ nhỉ, không đăng hình chụp với nhau dù chỉ một tấm, mà trong tiệc công ty lẫn đồng hành trong sự kiện của Sơn Tùng cũng không đi cạnh nhau luôn thì chắc chắn phải có vấn đề gì đó, sai sao được?

Lần duy nhất người ta được thấy hai người đứng cạnh nhau là trong một đêm diễn của Sơn Tùng M-TP vào cuối năm 2020, mà còn che chắn kỹ lưỡng trong một góc sân khấu. Thời điểm này cả hai chỉ mới “welcome on board” với M-TP Talent nên đi cùng nhau ủng hộ chủ tịch thì cũng chưa căng thẳng lắm.

Chị H nhân sự tiếp tục: Kay Trần xích mích với Hải Tú mà rời M-TP Ent, là lý do lạnh nhạt với Sơn Tùng thời gian qua? - Hình 6

Dù đứng cạnh nhau nhưng cả hai gần như không có tương tác qua lại với nhau.

Gần 3 năm ở bên Sơn Tùng làm talent mà Kay Trần chỉ xuất hiện không ấn tượng mấy, thậm chí chị thấy còn như bản sao của giọng ca “Có chắc yêu là đây”. Chị thấy như vậy là uổng phí, còn Kay có sốt ruột cho sự nghiệp không thì chị không rõ…

Thôi, túm lại là nội tình bên trong thì chị hóng được như thế, còn chính xác hơn thì mọi người đợi thêm tí chờ ngày Kay Trần công khai nhé.

Chị H nhân sự tiếp tục: Kay Trần xích mích với Hải Tú mà rời M-TP Ent, là lý do lạnh nhạt với Sơn Tùng thời gian qua? - Hình 7

Bộ 3 quyền lực ngày nào nay đã “đường ai nấy đi” . Nếu rời khỏi công ty cũ thì mong Kay Trần hãy ra nhiều nhạc hơn để “bù lỗ” cho khán giả nha!

5 điểm đáng chú ý trong bức ảnh rúng động MXH của Sơn Tùng: Hải Tú và Kay Trần làm 1 điều giống nhau, hé lộ talent mới của nhà M-TP?

Có rất nhiều điều đáng nói chỉ trong 1 bức ảnh mừng kỉ niệm 5 năm thành lập M-TP Entertainment.

Tối 9/11, cả MXH "rúng động" trước bức ảnh kỉ niệm 5 năm thành lập M-TP Entertainment được Sơn Tùng và phía công ty đồng loạt chia sẻ. Điểm qua bức ảnh toàn những gương mặt quen thuộc: Chủ tịch Sơn Tùng, CEO công ty, Kay Trần, Onionn, Ben Phạm, Long Halo, em trai Việt Hoàng,... và không thể không nhắc đến Hải Tú - nữ diễn viên độc quyền của công ty.

Netizen ngay lập tức "săm soi" tỉ mẩn bức ảnh và phát hiện ra quá nhiều chi tiết hay ho. Không chỉ là bức ảnh đầu tiên Sơn Tùng và Hải Tú cùng đứng trong 1 khung hình sau gần 1 năm mà còn có 5 chi tiết đáng bàn khác!

5 điểm đáng chú ý trong bức ảnh rúng động MXH của Sơn Tùng: Hải Tú và Kay Trần làm 1 điều giống nhau, hé lộ talent mới của nhà M-TP? - Hình 1

5 điểm đáng chú ý trong bức ảnh rúng động MXH của Sơn Tùng: Hải Tú và Kay Trần làm 1 điều giống nhau, hé lộ talent mới của nhà M-TP? - Hình 2

2 bức ảnh gây chấn động MXH vào tối 9/11

1. Tóc mái của Hải Tú...

Netizen nhanh trí nhận ra Hải Tú xuất hiện dù có khuôn mặt tươi cười rạng rỡ nhưng mái tóc lại hết sức đáng chú ý: lưa thưa, lộ rõ cả trán tạo nên một tổng thể kém hoàn hảo cho nữ diễn viên độc quyền của M-TP Entertainment.

Fan Sơn Tùng không khỏi xót xa và cho rằng trong gần 1 năm vừa qua, Hải Tú đã phải đối diện với rất nhiều áp lực từ dư luận thế nên tóc cô mới bị rụng nhiều đến vậy. Nhiều người còn thẳng thắn hơn khi tuyên bố Hải Tú "stress hói hết cả đầu".

5 điểm đáng chú ý trong bức ảnh rúng động MXH của Sơn Tùng: Hải Tú và Kay Trần làm 1 điều giống nhau, hé lộ talent mới của nhà M-TP? - Hình 3

Đây cũng là một suy đoán có khả năng vì như chúng ta đã biết, trong "drama trà xanh" bùng nổ vào đầu năm nay, cái tên Hải Tú trở thành tâm điểm của "gạch đá".

2. Vị trí đứng của Hải Tú có chút e dè?

Nếu để ý có thể thấy giữa Sơn Tùng và Hải Tú vẫn có một cô gái của công ty M-TP Entertainment đứng giữa, tạo nên "bức tường" ngăn cách vừa vô hình, vừa hữu hình. Hải Tú trong bức ảnh này cũng chủ động nghiêng về phía cô gái bên tay phải để giữ khoảng cách với Sơn Tùng xa nhất có thể.

Dường như sau quá nhiều ồn ào và áp lực từ dư luận, Hải Tú và Sơn Tùng cũng có chút e dè và cẩn trọng khi lần đầu tiên xuất hiện chung trong 1 khung hình? Cả hai cũng như cả công ty đều ý thức rất rõ độ "nhạy cảm" của bức ảnh này nên đã sắp xếp kĩ lưỡng nhất có thể: vừa thể hiện vị trí quan trọng của Hải Tú trong công ty nhưng cũng đủ "giữ kẽ" để tránh các suy đoán, đồn đại đi xa.

5 điểm đáng chú ý trong bức ảnh rúng động MXH của Sơn Tùng: Hải Tú và Kay Trần làm 1 điều giống nhau, hé lộ talent mới của nhà M-TP? - Hình 4

Nên nhớ trong tiệc thành lập 4 năm M-TP Entertainment vào năm 2020, vài tháng trước khi "drama trà xanh" nổ ra, Hải Tú có với Sơn Tùng riêng một bức ảnh chụp chung vô cùng thân thiết như thế này. Tất nhiên trong lúc dư luận đang "nhạy cảm", phía Sơn Tùng và Hải Tú hẳn khó lòng đăng tải ảnh chụp riêng như 1 năm trước. Còn chuyện ở tiệc nội bộ công ty Sơn Tùng và Hải Tú có chụp riêng với nhau hôm nay không thì chỉ những người dự tiệc mới biết!

5 điểm đáng chú ý trong bức ảnh rúng động MXH của Sơn Tùng: Hải Tú và Kay Trần làm 1 điều giống nhau, hé lộ talent mới của nhà M-TP? - Hình 5

3. Kay Trần chu môi và "hớn" nhất cả công ty

Là "gà cưng" nhất nhì của Sơn Tùng trong công ty nên không lạ gì khi Kay Trần lại tỏ vẻ cực kì hớn hở trong bức ảnh này, thậm chí còn chu môi, làm mặt xấu vô cùng đáng yêu. Nhưng tất nhiên, dù có làm mặt xấu cỡ nào, Kay Trần vẫn là "nam thần" trong mắt fan, là "gà cưng" của Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng và là người đang được Sơn Tùng "push" nhiệt tình nhất công ty.

5 điểm đáng chú ý trong bức ảnh rúng động MXH của Sơn Tùng: Hải Tú và Kay Trần làm 1 điều giống nhau, hé lộ talent mới của nhà M-TP? - Hình 6

Kay Trần chu mỏ đáng yêu vô cùng hớn hở

4. Hải Tú và Kay Trần cùng thực hiện 1 điều "lạc quẻ" cùng nhau

Trong lúc đa số các thành viên đều giơ 5 ngón tay, tượng trưng cho 5 năm M-TP Entertainment thành lập thì cả Kay Trần lẫn Hải Tú đều "nhảy số chậm" giơ lên 2 ngón tay mà thôi.

5 điểm đáng chú ý trong bức ảnh rúng động MXH của Sơn Tùng: Hải Tú và Kay Trần làm 1 điều giống nhau, hé lộ talent mới của nhà M-TP? - Hình 7

5 điểm đáng chú ý trong bức ảnh rúng động MXH của Sơn Tùng: Hải Tú và Kay Trần làm 1 điều giống nhau, hé lộ talent mới của nhà M-TP? - Hình 8

Cả Hải Tú và Kay Trần đều "nhảy số chậm" khi chỉ giơ 2 ngón tay thay vì 5 ngón tay như đa số các thành viên của MT-P Entertainment

5. Việt Hoàng có phải đã trở thành talent của M-TP Entertainment?

Và cuối cùng, không thể không nhắc đến sự xuất hiện của em trai ruột Sơn Tùng - Việt Hoàng, chàng trai được ngồi ở ngay vị trí trung tâm. Tất nhiên, việc 2 anh em nhà Sơn Tùng thân thiết với nhau là điều mà ai cũng biết, nhưng đến cả tiệc thành lập công ty vốn dành cho "người có phận sự" mà cậu em Việt Hoàng vẫn xuất hiện, dễ đặt một dấu chấm hỏi lắm chứ?

5 điểm đáng chú ý trong bức ảnh rúng động MXH của Sơn Tùng: Hải Tú và Kay Trần làm 1 điều giống nhau, hé lộ talent mới của nhà M-TP? - Hình 9

Việt Hoàng sắp thành em trai kiêm talent của M-TP Entertainment mất rồi?

Liệu Việt Hoàng đơn thuần chỉ góp mặt cho vui vì theo chân người anh hay em trai của Sơn Tùng cũng dần dần trở thành một talent đặc biệt của M-TP Entertainment mất rồi? Nên nhớ em trai của Sơn Tùng cũng thừa hưởng từ người anh khiếu ca hát không tệ, từng nhiều lần đăng clip hát hò cùng nam ca sĩ Lạc Trôi tại nhà. Việc Việt Hoàng đi theo con đường chuyên nghiệp và được M-TP Entertainment đào tạo bài bản là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra!

5 điểm đáng chú ý trong bức ảnh rúng động MXH của Sơn Tùng: Hải Tú và Kay Trần làm 1 điều giống nhau, hé lộ talent mới của nhà M-TP? - Hình 10

Trong ảnh kỉ niệm 4 năm M-TP Entertainmet chưa thấy sự xuất hiện của Việt Hoàng

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Câu chuyện thật về Trịnh Công Sơn và Michiko: Lý do từ hôn gây bất ngờ còn hơn cả trên phim Em Và Trịnh!02:24Hoài Lâm tung trailer ca khúc mới, chỉ với 2 câu hát khán giả đã dự đoán sẽ phá đảo các BXH00:30Thanh Duy hóa "drag queen": Happy pride month trên sân khấu luôn!01:10:50Em Và Trịnh chính thức ra mắt album nhạc phim03:46Hà Hồ nhảy trên nền hit bolero của Miu Lê, khán giả trầm trồ: "Quên luôn 2 bài gốc"01:16Hoài Lâm lại gây thương nhớ trong MV mới, để lại bản nhạc buồn thổn thức05:26Gia đình Tóc Tiên đúng "tấu hài": vợ hỏi giá làm nhạc share bài, chồng... để xem thái độ!01:01'Một Ngàn Nỗi Đau' của Văn Mai Hương dính nghi vấn đạo nhạc, nội dung MV gây tranh cãi, nhạc sĩ và đạo diễn nói gì?09:55Ca khúc đi ngược thị hiếu của Tóc Tiên04:19Tóc Tiên nhá hàng concept MV đám cưới, khán giả gọi tên Touliver cho vai chính00:36Trấn Thành song ca "Khác biệt này mới là to lớn nhất" với Trịnh Thăng Bình04:50Giải mã sức hút Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay: Sự nổi loạn đúng chất Miu Lê và đoạn rap “cực chiến” của “mama boy” Karik04:01Ưng Hoàng Phúc "tráo hit" cùng Đức Phúc: Một người bị chê "phá bài"04:30Trước Sau Trời Cũng Mưa: Hoài Lâm nhận nhiều trái chiều về cả giọng hát lẫn ngoại hình05:28Mỹ Tâm thông báo tin vui khiến dân tình trầm trồ, đẳng cấp 'chị đẹp' luôn là 'đỉnh của chóp'!04:35Văn Mai Hương có piano version của Một Ngàn Nỗi Đau, người đệm đàn là ai mà được khen quá?05:15Đông Nhi tập luyện trước thềm CK Miss Universe, thần thái đỉnh của “gái một con” gây chú ý!04:06Hà Anh Tuấn thả thính ca khúc mới toanh, tiết lộ thêm về liveshow sắp tới01:01Hồ Ngọc Hà làm điều đặc biệt cho fan hâm mộ sau nhiều năm vắng bóng, CĐM không ngớt lời khen ngợi04:53Kết quả MV chưa thực sự ấn tượng, Sơn Tùng M-TP đang "tuột dốc không phanh"?03:42

Tiêu điểm

Kết quả MV chưa thực sự ấn tượng, Sơn Tùng M-TP đang "tuột dốc không phanh"?
23:29:23 05/07/2022
Danh ca Khánh Ly: Phải trở lại, để thấy Đà Nẵng lúc nào cũng là nơi đáng sống
07:00:08 06/07/2022
Cả 3 phiên bản Vì mẹ anh bắt chia tay của Miu Lê đều lọt top trending
16:07:06 06/07/2022
Karik làm mới hit "không bao giờ diễn", xác nhận sắp hoàn tất EP đầu tay
16:15:45 06/07/2022
Lệ Nam nối gót Nam Em làm ca sĩ sau lùm xùm phát ngôn về LGBTQ+?
09:55:42 07/07/2022
Danh ca Phương Dung: “Tôi rình canh từng lời hát của ca sĩ trẻ”
08:45:37 06/07/2022
Nam Em tập luyện cùng dàn khách mời, "đua nước rút" trước đêm diễn Love Story 2
07:06:05 06/07/2022
Jack đăng tấm ảnh mới trong phòng thu, ngày comeback đã được định đoạt?
23:34:50 05/07/2022
Blacka xuất hiện cực ngầu trong MV của Thảo Trang, 2 chị em sẽ để lộ một nhân cách khác?
10:51:40 06/07/2022
Trung Quân hát "Ngày Chưa Giông Bão" phiên bản rock nhưng mất spotlight vì người khác
23:12:03 06/07/2022

Thông tin đang nóng

Về nước để ly hôn, nhìn thấy vợ ở sân bay, tôi "đứng hình”
18:43:08 07/07/2022
Kim Nam Joo: Từ chối vô số mỹ nam để lấy người từng ly dị, đẻ con đầu lòng bị nghi của người khác
17:05:03 07/07/2022
Hoa hậu Phạm Hương diện bikini khoe dáng nóng bỏng khi về Việt Nam
16:54:55 07/07/2022
Thi tốt nghiệp THPT: Vì lời hứa với con, người mẹ ngồi đợi con không rời
17:39:27 07/07/2022
Tạm biệt hình tượng 'cô bé đô con', Angela Phương Trinh tái xuất nền nã, dịu dàng với áo dài
17:48:42 07/07/2022
Đại gia vừa thử lòng, chân dài đã chạy "mất dép"
18:38:04 07/07/2022
Phùng Ngọc Huy: Chưa đoàn tụ con gái, thân thiết bên "tình tin đồn"
20:19:44 07/07/2022
Mỹ nhân "Chiếc lá cuốn bay" mắc bệnh khó sinh con, phải trữ đông noãn
18:06:04 07/07/2022
Gần 1 năm rời công ty, Hồ Văn Cường luôn được ba mẹ đồng hành
17:52:13 07/07/2022
Tiến sĩ luật Đặng Anh Quân - "cố vấn pháp lý" của bà Hằng liên tục bị Công an mời lên làm việc
17:16:38 07/07/2022

Tin mới nhất

Hoàng Rob kết hợp cùng Hồ Ngọc Hà, Bùi Lan Hương, Hoàng Dũng trong dự án Mùa hè vĩnh cửu

16:27:05 07/07/2022
Dự án bao gồm album Mùa Hè Vĩnh Cửu kết hợp cùng hai phù thủy âm nhạc Hoàng Touliver và SlimV, Live Concert và Muzik Exhibition. Dự án được Hoàng Rob đầu tư khủng không chỉ về kinh phí, mà còn có concept độc đáo

Thảo Trang kết hợp cùng rapper Blacka và Châu Đăng Khoa ra MV mới sau 3 năm

13:29:03 07/07/2022
Mối Tình Đầu cũng đánh dấu lần đầu tiên Thảo Trang kết hợp cùng một rapper trong sản phẩm âm nhạc chính thức. Với cô, đây là một trải nghiệm thú vị và nữ ca sĩ mong muốn cô có thể kết nối với khán giả trẻ nhiều hơn bằng sự thay đổi này....

Amee tiếp tục gây tranh cãi: "Hát nhép", "hát đè" hay live?

10:36:59 07/07/2022
Mới đây, sân khấu của Amee tại một sự kiện quảng bá nhãn hàng đang nhận về nhiều tranh cãi. Theo đó, khi đoạn clip nữ ca sĩ sinh năm 2000 trình diễn ca khúc Shay Nắng được đăng tải, nhiều khán giả cũng đã nổ ra cuộc tranh luận về việc l...

Thúy Vân nói về việc đi hát: "Là đam mê từ nhỏ, không phải nhất thời"

10:30:21 07/07/2022
Tối ngày 6/7, Thúy Vân đã chính thức cho ra mắt MV Trái Tim Yêu Thương. Đây là dự án đánh dấu bước chuyển mình từ hình ảnh một người đẹp/MC sang vai trò ca sĩ. Điều này được ekip của Á hậu MUVN 2019 miêu tả là bước sang trang mới trong ...

Thảo Trang: 'Vừa nghe demo của Châu Đăng Khoa, tôi nhớ ngay đến Blacka'

07:06:53 07/07/2022
Mối Tình Đầu là một sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và ngay từ lần đầu tiên nghe đoạn chorus, Thảo Trang đã rất ấn tượng bởi lyrics ý nghĩa và giai điệu catchy

Hoàng Duyên góp mặt trong tour diễn Châu Á tại Thái Lan của Calum Scott vào tháng 10

06:51:13 07/07/2022
Kể từ thời điểm Hoàng Duyên ra mắt sản phẩm âm nhạc quốc tế Heaven kết hợp cùng nam nghệ sĩ US-UK đình đám Calum Scott, MV đã nhận được rất nhiều sự yêu thích và là một trong những cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của nữ ca sĩ Gen Z

Sơn Tùng M-TP đạt nút Kim Cương Youtube với 10 triệu theo dõi

21:47:05 05/07/2022
Sau hơn 2 tháng im ắng vì những ồn ào xoay quanh MV There s no one at all , Sơn Tùng M-TP đã tung ra MV There s no one at all hoàn toàn bằng tiếng Anh vào 0h ngày 5-7

Orange: 'Tôi tưởng tượng mình là cô Mỹ Linh khi hát Tóc ngắn'

21:01:38 05/07/2022
Hát lại ca khúc Tóc ngắn trong tập 1 của Hương mùa hè , Orange tưởng tượng mình là diva Mỹ Linh của mấy chục năm về trước

Cư dân mạng tìm ra chi tiết ‘khó chối cãi’ việc Sơn Tùng M-TP và Hải Tú đã ‘đường ai nấy đi’

12:06:33 05/07/2022
Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng hoài nghi rằng Sơn Tùng và Hải Tú cố tình làm vậy để tạo tăng tương tác cho MV There s no one at all mà nam ca sĩ vừa công chiếu vào 00 giờ ngày 5/7

Mỹ Tâm thông báo tin vui khiến dân tình trầm trồ, đẳng cấp 'chị đẹp' luôn là 'đỉnh của chóp'!

10:21:45 05/07/2022
Hơn 20 năm cầm mic, Mỹ Tâm vẫn giữ lửa với nghề và đáp lại nhiệt huyết của cô là sự yêu thương hết mực của khán giả nói chung, fan hâm mộ nói riêng

Sơn Tùng M-TP tung phiên bản mới của “There’s No One at All”

09:55:12 05/07/2022
Bên cạnh đó, Sơn Tùng cũng đã thay đổi một số lời bài hát. Từ There s No One At All (không có ai cả) thành There s No One By My Side (không có ai bên cạnh tôi). Phần beat nhạc cũng có sự khác biệt, nhẹ nhàng và mang âm hưởng acoustic hơ...

Nhóm nhạc FOR7 thừa nhận “yêu thật lòng vẫn sai”

08:40:18 05/07/2022
Công ti quản lí của FOR7 vừa hé lộ tên ca khúc cũng như poster chính thức của dự án âm nhạc mới. - Yêu thật lòng vẫn sai - của nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Được biết đây là ca khúc thuộc thể loại Pop, Rap, Hiphop, hứa hẹn sẽ phô diễn hết tất cả nhữ...

Suni Hạ Linh: “Âm nhạc luôn là cứu cánh của tôi trong giai đoạn tưởng không thể tiếp tục”

08:01:20 05/07/2022
Sau trailer lãng mạn và bình yên tại vùng biển không thua kém phim Hàn Quốc, dự án Hương Mùa Hè đã tiếp tục hé lộ những hình ảnh trong trẻo của Suni Hạ Linh và clip phỏng vấn. Đồng thời, clip 1 phút nhá hàng ca khúc Vào Hạ do Suni Hạ Li...

HOT: Nửa đêm, Sơn Tùng tung MV There’s no one at all phiên bản khác

07:46:09 05/07/2022
Đúng 0h00 ngày 5/7, Sơn Tùng MTP bất ngờ tung ra MV There s no one at all phiên bản khác. So với phiên bản trước, phiên bản này khá nhẹ nhàng. Nam ca sĩ chỉ ngồi đánh đàn piano và hát trên bãi biển trong khung cảnh cực kỳ lãng mạn

Chillies ấn định ngày trở lại với “Vì sao”, ca khúc đầu tiên từ EP mới

07:28:04 05/07/2022
Mở đường bằng việc thay đổi logo nhận diện quen thuộc sang một màu sắc mới kèm hình ảnh có liên quan tới những đám mây, Chillies tiếp tục khiến fan hâm mộ tò mò và mong đợi hơn bao giờ hết khi hé lộ lịch trình ra mắt EP mới của nhóm

Sinh viên ĐH FPT cháy hết mình trong đêm Music Show cùng Binz, DJ Mie

07:08:15 05/07/2022
Tối 1/7, Music Show - FPT Summer Camp đã diễn ra tại Đại học FPT Hà Nội với sự xuất hiện của dàn sao đình đám hàng đầu V-Pop: BINZ, Gonzo, DJ Mie và Hồng Thanh

Hoài Lâm lại gây thương nhớ trong MV mới, để lại bản nhạc buồn thổn thức

23:59:39 04/07/2022
Suốt thời gian dài vừa qua, Hoài Lâm lui về ở ẩn và hoàn toàn vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc. Tuy nhiên, anh vẫn chiều lòng người hâm mộ khi vẫn ra mắt khá đều đặn các bản thu ca khúc mới. Những con số như: bản cover ca khúc Tình a...

Blacka comeback hậu Rap Việt, lần đầu kết hợp nữ ca sĩ mainstream?

23:40:06 04/07/2022
Mới đây, Blacka và Thảo Trang vừa tung ra những hình ảnh đầu tiên cho MV Mối Tình Đầu. Đây là sản phẩm âm nhạc được produce bởi nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và đạo diễn bởi Lâm Tấn Huy - người đứng sau phần nhìn của MV Ai Muốn Nghe Không của ...

Sơn Tùng quyết tung phiên bản mới của MV từng bị cấm lưu hành

23:30:21 04/07/2022
3 tháng sau khi MV There s no one at all bị cơ quan chức năng xử phạt 70 triệu đồng, yêu cầu cấm lưu hành phổ biến, gỡ khỏi mạng xã hội và nền tảng số, Sơn Tùng bất ngờ chia sẻ về việc sắp sửa tung ra phiên bản mới của MV này

Hồ Ngọc Hà ra mắt MV dance ấn tượng

13:27:27 04/07/2022
Vì Chính Là Em được sáng tác bởi Phúc Bồ, cùng phần lời đươc chắp bút bởi Đỗ Hiếu. Âm nhạc sôi động với giai điệu catchy cuốn hút, là sự kết hợp giữa âm hưởng Tây Á (Arabic music) pha House Việt Nam (Vinahouse), phù hợp với dòng chảy âm...

Có thể bạn quan tâm

WHO nêu bật các thách thức có thể khiến làn sóng mới COVID-19 mạnh hơn

Thế giới

22:47:05 07/07/2022
Trong cuộc họp hằng tuần về COVID-19 tại Geneva, Thụy Sĩ, ngày 6/7, Tổ chức Y Tế thế giới (WHO) đã nêu bật các thách thức có thể khiến dịch bệnh lây lan nhanh

Triệt phá đường dây lô đề, tạm giữ trên 500 triệu đồng

Pháp luật

22:46:54 07/07/2022
Ngày 7/7, Phòng CSHS Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết vừa phối hợp triệt phá đường dây đánh bạc quy mô lớn dưới hình thức số lô, số đề tại 2 huyện Cù Lao Dung và Trần Đề, bắt 12 đối tượng liên quan

Nam chính “Bước nhảy Xì Tin” khẳng định trong sạch, không đánh người - tố bị quản lý cũ đe dọa

Sao việt

22:44:50 07/07/2022
Không im lặng trước scandal, diễn viên Thanh Tùng (Tùng Min) lên tiếng đáp trả quản lý cũ. Anh cho biết mình sẵn sàng làm việc với cơ quan chức năng đồng thời trích xuất camera an ninh để chứng minh sự trong sạch

10 cầu thủ U21 hay nhất mùa giải 2021/22

Bóng đá thế giới

22:44:45 07/07/2022
1. Vinicius Jr: Chân sút người Brazil có một mùa giải thành công cùng Real Madrid khi lên ngôi tại La Liga và đăng quang ở Champions League. Mùa giải vừa qua, ngôi sao 21 tuổi có 22 bàn thắng cùng 20 kiến tạo sau 52 lần ra sân cho Kền k...

Kết quả U19 Lào vs U19 Campuchia: Thêm một bất ngờ

Bóng đá việt nam

22:41:36 07/07/2022
U19 Lào tiếp tục gây bất ngờ khi đánh bại U19 Campuchia để giành ngôi đầu bảng B giải U19 Đông Nam Á. Tối 7/7, U19 Lào tiếp tục gây ấn tượng khi đánh bại U19 Campuchia để độc chiếm ngôi đầu bảng B giải U19 Đông Nam Á 2022

Jisoo (BLACKPINK), IU lọt top 5 thần tượng có nhân cách tốt nhất Kbiz

Sao châu á

22:36:21 07/07/2022
Là 1 người nổi tiếng, đồng nghĩa bất cứ 1 hành động, lời nói nào của họ cũng dễ dàng ảnh hưởng trực tiếp đến người hâm mộ. nếu họ mang nguồn năng lượng tiêu cực đồng nghĩa với việc fandom cũng sẽ có nhiều thành viên có suy nghĩ tiêu cực...

Thi tốt nghiệp THPT ở tuổi 82, cụ ông chia sẻ điều khiến ai cũng phải cảm phục

Học hành

22:29:03 07/07/2022
Hôm nay, kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022 đã chính thức diễn ra. Theo thông tin từ Bộ GD&ĐT, tổng số thí sinh đăng ký dự thi năm nay là 1.002.432, tương ứng với 2.243 điểm thi và 42.293 phòng thi

Món bánh nức tiếng Cà Mau khiến thực khách toát mồ hôi vẫn không thể ngừng ăn

Ẩm thực

22:07:38 07/07/2022
Món ăn khiến thực khách dùng đến đâu xuýt xoa đến đó, một phần vì cay, một phần vì hương vị bùng nổ tuyệt vời trong khoang miệng

Ê-kíp làm phim ‘Doctor Outsider’ từ Đài Loan sang Việt Nam 'săn' nam thần để diễn chung với Lâm Tâm Như

Hậu trường phim

22:05:53 07/07/2022
Dàn nam thần màn ảnh Huy Khánh, Quang Tuấn, Lê Anh Huy, Trần Nhậm, Otis... khiến dân tình xôn xao khi có mặt tại buổi casting phim của ê-kíp đến từ Đài Loan

'Tạp hóa Năm Châu' quy tụ dàn diễn viên 'đình đám' của màn ảnh Việt

Phim việt

22:02:53 07/07/2022
Có thể nói, Tạp hóa Năm Châu là bộ phim quy tụ khá nhiều gương mặt chính trong sitcom quốc dân  Gia đình là số 1

Phim cổ trang Trung Quốc của Disney+ bị tố đạo nhái phim kinh điển Hàn ‘Nàng Dae Jang Geum’

Phim châu á

21:53:14 07/07/2022
 Bộ phim truyền hình cổ trang Trân Tu Ký do Disney phát hành đang nhận về nhiều chỉ trích từ phía netizen Hàn Quốc vì nghi án đạo nhái Nàng Dae Jang Geum

Tìm thấy toàn bộ nạn nhân bị lũ quét tại Cao Bằng

Sự kiện nóng

21:46:51 07/07/2022
Sau 2 ngày nỗ lực tìm kiếm, đến chiều 7/7, lực lượng tìm kiếm cứu nạn huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng đã tìm thấy thi thể chị Triệu Thị K. nạn nhân cuối cùng trong nhóm 4 người bị lũ cuốn trôi chiều 5/7