Chị gái ở xa thông báo lấy chồng, ngày kết hôn gặp mặt chú rể tôi giật mình đánh rơi cả hộp vàng cưới

Không phải người yêu cũ của tôi đâu các mẹ ạ, đó là một người mà tôi tìm suốt 30 năm qua…

Cứ mỗi lần nghe ai đó nói câu “hổ báo trường mẫu giáo ”, tôi lại buồn cười vì nhớ lại thời thơ ấu của mình. Hồi 5 tuổi, tôi là một huyền thoại nghịch phá ở trường mẫu giáo, đến mức nhiều cô vẫn còn nhớ mặt tôi với sự tích bị nhốt vào phòng tối có cái giếng cạn, tôi đã gào ầm ĩ banh cả trường!

Lớp tôi học ngày ấy có 1 đứa con trai rất hiền, trắng trẻ o, khôi ngô. Nó tên là Hoàng các mẹ ạ, lúc nó mới chuyển vào lớp tôi đứa con gái nào cũng nhào vô hỏi chuyện vì nó rất xinh trai. Nhưng tôi là “chị đại” trong lớp, nên tôi không nịnh nọt gì thằng bé Hoàng cả, tôi “thu nạp” nó làm đệ tử luôn! Thế mà không hiểu sao Hoàng cũng thích chơi với tôi, lẽo đẽo theo tôi đi khắp nơi, tôi bảo gì cũng nghe lời hết, nhường cả bữa cơm trưa cho tôi. Tưởng nó bảo vệ tôi nhưng không, ở trường tôi mới là đứa bảo vệ nó khỏi bị bọn con trai lớp khác bắt nạt!

Video đang HOT

Trùng hợp thêm chuyện nữa là mẹ Hoàng cũng bán hàng ở chợ, ngồi ngay cạnh mẹ tôi. Mỗi cuối tuần nghỉ học, 2 bà mẹ đưa 2 đứa con theo ra chợ ngồi, chúng tôi đi thuê truyện tranh rồi cùng ăn ngủ trên chiếc sạp nhỏ.

Có một lần bố mẹ đến đón quá muộn, khi ấy trời đã tối, Hoàng kiên quyết ở lại lớp với tôi, rồi sau đó thằng nhóc “công tử bột” ấy dắt tay tôi đưa về nhà. Nhà nó ngay gần trường mẫu giáo, tôi chẳng nhớ ở đâu nhưng ngay gần đường cái, tôi ngồi ngoài cổng đợi bố mẹ đi qua, Hoàng còn bê cơm ra cho tôi ăn nữa, tôi không ăn chỉ khóc toáng lên làm nó sợ hết hồn. Rồi sau đó, lần đầu tiên Hoàng ôm tôi an ủi, thằng nhóc cao hơn tôi hẳn nửa cái đầu, nói như ông cụ non: “Không sao đâu Bun, có tớ đây rồi!”.

Chị gái ở xa thông báo lấy chồng, ngày kết hôn gặp mặt chú rể tôi giật mình đánh rơi cả hộp vàng cưới - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Tôi nhớ mãi câu nói đó cho đến tận bây giờ, khi tôi đã 30 tuổi. Gia đình tôi chuyển khỏi khu phố nên tôi mất liên lạc với Hoàng, ngày ấy chúng tôi cũng bé tí nên làm gì biết chữ, không có cách nào để tìm ra nhau. Lên cấp 1, cấp 2, vài lần tôi quay lại trường mẫu giáo cũ, nhưng nó đã bỏ hoang và tôi cũng không nhớ nhà Hoàng ở đâu.

Tôi từng tâm sự về người bạn thân thiết thời thơ ấu với mẹ, bà cũng bảo không có cách nào liên lạc với mẹ của Hoàng. Hồi những năm 90 nhà chúng tôi đều nghèo lắm, lấy đâu ra điện thoại để lưu số của nhau, rồi cơm áo gạo tiền cuốn họ đi với những lo toan, không nhớ gì đến người quen cũ nữa.

Chẳng hiểu sao tôi cứ cố chấp nhớ về người bạn cũ ấy, cho đến khi nhận được cuộc gọi từ chị ruột cách đây vài hôm. Chị gái tôi chuyển lên thành phố sống đã lâu, đi học rồi đi làm luôn ở trên đó, ít khi về nhà thăm gia đình. Đùng cái chị thông báo sắp sửa kết hôn với bạn trai lâu năm, bố mẹ và tôi đều cảm thấy bất ngờ. Hôm chị về để chuẩn bị cho lễ ăn hỏi gộp chung với đám cưới, anh rể tương lai của tôi không về cùng, tôi chỉ nhìn mặt thoáng qua trong album ảnh cưới của chị, trông quen quen nhưng chỉnh sửa quá nhiều nên tôi không để ý lắm, chỉ khựng lại đôi chút khi thấy tên anh rể trùng tên người bạn cũ thời mẫu giáo của tôi.

Nhà anh rể cách nhà tôi khoảng 30km, bố mẹ anh xuống nói chuyện cùng chị tôi luôn hôm đó. Đến ngày trọng đại của chị, sáng hôm ấy tôi dậy thật sớm để chuẩn bị tiễn chị theo chồng. Bố mẹ tôi tâm sự với chị suốt đêm, còn tôi không thân thiết lắm với chị nên chẳng nói gì nhiều, chỉ chúc chị luôn hạnh phúc bên chồng. 7h sáng rước dâu, tôi xách túi đồ của chị theo lời dặn của bố đi xuống nhà.

Anh rể đứng ngay ở cổng, nụ cười tươi tắn chào hỏi họ hàng nhà tôi. Anh quay mặt đi liên tục nên tôi cũng chẳng có cơ hội nhìn kỹ. Cho đến lúc anh đón chị xuống làm lễ trước mặt tất cả mọi người…

Đúng là Hoàng rồi, cậu bạn mà tôi tìm suốt gần 30 năm qua! Dù giờ Hoàng đã trưởng thành, gương mặt không còn trẻ thơ như ký ức hồi tôi 5 tuổi, nhưng cảm giác thân quen ùa về khiến tôi giật mình đánh rơi cả hộp vàng cưới. Chị gái xách tà áo dài vội vàng chạy đến hỏi tôi bị sao, tôi lắp bắp không nói nên lời rồi bỏ hết đồ lại chạy biến khỏi lễ cưới!

Có phải tôi đã thích Hoàng suốt bao nhiêu năm qua mà tôi cứ nghĩ đó là sự cố chấp với người bạn cũ?…

Hùng hổ theo chị gái đi đánh ghen nhưng khi nhìn rõ mặt 2 kẻ trong nhà nghỉ, tôi mới là người chết lặng

Chị gái vừa xông vào phòng, tôi cũng lập tức lao vào theo. Giây phút sau, tôi ngã khụy khi thấy rõ mặt đôi gian dâm đang ôm nhau trên giường!

Chị gái tôi mới lấy chồng được 3 năm nay. Ngày chị lên xe hoa, ai cũng nghĩ chị ấy sướng. Chồng vừa giàu vừa giỏi. Lấy anh về, chị tôi không phải đi làm, chỉ việc sinh con và lo chăm sóc gia đình nhà chồng.

2 năm đầu của cuộc sống hôn nhân, vợ chồng anh chị tình cảm, hạnh phúc lắm. Thi thoảng họ còn sang nhà tôi (bố mẹ mua riêng cho tôi 1 căn hộ) để ăn uống vào những dịp cuối tuần. Hoặc tôi và bạn gái cũng qua nhà anh chị ấy để cùng làm bữa liên hoan.

Thế nhưng, hôn nhân của chị đến năm thứ 3 thì nhạt dần. Nhiều lần chị khóc tâm sự với tôi rằng: " Tao thấy anh Chiến (chồng chị) dạo này lạ lắm. Anh không còn quan tâm đến mẹ con như trước kia nữa. Mày là con trai thử hôm nào nói chuyện với anh ấy xem. 2 anh em cũng thân thiết mà đàn ông con trai thì dễ chia sẻ với nhau. Thử hỏi xem anh ấy có không vừa lòng với vợ điều gì không?".

Thế rồi những ngày gần đây, chị ấy nhắn cho tôi: "Đúng anh Chiến có con khác ở ngoài rồi. Hôm nọ tao còn thấy anh ấy có bao cao su trong cặp. Bình thường ở nhà với vợ đâu cần phải chuẩn bị những thứ đó. Hôm nào chị em mình đi theo dõi xem. Tao bắt được con nào tòm tem chồng tao, tao cho ra bã".

Tôi có khuyên chị 1 vài câu. Đại loại rằng vẫn cứ nên bình tĩnh. Biết đâu anh ấy hay phải đi công tác nên cứ chuẩn bị phòng tình huống khó đỡ. Hoặc có đồng nghiệp nào "chơi khăm" cố tình bỏ vào để xem phản ứng của chị thì sao?

Hùng hổ theo chị gái đi đánh ghen nhưng khi nhìn rõ mặt 2 kẻ trong nhà nghỉ, tôi mới là người chết lặng - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Bẵng đi một vài hôm không thấy chị tôi nhắn gì nữa. Tôi cứ nghĩ rằng chắc chị hiểu nhầm. Chẳng qua do anh Chiến bận quá, không có thời gian chăm sóc vợ con. Phụ nữ lại hay nhạy cảm nên chị mới có nhiều suy nghĩ tiêu cực như vậy.

Nhưng không, tôi đã lầm. Hôm kia khi đang làm việc, tôi bỗng nhận được tin nhắn của chị gái: "Mày sang chị ngay, sang ngay. Đi đánh ghen với chị. Lần này chị sẽ bắt tận tay day tận trán, dằn mặt con tiểu tam dám cướp chồng chị kia. Sang luôn đi nhé. Có bạn chị ở đây sẵn rồi".

Tôi mau mắn xin phép sếp cho về sớm, nói rằng gia đình mình có việc gấp. Về đến nhà, đã thấy chị gái và 2 cô bạn đợi sẵn. Hóa ra chị ấy lén cài định vị ở điện thoại của chồng. Hôm nay mở ra thấy anh đang trong nhà nghỉ X, nên gọi mải tôi về để đi đánh ghen. Dù sao có 1 người đàn ông thì sức mạnh vẫn hơn 3 người phụ nữ các chị.

Đến khách sạn nơi anh Chiến đang trong đó, chị tôi hùng hổ lao vào trước. Dưới sức ép của chúng tôi, lễ tân mau mắn đi mở cửa. Tôi thoáng nhìn chị gái, thấy gương mặt chị đỏ bừng, mồ hôi nhễ nhại, đôi mắt đỏ ngầu cáu giận nhưng cũng như muốn khóc mà tôi thương. Lần này chứng kiến tận mắt chồng quan hệ với người khác, không biết chị mạnh mẽ vượt qua cú sốc không!

Cửa phòng vừa mở ra, chị gái lập tức lao vào gào lên: "Chiến, anh được lắm, anh dám phản bội tôi ư. Nay thì tôi bắt sống nhé...". Tôi cũng hùng hổ lao vào, quyết định sẽ chẳng nể nang với người phản bội chị mình. Nhưng không, giây phút nhìn rõ 2 kẻ đang ôm nhau khúm núm trên giường, chân tay tôi lập tức bủn rủn...

Đó là anh rể và bạn gái tôi! Hai người đó đang trần như nhộng. Người yêu tôi xấu hổ còn nép vào anh rể. Cảnh này quá sốc khiến tôi và cả chị gái đều đơ người. Chị tôi khụy ngay tại chỗ, bật khóc nức nở, không nói được câu nào. Tôi thì như người bất lực, chỉ có 2 cô bạn của chị tôi vừa quay hình vừa ngơ ngác không hiểu chuyện gì.

Hóa ra, sau những buổi gặp gỡ ăn uống của chúng tôi, bạn gái và anh rể đã lén lút quan hệ với nhau. Khi 2 người đó đã mặc lại quần áo chỉnh tề, họ lạy lục van xin chị em tôi tha thứ. Nhưng làm sao chúng tôi cho qua được chuyện này. Cứ nghĩ bạn gái mình là người đàng hoàng, trong trắng, ngờ đâu cô ta lại lăng nhăng như thế. Khó xử nhất là chị tôi. Chị vừa bị chồng phản bội, vừa áy náy với em trai.

Từ hôm đó đến nay, chị ấy dọn về nhà tôi, nhưng không chịu ăn uống gì. Điều này là tôi lo lắng nhất... Còn 2 người kia, tạm thời chúng tôi không liên lạc!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35CSGT TP.HCM xử phạt người ra đường sau 18 giờ: Shipper người gọi bắt đền, người khóc nghẹn08:17Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-1905:20Thanh niên ngồi ăn mì trong nhà bỗng dưng thành F200:32Bác sĩ điều trị động viên F0: "Không có khóc, từ từ sẽ khỏe mà"00:25Chú mèo 'biết nói' 00:28Triệu Lệ Dĩnh tỏ thái độ cực phũ, trợn mắt cảnh cáo trước hành động của Ngô Diệc Phàm03:59Thanh niên bị chó lao ra trả thù vì suốt ngày đi qua chọc ghẹo 01:49Bến Tre: Phong tỏa TT.Ba Tri với 24.500 dân trong đêm 26.7 để phòng dịch Covid-1901:03:00'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng01:16'Hương vị tình thân' trailer tập 71: Nam cay đắng nhận tội cấu kết với ông Sinh để làm hại Long?01:24Thanh niên vác xe máy đi trên cầu khỉ 00:56Clip quay lén 28s gây sốt: "Hành tung bí ẩn" của phụ nữ áo đen khi dân xóm nghèo nhận gạo từ thiện00:29'Hương vị tình thân' phần 2: Long sắp cưới người khác, Nam ở cạnh Phi, Diệp 'lột xác' thành người khác?03:14Chó và vịt chơi trốn tìm rượt bắt siêu lầy lội 00:34Clip 2 triệu view đang hot: Quý tử nhà Hoà Minzy chưa đầy 2 tuổi đã thuộc làu 19 quốc kỳ, netizen cũng "phục sát đất"02:27

Tiêu điểm

Hỏng xe phải vào nhà nghỉ qua đêm, sấn vào ôm anh mà tôi tái mặt phát hiện bí mật
13:16:33 26/07/2021
Vợ bế con bỏ về nhà ngoại được một tuần, tôi sang đón thì chết sững khi thấy cô gái đang phơi đồ trước nhà
17:39:23 26/07/2021
Trong lúc "giận cá chém thớt", chồng đổ bát nước canh lên người tôi và phản ứng của bố tôi mới thực sự gây sốc
06:41:43 27/07/2021
Bạn của chồng đến ở nhờ vài ngày, tới lúc nửa đêm nghe âm thanh lạ tôi mới run rẩy nhìn thấy cảnh tượng điêu đứng
06:39:51 27/07/2021
Đi đón con bên nhà mẹ vợ, tôi giận run người khi bị 1 bóng trắng dụ dẫn đến trước khách sạn 6 tầng
21:34:46 26/07/2021
Thử que biết có thai, tôi nhảy cẫng lên ôm chồng nhưng đột ngột nhận về 2 cái tát như trời giáng
17:36:57 26/07/2021
Trốn mẹ chồng ra ngoài ăn vội bát bún, trở về nhà tôi cay đắng nghe lời chua chát
13:18:53 26/07/2021
Rời khỏi tòa án, vợ níu tay đưa cho một thứ khiến tôi điên cuồng muốn rút đơn
20:29:35 27/07/2021
Mẹ tôi đến chơi mẹ chồng đãi tiệc to, sáng ra nhìn tờ giấy bên gối tôi ly hôn gấp
11:49:07 27/07/2021
Cho bạn thân vay 100 triệu, lúc đến đòi nợ tôi sốc khi cô ấy đưa ra tờ giấy với nội dung kinh khủng
12:11:40 27/07/2021

Thông tin đang nóng

Mới sinh con nửa tháng, em dâu đã "vứt" con cho mẹ chồng cả buổi chỉ để "lăn lộn" ngoài vườn
05:58:50 28/07/2021
Sáng 28/7 : Thêm 2.861 ca mắc COVID-19 , trong đó TP Hà Nội có 69 ca
06:12:19 28/07/2021
TiTi đăng ảnh bán thân lộ hình xăm cô gái trên ngực, netizen rần rần gọi tên Nhật Kim Anh nhưng chính chủ giải thích thế nào?
06:02:38 28/07/2021
Càn Long (Hoàn Châu Cách Cách): Ép 2 người tình phá thai, "tuyển phi" trẻ vị thành niên, bắt cóc con và cái kết bất ngờ tuổi 65
05:49:40 28/07/2021
Em họ Kim Ngân: "Ngọc Huyền cho Kim Ngân 500 đô nhưng Thúy Nga chỉ đưa cho chị ấy cầm 100 đô"
08:26:43 28/07/2021
Tiêu Chiến hẹn hò quản lý hơn 11 tuổi sau tin đồn lấy vợ sinh con?
08:10:51 28/07/2021
Yêu 1 năm mới đưa bạn gái về quê ra mắt, vừa đến con suối trước cửa nhà thì cô ấy đòi "quay xe" về thành phố
05:55:07 28/07/2021
Nam diễn viên Cha Seung Won để tóc dài chấm vai
06:07:31 28/07/2021
Ca sĩ Việt có cha mẹ nổi tiếng
07:43:31 28/07/2021
Tên thật ít ai biết của dàn nhóc tỳ đình đám showbiz Việt
08:14:38 28/07/2021

Tin mới nhất

Một đêm nọ, vợ tôi bỗng nhiên thì thầm kể chuyện khó tin về mẹ chồng rồi đưa ra đề nghị sốc óc

22:20:36 27/07/2021
Tôi càng nghe càng thấy sai trái. Thế mà vợ lại một mực đòi thực hiện lời đề nghị sốc óc kia.

Mặt dày vay tiền đồng nghiệp chồng để mua thức ăn, tôi quyết định ly hôn ngay khi nghe tin sốc!

22:13:30 27/07/2021
Vừa thấy tôi mở miệng vay tiền, chị đồng nghiệp của chồng đã cười ngặt nghẽo. Chị ấy nói với tôi: Nhà này đóng cửa đi ăn mày à?.

Tình yêu với vợ mỗi ngày một cạn

18:27:06 27/07/2021
Anh vẫn chăm lo cho gia đình. Anh vẫn đối xử tốt với vợ, vẫn nín nhịn khi cô lên cơn khó chịu. Thế nhưng, tình yêu với vợ mỗi ngày một cạn dần trong anh. Anh không biết mình sẽ kiên nhẫn đến lúc nào, sẽ duy trì cuộc hôn nhân trong bao l...

Bạn trai không có công việc ổn định nhưng rất sĩ diện

17:00:15 27/07/2021
Suốt một tháng tôi nằm viện, chỉ có mẹ đẻ và chồng chăm sóc, còn mẹ chồng thỉnh thoảng đến rồi đi nhanh nên tôi rất giận.

Thấy thiếu 2 quả trứng gà, chị dâu mắng tôi xối xả cho đến lúc biết sự thật thì tẽn tò xấu hổ

16:18:20 27/07/2021
Tiền điện mỗi tháng tôi đóng nên thấy ai mở tủ lạnh lâu quá, tôi nóng mặt lắm.

Mặt dày tới vay người yêu giám đốc 200 triệu nhưng thái độ của anh khiến tôi chết lặng

12:09:45 27/07/2021
Tưởng rằng người yêu sẽ đưa bàn tay cứu lấy gia đình tôi nhưng thái độ của anh khiến tôi vô cùng đau đớn.

Bị mẹ người yêu ‘nắn gân’ nhưng phản ứng của cô gái lại khiến người yêu ‘lạnh gáy’

12:07:41 27/07/2021
Phận làm con gái có lẽ ai cũng mong sau này đi lấy chồng có được mẹ chồng tâm lý để không phải sống trong cảnh mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu như người ta vẫn đồn đoán.

Đi xa về bị vợ lạnh nhạt, sợ “mọc sừng” tôi lắp camera mà thắt lòng nhìn cảnh giữa đêm

12:04:21 27/07/2021
Đến tối về nhà, vợ tiếp tục đuổi chồng sang phòng làm việc ngủ. Tôi thức cả đêm theo dõi xem vợ làm gì thì phải lặng người khi chứng kiến điều mà vợ làm trong đêm.

Nửa đêm chồng vẫn ở lì trong phòng đọc sách, tôi lén đi vào để rồi đứng hình khi thấy hình ảnh lập lòe trên màn hình điện thoại

10:52:02 27/07/2021
Bình thường chồng tôi đi công tác biền biệt nên chuyện chăn gối cũng không có gì đáng nói.

Vô tình nghe cuộc nói chuyện giữa vợ và đồng nghiệp, tôi đắng đót khi biết suy nghĩ thật của vợ

10:50:12 27/07/2021
Nhiều lần tôi đứng dưới chân tòa nhà đón vợ, trên người mặc nguyên đồ đồng phục của hãng nhưng cô ấy vẫn tỏ ra vui vẻ.

Tranh thủ dọn dẹp nhà cửa, tôi lặng người khi thấy một ngăn tủ toàn "vật khó nói" của chồng

21:39:20 26/07/2021
Loay hoay dọn dẹp nhà cửa đã mệt, tôi càng đứng tim khi thấy những thứ trong ngăn tủ của chồng.

Nhìn bát cháo của con, chồng tôi giận dữ mắng vợ nhưng tôi chỉ nói một câu đã khiến anh co rúm đau khổ

19:45:40 26/07/2021
Chồng bế con gái nhỏ ra trước hiên nhà ngồi, hai mắt đỏ hoe như muốn khóc.

Sau ly hôn chị dâu một mình bỏ đi xa, qua 2 năm chị về đưa cho anh tôi 500 triệu rồi tiết lộ một bí mật động trời

19:41:56 26/07/2021
Trước sự phẫn nộ của gia đình tôi, chị dâu có lẽ cũng chẳng còn cách nào khác, đã tiết lộ một bí mật động trời khiến anh tôi đắng chát tận cùng.

Quyết tâm "đổi gió chuyện chăn gối", tôi điêu đứng khi chồng có hành động quá khích cùng câu nói sốc óc

19:40:11 26/07/2021
Mặc cái váy ngủ quyến rũ bước ra khỏi phòng tắm, tôi chết sững với hành động của chồng mình.

Dọn dẹp nhà cửa, vô tình phát hiện ra vỉ thuốc lạ màu trắng, tôi đem ra hiệu thuốc hỏi rồi bủn rủn tay chân khi biết công dụng

10:19:04 26/07/2021
Phát hiện bí mật của chồng, tôi điêu đứng và rối bời vì không biết phải giải quyết thế nào?

Nghe tiếng khóc dưới phòng bếp, tôi xuống xem thì giật mình khi thấy bố chồng đang dùng tay gạt nước mắt

10:15:58 26/07/2021
Chắc phải có chuyện gì đau buồn lắm, bố chồng tôi mới đứng khóc dưới bếp như thế?

Chồng mất việc không đủ tiền thuê trọ, định ôm con về quê thì nhà nội tuyên bố: "Chỉ nhận con trai và cháu, không đón con dâu!"

10:13:16 26/07/2021
Nhìn thái độ lạnh lùng vô cảm của chồng, em cũng chẳng thèm khóc lóc van xin nữa.

Về ra mắt gia đình, bạn trai tuyên bố một tin chấn động làm cả nhà sửng sốt, còn tôi gục ngã

10:11:19 26/07/2021
Khó khăn lắm mới thuyết phục bạn trai đưa về quê chơi, nào ngờ anh lại làm tổn thương tôi.

Có thể bạn quan tâm

Ấn Độ "mê" tiêm kích tàng hình Checkmate của Nga vừa ra mắt

Thế giới

09:22:04 28/07/2021
Không quân Ấn Độ hiện chưa có chiến đấu cơ nào tương tự J-20 của Trung Quốc và New Delhi muốn nâng cấp năng lực quân sự bằng việc mua siêu tiêm kích tàng hình Checkmate thế hệ thứ 5 của Nga.

4 lý do bạn nên tiêm vaccine phòng COVID-19 ngay khi đến lượt

Sức khỏe

09:21:59 28/07/2021
Đang lúc dịch bệnh phức tạp, bên cạnh việc duy trì khuyến cáo 5K, ngành y tế kêu gọi mọi người hãy đi tiêm vaccine phòng COVID-19 ngay khi đến lượt để bảo vệ bản thân và cả cộng đồng.

Mạng xã hội “nổ tung” vì tin SNSD tái hợp, hé lộ lịch trình chung đủ 8 thành viên sau 4 năm?

Sao châu á

09:19:33 28/07/2021
Thông tin này ngay lập tức khiến fan SNSD nói riêng và người hâm mộ Kpop nói chung vỡ oà trong vui mừng.

"Tự hủy" nhan sắc trên màn ảnh, mỹ nhân gợi cảm nhất hành tinh ngoài đời ra sao?

Sao âu mỹ

09:17:01 28/07/2021
Margot Robbie nổi tiếng Hollywood với vẻ đẹp phóng khoáng, nóng bỏng.

Bạn trai cũ giành huy chương tại Olympic Tokyo 2020, cô gái "thả thính" 1 câu, nào ngờ bị đối phương đáp lại phũ phàng

Netizen

09:16:58 28/07/2021
Nếu là 1 người yêu thể thao và đang dõi theo Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 đang diễn ra tại thủ đô Tokyo của Nhật Bản thì chắc bạn đã biết Hayden Wilde, vận động viên 3 môn phối hợp của New Zealand vừa mới giành được Huy chương đồng tạ...

Chuyên gia chỉ loạt yếu tố gây áp lực tăng giá bán bất động sản sắp tới

Đời sống

09:16:40 28/07/2021
Theo chuyên gia, giá bất động sản tương lai đang đối mặt với áp lực phải tăng giá bởi 4 yếu tố chính.

SofM được đồng nghiệp "tặng quà" bất ngờ, Suning đánh bại V5 2-1

Esport

09:16:38 28/07/2021
Dù gặp đội bét BXH nhưng SofM và Suning vẫn cần tới 3 ván để giành chiến thắng. Đáng chú ý là ván 1, V5 thua chóng vánh khi người chơi đi rừng quên mang Trừng Phạt.

Quan hệ giữa công ty của vợ ông Nguyễn Đức Chung và Nhật Cường

Pháp luật

09:15:08 28/07/2021
Công ty Nhật Cường bị cáo buộc dùng hợp đồng kinh tế khống với Công ty Minh Hoa của vợ ông Nguyễn Đức Chung để hợp thức hoá hồ sơ dự thầu.

Galaxy Z Flip3 và Z Fold3 lộ diện trước ngày ra mắt

Đồ 2-tek

09:12:46 28/07/2021
ZFlip3 có thiết kế phẳng hơn thế hệ đầu tiên, màn hình chính giữ nguyên kích thước nhưng màn hình phụ tăng từ 1,1 lên 1,9 inch.

"Em là niềm kiêu hãnh của anh" gây sốt vì "thính" Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba

Phim châu á

09:10:19 28/07/2021
Chỉ mới lên sóng ngày đầu tiên nhưng bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh do Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính đã gây chú ý lớn.

Ba nền tảng công nghệ bắt buộc trong phòng chống Covid-19

Thế giới số

09:10:18 28/07/2021
Nền tảng khai báo y tế, xét nghiệm, quản lý tiêm chủng được bắt buộc dùng trên toàn quốc, trong việc phòng, chống Covid-19.

Hương vị tình thân: Không bảo vệ Nam, khán giả thất vọng vì Long không bằng Huy

Phim việt

09:07:21 28/07/2021
Càng về những tập cuối phần 1 Hương vị tình thân, khán giả càng thất vọng về Long khi không đứng ra bảo vệ Nam.

Hai chú mèo đấu võ mồm, chó chạy quanh 'bơm đểu' nhiệt tình

Hài hước

09:04:46 28/07/2021
Thấy hai chú mèo đứng cà khịa hoài, chó con chạy vòng quanh cổ vũ nhiệt tình.

Hà Nội: 4 người trong gia đình ở quận Đống Đa nghi mắc COVID-19

Sự kiện nóng

09:00:33 28/07/2021
Sáng 28/7, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP Hà Nội thông tin thêm 18 trường hợp nghi mắc COVID-19 trên địa bàn, trong đó có 4 người trong gia đình.

10 tác dụng làm đẹp của dầu tầm xuân

Làm đẹp

08:59:48 28/07/2021
Dầu tầm xuân là một trong những bí quyết làm đẹp nổi tiếng của công nương Kate Middleton. Vài năm gần đây nó rất được ưa chuộng nhờ tác dụng dưỡng da tuyệt vời.