Chị gái mới mua nhà bảo sang ở chung, được 2 tuần tôi liền bỏ đi luôn sau khi nghe anh rể nói chuyện

Tôi cứ nghĩ anh rể tiếp đón tôi vui mừng thật lòng , không ngờ phía sau đó là toan tính đáng sợ.

Nhà tôi có 2 chị em, chị gái năm nay 32 tuổi đã có chồng và 1 đứa con trai . Dù không phải dân tỉnh lẻ lên thành phố lập nghiệp , nhưng nhà tôi cũng ở vùng ngoại ô hơi xa trung tâm một chút nên chị em tôi thuê phòng ở chung từ hồi Đại học. Sau khi chị gái lấy chồng thì tôi ở một mình, công việc của 2 chị em đều ổn nên bố mẹ không phải lo nghĩ gì nhiều.

Cưới được 4 năm thì vợ chồng chị gái tích cóp được một khoản để mua chung cư trả góp. Mất mấy tháng tìm hiểu thì chị tôi mới chốt được một căn giá gần 2 tỷ đồng, không phải chung cư cao cấp nhưng cũng đủ tiện nghi, sạch đẹp, hiện đại, có tận 3 phòng ngủ. Anh chị trả trước một nửa, còn lại vay ngân hàng. Với tổng thu nhập hơn 50 triệu mỗi tháng, 2 anh chị thừa khả năng trả cả gốc lẫn lãi mà vẫn thoải mái chi tiêu.

Video đang HOT

Trước khi dọn về nhà mới thì chị gái có nói chuyện riêng với tôi, đề nghị tôi về ở chung tiện thể trông hộ chị đứa cháu. Có thêm tôi vào thì nhà cũng đông vui hơn, chị em gái có nhau tâm sự cũng tiện, tôi lại đỡ phí thêm một khoản tiền thuê phòng, để dành đấy cho nhiều việc khác quan trọng hơn.

Tôi hỏi chị xem ý anh rể thế nào, chị vui vẻ bảo anh không hề phản đối, còn sốt sắng kêu tôi dọn về sớm giúp anh chị sửa sang làm tiệc tân gia luôn, mời bố mẹ 2 bên đến chung vui cả nhà. Tôi trả phòng thuê trọ ngay lập tức và xách vali đến căn nhà mới của chị gái luôn.

Chị gái mới mua nhà bảo sang ở chung, được 2 tuần tôi liền bỏ đi luôn sau khi nghe anh rể nói chuyện - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Ở được 2 tuần thì tôi thấy rất hài lòng, nhà chị gái ở gần cơ quan nên đi lại nhanh chóng, đỡ hẳn khoản tắc đường. Buổi sáng tôi có thể thảnh thơi đi ăn, mua cốc cafe rồi đi bộ đến chỗ làm. Hôm nào anh chị bận thì tôi đưa cháu đến lớp, 2 dì cháu tung tăng hát ầm cả đường. Chiều tôi về sớm thì phụ chị nấu cơm, không thì tôi toàn ăn ngoài với bạn bè đồng nghiệp. Tôi có đưa thêm cho chị 2 triệu cho đỡ ngại, bảo là góp thêm chi phí sinh hoạt ăn ở. Ban đầu chị gạt đi, nhưng sau tôi kiên quyết đưa nên chị cũng cầm.

Cho đến tối qua, tôi đi làm về muộn nên mãi 9h mới lọ mọ mở cửa. Có vẻ như cháu tôi đã ngủ, đèn phòng khách tắt, khi đi ngang phòng ngủ của anh chị thì tôi bỗng nghe tiếng chị gái vang lên: “Em không đồng ý, đấy là em gái ruột của em, tại sao anh dám bắt nó trả tiền thuê nhà?”.

Anh rể thản nhiên đáp lại: “Nó đi thuê ở ngoài thì cũng phải trả tiền thế thôi, anh không có trách nhiệm phải cho nó ở chùa. Nó đưa mỗi 2 triệu góp tiền ăn còn lại nhà mình phải bỏ ra hết, thóc đâu mà đãi gà rừng? Nó không chịu trả thì cho nó ra ngoài ở”.

Chị tôi bực tức gắt: “Anh bị điên à? Làm thế anh không thấy quá quắt hả? Bố mẹ biết thì còn đâu mặt mũi? Nhà vợ chồng mình mua thì tự trả tiền, em nó ở cùng vài năm rồi cũng đi lấy chồng chứ ăn vạ mãi đâu”.

Nói xong chị đứng lên định ra ngoài, anh rể ném luôn cái điều khiển tivi xuống đất: “Không nói nhiều nữa, từ tháng này em bảo nó đóng tiền nhà đi. Vợ chồng mình trả góp hơn 20 triệu rồi, nó đóng thêm có 5 triệu nữa thì đáng bao nhiêu? Nó khoe đi làm lương 15 triệu đấy còn gì?”.

Nghe đến đấy thì tôi đã hiểu ra vấn đề. Anh rể tiếc tiền nhà phải trả góp hàng tháng nên bắt tôi đóng tiền chung, lấy cớ tôi ở nhờ để gánh nợ cùng. Tôi đâu phải đứa mặt dày vô liêm sỉ, tôi cũng có lòng tự trọng chứ!

Quay về phòng lặng lẽ gói ghém đồ đạc, tôi thấy thương chị gái vô cùng vì chắc chị đang rất khó xử. May là tính tôi đơn giản nên chẳng có gì nhiều ngoài quần áo với mấy cuốn sách. Xong xuôi hết thì tôi chờ cả nhà đi ngủ, xách vali ra ngoài thuê nhà nghỉ ở tạm. Từ giờ phải tự lập thôi, chắc tôi phải kiếm luôn cái nhà trọ mới mọi người ạ!

Mẹ chồng tối nào cũng bắt đi mua ngô luộc, đến khi nhìn sang sọt rác trong phòng bà, tôi cay đắng phát hiện mưu đồ xấu xa

Một tối đi vào phòng mẹ chồng dọn dẹp giường chiếu, tôi ngây người khi nhìn thấy những bắp ngô còn nguyên nằm trong sọt rác.

Tôi lấy chồng được 3 năm. Bé đầu lòng nhà tôi năm nay đã hơn 2 tuổi. Ngay sau đám cưới, vợ chồng bảo nhau lên thành phố lập nghiệp. Những ngày đầu chân ướt chân ráo lên thủ đô, chúng tôi thuê trọ. Vì muốn tiết kiệm tiền, chồng tôi chỉ thuê căn phòng có 20m2.

Tôi còn nhớ như in, vào những ngày hè nóng như đổ lửa, 3 người nhà tôi trằn trọc trong 1 không gian chật hẹp, không có điều hòa. Hôm nào nóng quá, bức bối không ngủ được thì chồng mới chịu mua 1 túi đá 5kg về, để trước quạt cho hơi mát phả vào người. Con trai tôi thì không tăng được cân nào trong suốt mấy tháng hè, bởi nóng nảy, thằng bé chẳng chịu ăn. Cả ngày chỉ uống nước cầm hơi, bắt mẹ phe phẩy cái quạt...

Cũng may trời thương, sau 3 năm vợ chồng chăm chỉ làm lụng rồi vay mượn tứ phương, cuối cùng chúng tôi có thể mua nhà riêng cho mình. Tuy không rộng rãi và vẫn phải trả nợ 1 ít, nhưng vẫn còn hơn việc phải sống trong căn phòng khép kín 20m2 kia.

Chuyển sang nhà mới được 1 tháng thì mẹ chồng khăn gói từ quê lên đòi ở cùng. Bà lấy lý do muốn ở đây trông cháu cho chúng tôi tập trung làm ăn. Tôi không thích điều này. Bởi con tôi lớn rồi, hiện tại bé cũng đã đi học nhà trẻ. Buổi tối thì có tôi ở nhà. Ngày xưa lúc cháu còn nhỏ, vợ chồng vất vả kiếm tiền, tôi định gửi con về quê nhờ mẹ chồng trông giúp. Nhưng bà giãy nảy lên, nhất quyết không chịu! Bây giờ lại nhất quyết đòi lên đây.

Mẹ chồng nào có chịu trông cháu. Bà lên suốt ngày hoạnh họe, bắt bẻ con dâu thì có! Hôm nào mẹ chồng tôi cũng đòi ăn ngon. Bà thích ăn thịt, rất ghét ăn cá và gà. Nhiều hôm tôi đổi bữa cho cả nhà đủ chất, y như rằng mẹ chồng vùng vằng không chịu ăn cơm. Bà mắng tôi không biết đi chợ, không biết nấu nướng... Nhiều hôm tức quá, tôi có cãi lại vài câu, thì chồng lập tức bênh mẹ. Anh nói rằng tôi có thể làm 2 món mặn, 1 món thịt cho mẹ và 1 món cá cho cả nhà, chẳng qua là tôi kẹt sỉ với mẹ chồng nên mới thế. Nghe có ức không cơ chứ!

Mẹ chồng tối nào cũng bắt đi mua ngô luộc, đến khi nhìn sang sọt rác trong phòng bà, tôi cay đắng phát hiện mưu đồ xấu xa - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Thế rồi gần đây, mẹ chồng thường xuyên thèm ăn ngô luộc. Oái oăm thay, cứ nửa đêm bà mới đòi ăn và chỉ yêu cầu tôi đi mua! Nghĩ mẹ chồng thích ăn ngô, tôi mua chục bắp ngô để ở bếp. Nhưng bà không đụng tới. 10 bắp ngô đó sau bị hỏng phải bỏ đi. Mẹ chồng nói, chỉ thích ăn ngô người ta bán, chứ ngô con dâu luộc sống sượng lắm.

Hơn 3 tháng nay, ròng rã đêm nào tôi cũng phải đi mua ngô luộc phục vụ mẹ chồng. Hàng bán ngô nào có gần, cách nhà những 2km. Đi bộ không được, tôi lại lích kích lôi xe máy ra để đi. Tôi cứ nghĩ mẹ chồng sẽ ăn ngon miệng, nào ngờ hôm qua dọn dẹp phòng bà tôi mới ngớ người.

Ngô tôi mua về, mẹ chồng chẳng đụng tới. Bà ném luôn vào sọt rác. Chắc không nghĩ con dâu vào phòng, nên bà chưa vội mang đi đổ. Tôi tức quá, bê luôn sọt rác ra giữa nhà làm ầm ĩ lên. Mẹ chồng quái tính, chẳng thèm xin lỗi tôi lại còn nói thế này: "Ừ đấy, tôi không thích ăn ngô nhưng cứ bắt chị phải đi mua đấy. Thì sao? Con dâu nhà người ta hiếu thảo, dù bố mẹ chồng có bắt trèo đèo lội suối cũng sẵn lòng. Con dâu nhà này chỉ cãi là giỏi.

Chị biết sao tôi lại đòi ăn ngô không? Vì tôi muốn chị tha cho con trai tôi đấy. Lên đây với con trai, tôi nẫu ruột nhìn nó vừa đen vừa gầy, chị thì béo tốt phây phây ra. Tốt mái hại trống chứ báu bở gì. Kinh tế chưa đủ, giờ có đứa con nữa thì người khổ vẫn là con trai tôi...".

Nghe đến đây tôi "cạn lời" với mẹ chồng. Hóa ra mục đích bà đòi lên thành phố là muốn giám sát chuyện con cái của vợ chồng tôi. Cứ nghĩ chồng nghe chuyện sẽ bênh vợ, ai ngờ anh thêm câu: "Mẹ nói cũng có ý đúng của mẹ. Em nên nghe lời, thay vì to tiếng, xích mích không hay".

Tôi chán nản bỏ về phòng ngủ, không nói thêm câu nào. Tôi trách mẹ chồng 1 thì trách chồng 10. Anh là người rõ nhất vợ mình ra sao? Vậy mà anh nói câu đó, y như kiểu tôi hành hạ anh không bằng?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CSGT dẫn đường, nghìn phương tiện nối đuôi chạy từ thành phố về quê01:17Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Thương con cá rô đồng - Tập 24: Thương bỏ làng ra đi, ông Lưu bị bắt01:01Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Cassie Trinh Võ - Bạn gái cũ "chất" nhất trong dàn bóng hồng lướt qua đời rapper Binz02:46Ninh Thuận: Xe chở tiền bị chặn ở chốt kiểm dịch vì “tiền không phải là thiết yếu”03:26Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Lưu Diệc Phi bóc trần bộ mặt thật của Ngô Diệc Phàm vì từng là “nạn nhân ”03:46Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:324 năm trước, Ngọc Trinh cover vũ đạo BLACKPINK và bị nhận xét: "Như tập thể dục buổi sáng, quên luôn bản gốc"02:11Triệu Lệ Dĩnh tỏ thái độ cực phũ, trợn mắt cảnh cáo trước hành động của Ngô Diệc Phàm03:59Bố bật camera thấy con xem tivi, về đến nhà thấy con đang ngồi học khiến dân mạng cười nắc nẻ00:42Bác sĩ điều trị động viên F0: "Không có khóc, từ từ sẽ khỏe mà"00:25'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng01:16Quán quân Sing My Song - Cao Bá Hưng đọc vè trên sân khấu Rap Việt mùa 2?18:16Hãy nói lời yêu - Tập 30: Gián tiếp khiến mẹ Phan rơi vào cảnh nguy kịch, bà Hoài một lần nữa khiến My ghê sợ05:14Chú cóc sưng miệng vì bị đồng bọn dụ ăn sâu róm 00:21Clip: Con bị cắn chết, chó mẹ liều mình lao vào "tử chiến" rắn hổ mang 01:57

Tiêu điểm

Thấy mặt con trai của chồng và nhân tình, tôi quay lưng buông hết oán hận xưa
15:32:45 25/07/2021
Vợ bế con bỏ về nhà ngoại được một tuần, tôi sang đón thì chết sững khi thấy cô gái đang phơi đồ trước nhà
17:39:23 26/07/2021
Bắt tại trận chị dâu dẫn đàn ông về ngủ, mẹ tôi chất vấn rồi phải tái mặt xin lỗi
12:50:57 25/07/2021
Để dở bát cơm đi dỗ con quấy khóc, quay lại nhìn mâm cơm tôi quyết ly hôn
12:46:28 25/07/2021
Thấy mẹ người yêu cũ đứng đợi xe, tôi cho đi nhờ rồi sửng sốt khi bác ấy bật khóc kể lại một chuyện cũ cay đắng
08:47:01 25/07/2021
Lấy điện thoại bạn gái nghịch, tôi chết sững khi phát hiện bí mật động trời bên trong "lớp vỏ ngây thơ"
06:52:07 26/07/2021
Bê mâm cơm lên phòng cho con dâu rồi hoạnh họe đòi tiền công, nàng dâu buông 1 câu khiến mẹ chồng tái mặt bỏ đi
16:15:58 25/07/2021
Thử que biết có thai, tôi nhảy cẫng lên ôm chồng nhưng đột ngột nhận về 2 cái tát như trời giáng
17:36:57 26/07/2021
Trốn mẹ chồng ra ngoài ăn vội bát bún, trở về nhà tôi cay đắng nghe lời chua chát
13:18:53 26/07/2021
Sát ngày cưới, tôi quyết định hủy hôn vì chồng tương lai muốn dùng lại nhẫn cưới và chiếc giường từng mặn nồng với vợ cũ
21:50:22 25/07/2021

Thông tin đang nóng

Phương Mỹ Chi vỡ oà khoe điểm số quá đáng gờm, Hồ Văn Cường mới thông báo kết quả tốt nghiệp THPT ra sao?
21:05:44 26/07/2021
Lan truyền clip NS Hoài Linh ăn vận giản dị, đang làm vườn ở quê sau thời gian ở ẩn nhưng sự thật là gì?
18:20:07 26/07/2021
Người phụ nữ khóc lóc van xin khi bị chủ trọ ném hết quần áo, doạ đuổi khỏi nhà vì thiếu tiền
17:40:48 26/07/2021
Đêm tân hôn nhìn thấy điện thoại chồng hiện tin nhắn “Có hàng mới”, cô vợ cương quyết hành động và lời đáp với bố mẹ chồng
19:53:27 26/07/2021
Điểm thi Đại học cao ngất ngưỡng của các Hoa Hậu tại Việt Nam
18:01:11 26/07/2021
Tiêu Chiến bí mật kết hôn và đã có con?
21:46:56 26/07/2021
Quyết tâm "đổi gió chuyện chăn gối", tôi điêu đứng khi chồng có hành động quá khích cùng câu nói sốc óc
19:40:11 26/07/2021
Đi đón con bên nhà mẹ vợ, tôi giận run người khi bị 1 bóng trắng dụ dẫn đến trước khách sạn 6 tầng
21:34:46 26/07/2021
Sau ly hôn chị dâu một mình bỏ đi xa, qua 2 năm chị về đưa cho anh tôi 500 triệu rồi tiết lộ một bí mật động trời
19:41:56 26/07/2021
Vợ trẻ kém 16 tuổi của Quách Ngọc Tuyên có kết quả thi THPT, thành tích thế nào mà ông xã không biết "nên vui hay buồn"?
20:46:52 26/07/2021

Tin mới nhất

Tranh thủ dọn dẹp nhà cửa, tôi lặng người khi thấy một ngăn tủ toàn "vật khó nói" của chồng

21:39:20 26/07/2021
Loay hoay dọn dẹp nhà cửa đã mệt, tôi càng đứng tim khi thấy những thứ trong ngăn tủ của chồng.

Nhìn bát cháo của con, chồng tôi giận dữ mắng vợ nhưng tôi chỉ nói một câu đã khiến anh co rúm đau khổ

19:45:40 26/07/2021
Chồng bế con gái nhỏ ra trước hiên nhà ngồi, hai mắt đỏ hoe như muốn khóc.

Hỏng xe phải vào nhà nghỉ qua đêm, sấn vào ôm anh mà tôi tái mặt phát hiện bí mật

13:16:33 26/07/2021
Cho rằng Chiến nhút nhát, tôi liền sấn đến ôm chầm lấy anh, chủ động vuốt ve âu yếm. Chiến lúng túng đẩy tôi ra nhưng tôi quyết tâm rồi, hai đứa chắc chắn sẽ cưới nhau thì còn phải ngại ngần gì nữa.

Dọn dẹp nhà cửa, vô tình phát hiện ra vỉ thuốc lạ màu trắng, tôi đem ra hiệu thuốc hỏi rồi bủn rủn tay chân khi biết công dụng

10:19:04 26/07/2021
Phát hiện bí mật của chồng, tôi điêu đứng và rối bời vì không biết phải giải quyết thế nào?

Nghe tiếng khóc dưới phòng bếp, tôi xuống xem thì giật mình khi thấy bố chồng đang dùng tay gạt nước mắt

10:15:58 26/07/2021
Chắc phải có chuyện gì đau buồn lắm, bố chồng tôi mới đứng khóc dưới bếp như thế?

Chồng mất việc không đủ tiền thuê trọ, định ôm con về quê thì nhà nội tuyên bố: "Chỉ nhận con trai và cháu, không đón con dâu!"

10:13:16 26/07/2021
Nhìn thái độ lạnh lùng vô cảm của chồng, em cũng chẳng thèm khóc lóc van xin nữa.

Về ra mắt gia đình, bạn trai tuyên bố một tin chấn động làm cả nhà sửng sốt, còn tôi gục ngã

10:11:19 26/07/2021
Khó khăn lắm mới thuyết phục bạn trai đưa về quê chơi, nào ngờ anh lại làm tổn thương tôi.

Anh trai từ năm ngoái không về thăm nhà lần nào, tôi và mẹ lên tìm thì suýt ngất khi nhìn cảnh tượng trong phòng trọ của anh

09:08:07 26/07/2021
Hai mẹ con lên đến bến xe, gọi điện cho anh tôi ra đón, anh bất ngờ hoảng hốt lắm. Nhưng có lẽ anh biết chẳng thể giấu nổi nữa, đành đưa tôi và mẹ về phòng trọ.

Khi biết tôi lắp thiết bị theo dõi người giúp việc, vợ liền đập nát camera khiến tôi khủng hoảng

08:37:09 26/07/2021
Đưa cho vợ xem đoạn video về người giúp việc lười biếng, ăn vụng nhưng cô ấy không chịu đuổi việc mà còn có phản ứng khó hiểu.

9h tối, chồng vật vã về nhà rồi vứt ví lên bàn, tuyên bố một câu không khác gì "sét đánh ngang tai" tôi

07:21:27 26/07/2021
Gọi điện cho chồng, anh tắt máy. Tôi nôn nóng như ngồi trên đống lửa để rồi nhận lại sự giận dữ của anh.

Cứ tưởng lừa ép bạn trai phải cưới, ngờ đâu chính tôi lại tự chui đầu vào rọ để giờ ngã ngửa

07:18:22 26/07/2021
Tìm đủ mọi cách để có bầu với mục đích ép bạn trai cưới sớm. Để rồi khi có thai rồi tôi lại rơi vào chính cái bẫy của mình giăng ra.

Chồng đùng đùng nổi giận cầm 20 triệu sang nhà anh trai, tôi đuổi theo và chứng kiến cảnh tượng đau lòng

06:54:30 26/07/2021
Có lẽ từ bây giờ mối quan hệ của chồng tôi với anh trai khó mà hàn gắn như xưa.

Mẹ chồng tôi là hiệu trưởng, cứ đến bữa cơm lại mắng cháu sa sả

20:00:32 25/07/2021
Là một giáo viên chủ nhiệm, công việc ở trường đã rất áp lực với tôi, về nhà lại phải đứng giữa con và mẹ chồng khiến tôi bị stress.

Tôi ngã lòng với tình cũ vì một phút giận vợ

19:57:25 25/07/2021
Chỉ vì một phút giận vợ mà tôi mắc sai lầm. Tôi đang rất bối rối, không biết có nên nói cho vợ biết không?

Choáng váng khi phát hiện bí mật của người bố chồng mẫu mực và cô bạn thân vừa mới sinh con

19:51:31 25/07/2021
Nghi ngờ bố có bí mật, tôi đã bám theo và chết điếng khi con đường bố đến lại chính là nhà cô bạn thân của tôi.

Bố chồng mất vợ, mất nhà, khiến cả gia đình lâm vào hoạn nạn chỉ vì nghe lời dụ dỗ ngon ngọt của nhân tình

19:31:28 25/07/2021
Bố nói là do nhân tình dụ dỗ ngon ngọt, đã cầm cố sổ đỏ của gia đình để mua một căn nhà chung cư.

Gần cưới nhưng ngày nào ở trước cổng cũng có một bó hương, hôm cuối, nhìn thấy dòng chữ viết bằng vôi, tôi bủn rủn nhận ra người làm chuyện điên rồ ấy

16:11:51 25/07/2021
Tôi không hiểu ai lại làm chuyện này với mình. Cho đến khi thấy 7 chữ viết bằng vôi ngay trước sân nhà.

Sau ngày ly hôn gã chồng bội bạc, có một người đàn ông đợi tôi trước cửa nhà

15:35:58 25/07/2021
Trở về sau phiên tòa ly hôn chồng, tôi ngỡ ngàng khi thấy một người đàn ông đứng đợi trước cửa nhà.

Thấy mâm cơm của mẹ chồng toàn rau với đậu, em dâu vội về mách lẻo rồi nhà chồng kéo sang làm ầm ĩ, song tôi vừa nói 1 câu, bọn họ "muối mặt" bỏ về

15:24:00 25/07/2021
Cả em dâu và chồng của cô ấy đều kéo nhau xuống nhà tôi với vẻ mặt chẳng mấy thiện cảm.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều người Mỹ đổ xô tiêm vaccine

Thế giới

01:55:14 27/07/2021
Do biến thể Delta lây lan mạnh và các hạn chế với những ai chưa tiêm chủng, số người Mỹ đăng ký tiêm vaccine đột ngột tăng.

Mạng lưới 2.500 thầy thuốc tư vấn từ xa cho F0, F1

Sức khỏe

01:53:12 27/07/2021
Mạng lưới Thầy thuốc Đồng hành huy động khoảng 2.500 nhân viên y tế từ khắp cả nước, tư vấn, hướng dẫn F0, F1 nguy cơ cao chưa kịp đến cơ sở y tế hoặc đang cách ly tại nhà.

64 người Hà Nội, 34 Đà Nẵng, 2 Huế dương tính nCoV trong một ngày

Đời sống

01:51:19 27/07/2021
Tối 26/7, Sở Y tế Hà Nội cho biết ghi nhận thêm 19 ca dương tính, nâng tổng số mắc trong ngày lên 64. Trong đó, Bệnh viện Phổi Hà Nội ghi nhận 26 ca. Đà Nẵng hôm nay cũng ghi nhận 34 ca, Huế 2 ca.

Covid 24h: Hà Nội xuất hiện ổ dịch mới, TP HCM áp biện pháp mạnh

Sự kiện nóng

01:46:03 27/07/2021
Số ca nhiễm Covid-19 tại TP HCM lập đỉnh mới trong ngày 26/7, với 5.997 ca; Hà Nội cũng ghi nhận số ca nhiễm cao với 64 ca.

Những câu nói xát muối vào tim Nam trong "Hương vị tình thân"

Phim việt

23:55:40 26/07/2021
Trong liên tiếp các tập phim gần đây, sau khi chuyện yêu Long bị lộ, rồi đến bà Bích gây chuyện, Nam chịu đủ sự dè bỉu, tủi nhục, uất ức, tổn thương đau thấu tận tâm can.

Trái tim phụ nữ phần 2: Tiếng thét xé lòng của Nisan khi tìm bố khiến khán giả đau lòng

Phim châu á

23:53:48 26/07/2021
Trái tim phụ nữ: Bị rượt đuổi sau khi gặp Sarp, ông Enver bị đột quỵ nhưng may mắn thoát chếtTrái tim phụ nữ: Khán giả rơi nước mắt với màn tỏ tình của Arif dành cho BaharTrái tim phụ nữ: Mẹ con Bahar suýt bị đuổi ra khỏi nhà nhưng được...

Lột xác thành “Beauty Queen” của Han Sara bất ngờ làm thay đổi thứ hạng

Show việt

23:52:56 26/07/2021
Màn lột xác thành Beauty Queen của Han Sara bất ngờ làm thay đổi thứ hạng trong The Heroes tuần này.

Thanh tra Chính phủ kết luận hàng loạt sai phạm Dự án xe buýt nhanh Hà Nội

Pháp luật

23:51:36 26/07/2021
Thanh tra Chính phủ vừa kết luận hàng loạt sai phạm tại Dự án xe buýt nhanh (BRT) Hà Nội như lãng phí ngân sách Nhà nước, thường xuyên gây ùn tắc trong giờ cao điểm.

Cúc Tịnh Y bị một mỹ nhân vượt mặt với màn "giả trai thảm họa", gắn râu xấu tệ như đang "xúc phạm IQ khán giả"

Hậu trường phim

23:47:13 26/07/2021
Màn giả trai của nữ diễn viên này giả trân không thua gì Cúc Tịnh Y trước kia.

Cùng nhìn lại 10 lần Elon Musk làm điên đảo thị trường tiền số trong một năm qua 

Thế giới số

23:34:49 26/07/2021
Từ một người đứng ngoài lề thị trường, không ít lần ông Musk đã làm cả thị trường tiền số toàn cầu chao đảo về những phát biểu của mình.

OPPO Reno6 series hội tụ đủ yếu tố của "smartphone dành cho game thủ"

Game offline

23:30:24 26/07/2021
Không chỉ được trang bị cấu hình mạnh mẽ, khả năng hoạt động bền bỉ, OPPO Reno6 còn sở hữu loạt tính năng độc đáo có một không hai, trở thành trợ thủ đắc lực để các game thủ có thể yên tâm bước vào trận chiến.

Lý Hùng quyên góp 30 tấn gạo giúp người dân TP.HCM

Sao việt

23:29:58 26/07/2021
Nam diễn viên cùng bạn bè đã góp 30 tấn gạo, 4 máy monitor, đồ bảo hộ giúp người nghèo ở TP.HCM và đội ngũ tuyến đầu chống dịch.

OPPO Reno6 4G ra mắt: Snapdragon 720G, 3 camera sau 64MP, sạc nhanh 50W, giá 8.3 triệu đồng 

Đồ 2-tek

23:28:14 26/07/2021
OPPO Reno6 4G có thiết kế và thông số kỹ thuật khác biệt đôi chút so với phiên bản 5G từng được giới thiệu trước đó.