Chị gái hay đưa bạn trai về phòng, em muốn dọn ra ở riêng nhưng chị không cho

Theo dõi VGT trên

Có một người chị gái ích kỷ như vậy thì em phải làm sao đây?…

Mọi người có chị gái không? Tình cảm của mọi người với chị gái như thế nào, hòa thuận hay mâu thuẫn? Em thì càng ngày càng xa cách với chị, không biết là do em trẻ con hay do chị ấy quá ích kỷ nữa…

Chị gái hơn em 6 t.uổi, bố mẹ bảo đấy là vì ngày xưa kế hoạch hóa nên nhà nào cũng vậy. Cách nhau 6 t.uổi cũng có cái tốt, chị gái học lớp 1 thì em ra đời, quần áo có thể mặc lại của chị, sách vở cũng được dùng lại nên bố mẹ đỡ tốn. Chị tốt nghiệp đại học thì em chuẩn bị vào lớp 12, chị đi làm thì em mới là sinh viên năm nhất.

Bố mẹ bảo chị thuê nhà trọ gần trường em học để đi lại cho tiện, chị có xe máy rồi nên có thể chạy đến công ty xa một chút. Hồi đầu hai chị em ở chung rất vui vẻ, nhưng được khoảng 1 năm thì những r.ạn n.ứt bắt đầu. Đó là khi chị gái em có bạn trai.

Chị hay đưa người yêu về phòng chơi, nhiều hôm em phải nấu cơm rồi tự dọn dẹp trong khi 2 anh chị chẳng làm gì. Họ cứ ngồi cười đùa rồi ôm nhau xem phim rất thân mật, chẳng quan tâm đến sự tồn tại của em. Phòng thì có mỗi 18 mét vuông, em ngồi ở bàn mà trên giường anh chị cứ ôm ấp khiến em ngại quá phải ra ngoài.

Thấy không thoải mái nên em bảo chị nếu bạn trai tới thì nhắn em để em ở ngoài, hôm nào em đi học thì nhớ báo trước để em ngồi cafe đợi đến khi anh kia về. Chị có vẻ vui vì không có “kỳ đà” cản mũi nữa. Đi làm về là anh chị ở rịt trong phòng với nhau.

Chị gái hay đưa bạn trai về phòng, em muốn dọn ra ở riêng nhưng chị không cho - Hình 1

Bạn trai của chị dạo này cũng càng lúc càng vô duyên, cuối tuần em nghỉ học ở phòng mà anh ấy đến chơi hồn nhiên như nhà mình vậy. Ngồi ăn cơm anh ấy kêu nóng, lột luôn áo ra cởi trần làm em xấu hổ phải quay đi chỗ khác. Xong anh ấy còn hút thuốc trong phòng nữa. Em đành bỏ ra ngoài đi chơi với bạn, đắn đo mãi mới nhắn tin cho chị để nhắc chuyện hai người yêu đương hơi thái quá. Tưởng chị sẽ lắng nghe, nhưng không ngờ chị nhắn tin lại c.hửi em té tát.

Video đang HOT

Em liền gọi điện tâm sự với mẹ, dặn mẹ đừng nói chị rồi mà cuối cùng mẹ gọi hẳn chị về nhà để mắng. Chị tức giận nên đòi đuổi em đi không cho ở chung nữa, bắt em xin t.iền bố mẹ dọn ra riêng. Em buồn quá nên nằm khóc, chị lại mắng em là con mách lẻo, suốt ngày khoe mẹ như trẻ con.

Mấy hôm nay em cũng lên mạng tìm phòng khác để chuyển, nhưng đến lúc nói với chị rằng sang tháng dọn đi thì chị lại lồng lên không cho em đi. Em hỏi lý do tại sao thì chị bảo em “dốt” không có kinh nghiệm sống, phải ở đây để chị quản lý thay bố mẹ. Thực sự em rất mệt mỏi và khó chịu. Chị vẫn lôi bạn trai về phòng và không quan tâm gì đến cảm xúc của em cả.

Có người chị ích kỷ như vậy thì em nên làm gì để không ảnh hưởng đến tình cảm gia đình? Nhiều lúc em chẳng hiểu chị ấy có coi em là người thân ruột thịt không nữa…

Thấy con gái về thăm nhà, bố liền xua con dâu bê mâm cơm đi giấu vội

Có lẽ bố vẫn giận tôi vì không cho ông t.iền. Nhưng tôi làm vậy chỉ muốn tốt cho bố thôi...

Tôi từng là một đ.ứa t.rẻ có t.uổi thơ vô cùng hạnh phúc. Trên có chị gái, dưới có em trai, bố mẹ hòa thuận, gia đình có điều kiện không lo thiếu ăn thiếu mặc. Rất nhiều người xung quanh ngưỡng mộ nhà tôi, coi chúng tôi là hình mẫu đáng mơ ước.

Thế nhưng cuộc sống viên mãn ấy nhanh chóng vỡ tan sau khi mẹ tôi qua đời. Bà mất đột ngột vì bệnh, cả nhà tôi không ai muốn nhắc đến nỗi đau khủng khiếp đó suốt những năm tháng tiếp theo.

Từ lúc không còn vợ ở bên, bố tôi suy sụp đến độ từ một người đàn ông gương mẫu biến thành kẻ nát rượu. Say vào là ông quên trời đất, mượn cơn say bất tỉnh nhân sự để không phải đối diện với hiện thực.

Chị em tôi rất thương bố nhưng chẳng có cách nào để khuyên ông cả. Tình cảm bố mẹ tôi dành cho nhau thực sự không thể đong đếm được, có với nhau 3 mặt con họ vẫn luôn quấn quýt như vợ chồng son. Chưa bao giờ tôi thấy bố mẹ cãi nhau hay giận dỗi. Hết giờ làm là bố về nhà, mẹ nấu cơm ngon đợi sẵn và chuẩn bị nước tắm cho bố suốt 4 mùa. Nhiều lúc bố mẹ chăm nhau kỹ quá khiến chị em tôi phát hờn, cảm giác như lúc nào cũng bị họ cho "ra rìa" vậy.

Thế nên khi đột ngột mất vợ, bố tôi chính là người đau đớn nhất. Ông khóc quặn cả ruột gan trong đám tang của mẹ tôi. Nửa năm sau khi mẹ mất, ngày nào bố cũng ra mộ mẹ. Hôm thì mang hoa, hôm thì xách đồ ăn, hôm thì mua cái cặp tóc, chiếc vòng, khăn len... toàn những thứ mẹ tôi thích khi còn sống. Về nhà ông vẫn nói chuyện với các con bình thường nhưng tôi cảm nhận rõ bố cứ như người mất hồn vậy.

Rồi bố tôi nghiện rượu từ lúc nào không biết. Lần đầu uống say ông ngồi gục trước di ảnh vợ khóc tu tu. Bố bỏ bê cả công việc, kệ các con cho ông bà nội ngoại và đắm chìm trong sự mất mát ấy hơn 10 năm trời.

Thấy con gái về thăm nhà, bố liền xua con dâu bê mâm cơm đi giấu vội - Hình 1

Chị gái tôi thay bố gánh vác gia đình nhỏ. Tuy không khó khăn vật chất nhưng chúng tôi thiếu chỗ dựa tinh thần, phải rủ nhau bận rộn để cuộc sống lạc quan hơn. Tôi và chị cả ra trường đi làm nuôi cậu em út. Đến lúc Quang học xong thì chị Trang lấy chồng, 2 năm sau tôi nối gót chị đi làm dâu.

May là chị em tôi đều lấy chồng ở chung thành phố nên muốn về bên ngoại lúc nào cũng được. Chúng tôi thường xuyên sang thăm và nấu cơm cho bố. Đến khi cậu em út có bạn gái thì nó thay các chị chăm sóc bố nhiều hơn.

4 tháng trước Quang cũng cưới. Vậy là cả 3 chị em tôi đều đã yên bề gia thất, bố có đủ dâu rể và 2 đứa cháu ngoan. Thấy ông cười nhiều hơn, vui vẻ hơn khi chơi với các cháu, chúng tôi tưởng vết thương lòng trong bố đã nguôi ngoai. Nhưng không, hóa ra ông vẫn lén lút uống rượu và càng ngày càng thiếu tỉnh táo.

Kết cục trong một lần say xỉn quá đà, bố tôi đã gây sự với đồng nghiệp và phải xin nghỉ hưu non. Tôi với chị Trang bàn nhau mỗi tháng biếu bố vài triệu để ông tiêu vặt, còn cơm nước sinh hoạt đã có vợ chồng cậu Quang lo. Bố chẳng có nhu cầu ăn uống tiêu pha quá nhiều nên 3 chị em tôi hoàn toàn gánh vác được.

Tuy nhiên bố có vẻ không thoải mái với việc dựa dẫm vào các con. Tôi hiểu tâm trạng của bố nên nhắn tin bảo vợ chồng em trai trò chuyện với bố nhiều hơn chút, để ông nghỉ ngơi thư giãn, tận hưởng t.uổi già an yên.

Không có việc gì làm nên bố tôi cứ sa đà vào rượu. Ngày nào ông cũng uống, từ vài chén lúc ăn cơm sang đến cả chai lúc khuya về. Khuyên mãi không được nên chị em tôi cũng nản. Tuy bố tôi say không đ.ập p.há hay làm gì nguy hiểm nhưng thần trí ông chẳng còn như xưa nữa. Thở ra cũng toàn mùi rượu, nói năng lè nhè nên các cháu đều sợ không dám đến gần.

Mấy hôm trước bố gọi cho tôi hỏi xin t.iền. Chị cả mới đưa bố 5 triệu đầu tháng nên tôi ngạc nhiên hỏi bố tiêu gì mà hết nhanh thế. Bố gắt gỏng không muốn giải thích, tôi thì bận con ốm nên chỉ kịp nói với bố là để tối sang xem.

Tối đó con tôi nhập viện nên không sang gặp bố được. Tôi nhờ chị Trang hỏi thăm xem tình hình bố như nào thì chị nói bố tự dưng giận dỗi không thèm nói chuyện với ai. Cậu Quang dò hỏi thì có vẻ bố cần t.iền mua rượu, nhà hết rượu mà ông lại lỡ tiêu linh tinh quá tay nên chẳng còn xu nào. Tôi thở dài nghĩ vậy cũng tốt, để bố cai mấy hôm cho khoẻ người.

Hôm nay con ra viện rồi tôi mới có thời gian qua thăm bố. Vừa đỗ xe trước cổng nhà thì thấy bố xua vợ cậu Quang giấu mâm cơm đi vội. Có vẻ như bố vẫn giận chuyện tôi không cho t.iền nên ông không muốn ăn cơm trưa với con gái. Em dâu ngại nên ngồi cạnh lúng túng chẳng biết xử lý sao, tôi ra hiệu cho em lên gác để bố con tôi nói chuyện.

Chưa kịp ngồi xuống thì bố đã lớn tiếng đuổi tôi về nhà chồng. Ông bảo từ giờ về sau đừng vác mặt về nữa. Bố nói một thôi một hồi khiến tôi không kịp phản ứng. Nào là có mấy đồng bạc mà con gái cũng tiếc, rồi lấy chồng xong chẳng còn quan tâm gì đến bố nữa...

Tôi im lặng nghe bố nói. Ông có quyền trách móc đủ thứ nhưng đáng lẽ ra ông không nên nói câu cuối cùng: "Từ lúc mẹ mất thì chúng mày chẳng đứa nào thương bố nữa, nuôi 3 đứa ăn học thành người mà bây giờ bố ngửa tay xin t.iền cũng thờ ơ".

Từng chữ bố nói như m.ũi d.ao cứa vào tim tôi vậy. Ông cố ý nói những lời chua xót như vậy để làm gì cơ chứ! Chẳng có đứa con nào lại không thương bố hết, mất mẹ rồi chị em tôi lại càng dồn hết sự quan tâm vào bố nhiều hơn. Nhưng ông cứ rượu chè mãi nên chẳng nhận ra tấm lòng của các con. Đâu phải tôi keo kiệt với bố, chỉ là tôi không muốn ông lãng phí t.iền v.ào những chai cồn vô bổ thôi mà...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02Tiktok Eat Clean Hong - Thu Nhi 1,9 triệu theo dõi bị khoá, chính chủ lên tiếng03:24Hotgirl TDDC Phạm Như Phương "đọ" dàn hot tiktoker, nhan sắc cam thường khó tin02:56Thu Nhi Eat Clean: TikToker 9X sở hữu "bí kíp" gây cười, hút triệu view gây sốt03:59Quỳnh Bei bị chê tốt nghiệp ngành dễ, trường tầm thường, lý giải tấm bằng Khá03:02TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?03:59Đàm Trúc mất tích sau khi được "rửa oan" vụ Mèo Béo, CĐM xứ Trung "quay xe" vội02:57Hằng Du Mục bị Lôi Con hù, gặp mặt Quang Linh, 1 thành viên dính kiếp nạn bảo vệ03:01Lộ chi tiết quan trọng vụ Mèo Béo, ứng dụng chuyển khoản phanh phui toàn bộ03:09Cơ quan chức năng ra lệnh "trừng phạt" chị Mèo Béo vì vu oan cho Đàm Trúc03:12Hải Idol bị bắt và hiện trạng tiktoker làm loạn, càng nổi tiếng càng khó thoát02:59Mẹ bầu Chu Thanh Huyền thả dáng ở nơi nguy hiểm, netizen hoảng nhắc nhở ngay02:43Thơ Nguyễn nổi đóa chị Mèo Béo, bênh vực Đàm Trúc, nói về số t.iền được chu cấp!03:31Căn bệnh khiến Đức Tiến đột ngột qua đời khi đang gọt trái cây nguy hiểm cỡ nào?04:44

Tiêu điểm

Đi họp lớp cấp 3, tôi ngạc nhiên: Người bạn trước đây ngạo mạn, 'tác động vật lý' với tôi giờ thất nghiệp, muốn xin vào công ty tôi làm bảo vệ
09:14:18 26/05/2024
Đến nhà con gái chơi, 1 giờ trưa, con hỏi một câu đau trào nước mắt: Hóa ra con tôi khốn khổ đến vậy!
09:25:38 25/05/2024
Chị giúp việc bỗng dưng ăn diện còn có t.iền sửa nhà, tôi gục ngã khi biết ai là người cho t.iền
10:05:09 26/05/2024
Trông cháu hơn 1 năm mà nhìn những biểu hiện lạ lùng của nó dành cho mình, tôi không biết thanh minh thế nào cho các con hiểu
09:40:12 25/05/2024
Phát hiện chồng ngoại tình, tôi rủ mẹ chồng đi đ.ánh g.hen thì c.hết sững với người bị bắt tại trận, giờ tôi chẳng khác nào tội đồ
09:17:51 25/05/2024
Ngày cưới, tôi quỳ xuống vái lạy mẹ kế trong sự sửng sốt của 800 khách mời
09:19:21 26/05/2024
Anh tôi bị vợ nằng nặc đòi "trả về nhà nội"
09:27:24 26/05/2024
Mang quà đến nhà bạn trai, tôi suýt ngất vì phòng bếp bốc mùi, xung quanh đầy bụi bẩn mà gia đình anh vẫn thản nhiên ngồi ăn uống
09:20:58 25/05/2024
Chồng trắng trợn bảo rằng anh có nhân tình là do tôi ép
09:35:08 25/05/2024
Họp lớp vui vẻ, lớp trưởng quá chén nói ra 1 bí mật, tôi đứng dậy thanh toán 70 triệu t.iền bữa ăn rồi ra về
09:34:28 26/05/2024

Thông tin đang nóng

Xôn xao hình ảnh bill Jack chuyển khoản chu cấp 300 triệu cho con gái
14:23:24 26/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh khiến Dương Mịch nhận thua, đã đưa Lâm Canh Tân "ra mắt người nhà"
13:40:57 26/05/2024
Hôm nay chính là ngày hỷ của showbiz Hàn: 4 đám cưới cùng diễn ra khiến công chúng choáng ngợp
14:57:27 26/05/2024
Lan Ngọc về nước sau chưa đầy 1 tháng du học, phát hiện Huyền Baby bất ổn
14:27:04 26/05/2024
"Cô trưởng phòng phim VTV" diện mốt váy lụa "trống trải"
13:44:28 26/05/2024
Dương Nghi Đình: Từng là thần đồng dân ca nổi đình đám, giờ suýt nhận không ra
14:01:38 26/05/2024
Hé lộ khoảnh khắc mang tính quyết định thôi thúc Bi Rain kết hôn với Kim Tae Hee
17:33:02 26/05/2024
Phương Nga bật khóc giữa sảnh khách sạn LHP Cannes vì gặp sự cố bất ngờ
14:19:36 26/05/2024
Sốc: Nữ diễn viên Quật Mộ Trùng Ma tái phát ung thư chỉ sau 1 năm cắt bỏ khối u
16:51:18 26/05/2024
Điều tra vụ 2 người t.ử v.ong dưới rãnh cống nước ven đường QL55
14:10:26 26/05/2024

Tin mới nhất

Gia đình tôi tình nguyện hiến 30m2 đất để làm từ đường cho dòng họ, nào ngờ lại bị trách mắng thậm tệ

09:39:04 26/05/2024
Người không hiến đất được quyền nói xấu trách mắng người tặng đất, chuyện đúng là nực cười. Trước khi qua đời, bố mẹ sang đất cho vợ chồng tôi đứng tên.

Khởi đầu tồi tàn của người mẹ dẫn con trốn chồng hung bạo

09:23:50 25/05/2024
Chỉ có một vấn đề duy nhất: ngôi nhà tồi tàn và trống hoác, không ở được. Nó không thể nào là một chỗ ở hợp pháp.

Chồng vô tâm nơi xứ người, 'rời đi thì bị trách, ở lại tự làm mình đau'

09:20:41 25/05/2024
Mỗi lần có ai gọi điện rủ đi nhậu thì dù đang bận đến mấy anh ấy cũng xách xe đi ngay quên hết vợ con. Em đang gặp rắc rối trong hôn nhân. Em là giáo viên tiểu học, có một cậu con trai.

Chồng thường xuyên về nhà muộn, vợ âm thầm theo dõi thì sốc nặng khi biết lý do

09:11:18 25/05/2024
Trước mặt tôi, chồng chỉ lặng lẽ nói lời xin lỗi. Anh nói bản thân cũng rất hối hận với những việc mình đã làm. Vợ chồng tôi kết hôn gần 5 năm nhưng thuộc diện hiếm muộn nên mãi mới có con nhờ làm thụ tinh trong ống nghiệm.

Ra mắt nhà chồng sau lễ cưới, tôi vội vàng bỏ về nhà bố mẹ đẻ khi gặp một người ở đó

12:14:51 24/05/2024
Buổi tiệc gặp gỡ họ hàng nhà chồng đang vui vẻ diễn ra, tôi bất ngờ nhận ra một người trong số đó. Tôi với bạn trai yêu nhau 6 tháng thì đi đến kết hôn, quyết định chung sống với nhau được chúng tôi bàn bạc, thảo luận rất kỹ.

Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường

10:33:27 24/05/2024
Khi đang ăn tối, điện thoại của Lucy reo lên. Cô lập tức tới bệnh viện để mổ cho một bệnh nhân, trong khi Chris vẫn tiếp tục ăn tối.

Gỡ bỏ mối hận với cô bạn cùng phòng ký túc xá

10:30:39 24/05/2024
Chẳng có lý do gì để tôi ôm hận trong lòng, khi mà tôi đang có một gia đình tuyệt vời, một người chồng yêu tôi bằng cả thế giới này cộng lại.

Xấu hổ vì chồng luôn khoe ảnh 'sống ảo' hạnh phúc trên face

10:28:32 24/05/2024
Chồng tôi thường ghen tuông vô cơ, chỉ cần tôi nói chuyện hay đi cũng đồng nghiệp khác giới là anh ấy tra hỏi, giận dỗi, thậm chí mạt sát với những lời lẽ không thể chấp nhận được nhưng lại thích lên face khoe hạnh phúc và tag tên tôi

Chồng nghẹn đắng nghĩ đến chặng đường giải quyết hậu quả khi nuôi con 'tu hú' do vợ ngoại tình

10:26:26 24/05/2024
Anh cũng phải xác định là sẽ cùng vợ nuôi nấng, dạy dỗ đ.ứa b.é do vợ anh sinh ra mà không phải con đẻ của anh. Bởi nhân tình của vợ anh là gã trưởng phòng xấu xa đó đã chối bỏ trách nhiệm vì gã đang yên ấm cùng vợ con của gã rồi.

Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu

11:37:41 23/05/2024
Tốt với em chồng nhưng thứ tôi nhận về chỉ là sự uất ức, khó chịu. Tôi thực sự cảm thấy mình đã phí hoài công sức.

Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận

11:24:53 23/05/2024
Những chòm sao nữ này luôn thích tìm kiếm sự mới mẻ nên có xu hướng dễ chán chường, hay thay đổi trong tình yêu.

Gia đình phản đối yêu đương vì bạn trai kém t.uổi

11:22:11 23/05/2024
Mẹ nghe chuyện tôi yêu và muốn kết hôn với người kém mình 5 t.uổi thì nhất quyết phản đối. Tôi 29 t.uổi, còn người yêu 24 t.uổi, vừa tốt nghiệp đại học đi làm được vài năm.

Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn

11:16:56 23/05/2024
Sự việc lần này không phải quá to tát nhưng nó như giọt nước tràn ly khiến tôi không còn động lực để tiếp tục cuộc hôn nhân này.

Bác ruột nói tôi ích kỷ, lương 30 triệu mà về quê cho cháu vài trăm nghìn đồng

11:13:00 23/05/2024
Bác ruột nói tôi ích kỷ, ki bo vì con gái bác vất vả, nợ nần nhưng mỗi lần về quê tôi chỉ cho vài trăm nghìn đồng và quà bánh.

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng

13:04:50 22/05/2024
Xót mẹ, chồng tôi tự ý tuyên bố nhận trách nhiệm nuôi em gái ăn học, đồng thời tăng t.iền biếu mẹ mỗi tháng; trong khi bản thân anh ăn bám vợ hơn nửa năm nay.

Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn

12:23:55 22/05/2024
Nghe được cuộc điện thoại của anh rể với người ở đầu dây bên kia, tôi biết chị gái mình đã lấy nhầm chồng. Từ ngày chị gái lấy chồng, tôi luôn lo lắng cho chị. Chị tôi rất hiền lành và cả tin.

Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi

12:17:39 22/05/2024
Nếu không thấy tận mắt, chắc tôi không thể tin nổi là chồng mình lại là con người như thế. Tôi kết hôn được 7 năm, cuộc sống gia đình hiện nay khá đầy đủ về vật chất, hai con trai - gái có cả.

Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời

12:12:05 22/05/2024
Bệnh viện là nơi bạn sẽ nhận ra nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống, suy cho cùng không có gì quan trọng bằng sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm

Cuộc chiến cuối cùng của 'vua Nadal'

Sao thể thao

19:21:20 26/05/2024
Novak Djokovic đang giữ cúp nhưng Rafael Nadal mới là tâm điểm của Giải Quần vợt Pháp mở rộng (còn gọi là Roland Garros) 2024, khởi tranh từ ngày 26-5, khi ngôi sao 38 t.uổi úp mở ý định treo vợt vào cuối năm nay

Mục đích trong chuyến công du cấp nhà nước hiếm hoi của Tổng thống Pháp tới Đức

Thế giới

19:19:25 26/05/2024
Đầu năm nay, cựu Tổng thống đảng Cộng hòa Trump nói rằng ông sẽ không bảo vệ các thành viên NATO khỏi một cuộc tấn công trong tương lai của Nga nếu sự đóng góp của các nước đó cho liên minh quốc phòng không đủ.

Queen of Tears bản Việt: Phương Anh Đào là nữ chính, Thuý Ngân có vai đặc biệt?

Sao châu á

19:18:15 26/05/2024
Queen of Tears (Nữ Hoàng Nước Mắt) là bộ phim gây sốt khắp toàn cầu đối với các mọt phim Hàn thời gian qua. Nội dung phim được cho là lấy cảm hứng từ cuộc hôn nhân của công chúa Samsung Lee Boo Jin.

Lợi dụng đêm vắng, đột nhập trường học trộm cắp tài sản

Pháp luật

19:14:08 26/05/2024
Lợi dụng đêm vắng, 3 đối tượng đã phân công người cảnh giới rồi đột nhập vào trường học để trộm cắp tài sản, sau đó chia nhau tiêu xài cá nhân.

Hotgirl 23 t.uổi yêu ông cụ 80 bằng t.uổi ông nội, cưới xong mới vỡ lẽ

Netizen

18:50:20 26/05/2024
Dù bị gia đình từ mặt, xã hội dị nghị, cô gái 23 t.uổi này vẫn quyết lấy người đàn ông hơn mình 50 t.uổi. Sau một thời gian chung sống, khó khăn ngày càng ập đến với họ nhiều hơn.

Tất tần tật về Black Myth: Wukong - Hắc Thần Thoại Ngộ Không

Mọt game

18:36:43 26/05/2024
Siêu phẩm game AAA lấy cảm hứng từ Tôn Ngộ Không - Black Myth: Wukong sẽ ra mắt trên toàn cầu vào ngày 20/08/2024.

Muốn giảm cân mùa hè, nhớ ăn 3 món này: Vừa thải độc tốt lại dưỡng da trắng sáng

Ẩm thực

18:01:20 26/05/2024
Kết hợp bí đao, mướp hương, và mướp đắng trong chế độ ăn mùa hè không chỉ giúp bạn kiểm soát cân nặng mà còn cải thiện làn da một cách tự nhiên.

Trải nghiệm hái chè Shan Tuyết - Đặc sản xã Sín Chải (Tủa Chùa, Điện Biên)

Du lịch

18:00:57 26/05/2024
Đến với xã Sín chải, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên vào quãng thời gian từ tháng 3 đến tháng 10, ngoài tham quan khám phá những phong cảnh còn mang nét hoang sơ của thiên nhiên

Chương trình Mẹ Siêu Nhân cắt sóng phần hình ảnh gia đình Lâm Minh - Decao

Tv show

17:25:19 26/05/2024
Việc dừng phát sóng hình ảnh mẹ Lâm Minh là cách làm tốt nhất trong thời điểm này với cá nhân Lâm Minh và những người thân của cô.

Đinh Mạnh Ninh tổ chức đám cưới tại Bắc Giang: Cô dâu lộ diện rạng rỡ, MC Phí Linh và bạn bè thân thiết tham dự

Sao việt

17:09:59 26/05/2024
Vào giữa tháng 5 vừa qua, thông tin Đinh Mạnh Ninh kết hôn với bạn gái gây xôn xao mạng xã hội. Sáng 26/5, nam ca sĩ sinh năm 1989 đã chính thức tổ chức đám cưới tại Bắc Giang.

"Quốc bảo nhan sắc" lão hóa ngược quá đỉnh sau 19 năm, cứ xuất hiện là khiến khán giả sốc visual

Hậu trường phim

17:06:51 26/05/2024
Dù hiện đã 47 t.uổi nhưng cô vẫn giữ được diện mạo trẻ đẹp và vóc dáng đáng mơ ước, khiến ngay cả các hậu bối kém t.uổi cũng phải ghen tị.

Phim Việt giờ vàng leo top 1 rating cả nước, kịch bản nhạt nhẽo vẫn hot không tưởng nhờ visual dàn cast

Phim việt

16:37:38 26/05/2024
Lý do phim luôn duy trì được rating khá cao, thậm chứ bứt phá lên vị trí top 1 ở giai đoạn kết có lẽ là nhờ sức hút từ visual của dàn diễn viên.

10 set váy dành cho nàng tóc ngắn: Diện xuống phố hay đi du lịch đều nổi bật và chuẩn sành điệu

Thời trang

16:29:14 26/05/2024
Váy liền không chỉ phù hợp với quý cô tóc dài mà còn là lựa chọn lý tưởng để nàng tóc ngắn đa dạng hóa phong cách.