Chị gái cưới chồng giàu lại chiều chuộng, một lần đến chơi tôi phải nhập viện cấp cứu

Khi tôi tỉnh lại thì thấy mình đã nằm ở bệnh viện . Hóa ra tôi đã được chị gái đưa đi cấp cứu. Chị nắm chặt tay tôi khóc không thành tiếng, thương xót em gái bị thương.

Nhà tôi có hai chị em gái, chị tôi đã lập gia đình còn tôi vẫn độc thân. Anh rể là một người đàn ông rất hoàn hảo cả về ngoại hình , tính cách , điều kiện kinh tế và tình yêu thương dành cho chị gái tôi.

Mỗi lần hai anh chị về nhà chơi, nhìn cách anh chăm sóc chị mới đủ ngưỡng mộ. Anh gắp thức ăn, bóc tôm, quan tâm vợ từng li từng tí. Trong khoản tiền nong anh cũng rất rộng rãi với vợ, chẳng bao giờ keo kiệt, chi li. Ngoài ra còn khá hào phóng với gia đình vợ, tự tay anh vẫn mua quà cáp biếu xén bố mẹ tôi.

Chị gái tôi về nhan sắc không hề nổi bật, tài năng cũng ở mức bình thường, chỉ là tính cách dịu dàng, hiền lành mà thôi. Lấy được anh rể quả nhiên chị tôi như trúng số độc đắc. Mẹ tôi còn suốt ngày dặn dò tôi cố gắng chọn chồng như anh rể để cuộc đời được sung sướng.

Chị gái cưới chồng giàu lại chiều chuộng, một lần đến chơi tôi phải nhập viện cấp cứu - Hình 1

Mỗi lần hai anh chị về nhà chơi, nhìn cách anh chăm sóc chị mới đủ ngưỡng mộ. Ảnh minh họa

Hôm vừa rồi tôi đến nhà chị gái chơi mà không báo trước. Tối hôm trước có nói chuyện với chị, hôm nay cuối tuần chị chỉ ở nhà không đi đâu, tôi rảnh nên ghé qua. Mua hoa quả và chút đồ ăn, tôi dự định sẽ nấu cơm ăn trưa ở nhà chị gái , cũng lâu rồi chị em tôi không ở bên nhau tâm sự, chuyện trò.

Anh rể tôi đã có nhà riêng, có xe riêng. Anh không mua chung cư mà mua nhà mặt đất, là một căn nhà hai tầng trị giá không hề nhỏ. Khi tôi đến thì phát hiện cổng không khóa nên cứ thế vào. Cửa phòng khách chỉ khép hờ, tôi lên tiếng gọi chị gái mà chẳng có ai đáp lại.

Nghĩ bụng chắc chị ở trong bếp nên tôi đi thẳng vào bếp. Thì tôi cũng đã đến chơi nhà chị vài lần nên biết rõ đường đi lối lại, anh rể luôn tỏ ra rất xởi lởi và hòa nhã với anh em nhà vợ nên tôi cũng không cần giữ kẽ quá mức.

Để đi xuống bếp thì phải đi qua phòng ngủ, tôi giật mình nghe được những tiếng cãi vã ầm ĩ từ trong phòng vẳng ra. Hốt hoảng sợ có chuyện gì nên tôi mở ngay cửa vào mà chẳng suy nghĩ. Cánh cửa vừa đẩy ra, tôi hứng trọn một chiếc bình hoa bằng sứ to tướng vào giữa trán, ngất xỉu ngay tại chỗ.

Khi tôi tỉnh lại thì thấy mình đã nằm ở bệnh viện . Hóa ra tôi đã được chị gái đưa đi cấp cứu. Chị nắm chặt tay tôi khóc không thành tiếng, thương xót em gái bị thương. Cũng may tôi không gặp chấn thương gì nghiêm trọng, chỉ cần nằm viện theo dõi thêm vài ngày là được về nhà.

Lúc ấy cả nhà tôi cũng mới biết anh rể hoàn hảo lại rất hay ghen và có tính vũ phu. Bình thường vui vẻ anh ta đối xử với vợ rất tốt, cưng chiều hết mực như những gì chúng tôi đã nhìn thấy. Nhưng hễ chị gái tôi dám cãi lại chồng hay khiến anh ta phải ghen tuông thì sẽ ăn đủ.

Chị gái cưới chồng giàu lại chiều chuộng, một lần đến chơi tôi phải nhập viện cấp cứu - Hình 2

Tôi sợ cứ thế này nhỡ có ngày người phải đi cấp cứu là chị thì sao ? Ảnh minh họa

Sáng đó chị gái tôi chỉ nói chuyện vài câu với người giao hàng, cười với anh ta một cái. Thế mà khi vào nhà lập tức bị chồng lôi vào phòng ngủ mắng mỏ, thậm chí anh ta còn tát chị. Chị tôi không nhịn nổi, lên tiếng thanh minh thì anh ta nổi điên cầm chiếc bình hoa to nặng ném về phía vợ. Chị tôi vội tránh đi, kết quả tôi vừa hay mở cửa vào và hứng trọn.

Chị gái gạt nước mắt bảo rằng chị không muốn kể với ai vì kể ra chỉ khiến gia đình lo lắng thêm chứ cũng chẳng giải quyết được gì. Hơn nữa bây giờ ai cũng ngưỡng mộ bố mẹ tôi có chàng rể tuyệt vời, tự dưng chị làm ầm ĩ lên hoặc đòi ly hôn thì ông bà sẽ phải xấu mặt. Bố tôi lại là người rất trọng mặt mũi, thôi thì cố nín nhịn mà sống vậy.

Tôi sợ cứ thế này nhỡ có ngày người phải đi cấp cứu là chị thì sao ? Sức đàn bà làm sao chống lại được sức đàn ông? Hơn nữa tôi nghĩ sự sĩ diện của bố mẹ tôi làm sao quan trọng bằng hạnh phúc của chị?

Tôi thương chị vô cùng, phải khuyên bố mẹ thế nào để ông bà có cách nghĩ thoáng hơn cho chị tôi bớt khổ đây?

Tái hôn cố tình mời vợ cũ, nghe mẹ vợ cũ reo vui mà tôi đánh rơi cả điện thoại

Tôi và vợ cũ ly hôn cách đây hơn 3 năm. Sau khi ly hôn, gia đình tôi liên tục giới thiệu đối tượng mới cho con trai nhưng năm ngoái tôi mới chốt hạ được một người phụ nữ hợp ý.

Chẳng còn trẻ tuổi để mơ mộng yêu đương, tôi gạt bỏ chuyện tình yêu sang một bên mà chọn một người phụ nữ có điều kiện kinh tế để còn được nhờ vả. Cô ấy hơn tôi 3 tuổi, cũng từng lỡ dở một lần và đang nuôi 2 cậu con trai riêng.

Vợ sắp cưới của tôi có nhà riêng, có xế hộp và có một công việc kinh doanh ổn định với thu nhập cao. Tôi chưa con cái gì, chẳng khác trai tân là mấy nên lấy được tôi là may mắn lớn của cô ấy. Dù được vợ sắp cưới khá chiều chuộng nhưng nhiều lúc tôi vẫn phải nhịn và chịu lép vế. Bởi điều kiện bản thân kém hơn và cô ấy đã quen quát nạt, quản lý nhân viên.

Tái hôn cố tình mời vợ cũ, nghe mẹ vợ cũ reo vui mà tôi đánh rơi cả điện thoại - Hình 1

Vợ sắp cưới của tôi có nhà riêng, có xế hộp và có một công việc kinh doanh ổn định với thu nhập cao. Ảnh minh họa

Cưới được vợ giàu có, giỏi giang, gần đám cưới tôi hớn hở gọi điện mời Loan - vợ cũ của tôi. Đoán chắc Loan cũng chẳng đến dự đâu nhưng tôi muốn khoe hạnh phúc của mình với cô ấy. Khi xưa cô ấy nằng nặc đòi làm đơn ly hôn dù lúc đó tôi vẫn muốn níu kéo. Hiện tại không biết cô ấy đã kiếm được người nào khác ngon lành hơn chưa. Hay vẫn đang ôm nỗi hối hận vì đã trót ly hôn tôi?

Tôi gọi đến cuộc thứ 3 thì vợ cũng mới nhấc máy nhưng giọng nói ở đầu dây bên kia lại không phải cô ấy mà là mẹ vợ cũ. Biết là tôi gọi, bà vội vã hỏi có chuyện gì không. Thấy giọng điệu bà gấp gáp nên tôi đoán phía bên nhà vợ cũ đang có chuyện quan trọng gì đó.

- Nhà mình có chuyện gì vậy bác?

- À cái Loan...

Mẹ vợ bỏ lửng câu trả lời với tôi rồi bỗng reo lên đầy vui sướng và hân hoan:

- Hả? Mẹ tròn con vuông rồi hả? Hai thằng cu đúng không? Ôi... tạ ơn Trời Phật...

Bên cạnh tiếng reo mừng sung sướng của mẹ vợ cũ thì còn có giọng nói của một người đàn ông và vài tiếng nói xen lẫn khác. Lúc ấy tôi đã đoán được mẹ vợ cũ đang ở bệnh viện và Loan thì đang ở trong phòng sinh! Giọng nói của người đàn ông kia chắc hẳn là chồng cô ấy. Biết sự thật quá mức sốc đó, tôi run rẩy đánh rơi cả điện thoại trên tay.

Khi trước tôi và Loan cưới nhau 3 năm nhưng vẫn chưa có con, nguyên nhân từ phía cô ấy. Bố mẹ tôi buồn lắm, thường xuyên gây áp lực với con dâu. Tôi cũng chán nản nên trót có quan hệ với người phụ nữ khác. Thế thôi mà Loan khăng khăng đòi ly hôn, cô ấy bị vô sinh tôi còn chưa bỏ cô ấy thì thôi. Tự ái và tức giận, tôi ký đơn luôn. Vì không có con cái ràng buộc nên sau ly hôn hai người cũng chẳng liên lạc gì.

Vậy mà bây giờ chỉ mới hơn 3 năm Loan đã kịp tái hôn và còn sinh đôi 2 hai thằng cu khỏe mạnh. Thật sự không thể tin nổi!!!

Tôi nhặt điện thoại lên định hỏi mẹ vợ cũ thêm vài thông tin nhưng bà đã quên bẵng cuộc điện thoại với tôi. Từ đầu dây bên kia truyền đến chỉ là những lời hồ hởi vui mừng của gia đình họ. Tôi tái mặt ngắt máy luôn.

Tái hôn cố tình mời vợ cũ, nghe mẹ vợ cũ reo vui mà tôi đánh rơi cả điện thoại - Hình 2

Vậy là Loan đã được hạnh phúc mỹ mãn rồi. Ảnh minh họa

Tôi gọi cho vài người bạn tìm hiểu về cuộc sống mới của Loan thì bàng hoàng phát hiện chồng cô ấy hóa ra lại chính là người yêu cũ của Loan. Khi xưa họ yêu nhau sâu đậm nhưng anh ta chủ động chia tay Loan vì muốn tập trung xây dựng sự nghiệp. Anh ta không muốn mất thời gian vào yêu đương và có lẽ cũng không muốn Loan phải chờ đợi mình mà chẳng biết đến bao giờ.

Sau này khi đã có tiền tài trong tay thì anh ta mới hối hận vì đã đánh mất tình yêu đích thực khi trước. Loan vừa ly hôn, anh ta lập tức sán đến tán tỉnh và hai người họ nhanh chóng kết hôn. Hai đứa con trai Loan vừa sinh chính là kết quả của phương pháp thụ tinh ống nghiệm - một phương án hiện đại để có con nhưng khi trước tôi lại không làm với cô ấy vì tiếc tiền.

Vậy là Loan đã được hạnh phúc mỹ mãn rồi. Còn tôi lấy vợ giàu có nhưng già xấu và thường xuyên chịu cảnh lép vế vợ. Chẳng biết sau này về chung sống mọi chuyện sẽ ra sao. Nghĩ đến mà thấy chán chường. Giá khi trước tôi cùng Loan chạy chữa đến cùng thì giờ đây người đón nhận tin vui được làm bố sẽ chính là tôi. Và bên cạnh tôi vẫn còn là cô vợ xinh xắn, dịu dàng ấy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ00:33Bóc rổ "hint" Minh Hằng - Quốc Trường hẹn hò: Chàng nhập hội follow mình em, cùng nàng khoe cả ảnh du lịch đôi mà không ai hay00:38Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc02:05Độc quyền: Streamer Mèo Simmy lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuật01:07Nữ hoàng Anh trầm mặc trong lễ tang chồng01:13HOT: Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lần đầu cùng lộ diện sau 2 năm dính tin đồn ly hôn, hành động sau đó lại gây tranh cãi00:48Ngày em đến - Tập 34: Lục cưỡng hiếp Hà My, ông Đông bị "ma nhập"02:57Mẹ ruột Kim Ngân lên tiếng khi bị nói bỏ rơi con gái bệnh tật, hóa điên đi lang thang tại Mỹ01:02:35Cách đăng ký nguyện vọng thông minh01:03:34Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08Yaya Trương Nhi bất chấp bị phản ứng kịch liệt vẫn cố đăng lại clip khoe thân phản cảm, thách thức cộng đồng mạng hay gì?00:16Ca sĩ Kim Ngân đã nhớ lại mình năm 20 tuổi nhưng tiếp tục bỏ trốn45:33Thủy Tiên: Tôi nổi tiếng, có rất nhiều tiền, giàu có nhưng khi chết cũng chẳng mang đi được01:47:46Sự nghiệp của đạo diễn '1990': Đứng top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, 'ông mối' của hai cặp đôi hot Trấn Thành, Trường Giang01:21Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30Bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm, sát hại ở Vũng Tàu: "Con bé quần thì không có, tay chân cứng đờ"02:48Team qua đường kiểm chứng nhan sắc vợ hot girl của Phan Mạnh Quỳnh, cô dâu ghi tròn 10 điểm với hành động này00:15Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."02:48Nước Anh đưa tiễn Hoàng thân Philip về nơi an nghỉ cuối cùng01:16‘Hương vị tình thân’ lên sóng tối nay, đánh dấu sự trở lại của Võ Hoài Nam sau 16 năm01:12

Tiêu điểm

Chồng ngoại tình, tôi ôm con về ngoại 1 tuần rồi quỵ ngã trước cảnh tượng trong nhà tắm
07:05:06 19/04/2021
Đêm tân hôn, em muối mặt đập cửa phòng bố mẹ chồng cầu cứu vì sự cố khó đỡ
10:21:36 19/04/2021
Chồng chủ quan có vợ kém sắc sẽ chẳng bao giờ mất nhưng 1 giờ đêm anh về nhà lại nhận 'vố đau' sau cuộc tình sai trái
06:29:37 20/04/2021
Mẹ chồng tương lai sang tận nhà thông gia đòi hủy cưới, sỉ vả con dâu, cô gái chỉ nói 1 câu khiến bà thay đổi luôn thái độ!
08:47:33 20/04/2021
Vừa rời khỏi tòa sau khi ly hôn, vợ cũ bất ngờ ngất ngay trước mặt và sự thật khiến tôi dằn vặt không biết phải làm sao
13:01:51 20/04/2021
Bị trách "thái độ sai" khi tiếp bố mẹ chồng lên chơi, nàng dâu nhẹ nhàng đáp lại trước mặt cả nhà nhưng ai cũng gật gù có lý
07:36:34 19/04/2021
Ly hôn sau vỏn vẹn 5 tháng kết hôn, qua 1 năm gặp lại chồng cũ lặng người khi phát hiện bí mật vợ cũ vẫn che giấu từ lâu
07:32:00 19/04/2021
Bồ nhí thách thức chính cung: 'Già rồi nên biết thân phận', chị vợ chỉ nói 3 câu khiến cô ta rối rít bỏ của chạy lấy người!
23:08:55 19/04/2021
Ngày ly hôn, vợ dúi vào tay chồng một mẩu giấy, vừa đọc xong anh vội vàng đuổi theo tha thiết muốn nối lại tình xưa
15:37:01 20/04/2021
Sống trong im lặng để chồng ngang nhiên ngoại tình, 1 năm sau vợ 'chơi bài ngửa' khiến gã trai tồi choáng váng!
20:51:48 19/04/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao hình ảnh trùng khớp với lời tố của bố mẹ Vân Quang Long, nghi vấn Linh Lan đã biết cố NS có vợ ở Mỹ từ lâu?
18:19:38 20/04/2021
Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."
19:54:18 20/04/2021
Trường Giang bênh vợ là thương hay hại Nhã Phương giữa "tâm bão"?
21:20:09 20/04/2021
Xót xa hình ảnh Chi Dân trong đám tang mẹ ruột: Cúi đầu ôm chặt di ảnh, đau lòng tiễn biệt người thân về nơi an nghỉ
17:09:56 20/04/2021
Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ
20:56:33 20/04/2021
Khắc Việt bị gãy xương cổ tay, phải vào phòng mổ ngay ngày mai và hủy gấp các show diễn
19:42:25 20/04/2021
Vợ "bóc phốt" chồng ngoại tình với gái trẻ, dòng dằn mặt gửi tình địch nhẹ nhàng nhưng đầy sức nặng: "Đây là quà nhá hàng ta chào nhau công khai"
16:50:55 20/04/2021
Chị gái Kim “siêu vòng 3” gây sốc khi nằm đè lên người tình nhân mới giữa biển
17:44:44 20/04/2021
Giận chồng nên tôi ôm con bỏ đi, 5 ngày sau nhận được cuộc gọi lúc 1 giờ đêm của chị hàng xóm mà tôi bủn rủn chân tay
16:28:42 20/04/2021
"Đoàn Dự" Lâm Chí Dĩnh: Đệ nhất mỹ nam Thiên long bát bộ cũng lâm cảnh hết thời, bị mỉa mai
19:31:14 20/04/2021

Tin mới nhất

Em trai đùng đùng đòi bỏ vợ nhưng em dâu lại làm một chuyện khiến ai nấy trong nhà đều hoang mang

22:44:47 20/04/2021
Mẹ tôi thực sự đau đầu biết bao lâu nay về chuyện hôn nhân của con trai.

Mẹ chồng bị ngã xe nhập viện, chồng không vào chăm sóc mà lao vào đánh tôi tối tăm mặt mũi

22:42:19 20/04/2021
Khi vừa thông báo hung tin cho chồng, anh lại trợn mắt quát tôi, cùng với đó là những cú đạp, tát tới tấp khiến tôi ngã dúi dụi.

Đang cãi nhau, chồng bỗng có hành động bất ngờ khiến tôi sửng sốt vì quá sốc

21:21:11 20/04/2021
Nhìn hành động của chồng, tôi sửng sốt, bàng hoàng vì quá bất ngờ

Về ra mắt, cô gái quyết định hủy hôn ngay khi nhìn thấy người phụ nữ phờ phạc trong gian bếp và câu nói tỉnh bơ của mẹ chồng tương lai

20:33:04 20/04/2021
Trước ngày về ra mắt, Thúy cảm thấy háo hức bao nhiêu thì khi về nhà Tuấn cô lại càng cảm thấy chán nản, khó chịu bấy nhiêu!

Cuối tuần, chồng vui vẻ được vợ nấu toàn món ngon yêu thích, song khi kết thúc bữa ăn lại hành động khiến anh hoảng sợ cùng cực

20:28:42 20/04/2021
Nhẹ nhàng ôm lấy eo Oanh từ phía sau, Hoàng càng vui vẻ khi thấy vợ nấu toàn món anh thích.

Vợ đột ngột gọi thợ đến dỡ một nửa mái nhà khiến chồng hầm hầm chất vấn, song cô lại đưa ra một thứ khiến anh kinh hoảng

20:17:35 20/04/2021
Sau chuyến công tác trở về, Đạt thấy ngôi nhà đổi khác hoàn toàn thì kinh hãi không thể tin được.

Dâu út được cưng như trứng vì ngày nào cũng quà cáp cho mẹ chồng, đến khi người phụ nữ tìm đến đưa tờ giấy mới khiến cả nhà ngã ngửa

20:13:59 20/04/2021
Sự xuất hiện của người phụ nữ lạ mặt kia khiến mẹ chồng tôi vỡ mộng.

Chồng vốn tiết kiệm từng đồng đột nhiên lại ăn tiêu bạt mạng, tôi không hiểu cho đến khi nhìn tờ giấy vò nát trong sọt rác

20:10:05 20/04/2021
Một người căn cơ từng chút một như chồng tôi, bây giờ đột nhiên lại chi tiêu sát phạt khiến tôi bất ngờ vô cùng.

Nghe mẹ đuổi vợ ra khỏi nhà vì 'không biết đẻ', 6 năm sau anh chồng chết lặng trước bóng dáng quen thuộc dắt tay 2 đứa trẻ

20:06:16 20/04/2021
Cô cút ra khỏi nhà tôi, cái loại không biết đẻ. Lấy cô về chỉ có mỗi việc sinh con sinh cháu mà không làm được thì còn ở đây ăn hại làm gì? - Nam nhớ lại lúc anh gào lên đuổi vợ.

Đến nhà bạn trai chơi, tôi giật mình khi nghe tiếng khóc phát ra từ phòng ngủ, mở cửa ra, tôi kinh ngạc với sự thật bị chôn giấu bao lâu nay

20:01:09 20/04/2021
Rõ ràng nghe tiếng khóc phát ra từ trong phòng ngủ, vậy mà người yêu bảo là ở ngoài đường nhưng tôi vẫn một mực chạy đến và khi cánh cửa mở ra tôi sốc với những gì nhìn thấy.

Mẹ chồng suốt ngày khen con trai, 'bơ đẹp' con dâu nhưng đến khi có tờ giấy đỏ chói gửi về nhà, bà ngượng ngùng bẽ mặt

19:53:40 20/04/2021
Trong mắt bà Chương thì con trai bà là người giỏi nhất, cái gì anh cũng đúng. Nhưng rồi đến một ngày, bà chỉ muốn tìm một cái lỗ để chui xuống cho đỡ xấu hổ.

Phát hiện chồng cặp bồ khi đi công tác, tôi tính kế dằn mặt tiểu tam thì bị ả nói một câu khiến lòng bẽ bàng muốn buông xuôi

19:50:48 20/04/2021
Tôi giống như kẻ khờ đứng giữa ngã ba đường, tương lai trước mắt mịt mờ và vô định.

Mắc bệnh chẳng còn sống được bao lâu, tôi thêm ê chề khi vợ cũ của chồng đến tận nhà đuổi đi

18:03:15 20/04/2021
Hóa ra tôi đã ăn nhờ ở đậu suốt 2 năm qua mà không hề hay biết, là tôi sai hay chị ấy sai?...

Ví vợ như quả táo mèo khô chát, chồng ném đơn ly hôn để chạy theo 'trái táo Mỹ' thơm ngọt, ngờ đâu vỏn vẹn 1 năm sau mà tình thế đổi khác hoàn toàn

15:49:56 20/04/2021
Cứ ngỡ rồi Quốc sẽ hạnh phúc với quả táo Mỹ của mình. Thế nhưng không ngờ mới vỏn vẹn 1 năm sau mà anh đã tìm về trái táo mèo anh từng hết lời chê bai, bỉ bôi.

Đã có bầu với bạn trai nhưng mẹ không đồng ý cho cưới, bà ép tôi phải lấy người đàn ông mà chỉ nhìn tôi đã muốn xỉu

15:29:45 20/04/2021
Không muốn bị ép cưới người đàn ông khác, tôi quyết định có bầu trước. Thế nhưng tôi đã thất vọng thật sự trước sự hờ hững của bạn trai.

Lương 15 triệu bị người yêu chê, tôi điên cuồng đi tìm thì thấy em trong vòng tay gã khác nhưng câu nói sau đó khiến tôi lầm lũi quay về

15:26:25 20/04/2021
Rất tức giận khi thấy người yêu dám nói chia tay, nhưng tôi lại lầm lũi quay về khi nghe những lời bộc bạch của cô ấy.

Đi làm phụ hồ nuôi con riêng của vợ, 3 năm sau tôi sốc trước quà bố đứa bé tặng

14:37:32 20/04/2021
Ngày hôm ấy tôi đi làm về muộn, tới nhà thì thấy một người đàn ông mặc bộ vest chỉn chu đang ngồi nói chuyện với bố mẹ tôi ở phòng khách. Có chiếc ô tô đỗ ngoài sân, chắc là của anh ta.

Đuổi vợ đi vì tát con gái riêng, âm mưu khó ngờ phía sau khiến tôi ân hận tột cùng

14:26:51 20/04/2021
Ra khỏi nhà vợ cũ chợt phát hiện mình để quên điện thoại nên quay lại lấy. Để rồi khi đến cửa tình cờ tôi nghe được cuộc nói chuyện giữa vợ cũ và con gái,

Chưa hết sốc với người đàn ông mẹ đưa về giới thiệu thì chúng tôi càng hoảng hốt hơn với lời đề nghị của bà

12:49:54 20/04/2021
Cứ ngỡ mẹ sẽ không đi bước nữa, ở vậy cả đời bên anh em tôi. Nào ngờ tuần vừa rồi bà bất ngờ đưa về một người đàn ông trẻ hơn mẹ tôi phải đến 10 tuổi.

Chạm mặt cô lao công ở nhà người yêu, tôi sững sờ biết bản thân đã 'tự đào hố chôn mình'

12:45:41 20/04/2021
Đó là cô lao công mà tôi đã làm phật ý cách đây không lâu. Khi biết tôi là người yêu của con trai, nụ cười trên miệng cô cũng vụt tắt. Cô cười: Không ngờ cô cháu mình lại có duyên như vậy.

Ngày cưới, em được mẹ chồng trao vàng trĩu cổ, chưa kịp nở mặt nở mày, bà đã ném cho một tờ danh sách khiến em hết hồn

12:34:53 20/04/2021
Vừa cưới xong, em đã bán vàng để đưa cho anh trai vay vốn kinh doanh. Thành ra bây giờ, em chẳng biết ăn nói thế nào với mẹ chồng.

Phát hiện số tiền trong tài khoản bị trừ 200 triệu, tôi tức tốc gọi điện cho chồng thì nhận câu trả lời sốc óc

10:30:22 20/04/2021
Đó là số tiền tôi dành dụm cho con trai, không ngờ lại bị chồng lấy làm việc oái oăm như thế?

Chồng của bạn thân đột ngột qua đời nhưng sau 100 ngày, cô ấy bỗng khóc lóc van xin tôi điều gây sốc

08:42:26 20/04/2021
Hóa ra người bạn thân 20 năm của tôi lại ích kỷ đến như vậy sao?

Đang hớn hở trở về nhà riêng để hưởng đêm tân hôn, tôi điếng người khi phát hiện ra sự thật về căn nhà đẹp lung linh ấy

08:39:27 20/04/2021
Khi em và chồng mở cửa vào nhà thì bất ngờ có một người đàn ông ngồi sẵn trên sofa phòng khách.

Chồng gửi người cũ: “Anh chưa bao giờ hạnh phúc thật sự khi xa em”, để rồi sau 2 năm được đoàn tụ thì anh ta phải kiệt quệ muốn "chạy trốn"

07:33:33 20/04/2021
Ai ngờ một ngày bất chợt Lâm bỗng tìm đến gặp Trang. Thoạt nhìn, cô suýt không nhận ra chồng cũ vì anh xanh xao, phờ phạc và gầy đi rất nhiều.

Tìm mọi cách ruồng rẫy bạn gái vì "không biết đẻ", ngờ đâu cuộc chạm trán 5 năm sau lại khiến anh người yêu cũ "tái mặt"

07:16:06 20/04/2021
Sau hôm chạm trán với bạn gái cũ, đầu óc Trung không sao xóa bỏ được ánh mắt, nét mặt và cảm giác gần gũi tới khó tả với con trai Nga.

Có thể bạn quan tâm

Cấm cầu thủ của Super League dự World Cup, Euro là mối nguy

Bóng đá thế giới

00:11:15 21/04/2021
Nếu các cầu thủ tham dự Super League bị cấm thi đấu ở World Cup, Euro thì họ có thể thành lập một giải đấu độc lập hoàn toàn với phần còn lại của bóng đá thế giới.

Thống kê giật mình về cầu thủ từng sang Arsenal tập huấn cùng Công Phượng

Bóng đá việt nam

00:07:02 21/04/2021
Cùng sang Arsenal tập huấn cùng Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường nhưng sự nghiệp cầu thủ này lại đang lâm vào bế tắc.

Lập công ty để mua bán hoá đơn thu lời bất chính

Pháp luật

23:59:02 20/04/2021
Võ Hoàng Giang thành lập Công ty TNHH MAG Huy Hoàng nhưng không hề có hoạt động sản xuất kinh doanh mà thường xuyên bán hóa đơn cho Vũ Duy Hùng là chủ cửa hàng bán phụ tùng ô tô, gây thất thoát tiền thuế cho Nhà nước tổng số tiền lên tớ...

Phan Mạnh Quỳnh tung ảnh cưới mới toanh sau bộ ảnh thiếu thẩm mỹ

Sao việt

23:37:25 20/04/2021
Nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh vừa hé lộ bộ ảnh cưới đẹp như mơ chụp tại Đà Lạt.

5 sao Hàn vào danh sách '30 Under 30 Asia 2021'

Sao châu á

23:33:50 20/04/2021
Suzy, IU, Hwasa, Nam Joo Hyuk và Jackson Wang (thành viên nhóm GOT7) là năm nghệ sĩ được nêu tên trong danh sách 30 Under 30 Asia 2021 của Forbes.

Bồi thẩm đoàn bắt đầu thảo luận vụ công dân da màu George Floyd tử vong

Thế giới

23:30:53 20/04/2021
Ngày 19/4, các thành viên trong bồi thẩm đoàn đã bắt đầu xem xét những cáo buộc nhằm vào Derek Chauvin - cựu cảnh sát bị cáo buộc tội danh giết người trong vụ người đàn ông da màu George Floyd tử vong ở thành phố Minneapo...

Zac Efron chia tay bạn gái sau 10 tháng yêu

Sao âu mỹ

23:26:37 20/04/2021
Zac Efron chia tay bạn gái người mẫu sau 10 tháng hẹn hò. Họ không chia sẻ lý do đường ai nấy đi.

Bỏ lại xe máy và điện thoại, nam 9X nhảy cầu Bến Thủy 2

Đời sống

23:06:00 20/04/2021
Các lực lượng chức năng ở Nghệ An đang phối hợp với người dân tìm kiếm nam thanh niên 9X nhảy cầu Bến Thủy 2, nghi tự vẫn.

Nữ sinh sở hữu vẻ đẹp "ngọt như kẹo" trong bộ ảnh áo dài trắng

Netizen

22:48:29 20/04/2021
Với chiều cao 1m70, thân hình chuẩn 3 vòng cùng gương mặt xinh xắn, nữ sinh trường Sân khấu Điện ảnh nhận được mưa lời khen trong bộ ảnh áo dài trắng.

Xem tướng mặt đàn ông xấu xa, đểu giả phụ nữ nên tránh xa

Trắc nghiệm

22:43:19 20/04/2021
Trong cuộc sống, chúng ta khó tránh gặp phải những kẻ xấu xa, nham hiểm. Cùng xem tướng mặt đàn ông xấu xa, đểu giả mà phụ nữ nên tránh xa trong bài viết này.

10 điều mọi người đã bỏ qua khi cải tạo nhà, vào ở mới nhận ra đó là sai lầm

Sáng tạo

22:38:12 20/04/2021
Nếu tường của bạn hoàn toàn phẳng, bạn có thể chọn giấy dán tường mỏng nhất. Để chúng không tạo ra bóng ở các điểm tiếp giáp.