Chị gái của nữ sinh giao gà bị sát hại: ‘Đây là một thảm kịch chưa có hồi kết’

Chị gái của nữ sinh giao gà bị sát hại chia sẻ, sau vụ án cuộc sống của gia đình đảo lộn, không khác gì địa ngục. Chị bảo đây là một thảm kịch chưa biết bao giờ kết.

Chị gái của nữ sinh giao gà bị sát hại: Đây là một thảm kịch chưa có hồi kết - Hình 1

Xét xử lưu động 9 bị cáo sát hại nữ sinh giao gà ở Điện Biên

Ngày 27/12, TAND tỉnh Điện Biên tiếp tục tiến hành xét xử 9 bị cáo trong vụ án sát hại nữ sinh giao gà. Theo đó, 9 bị cáo đưa ra xét xử gồm: Vì Văn Toán (38 tuổi, chủ mưu), Bùi Văn Công (44 tuổi), Vương Văn Hùng (35 tuổi), Bùi Thị Kim Thu (44 tuổi), Phạm Văn Nhiệm (47 tuổi), Lường Văn Lả (26 tuổi), Lường Văn Hùng (39 tuổi), Phạm Văn Dũng (47 tuổi), Cầm Văn Chương (45 tuổi, cùng trú huyện Điện Biên).

Sau buổi xét xử đầu tiên, ông Cao Văn Hùng (bố nạn nhân) và chị Cao Thảo Loan (chị gái nạn nhân) đều tỏ ra đau đớn khi phải nghe những kẻ máu lạnh kể lại từng chi tiết, những lần hãm hiếp rồi sát hại nữ sinh.

Thậm chí, gia đình nữ sinh còn bị dị nghị, cho rằng cái chết của em gái là do mẹ mình không thương con, coi tiền quan trọng hơn. Chị và người bố cố nén nỗi đau mà gia đình đang phải chịu đựng suốt thời gian qua.

Chị gái của nữ sinh giao gà bị sát hại: Đây là một thảm kịch chưa có hồi kết - Hình 2

Các bị cáo được áp giải đến phiên xét xử

Chia sẻ với PV, chị Loan nói, kể từ khi em gái bị sát hại, mẹ bị bắt giam vì dính líu tới buôn bán trái phép chất ma túy, cuộc sống của gia đình chị bị đảo lộn, tan nát, không khác gì địa ngục. Chị bảo đây là một thảm kịch mà chưa biết bao giờ kết thúc.

Video đang HOT

Sau khi xảy ra biến cố, chị Loan ăn không ngon, ngủ cũng khó, chị gác lại hết công việc đi tìm công lý cho em gái và kháng cáo cho mẹ, chị sút cân trông thấy. Cuộc sống của hai bố con gần như khép kín, họ ít tiếp xúc với hàng xóm.

“Ngày hôm qua cả ngày ngồi nghe những kẻ gây án khai nhận hành vi tội ác với em gái mình tôi với bố đau xót lắm. Sinh mạng một con người mà sao bọn chúng nhẫn tâm làm như vậy, hôm qua chúng tôi đã phải kìm nén những giọt nước mắt”, chị Loan nói.

Chị gái của nữ sinh giao gà bị sát hại: Đây là một thảm kịch chưa có hồi kết - Hình 3

Bố và chị gái nữ sinh giao gà đau đớn khi ngồi nghe lại lời khai của những kẻ máu lạnh

Theo chị Loan, khi tới dự phiên xét xử, mẹ chị là bà Trần Thị Hiền bị nhiều người chửi, nói là gián tiếp gây ra cái chết cho con gái vì không báo công an . Tuy nhiên, chị Loan lại cho rằng, chỉ có người trong cuộc mới hiểu được sự việc và chị đã từ chối trả lời những câu hỏi đó của mọi người.

“Họ nói gia đình tôi vì gà mà mất con, nhưng họ chẳng biết rõ tường tận vụ việc là như thế nào. Nhiều người ác ý quá, giờ tôi và bố chỉ biết im lặng, động viên nhau sống tiếp, gia đình thật sự đã quá mệt mỏi rồi, xin mọi người đừng công kích thêm nữa”, chị Loan trải lòng.

Chị gái của nữ sinh giao gà bị sát hại: Đây là một thảm kịch chưa có hồi kết - Hình 4

Bị cáo Công tại phiên xét xử

Ngồi cạnh con gái, ông Cao Văn Hùng nói thêm, sau khi xảy ra sự việc, gia đình ông bỏ hết công việc, không muốn làm gì cả. Việc trồng long nhãn hàng năm thu gần 300 triệu năm nay mất trắng, gia đình ông cũn bỏ không nuôi gà bán Tết.

Nói về người vợ đang vướng vòng lao lý, ông Hùng bảo, vợ ông bị oan, hiện gia đình đang cùng luật sư minh oan cho vợ.

Theo cáo trạng, năm 2009, Vì Văn Toán bán cho bà Trần Thị Hiền (mẹ nạn nhân) 2 bánh heroin với giá 300 triệu đồng nhưng cho nợ tiền. Sau đó, Toán bị bắt và thụ án tù 9 năm 6 tháng. Năm 2019, Toán mãn hạn tù. Trở về địa phương, anh ta ra chợ Mường Thanh tìm gặp bà Hiền để đòi nợ.

Bà này từ chối trả tiền nên Toán thuê nhóm của Bùi Văn Công bắt cóc Cao Mỹ Duyên để uy hiếp. Chiều 4/2 (30 Tết), Công đưa Vương Văn Hùng đến chợ Mường Thanh để nhận diện nạn nhân. Trong vai khách, Hùng đề nghị Duyên chở 10 con gà ra nơi đồng bọn phục sẵn.

Đến căn nhà hoang, Duyên bị Công dùng côn siết cổ đến bất tỉnh rồi chở về nhà Công. Hôm đó, Toán lấy điện thoại của nạn nhân gọi cho bà Hiền để ép mẹ nữ sinh trả nợ. Nhưng sau đó, bà Hiền từ chối đưa tiền và dọa sẽ báo cảnh sát. Từ tối 30 Tết (ngày 4/2) đến sáng mùng 3 Tết (7/2), Công và 5 người khác khống chế, hãm hiếp rồi sát hại Duyên. Vợ Công là Bùi Thị Kim Thu biết việc các bị can gây án nhưng không tố cáo.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN

Kẻ chủ mưu khai mẹ nữ sinh giao gà biết con gái bị bắt cóc

Vì Văn Toán khai bà Hiền biết con gái bị bắt cóc nhưng vì nợ Toán 300 triệu đồng nên không dám báo công an.

8h ngày 27/12, tại phiên tòa xét xử vụ án nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên, Vì Văn Toán được 2 cảnh sát dẫn giải lên bục khai báo. Toán bị cáo buộc là kẻ chủ mưu vụ bắt cóc, sát hại Cao Mỹ Duyên, hắn bị truy tố các tội Giết người và Bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản.

Toán khai, vào năm 2009, bà Hiền mua 2 bánh ma túy của bị cáo với giá 300 triệu đồng. Sau đó, bà Hiền đem bán nhưng không trả tiền cho bị cáo.

Vài ngày sau, bị cáo lên nhà bà Hiền ở đội 5, xã Thanh Hưng để đòi tiền thì thấy nhà khóa cổng. Sau đó, Toán bị bắt vì tàng trữ ma túy, thụ án tù 9 năm 6 tháng.

Kẻ chủ mưu khai mẹ nữ sinh giao gà biết con gái bị bắt cóc - Hình 1

Bị cáo Vì Văn Toán.

Khi chấp hành án phạt tù về nhà vào 24/5/2017, Toán ra chợ Mường Thanh chơi và gặp bà Hiền đi bán gà.

Đi theo bà Hiền đến cánh đồng xã Thanh Hưng, bị cáo hỏi bà này về số tiền nợ 300 triệu đồng.

"Em đang nợ tiền người ta, không biết người ta xử lý như thế nào, chị xem trả tiền cho em", Toán kể lại cuộc nói chuyện với bà Hiền.

Lúc đó, bà Hiền nói hàng người ta đã mang đi, bà ta cũng chưa lấy được tiền.

Sau đó, Vì Văn Toán gặp Vương Văn Hùng là bạn quen ở trại giam. Lúc đấy, bị cáo nói muốn đòi tiền 300 triệu của Hiền, nếu đòi được thì sẽ trả cho Hùng một ít tiền.

Lúc này, Bùi Văn Công đến mua ma túy của vợ Toán và sử dụng ma túy tại nhà Toán. Công cũng nói bà Hiền nợ hắn 30 triệu đồng mua ma túy.

"Ba bị cáo nói chuyện với nhau, nếu đòi được thì bị cáo sẽ lấy tiền trả công cho Hùng và Công", Toán nói.

Toán sau đó chỉ đạo Vương Văn Hùng đi xem mặt người bán gà và Hùng nói "một mình em thì không làm được". Còn Công thì bảo sắp xếp tìm thêm người và nói nếu bắt bà Hiền thì không có ai trả tiền và đưa ra đề xuất bắt cóc con gái bà Hiền.

Kẻ chủ mưu khai mẹ nữ sinh giao gà biết con gái bị bắt cóc - Hình 2

9 bị cáo trong vụ sát hại nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên.

Vài ngày sau, Toán đến nhà Bùi Văn Công thì thấy có Lường Văn Hùng, Lả, Nhiệm, Công, Vương Hùng. Các bị cáo bàn bạc và thống nhất với nhau bắt con gái bà Hiền để đòi tiền chuộc.

"Bị cáo không trực tiếp đi bắt Duyên, mấy anh em chỉ cùng bàn bạc kế hoạch này còn việc bắt cóc Duyên là ý tưởng của Công, bị cáo chỉ nhất trí rồi ra về" , Toán trình bày.

Theo lời khai của Vì Văn Toán, hắn không biết đồng bọn bắt Cao Mỹ Duyên như nào, khi gặp Vương Hùng thì được trả lời "xuống chờ hắn ở cổng sân bay".

Toán đến chờ ở cổng sân bay và nhận 1 chiếc điện thoại từ Hùng.

Toán khai lúc cầm điện thoại thấy rung nhiều lần nhưng không nghe máy. Khuya hôm đó, thấy có số máy gọi đến, Toán nghe giọng một cô gái hỏi: "Sao lại cầm điện thoại của em gái tôi?" . Lúc đó, Toán mới biết đó là điện thoại của Duyên. Qua điện thoại, Toán đề nghị gặp bà Hiền. Cô gái chuyển điện thoại cho mẹ Duyên.

"Bị cáo nói bây giờ bọn em bắt cóc Duyên rồi, chị trả nốt tiền cho bọn em" , Toán thuật lại và cho biết sau đó, bà Hiền nói: "Sao chúng mày bắt cóc con của tao, tao sẽ báo công an" . Sau đó, Toán cáo trả lại điện thoại cho Vương Văn Hùng.

Kẻ chủ mưu bắt cóc nữ sinh khai, mùng 2 Tết, hắn nghe nói Bùi Văn Công và các bị cáo đã bắt cóc và hiếp dâm Cao Mỹ Duyên. Sức khỏe của cô gái cũng rất yếu. Lúc đó, Toán thắc mắc vì sao nhóm của Công cưỡng hiếp cô gái đi giao gà mà không như kế hoạch lúc đầu là bắt cóc Duyên để ép bà Hiền trả tiền. Tuy nhiên, Toán không nhận được câu trả lời của đồng bọn.

"Công cũng bảo là bọn tao hiếp dâm khiến nó yếu lắm rồi. Khi đó tôi cũng chưa đi ngay và phải đến 23h cùng ngày thì bị cáo mới lên và thấy Duyên bị yếu lắm rồi", Toán nói.

Thấy Duyên như vậy, các bị cáo bàn bạc với nhau làm thế nào với Duyên. Nhiệm nói hay là mang cô gái đi cấp cứu, còn Công nói là mang đi cấp cứu thì khác gì báo công an.

"Công khi đó nói để tao giải quyết nó và đưa ra kí hiệu bóp cổ, còn Vương Văn Hùng đưa tay lên cứa ngang cổ" , Toán nói.

"Ai trực tiếp sát hại Cao Mỹ Duyên?" , Chủ tọa hỏi. Toán nói người ra tay là Bùi Văn Công, giết bằng cách dùng côn siết cổ. Sau đó, Công bảo Lả, Lường Hùng, Thu vệ sinh cho nạn nhân.

Sau đó, bị cáo Công chỉ đạo khênh nạn nhân đi lên xe chở đến nhà hoang của Công và Toán cũng đi theo.

"Đến ngày 28/3/2019 thì bị cáo bị bắt và truy tố tội Giết người, bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản. Bị cáo thấy việc làm đã sai lầm và bị cáo rất hối hận.

Mẹ Duyên không mua bán sòng phẳng nên mới ra chuyện hôm nay. Bị cáo thấy việc truy tố là đúng với hành vi mà bản thân gây ra", Toán nói.

Bị cáo Toán cho hay, gia đình khó khăn nên bị cáo này chưa nộp tiền bồi thường cho gia đình nạn nhân.

.MẠNH ĐOÀN

Theo vtc.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhiều người mất hàng trăm triệu đồng vì tin nhắn, cuộc gọi lừa đảo
14:20:08 22/09/2021
Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan tiền từ thiện
15:46:45 22/09/2021
Nóng: Cục Cảnh sát hình sự chỉ đạo các địa phương rà soát đơn tố cáo liên quan tiền từ thiện
20:21:18 22/09/2021
Khám nhà Đại tá Phùng Anh Lê, Trưởng phòng Cảnh sát kinh tế Công an Hà Nội
22:16:18 21/09/2021
Nữ nhân viên khai "trộm gần 10kg vàng để đầu tư tiền ảo"
13:39:52 22/09/2021
Đòi 'xét nghiệm ngay' không được, đánh cả công an
18:23:48 22/09/2021
Chồng vừa cai nghiện về đánh vợ đến chết vì ghen tuông
17:12:35 21/09/2021
Hai cuộc gọi giúp Nhật Cường trúng thầu của ông Nguyễn Đức Chung
00:48:43 23/09/2021
14 người sử dụng ma túy trong nhà nghỉ
15:22:31 21/09/2021
Chùm COVID-19 cộng đồng ở Hà Nam chưa xác định được nguồn lây
18:19:43 21/09/2021

Thông tin đang nóng

Vietcombank lên tiếng về “tạm khóa báo có”, Netizen đồng loạt “quay xe" vì phát ngôn sai lệch của CEO
10:11:55 23/09/2021
Rầm rộ đoạn tin nhắn nghi Thuỷ Tiên - Công Vinh huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7?
13:20:56 23/09/2021
Vy Oanh tuyên bố “chơi tới bến” với bà Hằng, kiện luôn kênh Youtube "Lang Thang Đường Phố" vì tiếp tay
12:40:44 23/09/2021
Trang Trần cưỡi xế hộp đi 'thăm nhà' nữ đại gia sinh năm 1971
12:51:20 23/09/2021
Phi Nhung chuyển biến nặng, các con nuôi bật khóc cầu xin mẹ bình an
13:24:11 23/09/2021
Tin buồn: Ông xã gắn kết 35 năm của danh ca Giao Linh đột ngột qua đời ở Mỹ
13:17:17 23/09/2021
Vy Oanh công khai nội dung thư tiếp nhận điều tra nữ CEO Đại Nam của công an, sẽ khởi kiện thêm 1 người nữa
11:43:24 23/09/2021
Hậu lộ hint chung nhà, Puka - Gin Tuấn Kiệt lại tiếp tục thả "cẩu lương" thế mà mãi chưa công khai fan tức quá đi!
10:24:12 23/09/2021
Nhà báo Hàn Ni tiết lộ nhiều nghệ sĩ tìm tới nhờ tư vấn tố cáo bà Hằng: "Nói người khác 2 điều, 1 điều sai thì vẫn phải chịu trách nhiệm"
12:33:58 23/09/2021
Cô gái trẻ tử vong sau khi rơi từ lầu chung cư xuống đất
11:40:39 23/09/2021

Tin mới nhất

Nguyên trưởng Phòng cảnh sát kinh tế Công an Hà Nội Phùng Anh Lê bị bắt tạm giam

15:13:15 23/09/2021
Đại tá Phùng Anh Lê - nguyên trưởng Phòng cảnh sát kinh tế Công an TP Hà Nội - bị Cơ quan điều tra của Viện KSND tối cao khởi tố bị can, bắt tạm giam để làm rõ những sai phạm liên quan đến việc tha trái pháp luật người bị bắt.

Nóng: Bắt Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên

12:50:37 23/09/2021
Ông Nguyễn Văn Kiên - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên - cùng 5 bị can khác vừa bị bắt tạm giam để điều tra về tội Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng.

Truy tố 26 bị can trong đường dây lô đề "khủng" ở Hà Nội

12:44:21 23/09/2021
Trong số 26 bị can bị truy tố, 16 đối tượng bị truy tố về tội Tổ chức đánh bạc, số còn lại dính tội Đánh bạc.

"Bắt được" gần 4.000 viên ma túy trong túi nilon bên đường

12:27:43 23/09/2021
Phát hiện một túi ni lon trên Quốc lộ 1A, cơ quan công an tiến hành kiểm tra thì bất ngờ phát hiện bên trong có 3.800 viên ma túy.

Nữ chủ quán bán cà phê cho 14 khách, bị phạt 15 triệu đồng

11:50:03 23/09/2021
Bất chấp quy định, mở cửa giữa mùa dịch, khi địa phương đang áp dụng Chỉ thị 15, chủ một quán cà phê tại Quảng Bình đã bị xử phạt hành chính 15 triệu đồng.

Công an điều tra vụ Giám đốc công ty mỹ phẩm bị tố làm lây lan dịch bệnh

11:47:57 23/09/2021
Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu yêu cầu công an tỉnh này đẩy nhanh tiến độ xử lý vụ giám đốc công ty mỹ phẩm Đông Anh (TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) bị tố làm lây lan dịch bệnh.

Ba người "thông chốt" về Tây Ninh để... vượt biên

11:46:01 23/09/2021
Trong 2 ngày, Công an Tây Ninh phát hiện 2 vụ việc chuẩn bị cho 3 người xuất cảnh trái phép qua Campuchia. Dù trong thời gian giãn cách nhưng 3 người này đã thông chốt về Tây Ninh để vượt biên.

Xử phạt người đăng tin "không tiếp nhận hàng hóa giữa Quảng Nam - Đà Nẵng"

11:43:01 23/09/2021
Đăng tin sai không tiếp nhận hàng hóa giữa Quảng Nam - Đà Nẵng, quản trị Fanpage Quanh Tam Kỳ lĩnh phạt 5 triệu đồng.

Bị phạt 7,5 triệu đồng vì trốn khai báo y tế

23:28:20 22/09/2021
Tài xế Nguyễn Văn Trọng (35 tuổi) và Đinh Văn Huynh (34 tuổi) bị phạt mỗi người 7,5 triệu đồng do không chấp hành các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Lợi dụng mác xe 'luồng xanh' chở người, tử thi... không đúng quy định

22:53:26 22/09/2021
CSGT TP.HCM phát hiện hàng chục xe có mã QR luồng xanh chở người, tử thi không đúng quy định, hàng cấm, hàng lậu, không đúng tên tài xế đã đăng ký...

Vụ đại gia Đào Thị Như Lệ vay lãi nặng: Khởi tố người chủ mưu cho vay

22:51:28 22/09/2021
Với mục đích vụ lợi bất chính, 3 người đã cùng nhau cấu kết cho đại gia Đào Thị Như Lệ (Đà Nẵng) vay tiền nhiều lần với khoản tiền từ 14-46,5 tỉ đồng, lãi suất 1%/ngày/số tiền cho vay, tương ứng 365%/năm.

Ông lão dũng cảm ngăn cản đối tượng hung hãn dùng dao đâm người phụ nữ

21:16:22 22/09/2021
Thấy đối tượng dùng dao đâm liên tiếp một phụ nữ, ông Chức (62 tuổi) đã lao vào ngăn cản và hô hoán mọi người bắt giữ người này.

Thất nghiệp do dịch bệnh, hai DJ chuyển sang hành nghề bán ma túy

21:14:23 22/09/2021
Hai đối tượng khai nhận với cơ quan công an, vốn là DJ nhưng bị thất nghiệp do ảnh hưởng của dịch bệnh nên đã hành nghề bán ma túy kiếm lời.

Hợp thức nguồn cát lậu bằng cách bán hóa đơn, một Giám đốc bị truy tố

21:11:10 22/09/2021
Tiếp tay cho việc khai khống mỏ cát, thu gom cát trái phép cấp cho dự án lớn bằng hình thức bán hóa đơn giá trị gia tăng (GTGT), Giám đốc một doanh nghiệp vừa bị Công an Quảng Ninh đề nghị truy tố.

Khởi tố vụ án hình sự "Vi phạm quy định về an toàn ở nơi đông người"

21:08:39 22/09/2021
Sau khi trở về từ TPHCM, chị L. không khai báo y tế, tự đi tìm nhà trọ. Khi có kết quả dương tính với SARS-CoV-2, chị L. làm phát sinh chi phí phòng chống dịch trên 600 triệu đồng.

4 phụ nữ chạy thể dục, dắt chó đi dạo ở phố cổ Thủ đô bị phạt 8 triệu đồng

20:43:24 22/09/2021
Lực lượng chức năng quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã phạt 8 triệu đồng đối với 4 phụ nữ chạy thể dục trên địa bàn phường Tràng Tiền.

Khởi tố nghi phạm vận chuyển trái phép rùa đầu to

20:29:30 22/09/2021
Trần Quang Tuấn, 40 tuổi, bị bắt giữ, khởi tố sau khi dùng xe máy vận chuyển 13 cá thể rùa đầu to quý hiếm đi giao cho khách.

Tăng án tù với người ném gạch khiến ông lão nằm liệt giường

20:23:18 22/09/2021
Nguyễn Văn Thanh ném gạch vào người vừa to tiếng nhưng lại trúng ông Nguyễn Văn Xuân ra can ngăn, gây tổn hại 99% sức khỏe.

Án tù nghiêm khắc cho học sinh cấp 3 vác cả ba lô ma túy vi vu trên đường

17:48:07 22/09/2021
Được thuê vận chuyển 10 kg ma túy ra Hà Nội, Già Duy Chung sợ đường xa, dễ bị lộ nên chỉ nhận mang ma túy từ biên giới xuống trung tâm huyện với tiền công bằng 1/5.

Triệt phá đường dây đánh bạc có số tiền lớn nhất từ trước tới nay ở Cần Thơ

17:46:01 22/09/2021
Qua kiểm tra, thống kê, sao kê tài khoản và khai nhận của các đối tượng, số tiền giao dịch giữa các đối tượng trong đường dây đánh bạc này là hơn 157 tỷ đồng.

Công an Hải Phòng thông tin vụ nổ súng trên phố làm một người bị thương

17:43:50 22/09/2021
Liên quan đến vụ một người làm thiện nguyện bị thương trong vụ nổ súng trên đường phố, Công an TP Hải Phòng sáng nay (22/9) đã có thông tin chính thức.

Làm giả giấy xét nghiệm âm tính Covid-19

14:34:20 22/09/2021
Vợ chồng Vũ Đình Trường cùng chủ quán photocopy làm giả giấy xét nghiệm âm tính Covid-19 để đưa đón công nhân qua lại Thái Bình - Hải Dương.

Truy tố cựu Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung 'thao túng' đấu thầu

13:35:24 22/09/2021
Các cơ quan tố tụng xác định bị can Nguyễn Đức Chung đã lợi dụng quyền hạn Chủ tịch UBND TP.Hà Nội lấn sân Giám đốc Sở KH-ĐT, chỉ đạo trái pháp luật để giúp cho doanh nghiệp thân hữu trúng thầu.

Mua giấy chứng nhận quyền sử dụng đất giả, lừa chiếm đoạt gần 2 tỷ đồng

13:24:29 22/09/2021
Tâm dùng thủ đoạn lên mạng xã hội mua giấy chứng nhận quyền sử dụng đất giả mang tên mình rồi lừa bán cho nhiều người, chiếm đoạt gần 2 tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm

Nóng: Nguyễn Sin khởi kiện nữ Youtuber sau khi bị hăm dọa bới móc quá khứ: “Chắc gì anh đã trong sạch”

Netizen

15:39:09 23/09/2021
Hòa chung không khí ngày hội khởi kiện, Nguyễn Sin là nhân vật tiếp theo làm đơn tố cáo nhân vật Quỳnh Như - chủ kênh Youtube Lang thang đường phố.

Daniel Craig nghĩ phụ nữ không hợp đóng vai 007

Hậu trường phim

15:38:55 23/09/2021
Trong buổi phỏng vấn mới, tài tử Daniel Craig nói anh không nghĩ vai 007 sẽ hợp với diễn viên nữ.

Sân bay Vân Đồn đón hơn 300 khách 'hộ chiếu vaccine' từ Pháp

Đời sống

15:38:06 23/09/2021
Hơn 300 hành khách từ Pháp có hộ chiếu vaccine, đủ điều kiện nhập cảnh vào Việt Nam qua sân bay Vân Đồn và cách ly 7 ngày theo chương trình của Bộ Y tế.

Chiếc xe điện lấy cảm hứng từ trò chơi điện tử

Ôtô

15:37:25 23/09/2021
SAIC Design đã giới thiệu ý tưởng Maze hoàn toàn mới như một chiếc EV nhỏ gọn lấy cảm hứng từ chơi game nhằm mục đích mang lại niềm vui lái xe cho những chiếc xe điện.

Câu hỏi bỏ ngỏ trong ‘Giáo dục giới tính’ mùa 3

Phim âu mỹ

15:37:08 23/09/2021
Trong mùa mới series Sex Education, nhiều xáo trộn đã xảy ra tại ngôi trường cấp 2 Moordale và để lại những câu hỏi chưa lời đáp.

4 sai lầm nghiêm trọng khiến da bạn mãi xỉn màu, không thể sáng lên tông nào dù vất vả skincare

Làm đẹp

15:34:44 23/09/2021
4 sai lầm này còn khiến da xuất hiện đốm nâu xấu xí.

Cách làm rau càng cua trộn trứng sốt dầu giấm tươi mát, giòn ngon

Ẩm thực

15:33:46 23/09/2021
Nếu bạn đang muốn trải nghiệm một cảm giác tươi mát, giòn ngon khi thưởng thức một món ăn thì món rau càng cua trộn trứng sốt dầu giấm sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Vào bếp thực hiện món gỏi - salad này nhé!

Ngắm mỹ nhân Fate/Grand Order thả dáng trong bộ bikini hồng rực rỡ, nhìn tâm hồn to mà sướng cả mắt

Cosplay

15:33:35 23/09/2021
Fate/Grand Order là tựa game di động ăn nên làm ra ở Châu Á, được rất nhiều game thủ yêu thích với lối chơi khá thú vị, dựa trên series Fate nổi tiếng. Và Scathach là một nữ nhân vật trong tựa game di động nổi tiếng Fate/Grand Order từn...

Góc khuất ở Hàn Quốc qua bộ phim về trò chơi sinh tử

Phim châu á

15:33:31 23/09/2021
Series 9 tập của Netflix mang đến cho khán giả cảm giác hồi hộp khi nhóm nhân vật phải thực hiện chuỗi trò chơi thiếu nhi phiên bản chết người.

Đại sứ Trung Quốc nêu điều kiện hạ nhiệt căng thẳng với Mỹ

Thế giới

15:32:59 23/09/2021
Đại sứ Trung Quốc tại Mỹ tuyên bố Bắc Kinh sẽ không tham gia vào nỗ lực chung để hạ nhiệt căng thẳng, trừ khi Washington có động thái để ngăn cạnh tranh giữa hai cường quốc trở thành đối đầu.

Xuân Lan bức xúc vì có người loan tin về sức khoẻ Phi Nhung gây hoang mang, bất chấp chỉ để lấy tương tác trên MXH

Sao việt

15:30:04 23/09/2021
Xuân Lan là người đồng nghiệp, người bạn thân thiết của Phi Nhung, cô bức xúc trước những thông tin sai lệch được đăng tải.

7 màn lột xác với tóc ngắn: Chị em ngoài 30 có ngay vài gợi ý trẻ xinh hết nấc cho "ngày hội" tút tát toàn dân

Thời trang

15:27:38 23/09/2021
Cuối cùng thì chị em cũng có thể ra salon tân trang lại mái tóc của mình rồi!

Bí mật dưới lớp áo xanh của chàng cảnh sát hot nhất Squid Game: 6 múi cơ nóng hừng hực cuộn trào chỉ chực chờ bung tỏa!

Sao châu á

15:26:58 23/09/2021
Body 6 múi cực sexy của tài tử Squid Game khiến netizen không ngừng bàn tán, chia sẻ rần rần.

Chồng ôm hết tài sản ly hôn, nửa năm sau tôi khóc nghẹn nhìn sân nhà chồng cũ

Tâm sự

15:23:24 23/09/2021
Khi đi ngang qua nhà bố mẹ chồng cũ, tôi vẫn không cầm lòng được mà nhìn vào sân. Để rồi thấy một cảnh tượng khiến tôi sững sờ không thể tin nổi.

Kawasaki Z900 2022 ra mắt với ngoại hình mạnh mẽ

Xe máy

15:21:08 23/09/2021
Kawasaki Z900 2022 ra mắt thị trường Châu Âu với màu mới tươi tắn hơn đi kèm một số cập nhật giúp chiếc mô tô trông thể thao, khoẻ khoắn hơn.