Chị em nên tránh 3 hành vi trong hôn nhân

Cách ứng xử của chúng ta trong hôn nhân góp một vai trò cực kỳ quan trọng quyết định xem tổ ấm có hạnh phúc hay không!

Nhiều người không biết rằng, đôi khi chỉ vài hành động của mình cũng đủ để khiến cuộc hôn nhân rơi vào bế tắc. Họ vô tư làm ra những điều khó coi, cho rằng đấy chính là sự bình thường nhưng có ngờ đâu, bình thường trong mắt họ lại là một “nhát dao chí mạng” vào tổ ấm của mình.

Phụ nữ nào cũng phải có ý thức bảo vệ cuộc sống hôn nhân của mình. Dưới đâu là 3 điều mà phụ nữ thông minh chẳng bao giờ làm bởi nó gây ra tổn hại lớn cho gia đình họ.

1. Luôn luôn dè chừng và nghi ngờ chồng

Một số phụ nữ luôn không tin những gì chồng nói. Có thể trước đó anh ta đã làm gì sai khiến cô không còn tin tưởng chồng. Điều ấy khiến bản tính đa nghi, nhạy cảm của cô ngày càng được phát hiện. Và dần dần, nó trở thành một thứ độc hại, dễ dàng khiến cuộc hôn nhân của hai bạn rơi vào bế tắc thật sự.

Người vợ giống như thám tử mỗi ngày điều tra xem chồng đi đâu, làm gì, câu chuyện chồng nói đúng hay sai… Như thế thì chẳng cần vợ mệt mà chính ông chồng cũng mệt mỏi.

Khi đối phương cảm thấy bạn không còn lòng tin với họ, họ cũng sẽ bắt đầu cân nhắc xem chân tình mình trao ra có thật sự đúng hay không. Từ đó, hai bên xảy ra rạn nứt, xung đột, mọi chuyện vô cùng khó để cứu vãn.

Mối quan hệ suốt ngày chỉ có sự nghi ngờ, đề phòng thì chắc chắn rất bức bối và bế tắc. Người chồng cũng từ từ rơi vào trạng thái chán ghét vợ, chán ghét cả hôn nhân. Bởi vậy, phụ nữ thông minh đừng dùng cách thức đó đối xử với chồng mình.

Chị em nên tránh 3 hành vi trong hôn nhân - Hình 1

Ảnh minh họa.

Video đang HOT

2. Vạch trần khuyết điểm của chồng mà không kiêng dè

Nhiều phụ nữ có miệng lưỡi sắc bén nhưng họ lại không có khả năng giữ mồm giữ miệng, không để ý đến hoàn cảnh, phớt lờ luôn cảm xúc của bạn đời.

Nhất là khi có người ngoài, nhiều cô vợ lại càng có xu hướng “bóc phốt”, chê bai chồng mình một cách công khai. Điều này chỉ chứng tỏ cách ứng xử của cô vợ có vấn đề, cần phải tự mình nghiền ngẫm và rút kinh nghiệm.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà người ta thường nói rằng phụ nữ nên biết cách giữ thể diện cho đàn ông khi ở bên ngoài. Thực tế, phụ nữ giữ thể diện cho đàn ông là biểu hiện của trí tuệ cảm xúc đỉnh cao. “Xấu chàng hổ ai”, đừng bao giờ hả hê hay cảm thấy thích thú khi thói hư tật xấu của anh ấy bị vạch ra ngoài bởi chính bạn.

Thay vào đó, khi có vấn đề hai vợ chồng nên trao đổi và giải quyết một cách riêng tư. Chuyện gì cũng có thể giải quyết nội bộ. Những người ngoài khi nghe màn “bóc phốt” nhau chỉ có cười cợt với sự nông nổi của hai vợ chồng. Phụ nữ đừng bao giờ gặp phải thiệt hại rồi mới tìm cách sửa lỗi.

Chị em nên tránh 3 hành vi trong hôn nhân - Hình 2

Ảnh minh họa.

3. Sử dụng bạo lực lạnh trong hôn nhân

Bạo lực lạnh là một vũ khí sát thương lớn trong tình cảm. Sự hình thành của bạo lực lạnh bắt nguồn từ những thất vọng của một hoặc hai bên trong chuyện tình cảm. Họ không tha thứ được, thay vì chọn cách giải quyết thì lại im lặng, tạo nên một thứ bạo lực lạnh dễ dàng giết chết hôn nhân.

Theo thời gian, người trong cuộc cũng lười giải thích. Người đàn ông ban đầu còn cảm thấy sai, có nhu cầu muốn giãi bày thì dần dần cũng chẳng muốn phải nói gì nữa. Họ hoàn toàn thả trôi mối quan hệ này bởi có nói cũng chẳng được vợ mình nghe.

Trong cuộc sống, chẳng có đôi vợ chồng nào là không cãi vã. Hai người có chuyện không vừa ý với nhau là điều bình thường. Tuy nhiên mục đích của cãi vã là giải quyết vấn đề chứ không phải biến nhau thành kẻ thù.

Các cô vợ nên hiểu rằng nếu mình im lặng trong 1-2 ngày thì sự im lặng đó còn khiến đàn ông tự vấn, thấu hiểu. Nhưng nếu điều đó lặp đi lặp lại, anh ta cũng dần dần chán nản, mối quan hệ khi cả hai đã buông xuôi thì còn lại gì cho nhau. Tổ ấm mà ban đâu cả hai cố công xây đắp cũng vì thế mà rạn nứt, đối diện nguy cơ tan vỡ.

Nói gì thì nói, người vợ nào cũng có những bí quyết riêng để giữ hôn nhân hạnh phúc. Tuy nhiên, đôi lúc họ lại vô tình mắc những sai lầm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình. Hi vọng rằng, các cô vợ không sử dụng sai cách trong quan hệ vợ chồng.

Không phải ngoại tình, đây mới là hành động tồi tệ nhất trong hôn nhân, thà ly dị sướng hơn

Hôn nhân chính là một sợi dây chun mà hai đầu phải là vợ chồng nắm giữ.

Ngoại tình là một trong những cái kết buồn nhất của chuyện tình cảm vợ chồng, và dĩ nhiên không ai trong chúng ta mong muốn điều đó. Nhưng không phải chỉ có ngoại tình mới giết chết hôn nhân, thực tế những người phụ nữ đã có gia đình sẽ thấm thía, "tiểu tam" lớn nhất trong gia đình không đến từ người thứ 3 mà đến từ sự thờ ơ, xa cách của 2 vợ chồng.

Theo đó, những hành động lặp đi lặp lại dưới đây cũng tồi tệ và gây ra những hậu quả không kém "ngoại tình":

Mặc ai muốn làm gì thì làm

Hôn nhân chính là một sợi dây chun mà hai đầu phải là vợ chồng nắm giữ. Sợi dây này chỉ căng vừa đủ khi cả hai quan tâm và thấu hiểu dành cho nhau. Nếu một đầu quá căng, đầu kia sẽ khó giữ, một cầu quá lỏng đầu kia lại phải cố nắm chắc hơn. Nếu một trong hai trở nên vô tâm thì đó chính là bi kịch trong hôn nhân, là khởi nguồn cho một cuộc hôn nhân thoi thóp.

Không phải ngoại tình, đây mới là hành động tồi tệ nhất trong hôn nhân, thà ly dị sướng hơn - Hình 1

Thông thường trước khi giai đoạn này xảy ra, cả hai đã dần không dành sự chú ý cho nhau. Một trong hai lúc này sẽ không còn quan tâm đến người còn lại. Nửa kia vì đau lòng, cũng khó níu kéo mối quan hệ như trước. Đến khi bi kịch xảy ra, vì nhiều lý do, họ vẫn không muốn buông tay. Họ vẫn sống cạnh nhau, nhưng chỉ dành cho nhau oán trách và than phiền. Không điều gì có thể thay đổi ngoài việc chỉ khiến cả hai mệt mỏi hơn.

Nói dối về tài chính

Trung thực là một trong những yếu tố nền tảng của hôn nhân. Bạn không nên có bất cứ một hàn động lừa dối nào với đối phương, trừ khi đó là trường hợp bất đắc dĩ. Đặc biệt đó là lừa dối về mặt tài chính.

Lời nói dối về mặt tài chính là một thói xấu mà bạn tưởng chừng như rất bình thường nhưng nó lại vô tình tạo một nỗi đau lớn động chạm đến lòng tự ái của đối phương, đặc biệt là những bà vợ. Họ sẽ đau đớn khi nghĩ rằng bạn không hề tin tưởng bạn là tay hòm chìa khóa tài chính.

Một vấn đề tài chính nữa mà bạn cần hết sức lưu ý, đó là không nên giấu chuyện biếu tiền bố mẹ đẻ, nhất là đối với chồng. Bởi chồng là người duy nhất kiếm tiền nuôi gia đình, bạn là vợ nhưng lại phải giấu đem tiền biếu bố mẹ đẻ, bạn sẽ vô tình khiến đối phương cảm thấy xấu hổ, mất mặt, thậm chí cảm thấy mình bị phản bội.

Không phải ngoại tình, đây mới là hành động tồi tệ nhất trong hôn nhân, thà ly dị sướng hơn - Hình 2

Chăn gối nguội lạnh

Hạnh phúc trong hôn nhân có được hay không một phần quyết định từ đời sống tình dục. Nhiều cặp vợ chồng dù hợp nhau về mọi mặt, không tranh cãi mâu thuẫn nhưng lại không thể hòa hợp chuyện chăn gối. Hoặc một trong hai không thể thỏa mãn người còn lại... Đây đều là bi kịch trong hôn nhân.

Vì đỉnh điểm thăng hoa trong tình yêu, hôn nhân chính là tình dục. Tình dục là nhu cầu của con người, là điều không thể thiếu để gắn kết vợ chồng. Đến một lúc, khi không thể tìm thấy điểm chung trong chuyện chăn gối, tình cảm cũng sẽ dần không còn. Hôn nhân không tình dục chỉ có thể là hôn nhân chết...

Sống với nhau chỉ vì con

Đây là bi kịch đau lòng nhất trong hôn nhân. Nhiều cặp vợ chọn lựa chọn cuộc sống cạnh nhau chỉ vì con, như một danh nghĩa cho con niềm tin và cuộc sống như bè bạn. Họ mỗi ngày đều vì sợ về nhà mà la cà đâu đó, có những thú vui và giải tỏa riêng bên ngoài. Họ lấy công việc là lý do để tránh thấy nhau. Họ vẫn đi cạnh nhau, gọi nhau tiếng vợ chồng khi có con. Nhưng đến cả một lần mắt đối mắt, nói vài tiếng dễ nghe với nhau cũng khó. Tệ hơn, họ tìm kiếm yêu thương đâu đó ngoài cánh cửa gia đình, chỉ cần con không biết...

Không phải ngoại tình, đây mới là hành động tồi tệ nhất trong hôn nhân, thà ly dị sướng hơn - Hình 3

Vợ chồng đừng lấy con cái là cái cớ chỉ để sống không tình không nghĩa cạnh nhau mỗi ngày. Đối với trẻ nhỏ, đừng lừa gạt chúng, dù là mang ý nghĩ tốt nhất cho chúng. Nếu bạn muốn con lớn lên hoàn thiện, hãy thành thật với con, dù là một hạnh phúc sẽ không còn trọn vẹn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh sẽ về nước an toàn vì 1 tình tiết “cứu nguy” không ai ngờ! 03:58Mẹ Hồ Hoài Anh khóc hết nước mắt, con trai sắp lãnh hình phạt vì đi nước ngoài không xin phép04:19Lưu Hương Giang lặng lẽ về nước một mình, đăng trạng thái ẩn ý bỏ đi giữa lúc Hồ Hoài Anh gặp biến?03:30Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh là nạn nhân của đường dây tống tiền tình dục ở Tây Ban Nha?04:06Bộ Ngoại giao: 2 nghệ sĩ Việt đã được tại ngoại, chờ cơ quan chức năng Tây Ban Nha xử lý04:04Rộ tin Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh đã về nước, sẽ tổ chức họp báo nói rõ chuyện bị bắt ở Tây Ban Nha03:50Vụ 2 nghệ sĩ Việt hiếp dâm cô gái Anh 17 tuổi: Luật sư phân tích về thuyết âm mưu bị gài bẫy03:39Lưu Hương Giang phát hiện Hồ Hoài Anh nói dối, lén đi đánh golf với gái trẻ mà nói bận đi làm việc03:25Hồng Đăng đòi kiện cư dân mạng, độc giả quốc tế đề nghị xét nghiệm ADN của 2 nghệ sĩ Việt bị bắt?04:39Lộ clip Hồ Hoài Anh 'cầu cứu' dân mạng giữa bê bối nghiêm trọng với Hồng Đăng?03:18Lộ clip Hồng Đăng mặt nhợt nhạt, môi thâm livestream nói bị ‘gài’ bởi nhân vật không ngờ đến03:261 phóng viên của VTV bất ngờ bị réo tên liên tục giữa ồn ào của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh tại châu Âu01:39Vợ Hồng Đăng có động thái không ngờ giữa lúc nam diễn viên bị vướng bê bối chấn động00:27Cận cảnh phòng ngủ HH Ngọc Châu: Không giường, chỉ có 1 tấm nệm nhỏ, vách tường ố vàng03:16Chủ tịch UBMTTQ xã “sàm sỡ” nữ sinh lớp 1003:44Rộ clip Hồ Hoài Anh lộ diện, khẳng định 1 câu chắc nịch về ồn ào, sự thật phía sau khiến CĐM phẫn nộ02:09Hồ Hoài Anh bị ‘bóc’ con người thật: Không như mọi người nghĩ03:11Vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh vướng ồn ào: Cô gái tại Tây Ban Nha có động thái mới, 2 NS sắp hầu tòa03:54Xôn xao clip Hồng Đăng lên tiếng, tiết lộ bị gài bẫy bởi nhân vật không ngờ đến, sự thật gây bức xúc03:40Vụ "hai nghệ sĩ Việt" cưỡng hiếp cô gái Anh 17 tuổi: Lý giải nguyên nhân chưa công bố danh tính04:10

Tiêu điểm

Ai nói đàn bà ly hôn là ''đồ bỏ đi'', 6 lý do khiến đàn ông chết mê chết mệt đàn bà "đã cũ"...
16:16:34 03/07/2022
3 biểu hiện của chồng đôi lúc khiến vợ ''bực bội'' nhưng thực chất lại chứng minh anh ấy yêu bạn rất nhiều
15:59:44 04/07/2022
3 lý do mà dù ở thời đại nào thì phụ nữ cũng phải lập ''quỹ đen'' phòng thân, không chỉ có thiệt
16:04:11 03/07/2022
3 biểu hiện của đàn ông chứng tỏ anh ấy muốn gắn bó cuộc đời với bạn!
10:33:47 03/07/2022
Tưởng sắp lấy được đại gia, ai ngờ mất sạch tiền tiết kiệm vì vớ phải gã lừa tình
14:52:18 03/07/2022
5 hành động đẩy vợ vào vòng tay người đàn ông khác mà các ông chồng phải bỏ ngay lập tức
15:55:37 04/07/2022
Cặp đôi TikToker đồng tính Văn Hiếu - Thế Phong vượt lên định kiến để thành công
10:36:25 04/07/2022
Trước khi quyết định chấm dứt hôn nhân, hãy trả lời 4 câu hỏi dưới đây để không bị khủng hoảng sau quyết định trọng đại!
10:35:56 04/07/2022
4 nguyên tắc để có một gia đình hạnh phúc, êm ấm, con cháu sớm thành tài
15:34:53 04/07/2022
Sống sót sau trận động đất kinh hoàng năm 2008, đôi bạn học có cái kết bất ngờ sau nhiều năm
14:41:05 03/07/2022

Thông tin đang nóng

Học viện Âm nhạc Quốc gia thông tin nóng về Hồ Hoài Anh, gia đình nam nhạc sĩ có động thái mới
20:59:48 04/07/2022
Con gái Võ Hạ Trâm 1 tuổi mới gặp bà nội, cả nhà từ Ấn sang thăm cháu
21:27:33 04/07/2022
MC Kỳ Duyên diện bikini khoe body nóng bỏng U60, hé lộ ngoại hình bạn trai giấu mặt gây ngỡ ngàng
23:40:44 04/07/2022
Hoa hậu Jennifer Phạm ứng xử với con chung - con riêng thế nào để có cuộc sống hạnh phúc bên chồng đại gia?
19:51:09 04/07/2022
Bắt 5 đối tượng chặt phá vườn dưa ở Diễn Châu
22:52:56 04/07/2022
Viên Băng Nghiên bị cấm sóng
21:40:21 04/07/2022
Trường Giang, Nam Thư, Huỳnh Lập tề tụ đông đủ chúc mừng Đại Nghĩa, "tri kỷ" Võ Tấn Phát đâu rồi?
20:37:40 04/07/2022
Trúc Anh chính thức lên tiếng, thậm chí chỉ ra luôn "thủ phạm" dẫn tới nghi vấn mang thai
20:42:03 04/07/2022
Viên Băng Nghiên đối mặt phong sát, bị xóa hình ảnh vì công ty trốn thuế 6 tỷ đồng
22:46:58 04/07/2022
Đi ăn buffet, cháu gái thốt lên một câu mà tôi đau lòng
22:13:20 04/07/2022

Tin mới nhất

8 điều chồng thường xuyên nói dối vợ nhất, nhưng không hề có hại mà còn khiến vợ trẻ đẹp, hôn nhân vững bền

15:27:55 04/07/2022
Cách nói dối này là viêc giảm nhẹ va chạm giữa hai người. Đừng nghĩ chồng không quan tâm đến thứ bạn mặc, chẳng qua là anh ấy nhận ra thể hiện ý kiến có thể khiến bạn buồn mà thôi

3 kiểu đàn bà không bao giờ đầu hàng nghịch cảnh, dù không xinh vẫn khiến đàn ông đánh giá cao, muốn chinh phục

15:14:22 04/07/2022
Với đàn ông sau một ngày đi làm vất vả, họ chẳng chịu đựng nỗi khi mà vợ của mình chỉ biết than phiền khó khăn, sợ hãi những điều vất vả trong cuộc sống

Phụ nữ kết hôn sống hòa hợp với nhà chồng đều có 3 bí quyết vàng: Ai học được thì yên ấm cả đời

16:07:31 03/07/2022
Nhiều cô con dâu từ việc hào hứng đến bực bội, đau khổ khi về nhà chồng đôi khi đến từ chính suy nghĩ của bản thân. Họ cho rằng chỉ cần bản thân sống có tâm thì gia đình chồng sẽ yêu thương

Thu phục đàn ông 'trái ý là cho ăn bạt tai ngay, vớ được cái gì là ném'

10:44:48 03/07/2022
Bát đũa cũng có lúc xô, vợ chồng cũng không tránh khỏi những mâu thuẫn. Trong cơn nóng giận, không ít người đã động tay động chân với vợ

Phụ nữ sống hòa hợp cùng gia đình chồng thường có 3 bí quyết này

20:03:45 02/07/2022
Suy nghĩ dẫn đến hành động sai lầm đôi khi là nguyên nhân chính dẫn đến cuộc sống với gia đình chồng của các nàng dâu trở nên khó khăn

Nhiều chị em căm phẫn vì nhân tình của chồng xấu hơn mình, càng sốc hơn khi biết lý do

18:48:03 02/07/2022
Phụ nữ thường cho rằng nếu chồng ngoại tình, hẳn anh ta sẽ tìm đến người đẹp, hấp dẫn hơn vợ nhưng thực tế không phải lúc nào cũng vậy

7 điều khiến bản thân trở nên kém hấp dẫn phụ nữ nên bỏ ngay đi

17:34:43 02/07/2022
Đôi khi phụ nữ trở nên xấu xí trong mắt đàn ông không phải vì họ không có khuôn mặt đẹp, cũng chẳng phải do họ có vấn đề về thẩm mỹ, mà do cách cư xử của họ

Cô gái chia tay ngay trong ngày ra mắt vì nghe được cuộc trò chuyện giữa trưa và bài học "Phụ nữ đừng để mình biến thành cây ATM"

17:28:25 02/07/2022
Tiền bạc là một vấn đề vô cùng nhạy cảm trong quan hệ yêu đương. Khi đang yêu, bạn nên mở to mắt, nhìn thật kỹ và tỉnh táo, đừng để đối phương lợi dụng

Đám cưới chỉ có 51 khách mời, tiết kiệm nhưng cực ấm áp

16:31:45 02/07/2022
Cô dâu chú rể sau một thời gian yêu đương thì quyết định tổ chức đám cưới. Ban đầu, gia đình họ không ủng hộ ý tưởng làm đám cưới nhỏ xinh nhưng cuối cùng đã bị con cái thuyết phục. Dưới đây là hôn lễ của một cặp đôi diễn ra tại Bắc Kin...

Tôi muốn đến gần một ai đó, nhưng cuối cùng lại luôn cô đơn cho đến buổi bình minh

16:22:38 02/07/2022
Một người bạn của tôi đã từng nói với tôi rằng: Tôi không biết mình có vấn đề gì không. Tôi có rất nhiều bạn, nhưng tôi không có người bạn nào để nói chuyện và tôi cũng không thể tiến xa hơn với họ

Có phải ‘người mình yêu hạnh phúc thì ta cũng hạnh phúc?’

10:52:05 02/07/2022
Có phải vì yêu nên ta luôn mong cho người mình yêu được vui vẻ, hạnh phúc? Và khi chứng kiến người mình yêu hạnh phúc thì cũng có nghĩa chúng ta cũng hạnh phúc?

Biết người ấy lừa dối nhưng vẫn yêu

12:20:29 01/07/2022
Thường thì khi mối quan hệ bị rạn nứt, tình yêu không thể còn nguyên vẹn như ban đầu nữa, nó có thể sẽ bị suy giảm hoặc biến thành hình thái khác

Hậu hôn nhân tan vỡ, người phụ nữ 2 con gặp được "mùa xuân thứ hai"

12:08:16 01/07/2022
Những câu chuyện liên quan đến các bà mẹ đơn thân luôn khiến cho người ta có thật nhiều cảm xúc. Ai từng đổ vỡ, gặp được mùa xuân thứ hai tốt hơn lại càng lan tỏa hạnh phúc hơn. Câu chuyện của Như Ý (TP Hồ Chí Minh) đã khiến nhiều người...

Vợ tắm nhiều bất thường, chồng theo dõi thì phát hiện bí mật động trời

11:59:16 01/07/2022
Anh Trịnh ở huyện Kinh Xuyên, tỉnh Cam Túc (Trung Quốc) cho biết gần đây vợ anh là chị Ngô có biểu hiện rất lạ, mỗi lần đi mua sắm về đều đi tắm. Tần suất đi mua sắm của chị ngày càng nhiều hơn nên tắm cũng thường xuyên hơn

Thanh niên công khai đòi quà bạn gái sau khi chia tay, lập hẳn danh sách ghi rõ ngày giờ

11:48:06 01/07/2022
Nam thanh niên gây xôn xao cộng đồng mạng sau khi yêu cầu bạn gái trả lại toàn bộ số tiền mà anh ta bỏ ra trong thời gian hai người hẹn hò

3 kiểu phụ nữ không đầu hàng nghịch cảnh, ai gặp cũng phải thích!

11:39:12 01/07/2022
Một người phụ nữ đẹp sẽ khiến đàn ông say đắm ngắm nhìn. Tuy nhiên, chẳng phải lúc nào nét đẹp bề ngoài cũng đủ cuốn hút để người ta phải ngắm nghía say đắm. Đôi khi, chỉ ngoại hình thôi là không đủ để một cô gái trở nên thu hút tột cùn...

Mới cưới nhau vợ chồng không có gì để nói với nhau, làm sao khắc phục?

11:32:22 01/07/2022
Mới cưới nhau được 3 năm mà giờ Hiên cảm thấy vợ chồng như hai người xa lạ cùng phòng chứ không giống như hai vợ chồng

Ly hôn vì vợ mê "sống ảo"

10:06:54 01/07/2022
Theo báo Okaz, sự việc hy hữu xảy ra ở Ảrập Xêút, theo đó chỉ hai tiếng sau khi hôn lễ kết thúc, chú rể đã ra tòa, đâm đơn ly dị sau khi phát hiện vợ gửi ảnh tiệc cưới cho bạn bè trên mạng xã hội

Tiền bạc, công việc và thế giới ảo lấy mất cơ hội kết hôn của giới trẻ Nhật Bản

14:36:45 30/06/2022
Không chỉ tiền bạc và công việc, thế giới ảo cũng đang là nguyên nhân khiến số lượng người trẻ tuổi ở Nhật Bản tiến tới hôn nhân sụt giảm

Phụ nữ thông minh quản lý hôn nhân qua 3 yếu tố không phải ai cũng làm được!

14:24:40 30/06/2022
Hạnh phúc của một người liên quan đến chính khả năng nắm giữ hạnh phúc của người ấy chứ không phải hoàn cảnh mang đến. Phụ nữ thông minh sẽ biết nghĩ cho mình nhiều hơn, biết điều gì tốt, điều gì nên làm và không nên làm

Có thể bạn quan tâm

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Khánh Sơn: Hỗ trợ hội viên phát triển kinh tế

Đời sống

05:26:44 05/07/2022
Những năm qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Khánh Sơn (Khánh Hòa) đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả; thường xuyên vận động hội viên, PN phát huy nội lực, đẩy mạnh xây dựng các mô hình hỗ trợ phát triển kinh tế, qua...

Vì sao số ca mắc sốt xuất huyết tăng cao?

Sức khỏe

04:54:08 05/07/2022
Qua giám sát dịch tễ, BS Hoà thông tin, năm nay có sự chuyển số ca nặng, đặc biệt sự xuất hiện của chủng virus DEN2. Đây được xem là chủng virus gây biến chứng nặng. Bình thường dịch xuất hiện từ tháng 10 đến tháng 12 nhưng năm nay sự g...

Chó bị gà cầm gậy rượt chạy trối chết

Hài hước

03:48:23 05/07/2022
chú chó bị chú gà cầm gậy rượt chạy trối chết..... , Em biết en sai rồi! Tha cho em , chú chó said

Siêu phẩm 'xe đạp chổng ngược' của thủ môn 

Clip hay

01:45:46 05/07/2022
Pha tung người móc vôlê tuyệt đỉnh của thủ môn Morten Grasmo (Sotra SK) vào lưới Ullern ở phút 90 5 được báo chí châu Âu đề cử cho giải thưởng Puskas của FIFA

Hoài Lâm lại gây thương nhớ trong MV mới, để lại bản nhạc buồn thổn thức

Nhạc việt

23:59:39 04/07/2022
Suốt thời gian dài vừa qua, Hoài Lâm lui về ở ẩn và hoàn toàn vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc. Tuy nhiên, anh vẫn chiều lòng người hâm mộ khi vẫn ra mắt khá đều đặn các bản thu ca khúc mới. Những con số như: bản cover ca khúc Tình a...

Bleach tung trailer mới, sau 10 năm trận chiến giữa Gotei 13 chống lại Quincy đã được lên sóng

Phim châu á

23:54:47 04/07/2022
Sau khi phát hành đoạn teaser giới thiệu vào tháng 12 năm 2021, anime Bleach Thousand Year Blood War cuối cùng cũng tung ra trailer mới nêu bật những nhân vật phản diện chính của phần cuối cùng, Quincy

"Fan cứng 3Q" ồ ạt đổ về Thái Hư Tam Quốc, 200 Quân Đoàn điểm danh sẵn sàng xuất chiến 6/7

Game online

23:49:11 04/07/2022
Thời điểm ra mắt của Thái Hư Tam Quốcvào ngày 6/7 sắp tới có thể coi là thiên thời, địa lợi, nhân hòa khi trò chơi đáp ứng đủ những thứ cộng đồng đang rất khao khát. Trong thời điểm không có nhiều sản phẩm nổi bật đủ sức cạnh tranh, phô...

Thương ngày nắng về: Lộ câu thoại cực ngọt của Phong sau khi hôn Vân, Khánh được bác sĩ tặng quà "độc"

Hậu trường phim

23:47:18 04/07/2022
Những diễn biến tiếp theo của Thương ngày nắng về phần 2 thu hút sự chú ý của khán giả

AC Milan muốn giải thoát cho Hakim Ziyech

Bóng đá thế giới

23:45:07 04/07/2022
Đến Chelsea vào năm 2020 từ Ajax với mức giá 33 triệu bảng, thế nhưng rất có thể Hakim Ziyech sẽ phải chia tay The Blues ngay mùa hè này do không tìm được một suất đá chính

Tranh cãi bàn thắng bị từ chối của Viettel

Bóng đá việt nam

23:42:13 04/07/2022
Pha bóng đáng chú ý nhất trận thua 0-1 của Viettel trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (HLHT) chính là cú dứt điểm của Geovane Magno khi bóng qua vạch vôi nhưng lại việt vị

Tây Ban Nha lần đầu thu giữ tàu ngầm không người lái chuyên vận chuyển ma túy

Thế giới

23:37:37 04/07/2022
Ngày 4/7, Cảnh sát Tây Ban Nha thông báo đã thu giữ 6 tàu ngầm không người lái (UUV) có khả năng vận chuyển khối lượng lớn ma túy từ Maroc tới Tây Ban Nha, đồng thời triệt phá một băng nhóm tình nghi chế tạo những tàu ngầm này

Kỹ thuật mới điều trị lão hóa da

Làm đẹp

23:25:24 04/07/2022
Khi đi du lịch, thói quen sinh hoạt, ăn uống hàng ngày có thể bị xáo trộn cùng sự thay đổi về khí hậu dễ làm da nổi mụn, nhanh xuống cấp . Bạn cần lưu ý 5 điều dưới đây